คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 1 : #1. ปฐมบท [ทดสอบลงนิยาย]


     อัพเดท 23 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 833 Overall : 337,320
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 1 : #1. ปฐมบท [ทดสอบลงนิยาย] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 39065 , โพส : 137 , Rating : 34% / 85 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


*ปฐมบท*

 

แสงแดดยามบ่ายกว่าๆ เล่นเอาคนที่ร่างกายไม่ค่อยคุ้นเคยกับมันเริ่มเหงื่อไหลไคลย้อย ผิวขาวซีดที่ไม่ได้ถูกปกคลุมด้วยผ้าเริ่มเป็นรอยแดง ไหนจะอารมณ์หงุดหงิดเพราะความอยากอาหารอีก ข้อมือเล็กยกขึ้นปาดเหงื่อที่ไหลตรงไรผมออกอย่างนึกรำคาญ


            แดดแรงแบบนี้ถ้าเลือกได้เดินทางตอนกลางคืนจะดีกว่าอีก คนก็ไม่เยอะไม่วุ่นวายอีกต่างหาก  อย่าง...ไอ้พวกโต๊ะนั้นที่มันจ้องมาทางนี้ตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว

 

"เฮ้..ไม่สบายรึเปล่า ต้องการพี่ชายช่วยพยุงตัวไหม..ฮ่าๆ" พวกมันไม่พูดเปล่า แขนกำยำยังบังอาจเอื้อมมากระชากแขนคนตัวเล็กที่เกือบจะเป็นลมไปเพราะความร้อนและเหนื่อยจนตัวปลิวตามแรงปะทะเข้ากับอกแข็งๆ พอพวกที่เหลือเห็นแบบนั้น ก็หัวเราะชอบใจกันใหญ่ หารู้ไม่ว่าไอ้คนตัวเล็กมันกำลังขบกรามตัวเองอย่างโมโห

 

"ปล่อยมือแกซะ.." เจ้าของใบหน้าขาวที่ยังคงซ่อนอยู่ในผ้าคลุมเค้นเสียงลอดไรฟัน แต่พวกมันกลับเลิกคิ้วเหลือบมองคนตัวเล็กที่ออกคำสั่ง พร้อมกับส่งรอยยิ้มกวนประสาทมาให้แทน

 

"ดุซะด้วย ไม่รู้ว่าโกรธใครมารึจ๊ะ พี่จะได้ช่วยปลอบใจ..."

 

อีกครั้งที่คนตัวเล็ก ระบายลมหายใจออกอย่างยากลำบาก พร้อมกับอาการขบฟันแน่นเพราะอยากจะข่มความโมโหเอาไว้ นัยน์ตาสีชาเหลือบมองคนตัวใหญ่เหมือนลังเลก่อนที่จะ....

 

โครม!!!.....

 

"เฮ้ย..อะไรกันวะ" ไอ้คนตัวโตที่จับแขนเขาอยู่โดนฝ่าเท้างามๆเข้าเต็มรักที่หน้าท้องจนลงไปนอนเกลือกอยู่บนพื้นแข็งๆ พวกมันอีก 4-5 คนลุกขึ้นโวยวายลั่น เมื่อเห็นว่าเพื่อนตัวเองเสียหน้าลงไปนอนคลุกฝุ่นแบบไม่ทันตั้งตัว

 

            ผ้าคลุมสีเทาซีดตกลงบนไหล่เล็ก เส้นผมสีน้ำตาลอ่อนราวกับเส้นไหมระต้นคอขาว ใบหน้าที่เผยออกทำเอาคนมองแถวนั้นกลืนน้ำลายลงคอ นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างหงุดหงิดเต็มทน ประโยคถัดมาที่หลุดออกมาจากริมฝีปากสวยนั่น

 

"พวกแกไม่มีตากันรึไง ฉันเป็นผู้ชายนะโว้ย..." เจ้าตัวตวาดเสียงดังลั่น พร้อมกับยกนิ้วจิ้มที่อกตัวเองเหมือนจะยืนยันคำพูด  

 

"ผู้ชาย!!?" พวกมันทั้งหมดทวนคำอย่างไม่อยากจะเชื่อ....มองตรงไหนก็เหมือนเด็กผู้หญิงเสียมากกว่า ทั้งตัวเล็กดูผอมบางอ้อนแอ้นผิวหน้าขาวผุดผ่องนั่น

 

