คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 104 : #93. จุมพิตน้ำแข็ง[Rewrite]


     อัพเดท 27 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 829 Overall : 337,316
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 104 : #93. จุมพิตน้ำแข็ง[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5342 , โพส : 43 , Rating : 62% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


     

จุมพิตน้ำแข็ง

   

เซเรสนั่งมองไอ้ตัวแสบที่กำลังขมวดคิ้วอยู่ตรงหน้าอย่างหงุดหงิด มือยังคงทำหน้าที่พันผ้าสีขาวไม่หยุดหลังจากทายาเสร็จ หาเรื่องใส่ตัวไม่ว่า ดันหาเรื่องเจ็บตัวโดยใช่เหตุอีก ไอ้ปิศาจงี่เง่า!!

"โอ๊ย!! เบาๆดิ มันเจ็บนะเว้ย!!"

มือที่กำลังพันผ้าให้หยุดชะงัก แล้วมันก็มองมา....สายตาแบบนี้....ชักหนาวๆ ร้อนๆ แหะ

"ใครใช้ให้หาเรื่องเจ็บตัว!!" นัยน์ตาสีเขียวตวัดมองอย่างขุ่นเคือง พร้อมกับขมวดคิ้วเข้าหากัน

เอเลนกลอกตาไปมา ไม่รู้ว่าคิดผิดรึเปล่า ที่ให้ไอ้รูปปั้นบ้าตรงหน้ามันทำแผลให้...ไม่อยากทำก็บอกซิโว้ย ทำหน้าบูดยังกับรูปปั้นพิโรธ คนหนึ่งก็บอกว่าเจ็บๆ จะเบามือซักนิดก็ไม่ได้

"ก็ตอนนั้นมันยังไม่เจ็บนี่หว่า แล้วก็ไม่ได้คิดจะต่อยแรงขนาดนั้นด้วย อารมณ์มันพาไปอะ"

ข้ออ้างของมันฟังดูไม่เข้าท่าซักนิด แต่คนฟังก็พอจะเดาได้ตั้งแต่แรกแล้วว่าสิ่งที่มันทำเคยหาเหตุผลได้ที่ไหน มือที่พันผ้าเสร็จทำท่าจะดึงออก แต่อีกฝ่ายก็ดันไม่ยอมปล่อยซะอย่างงั้น

"แล้วอีกเรื่อง ทำไมจะต้องซื้อของให้ไอ้เจ้ามังกร กับไอ้เด็กนั่นด้วย"

อ้าว....ซวย!! นึกว่าจะมีแต่พี่กับพ่อที่สนใจเรื่องนี้ ไอ้บ้านี่ก็เอากับเขาด้วยเรอะ!!

"ก็เพราะว่านีลเป็นน้องของฉัน" ดูมันทำเป็นยืดอกราวกับว่าเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจนัก ทางฝ่ายโน้นเค้ายอมรับตัวเองหรือยังก็ไม่รู้ ไอ้เจ้าปิศาจขี้ตู่!!

"ฟิลล์ล่ะ!!?" เซเรสยังไม่ยอมแพ้

"ฟิลล์มันก็เป็นมังกรของฉันไงเล่า...สมองเสื่อมรึไงวะ!!" ไอ้ตัวแสบตะโกนใส่หน้าคนถามอย่างหงุดหงิด ไม่รู้ไอ้รูปปั้นมันเป็นบ้าอะไรของมัน แล้วมือที่ทำแผลเสร็จ ทำไม่ไม่ยอมปล่อยซักทีล่ะโว้ยเฮ้ย!!

"แล้วฉันล่ะ?"

"แกก็เป็นคน..." เฮือกกกก....เวรแล้วไง!! แทบจะกระโดดตบปากตัวเอง ตอนที่เกือบจะเผลอหลุดปากพูดอะไรออกไป มันเล่นทีเผลอนี่หว่า...นิสัย!!

"หืม? ‘คน...อะไร?!!"

เกลียดจริงโว้ย!! ท่าทางหยิ่งยโสที่เหมือนกับจะอ่านใจทุกคนได้ ฝันไปเหอะ!! เรื่องอะไรจะบอก....เก่งจริงก็เดาเองดิ!!

