คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 10 : #10. ความหลัง


     อัพเดท 24 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 955 Overall : 337,442
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 10 : #10. ความหลัง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15902 , โพส : 63 , Rating : 30% / 44 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดริโอเปิดประตูเข้ามาเพียงคนเดียว ทิ้งให้จีมัสนั่งอยู่เป็นเพื่อนเซเรสอยู่ด้านนอก


คนเจ็บเหลือบมองคนที่เดินเข้ามาอย่างเงียบเชียบพลางส่งยิ้มแห้งๆไปให้....ทั้งที่เจ็บไปหมดทั้งตัว แล้วก็ความรู้สึกอึดอัดที่มันอัดแน่นอยู่ในใจขณะนี้


"ดีขึ้นไหม?" ริโอถามขณะย่อตัวนั่งลงบนเก้าอี้ข้างเตียง

คนเจ็บยังนอนนิ่งไม่ได้ตอบกลับ เหงื่อเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ที่ผุดขึ้นบนใบหน้าขาว ริมฝีปากบางยังคงซูบซีดไร้สีเลือด นัยน์ตายังคงเป็นสีแดงจัดอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

"ขอโทษนะ" เจ้าตัวบอกเสียงแหบ ทั้งที่ยังไม่ได้หันมามองหน้าคู่สนทนา

"อะไร!!?...นายไม่ได้ทำผิดอะไรซักหน่อย" เอเลนสูดลมหายใจเข้าปอดเต็มแรง ก่อนระบายออกมาเป็นเสียงถอนหายใจยาวเช่นกัน ใบหน้าที่เคยเจ้าเล่ห์ร้าย กลับมีแววกังวลอย่างเห็นได้ชัด แม้จะมองไม่เห็น แต่ก็เหมือนกับมีกำแพงบางๆมากั้นเอาไว้ ไม่สามารถเข้าใกล้ได้

"กินอะไรก่อนไหม เผื่อช่วยได้" ริโอหยิบบรรดาของกินทั้งหมดที่หอบมา นำมากองไว้ตรงหน้าคนเจ็บกึ่งนั่งอยู่บนเตียง นัยน์ตาสีเลือดเหลือบมองอย่างเลื่อนลอย ก่อนตัดสินใจเอื้อมไปหยิบอันที่ใกล้ที่สุดส่งเข้าปาก

"อุ๊บ!!! แค่กๆ แหวะ....!!"

อาหารที่เพิ่งจะถูกกลืนผ่านลำคอย้อนกลับออกมาทางเดิม ใบหน้าซีดเผือดกว่าเดิมเพราะสำลักจนน้ำตาไหล ริโอรีบหยิบแก้วน้ำส่งให้

"ดื่มน้ำก่อน" ริโอยื่นแก้วน้ำให้หวังให้อีกฝ่ายได้กลั้วคอ แต่กลับให้ผลตรงกันข้าม


พรวด!!!

คนเจ็บบนเตียงสำลักน้ำที่เพิ่งดื่มไปเมื่อครู่ออกมาอีกรอบจนได้ ใบหน้าขาวแดงก่ำ ลมหายใจหอบเหนื่อย ก่อนที่เจ้าตัวจะยกมือขึ้นปาดน้ำตาบนใบหน้าทิ้งอย่างไม่ไยดี ไม่เคยต้องรู้สึกรังเกียจตัวเองขนาดนี้มาก่อน นึกเจ็บใจที่ไม่น่าไปลองดื่มเลือดมันเป็นครั้งแรกและคนแรก.....ความผิดอยู่ที่มันคนเดียวเลย!!


"เอเลนอย่า!! หยุดเถอะ ทำแบบนั้นมันจะยิ่งเจ็บนะ" ริโอยึดข้อมือเล็กนั้นเอาไว้เพราะเจ้าตัวกำลังเอาเล็บจิกลงไปในแผล ....นึกสงสารคนตรงหน้าจับใจ ริมฝีปากบางยังขบเม้มเข้าหากันแน่นจนเลือดแทบจะไหลซิบ ปากแผลที่ถูกพันไว้ด้วยผ้าสีขาวสะอาดบัดนี้เริ่มชุ่มไปด้วยเลือดสีเข้ม