คนตัวเล็กเหลือบมองสายตางุนงงหลายคู่ที่จ้องมาอย่างหงุดหงิด ไอ้พวกนี้สงสัยจะตาบอดกันหมด แค่ตัวเล็กกว่าปกตินิดหน่อยทำมางงอะไรกัน หน้าแบบนี้แม่ให้มาโว้ย!! ส่วนผิวพรรณกับอาการแปลกๆที่ต้องใส่เสื้อคลุมทับทั้งตัวแบบนี้มันได้มาจากสายเลือดอีกครึ่งที่ไม่อยากจะยอมรับนั่น

 

"เออ!!...เป็นผู้ชาย...หมดธุระแล้วใช่ไหม งั้นก็ขอตัว" พูดจบก็โบกมือลาทันที ...ก็ไม่มีธุระจะคุยด้วยนี่หว่า ไม่ได้รู้จักกัน แล้วจะอยู่คุยด้วยทำซากอะไร คนยิ่งหงุดหงิดเพราะหิวอยู่ด้วย เสียเวลาจริง!!

 

"เฮ้ย...มันไม่ง่ายไปหน่อยรึ รู้ไหมว่าเมื่อกี้แกทำร้ายใคร..."

 

คนตัวเล็กที่กำลังจะก้าวขาเดินหนีหันหลังกลับไปมอง กำลังคิดว่า...ถ้าตอบไปว่าไม่รู้จะผิดไหม!!?     
            แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรดาบปลายแหลมก็ยื่นมาจ่อตรงหน้าห่างไม่ถึงคืบ ไม่มีใครสั่งสอนรึไงว่าห้ามเล่นของมีคม..มันอันตรายเว้ยเฮ้ย!!

 

"อย่าเสี่ยงเลยน่าพี่ชาย ตอนนี้ไม่ใช่เวลาจะมาเล่นนะ.." ....ก็ตอนนี้กำลังหิว....และ..หงุดหงิดกับอากาศร้อนๆแบบนี้มากซะด้วย ไม่อยากจะต้องมาเปลืองแรงเล่นกับไอ้พวกที่เที่ยวถามคนอื่นว่าตัวเองเป็นใครหรอกนะ..!!

 

"ปากดีนักนะ งั้นฉันจะให้แกพิสูจน์ว่าเรื่องที่แกพูดนะ มันจริงแค่ไหน...จับตัวมันไว้" ไอ้คนที่โดนบาทาไปเมื่อครู่ลุกขึ้นสั่งการ

 

คนตัวเล็กเบี่ยงตัวหลบปลายดาบคมๆนั้นอย่างรวดเร็ว ก่อนที่พวกมันจะคว้าเก้าอี้ที่อยู่ใกล้ตัวเหวี่ยงตามมาอีกรอบ เล่นเอาพวกที่ยืนมุงแต่ไม่คิดช่วยวิ่งหลบกันเป็นแถว...ท่าทางพวกมันจะจริงจัง ก็เล่นกระจายตัวมายืนล้อมรอบ กะเอาให้ตายเลยใช่ไหม ไอ้พวกหมาหมู่!!

 

โครม!!! เสียงเก้าอี้ไม้กระแทกเข้ากับโต๊ะตัวที่กระโดดขึ้นไปยืน เศษไม้แตกกระจัดกระจายเกลื่อน ....เกือบไปแล้วไง!!

 

"เอาจริงนี่หว่า..." เสียงบ่นพึมพำพร้อมกับกระโดดหลบไปด้วย แล้วก็นึกเจ็บใจตัวเองว่า ถ้าไม่ปล่อยให้ท้องว่างขนาดนี้คงจะซัดพวกมันได้ ตั้งแต่ก่อนที่มันจะยกเก้าอี้มาทุ่มใส่ซะอีก

 

            อีกฟากหนึ่งของร้าน แววตาเย็นชาของใครบางคนกำลังมองภาพเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างไม่สบอารมณ์นัก ผู้ชายตัวโต 5 คนกำลังพยายามวิ่งไล่จับคนตัวเล็กที่ประกาศว่าตนเป็นผู้ชายเหมือนกัน(ถึงแม้ว่าขนาดตัวจะต่างกันมากก็เถอะ)

 

เสียงฮือฮา ตามมาด้วยเสียงของคนที่มุงดูอย่างสนใจ แต่กลับไม่มีใครคิดยื่นมือเข้าไปช่วย คงเป็นเพราะหนึ่งในนั้นเป็นลูกผู้มีอิทธิพลของที่นี่ ถึงได้เที่ยวอวดโอ้ตัวเองกับใครๆ 

 