"แกก็เป็นคน...ที่เย็นชา ขี้หงุดหงิด ชอบบังคับ เอาแต่ใจ แล้วก็เป็นไอ้รูปปั้นโรคจิต ฮ่าๆ เฮ้ย!!"

ไอ้ตัวแสบปากเสียโดนกระชากเข้ามาในอ้อมแขนโดยไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะกำลังลำเลียงคำด่าเท่าที่คิดได้ออกมาตะโกนใส่หน้านิ่งๆ แล้วหัวเราะด้วยความสะใจ หารู้ไม่ว่าภัยกำลังจะมา

"งั้นนายมันก็แค่ปิศาจปลายแถว ใจร้อน ไม่ฟังใคร ไอ้ตัวแสบ!!"

คำตอกกลับจากไอ้มาดนิ่ง ทำให้เคืองจนเกือบจะเห็นควันพ่นออกจากหู แถมไอ้บ้านั่นมันไม่ได้พูดเปล่า ยังบังอาจกดจมูกลงมาบนแก้มหลายที...

"ไอ้คนฉวยโอกาส ปล่อยนะโว้ย อย่ามารังแกคนเจ็บนะ!!"

เซเรสเลิกคิ้วมองคนเจ็บที่กำลังออกแรงดิ้นสุดชีวิตให้หลุดจากอ้อมแขน แบบนี้เหรออาการของคนเจ็บ

"คนเจ็บปากดีแบบนี้ ปล่อยไป ก็มีแต่จะไปป่วนคนอื่น ไม่เอาดีกว่า"

อ้าว...กรรม!! ดันด่ามันไปซะมากมาย มาซวยเอาตอนนี้ แถมใช้ไม้อ่อนไม่ได้แล้วด้วย....แบบนี้ต้องเรียกมหาซวยกำลังสอง

"เซเรส! ถ้าบอกจะปล่อยไหม?"

เอาวะ!! ตายเป็นตาย ไม่มีทางเลือกอื่นแล้วนี่หว่า อยู่ในห้องกับมันสองคนแบบนี้ด้วย มือก็ยังมาเจ็บอีกมีแต่เสี่ยงเป็นกับเสี่ยงตาย ยังไงก็ต้องหาทางดิ้นให้หลุดไปก่อน....จะว่าไป...ก็แหย่ให้มันโมโหมาหลายเรื่องแล้วนี่หว่า!!

            เซเรสหรี่ตามองไอ้ตัวแสบอย่างไม่ไว้ใจ เมื่อกี้มันยังแผลงฤทธิ์ได้อยู่ แล้วไหงกลายมาเป็นแมวเชื่องไปซะได้ ยิ่งมองตาก็ยิ่งไม่น่าไว้ใจ....ถ้ามันหลอกกัดแบบคราวก่อนล่ะ ไอ้หมอนี่มันยิ่งเจ้าเล่ห์อยู่!!

"ขึ้นอยู่กับคำตอบ ถ้าพอใจก็อีกเรื่อง!!"

ไอ้บ้า!! แล้วใครมันจะไปตรัสรู้ล่ะวะว่ามันจะพอใจแค่ไหน ฮึ่ม! จะฟึดฟัดไปก็ใช่ที่เดี๋ยวมันจะรู้ตัวซะก่อน

"แกก็เป็น..."

ก๊อก ๆ

            เฮือกกกกก.....คนที่กำลังจะอ้าปากพูดสะดุ้ง เมื่อได้ยินเสียงเคาะประตูราวกับระฆังช่วยชีวิต อาศัยจังหวะที่ไอ้มาดนิ่งเผลอกระโดดพรวดออกจากอ้อมแขนนั้นทันที ไม่ต้องรอให้มันคิดไตร่ตรองได้อีกรอบ...เกือบไปแล้วไง

"นายน้อย!! ผมเอายามาให้ฮะ" เสียงตะโกนจากอีกฟากของประตูทำเอาไอ้คนมาดนิ่งถอนหายใจเฮือก....ฆ่าทิ้งซะดีมั้งไอ้มังกรติดนายตัวนี้ มาได้จังหวะทุกทีสิน่า!

