คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 102 : #91. เจ้าชายน้ำแข็ง[Rewrite]


     อัพเดท 24 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 691 Overall : 337,178
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 102 : #91. เจ้าชายน้ำแข็ง[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5257 , โพส : 40 , Rating : 57% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

 

เจ้าชายน้ำแข็ง

 

            เสียงแหลมเล็กตวาดลั่นดังก้องไปทั่วปราสาท จนคนฟังแทบจะเอามือปิดหู ถ้าไม่กลัวว่าทำแบบนั้นแล้วอีกฝ่ายจะแผดเสียงดังยิ่งกว่าเดิม

อาเธอร์เริ่มสำนึกได้ว่าเรื่องที่ตัดสินใจไปเมื่อเช้าผิดถนัด ถ้ารู้ว่าน้องสาวทั้งสองคนจะเสียงเหมือนปรอทแตกแบบนี้น่าจะเตรียมอะไรอุดหูเอาไว้ก่อน

"ท่านพี่ทำแบบนี้ได้ยังไง ปล่อยให้ท่านนีลออกไปข้างนอกแบบนั้น!"

เจ้าของบ้านถอนหายใจเป็นครั้งที่ร้อย ตอบคำถามเดิมๆ ซ้ำๆ เป็นครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้ แต่น้องสาวคนรองก็ยังคงเดินวนเวียนไม่ยอมหยุดพัก เหมือนไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แถมยังมีสายตาจิกของน้องสาวคนเล็กอีกคนซึ่งไม่ค่อยพูดมาแต่ไหนแต่ไรจ้องมองมาตลอดเวลา

"พี่ก็บอกไปแล้วว่าฟอเรนท์ไปด้วย ไม่มีเรื่องอะไรร้ายแรงเกิดขึ้นหรอก อย่าเป็นกังวลไปหน่อยเลยน่า"

นัยน์ตาสีแดงสดของน้องสาวตวัดมองใบหน้าพี่ชายตัวเองอย่างขุ่นเคือง ริมฝีปากเม้มเข้าหากันสนิท

"แต่เรื่องนี้ท่านพี่ก็ไม่ควรตัดสินใจโดยพลการ" ซาบิลเริ่มกล่าวต่อว่าเรื่องที่อนุญาตให้เด็กๆ ออกไปเปิดหูเปิดตาข้างนอก แต่อาเธอร์ก็ไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องที่ผิดซักนิด มองในแง่ดีพี่น้องจะได้สนิทกัน นีลเองก็จะได้มีเพื่อนรุ่นเดียวกันบ้าง

"พี่ต้องทำหนังสือแจ้งพวกเธอก่อนรึไง นีลไม่ได้ไปออกรบนะ แค่ออกไปข้างนอก อีกเดี๋ยวก็คงกลับมา" เสียงที่บอกเริ่มปนออกมากับเสียงพ่นลมหายใจด้วยความเบื่อหน่าย ต้องมานั่งฟังน้องสาวแท้ๆของตัวเองสอบสวนยังกับเป็นนักโทษ!!

"ท่านพี่!!" โมน่าแผดเสียงตวาดขึ้นอีกครั้งใบหน้าเริ่มบึ้งตึง แต่ยามที่โดนสายตาคมกริบของพี่ชายปรายมองมาก็เล่นเอาสะดุ้งวาบได้เหมือนกัน

"เอาล่ะ พี่คิดว่าพวกเธอน่าจะพอได้แล้วสำหรับเรื่องนี้ ถ้าเกิดอะไรขึ้นพี่จะรับผิดชอบเอง" อาเธอร์พูดตัดบทก่อนจะลุกแล้วเดินออกไปจากห้องโถงโดยไม่หันกลับมามองใบหน้าของน้องสาวทั้งสองคนอีก

โมน่ากับซาบิลหันมาสบตากันอย่างขุ่นเคือง หากแต่ก็รู้ตัวดีว่าพลังอำนาจของพี่ชายนั้นมากมายขนาดไหน มิเช่นนั้นคงไม่สามารถปกครองดินแดนที่อันตรายที่สุดทางเหนือนี้ได้เป็นแน่

