คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 101 : #90. คุณพี่ชาย(ตัวแสบ)[Rewrite]


     อัพเดท 24 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 738 Overall : 337,225
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3412 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 101 : #90. คุณพี่ชาย(ตัวแสบ)[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5000 , โพส : 14 , Rating : 50% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 

คุณพี่ชาย(ตัวแสบ)

           

 

 

ไอ้คนที่โดนลากตัวออกมาจากห้องอาหาร ถูกจับยัดเข้าไปในห้องข้างๆ มันยังคงหน้าบูดบึ้งด้วยอารมณ์โมโหที่ยังกรุ่นๆในใจ....เมื่อกี้น่าจะได้ลองกันซักตั้งไม่น่าโดนลากออกมา แถมยังกินไปได้ไม่ถึงครึ่งกระเพาะ...เซ็งดิ!!

"คุณเอเลนกระหายอยู่เหรอฮะ" คำถามยิงตรงทำเอาไอ้ตัวแสบที่ยังหัวเสียย่นคิ้วเข้าหากัน ยิ่งเห็นว่าไอ้รูปปั้นมันก็มองมาทางนี้ด้วยความอยากรู้ก็ต้องแกล้งทำเป็นยักไหล่เหมือนไม่รู้สึกอะไร

"แค่โกรธอะ...หมดอารมณ์กินเลยเซ็ง!"

"อ้าว...งั้นที่ฉันเอามานี่ก็เสียหมดดิ!"

นัยน์ตาที่ยังคงเป็นสีแดงสด เพราะโมโหเหลือบมองไอ้เจ้าหมาป่ากับไอ้เจ้ามังกรกำลังหอบอะไรบางอย่างเข้ามา กองอาหารถูกวางลงตรงหน้าราวกับรู้ใจ มันแอบไปขนมาจากไหนเร็วทันใจดีแท้

"ผมคิดว่านายน้อยต้องโมโหหิวแน่ๆ ก็เลยรวบมา" ฟิลล์ขยับเข้ามาใกล้อย่างเอาใจ ก็ในขณะที่ทุกคนกำลังวุ่นวายคุณจีมัสก็สะกิดที่ไหล่ แล้วจากนั้นก็ช่วยกันรวบห่อผ้า ห่อของกินทุกสิ่งอย่างตามออกมา

เอเลนคว้าขนมปังขึ้นมากัด ก่อนยัดเข้าปากทั้งที่ยังบ่นว่าหงุดหงิด นั่น....เมื่อกี้เพิ่งจะบอกว่าหมดอารมณ์กินแล้วนะ

"นายก็สมควรจะโมโหบ้างนะ" เอเลนหันไปมองคนที่เอาแต่นั่งยิ้มแหยๆ

"แต่นายก็ไม่น่าจะพูดแบบนั้นนะ ท่านอาจะยิ่ง...เอ่อ..ไม่ชอบเข้าไปใหญ่" ริโอพูดพลางยื่นแก้วน้ำส่งให้ไอ้ตัวแสบ มันทำเป็นยักไหล่ไม่สนใจ มัวแต่ควานหาของกินชิ้นต่อไปมายัดใส่ปาก

 

            ใครบางคนเดินเข้ามาหยุดยืนนิ่ง เหมือนกำลังชั่งใจว่าจะเดินเข้ามาต่อดีไหม นัยน์ตาสีดำสนิทเหลือบเห็นใบหน้าขาวซีดของคนที่เป็นเหมือนกับพี่ชายส่งยิ้มมาให้ นีลจึงค่อยใจชื้นกล้าเดินตรงเข้ามา

 

"มานี่ซิ นีล" คนที่ยืนอ้ำอึ้งอยู่หน้าห้องกลายเป็นจุดสนใจ เมื่อฟอเรนท์เอ่ยปากเรียก

"คือ...ผมจะมาขอโทษทุกคนน่ะครับ" นีลเอ่ยปากท่ามกลางความเงียบ ใบหน้าราบเรียบยังคงรักษาระดับให้นิ่งเฉย พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ ก่อนที่จะเบิกตากว้างเมื่อใครบางคนก็ลุกพรวดขึ้นมา แล้วเดินตรงเข้ามาหา

"นายน้อย / เอเลน!!"

ไอ้เจ้ามังกรอยากจะกระโดดคว้าตัวนายเอาไว้แต่ก็ไม่ทัน มีไอ้คุณชายรูปปั้นที่เดินเข้ามาขวางแต่ก็ดันไม่ทันเมื่อมันพลิ้วกว่า โดดเข้าใส่คนตรงหน้าที่ยืนนิ่งเตรียมรอรับมือกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น

"เฮ้ย!!"

 

หมับ!!

ท่ามกลางสายตาตกตะลึงของทุกคน ไอ้ตัวแสบที่กำลังเดินไปข้างหน้าอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นกระโดดพุ่งตัวไปข้างหน้า เพราะเกิดไปสะดุดเข้ากับขาของไอ้หมาป่า พร้อมกับอ้าแขนคว้าของที่อยู่ใกล้ตัวหวังใช้เป็นหลักยึด

เอ๊ะ!! หน้าไปกระแทกเสาทำไมมันไม่เจ็บเลยวะ แล้วไหงมันนุ่มนิ่มๆ

"จ๊ากกก!!"