            คนที่พยายามหลบมาตลอด เริ่มเหนื่อยหอบเหงื่อเม็ดเล็กผุดตามไรผม ใบหน้าขาวที่ซีดจัดเริ่มขึ้นสีด้วยความที่เหนื่อยและร้อนจัด ยังไม่ทันที่จะโดดหลบพวกมันก็ฟาดท่อนไม้ลงมา พร้อมกับอีกคนที่เตรียมจ้องตะครุบหากโดดหลบไปอีกทาง คนที่เอาแต่หนีถอนหายใจพรืดก่อนจะกลั้นใจเตรียมรับชะตากรรม

 

พลั่ก...!!!เสียงไม้ฟาดโดนวัตถุบางอย่างที่คิดว่าน่าจะเป็นส่วนหัวของตัวเองแน่ๆ แต่...ไม่ยักกะเจ็บแหะ...พอลืมตาขึ้น ถึงได้เห็นร่างสูงโปร่งของใครคนหนึ่งมายืนขวางหน้าเอาไว้ 
            แววตาสีเขียวที่หันกลับมามองบอกว่ากำลังหงุดหงิด เพราะท่อนไม้ที่คาดว่าจะโดนอีกคน กลับฝังอยู่บนท่อนแขนแข็งเกร็งนั้นแทน เลือดสดๆสีแดงข้นไหลออกมาจากบาดแผลที่ปริแตกบนแขน...เฮือก!! ซวยยกกำลังสองแล้วซิ

 

"คิดจะหนี ทำไมไม่หนีให้ได้ตลอดล่ะ..." น้ำเสียงเย็นชาบวกกับแววตาดุแกมรำคาญปรายมองมา ทำเอาไอ้คนตัวเล็กยิ่งทำหน้างงหนัก หนึ่งก็เพราะเถียงไม่ออก และสอง..จำไม่ได้ว่าไปรู้จักคนตรงหน้าตั้งแต่ชาติไหน ถึงได้โดนมันบ่นใส่เอาแบบนี้

 

"..เสือกไม่เข้าเรื่อง..ถ้าไม่อยากเจ็บตัวก็หลีกไปซะ!!" มันคนหนึ่งตะโกนบอก แม้ว่าจะขอบใจที่เข้ามาช่วย แต่มันก็ช่างเป็นประโยคที่โดนใจคนตัวเล็กที่อยู่ข้างหลังจนแทบจะคลี่ยิ้มออกมา

 

"ช่วยไม่ได้ ก็คนมันเจ็บไปแล้ว..." เจ้าตัวยักไหล่ตอบอย่างไม่สะทกสะท้าน ปล่อยให้ของเหลวสีข้นไหลซิบออกมา ทำเอาไอ้คนที่ยืนมองอยู่ข้างหลังลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ 

 

"สงสัยมันคงอยากได้เพิ่ม พวกแกก็จัดให้มันซักหน่อยซิ" ไอ้คนที่เป็นเหมือนหัวหน้าตะโกนสั่ง อีก 4 คนที่เหลือเดินยิ้มเหี้ยมเข้ามาหาพร้อมกัน มีรึลำพังแค่ 2 จะมาสู้แรงคน 5 คนได้

 

"ถ้าไม่เดินหน้า เรื่องก็คงไม่จบซินะ" คนที่ยื่นแขนเข้ามาช่วย พูดเหมือนบ่นให้ตัวเองฟัง


            ดาบสีเงินยาววาดมาตรงหน้าอย่างน่าหวาดเสียว รอยยิ้มกวนปรากฏบนมุมปากหยักได้รูปก่อนโดดหลบได้ชนิดที่เรียกว่าฉิวเฉียด ซัดหมัดไปเต็มแรงที่ปลายคางของอีกฝ่ายจนลงไปนอนนับดาวบนพื้น อีกคนที่ถลาเข้ามาโดนแข้งฟาดข้างลำตัวเต็มแรงจนหลับกลางอากาศ เหลืออีกสองคนที่กำลังจะถลาเข้ามา พอเห็นเพื่อนตัวเองลงไปนอนราบกับพื้น มันคนหนึ่งถึงกับยืนอ้าปากค้าง ส่วนไอ้คนสั่งการกลับยืนนิ่งเหงื่อตกกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก ไม่กล้าขยับตัว

 

"ถ้าจะสู้ก็เข้ามา แต่ถ้าจะมาเก็บซากก็เชิญตามสบาย!!" พอพูดจบอีกสองคนที่เหลือรีบลนลานวิ่งเข้ามาลากพรรคพวกที่ยังไม่ได้สติออกไปให้ห่างคู่ต่อสู้

 

