คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 103 : #92. น้องชายปีศาจ[Rewrite]


     อัพเดท 24 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,034 Overall : 337,521
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 103 : #92. น้องชายปีศาจ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5423 , โพส : 72 , Rating : 72% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

 น้องชายปีศาจ

 

            ตึง!! โครม!!

            คนที่วิ่งเข้ามาหมายจะพุ่งชนไอ้เด็กหน้าอ่อนตรงหน้าให้กระเด็นแล้วขยี้ระบายแค้น กลับพุ่งเช้าชนกำแพงใสที่มองไม่เห็นเข้าอย่างแรงจนตัวเองกระเด็นหงายไปข้างหลัง ลงไปนอนแผ่บนพื้นไม่เป็นท่า ก่อนจะผงกหัวขึ้นมามองหน้าของไอ้เด็กหน้าอ่อนอย่างไม่เข้าใจ

"นายทำรึ!!?" ไอ้เจ้าหมาป่าเอ่ยถามทั้งที่สายตายังจ้องมองภาพตรงหน้าด้วยความสงสัย

ไรอัสส่ายหน้าแทนคำตอบก็วิ่งมาพร้อมกันสามคน ใครจะไปเอาเวลาที่ไหนมาร่ายเวทย์ทัน พอหันไปมองทางเพื่อนมาดนิ่งมันก็กลับส่ายหัวปฏิเสธอีกคน สายตาของทั้งสามจึงหันไปมองคนที่อยู่ตรงทางออก

            ใบหน้าขาวซีดยังคงราบเรียบสนิท นัยน์ตาสีดำมืดนั้นว่างเปล่าเหมือนกับมองเห็นแค่ศัตรูตัวโตตรงหน้าเท่านั้น ไอ้หมียักษ์ตัวโตทำท่าจะลุกขึ้นมาตั้งหลักสะบัดหัวไปมาเพราะยังมึนอยู่ว่าตัวเองวิ่งไปชนอะไรเข้า ยังไม่ทันหายงง บรรยากาศรอบตัวก็เหมือนจะเย็นจัดโดยไม่ทราบสาเหตุ

ฉึก!!

 

            ปลายแหลมของลิ่มน้ำแข็งร่วงลงมาจากอากาศที่ว่างเปล่า หากว่าหลบไม่ทันคงเสียบกลางลำตัวอย่างน่าสยดสยอง แวบหนึ่งไอ้เด็กหน้าอ่อนตรงหน้ามันขยับรอยยิ้มตรงมุมปาก ทั้งที่ยังยืนนิ่งไม่มีแม้เสียงร่ายเวทย์ให้ได้ยิน มีเพียงเสียงดังแปลกๆเหมือนกับเสียงน้ำแข็งกระทบกันลั่นดังเปรี๊ยะ!! เมื่อทุกคนเงยหน้าขึ้นไปมองด้านบนซึ่งน่าจะเป็นอากาศว่างเปล่า

"ไรอัส!!" เซเรสตะโกนเรียกเพื่อนให้กางเขตเวทย์อย่างเร่งด่วน ส่วนจีมัสพุ่งไปข้างหน้าเพื่อลากผู้เคราะห์ร้ายออกจากลิ่มน้ำแข็งนับร้อยที่ลอยอยู่บนหัวพร้อมจะร่วงลงมาได้ตลอดเวลา

เซเรสรีบกระโดดพุ่งตัวไปหาคนที่กำลังเหยียดยิ้มอยู่อีกทางอย่างรวดเร็ว

            เปรี้ยง!! ตูม!!