"...เอ่อ..."

ใครกันแน่ที่สมควรจะต้องเป็นฝ่ายร้องตะโกน ในเมื่อยืนอยู่ดีๆก็โดนจู่โจมด้วยการกระโดดกอดแบบเต็มรัก

นีลกำลังยืนตัวแข็งด้วยความงุนงงปรับอารมณ์ไม่ทัน แต่ไอ้คนที่ถลาเข้ามากอดมันดันร้องเสียงดังแถมยังโดดหนีไปตั้งหลักอีกต่างหาก....

"เอ่อ...คือ....ฉันไม่ได้ตั้งใจ สาบานได้"

เอเลนบอกก่อนที่จะหันไปถลึงตาใส่ไอ้หมาป่าที่กำลังก้มหน้าหัวเราะอย่างสนุกสนาน....ดีนะที่ไม่มียัยป้าพวกนั้นอยู่ด้วยไม่งั้นคงได้เกิดเรื่องอีกแน่

"คะ...ครับ" นีลตอบกลับเสียงเรียบเช่นเดียวกับใบหน้า เมื่อกี้นึกว่าจะโดนชกซักเปรี้ยงด้วยซ้ำ ไม่คิดว่าจะกลายเป็นการโดดกอดลงโทษแบบนั้น!?

"ฉันก็แค่จะบอกว่า...ไม่จำเป็นต้องขอโทษ เพราะนายไม่ได้ผิดอะไรซักนิด" เอเลนบอก แต่ก็ยังคงกลบเกลื่อนความหงุดหงิดไม่มิด เพียงแค่นึกถึงใบหน้าคุณป้ามหาภัยทั้งสอง...ยังเจ็บใจไม่หาย

"แต่ว่า...เรื่องที่เสียมารยาทกับ...." นีลหันไปมองหน้าใครบางคนที่ยืนอยู่ข้างพี่ชาย

"ผมไม่เป็นไรหรอกครับท่านนีล อันที่จริงถ้ามองในมุมกลับกันมันก็ไม่ใช่เรื่องผิด" เวสต์พูดโดยไม่สนใจแววตาสีแดงสดที่มองมาอย่างขุ่นเคือง ไม่ว่าไอ้เจ้าเด็กแว่นจะพูดเพื่อรักษาน้ำใจใคร แต่คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้โดยตรงอย่าง

ฟอเรนท์ไม่ได้รู้สึกชอบใจซักนิดที่จะได้ยินเรื่องแบบนี้

"แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่มนุษย์ธรรมดาทุกคนจะเข้าใจนี่ครับ"

บรรยากาศในห้องเงียบลงทันที สายตาทุกคู่จับจ้องมายังใบหน้าของคนพูดอีกครั้ง ไม่มีใครซักคนกล้าขยับตัว...ยกเว้น...

"เอาล่ะนีล ฉันมีบางอย่างจะบอก ถ้านายยังไม่รู้" ไอ้ตัวแสบเดินเข้ามาหาคนที่ยืนนิ่งอย่างไม่เกรงกลัว เพราะไม่มีบรรดาป้าๆจอมป่วนมาอยู่ใกล้บริเวณ ก่อนที่จะชี้มือไปยังกลุ่มเพื่อนที่นั่งอยู่

"อันที่จริงค่อนข้างเป็นความลับนะ แต่ฉันคิดว่านายคงจะไม่ไปบอกใคร ....ในห้องนี้มีคนที่ยังเป็น มนุษย์ อยู่แค่สาม แล้วแต่ละคนอย่าง ไอ้หมอนั่นมีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชายแต่ก็ไม่ค่อยเต็มเท่าไหร่ ส่วนไอ้คนที่ยืนข้างๆนั่นจริงๆแล้วมันเป็นรูปปั้นปลอมตัวมา แล้วคนสุดท้ายนั่นเลย มันโดนแวมไพร์ดูดเลือดจนเพี้ยน!"

มนุษย์ทั้งสามคนที่ถูกเสนอชื่อทำได้แค่ยืนกลอกตาไปมา บ้างก็ถอนหายใจอย่างปลงตก อยากขอร้องให้ใครที่อยู่ใกล้ๆช่วยหาอะไรอุดปากมันซะ...จะได้หยุดพูดเสียที

"แล้ว..." นีลยังคงยืนงง มองคนพูดอย่างไม่เข้าใจนัก แต่อีกฝ่ายกลับยกมือตบหน้าฝากตัวเองพลางถอนหายใจเฮือก

 

"ที่เอเลนจะบอกก็คือมนุษย์พวกนี้อยู่รวมกับพวกเราได้ บางครั้งสิ่งที่เรามองว่ามันเปราะบาง อาจเข้มแข็งกว่าที่คิดนะ นีล" ฟอเรนท์เดินเข้ามาโอบไหล่น้องชายตัวแสบ เพิ่งจะมีครั้งนี้แหละที่เห็นว่ามันพูดเข้าหู

นีลเบือนหน้าหลบสายตาก้มหน้ามองพื้น เหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่างในใจ เพราะที่ผ่านมาเท่าที่จำความได้ ยังไม่เคยมีมนุษย์คนไหนที่เข้าใกล้...แล้วจะมีชีวิตรอดได้ซักคน....กับความทรงจำที่ว่าไม่ควรเล่นกับของกินที่ท่านอาพร่ำสอนมาตลอด

------------

            หมับ!! อ้อมแขนแข็งแรงสอดเข้ามากอดจากทางด้านหลัง ไอ้ตัวแสบที่กำลังคิดอะไรเพลินๆขมวดคิ้วเข้าหาจนดูยุ่งเหยิง

"เป็นบ้าอะไรวะ!! ปล่อย!!"