"ฝากไว้ก่อนเถอะแก..!!" คนตัวเล็กหันไปแลบลิ้นใส่ไอ้คนที่คอยยืนสั่งการแต่ไม่ออกแรง...มันยังมีหน้ามาฝาก!! ก่อนที่ทั้งหมดจะช่วยกันลากเพื่อนที่ยังไม่ได้สติออกไปอย่างทุลักทุเล แถมยังหันกลับมามองด้วยสายตาอาฆาตแค้น

 

"ขอบใจนะ...เอ่อ..." ไม่ได้ๆ อย่าไปมองซิโว้ย ....กำลังบังคับสายตาตัวเองไม่ให้มองไปที่หยดเลือดบนแขนอีกฝ่าย แต่...ทำไมมันหอมยั่วใจได้ขนาดนี้นะ...

 

"ไม่เป็นไร ฉันแค่ไม่อยากเห็นเด็กถูกรังแก..."

 

"ฉัน ไม่ ใช่ เด็ก" นัยน์ตาสีมรกตเหลือบมองคนตัวเล็กที่กำลังขู่ฟ่ออย่างนึกขำ ...หนีไม่พ้นแล้วยังจะมาปากดี

 

"อ้อ...ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ว่าแต่เป็นอะไรรึเปล่าเราน่ะ...อ้าว..เฮ้ย....!!!" ยังพูดไม่ทันขาดคำ เพียงแค่ก้มหน้าลงมองแขนของตัวเอง หันกลับมาอีกทีก็ต้องผวาเข้าไปรับร่างคนที่ยืนเซไปเซมาเอาไว้ ก่อนที่มันจะร่วงถึงพื้น

 

 

 

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 1 : #1. ปฐมบท [ทดสอบลงนิยาย] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 39065 , โพส : 137 , Rating : 34% / 85 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6
# 137 : ความคิดเห็นที่ 11604
แง่หยั่กอ่านเอนซีง่าฮื่อออคำเตือนื่โหดร้าย
Name : cutebam424 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cutebam424 [ IP : 49.230.212.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2561 / 07:39
# 136 : ความคิดเห็นที่ 11585
อ่านรอบที่3แล้วจ้า สนุกเหมือนเดิมเลย
Name : ซาลาเปาเยเย่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซาลาเปาเยเย่ [ IP : 118.175.232.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2560 / 22:30
# 135 : ความคิดเห็นที่ 11580
อ่านกี่ครั้งก็ยังหนุก นี่ก็มาอ่านใหม่อีก555
Name : Ph_foammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ph_foammy [ IP : 101.108.101.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2560 / 09:16
# 134 : ความคิดเห็นที่ 11576
2560แล้วค่ะ อ่านจบเเล้วกลับมาอ่านอีก
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.238.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:53
# 133 : ความคิดเห็นที่ 11532
นายเอกเป็นแวมไพร์สินะ
Name : sam [ IP : 103.26.23.211 ]

วันที่: 29 กันยายน 2559 / 22:07
# 132 : ความคิดเห็นที่ 11461
เพิ่งได้มาอ่านค่าา พอลงเป็นรูปแบบนี้อ่านผ่านแอพไม่ได้เลยค่ะ มองไม่เห็นขยายก็ไม่ได้ ปล.มาเม้นเผื่อไรท์อยากรู้ความเห็นคนอ่านผ่านแอพนะคะ
Name : tam>-<tam^-^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tam>-<tam^-^ [ IP : 1.47.102.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2559 / 22:11
# 131 : ความคิดเห็นที่ 11460
ใบแดงงง~~~.
Name : พัณณ์ธิดา [ IP : 124.122.20.38 ]

วันที่: 4 พฤษภาคม 2559 / 16:30
# 130 : ความคิดเห็นที่ 11458
สนุกมากเลย
PS.  ความคิดไม่ได้เกิดทุกเวลา ...แต่มันจะเกิดตอนที่เราไม่คาดคิด+555
Name : punlovewooyoung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ punlovewooyoung [ IP : 171.4.72.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2559 / 14:23
# 129 : ความคิดเห็นที่ 11455
โอววววววว น่าอ่านมากค่าาาา *0*
PS.  สิ่งใดจะเท่าความมืด ความมืดใดที่แสงสว่างจะส่องไม่ถึง ความมืดนั้นจะต้องคงอยู่ แต่สิ่งที่อยู่ในความมืดคืออะไรล่ะ!!!!! ใช่แล้ว สิ่งนั้นคือ ปีศาจ ยังไงล่ะ :)
Name : Zero < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zero [ IP : 119.76.74.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2559 / 22:01
# 128 : ความคิดเห็นที่ 11454
ทำไมอ่านไม่ได้อ่า
Name : Pattapong Chutarat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pattapong Chutarat [ IP : 49.229.108.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:06
# 127 : ความคิดเห็นที่ 11430
ชอบเรื่องสไตล์นี้มากๆเลย
ติดตามๆๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.185.25 ]