เอเลนกระโดดพรวดเดียวไปถึงประตู หากในยามปกติถ้าไอ้เจ้ามังกรมันมาช้าขนาดนี้คงได้โดนด่าซักยกสองยก แต่คราวนี้คงต้องทำโทษแบบใหม่

"นายน้อย...เหวออออ...อะไรกันครับ!!" ฟิลล์ทำท่าจะเคาะประตูเรียกคนในห้องอีกรอบ แต่ยังไม่ทันได้ยกมือเคาะ ประตูก็เปิดออกพร้อมกับนายน้อยตัวแสบที่โดดเข้าใส่เต็มแรงจนแทบจะเซล้มลงไปทั้งคู่ ยังดีที่มีเจ้าชายยืนอยู่ข้างหลังช่วยรับเอาไว้

"รางวัลที่มาได้ถูกจังหวะ ขอกอดหน่อย" เอ๋!! ไหงชื่อรางวัลมันแปลกๆหว่า.....แว้กกกก....ไอ้บรรยากาศคุ้นๆกับรังสีอมหิตในห้องนี่มันคืออะไร!!? ใครก็ได้ช่วยบอกกระผมหน่อยได้ไหม อย่าบอกนะพลาดอะไรไปอีกแล้ว

"ฉันบอกแล้วใช่ไหมว่ายังไม่ต้องมาก็ไม่เชื่อ โดนจับไปย่างไม่รู้ด้วยนะ"

แง้ง!!! ไหงงั้นล่ะคุณเจ้าชาย...ต้องบอกว่าจะช่วยปกป้องผมซิ ไม่ใช่มาชิ่งหนีกันแบบนี้....โฮ่~~~เกิดเป็นฟิลล์ทำไมมันถึงได้ซวยแบบนี้นะ!!

"นายน้อยทำแผลแล้วนี่ ผมอุตส่าห์เอามาให้นะ"

เอเลนยืนมองตลับยาทาแผลในมือไอ้เจ้ามังกรก่อนจะหยิบมาถือไว้

สองเพื่อนซี้สบตากันอย่างปลงตก ทำยังไงไอ้ตัวแสบมันก็เกาะแขนข้างหนึ่งของเจ้ามังกรไว้ไม่ยอมปล่อย มันกำลังหาทางหนีทีไล่ให้กับตัวเอง...ไอ้ปิศาจจอมกะล่อน!!

"อ๊ะ!! ฟิลล์แมลงเจ้ามิลล์เกาะอยู่บนไหล่นะ"

"เฮ่ย!!!" คนที่กลัวแมลงทุกชนิดในโลกสะดุ้งโหยง กระโดดไปอีกทางโดยอัตโนมัติ เมื่อเห็นไอ้เจ้าชายมันชี้นิ้วมาทางไหล่ข้างที่ตัวเองกำลังเกาะอยู่

 

หมับ!! สองคนที่เกาะกันแน่น โดนแยกจากกันโดยสมบูรณ์ หนึ่งอ้อมกอดของเจ้าชายดูจะไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่อีกหนึ่งอ้อมกอดของไอ้มาดนิ่งนี่ซิ มันคือปัญหาใหญ่โว้ย!!!

"อ๊ะ!! ปล่อยนะเซเรส ไอ้เจ้าชายบ้า ไอ้คนโกหก ไอ้เจ้าชายปลิ้นปล้อน ไอ้!!!......!!!"

 

ปัง!!

เสียงตะโกนด่าเงียบลงทันใด เมื่อเจ้าปิศาจฤทธิ์เยอะมันโดนลากเข้าไปในห้อง พร้อมกับเสียงประตูที่กระแทกปิดลง ฟิลล์กำลังยืนกระพริบตาปริบๆเนื่องจากไม่(กล้า)สามารถช่วยอะไรได้

"นายน้อย จะเป็นไรไหมอะ?" ยัง...มันยังคงเป็นห่วงนายของมันก่อนตัวเองเสมอ แน่ล่ะ...มันคือข้อดี...แต่พอหันกลับมาสบตากับคุณเจ้าชายเข้า...ก็เพิ่งจะรู้ตัวว่า.....ซวยแล้วไหมล่ะ

"ถ้านายอยากรู้ ฉันจะบอกให้เอง ว่าไอ้หมอนั่นมันจะเป็นยังไง"

ผมไม่ได้บอกซักคำว่าอยากจะรู้จริงจังขนาดนั้น....อย่ามาส่งสายตาแบบนี้นะ ไม่เอาๆๆๆ...แล้วใครจะช่วยผม!!!? โฮ่~~~~~