"ใช้ฉันแทนเถอะ...ใช้เลือดฉันได้ไหมเอเลน อย่าทรมานตัวเองอีกเลยนะ"

นัยน์ตาสีเลือดเบิกกว้างอย่างตกใจ ริมฝีปากบางสั่นระริกอย่างควบคุมไม่ได้ ก่อนที่เจ้าตัวจะเม้มเข้าหากัน เบือนหน้าไปอีกทาง ได้ยินเสียงกัดฟันกรอดของตัวเอง

"อะ...ออกไป...ปล่อยฉันอยู่คนเดียว!! ห้ามใครก็ตามเข้ามา...เด็ดขาด!!"

ริโอหน้าซีดเมื่อรู้ว่าตัวเองพลาดไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ แค่เพียงอยากจะให้เพื่อนหายจากอาการทรมานเสียที

"เอเลน...ฉัน..." เอเลนบิดข้อมือออกจากฝ่ามือของริโอ นัยน์ตาเปลี่ยนเป็นแข็งกร้าวก่อนกระแทกตัวลงนอนหันหลังให้อีกคนที่ยังยืนนิ่งด้วยความรู้สึกผิด แม้จะรู้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้ตั้งใจให้เป็น

"ขอร้องล่ะ....ปล่อยให้ฉัน..อยู่คนเดียว...!!" เสียงพูดลอดไรฟัน..ไม่ได้ตั้งใจจะทำเหมือนขู่ แต่มันจะกลั้นเสียงเพื่อไม่ให้สั่นเท่านั้นเอง 

ริโอถอนหายใจออกมายาวเหยียดก่อนถอยหลังออกไปจากห้องตามคำร้องขอ

อีกสองคนที่นั่งรออยู่นอกห้อง เดินเข้าไปถามอาการของคนเจ็บทันทีที่เห็นริโอเดินออกมา อีกฝ่ายเพียงแค่ส่ายหน้าแทนคำตอบ คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเป็นปม ก่อนจะเริ่มเล่ารายละเอียดให้ฟังอย่างหนักใจ

"ร่างกายไม่รับอะไรเลย ทั้งอาหารทั้งน้ำ"

เซเรสขมวดคิ้วเข้าหากันเมื่อได้ฟังคำบอกเล่าจากคนที่เพิ่งออกมาจากห้อง

"อย่าบอกนะว่า นายให้เลือดกับเอเลน"

เรือนผมสีเงินสะบัดไปมาเมื่อเจ้าตัวส่ายหัวปฏิเสธ จีมัสเผลอสบตากับไอ้มาดนิ่งเข้าจนได้ แววตามันลุกโรจน์เหมือนกับโกรธใครมาซักชาติ

"ฉันจะเข้าไป!!" เซเรสบอกพลางเดินไปที่ประตู

"ไม่ได้นะ เอเลนขอ...เอ่อ..ขออยู่คนเดียว" แต่ก็ยังช้ากว่า เพราะริโอเข้าไปขวางเอาไว้ได้ ยังไงก็ยังรู้สึกผิดที่ตัวเองหลุดปากพูดไปเมื่อกี้ ถ้าขืนยังปล่อยให้ไอ้หมอนี่เข้าไป เอเลนคงไม่ให้อภัยแน่

"ฉันปล่อยมันไว้ไม่ได้ริโอ ไอ้หมอนั่นมันหัวรั้นเกินไป"

จีมัสเอื้อมไปจับต้นแขนอีกคนเป็นเชิงห้ามว่าไม่มีประโยชน์ เพราะยังไงไอ้เพื่อนมาดนิ่งมันก็คงไม่ฟัง

เซเรสผลักประตูเข้าไปข้างในทันที พร้อมกับสองคนที่เหลือที่เดินตามหลังเข้าไปด้วย แทนที่จะพบตัวคนเจ็บหัวดื้อนอนมองมาด้วยสายตาหงุดหงิด แต่บนเตียงกลับว่างเปล่า มีเพียงผ้าม่านตรงหน้าต่างที่ปลิวไสวเพราะถูกเปิดออก

ไอ้คุณชายมาดนิ่งวิ่งไปชะโงกดูข้างล่าง ชั้น 3!! ห้องพยาบาลนี้อยู่ชั้น 3 !!! มันกล้าโดดลงไปทั้งๆที่ยังเจ็บอยู่สินะ ถ้าเจอตัวละก็!!...ฮึ่ม!!