            เสียงระเบิดดังลั่น มีแต่เศษน้ำแข็งที่กระเด็นไปทั่วทิศทาง พวกที่ยังยืนรออยู่กลางตลาดหันมาสบตากัน ก่อนจะรีบวิ่งไปตามเสียงที่ได้ยินสวนทางกับคนในตลาดเริ่มแตกตื่น

คนที่กางกำแพงเวทย์ขึ้นมาได้ทันเวลาแทบจะกระอัก เนื่องจากโดนแรงกระแทกอย่างรุนแรงจนล้มลงไปนั่งคุกเข่าอยู่บนพื้น

"นีล!! หยุดเถอะ....ฟังฉันนะ นีล!!" เซเรสวิ่งไปเขย่าตัวคนที่ยังยืนนิ่ง แววตาทั้งคู่ยังคงว่างเปล่า น้ำแข็งกำลังก่อตัวกันบนอากาศอีกรอบ เสียงที่ตะโกนอยู่ข้างหูเหมือนไม่ได้เข้าไปกระทบโสตประสาทเจ้าของเวทย์ซักนิด

"ไอ้บ้าเอ๊ย!! ลุกขึ้นสิวะ จะนอนรอความตายอยู่ตรงนี้รึไง!!?"

จีมัสกระชากคอเสื้อของไอ้หมียักษ์ที่ยังนอนตาเหลือกเหมือนคนไม่ได้สติอยู่บนพื้น ดันต้องมาซวยวิ่งเข้าช่วยมันอีก ไอ้เจ้าชายนั่นมันจะลุกขึ้นมารับพลังอีกรอบได้รึเปล่าก็ยังไม่รู้ รุนแรงซะขนาดนั้น ไอ้เด็กบ้ามันกะเอาให้ตาย ไม่เหลือซากเลยนี่หว่า

 

เปรี๊ยะ!! 

เสียงลั่นของพลังเวทย์รุนแรงที่อยู่เหนือศีรษะ ทำเอาไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนอยู่ตรงกลางกลืนน้ำลายไม่ลงคอ

 

ไรอัสรีบร่ายเวทย์สร้างเกราะกำแพงก่อนจะวิ่งไปช่วยเพื่อนหมาป่าลากเจ้าหัวขโมยร่างยักษ์อีกแรง เพราะรู้ว่าคราวนี้หากไอ้ที่อยู่บนหัวมันร่วงลงมา อาจจะต้านไว้ไม่อยู่

"นีล!!ของที่นายอยากได้อยู่นี่แล้ว หยุดเถอะ!!" เซเรสเลือกใช้วิธีสุดท้าย

สร้อยสีเงินถูกชูขึ้นมาตรงหน้าสะท้อนกับแสงแดดเข้าตา จนใครบางคนขมวดคิ้วเข้าหากัน แววตาสีดำสนิทหันกลับมองคนพูดที่ยืนอยู่ข้างๆด้วยความแปลกใจ ก่อนจะหันไปมองรอบๆ

"เอ่อ...ผม..." พอรู้ว่าตัวเองทำอะไรลงไป ใบหน้าขาวซีดเผือดลงไปอีกเมื่อเห็นเจ้าหัวขโมยนอนแน่นิ่งหมดสติเนื่องจากความกลัวตายขึ้นสมอง บวกกับเศษน้ำแข็งเกลื่อนไปทั่ว เพียงแค่เจ้าของเวทย์หลับตาลงวูบเดียวลิ่มน้ำแข็งที่อยู่ด้านบนก็หายวับไปเหมือนกับไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน

ไอ้เจ้าหมาป่ากับเจ้าชายที่นั่งอยู่ตรงกลางถึงกับเข่าอ่อนทรุดลงไปนั่งข้างหัวขโมยร่างยักษ์ด้วยความโล่งอก

"นี่มันเกิดอะไรขึ้น!!" เสียงตะโกนถามอย่างร้อนรน พร้อมกับใบหน้าคุ้นตาของพี่ชายวิ่งตรงเข้ามา พร้อมกับทุกคนที่เหลือด้วยใบหน้าตื่นตระหนกไม่แพ้กัน

ฟอเรนท์วิ่งเข้ามาถึงเป็นคนแรกพลางจับหมุนตัวคนตรงหน้าจนครบรอบ พอสำรวจดูว่าไม่มีอะไรบุบสลายก็ถอนหายใจออกมา

"จีมัส ไรอัส!!" ริโอวิ่งปรี่เข้าไปหาไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังช่วยพยุงเจ้าชายที่กำลังนั่งสำลักลมหายใจตัวเอง โดยมีฟิลล์ตามหลังมาติดๆ