"ไม่ว่านายจะตั้งใจหรือไม่เมื่อกี้ ฉันก็ไม่ยกโทษให้หรอกนะ"

...ไอ้บ้านี่มันพูดอะไรของมันวะ แล้วทำไมจะต้องขอให้มันยกโทษให้ แล้วดูดิมันยังมาเนียนอีก...ปล่อยซิเว้ยเฮ้ย!!

"พูดเรื่องอะไร?"

ใบหน้าราบเรียบขยับรอยยิ้มเย็นเยือกบนใบหน้า ก่อนจะรั้งตัวคนที่อยู่ในอ้อมแขนเข้ามาจนชิด ไอ้ตัวแสบยิ่งทำหน้าเหวอเมื่อปลายคางวางลงบนไหล่

"ก็ที่นายไปโดดกอดคนอื่นต่อหน้าฉัน!!"

กอด!!? ช่วงที่ยังคิดหาคำตอบไอ้บ้ารูปปั้นมันก็กดจมูกลงมาบนแก้มไปแล้วหลายที

"เฮ่ย!! ไอ้บ้า อย่ามามั่วนะเว้ย นั่นมันใช่ซะที่ไหน เดี๋ยว!!! ฟังกันมั่งซิโว้ยยย"

โครม!!!

"...???..." ทั้งสองคนที่กำลังยื้อกันไปมาสุดฤทธิ์ สะดุ้งหันไปมองทางต้นเสียง ทั้งที่อ้อมแขนนั้นยังโอบอยู่รอบเอวไม่ยอมปล่อย

"เฮือก!!"

โดนจับได้ซะแล้วล่ะครับท่าน!! สองคนล้มโครมลงไปกองกับพื้นหันมาสบตากันอย่างหวาดๆ...แย่และสยอง...ไอ้เจ้ามังกรที่กำลังโดนไอ้คุณเจ้าชายดึงขึ้นมาจากพื้นกำลังทำหน้าซีดสลด...ไม่น่าเข้ามาตอนนี้เลย..ให้ตายเหอะ!!

"เอ่อ...คือ..ฉันแค่ผ่านมา...เชิญพวกนายตามสบาย...ไปล่ะ!!" ไรอัสหันมาคว้าตัวไอ้เจ้ามังกรกะจะชิ่งหาย เมื่อเห็นสายตาเย็นเยือกของคุณเพื่อนมาดนิ่ง ก็ยิ่งไม่อยากเข้าใกล้...แต่ว่านะ...ถึงอย่างงั้นมันสองคนก็ยังกอดกันอยู่ได้ จะรู้ตัวบ้างไหมเนี่ย!!

"ฟิลล์!!"

นั่น!!...ให้มันได้แบบนี้ซิ ทั้งสองคนที่กำลังจะรีบจรลีสะดุ้งพลางหันมาสบตากัน

ไอ้เจ้ามังกรกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ เดาว่างานนี้ไม่รอดแน่ นายน้อยเล่นตั้งท่ากอดอกทำหน้าโหดขนาดนั้น แล้วแถมยังมีสายตาเย็นชาจากคุณชายรูปปั้นอีก....ผมไม่ใช่คนผิดนะ!!

"นายน้อย...คือว่า...ว้ากกกก!!!"

ยังพูดไม่ทันจบประโยค นายน้อยก็พุ่งเข้าใส่ แล้วจะยืนนิ่งอยู่ทำไมล่ะ....วิ่งหนีลูกเดียวซิครับท่าน!!

"อย่าให้จับได้นะ แกโดนแน่!!"

ที่จริงอยากจะขอบใจที่มันเข้ามาขัดจังหวะได้พอดีมากกว่า เพราะกำลังหาทางรอด แต่ในเมื่อโมโหไอ้รูปปั้นแล้วลงที่มันไม่ได้ ก็ต้องอาศัยจังหวะนี้ชิ่งหนีซะก่อน ยังกับว่าไอ้มังกรนี่มันจะหนีพ้นถ้าเอาจริง

            สองเพื่อนซี้กำลังยืนมองเห็นการป่วนอุตลุดตรงหน้าอย่างอึ้งๆ อันที่จริงน่าจะชินตามากกว่า แต่ก็ยากจะห้ามปรามกลัวว่างานจะเข้าตัว

เซเรสถอนหายใจออกมายาวเหยียดพร้อมกับยืนเอามือกอดอก ใบหน้าดูราบเรียบกว่าเดิมอีกเท่าตัว ทำเอาเพื่อนเจ้าชายยังถึงกับหวาด แม้ว่ามันจะไม่ปริปากพูดอะไร แต่รังสีอำมหิตที่ปล่อยออกมาอย่างไม่ปิดบังทำให้รู้ว่า...คราวหน้าอย่าได้มาขัดจังหวะอีกเด็ดขาด...