"ท่านพี่กำลังล้ำเส้นพวกเรา" ซาบิลบอกพลางยกมือกอดอกอย่างโมโห

"ฉันไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นแน่ ไม่มีทางยกนีลให้เด็ดขาด" นัยน์ตาสีแดงเป็นประกายวาบวับอย่างหงุดหงิด เพราะหากเสียคนที่กุมอำนาจของปราสาทน้ำแข็งไปพวกตนจะไม่เหลืออะไรในมืออีก

--------------

    

ยามบ่ายคล้อยที่แสงแดดเริ่มอ่อนลง ร่มไม้ทอดยาวไปทั่วบริเวณจึงทำให้อากาศเริ่มเย็นขึ้นมาบ้าง คนที่ยังซุกตัวอยู่ภายใต้เสื้อคลุมค่อยๆแง้มใบหน้าออกมามองข้างนอก

ในคราแรกแสงสว่างจ้าที่สาดส่องเข้ามาทำให้ต้องหลบเข้าไปอีกรอบ ก่อนจะทำใจกล้าเปิดผ้าคลุมออกเพราะเห็นว่ายามนี้แสงแดดคงไม่สามารถทำอะไรผิวกายได้

"ท่านนีลอยากลองไปเดินดูของพวกนั้นไหมครับ"

นัยน์ตาสีดำสนิทหันมามองหน้าคนที่นั่งอยู่ข้างๆ อีกฝ่ายคลี่ยิ้มกลับมาให้อย่างอารมณ์ดี

"ผม..ทำคุณหมดสนุกรึเปล่า"

เวสต์มองคนที่เพิ่งจะเปิดผ้าคลุมออกมาอย่างแปลกใจ อันที่จริงแล้วคนๆนี้ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเอาไว้ ก็แค่เพียงสร้างเกราะบางๆไว้ป้องกันตัวต่างหาก ที่แท้ลึกๆแล้วก็ยังเป็นเด็กอยู่ดี

"ไม่เลยฮะ อันที่จริงนั่งมองแบบนี้ก็สนุกดี" สิ่งที่พูดไปล้วนแต่เป็นความจริงจากใจ เพราะหากเอาเข้าจริงๆ คนที่สนุกสุดก็คงเป็นไอ้ตัวแสบ แล้วคนที่เหลือก็ต้องคอยตามไปเก็บกวาดเรื่องยุ่งๆ เอาเป็นว่าแค่มองอยู่ไกลๆก็พอ จะได้ไม่โดนลากเข้าไปเอี่ยว

"แล้วท่านพี่ไปไหนล่ะครับ" นีลเอ่ยถามเมื่อมองไปรอบกายไม่เห็นเงาของใครบางคน ไม่มีคำตอบกลับเพราะคู่สนทนาตรงหน้าหันมายิ้มให้ ก่อนยื่นแขนมาคว้าหมับเข้าที่ข้อมือแล้วออกแรงฉุดให้เดินตาม

            ภาพที่เห็นคือพี่ชายสุดเท่ห์ในอุดมคติที่เคยเห็น กำลังเดินตามหลังน้องชายของตัวเองต้อยๆ เหมือนจะตื๊อขอเอาอะไรบางอย่าง แถมอีกฝ่ายก็ทำเป็นไม่สนใจ เวสต์ยืนอมยิ้มกับภาพที่เห็นก่อนจะเหลือบมองใบหน้าอึ้งๆของคนข้างๆ ที่ยังกำสายสร้อยสีเงินในมือตัวเองแน่น

"นั่นนะ เก็บไว้ให้ดีล่ะครับ"

นีลขมวดคิ้วเข้าหากันพลางหยิบของที่อยู่ในมือตัวเองขึ้นมาดูอย่างไม่เข้าใจนัก ความรู้สึกเหมือนมีอากาศกำลังอัดแน่นอยู่ในอกนี่มันคืออะไรกัน แล้วสร้อยเส้นนี้? ทำไมทุกคนถึงอยากได้มันนัก