            ทำได้เพียงทิ้งคำคร่ำครวญเอาไว้ เมื่อคุณเจ้าชายคว้าเอวเอาไว้แน่น(เกรงจะหลุดมือไปอีก) ก่อนจะลากเข้าห้องพักของตัวเองไป หลังจากนี้คงมีเรื่องที่ต้องเคลียร์กับไอ้นายน้อยตัวแสบอีก เพราะงั้นขอเติมพลังงานให้คุ้มก่อนก็แล้วกัน จะเป็นยังไงค่อยเอาไว้คิดทีหลัง ต้องจัดการกับไอ้เจ้ามังกรติดนายนี่ซะก่อน...

-----------------      

นีลยังยังนั่งสงบนิ่งเหมือนไม่รู้สึกสะทกสะท้านกับสายตาของผู้สูงอายุทั้งสองคนตรงหน้า เสื้อคลุมตัวยาวยังไม่ได้ถอดออก สายสร้อยเจ้าปัญหาเส้นนั้นยังคงกำแน่นอยู่ในมือภายใต้แขนเสื้อ แววตาว่างเปล่าเหมือนกับไม่รับรู้อะไร

"ท่านนีลทำแบบนี้ได้ยังไง ออกไปข้างนอกตามลำพัง มันสมควรแล้วรึ!" ท่านอาโมน่ายังคงสรรหาสารพัดเหตุผลที่จะคิดได้ออกมาพูดให้คนตรงหน้าฟัง หากแต่เจ้าตัวก็ยังคงนั่งนิ่งคล้ายร่างที่ไร้ซึ่งวิญญาณ เดาไม่ออกว่าได้ยินหรือได้ฟังอะไรเข้าหูไปบ้าง

 

"ท่านนีลไม่สมควรประพฤติแบบนี้อีกนะคะ" คราวนี้เป็นท่านอาซาบิลที่เอ่ยขึ้นมาบ้าง ทั้งสองยังคงพูดต่อไปเรื่อยเหมือนไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

นีลตวัดสายตามองใบหน้าท่านอาทั้งสองคน ก่อนจะยืดตัวลุกขึ้น

"หมดธุระแล้วใช่ไหมครับ ผมจะได้กลับห้องตัวเองเสียที" น้ำเสียงเย็นชาที่เอ่ยขึ้น ไม่เหมือนกับการขออนุญาตแต่เป็นเหมือนคำสั่งให้สองคนที่กำลังจะอ้าปากพูดต่อเป็นอันต้องล้มเลิกความตั้งใจ

"ท่านนีลไม่ได้ใส่ใจที่พวกอาพูดอีกต่อไปแล้วใช่ไหม คงจะไปโดนไอ้เด็กพวกนั้นเป่าหูอะไรมา มนุษย์น่ะ...เป็นได้ก็แค่อาหารเท่านั้น โปรดจำเอาไว้ด้วย!!"

นัยน์ตาสีมืดตวัดมองมาทำเอาคนพูดถึงกับสะอึก แววตาเย็นเยือกแฝงไปด้วยความน่ากลัว และรังสีคุกคามอย่างเห็นได้ชัด

"เพราะคนพวกนั้นที่ท่านอาพูดถึง ไม่ได้พูดอะไรเลยต่างหาก ถึงได้ทำให้ผมเห็นอะไรๆหลายอย่าง"

"ท่านนีลกำลังเข้าข้างพวกมันอยู่สินะ" ซาบิลเดินเข้ามาใกล้ พูดแทนพี่สาวตัวเองที่กำลังจะกรีดร้องออกมาด้วยความที่โมโหจนทนไม่ไหว

"หากการที่ผมพูดความจริง เป็นการยืนข้างใครข้างหนึ่งล่ะก็ อาจจะใช่!!" นีลตอบกลับเสียงเรียบ สีหน้ายังคงไม่แสดงอารมณ์ใดๆ เพราะคนที่กำลังสนทนาด้วยก็มีใบหน้าเฉกเช่นเดียวกัน แม้ว่าในยามปกติจะปล่อยให้พี่สาวเป็นคนพูดแทนทั้งหมดก็ตาม

"แต่ถึงยังไงเราก็ต้องกลับปราสาทน้ำแข็ง หวังว่าท่านนีลคงไม่ลืมข้อนี้ไปหรอกนะ" ซาบิลจ้องมองอีกฝ่ายที่เชิดหน้าขึ้นอย่างอวดดีตามที่ตนเป็นผู้ฝึกฝนมา แล้วก็เพิ่งจะมานึกเสียใจเอาตอนนี้เอง...