"คุณเซเรส เกิดอะไรขึ้นหรือครับ?" เวสต์ยิงคำถามใส่ทันที

เซเรสขมวดคิ้วเข้าหากันพลางถอนหายใจออกมายืดยาว เหลือบมองคนก่อเรื่องที่ยังยืนกำสร้อยเส้นสำคัญไว้ในมือแน่น...ให้ตายเถอะคนในครอบครัวนี้ เลือดร้อนกันหมดทุกคนรึไง

"ไอ้เจ้าหมอนั่นมันขโมยของ แล้วนีลก็ตามมาเจอ แล้วก็...อย่างที่เห็น"

เยี่ยม!!! สั้น กระชับ ฉับไว สมกับเป็นคำอธิบายเวอร์ชั่นคุณชายมาดนิ่ง  มีท่าทางประกอบด้วยการแบมือให้ดูภาพสถานที่ตรงหน้าซะด้วย นี่ถ้ามาช้าอีกนิด...ทั้งตลาดถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งแน่

 

"อย่าบอกนะ ว่านายตามไอ้บ้านั่นที่ขโมยสร้อยมา!!" เอเลนเพิ่งจะปะติดปะต่อเรื่องได้หลังจากที่ยืนสงบนิ่งฟังอยู่นาน มันก้าวยาวๆเข้ามาหา จากนั้นก็ทำในสิ่งที่ทุกคนอ้าปากค้าง

โครม!!

"…!!..."

กำปั้นเล็กยกขึ้นเหวี่ยงออกไปเต็มแรง เฉียดใบหน้าขาวซีดของคนก่อเรื่องไม่ถึงถึงคืบ เสาไม้ผุๆของเพิงขายของแทบจะหักกลางเมื่อเจอความแรงด้วยอารมณ์โมโหของไอ้ตัวแสบ

            ทุกคนรอบบริเวณยืนนิ่งอ้าปากค้าง ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ไอ้เจ้ามังกรกับเพื่อนหมาป่ายืนกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น

ฟอเรนท์ที่ยืนอยู่ใกล้สุดถูกผลักไปอีกทางกำลังยืนอึ้งไม่ต่างกัน ทั่วทั้งบริเวณเงียบสนิท แม้แต่คนก่อเรื่องเองก็ยังสะดุ้ง แล้วก็ยืนนิ่งไม่กล้าขยับ

"ไอ้เด็กบ้า!! ทำอะไรไม่คิด รู้ไหมว่าทำให้ใครเป็นห่วงบ้าง!?" เสียงตวาดลั่นตลาดทำเอาทุกคนที่ได้ยินต่างก็ยืนอึ้งเป็นที่รอบสอง

ใครจะไปรู้ว่าคนที่แสบสนิทที่สุดในกลุ่ม มันจะสั่งสอนคนอื่นเป็น ที่จริงแล้วมันแทบจะไม่เคยฟังใครเลยด้วยซ้ำ คำสั่งสอนที่หลุดจากปากหากจะเข้าหัวมันบ้างซักนิดก็คงดี..

"ผม...ก็....แค่..." แม้ว่าคำว่าเป็นห่วงในประโยคที่ได้ยินจะทำให้ใจชื้นขึ้นมาบ้าง แต่ใบหน้าบึ้งตึงของคนตรงหน้าก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกดีขึ้นมาซักนิด

ท่านนีลผู้ไม่เคยโดนตวาด ไม่ซิ...ไม่เคยแม้แต่จะมีใครกล้าบังอาจเถียงหรือมาขึ้นเสียงใส่ แต่บัดนี้กำลังยืนนิ่งให้ลูกพี่ลูกน้องที่มีสายเลือดร่วมกันแค่เพียงครึ่งตวาดต่อหน้าคนอื่น ที่น่าแปลกก็คือ...คนฟังกลับไม่รู้สึกโกรธ..แต่เป็นกลัวเสียมากกว่า...กลัวว่าตัวเองจะโดนโกรธเสียเอง