"ทำไมกัน?" เสียงพึมพำกับตัวเองอย่างไม่เข้าใจ แถมไม่ได้สนใจว่าคนที่ยืนอยู่ข้างกาย เดินแวะไปดูของที่ร้านขายหนังสือเก่าอย่างสนอกสนใจ โดยลืมไปว่ามีใครอีกคนที่ต้องดูแล

            ยิ่งแดดอ่อนแสงมากเท่าไหร่ประชากรของชาวเหนือก็พร้อมใจกันออกมาเดินเลือกดูของที่วางขาย

สายสร้อยสีเงินที่อยู่ในมือของใครบางคน ที่ดูจากรูปร่างภายใต้ชุดคลุมตัวโคร่งเหมือนจะผอมบางไม่มีเรี่ยวแรงจะไปสู้กับใครได้ สายตาคู่หนึ่งซึ่งเดินแฝงอยู่ในกลุ่มประชากรกำลังจับจ้องมาเหมือนกับกำลังออกล่าเหยื่อ ริมฝีปากแสยะยิ้มออกมาเมื่อเห็นของชิ้นดีล่อตาล่อใจอยู่ตรงหน้า

 

หมับ!!

"อ๊ะ!! อย่านะ.....เอาคืนมา!!" เจ้าของร้องตะโกนบอกอย่างตกใจ เพราะไม่ทันได้ตั้งตัว อีกฝ่ายอาศัยว่ารู้เส้นทางหลบหลีกดีกว่าวิ่งหายไปกับฝูงชน เห็นแค่แผ่นหลังไวๆ 

นีลก้าวเท้าตามไปอย่างรวดเร็ว ไม่ทันได้หันมาบอกอีกคนให้รับรู้ กว่าที่เจ้าหนอนหนังสือคนนั้นจะหันกลับมา ก็พบแต่เพียงความว่างเปล่า

"แย่แล้ว...แย่แน่ๆ" หนังสือยาสมุนไพรโบราณที่เพิ่งค้นเจอมาได้ ถูกวางลงบนกองหนังสือเก่าที่เดิม เพราะคนถือหมดแรงเสียอย่างงั้น เวสต์เริ่มหน้าซีดเผือดพลางมองไปรอบบริเวณเพื่อหาคนอื่นๆ

 

 

"ว่าไงนะ! นีลหายไป!!"

คนรายงานข่าวพยักหน้าช้าๆแทนคำตอบ ใบหน้าเพื่อนทุกคนต่างก็ซีดเผือดไม่แพ้กัน มือของฟอเรนท์ที่วางอยู่บนไหล่สั่นเทาจนรู้สึกได้ สายตาพยายามสอดส่ายไปทั่วบริเวณแต่ก็ไม่มีวี่แวว

"ผมขอโทษฮะ" นัยน์ตาสีนิลก้มลงมองพื้นที่เท้าตัวเองด้วยความรู้สึกผิด ก่อนที่ไอ้ตัวแสบจะวางมือลงบนไหล่ช่วยปลอบใจ แล้วหันไปสบสายตาเพื่อนคนอื่นที่ยืนเรียงรายอยู่รอบ

"ใจเย็นนะเวสต์ คงไม่เป็นไรอาจจะอยู่แถวๆนี้แหละ" ริโอหันมาให้กำลังใจเพื่อนที่เริ่มจะหน้าซีดลงไปทุกขณะ

"จะให้ใจเย็นอยู่ได้ยังไง ถ้านีลเป็นอะไรขึ้นมาจะทำยังไง!!" 

เวสต์สะดุ้ง ไม่กล้าจะเงยหน้ามองคนที่กำลังโมโห ตั้งแต่รู้จักกันมาก็ยังไม่เคยเห็นคนๆนี้โกรธมากมายขนาดนี้มาก่อน

"หยุดไปเลยไอ้พี่บ้า!! จะตะโกนหาพระแสงอะไร เสียงดังแล้วได้อะไรไหม?"

ฟอเรนท์เพิ่งได้สติหันมามองน้องชายที่ตะโกนใส่หน้า พลางเหลือบมองใครบางคนที่แทบจะมุดหายเข้าไปในอ้อมกอดมัน เห็นแล้วมันยิ่งพานจะหงุดหงิดเข้าไปอีก

"แล้วนี่อีกสามคนหายไปไหน!!?"

