คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 100 : #89. เลือดเย็น vs เลือดผสม[Rewrite]


     อัพเดท 22 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,098 Overall : 337,585
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3420 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 100 : #89. เลือดเย็น vs เลือดผสม[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5140 , โพส : 39 , Rating : 58% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

เลือดเย็น vs เลือดผสม

 

            แสงแดดตอนเช้าทอดแสงตกกระทบเข้ากับหยดน้ำค้างที่ยังคงเหลืออยู่จากเมื่อคืนเกิดแสงสะท้อนระยิบระยับชวนมอง.....

หากแต่....ใครบางคนกำลังนั่งสัปหงกอยู่ตรงริมระเบียงใหญ่ เรือนผมสีน้ำตาลอ่อนสะท้อนกับแสงแดดจนมองเห็นเป็นสีส้ม...นั่นนายน้อยนี่หว่า มานั่งเคารพแสงแดดแรกของวันใหม่เรอะ หงึกๆ อยู่นั่นนะ?

"นายน้อย!!" ฟิลล์ส่งเสียงเรียกอย่างเกรงใจ เนื่องจากกลัวว่าจะโดนพายุโมโหแต่เช้าที่เคยเจอบ่อยๆ ค่อยๆยื่นนิ้วไปจิ้มสะกิดเบาๆ เหมือนกลัวจะตื่น!!

"ไอ้หมอนี่มานั่งสมาธิยามเช้าอะไรตรงนี้"

ไอ้เจ้ามังกรหันกลับไปมองเจ้าชายที่ยืนอยู่ข้างๆอย่างปลงตก สัปหงกขนาดนี้ คงต้องเรียกว่าทำสมาธิขั้นเทพแล้วมั้ง ต้องลองเอานิ้วจิ้มดูก่อน

 "..........." ไร้ซึ่งสติในการตอบกลับอย่างสมบูรณ์แบบ แสดงว่าหลับของจริง!! แล้วไหงมาหลับอยู่ตรงนี้อะ หรือจะโดนไล่ออกมา...ซึ่งความเป็นไปได้คือศูนย์....ทะเลาะต่อยตีกับคุณเซเรสอันนี้สงสัยจะเป็นคำตอบที่ถูกต้อง

"ฟิลล์!!"

แว้กกก!! ไอ้เจ้ามังกรที่ทำใจกล้าย่องเข้าไปใกล้กระโดดโหยงตาเหลือก

กรรม!! ยังไม่ตื่นแฮะ....พอลองเอานิ้วจิ้มดูอีกรอบก็ยังไม่ได้สติ แสดงว่าเมื่อกี้แค่ละเมอ อ้าวซวย!! ดันล้มตัวลงมาซะงั้น ยังดีที่เอามือรองไว้ทันกลายเป็นว่าต้องเสียสละตนเป็นหมอนมังกรชั่วคราวให้ไปพลางๆกว่าจะตื่นใช่ไหม?

"อืม..งืม...อย่าให้โดนจับได้นะ...แกเสร็จฉันแน่..."

โฮ่!! หวังว่าที่อยู่ในฝันนั่นจะไม่ใช่กระผมหรอกนะ!!

"อยู่นี่เอง!!" เสียงราบเรียบดังมาจากด้านหลัง ใบหน้าที่เคยราบเรียบ บัดนี้คิ้วกำลังขมวดเข้าหากันยุ่งเหยิง เพราะไอ้ตัวแสบมันหนีออกมาจากอ้อมแขนได้ตั้งแต่เช้า....หาก็ไม่เจอ ที่แท้มาหลบอยู่กับไอ้เจ้ามังกรที่นี่เอง

 

"ชู่ว์! อย่าเพิ่งเสียงดัง ผมยังไม่อยากตาย" ฟิลล์หันมาอ้อนวอน...ทำยังว่ากับไอ้คนตรงหน้ามันจะตามฆ่าเอางั้นแหละ...

"ส่งมาทางนี้สิ" เซเรสบอกเสียงเรียบ แต่คนฟังกลับรู้สึกว่าบรรยากาศมันเย็นเยือกพิกล

ฟิลล์ทำตาปริบๆ อยากจะยกให้อยู่หรอก แต่จะให้ทำยังไง ก็ในเมื่อนายน้อยล้มลงมานอนพาดบนตักผมเองอะ แล้วกระผมผิดอะไรตรงไหน??