ก็คนมันไม่ได้ตั้งใจนี่หว่า ยังไงตอนนี้ก็โดนชิ่งทั้งคู่อยู่แล้วนี่!!

-------------

            เช้าวันที่แสงแดดสาดส่องเข้ามาถึงในห้อง ตรงระเบียงดูเหมือนจะเห็นแสงระยิบระยับจนแสบตา นีลก้าวขาลงมาจากเตียงเพราะได้ยินเสียงอะไรบางอย่างไม่คุ้นหู เสื้อคลุมตัวยาวที่ใส่ประจำถูกสวมทับเสื้อชุดนอน ก่อนที่เจ้าตัวจะสาวเท้าออกมาชะโงกหน้ามองลงไปข้างล่าง

            ผ้าผืนหนึ่งถูกปูลงบนพื้นหญ้า ข้างบนนั้นมีบรรดาของกินถูกวางเรียงรายอยู่เต็ม เอเลนกำลังจัดการกับของกินของตัวเองพร้อมกับหาเรื่องแกล้งไอ้เจ้าเพื่อนหมาป่าไปด้วย โดยมีริโอส่งเสียงห้ามทัพอยู่เนืองๆ

ฟิลล์ถูกดึงออกไปนั่งอยู่ข้างคุณเจ้าชายที่นั่งบนพื้นหญ้ารวมกับคนอื่นที่เหลือโดยไม่คำนึงตำแหน่งของตัวเอง

"สงสารอนาคตนักรบของเนียร์จริง มีอย่างที่ไหนมาแย่งของกินกันแต่เช้า" ฟอเรนท์พูดพลางส่ายหัวไปมา โดยมีเจ้าแว่นหน้าเดิมนั่งหัวเราะอยู่ข้างๆ

"ยังไม่ชินอีกเหรอครับ" เวสต์บอกปนเสียงหัวเราะ

เซเรสปรายมองอย่างปลงๆ อันที่จริงมันเป็นเรื่องสนุกของไอ้สองตัวนั่นมากกว่า จะแย่งกันทำไมทั้งที่อาหารบ้านตัวเองกินเท่าไหร่ก็ไม่หมด แต่ถ้าไม่มีไอ้เจ้าสองตัวนั้น โต๊ะอาหารยามเช้าแบบนี้คงจะเงียบไปทันที

"เอเลน!!" ไอ้คุณชายมาดนิ่งเอ่ยปากปราม เมื่อเห็นว่าถ้าปล่อยให้ริโอจัดการอยู่คนเดียวคงน่าสงสารแย่ แต่ก็นั่นแหละมันเคยฟังใครที่ไหน

"วันนี้ออกไปเดินเล่นที่หมู่บ้านได้ไหม" ไอ้ตัวแสบหันหน้ามาถาม เสียงพี่ชายถอนหายใจพรืด ถ้าบอกว่าไม่ได้ มันจะยอมหยุดไหมล่ะ

"นายน้อยให้ผมไปด้วยคนนะ"

ไอ้ตัวแสบปรายตามองไปทางไอ้เจ้ามังกรที่โดดพรวดเข้ามาหาอย่างหมั่นไส้จัด ทีเมื่อกี้มันยังนั่งไม่ห่างไอ้เจ้าชายนั่น ตอนนี้จะมาทำประจบ เอเลนแกล้งแกะมือที่เกาะอยู่บนแขนตัวเองออกคล้ายรำคาญหงุดหงิด

"ไม่ได้ชวน!"

ใบหน้าของไอ้เจ้ามังกรย่นเข้าหากันอย่างงอนๆ พลางคิดเอาเองในใจหากไม่มีคนนำทางอย่างเจ้าถิ่นคนนี้ ใครมันจะพาออกไปได้

"ฉันจะบอกท่านพ่อให้ แต่ต้องระวังห้ามมีเรื่องนะ เตือนเอาไว้ก่อน"

ฟอเรนท์รีบพูดดักทาง เพราะรู้ว่าไอ้ตัวป่วนพวกนี้ ถ้ามันคิดว่าเป็นเรื่องสนุกมันจะไม่ยอมหยุดแน่....แถมไม่เคยกลัวตายอีกต่างหาก

            ริโอกำลังส่ายหน้ากับตัวเองเพราะแค่คิดก็แทบจะไม่ต้องเดาเลยว่ามันจะยุ่งแน่ นัยน์ตาสีฟ้าเหลือบมองเห็นใครบางคนที่ยืนนิ่งอยู่บนระเบียงโดยมีเสื้อคลุมตัวใหญ่ปิดจนแทบจะมองไม่เห็นใบหน้า ก่อนจะเอื้อมมือไปสะกิดไหล่ไอ้ตัวแสบเบาๆ เหมือนจะบอกให้รู้

"เฮ้...นีล!! ลงมาร่วมวงกับพวกเราด้วยไหม"

คนที่ถูกเรียกสะดุ้ง เหมือนเด็กถูกจับได้ว่ากำลังแอบฟัง แต่คนเรียกกลับฉีกยิ้มจนตาปิด ใบหน้าขาวภายใต้หมวกของเสื้อคลุมส่ายไปมาโดยไม่มีเสียงตอบกลับ ก่อนจะวิ่งหายเข้าไปในห้องตามเดิม ทำเอาคนที่โบกไม้โบกมือเรียกถึงกับชะงักค้างกลางอากาศ...