ลำพังเจ้าหมาป่าตัวเดียวก็เข้าใจอยู่หรอก แต่เจ้าชายกับไอ้เพื่อนมาดนิ่งมันหายไปด้วยนี่ซิ ริโอเหลือบมองไปรอบๆบริเวณ แต่ก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงาของทั้งสามคน

"คือ...อันที่จริงคุณไรอัสสั่งไว้ ให้บอกว่าจะไปตามหาท่านนีลน่ะครับ" ไอ้เจ้ามังกรเอ่ยปากบอกอย่างกล้าๆ กลัวๆ ยิ่งตอนที่โดนนัยน์ตาสีแดงสดปรายมองมาก็ยิ่งเสียวสันหลังวูบ จนต้องโดดไปหลบอยู่หลังนายน้อยของมัน

"แล้วทำไมเพิ่งจะมาบอก ไอ้มังกรบ้า!! เดี๋ยวก็ฆ่าทิ้งซะเลย!!"

อ้าว!! ผิดซะงั้น เหมือนหนีปิศาจปะพญามาร ไอ้เรารึก็อุตส่าห์หลบนึกว่าจะพึ่งได้...คนแถวนี้ทำไมใจร้ายจัง!!

 

 

            จีมัสใช้ความสามารถเฉพาะตัวแหวกไปตามฝูงชน โดยมีเพื่อนสองคนวิ่งตามมาติดๆ ปล่อยให้ไอ้พวกนั้นมันทะเลาะกันไปให้พอ กว่าจะตกลงกันได้ กลัวว่าเจ้าเด็กนั่นมันคงเตลิดไปถึงไหนๆแล้วมั้ง

"ทางนี้!!" ไอ้เจ้าหมาป่าหันมาบอก ก่อนจะวิ่งนำหน้าเข้าไปยังตรอกเล็กๆ ห่างไกลจากสายตาผู้คน บรรยากาศมืดครึ้มแถมยังมีกลิ่นเหม็นสาบจนคนจมูกดีหน้าย่น กำลังสงสัยว่าไอ้เด็กนั่นมันเข้ามาทำบ้าอะไรในนี้

"นายแน่ใจนะ" เซเรสหันมาถามอย่างไม่มั่นใจไม่แพ้กัน แต่แทนที่จะได้พบบุคคลคนที่ตามหากลับเป็นร่างกายใหญ่โตของคนแปลกหน้า ทั้งไอ้คุณเจ้าชายกับเพื่อนมาดนิ่งหันมามองหน้าคนนำทางอย่างงุนงง

"เอ๋!! มีอะไรผิดพลาดหว่า ก็มาถูกทางแล้วอะ" กระทั่งเจ้าตัวเองก็ยังมึน ตามกลิ่นไอ้ตัวแสบจากสร้อยเส้นนั้นตามที่เซเรสบอกแล้วทำไม...กลายเป็นไอ้หมียักษ์นี่ได้ ไม่ใช่ว่าเจ้าเด็กนั่นโดนไอ้ยักษ์ตรงหน้ากินไปแล้วหรอกนะ

"เซเรส!! สร้อยนั่น" นัยน์ตาสีเขียวหันไปมองตามปลายนิ้วของเพื่อนเจ้าชาย สายสร้อยสีเงินที่อยู่ในมือคนตรงหน้าดูยังไงก็ไม่น่าจะใช่ของที่อีกฝ่ายสมควรจะมี

เซเรสเริ่มกวาดสายตามองไปรอบๆ บริเวณอย่างสงสัย แต่ก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของเจ้าของสร้อยเส้นนั้น

"ไม่ผิดแน่..." ไอ้คุณชายมาดนิ่งบอกเสียงเรียบ ไอ้หมียักษ์มันหันมาจ้องคนต่างถิ่นตรงหน้าอย่างหงุดหงิด เสียงหายใจฟืดฟาดเหมือนกับไม่พอใจ มาโดนมนุษย์ตัวเล็กกับหมาป่าอีกตัวมายืนจ้องหน้ามันก็ยิ่งเดือด