"อื้อ...หนวกหูน่า!! คนจะนอน!!"

เซเรสมองคนที่ยังคงปิดตาสนิททั้งสองข้าง แต่ดูเหมือนมันจะรู้ทางเสียเหลือเกิน แค่จะยื่นมือไปดึงตัวมันออกมาจากตักไอ้เจ้ามังกรคู่ใจก็โดนปัดมือออกซะงั้น

"ผมไม่ได้ทำอะไรเลยนะ" ไอ้เจ้ามังกรยกมือขึ้นทั้งสองข้าง เป็นไอ้ตัวแสบต่างหากที่ยังคงยึดชายเสื้อเอาไว้ ทั้งที่ก็รู้อยู่ว่าไม่ใช่ความผิดของมัน แต่ก็ยังอดขุ่นเคืองไม่ได้อยู่ดี

"มีอะไรให้พวกเราช่วยไหม?" เสียงกระซิบกวนประสาทที่ดังมาจากข้างหลัง ไม่ต้องหันไปมองยังพอรู้ว่าผู้หวังดีดังกล่าวเป็นใคร

ริโอยืนกอดอกพลางยักไหล่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้  กลอกตาไปทางใบหน้าเจ้าเล่ห์กวนประสาทของไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนทำเท่ห์พิงเสา....มันจะเก๊กหล่อเพื่ออะไรแต่เช้า!!

เซเรสจำต้องพยักหน้ารับอย่างช่วยไม่ได้ เพราะถึงจะส่ายหน้าปฏิเสธ เชื่อเถอะว่ายังไงมันก็ต้องยื่นมือเข้ามาสอดอยู่ดี เรื่องแกล้งแวมไพร์ตัวแสบให้โมโหคงไม่มีใครเกินหมาป่า

            จีมัสเดินเข้ามาหาไอ้ตัวแสบที่ยังคงนอนหลับไม่ได้สติ ก่อนคลี่ยิ้มไม่น่าไว้ใจ ตกลงว่ามันจะช่วยปลุกหรือกำลังวางแผนเอาคืนพร้อมดอกเบี้ยทั้งหมดที่เคยจดไว้ในใจกันแน่ มือข้างหนึ่งถือดอกหญ้าที่ดึงมาได้จากแถวนั้น ก่อนจะยื่นเข้าไปใกล้ๆจมูกของคนหลับ แล้วเขี่ยไปมา

"อื้อ~~~ฟืด!!"

คิ้วสวยขมวดย่นเข้าหากัน ก่อนจะยกมือปัดสิ่งรบกวนออกไปจากหน้า แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะตื่นลืมตา....แบบนี้ยิ่งสนุก หึหึ

 

"เมื่อคืนเล่นมากไปรึไง ถึงได้หลับเป็นตายซะขนาดนั้น" ไรอัสเหล่ตามองเพื่อนมาดนิ่งที่ยังคงยืนหน้าบูด มองคนของตัวเองโดนไอ้เจ้าหมาป่าแกล้ง โดยมีไอ้เจ้ามังกรนั่งเอามืออุดปากกลั้นหัวเราะ

"ทำยังกับตัวเองเล่นไม่หนัก!! ตรงต้นคอแดงเป็นรอยขนาดนั้น" นัยน์ตาสีเขียวปรายมองไปทางไอ้เจ้ามังกรที่กำลังนั่งก้มหน้าหัวเราะ ไรผมสีเงินแถวต้นคอตกลงไปด้านข้างจนเผยให้เห็นร่องรอยบางอย่างที่เผลอทิ้งเอาไว้เมื่อคืน....