"เหมือนจะได้ยินเสียงอะไรแตก...เพล้ง!! ฮ่าๆ" ไอ้หมาบ้ากวนประสาทถ้ามันไม่พูดจะมีใครบอกว่าเป็นใบ้ นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างขุ่นเคือง

"เอาน่า..คงไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้หรอก" ริโอหันมาปลอบ พลางยกมือแตะไหล่เบาๆ 

"ถ้าท่านนีลลงมาจริง ที่นี่คงระเบิดลงอะ" ไอ้เจ้ามังกรพูดหน้าซื่อ แต่ครั้งนี้ก็ถูกของมัน ลืมไปว่ายังมีด่านเป็นยัยป้ามหาภัยนั่นอยู่ด้วย มื้อเช้าอันแสนสงบคงเป็นต้องพังลงไม่เป็นท่า

ฟอเรนท์เหลือบมองไปตรงระเบียงที่น้องชายอีกคนวิ่งหายไปเหมือนครุ่นคิดอะไรบางอย่าง

"บางที...เรื่องนี้อาจจะต้องพึ่งท่านพ่ออีกแรง"

สายตาทุกคู่หันมามองทางไอ้ตัวแสบที่ทำตาเป็นประกายวาววับอย่างมีเลศนัย....ไม่ว่างานนี้มันกำลังวางแผนอะไรอยู่....แต่ที่รู้ๆต้องยุ่งแน่ๆ

---------------

   

สายลมอ่อนๆ กับเงาของต้นไม้ที่ทอดยาวไปตลอดทางเดิน ช่วยลดความร้อนของแดดในยามเที่ยงวันลงไปได้บ้าง แม้ว่าอากาศแถบทางเหนือจะถูกกล่าวขานว่าเป็นเมืองหนาว แต่ในยามที่ฤดูร้อนมาถึงก็ร้อนได้ที่เหมือนกัน

เมื่อเดินพ้นเขตของปราสาทโดยอาศัยเสื้อคลุมและเงาของต้นไม้เป็นที่พักพิง ผิวขาวซีดของคนที่ไม่เคยแตะต้องกับแสงในยามนี้ ยิ่งมองดูซีดขึ้นไปทุกขณะ เจ้าตัวกระชับเสื้อคลุมตัวยาวไม่ให้เลื่อนหลุดในยามที่ต้องก้าวเดิน เหงื่อเม็ดเล็กผุดขึ้นเต็มใบหน้า

            "ไหวไหมนีล ไม่เคยเจอแดดแรงๆ แบบนี้สินะ" เจ้าตัวพยักหน้าแทนคำตอบ

 

ฟอเรนท์เดินเข้ามาประคองร่างที่อยู่ในชุดคลุม พลางเหล่มองตามหลังใครบางคน ไอ้คนเจ้าแผนการ! ไอ้คนต้นคิด! ไหนล่ะที่บอกกับท่านพ่อว่าจะช่วยดูแล มันไปเริงร่าอยู่หน้าแถวโน่น ท่านพ่อก็ไม่น่าจะเห็นดีเห็นงามกับไอ้ตัวแสบขนาดนั้น....แต่ก็ช่างเถอะ...เพราะป่านนี้คนที่ลำบากที่สุดก็คงเป็นคนที่รับปากนั่นแหละ ไม่รู้จะโดนพายุอะไรมั่ง กลับไปหวังว่าคงยังเหลือซากให้เก็บกวาด

"แล้วท่านพี่ไม่เป็นไรหรอกหรือครับ" นีลถามออกมาเสียงปนหอบ เพราะไม่เคยต้องมาผจญกับแสงแดดร้อนแรงขนาดนี้มาก่อน แต่ก็น่าแปลกตรงที่อีกคนซึ่งมีเชื้อสายเดียวกัน กลับสวมแค่เสื้อแขนยาวธรรมดา

"แดดที่เนียร์ยังแรงกว่านี้นัก พี่คงชินแล้วมั้ง" ไม่มีเสียงตอบกลับ เนื่องจากคนฟังกำลังจินตนาการถึงภาพโรงเรียนที่มีมนุษย์ปะปนไปกับพวกลูกครึ่งหรือไม่ก็ปิศาจเชื้อสายบริสุทธิ์....ทำไมถึงอยู่รวมกันได้

"โอ๊ะ!! ถึงแล้วฮะ" เจ้ามังกรที่เดินอยู่กับนายน้อยของมันตะโกนบอกเสียงดังได้ยินมาถึงสองคนที่เดินรั้งท้าย 

นัยน์ตาสีดำสนิทเหลือบมองลอดเสื้อคลุม เสียงโหวกเหวกโวยวายดังลั่นอย่างที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน พวกปิศาจชั้นล่างถึงชั้นกลางที่ต่างก็นำสินค้าต่างๆออกมาวางเรียงราย บ้างก็แลกเปลี่ยนกันด้วยสิ่งของ บ้างก็แลกด้วยเงินและทอง แล้วแต่ปริมาณที่กำหนด

"ฉันไม่เคยนึกภาพแบบนี้ออกมาก่อน ถ้าไม่ได้มาเห็นด้วยตา" ไรอัสหันมาพูดกับเพื่อนมาดนิ่งที่เดินอยู่ข้างๆ ภาพตรงหน้าเหมือนกับคณะละครสัตว์ หรืออะไรก็แล้วแต่....ที่ล้วนแล้วดูแปลกตาไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน   