"เฮ้!! พี่ชายอยากถามอะไรหน่อย เจ้าของสร้อยเส้นนั้นอยู่แถวนี้รึเปล่า" จีมัสสะบัดหางไปมาอย่างไม่สบอารมณ์ ยิ่งอยู่ในนี้นานๆจมูกอาจจะผุได้เพราะกลิ่นอับฉุนจมูกพวกนี้ ไอ้หมียักษ์ตรงหน้าถลึงตาใส่คนถามอย่างหงุดหงิด มันหยิบสร้อยในมือขึ้นมาดูก่อนแสยะยิ้ม

"สร้อยเส้นนี้เป็นของฉัน พวกแกเป็นใคร ถ้าไม่อยากตายก็รีบๆ เก็บหางแล้วออกไปซะ!!"

อ้าว....ไอ้หมีควายนี่ ถ้าจะวอนตายซะแล้ว คนที่โดนสบประมาทชักจะเริ่มจะทนไม่ไหวอยากโดดเตะก้านคอให้มันล้มหงายซักทีสองที

 

เซเรสยื่นมือมาแตะไหล่เพื่อนหมาป่าเหมือนจะเตือนสติ ก่อนจะก้าวมายืนตรงหน้ารับหน้าที่เจรจาแทนไอ้เจ้าหมาป่าเลือดร้อน

"พวกเราเพียงแค่มาถามหาคน อย่าให้มีใครต้องเจ็บตัวเลย" เซเรสเอ่ยถามอย่างใจเย็น หากแต่คนตรงหน้ากลับแสยะยิ้มอย่างดูแคลน คิดไปเองคนเดียวว่าไอ้พวกมนุษย์หน้าโง่พวกนี้มันคงแส่หาเรื่องแล้วมากลัวตายเอาทีหลัง

"ฉันไม่มีอะไรจะบอก พวกแกรีบๆไปซะ เกะกะลูกตา" อีกฝ่ายโบกมือไล่เหมือนรำคาญซะเต็มประดา คิดถูกที่ไม่เอาไอ้ตัวแสบมาด้วยไม่งั้น....ไอ้หมอนี่คงได้ลงไปนอนคลุกฝุ่นตั้งแต่ประโยคแรกที่พูด

เสียงขู่คำรามดังมาจากลำคอของไอ้เจ้าหมาป่า แถมไอ้เพื่อนเจ้าชายมันก็กำลังยืนหักนิ้วตัวเองเสียงดังกร๊อบ!!

คุณชายมาดนิ่งที่ทำการเจรจาล้มเหลวถอนหายใจเฮือก

"ตกลงจะไม่บอก?" จีมัสเดินแยกไปอีกทางพร้อมกับสะบัดหางไปมา...รอเวลานี้มานานแล้วเว้ย

"ไม้นวมใช้ไม่ได้ นายคงไม่ว่าอะไร ถ้าจะใช้ไม้แข็ง" ไรอัสหันมาบอกเพื่อนมาดนิ่งที่ยืนอยู่ที่เดิม มันไม่ได้หันมาตอบอะไรก่อนจะเดินแยกไปยืนอีกทางฝั่งตรงข้ามกับไอ้เจ้าหมาป่าซึ่งกำลังยืนเหมือนกับรออะไรบางอย่าง

"ขอก่อนได้ไหม กำลังหงุดหงิดได้ที่เลยตอนนี้ หึหึ" ไอ้เจ้าหมาป่าตะโกนบอกด้วยใบหน้ากวนประสาท สองคนที่เหลือหันมาสบตากัน จำต้องพยักหน้าตอบ แล้วถอยไปยืนดูสถานการณ์ข้างๆ คล้ายคุมเชิง

            จีมัสแสยะยิ้มให้คนตรงหน้าเหมือนได้ของเล่นถูกใจ เสียงคำรามจากลำคอของฝ่ายตรงข้ามกำลังบอกว่าตัวเองก็กำลังโกรธจัด และไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะมาเล่นด้วย ไม่ต้องรอให้ไอ้เจ้าหมาป่าตรงหน้าโดดเข้ามาหา มันก็วิ่งเข้าใส่ก่อนด้วยแรงทั้งหมดที่มี แต่ความแรงอย่างเดียวมีรึจะสู้ผู้ที่มีชั้นเชิงเหนือกว่าได้

"อยากเล่นไล่จับรึพี่ชาย! จัดให้!"