"อย่าบอกนะว่าเอเลน....โดดลงไปทั้งอย่างนั้น" ริโอเอ่ยถามด้วยใบหน้าหน้าซีดเผือด มีเพียงเสียงถอนหายใจยืดยาวของไอ้คนที่ใบหน้ายังคงเรียบเฉยทุกสถานการณ์แทนคำตอบ...ปกติก็นิ่งอยู่แล้ว แต่คราวนี้มันนิ่งเกินไปจนน่ากลัว


"อ้าว..เซเรสจะไปไหนล่ะนั่น!!!" จีมัสตะโกนถามไล่หลัง แต่อีกฝ่ายกลับไม่ได้สนใจจะหันมาตอบ รีบสาวเท้าออกไปจากห้องพยาบาลอย่างรวดเร็วจนดูเหมือนกำลังวิ่ง ปากยังคงพึมพำเอ่ยคาดโทษไอ้คนที่ก่อปัญหาไม่หยุด...นี่ขนาดยังเจ็บอยู่นะ!!


ใครบางคนที่กำลังโดนอาฆาตทั้งที่ไม่รู้ตัว กำลังวิ่งเข้าไปกลางป่า ไม่สนใจว่านั่นจะเป็นเขตหวงห้ามอย่างที่ใครๆบอกเอาไว้ ในหัวตอนนี้คิดได้เพียงอย่างเดียวคือ ต้องไปให้พ้นจากที่นี่ให้เร็วที่สุด อยาก...อยากกลับไปอยู่คนเดียวที่ข้างนอกนั่น แม้ว่ามันจะลำบาก แต่ก็ไม่เห็นจะต้องทรมานขนาดนี้เลย


--------------

 

"อึ๊ก...อื้อ..แฮ่กๆ "


เอเลนลากขาที่เหมือนจะหมดแรงเข้าไปในป่าด้านหลังหอตะวัน มือข้างหนึ่งยันไว้กับลำต้นของต้นไม้ใหญ่เพื่อช่วยพยุงตัว แววตาทั้งคู่ยังคงเป็นสีเลือด เสียงหอบหายใจรัวด้วยความเหนื่อยเหงื่อเม็ดเล็กใหญ่พราวเต็มใบหน้า รู้สึกเจ็บฝ่าเท้าจนระบมไปหมด


ภาพความทรงจำครั้งเก่าผุดขึ้นชัดเจนในหัว ยามที่เอนหลังพิงกับต้นไม้แล้วหลับตา ใบหน้าหวาดกลัวระคนตื่นตระหนกของหญิงสูงอายุที่ตัวเองเรียกว่า 'ยาย' สลับกับใบหน้าของเด็กชายตัวเล็กผิวขาวซีด ริมฝีปากเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบเลือดสีสด ในมือมีสัตว์ปีกตัวเล็กที่สภาพไม่น่าดูนัก ทันทีที่หันมาเห็นยาย มือเล็กไขว่คว้าหาอ้อมกอดนุ่มนิ่มที่คุ้นเคย


หากแต่เป็นอีกคนที่ถดถอยหนี อาการตัวสั่นของยายในตอนนั้น เอเลนเพิ่งมารู้ตอนหลังว่าเป็นเพราะอะไร แขนข้างหนึ่งยกขึ้นปาดน้ำหยดใสที่ขังในตา ริมฝีปากเม้มเข้าหากันกลั้นเสียงสะอื้น จนถึงบัดนี้ก็ยังไม่เคยลืมภาพในตอนนั้น เพราะนับจากวันนั้น ตนก็ถูกยายที่เลี้ยงมองด้วยสายตารังเกียจตลอดมา กระทั่งเสียชีวิตไปเมื่อปีก่อน..

 

แกร๊บ!!!