"แค่สร้อยเส้นเดียวนายเกือบจะทำอะไรลงไป ฝังหมู่บ้านนี้เพราะไอ้บ้านั่นอะนะ!!" เอเลนชี้นิ้วไปที่เจ้าหัวขโมยซึ่งยังสิ้นสติอยู่บนพื้น

นัยน์ตาสีดำสนิทเหลือบมองไปรอบบริเวณ ก่อนจะเม้มริมฝีปากเข้าหากันอย่างลืมตัว เพราะยังไม่เข้าใจเหมือนกันว่าตัวเองทำอะไรลงไป

"คุณเอเลนฮะ ท่านนีลคงไม่ได้ตั้งใจ" เวสต์แตะมือลงบนไหล่ผอมของคนผิดที่กำลังยืนก้มหน้ามองพื้น เพราะรู้สึกสงสาร

 "พอเถอะเอเลน จะว่าไปต้นเหตุก็เพราะนายไม่ใช่รึไง" เซเรสเอื้อมมือไปคว้าไหล่ไอ้ตัวแสบที่กำลังโกรธจัดให้ออกมา มันดิ้นขลุกขลักอย่างไม่ยอมแพ้ แถมด้วยการตวัดสายตามองอย่างขุ่นเคืองอีกต่างหาก

"ฉันไปเกี่ยวอะไรด้วยวะ!!"

ไอ้รูปปั้นเหล่มองด้วยหางตา ก่อนจะชี้ไปที่สายสร้อยในมือของผู้ก่อเรื่อง

            สร้อย!!? ใครมันจะไปลืมได้...เส้นนั้นอุตส่าห์เลือกให้ด้วยตัวเองแท้ๆเพราะเห็นว่าขนนกสีแดงเพลิงที่เจ้าของร้านคุยนักคุยหนาว่าเป็นขนของฟีนิกส์ จะช่วยปัดเป่าความมืดมนได้

พอรู้ตัวว่าโดนจ้อง นีลก็รีบเก็บของในมือซุกเข้าไปในแขนเสื้อคลุมทันที

"ฉันจะให้ฟอเรนท์ซื้อให้อีกกี่เส้นก็ได้ตามที่นายต้องการแต่อย่า...."

"ผมไม่อยากได้อันอื่น!" เป็นครั้งแรกที่นีลตะโกนใส่คนอื่น แถมขัดขึ้นมาก่อนที่อีกฝ่ายจะพูดจบ พอรู้ว่าเป็นการเสียมารยาท ก็ก้มหน้าก้มตามองพื้นซ่อนแววตาสับสนของตัวเอง

"เอาล่ะ พอแค่นี้เถอะ ใกล้ค่ำแล้วพวกเราน่าจะกลับกันได้เสียที" พี่ชายคนโตอย่างฟอเรนท์หันมาพูดตัดบทสนทนา นัยน์ตาสีแดงก่ำหันไปมองทางเงามืดซึ่งแฝงตัวอยู่ทั่วบริเวณ คำสั่งให้มาเก็บซากเจ้าขโมยที่ยังนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นให้ไปรับโทษตามกระบวนการ

            ความมืดเริ่มโรยตัวไปทั่วบริเวณพอๆกับความเงียบ ฟอเรนท์หันไปโอบไหล่คนที่ยังคงยืนก้มหน้านิ่ง ก่อนจะออกเดินนำไปข้างหน้า ทิ้งให้พวกที่เหลือเดินตามหลัง

นัยน์ตาสีนิลคู่หนึ่งมองตามแผ่นหลังกว้างคุ้นตาที่กำลังห่างออกไป เหมือนกับมีก้อนแข็งๆจุกอยู่ที่ลำคอทำให้หายใจไม่สะดวก

---------------

            ทั้งหมดกลับมาถึงปราสาทโดยที่ไม่มีใครพูดอะไรตลอดทาง เซเรสกับจีมัสช่วยกันพยุงตัวเจ้าชายที่ยังจุกเจ็บ โดยมีริโอที่เดินตามมาข้างหลังคอยช่วยอีกแรง