เสียงคำรามดังก้องไปทั่วตรอกแคบ มันเริ่มแสยะเขี้ยวกางกรงเล็บตวัดใส่คู่ต่อสู้ที่เอาแต่โดดหลบไปมา ไม่ใช่ว่าไม่อยากสู้ แต่นั่น....คือการเล่นสนุกของมันต่างหาก การเล่นที่จะทำให้คู่ต่อสู้โมโหจนหมดแรงไปเอง

 

"อย่ามัวเล่นน่า เราไม่มีเวลามากขนาดนั้นนะจีมัส!!" เซเรสตะโกนแข่งกับเสียงดังโครมครามที่เกิดจากการต่อสู้ อันที่จริงน่าจะเรียกว่าหมีหงุดหงิดซะมากกว่า...ไอ้เจ้าหมาป่าหันมายิ้มกวนประสาทให้เหมือนจะบอกเป็นนัยว่ายังเล่นไม่สนุกพอ

            คนที่กำลังโดนอารมณ์โมโหเข้าครอบงำ หลับหูหลับตาหวดทั้งกรงเล็บและลำแข้งใส่คู่ต่อสู่ที่โดดหลบไปมา ก่อนจะผงะจนแทบหงายหลังเมื่อจู่ๆจากที่เอาแต่โดดหลบไปมา มันกลับอาศัยจังหวะเผลอโดดเข้าใส่ ร่างเต็มตัวของหมาป่าตัวใหญ่ยักษ์โดดเข้าใส่พร้อมกับกางกรงเล็บและเขี้ยวนักล่าที่แหลมคม

 

ตึง!!! โครม!! ร่างกายใหญ่ยักษ์ล้มลงกระแทกพื้นเสียงดังลั่น ฝุ่นฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ

เซเรสได้ยินเสียงเพื่อนเจ้าชายถอนหายใจอย่างเซ็งๆ บวกกับเสียงคำรามลั่นจากปากของไอ้เจ้าหมาป่าตัวโต ที่ยืนสะบัดหางไปมาอยู่เหนือร่างเหยื่อซึ่งล้มหงายไปกับพื้น ขาหน้าข้างหนึ่งตะปบอยู่ตรงกลางหน้าอกกรงเล็บแหลมจิกลงไปบนเนื้อจนเลือดซิบ แถมมันยังแยกเขี้ยวคำรามใส่หน้าอีกฝ่ายที่กำลังนอนตาเหลือกถลน

"เอาล่ะ คราวนี้จะบอกดีๆได้รึยัง" ไรอัสย่อตัวลงนั่งข้างไอ้หมียักษ์พลางชี้มือไปยังสายสร้อยเส้นเดิมที่ยังคล้องอยู่บนข้อมือมัน

"ฉะ...ฉันไม่รู้ ฉันเก็บได้มาจากตลาด อ๊ากกก!!" มันร้องเสียงหลงเมื่อถูกกรงเล็บคมนั้นจิกลงไปในเนื้อ

เซเรสเอื้อมไปปลดสายสร้อยเส้นนั้นออกมาถือไว้เสียเอง พลางหันไปพยักหน้ากับไอ้เจ้าหมาป่าให้เลิกเล่น มันสะบัดหางไปมาอย่างไม่พอใจแต่ก็ยอมลงมาจากตัวอีกฝ่ายแต่โดยดี ก่อนจะกลับมาอยู่ในร่างคนอีกครั้งโดยที่หางและหูยังคงอยู่เหมือนเดิม