วันที่: 18 สิงหาคม 2558 / 20:57
# 126 : ความคิดเห็นที่ 11416
งดแจกตะมายยยยยย ฮื่ออออออออ
PS.   ทักเราได้เราไม่กัด เราเมนลู่หานนะ
Name : ★GiFt FiNy★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★GiFt FiNy★ [ IP : 1.2.145.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2557 / 08:26
# 125 : ความคิดเห็นที่ 11408
ร้องไห้แปป!!!  งดแจกเอ็นซีทำมายยยยยย  T.T  เปิดเพจกะได้นี่นาาาาา   ฮอลลลล
Name : A little red cross < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A little red cross [ IP : 49.230.100.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2557 / 08:41
# 124 : ความคิดเห็นที่ 11369
น่าสนุก แต่เสียดายไม่แจกเอ็นซี55555555555
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 00:47
# 123 : ความคิดเห็นที่ 11357
สนุกมากเลยค่ะไรเตอร์ >< หาเรื่องที่เกี่ยวกับแวมไพร์ตั้งนาน เจอซักที
Name : >tungpang< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ >tungpang< [ IP : 49.49.146.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2557 / 17:16
# 122 : ความคิดเห็นที่ 11353
กำลังเจอเรื่องนี้ สนุกมากค่ะ ><
Name : สีน้ำ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สีน้ำ [ IP : 118.174.50.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 12:34
# 121 : ความคิดเห็นที่ 11348
ไม่ได้อ่านเรี่องนี้ชะนาน กลับมาคราวนี้จบชะเเล้ว
สงสัยต้องเรี่องอ่านเเต่ต้นใหม่ละเรา จำไม่ได้ว่าอ่านไปถึงตอนไหน
หนุกมากๆๆๆ ขอบคุณมากคะไรเตอร์ที่เเต่งเรี่องสนุกให้อ่าน
Name : Zoniicz [ IP : 42.118.91.182 ]

วันที่: 13 มีนาคม 2557 / 15:45
# 120 : ความคิดเห็นที่ 11347
ชอบค่ะ ชอบมากๆ
Name : bpins < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bpins [ IP : 180.180.108.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2557 / 13:34
# 119 : ความคิดเห็นที่ 11322
กร๊าซซซซซซซซซ!!!สนุกกกก
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.150.154 ]

วันที่: 2 ธันวาคม 2556 / 11:08
# 118 : ความคิดเห็นที่ 11320
สู้สู้ นะค่ะไรท์ เป็นกำลังใจให้ค่า
Name : LoVe NoRiZt68 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoVe NoRiZt68 [ IP : 115.67.133.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2556 / 14:26
# 117 : ความคิดเห็นที่ 11297
นายเอกเป็นแวมไพร์หรอ
PS.  ชอบYaoiมันผิดหรอ
Name : Rin lovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rin lovely [ IP : 125.24.143.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 12:47
# 116 : ความคิดเห็นที่ 11269
เป็นไรอะ
Name : อิอิ [ IP : 1.4.223.54 ]

วันที่: 3 กันยายน 2556 / 22:45
# 115 : ความคิดเห็นที่ 11265
แค่ขึ้นเรื่องก็น่ะ....ขอสามคำ มันส์ หยด ติ๋ง^^
Name : เร็น ทาจิมุไค [ IP : 118.173.30.155 ]

วันที่: 18 สิงหาคม 2556 / 20:45
# 114 : ความคิดเห็นที่ 11264
แค่ขึ้นเรื่องก็น่ะ....ขอสามคำ มันส์ หยด ติ๋ง^^
Name : เร็น ทาจิมุไค [ IP : 118.173.30.155 ]

วันที่: 18 สิงหาคม 2556 / 20:42
# 113 : ความคิดเห็นที่ 11246
ตามอ่านจากที่อนะนำ ไว้ ในกระทู้!!! จ๊าาา ~~~
PS.  สถาน : ตอนนี้คือ "ยากจน" พร้อมจะพาทุกคนไป "ลำบาก" สนป่ะ !!
Name : ib_91 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ib_91 [ IP : 223.206.92.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2556 / 19:25
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android