ไรอัสสะอึกเมื่อโดนย้อนกลับ เพราะหลักฐานชัดเจนขนาดนั้น ทำเอาเถียงไม่ออก จนต้องแกล้งกระแอมกระไอเบือนหน้าไปทางอื่น ไอ้หมอนี่เห็นนิ่งๆแบบนี้ก็เถอะ อย่าให้มันได้อ้าปากพูดเชียว เล่นเอาไปต่อไม่เป็น

"จีมัส!! เลิกเล่นซักที ทำเป็นเด็กไปได้"

ริโอชักเริ่มทนไม่ไหวเอ่ยปากดุพร้อมกับส่งสายอาฆาตบอกเป็นนัยว่าถ้าไม่หยุดตามคำขอ อาจจะเดินเข้าไปลงมือกับคนอาสาปลุกซะ

"ฮะ....ฮัดเช้ยยยยย"

ไม่ต้องสงสัย....น้ำลายเต็มหน้า เมื่อไอ้คนที่กำลังหลับมันโดนแกล้งจนกระทั่ง...จามออกมาเต็มพิกัด

"........"

สาด....กระจาย....เต็มหน้าไอ้หมาป่าที่ยังคงถือดอกหญ้าค้างในมือ แต่แทนที่มันจะตื่น ดันล้มตัวลงไปนอนต่อ....ซะงั้น!!

"อุ๊บ!!! ฮ่าๆ" เสียงหัวเราะดังลั่น เมื่อไอ้เจ้าหมาป่ามันหันหน้ากลับมาให้ทุกคนเห็น...ไม่เว้นกระทั่งไอ้คุณชายรูปปั้นที่กำลังยืนทำหน้าพะอืดพะอมเพราะกลั้นหัวเราะ....ชอบใจกันใหญ่ซินะ ไอ้พวกนี้!!

"ทำอะไรกันอยู่เหรอ อ้าว!! คุณจีมัสหน้าไปโดนอะไรมาล่ะฮะ" เวสต์ที่เดินผ่านมาพอดีชะโงกหน้าเข้ามาดูสถานการณ์ ทันแค่ตอนเห็นเพื่อนหมาป่า กำลังอ้อนให้จิ้งจอกหนุ่มเช็ดหน้าให้

"คือ...คุณจีมัสกำลังพยายามจะปลุกนายน้อยอยู่ครับ...แล้วก็...ฮ่าๆ" ฟิลล์เล่าไปขำไป พลางปาดน้ำตาออกจากหางตาตัวเองไปด้วย

เวสต์ยืนมองหน้าแต่ละคนพลางถอนหายใจอย่างปลงตก พร้อมหน้าพร้อมตากันแต่เช้า....

"งั้นเดี๋ยวผมจัดการเองฮะ"

ยังไม่ทันที่ใครจะห้ามหรือรั้งตัวเอาไว้ เวสต์ก็ก้าวฉับๆไปหาคนที่ยังนอนนิ่ง ก่อนจะก้มหน้าเข้าไปกระซิบที่ข้างหู แล้วก็ราวกับมีมนต์สะกด เมื่อไอ้ตัวแสบขี้เซามันลืมตาขึ้นอย่างเชื่องช้า กระพริบสองสามทีแล้วลุกพรวดขึ้นมานั่งบิดขี้เกียจไปมา เพียงแค่เวสต์ก้มลงไปกระซิบเป็นครั้งที่สอง

"อืม...แค่ฝันเองหรอกรึ!! อ๊ะ!!....ทำไม ทุกคนมาอยู่ตรงนี้ล่ะ ฮ้าว~~~"

มันหลับขนาดใครเผาบ้านก็ไม่รู้จะตื่นรึเปล่า แค่ไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้มันก้มลงไปกระซิบสองสามประโยค ง่ายแบบนั้นเชียว!! แล้วไอ้ตัวแสบมันก็ตื่นขึ้นมาบิดตัวไปมาอย่างเกียจคร้านพลางเปิดปากหาวอย่างไม่เกรงใจใคร

"คือ...ผมอยากรู้อะ" ไอ้เจ้ามังกรยกมือขึ้นก่อนใคร ส่งสายตาเหมือนมีแววอิจฉาก่อนจะเดินเข้ามาใกล้ แล้วกระซิบถามด้วยความอยากรู้ เผื่อเอาไปใช้บ้างในครั้งต่อไป

"คุณเวสต์ใช้คาถาอะไร ทำให้นายน้อยตื่นได้!!?"