"แล้วที่นี้จะเอายังไง ได้มาแค่สร้อยเจ้าของอยู่ไหนก็ไม่รู้" ไรอัสหันมาบ่นกับเพื่อนมาดนิ่งที่กำลังยืนขมวดคิ้วเข้าหากันจ้องของในมือตัวเอง ไม่ได้สนใจว่าไอ้หมีขี้ขโมยมันกำลังขยับตัวเตรียมหนี ตอนที่ไอ้เจ้าหมาป่ามันกำลังหันไปสนใจหลักฐานชิ้นสำคัญ

 

"เฮ้ย! ไอ้บ้านั่นมัน!!" ตอนที่จีมัสจะหันมาเห็นมันก็กำลังโกยอ้าวหนีไปอีกฝั่งของตรอก แถมยังหันมาแสยะยิ้มให้ แต่ยังไม่ทันพ้นก็ต้องเบิกตากว้างตอนที่หันกลับมามองปากทางที่จะใช้หลบหนี

 

            เจ้าของใบหน้าราบเรียบที่วิ่งตามเสียงต่อสู้มา กำลังยืนนิ่งอยู่ตรงทางเข้าอีกฝั่งของตรอก นัยน์ตาสีดำมืดจ้องมองคนที่กำลังวิ่งเข้าใส่ไม่ละสายตา

คนที่กำลังหนีตายแสยะยิ้มให้อย่างยินดี ไอ้เด็กหน้าอ่อนเจ้าของสร้อยคิดจะไม่หลบอย่างงั้นรึ....สงสัยจะอยากตาย จับตัวมันนี่แหละมาระบายแค้นกับไอ้พวกนั้น

"นีล!!" เสียงตะโกนเรียกชื่อเจ้าตัวดังลั่น หากแต่เจ้าของชื่อยังคงยืนนิ่งไม่ไหวติงเหมือนกับไม่ได้ยิน ในขณะที่ไอ้หมียักษ์กำลังแสยะยิ้มอย่างโหดเหี้ยมวิ่งเข้าใส่เต็มกำลัง.....

 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 102 : #91. เจ้าชายน้ำแข็ง[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5257 , โพส : 40 , Rating : 57% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 40 : ความคิดเห็นที่ 11100
นึลจัดการเลยลูก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 02:05
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10828
................

นีลไม่หนีอ่า -*-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 09:59
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10165
 เจอดีแน่เจ้าตัวแสบบบ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 19:53
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8863
Happy new yearssss เช่นกานนนน ^^
(ย้อนหลังอีกแล้ว = =)
ขอให้ทุกคนมีความสุขมักๆน่าาาาาา
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 21:10
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8453
555+ ชะตาขาดแน่ เอเลนเอ๋ย

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.161.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 18:27
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8060
จะโดน ทำโทด แล้ว

น่าสงสาร หรือ จะหัวเราะ ดี

Name : sihae4real [ IP : 125.27.205.5 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 20:11
# 34 : ความคิดเห็นที่ 7024
ผู้ทำโทษได้เดินทางมาถึงแล้ว......ผู้โดนทำโทษเตรียมตัวเร็วเข้า

หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2553 / 22:21
# 33 : ความคิดเห็นที่ 5354

นายน้อยมีงานเข้า มีงานเข้า

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 21:37
# 32 : ความคิดเห็นที่ 5135

ซวยแล้วววว !!!!


PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.28.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 22:14
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2515

ชะตาขาดแน่ ตัวแสบ เข้ามากันแล้ว 555+


PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.191.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 19:56
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2485
เราเพิ่งมาอ่านหลังจากหยุดยาวไป
แล้วก็ได้เวลาคิดบัญชีหรือยังหนอ เอเลน
Name : WI_ [ IP : 117.47.159.202 ]

วันที่: 4 มกราคม 2553 / 18:45
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2480
ตามมารับถึงที่
เอเลน...ซวย!!!
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.142.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2553 / 17:30
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2474
แสบตายแน่งานนี้

ผู้ปกครองมาตามตัวแล้ว 555+
Name : oum^^ [ IP : 125.27.211.162 ]

วันที่: 4 มกราคม 2553 / 13:00
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2471
ขอบคุณนะคะ ไรเตอร์ มีงานเข้าสนุกๆให้ติดตามอีกเเล้วอะ อยากเห็นหน้า เอเลน ตอนเซเรสตามเจอจัง 555+++
Name : butajang [ IP : 125.25.176.27 ]