"ท่านอาทั้งสองกำลังห่วงอะไรอย่างนั้นหรือครับ?"

นัยน์ตาสีแดงสดของอาหญิงทั้งสองตวัดมองมาทางคนพูดพร้อมกัน คงลืมไปแล้วว่าเด็กชายที่เลี้ยงและฝึกอบรมมากับมือ กำลังอยู่ในวัยที่สามารถเรียนรู้ทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง

 นีลคลี่ยิ้มเย็นชา เมื่อเห็นว่าความเงียบเริ่มโรยตัวปกคลุมทั้งห้อง ก่อนจะสะบัดผ้าคลุมเดินหันหลังออกไปจากห้อง ทิ้งให้ท่านอาทั้งสองหันมาสบตากันอย่างร้อนรน....ไม่ใช่เพียงเพราะห่วงอำนาจของสายเลือดในตัวเขาผู้นี้หรอกหรือ ถึงได้ฟูมฟักเลี้ยงให้เติบโตมา เป็นเพียงแค่หุ่นเชิดที่ไม่สามารถรู้สึกอะไรได้...

---------------        

โถงทางเดินที่ทอดยาวไปในความมืด มองผิวเผินเหมือนกับไม่มีที่สิ้นสุด ช่างเงียบสงัดในยามราตรีเช่นนี้

นีลขมวดคิ้วเมื่อเห็นร่างของใครบางคนยืนนิ่งอยู่ที่ระเบียง ก่อนจะสาวเท้าเข้าไปหา กลิ่นกายหอมของเลือดมนุษย์ลอยมากระทบปลายจมูก หากแต่มนุษย์ตรงหน้า คือผู้ที่มีกลิ่นอีกแบบปะปนอยู่ด้วย กลิ่นอายที่บ่งบอกให้รู้ว่าถูกตีตราจองเสียแล้ว

"มายืนทำอะไรตรงนี้คนเดียวเหรอครับ?" เสียงเอ่ยทักท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสนิทในยามค่ำคืนดังจากข้างหลัง

เวสต์หันกลับมาคลี่ยิ้มให้ เมื่อเห็นว่าเป็นใครที่มายืนอยู่ข้างหลังได้อย่างเงียบเชียบ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงไม่ได้ยินเสียงฝีเท้าเพราะคนตรงหน้าเหมือนกับกลมกลืนไปกับความมืดจนน่ากลัว

"ท่านนีลมาเดินเล่นหรือครับ?"

"ผมกำลังจะกลับห้อง แล้วทำไม...." อยากจะเอ่ยปากถามถึงสาเหตุที่มายืนทำหน้าตาเหมือนคนจะร้องไห้อยู่คนเดียวตรงนี้ พี่ชายไปไหนเสียแล้ว ทำไมถึงปล่อยคนของตัวเองไว้แบบนี้ได้

"ทำไม? อะไรเหรอครับ?"

นีลเหลือบมองใบหน้าคนถามอย่างแปลกใจ สงสัยจะยังคงไม่รู้ตัวว่าตอนนี้ตัวเองเป็นยังไง แต่ก็ยากที่จะเป็นฝ่ายบอกให้รู้ตัว

"ทำไมถึงไม่เรียกผมว่านีลเหมือนกับทุกคน"

เวสต์ทำหน้าเหวอ ยกมือขึ้นลูบรอยอักขระที่อยู่บนแขนอย่างลืมตัว หัวใจมันพานจะคิดถึงใครบางคนขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

"เพราะผมอยู่ในฐานะอะไร ท่านนีลก็ทราบดี คงไม่ควรนักหรอกครับ"

เสียงถอนหายใจแผ่วเบาดังจากคนฟัง พลางเหลือบมองแขนข้างที่อีกฝ่ายกำลังยกมือลูบไปมาราวกับว่ามันเป็นของรักของหวง

"ก่อนหน้านั้นผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ช่วยเรียกผมเหมือนกับทุกคนทีเถอะ ถือว่าเป็นคำขอร้องก็ได้"

เวสต์เลิกคิ้วมองคนที่พกมาดเย็นชาไปไหนต่อไหนตรงหน้าตัวเองอย่างแปลกใจ แล้วเปลี่ยนเป็นคลี่ยิ้มออกมาด้วยความยินดี

...คนในครอบครัวนี้เอาแต่ใจเหมือนกันหมดทุกคนรึไงนะ!!