"คาถาเหรอ!!  ไม่ได้ใช้ซักหน่อย....ก็แค่.." เวสต์โบกมือให้เจ้ามังกรขยับเอียงหูเข้ามาใกล้ๆ

"ก็แค่บอกไปว่า...ถึงเวลาอาหารเช้าแล้วเท่านั้นเอง"

"…หืม???…."

พูดจบก็ปล่อยให้ไอ้เจ้ามังกรยืนนิ่งอยู่กับที่ด้วยใบหน้ามึนสุดๆ

อันที่จริงตอนท้าย เวสต์แกล้งขู่บอกว่าถ้าไม่รีบตื่นจะโดนไอ้เจ้าหมาป่ามันแย่งของกินไปหมดก็แค่นั้น! ไม่เห็นจะยาก

---------------

 

            เหนือขึ้นไปตรงระเบียงอีกชั้นยังมีสายตาของใครบางคนที่ยืนมองเหตุการณ์วุ่นวายตรงหน้าตั้งแต่ต้นจนจบด้วยสีหน้าเรียบเฉย นัยน์ตาสีดำสนิทจับจ้องอยู่ที่ใบหน้าของใครคนหนึ่งไม่วางตา

ก็แค่มนุษย์ธรรมดา...เท่านั้นเอง...เพราะเปราะบางอย่างนั้นหรือ ถึงได้รับการเอาใจใส่ ความอ่อนแอมันมีอะไรดีตรงไหนกัน

"ท่านนีล ไปยืนทำอะไรอยู่ตรงนั้น ถ้าเกิดโดนแดดเผาขึ้นมาจะทำยังไง"

นีลหันมามองคนที่เข้ามาในห้องคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเย็นชา

 

"ก็คงแค่ผิวไหม้ ผมเองก็ยังไม่เคยลองซักที" เสียงราบเรียบเอ่ยขึ้นราวกับเป็นเรื่องสนุกน่าทดลอง พร้อมกับรอยยิ้มเย็นชา แววตายังคงเยือกเย็นไม่เปลี่ยนแปลง

"นี่ไม่ใช่เรื่องที่ท่านควรจะเรียนรู้หรอกนะ ไม่ใช่เด็กๆแล้ว!!" โมน่าบ่น

อย่างหงุดหงิด พลางเดินไปหยิบเสื้อคลุมตัวใหญ่ออกมาให้คนที่ยังยืนนิ่งอยู่ที่ด้านนอก นีลหันมามองคนพูดแวบหนึ่งก่อนจะเสียงหัวเราะต่ำในลำคอ

"ถ้าเป็นเด็กตลอดไปได้...ก็คงจะดี"

"อย่ามัวแต่ชักช้าอยู่ รีบมาแต่งตัวแล้วลงไปข้างล่างกันซะที"

นีลหันมามองเสื้อผ้าที่ถูกจัดเข้าชุดกันวางไว้ตรงปลายเตียง พลางหันกลับไปมองตรงระเบียงชั้นล่างอีกรอบ ก่อนจะสาวเท้าเข้ามาในห้องหยิบชุดที่ถูก 'เลือก' เอาไว้แล้วขึ้นมาสวมอย่างเชื่องช้า

 

------

    

บรรยากาศยามเช้าบนโต๊ะอาหารช่างแตกต่างจากเมื่อเช้าวานลิบลับ เนื่องจากมีแขกคนสำคัญลงมาร่วมโต๊ะด้วย ถ้วยทองเหลืองทรงสูงที่ขัดจนขึ้นเงาเป็นประกายมีฝาปิดสนิทถูกยกมาวางตรงหน้าทั้งสามคน...