เสียงกิ่งไม้แห้งเหมือนถูกเหยียบย่ำเป็นจังหวะ ทำให้เอเลนหันไปมองยังต้นเสียง กลิ่นสาบแปลกๆโชยติดปลายจมูกจนแทบจะต้องกลั้นหายใจ ดวงตาสีแดงคู่หนึ่งสะท้อนแสงในความมืด สิ่งที่เหมือนกับขาสีดำสนิทปกคลุมไปด้วยขนน่ารังเกียจเหยียดยาวออกมาจากด้านหลังทั้ง 8 ขา น้ำลายที่ไหลเยิ้มออกมาจากริมฝีปากของสิ่งที่มีใบหน้าคล้ายมนุษย์


เอเลนตะลึงนิ่งค้างไม่เคยเห็นอะไรน่าขยะแขยงขนาดนี้มาก่อนในชีวิต เหมือนจะครึ่งคนครึ่งสัตว์ หรือว่าจะเรียกว่าครึ่งสัตว์ครึ่งคนดี!!


"ฮ่า....." ใบหน้านั้นแสยะยิ้มพลางยื่นจมูกมาในอากาศ


เอเลนเหลือบมองแผลที่ไหล่ตัวเองซึ่งบัดนี้มีเลือดสีสดไหลซึมออกมา อีกทั้งยังเดินออกมาจากหอด้วยเท้าเปล่ากลิ่นเลือดคงไปแตะจมูกมันเข้า ยังไม่ทันจะได้มองหาทางหนีทีไล่ ขาทั้ง 8 ก็กระโจนเข้าใส่ด้วยความเร็ว เพราะไม่ได้อยู่ในสภาพที่พร้อมจะต่อสู้หรือป้องกันตัว เอเลนทำได้แค่ยืนนิ่งค้างอยู่กับที่

 

โครม!!!

 

"ไอ้ซื่อบื้อ อยากตายนักรึไง!!"


เสียงทุ้มคุ้นหูตะโกนขึ้นพร้อมกับตัวที่ปลิวตามแรงกระชาก พอลืมตาก็พบว่าตัวเองอยู่ในอ้อมแขนของคนที่เรียกติดปากว่าไอ้รูปปั้นหันกลับไปมองตรงตำแหน่งที่เคยยืนอยู่เมื่อครู่ ต้นไม้ต้นใหญ่ทั้งต้นแหลกละเอียดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แทบไม่เหลือซาก มัวแต่ตกใจก็เลยไม่ทันได้โดดหลบ...เกือบไปแล้ว!!


"เซเรส..!!?" เอเลนเผลอหลุดเรียกชื่อมันออกมาโดยไม่รู้ตัว นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาหันมามองอย่างหงุดหงิด พลางเอ่ยพึมพำเบาๆ ไอเวทย์สีฟ้าใสก็แผ่กระจายไปทั่วบริเวณ มันกำลังสร้างอาณาเขตเวทย์เหมือนอย่างที่เคยทำ


แมงมุมยักษ์กรีดร้องอย่างหัวเสียเมื่อเห็นว่าเหยื่ออันโอชะหลุดรอดไปได้ มันกระโจนกลับมาอย่างรวดเร็ว ก่อนชนเข้ากับกำแพงเวทย์ที่มองไม่เห็นเสียงดังสนั่นแสบแก้วหู

 

โครม!!!!!

 

"นายต้องชดใช้แน่ โทษฐานที่ทำให้ฉันเปลืองแรงโดยไร้สาเหตุ!!"


เอเลนฟังคำกล่าวคาดโทษพลางก้มหน้างุด เพราะความตกใจเลยลืมความกระหายไปชั่วขณะ แล้วก่อนที่ไอ้รูปปั้นจะได้ลงมือทำอะไร เสียงฝีเท้าที่วิ่งตามมาก็โผล่พ้นแนวพุ่มไม้เข้ามาพอดี


"เอเลน.."

 

ริโอตะโกนเรียกเพื่อนด้วยน้ำเสียงตระหนก แต่กลับกลายเป็นว่าคนที่ต้องเบิกตากว้างกลับเป็นทางนี้แทน เอเลนยกมือขึ้นขยี้ตาอย่างไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่เห็น เมื่อเห็นว่าบนผมสีเงินมีบางอย่างงอกขึ้นมา..มันคือ..


หู!!! และ ......และ.....หาง!!!! ......เฮ้ย!!!!.........


"ระ..ระ...ริโอ...นะ..นั่น...นั่นมัน..." 