เวสต์ยังคงเป็นกังวลเพราะรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนกับว่าตัวเองเป็นต้นเหตุ ส่วนไอ้ตัวแสบกำลังทำหน้ามุ่ยสุดฤทธิ์ มีไอ้เจ้ามังกรเดินตามอยู่ห่างๆ เนื่องจากไม่กล้าเข้าใกล้

"ไปพักผ่อนซะ เรื่องทั้งหมดจะไม่มีใครพูดถึงอีก แล้วก็อย่าคิดมากนะ" ฟอเรนท์ยกมือขึ้นลูบเส้นผมสีดำราวกับเส้นไหมของน้องชายคนสำคัญ

"ผม...ทำให้ทุกคนเดือดร้อน..." นีลเหลือบมองใบหน้าแต่ละคนที่เดินตามมา นัยน์ตาสีดำสนิทมีแววกังวลแม้ว่าใบหน้าจะยังราบเรียบก็ตามที

"นายแค่ตอบไปว่า โดนฉันล่อลวงออกไปตอนที่ยัยป้าพวกนั้นถามก็พอ" ไอ้ตัวแสบบอกพลางยักคิ้วให้อย่างกวนประสาท เหมือนกับว่าตัวมันลืมเรื่องเมื่อเย็นไปแล้ว

"เดี๋ยวก็ได้เกิดเรื่องอีกหรอก" ริโอหันไปส่งสายตาดุๆให้เจ้าของแผนการ ขืนบอกไปแบบนั้นคงได้เกิดคดีฆาตกรรมขึ้นแน่

"เรื่องสนุกล่ะคราวนี้ หึหึ"

แทนที่มันจะสำนึกกลับมองเป็นเรื่องสนุกไปซะอย่างงั้น สงสัยว่าไอ้ตัวแสบมันคงจะมีวิธีการแสดงความรักแบบแปลกๆรึไง...ใช่ว่ามันจะซวยคนเดียวซะเมื่อไหร่

            พอมาถึงหน้าปราสาทก็เป็นไปตามที่คาดการณ์เอาไว้ ใบหน้าถมึงทึงของท่านอาทั้งสองยืนรอรับอยู่หน้าประตู และมีเจ้าของบ้านอย่างอาเธอร์ยืนทำหน้าเบื่อโลกอยู่ข้างๆ ถ้าตาไม่ได้ฝาดเหมือนจะเห็นรังสีดำมืดลอยอยู่ทั่วบริเวณช่างดูเข้ากับบรรยากาศกลางคืนเสียนี่กระไร มันยิ่งกว่าคำว่าวังเวงเสียอีก

"โอ๊ะ!! มายืนรอรับเลยเหรอฮะ" ไอ้ตัวแสบแสร้งทำตัวร่าเริงวิ่งเข้าไปหาก่อนใครเพื่อน แอบสะใจเล็กๆที่เห็นใบหน้าหงุดหงิดของท่านป้า...เอ่อ!! ท่านอาทั้งสอง

"ใครว่าพวกฉันมารอรับแก อย่าสำคัญตัวผิดไปหน่อยเลย!!" โมน่าเชิดหน้าขึ้นอย่างถือตัว เหลือบมองใบหน้าของคนที่วิ่งเข้ามาหาด้วยหางตาอย่างดูแคลน

"ขอโทษฮะ...ผมพูดกับท่านพ่อ" ก็อย่างที่คาดอีกนั่นแหละ ไอ้ตัวแสบมันหาได้สลดไม่!!

"อุ๊บ!!! คิกๆ!!" บรรยากาศตึงเครียดหายวับไปกับตา เมื่อไอ้ตัวแสบมันหยุดกึกอยู่ตรงหน้าแล้วหันมาพูดหน้าซื่อ ทำเอาบรรดาคนที่เดินตามหลังต้องยกมือปิดปากตัวเองกันเป็นแถว เกรงว่าถ้าหลุดหัวเราะออกไปตอนนี้อาจจะโดนฆ่าเอาได้...