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าข้างในนั้นมีอะไร เอเลนชะงักมือที่กำลังเอื้อมไปตักอาหาร ไม่ต่างจากจีมัสและริโอที่ประสาทสัมผัสการรับรู้มีมากกว่าคนธรรมดา กลิ่นคาวคละคลุ้งน่าสะอิดสะเอียนโชยมาแตะจมูกจนต้องกลั้นหายใจ ยามที่ฝาภาชนะนั้นถูกเปิดออก

            อาเธอร์เหลือบมองเสี้ยวใบหน้าของลูกชายคนเล็กอย่างเป็นกังวล เนื่องจากเจ้าตัวมีเพียงเลือดครึ่งหนึ่งในตัวที่เหมือนกัน ฉะนั้นการฝืนบังคับใจตนจึงเป็นไปได้ยากกว่าปกติ เพราะนั่นเป็นเพียงการรับรู้ หรือสัญชาตญาณเอาตัวรอดของมนุษย์ในยามที่ตัวเองหิวโหยเท่านั้น

"จะลุกออกไปก่อนก็ได้นะ" เสียงราบเรียบกระซิบบอกน้องชายที่นั่งก้มหน้านิ่ง ไม่รู้ว่าเจ้าตัวกำลังคิดอะไรอยู่ แม้ว่าสิ่งที่ผู้มาเยือนทั้งสามทำ จะเป็นเรื่องไม่สมควร แต่หากมองในมุมกลับกันมันกลับเป็นเพียงเรื่องธรรมดาของเหล่าปิศาจเท่านั้น

"หลานไม่อยากลองหน่อยรึฟอเรนท์ ชั้นดีเชียวนะ" ท่านอาซาบิลยกแก้วขึ้นมาตรงหน้าเหมือนจะเชิญชวน แต่ก็ต้องขมวดคิ้วเข้าหากันเมื่อเห็นว่าหลานชายส่ายหน้าปฏิเสธ

"เธอนี่ช่างไม่รู้อะไร ฟอเรนท์น่ะมีของสดๆ พกติดตัวตลอดเวลา ของที่เราเตรียมมามันจะไปสู้ได้ยังไง" เสียงของท่านอาโมน่าดังขัดขึ้น พร้อมกับนัยน์ตาสีแดงสดที่ปรายมองไปยังของสดที่ว่าอย่างไม่คิดจะปิดบัง

ฟอเรนท์ขบกรามตัวเอง พลางกำมือเข้าหากันแน่น ไม่กล้าเหลือบมองคนที่โดนพูดถึงราวกับสิ่งไม่มีชีวิต ความโกรธกำลังทำให้จิตใจปั่นป่วนจนอยากจะลุกหนีไปให้พ้นๆ

"โมน่า!!" อาเธอร์จำต้องเอ่ยปากห้าม ก่อนที่สงครามจะเกิดกลางโต๊ะอาหารเช้า รู้สึกเห็นใจลูกชายคนโต แต่ก็ทำได้เพียงเท่านั้น

โครม!! เคล้ง!!

ช้าไป...ไม่ทันแล้ว...ไอ้ตัวแสบลุกขึ้นมากลางวง แววตาของมันในยามนี้กลายเป็นสีแดงสดเฉกเช่นเดียวกับบิดาและพี่ชายไม่มีผิดเพี้ยน

"ขอโทษฮะท่านพ่อ! ผมทนไม่ไหวแล้ว" เอเลนปรายตามองไปยังตำแหน่งที่แขกคนสำคัญทั้งสองนั่งอยู่ ทั้งคู่ยังคงส่งยิ้มยั่วมาให้ เพราะกำลังคิดเอาเองว่า ...ที่ทนไม่ไหวคงเป็นเพราะกระหายอยากอาหารเลิศรสที่อยู่ในมือ

"หึ!ถ้าทนไม่ไหวจะช่วยสงเคราะห์ให้ซักแก้วเอาไหมล่ะ"

"ที่ว่าทนไม่ไหวอะ เป็นเพราะป้าต่างหาก!"

บรรดาเพื่อนๆ ที่นั่งนิ่งรอดูท่าทีถึงกับสำลักอาหารกันกระแอมกระไอกลั้นหัวเราะกันหน้าแดงก่ำ

ฟอเรนท์ที่โกรธจนตัวสั่นเมื่อกี้เองก็อาการไม่ต่างกัน กำลังจะยืนกลับนั่งลงกลั้นหัวเราะอย่างสุดกำลัง เมื่อได้ยินน้องชายตัวแสบตวาดเสียงดังลั่น ยิ่งเห็นสีหน้าตกตะลึงของท่านอาทั้งสองก็แทบจะทนไม่ไหว