ริโอส่งยิ้มแหยๆมาแทนคำตอบ ส่งสายตาประมาณว่าจะอธิบายให้ฟังทีหลัง ก่อนจะหันกลับไปยังเจ้าสัตว์ประหลาดที่ยังคงกรีดร้องด้วยความหงุดหงิด


นัยน์ตาสีแดงสดของมันมองมาที่เหยื่ออย่างแค้นเคืองปนหิวกระหาย เพราะยังมีสัญชาตญาณของความเป็นมนุษย์ สมองจึงสั่งการให้หนี มิเช่นนั้นตัวมันเองต่างหากที่จะกลายเป็นเหยื่อซะเอง เจ้าครึ่งสัตว์แปดขากรีดร้องด้วยความเกรี้ยวกราด ก่อนจะกระแทกฝ่าเท้าเดินหายเข้าไปในเงามืดของป่า

--------------

 

"ขอโทษนะเอเลน,เซเรส ที่ฉันปิดบังพวกนาย" ริโอบอกเสียงเครียดไม่กล้าสบตาเพื่อนทั้งสองคนที่ยังคงยืนมองมาด้วยสายตาที่คาดเดาไม่ถูก เกิดความเงียบน่าอึดอัดปกคลุมไปทั่วบริเวณ ปลายหางสีขาวยังสะบัดไปมาราวกับจะบอกว่า ที่เห็นนั่นมันเป็นของจริง


โป๊ก!!!


"โอ๊ย...เจ็บนะเว้ย...ตีทำไมเล่า!!" ไอ้ตัวแสบบนอุบ พลางส่งสายตาอาฆาตไปยังไปไอ้รูปปั้น ที่จู่ๆก็ฟาดกบาลกันหน้าตาเฉย


"จะพูดอะไรก็พูดไปซิ...ยืนเงียบอยู่ได้" เออ...!! มัวแต่มองเพลินไปหน่อย..ก็เลย..


"เออ...ลืม!!แฮะๆโทษทีนะ ที่ฉันจะต้องบอกว่า...โกรธ...มากด้วย!!" เอเลนแกล้งทำหน้าจริงจังพร้อมกับท่ายืนกอดอกอย่างคนที่เหนือกว่า


"เอเลน!" เซเรสหันไปปรามไอ้ตัวแสบ เพราะเห็นว่าอีกคนเริ่มหน้าซีดเผือด ส่วนจีมัสเอื้อมไปตบไหล่เบาๆเพื่อปลอบใจเหมือนจะบอกว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด

 

"อะไรเล่า!!ก็ริโออ่ะ...อยู่ๆก็บอกว่าจะให้เลือด ทำยังกับว่า ฉัน...เป็นปิศาจที่คอยแต่จะสูบเลือดคนอื่นยังงั้น" ไอ้ตัวแสบโวยวายเสียงขุ่น ใบหน้ายังคงบูดบึ้งเบือนหนีไปอีกทางเหมือนจะบอกว่าที่กำลังหงุดหงิด..มันเรื่องจริง..


ฝั่งริโอก็ใจหายวาบที่ไอ้คนตรงหน้ามันไม่คิดจะโกรธเรื่องที่ปิดปังตัวตน แต่ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะได้พูดเหมือนทำร้ายเพื่อนด้วยความหวังดี ส่วนเรื่องหูกับหางที่ล่อตาล่อใจใครต่อใครอยู่นี่..มันไม่เห็นจะพูดถึงซักนิด


"ขะ..ขอโทษ..คือ...ฉันไม่คิดว่า.." ริโอบอกอึกอัก ริมฝีปากเม้มเข้าหากัน


"ช่างเถอะๆฉันไม่คิดมากแล้วอ่ะ แต่...." ไอ้ตัวแสบบอกปัดก่อนจะเดินไปหยุดอยู่ข้างหน้าริโอที่ยังคงก้มมองพื้นด้วยความที่ยังรู้สึกผิด


หางสีขาวฟูฟ่องยังคงสะบัดไปมา มันช่างล่อตาล่อใจให้ลองเอื้อมมือสัมผัสดูว่า..มันจะนุ่มนิ่มน่ากอดซักแค่ไหน เพิ่งจะเข้าใจตอนนี้เองว่าทำไมจะต้องมีคนมาคอยตามประกบอยู่ตลอดเวลา