"งั้นต่อไปผมจะเรียกว่านีลก็ได้ใช่ไหมครับ"

เจ้าของชื่อพนักหน้าแทนคำตอบ แม้ว่าคนตรงหน้าจะฉีกยิ้มกว้างให้แต่ทำไมมองดูเหมือนมีกลิ่นเศร้าๆบอกไม่ถูก ขาที่กำลังจะก้าวไปยังห้องพักหยุดชะงัก ก่อนจะตัดสินใจหันกลับมา

 

จุ๊บ!!

"อ๊ะ!!" ริมฝีปากเย็นชืดที่แตะลงข้างแก้ม ทำเอาเวสต์ยืนนิ่งเหมือนกับโดนสาปให้กลายเป็นรูปปั้นน้ำแข็งไปชั่วขณะ

"ท่านแม่เคยบอกว่า ถ้าทำแบบนี้จะทำให้หยุดร้องไห้ได้" บอกเพียงแค่นั้น ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินหายไปกับความมืดทิ้งให้ใครบางคนยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิม

....นี่มัน....เกิดอะไรขึ้น...เมื่อกี้นี้!?

---------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 104 : #93. จุมพิตน้ำแข็ง[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5342 , โพส : 43 , Rating : 62% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11102
แอร๊ยยยยยยย
นิลเวสต์ได้ป่ะ
อิอิ
โดนฟอเรนท์ฆ่าตาย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 02:25
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10830
>////////////////<
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 10:29
# 41 : ความคิดเห็นที่ 8865
และแล้ว ริโอ ก็เสร็จจีมัสอีกจนได้ - -"
55+ 
ติดตามๆๆๆๆๆ
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 21:39
# 40 : ความคิดเห็นที่ 8455
555+ หวานจนจะเป็นเบาหวานอยู่แล้ว!

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.161.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 18:52
# 39 : ความคิดเห็นที่ 8061
หวาน ดี

แต่ ที่เหลือ จะโดน ไล
Name : sihae4real [ IP : 125.27.205.5 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 20:44
# 38 : ความคิดเห็นที่ 7031
แล้วนักโทษที่หนีมาจะโดนอะไรฟร่ะเนี่ย~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.164.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 00:47
# 37 : ความคิดเห็นที่ 5356

หวานกันจัง

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 21:44
# 36 : ความคิดเห็นที่ 4299
จะน่ารักกันเกินไปแลว นุ้งเวสต์เฮียฟอเรนท์

กระชุ่มกระช่วย ฮา
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 22:15
# 35 : ความคิดเห็นที่ 2727
โอ้ย......
หวานซะ
คู่ระเบิดลงยังไม่ออกมาก็งี้ล่ะ
Name : ปอม [ IP : 202.12.73.5 ]

วันที่: 15 มกราคม 2553 / 13:17
# 34 : ความคิดเห็นที่ 2578

เฮอะๆๆ ทำไมถึงงงๆ ที่แท้อ่านข้ามตอน! 


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.66.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2553 / 19:57
# 33 : ความคิดเห็นที่ 2571
ได้อ่านเสียที
เพิ่งจะได้เข้ามาอ่าน
ได้รับแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
Name : WI_ [ IP : 117.47.197.103 ]

วันที่: 7 มกราคม 2553 / 19:15
# 32 : ความคิดเห็นที่ 2557
So sweet
มดขึ้นเต็มบ้านแล้วคร๊าาาาา
หวานจนน้ำผึ้งยังอาย
มีแอบร้ายไว้คนหนึ่ง โฮะๆๆ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 61.90.70.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2553 / 12:45
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2551
ฉากนี้ก็น่าร๊ากกกกกกกกกกกกก
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 7 มกราคม 2553 / 09:54
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2524