"อ่า...คนนั้นกลิ่นเดียวกับพวกเราเลยอะ" ไอ้เจ้าหมาป่าหันมาบอกก่อนจะวิ่งเข้าไปหา อยู่ที่นี่ไม่ต้องหลบซ่อนกลบกลิ่นตัวเองเหมือนตอนอยู่เนียร์ หางและหูของหมาป่างอกออกมาจากลำตัวและหัวอย่างเริงร่า

"ริโอไม่เอามั่งเหรอ แบบไอ้หมาบ้านั่น" สรรพนามที่ใช้เรียกเหมือนจะเปลี่ยนไปตามอารมณ์ ริโอส่ายหน้าไปมาแทนคำตอบเพราะถึงยังไงจิ้งจอกเก้าหางก็ถือเป็นสัตว์หายาก คล้ายสัตว์ในตำนาน หากเจอคนเผ่าเดียวกันหรือฝ่ายตรงข้ามก็อาจจะเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นได้อีก

"แค่มีหมาป่าตัวเดียว ยังวุ่นไม่พอรึไง"

 

ไอ้ตัวแสบหัวเราะคิกคักชอบใจพลางพยักหน้าเห็นด้วย แล้วหันกลับไปมองคนข้างหลังที่ยืนนิ่งอยู่กับพี่ชาย โดยมีเวสต์ยืนอยู่ไม่ห่าง ก่อนจะเหลือบมองไปยังร้านขายของที่อยู่ข้างๆ

"ขอโทษนะ ฉันพานายมาลำบากไหม?" ใบหน้าขาวซีดหันกลับมามองคนพูดที่เพิ่งวิ่งเข้ามาหา ก่อนจะส่ายหน้าแทนคำตอบเหมือนเคย

"เอานี่!! ฉันให้" นีลกลอกตามองของที่ถูกยื่นมาตรงหน้าอย่างงงๆ สายสร้อยสีเงินที่มีจี้เป็นรูปขนนกสีเพลิงห้อยอยู่ตรงกลาง ไม่ต่างจากพี่ชายที่ยืนมองอย่างอึ้งๆ หนอย!! เป็นพี่มันมาตั้งนาน ยังไม่ได้ของอะไรซักชิ้น

"อะไรครับ?" เอเลนกลอกตาไปมา...เกิดมายังไม่เคยทำเรื่องน่าอายแบบนี้มาก่อน แต่ก็นะ....ถือซะว่าเป็นเรื่องช่วยไม่ได้ ทดแทนที่แอบขโมยหมอนี่มาจากยัยป้ามหาภัยได้ แบบนี้ต้องหาหลักฐานไปแสดงตัว...หึหึ

"รับไปเถอะน่า...พี่กับพ่อยังไม่เคยได้อะไรจากไอ้ตัวแสบนี่เลยซักชิ้น ให้ตายเหอะ!!"

มือขาวซีดยื่นไปรับสายสร้อยตรงหน้ามาถือไว้ตามคำบอกของพี่ชายทั้งที่ยังงุนงง

เอเลนทำเป็นเมินหน้าไม่สนใจคำบ่นของพี่ชาย ก่อนจะหมุนตัวกลับไปสนใจของอย่างอื่นต่อ ปล่อยให้พี่ชายยืนบ่นอย่างหัวเสีย...งานนี้คงต้องรายงานท่านพ่อให้ได้คอยดู!!

"พาท่านนีลไปนั่งพักตรงร้านน้ำชานั่นก่อนดีไหมครับ" เวสต์หันมาบอกพลางชี้มือไปยังเพิงไม้เก่าๆที่อยู่ตรงมุมหนึ่งของตลาด ปล่อยให้ไอ้พวกตัววุ่นวายหาเรื่องทำกันไปก่อน

-------------

 

"ของผมอะ นายน้อยไม่มีอะไรให้เลยเหรอ ของผมๆ"

เอเลนมองหน้าไอ้เจ้ามังกรที่เดินมาเขย่าแขนอ้อน เห็นแล้วเกิดอารมณ์หมั่นไส้ขึ้นมาตงิดๆ อ้อนผิดคนแล้วมั้ง โน่น!!ไอ้เจ้าชายมันยืนส่งสายตาวิ้งๆมาให้อยู่นั่นต่างหาก

"ถึงท่านพ่อจะเป็นเจ้าของปราสาทใหญ่โต แต่ฉันก็ไม่ได้พกเหรียญทองมาขนาดจะซื้อของแจกทุกคนได้หรอกนะ ไอ้ซื่อบื้อ!!" 