"อ๊า....อย่านะเอเลน อย่าจับตรงนั้น..อ๊ะ..." ริโอร้องลั่น เมื่อถูกไอ้ตัวแสบเอื้อมมือมาจับที่หูของตัวเอง พอปัดป้องมันก็คว้าหมับเข้าที่หางสีเงินสวยแถมยังนุ่มนิ่มจนอยากกอดเอาไว้ ลืมไปว่ายังมีอีกสองหนุ่มที่ยืนมองนิ่งด้วยความรู้สึกต่างกัน


"แฮะๆ"  ไอ้ตัวแสบคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์เหมือนมันกำลังวางแผนอะไรอยู่ในใจ ...ริโอถึงกับกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ  หันไปส่งสายตาขอความช่วยเหลือจากใครบางคนที่ยืนอยู่ไม่ห่าง


"ยะ..อย่านะ...ขอร้องล่ะ อ๊ะ..อ๊า..."


ยังไม่ทันจะได้ร้องขอให้ช่วย ไอ้ตัวแสบมันก็โดดหมับเข้ามากอด พร้อมกับยื่นมือมาแตะที่ใบหู มือมันก็ยังไม่ปล่อยจากหางพองฟู แถมยังรวบเข้าไปกอดทั้งพวงเหมือนเป็นตุ๊กตา


"เฮ่ย!!/บ้าเอ๊ย!!!" เสียงสบถของสองหนุ่มที่ยืนนิ่ง เริ่มจะทนไม่ไหว


เซเรสเดินมาหิ้วปีกไอ้แวมไพร์ตัวแสบให้ออกห่าง ส่วนจีมัสเข้าไปประคองริโอที่ทำหน้าเหมือนจะขาดใจให้ได้ มือยังคงป้องปากกลั้นเสียงร้องของตัวเอง

 

ก่อนที่ทั้งสองหนุ่มจะหันมาสบตากันอย่างรู้ความหมาย แยกทั้งสองไปคนละทาง ขืนปล่อยเอาไว้ ไม่ใครก็ใครได้โดนฆาตกรรมแน่

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 10 : #10. ความหลัง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15902 , โพส : 63 , Rating : 30% / 44 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 63 : ความคิดเห็นที่ 11558
ว้าว มีหาง มีหูด้วย น่ารักอ่ะ
Name : sam [ IP : 103.26.22.213 ]

วันที่: 1 ตุลาคม 2559 / 20:24
# 62 : ความคิดเห็นที่ 11529
ริโอน่ารัก
Name : noblesse_1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noblesse_1 [ IP : 115.87.151.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2559 / 18:30
# 61 : ความคิดเห็นที่ 11418
เอเลนน่าร้ากกก -//-
PS.  WE LOVE YAOI !!!!
Name : ● S A I P A R N < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ● S A I P A R N [ IP : 1.2.143.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2557 / 00:13
# 60 : ความคิดเห็นที่ 11378
555555555 ริโอน่ารัก >< จุดอ่อนไหวสินะ งื้อออออออ-w-

Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 13:54
# 59 : ความคิดเห็นที่ 11276
ริโอเป็นตัวอะไรอ่ะ กรี๊ดๆ >.,< ?