"เอเลนพอเถอะ!!" ไอ้คุณชายมาดนิ่งยื่นมือมาแตะที่แขน แต่กลับโดนสะบัดออก เพราะมันกำลังหงุดหงิดถึงขีดสุด....ห้ามไม่อยู่เสียแล้ว

"ไอ้เด็กปากเสีย แกกล้าดียังไง บังอาจมาเรียกพวกฉันแบบนั้น!!" ท่านอาโมน่ายืนขึ้นชี้หน้าอย่างโกรธเกรี้ยว...แต่หวังเหอะ...ว่าไอ้ตัวแสบมันจะสลดด้วยเรื่องแค่นี้ ไม่มีทางซะหรอก!!

"เป็นผู้ใหญ่ซะเปล่า ไม่มีมารยาท!!" คำต่อคำ ตาต่อตา โดนว่ามามันก็ย้อนกลับเอาซะเจ็บแสบ ทำเอาคนที่ชี้หน้าถึงกับนั่งอ้าปากค้าง

อุ๊บ!!!”

คราวนี้แหละที่เสียงระเบิดหัวเราะดังก้องไปทั่วห้อง ก็ดันมาโดนไอ้คนที่มีมารยาทที่สุด(?) มันสั่งสอนเข้าให้แบบนั้น ขนาดอาเธอร์เองยังอดไม่ได้ที่จะแอบเบือนหน้าไปอีกทางเพื่อซ่อนรอยยิ้มขบขัน

"เอเลน อย่าเรียกท่านอาแบบนั้น ไม่ดีนะ" ฟอเรนท์หันมาบอกเตือนสติน้องชายตัวแสบแบบไม่จริงจังนัก แต่มันดันยักไหล่กลับมาอย่างไม่สนใจ ก่อนจะยืนเอามือกอดอกเหลือบมองคนตรงหน้าอย่างอวดดี

"ไอ้เด็กนั่น มันไม่ใช่หลานฉัน!" เสียงประกาศกร้าวกลางโต๊ะอาหาร ทำเอาเสียงหัวเราะเงียบลงทันที สายตาทุกคู่หันมามองไอ้ตัวแสบคล้ายกับจะดูทีท่า

"โฮ่! ครอบครัวของผมก็มีพ่อกับพี่ชาย ยังไม่พร้อมจะรับ คนแปลกหน้าเข้ามาเพิ่ม!" เอเลนตอบกลับได้เจ็บแสบไม่แพ้กัน

เอเลน!!”อาเธอร์จำต้องลุกขึ้นห้ามทัพ พลางพยักหน้าให้ลูกชายคนโตเข้ามาช่วยกันน้องชายตัวแสบออกไปอีกทางก่อน ส่วนตัวเองเข้าไปห้ามน้องสาวทั้งสองคนเอาไว้ ไม่งั้นพรุ่งนี้คงไม่มีห้องอาหารให้รับแขก

"ท่านพี่!! น้องจะสั่งสอนไอ้เด็กปากดีนั่น ปล่อย!!"

เสียงแหลมปรี๊ดยังดังตามมาให้ได้ยิน เพื่อนที่เหลือรีบช่วยกันลากไอ้ตัวแสบออกมา เพราะไม่อยากดูมวยคู่เอกระหว่างอา-หลาน แถมปราสาทอาจจะพังไม่มีที่ให้อยู่....จะว่าไปอารมณ์ร้ายแบบแบบนี้มันเหมือนกันเลยไม่ใช่รึไง!!?

---------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 100 : #89. เลือดเย็น vs เลือดผสม[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5140 , โพส : 39 , Rating : 58% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 39 : ความคิดเห็นที่ 11421
เหมือนกันทั้งบ้านเบยย หวังว่าท่านอาจะลดทิฏฐิลงมาได้นะ 5555555555555
PS.  WE LOVE YAOI !!!!
Name : ● S A I P A R N < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ● S A I P A R N [ IP : 1.47.101.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2557 / 01:00
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11098
5555555555
เอเลนสุดยอดลูก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 01:33
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10826
ใช่ๆ เหมือนกันเด๊ะเลยยย
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 09:37
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10672
อุ๊บ!! จุกมั๊ยล่ะ "เป็นผู้ใหญ่ซะเปล่า ไม่มีมารยาท" 5555+
PS.  ยิ้มสิ
Name : am_nile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ am_nile [ IP : 125.27.14.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2555 / 10:32
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9775
 สองแสบจะไปไหนกันคะเนี่ยย ...
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.225.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 21:09
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9602
 หนีเที่ยวเเน่เลยชิมิๆๆ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 14:40
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9306