"แก!ไอ้เด็กไร้มารยาท" คนพูดกำลังโมโหจัดจนหน้าขึ้นสีจัด นิ้วที่ยื่นออกมาชี้หน้าสั่นระริก หากแต่ไอ้เด็กไร้มารยาทตรงหน้ามันก็มิได้สะทกสะท้านเลยซักนิดแถมยังทำหน้าเหมือนกับไม่เข้าใจคำด่า เดินผ่านทั้งสองไปหน้าตาเฉย

"ผมกลับมาแล้วฮะ" เอเลนบอกตอนที่เดินเข้าไปกอดเอวบิดาซึ่งยังยืนกลั้นหัวเราะอยู่ข้างหลัง

อาเธอร์หันมายิ้มให้ลูกชายคนเล็ก แล้วยกมือขึ้นลูบเรือนผมนุ่ม ในยามนี้เจ้าลูกตัวแสบมองเหมือนแมวขี้อ้อนยังไงยังงั้น

"ของฝากล่ะ" นั่นไง!! กะแล้ว เหมือนกันทั้งพ่อทั้งพี่ชายติงต๊องนั่น จนอะครับ คนมันจน จะไปเอาเหรียญทองที่ไหนมาซื้อของแจกใครต่อใครกันเล่า!!

"ผมลืมพกถุงเงินไปด้วยอะ มัวตื่นเต้น" ไอ้ตัวแสบเงยหน้าขึ้นสบตาบิดาอย่างออดอ้อน ไม่ได้โกหกนะ ที่เอาไปซื้อของได้ก็เพราะมันติดตัวไปเท่านั้น

อาเธอร์แสร้งย่นคิ้วเข้าหากันอย่างเคืองๆ ลืมไปว่าน้องสาวทั้งสองคนของตัวเองกำลังโกรธจัดจนตัวสั่น

"ท่านนีล! เรามีเรื่องต้องคุยกัน เชิญที่ห้อง!" โมน่าหันไปบอกด้วยเสียงตวาด ก่อนจะสะบัดผ้าคลุมเดินเข้าไปในปราสาท โดยมีสายตาเย็นเยือกของซาบิลปรายมองมาอย่างคาดโทษ แล้วเดินตามหลังพี่สาวของตัวเองเข้าไป

            นีลถอนหายใจกับตัวเองอย่างเหนื่อยอ่อน หันไปสบสายตาของพี่ชายทอดมองมาอย่างเห็นใจ ทำได้แค่ส่ายหน้ากับตัวเองโดยไม่พูดอะไร ก่อนจะเดินตามท่านอาทั้งสองเข้าไปในปราสาท...
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 103 : #92. น้องชายปีศาจ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5423 , โพส : 72 , Rating : 72% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 72 : ความคิดเห็นที่ 11101
โบ๊ยยยยยยยยยยย
เอเลนพูดเข้าท่าก้วันนี้ล่ะ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เวสต์อย่าเศร้าไปเลย
ฟอรนท์มันไม่ได้ตั้งใจ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 02:15
# 71 : ความคิดเห็นที่ 10829
คุณป้าหัวแข็ง แบร่!! :b
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 10:07
# 70 : ความคิดเห็นที่ 10166
 โหดดดดดดดดดดดดด
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 20:00
# 69 : ความคิดเห็นที่ 9779
 ไม่รอดแล้วสองแสบเอ้ยย ๕๕
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.225.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 21:39
# 68 : ความคิดเห็นที่ 9604
 555 งานงอกเเล้วววว
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 15:06
# 67 : ความคิดเห็นที่ 8864
 เฮือกกกกก !! O_o
งานเข้าแล้วไง เอเลน  ฟิลล์
เสร็จแน่งานนี้  - -"

Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 21:24
# 66 : ความคิดเห็นที่ 8806
งานนี้ไม่รอดแน่ๆ ช่างน่าสงสารอะไรอย่างนี้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 182.232.234.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2554 / 16:16
# 65 : ความคิดเห็นที่ 8454
555+ เอเลนเอ๋ย เตรียมตัวรับบทลงโทษได้เลยยย

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.161.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 18:36
# 64 : ความคิดเห็นที่ 7939
จะโดนไรมั่งละเนี่ยย
Name : ชีวิตโงนเงน [ IP : 117.47.7.245 ]

วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 23:36
# 63 : ความคิดเห็นที่ 7030
บทลงโทษ!!!.....คำนี้ลอยเต็มหัวเลยแห่ะ~~~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 00:47
# 62 : ความคิดเห็นที่ 6207
5555++จนได้^!^
Name : มมานาม [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 / 02:47
# 61 : ความคิดเห็นที่ 5355

เจอกันแล้ว

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 21:41
# 60 : ความคิดเห็นที่ 5136
ลั้ลล้า

งานเข้า !!!
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.28.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 23:37
# 59 : ความคิดเห็นที่ 4298
เซเรสที่รักเก่งจิงๆ
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 22:09
# 58 : ความคิดเห็นที่ 2726
ซวยแน่
เอเลนเอ๋ย
โทษใหญ่เชียวล่ะนั่น
Name : ปอม [ IP : 202.12.73.5 ]

วันที่: 15 มกราคม 2553 / 13:04
# 57 : ความคิดเห็นที่ 2548
ฮูยยยยสวีทททททททททท ได้น่ารักมากเลยอะ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 7 มกราคม 2553 / 09:09
# 56 : ความคิดเห็นที่ 2527
งานเข้า งานเข้า ที่ลูกพี่ ลูกน้อง


Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.109 ]

วันที่: 6 มกราคม 2553 / 01:00
# 55 : ความคิดเห็นที่ 2516
งานเข้ากันถ้วนหน้า 55+
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.191.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 20:07
# 54 : ความคิดเห็นที่ 2498
การคาดการณ์ของจีมัสแม่นมากกกก!!  ท่าทางคุณแม่จะเตรียมห้องให้ได้ตามที่ลูกชายขอนะ ฮ่า ๆ

แต่ว่าแข่งคู่เดียวเองหรอคะ...นึกว่าจะประลองแบบทัวร์นาเม้นท์แพ้คัดออกแล้วให้คนที่ชนะในแต่ละรอบแข่งกันต่อไปเรื่อย ๆ ซะอีก...จีมัสก็เลยเหลือแรงมาอ้อนริโอเลย หุหุ

ต่อไปก็ต้องรอลุ้นบทลงโทษของนายบ่าวตัวแสบสินะ...สู้ ๆ นะคะ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.157.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 01:43
# 53 : ความคิดเห็นที่ 2497
เอเลนโดนแน่ ๆ 555555555555
สวัสดีปีเสือจ้า !
PS.  What's Up VIP !
Name : JGDTORY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JGDTORY [ IP : 58.8.200.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 00:14
# 52 : ความคิดเห็นที่ 2496

ขอมั่งน๊า

เค้าอ่านทันแค่ 2 ตอนเองง่ะ

phantiwa@windowslive.com

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.91.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2553 / 22:19
# 51 : ความคิดเห็นที่ 2495

ในที่สุดท่านก็เอามาลงแล้ว

แต่ขอส่งทาง e-mail ด้วยก็จะดีมากๆ

nidoran72_1@hotmail.com

Name : seria_na [ IP : 58.9.124.68 ]

วันที่: 4 มกราคม 2553 / 22:11
# 50 : ความคิดเห็นที่ 2494

อ่าคืออ


ถ้าเราเพิ่งมาอ่ะอ่านค่อนข้างรวดเลย
เเล้วอยากได้บ้างง
*0*(สงสารกันหน่อยน้า)
ไรท์จะช่วยส่งไห้หน่อยได้ไหมอ่ะค่ะcutey_mummy@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ(_ _)

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 118.174.8.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2553 / 21:13
# 49 : ความคิดเห็นที่ 2491
โดนไม่โดนเอเลน กับ ฟิลล์
ติดตามต่อค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ
รักไรเตอร์จัง
Name : WI_ [ IP : 117.47.159.202 ]

วันที่: 4 มกราคม 2553 / 20:42
# 48 : ความคิดเห็นที่ 2487

555+

เซเรสมาแล้วเอเลนจะโดนลงโทษอะไรบ้างเนี่ย

คู่นี้น่ารักดีทั้งแสบทั้งโหด

Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 61.19.144.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2553 / 20:18
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android