PS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 23:21
# 58 : ความคิดเห็นที่ 11254
กระหาย????
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.55.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2556 / 23:05
# 57 : ความคิดเห็นที่ 11233
ริโอ>////////////////<
น่ารักอ่ะ กรี๊ดเบาๆ
Name : loocbomb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ loocbomb [ IP : 61.90.101.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 20:42
# 56 : ความคิดเห็นที่ 11011
ริโอเป็นหมาป่าหรือแมวอ่ะ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
เอเลนทำฟินจะเล่นอยูริกันอ๋อ
ทำเอาเซเรสกับจีมัสของขึ้น
เอิ๊กๆๆๆๆ
แสบจริงๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 00:28
# 55 : ความคิดเห็นที่ 10990
ริโอครามซะน่ารักเชียว^^
Name : moongray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moongray [ IP : 180.180.194.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2556 / 22:33
# 54 : ความคิดเห็นที่ 10969
ร...ริโอ! ฟ..ฟิ..ฟิน มากเจ้าค่ะ!
PS.  แม้หัวใจเราจะมี 4ห้อง แต่ทุกห้องนั้นขอให้เคียวยะคนเดียว
Name : +-vongola+- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +-vongola+- [ IP : 58.9.54.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2556 / 15:47
# 53 : ความคิดเห็นที่ 10956
ริโอน่ารักอ่ะ เหมือนแมวๆ - w -
สองคนนี้ให้ความรู้สึกเหมือนคู่เลสเลยแฮ่ะ 55555
PS.  68 Forever รอเท่าไหรก็รอได้ :')
Name : CODE II : TR - I ? U... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CODE II : TR - I ? U... [ IP : 115.67.230.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:56
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10898
นั่นไง พระเอก ยังไงๆ ก็พระเอก มาพอดีจังหว่ะ ที่เกือบ นายเอก จะ แดดิ้นซะแล้ว ฮ่ะ 
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.2.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 02:52
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10886
แอร้ยยยย มีหูกับหาง-.,- ฟินขึ้นไปอีกสิบเท่า
PS.  Y---a---o---i~
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 119.46.92.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2555 / 17:49
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10720
ริโอมีหูด้วย????
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.217.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2555 / 19:05
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10707
กรี๊ดดดด ด ริโอ นั่นแกร้องได้ถูกใจเจ๊มากเลยอ่ะ !! แต่เจ๊อยากฟังตอนร้องขณะที่โดนแมลงกัดอยู่มากกว่าอ่ะจ๊ะ 5555 5

เคะ x เคะ โอ้วว ว เด็ดโคตร!
PS.  [!!การ์ตูนตือชีวิต สู้ต่อไปเถอะ จัมฟ์ที่รัก !!] ต่อไปนี้ เฟียร์ร่าจะหยุดอัพแร้นนะเจ้าคะ เพราะข้าน้อยเขียนเรื่องใหม่เรียบร้อยแร้น (เรื่องเดิมยังไปไม่ถึงครึ่ง แร้นเรื่องใหม่จาเปงไงล่ะเนี่ย) ยังแฟนคลับเก
Name : .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .*..!!EllaiyA EoettineS!!.*.. [ IP : 223.205.240.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 / 19:24
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10691
ริโอ...ร้องออกมาอย่างนั้นไม่กลัวโดนจับกินเหรอ~
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 20:18
# 47 : ความคิดเห็นที่ 10547
เอเลน ริโอ น่ารักอ่ะ

แต่อย่าเล่นกันแบบนี้บ่อยๆ

เดี๋ยวจะเจอรังสีอัมหิตจากเวเรส จีมัส ฮ่าๆๆ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 17:10
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10500
ริโอน่ารักอา
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 21:07
# 45 : ความคิดเห็นที่ 10483
ใครจะไปรังเกียจนายลงหาเอเลน !
โอ้ยริโอน่ารักอะ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ตอนท้ายต้องแยกล่ะ -..-
PS.  พีเอส -} ฝากนิยายหน่อยจ้ะ What's Damn? http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=757260
Name : atnight; < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atnight; [ IP : 101.108.235.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 สิงหาคม 2555 / 12:27
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10360

ความหลังอันเจ็บปวด


แต่ตอนท้ายน่ารักอ่ะ
เหะๆๆ =w=


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.232.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 22:36
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10315
เอเลนเล่นไม่ดูสถานการณ์เลยนะ
Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.204.51.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 16:06
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10058
 หมาน้อย รึเปล่า ??
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 16:46
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9987
สงสารเอเลนอ่ะ แค่ก็น่าดีใจที่มีเพื่อนดีๆ

ริโอที่แท้ก็มีความลับแอบแฝง มิน่าไม่ตกใจเรื่องของเอเลนเลย

เอเลนก็ทำไรไม่เกรงใจเลย หึงใหญ่ละ2หนุ่มที่เหลืออ่ะ
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 101.109.9.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:05
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9920
ริโอ เป็นอะไรอ่ะ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 22:21
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9788
ริโอเป็นตัวอะไรเหรอ
PS.  ตัวตนของฉันมันอยู่ในความมืดมิด หึหึ
Name : Lมฆาผู้อ่ouโEu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lมฆาผู้อ่ouโEu [ IP : 182.53.209.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 22:47
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android