ต่อไปเเละต่อไป


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.76.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2554 / 20:17
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8861
 ฟิลล์กับเอเลนจะไปไหนกันอ่าาาา ??
อยากรู้ๆ
ไปอ่านต่อดีก่าาาา
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 17:43
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8451
555+ จะไปไหนเหยออออออออออ

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.161.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 17:46
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8058
ตกลง เอเลน จะ ไป ไหน นิ

Name : sihae4real [ IP : 125.27.205.5 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:53
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7022
แสบถึงทรวงเลยนายน้อย
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 21:15
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6205
เอเลน&เวสต์น่ารัดที่สุดดดดดดดดดดด!!!!!!
Name : มมานานมา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 / 02:29
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6124
 555555+ แสบได้โล่เรย ^^
น่าสงสารฟิลล์ที่สุดแร้วแหละนะ 555+ แต่ที่น่าสงสารยิ่งกว่าฟิลล์คงไม่พ้นคุณชายหน้าบาก 55555+
Name : Ume [ IP : 61.90.78.223 ]

วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 23:30
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5349
555
โดนหลอก

แล้วนายน้อยกับฟิลล์จะไปไหนเนี่ย
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 17:53
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5133
หนีไปไหนอีกหล่ะเนี่ย

^O^
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.28.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 21:49
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2329
ศึกรักนี้ วุ้นวายหลายขนาด
ผลัดกัน วางแผนกลเพื่อหนี
ว้าวุ่นวาย เมื่อเอเลนแผลงริดเดช
แล้วจะเป็นไงต่อไป หว่า
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.140.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2552 / 15:07
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2221
ฮะฮะ เซเรสโดนหลอก
PS.  without you the world is no meaning.
Name : vampire_saleen < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vampire_saleen [ IP : 58.137.21.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 10:27
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2220
merry christmas
Name : ... [ IP : 58.8.65.234 ]

วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 10:03
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2217
ยังแสบเหมือนเดิม
แต่..จะมีมือทที่สามไหมนะ
ขอให้สนุกกับวันหยุดนะคะ
แล้วก็สุขสันต์ปีใหม่ล่วงหน้าไว้ก่อนเลย
Name : WI_ [ IP : 117.47.25.244 ]

วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 20:57
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2216
แสบหนีเที่ยวซะงั้นอ่ะ

ทำไมไม่เอาที่รักเธอไปด้วยละจ๊ะ

เดี๋ยวก้อคิดถึงกันแย่หรอก อิ อิ
Name : oum^^ [ IP : 110.164.227.41 ]

วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 20:27
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2215
เอเลนหนีเที่ยว!!!  

ว่าแต่...จะไปไหนนั่นน่ะ??

ฟอเรนท์บอกว่ารู้ ๆ อยู่ว่าที่ไหน...แล้วมันที่ไหนล่ะ????
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.20.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 20:07
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2211
เอเลนหนีไปไหนเนี่ย

ถ้าโดนจับได้คงลุกไม่ขึ้นแน่

พรุ่งนี้แล้วนะขอรับศิษย์พี่

(แวะมากดดัน +555)

=w=
Name : หมาน้อย(คอยจดหมาย) [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 19:41
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2204

งามไส้ แล้ว ตัวแสบ ไป ร่อน ไหน เนี่ย


PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.182.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 18:50
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2197

อ๊าก...

ไม่อัฟ ไม่อัฟจริงๆเหรอ YoY


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.43.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 18:07
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2196
วางแผนไปป่วนที่ไหนอ่ะ
แถมไมีมีลาหรือว่าแอบตามไปหาริโอทีหลัง
คิกๆ น่าสนุกจริงๆน้า
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.48.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2552 / 17:25
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android