พรุ่งนี้ลุกไม่ขึ้นแน่ๆเอเลนเอ๋ย

เสร็จชัวร์ๆ

หึหึหึ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.88.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 22:22
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2518
รอดูแสบว่าพรุ่งนี้เช้าจะอยู่ในสภาพไหน อิ อิ

สงสัยจะโดนจัดการขั้นสุดท้ายแบบหลาบจำไปอีกนาน 555+
Name : oum^^ [ IP : 110.164.227.149 ]

วันที่: 5 มกราคม 2553 / 20:38
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2517
ชะตากำ ตัวแสบ กับ ฟิลล์ จะเป็นไงต่อไป
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.191.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 20:20
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2514
น่ารักทุกคู่เลย

จะเกิดอะไรขึ้นกับเอเลนบ้างน่ะ

อยากรู้จัง
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 61.19.144.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 19:43
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2513
ยังไม่เห็นชะตากรรมของสองแสบที่น่าจะโดนหนัก ฮ่า ๆ

น่าสงสารฟอร์เรนท์เหมือนกัน...ต้องอดทนขนาดนี้น่ะ  งั้นก็น่าจะช่วยน้องชายด้วยการส่งเวสต์ไปนอนเป็นเพื่อนตัวเองจะได้ไม่ต้องได้กลิ่นนะ...(ถึงจะมีสิทธิ์ต้องมาทำสงครามเย็นกับเซเรสแทนก็เถอะ) ฮ่า ๆ

แล้วอย่างนี้เอเลนจะกระหายด้วยรึเปล่าเนี่ย...การลงโทษของเซเรสกับไรอัสก็ก็เดาได้ไม่ค่อยยากซะด้วยสิ...หุหุ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.0.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 19:39
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2512
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ 555+++อยากรุ้คู่ของ ไรอัส กับ เซเรสเเล้วอะ จะต้องไว้อาลัยอย่างที่จีมัสบอกเปล่า คู่ริโอ เเละเวสต์ หวานกันได้อีก ...
Name : butajang [ IP : 125.24.118.22 ]

วันที่: 5 มกราคม 2553 / 19:13
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2510
ฟอเรนท์ แง่มๆ สังหรณ์ว่าเดี๋ยวจะมีเรื่อง....
ช่างมัน! ตอนนี้ขอดูริโอกับจีมัสหวานกันก่อนดีกว่า^^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.140.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 18:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2509

เอาแล้ว ตัวช่วยไปกันหมดแว้ว
ตัวแสบ(ของเจ๊)จะรอดจากเงื้อมือเซเรส(ขวัญใจเจ๊อีกเช่นกัน)รึป่าวหว่า 
รอลุ้นคู่เอเลนอ่า ชอบซู้ดส์

รักเรื่องนี้อย่างแร๊งงง จุ๊บุๆ
^__________^

Name : Blue lotus waterlilly < My.iD > [ IP : 125.25.69.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 18:41
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2508
ชะตากรรมของมังกรกพเจ้านายจะเป็นไงเนี่ย

โดนลากเข้าเต้นท์ไปแบบนั้น

ฟิลล์ไม่ผิดน๊า แค่พาหนะพาหนี ไม่เกี่ยวกัน

5555 เจ้าแสบจะโดนลงโทษยังไงล่ะเนี่ย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 18:22
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2506
หวังแต่ว่าศิษย์พี่จะไม่ต้มยำทำแกงฟิลล์น้อยของข้าน้อยนะขอรับ

เจ้าชายหลบไปหมาไม่ยกมังกรน้อยให้หรอกกก เจี๊ยกกกก=w=

หยุดไปก็ถอยตอนพิเศษคู่มาโลว์มาให้ยลมั่งสิขอรับ หายเงียบไปเลย...

รอชมอยู่นะขอรับ=,.=
Name : หมาน้อย [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 5 มกราคม 2553 / 17:57
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2504
เอเลนจะเป็นไรไหมงี้
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 17:41
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2502
แหมๆ.......อย่างนี้ก็คงโดนลงโทษสถานเดียวแล้ว
แถมยังแยกเป็นคู่ๆอีกต่างหาก
ตัวแสบคราวนี้คงจะซ่าไม่ออกแน่ๆ
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.52.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2553 / 13:17
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android