วันที่: 4 มกราคม 2553 / 09:52
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2469
ลงโทษให้หนักๆเลยนะ

หุๆๆๆ จะรอดูอะนะ
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 203.154.113.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2553 / 09:27
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2466
สนุกขึ้นไปอีกตอนแล้วนะครับไรเตอร์ เขียนต่อไปเรื่อยๆ อย่าหยุดนะครับ
Name : number nine [ IP : 112.142.84.114 ]

วันที่: 3 มกราคม 2553 / 22:05
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2436
อืม...ชอบประโยคที่หลุดปากฟิลล์มาจัง ><

ปล. ภาพน่ารักมาก ><
PS.  ข้าเกลียดการโดนดูถูก! ข้าเกลียดการถูกเปรียบเทียบ! และข้าจะเกลียดมันที่ผิดสัญญาที่สุด!
Name : karmdodcom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ karmdodcom [ IP : 125.27.67.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 19:45
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2425
Happy new year ล่วงหน้าเลยนะตัวเอง

เซเรสเก่งเหมือนเดิม จับทางเจ้าตัวแสบได้ตลอด

อย่างนี้ซิคู่แท้ แอร๊ยยยยยยย

ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าเจอกันจะโดนลงโทษยังไง เหอๆๆๆๆ
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 03:26
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2418
สงสารฟอนเรสจังที่ทีน้องชายอย่างเนี่ย
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 114.128.10.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 21:56
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2415
ยังไงก็เชื่อว่าตามมาทัน
เจ้าตัวแสบโดนลงโทษแน่ๆ
สงสัยโดนฟอเรนท์ด่ายับ+โดนเซเรส... แน่ๆเลย!
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.27.165.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 20:49
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2412
ท่าทางพวกเซเรสจะตามมาทันจีมัสแข่งนะ...อาจจะเลื่อนเวลาแห่งการลงโทษไปได้อีกหน่อย

แต่สงสารฟิลล์อ่ะ  ไม่ได้รู้อิโหน่อิเหน่ด้วยเล้ย...(ก็แค่ขัดนายน้อยไม่ได้เท่านั้นเอง)  ท่าทางต้องมารับชะตากรรมการลงโทษจากไรอัสเป็นเพื่อนเจ้าตัวแสบต้นคิดแฮะ (แต่รายนั้นคนลงโทษคงเป็นรูปปั้นเดินได้) ฮ่า ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.45.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 20:29
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2411
ท่าทางพวกเซเรสจะตามมาทันจีมัสแข่งนะ...อาจจะเลื่อนเวลาแห่งการลงโทษไปได้อีกหน่อย

แต่สงสารฟิลล์อ่ะ  ไม่ได้รู้อิโหน่อิเหน่ด้วยเล้ย...(ก็แค่ขัดนายน้อยไม่ได้เท่านั้นเอง)  ท่าทางต้องมารับชะตากรรมการลงโทษจากไรอัสเป็นเพื่อนเจ้าตัวแสบต้นคิดแฮะ (แต่รายนั้นคนลงโทษคงเป็นรูปปั้นเดินได้) ฮ่า ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.45.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 20:29
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2410
ในที่สุดตัวเอกของเราก็มาครบซะที 555+ 

(เสร็จแน่เอเลน \(^0^)/)
Name : เอลิซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอลิซ่า [ IP : 58.8.26.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 18:51
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2398

เซเรสมาแว้วววว

ในที่สุดก้อตามกลิ่นจนเจอ555 พ่อรูปปั้นของเรานี่ช่างล้ำลึก รู้ทันซะทุกเรื่องเจงๆ

ปอลอ แม่ยกรอฉากหวีทๆของเอเลนกะเซเรสอยู่น้า
ไรเตอร์สงเคราะห์ด่วนน ^____________^

Name : Blue lotus waterlilly < My.iD > [ IP : 118.172.192.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 16:46
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2390
มีตอนพิเศษปีใหม่ด้วยหรอทำไมปมไม่ได้อะผมก็เม้นประจำนี่น่า
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.78.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 15:09
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android