เจ้ามังกรที่โดนตวาดใส่ทำหน้างอง้ำอย่างไม่ยอมแพ้ ทีท่านนีลยังให้ได้โดยไม่ต้องขอ แล้วกระผมล่ะ ลงทุนขอขนาดนี้ยังใจร้ายไม่ให้กันอีก

"ขี้งก! ทีท่านนีลอะ...โอ๊ย! เจ็บง่า~" คนที่กำลังเผลออุทานลั่น เมื่อโดนนายน้อยตรงหน้าดึงหู ก่อนที่วัตถุบางอย่างจะทิ่มลงไปบนเนื้อเล่นเอาสะดุ้งโหย่ง โชคดีที่แผลสมานตัวเข้าหากันได้ แผลเล็กๆแค่นั้นจึงหายสนิทในเวลาอันรวดเร็ว

"พอใจรึยัง ไอ้มังกรปัญญาอ่อน!!" ฟิลล์ยกมือคลำที่ใบหูตัวเองข้างที่รู้สึกเจ็บเมื่อครู่ เหมือนจะแตะโดนวัตถุอะไรบางอย่าง ก่อนวิ่งพรวดเข้าไปในร้านขายเครื่องประดับเมื่อครู่ เป็นต่างหูสีเงินเลื่อมเสียบอยู่บนใบหูของตัวเอง เท่านั้นแหละ มันก็วิ่งกลับมาโดดกอดนายของมันที่กำลังแกล้งเดินดูโน่นนี่ไม่สนใจซะเต็มแรง

"แหะๆ ก็พอใจอยู่หรอก แต่มันเจ็บอะ!!" เอเลนแสร้งถอนหายใจพรืด

"งั้นเอาคืนมา"

โห่...คนเราให้แล้ว...จะมาเอาคืน..ไม่ใช่ฟิลล์แล้วล่ะขอรับ!!

"ผม ไม่ คืน ให้ หรอก" ไอ้เจ้ามังกรยื่นหน้าเข้ามาบอก ก่อนจะอาศัยช่วงขาที่ยาวกว่าจ้ำพรวดออกห่างจากเงื้อมมือนายน้อยจอมงกได้อย่างหวุดหวิด ส่วนหนึ่งคงต้องกล่าวขอบคุณใครบางคนที่ยื่นแขนมาคว้าเอวผอมของนายน้อยเอาไว้ ปล่อยให้อยู่กับคุณชายมาดนิ่ง แล้วชิ่งหนีดีกว่าเหอะ!!

"คนใจร้าย" ข้อกล่าวหาที่ทำให้ไอ้ตัวแสบทำหน้าบูดได้ในพริบตา เจ้าของเสียงทุ้มที่กระซิบข้างหู...มีมันคนเดียวที่กล้าทำ...

"อะไรเล่า...แกอย่ามาทำรุ่มร่ามแถวนี้นะเว้ย!!"

"นายหาเรื่องก่อน" อ้าว....ไอ้บ้านี่สงสัยจะประสาท...คนเดินดูของอยู่ดีๆ ไปหาเรื่องมันตอนไหนกันวะ

"ไอ้ประสาท!! ถ้าไม่ปล่อยจะงับให้เลือดสาดเลยคอยดู"

เซเรสมองไอ้เจ้าปิศาจฤทธิ์เยอะในอ้อมแขนอย่างรู้ทัน ก็แค่คำขู่ ให้ตายมันก็ไม่กล้าทำ

"กลับไปฉันเอาคืนหนักแน่เอเลน!!" คำขู่กลับพร้อมกับอ้อมแขนที่คลายออกให้แต่โดยดีทำให้เอเลนถึงกับหน้างอหงุดหงิด ไม่รู้ว่าไอ้พวกนี้มันเป็นบ้าอะไร ใครมันจะไปร่ำรวยขนาดซื้อของแจกทุกคนได้วะ...ถึงพ่อจะรวย แต่ไม่ได้รวยด้วยนี่หว่า...

"ไอ้โรคจิต!!" ทำได้แค่ตะโกนด่า ก่อนจะวิ่งตามหลังคู่จิ้งจอกกับหมาป่าไปอีกทาง ปล่อยให้คุณชายรูปปั้นยืนมองตามหลังด้วยสายตาคาดโทษ

------------- 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 101 : #90. คุณพี่ชาย(ตัวแสบ)[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5000 , โพส : 14 , Rating : 50% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 14 : ความคิดเห็นที่ 11099
555555555
เอเลนน่ารักว่ะ
มีแต่คนอย่างได้ของ
เอิ๊กๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 01:51
# 13 : ความคิดเห็นที่ 10827
เรื่องนี้ต้องรา่ยงานท่านพ่อ

*-*
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 09:50
# 12 : ความคิดเห็นที่ 10164
 ระวังให้ดีเอเลนนนน 5555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2555 / 22:00
# 11 : ความคิดเห็นที่ 9603
Merry  ย้อนหลัง ค่ะ แฮ่~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 14:48
# 10 : ความคิดเห็นที่ 8862
 merry christmas !!
(ย้องหลังอ่าาาานะ 55+)
สนุกๆๆๆ
55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 20:52
# 9 : ความคิดเห็นที่ 8452
555+ งานแกโดนหนักแน่เอเลน

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.161.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 17:59
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7023
ฮั่นแน่~!!!   คิดถึงเซเรสใช่มั้ยล้า~~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 21:30
# 7 : ความคิดเห็นที่ 5351

จะเจอกันมั้ยเนี่ย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 17:58
# 6 : ความคิดเห็นที่ 5134
เซเรสมาจะทำยังไงล่ะนั่น !!!
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.28.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 21:58
# 5 : ความคิดเห็นที่ 2465
เอาละสิ ทีนี้เอเลนจะทำยังไง ในเมื่อคุณชายรู้แล้วว่ามาที่ไหน เอิ้กๆ
Name : number nine [ IP : 112.142.84.114 ]

วันที่: 3 มกราคม 2553 / 21:43
# 4 : ความคิดเห็นที่ 2372
MERRY CHRISTMAS ................
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 29 ธันวาคม 2552 / 19:43
# 3 : ความคิดเห็นที่ 2315
ถ้าตามมาเจอนะ ได้หน้าซีด ทั้งมังกร ทั้งแวมไพร์ 
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.188.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 21:31
# 1 : ความคิดเห็นที่ 2261
ตามมาอ่านย้อนหลัง 

เมื่อวานไม่ได้อ่านอ่ะ ง่วง เหนื่อย เมา 55555

แว๊บไปอ่านตอตต่อไปก่อนน๊า
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2552 / 17:56
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2245
Merry X'mas ค่ะ

เอเลนก็ยังป่วนเหมือนเดิม 5555 สงสารเซเรสจริงๆ

PS. ไหง ไม่ได้รับข้อความจาก writer มั่งอ่ะคราวนี้ เราว่าเราทำตามอย่างเหนียวแน่นแล้วนะเนี่ย
แต่เราตอบกลับในเมล์มากกว่าอ่ะ ไม่ค่อยได้มาเมนท์ในนี้
อยากอ่านคู่เอเลนจริงๆนะ 555+

Name : ruzia [ IP : 124.122.79.33 ]

วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 22:05
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2243
Merry X'mas.ค่ะ Writer 

มีความสุขมากๆนะคร้า
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 222.123.169.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 20:42
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2242
Merry Christmas เหมือนกัน

ว่าแต่ไม่มีของขวัญคริสต์มัส อย่าง....อัพวันเดียว 2-3 ตอนรวดมั่งเหรอ????....... OH! OH! OH!.....


มาอัพเร็วๆ นะ แล้วจะยกโทษให้ที่หายไปนานอ่ะ....5555+++
Name : Arki [ IP : 124.121.165.78 ]

วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 20:22
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2241
แล้วมาต่ออีกนะเจ้าคะ
PS.  แม้จะยาวนานจนแทบจะลืมเลือน แต่ฉันก็คงยังรอคอยอยู่... (ร้ากกกกกกกก ดะเลนที่สุดเลยเจ้าค่าาาาาาาา)
Name : Gisato < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gisato [ IP : 202.12.97.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 19:35
# 10 : ความคิดเห็นที่ 2239
merry christmas จ้า ไรเตอร์

ขอให้มีแต่ความสุขนะจ้า
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.9.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 18:59
# 9 : ความคิดเห็นที่ 2238

เมอรี่คริสมาสสสสคะ

Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 113.53.115.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 18:30
# 8 : ความคิดเห็นที่ 2237
merry christmas

ขอให้มีความสุขมากๆๆน่ะ
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 202.69.139.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 17:26
# 7 : ความคิดเห็นที่ 2236
Merry Christmas เช่นกัน นานจะได้มีโอกาสเม้มสักที

บังเอิญวันนี้มีสอบ ถ้าไม่ได้เข้ามาอ่าน A little Vimpir ก็รู้ไม่รู้ (ลืม)

ขอให้ทุกคนที่อ่านรวมถึงไรเตอร์มีความสุขมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกนะคะ
Name : คนชอบอ่าน [ IP : 203.158.176.200 ]

วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 16:28
# 6 : ความคิดเห็นที่ 2232
MerrY Chrismas นะคะwriter มีฟามสุขมากๆน้า

Name : puengmim < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ puengmim [ IP : 203.131.211.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:35
# 5 : ความคิดเห็นที่ 2231
ข้าน้อยเลือกอ่านตอนที่ 1 ไล่ไปจนครบตอนที่ 4 
แต่เป็นการอ่านอย่างคร่าวๆ แล้วค่อยไปอ่านของตัวแสบก่อน 555+

Merry Christmas very much.

ป.ล.แต่งได้สนุกมากๆ อย่าเพิ่งรีบแต่งจบเร็วล่ะ
แล้วอีกเรื่องเมื่อไหร่จะได้อ่าน รออยู่น่ะ
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:34
# 4 : ความคิดเห็นที่ 2229

อ่านค่ะ...
Merry X'mas ไรเตอร์ด้วยนะค่ะ^^

Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 202.44.135.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:29
# 3 : ความคิดเห็นที่ 2227
โอ้....
เอเลนโดนอีกแน่
5555+
*-*
Name : ปอม [ IP : 110.164.224.97 ]

วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:21
# 2 : ความคิดเห็นที่ 2226
merry christmas ค่ะ
ขอให้ไรเตอร์มีฟามสุขมากๆๆๆๆๆ
อุตาส่าห์มาอัพให้ด้วย
โฮะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : joy [ IP : 203.156.43.89 ]

วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:21
# 1 : ความคิดเห็นที่ 2225
ว่างซิค่ะ

สำหรับ ไรเตอร์ เราว่างเสมอแหละ

ขอบคุณเช่นกันค่ะ

สวัสดีปีใหม่ ฮิ
Name : ~bow~ [ IP : 203.146.11.252 ]

วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 14:17
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1614
หายนะกำลังมาเยือนแล้ว
โดนคาดโทษกันเลย
Name : WI_ [ IP : 117.47.31.85 ]

วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 15:55
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android