คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 106 : #95. แผนการไอ้จอมแสบ[Rewrite]


     อัพเดท 27 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 990 Overall : 337,477
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 106 : #95. แผนการไอ้จอมแสบ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5009 , โพส : 41 , Rating : 66% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

 

แผนการไอ้จอมแสบ

 

            ฟอเรนท์ลากคนตัวเล็กเข้ามาในห้อง ก่อนจะกระแทกประตูปิดเสียงดังด้วยความโมโห ทั้งที่ไม่ใช่นิสัยของเจ้าตัวเลยซักนิด เวสต์ยืนตัวแข็งยามที่เห็นสีหน้าและแววตาที่อีกฝ่ายมองมา ไม่รู้จะขยับตัวไปทางไหนยังไง ความโกรธขั้นสูงสุดช่างเทียบไม่ได้กับตอนที่น้องชายคนสำคัญหายตัวไปที่ตลาด

"ฉันน่าจะกลับไปจัดการด้วยตัวเอง!!" เสียงเย็นเยือกเอ่ยขึ้น แถมเจ้าตัวยังทำท่าว่าจะเดินกลับออกไปจริงๆ เวสต์รีบกระโดดคว้าแขนเอาไว้

"ผมก็ไม่ได้เป็นอะไรนี่ฮะ คุณฟอเรนท์อย่างเพิ่งโมโหไปเลยนะ"

"ก็ลองให้นายเป็นอะไรดูซิ คิดว่าฉันจะทนนิ่งเฉยอยู่แบบนี้รึไง!"

คนรึอุตส่าห์ทำใจกล้าเอ่ยปากอ้อนท่ามกลางอารมณ์หงุดหงิดแบบนี้ กลับต้องสะดุ้งเมื่อโดนตวาดกลับ คราวนี้เห็นทีจะโมโหจริงๆ

"แต่นั่นเป็นท่านอา คุณฟอเรนท์ควรจะ...."

"แล้วนายคิดว่าตัวเองเป็นใคร!?"

เวสต์อ้าปากค้าง เพราะยังไม่ทันพูดจบประโยคอีกฝ่ายก็ดันตอกกลับมาให้อึ้ง ฝ่ามือที่จับอยู่บนต้นแขนถึงกับหมดแรงปล่อยลงข้างตัว...นั่นสินะ...เป็นใครจะไปมีสิทธิ์เตือนอะไรกับคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน

"ผม...ขอโทษฮะ" เสียงเอ่ยขอโทษแผ่วเบาเหมือนไม่สามารถพูดพ้นริมฝีปากตัวเองได้ ไม่รู้ทำไมขอบตามันร้อนผ่าวบังคับไม่ให้เสียงสั่นไม่ได้ ยังไม่ทันจะได้พูดต่อ ก็โดนดึงตัวเข้าไปกอด เพียงเท่านั้นความน้อยใจที่จุกอยู่ในอกก็ทำให้น้ำที่ขังอยู่ในขอบตาหยดแหมะลงมาได้อย่างง่ายดาย

ฟอเรนท์ใจหายวาบเพิ่งจะคิดได้ว่าคำพูดของตัวเองเมื่อกี้ คงจะไปทำให้อีกฝ่ายคิดมากเข้าไปอีก จมูกโด่งกดลงไปบนเรือนผมนุ่ม ริมฝีปากแตะลงไปข้างแก้ม จูบซับหยดน้ำอุ่นที่ไหลออกมาจากดวงตาคู่สวย

 

"จะให้มาทนดูนายบาดเจ็บ หรือเป็นอะไรไป โดยที่ฉันทำอะไรไม่ได้ มันทรมานนะรู้ไหม" คนที่อยู่ในอ้อมแขนยังคงยืนนิ่ง

ผม...ผม... พูดไม่ออกเพราะติดเสียงสะอื้นของตัวเอง

"เวสต์...." เสียงทุ้มเอ่ยเรียกชื่อพลางดันตัวคนให้อ้อมแขนออกห่าง แพขนตาคนตรงหน้าเปียกชุ่มยิ่งทำเอาคนมองแทบจะเป็นบ้าให้ได้

"ผม..นึกว่าจะไม่สนใจกันแล้ว...อึก!" เหมือนกับความอัดอั้นทั้งหมดระเบิดออกมา เวสต์ไม่สามารถอดกลั้นไม่ให้เสียงพูดกลายเป็นเสียงสะอื้นได้

ปลายนิ้วที่แตะลงบนใบหน้าเนียนสั่นไหวราวกับกลัวว่าคนตรงหน้าจะแตกสลาย ที่คิดจะเช็ดน้ำตาให้กลับเป็นริมฝีปากที่แตะลงมาบนเปลือกตาทั้งสองข้างแทน

"จะเป็นแบบนั้นได้ยังไง ฉันไม่มีวันปล่อยนายให้หลุดมือไปไหนได้หรอก" คำพูดเหมือนกับเอาแต่ใจหากแต่คนฟังกลับรู้สึกผ่อนคลายอย่างประหลาด ก่อนจะสวมกอดคนตัวสูงตรงหน้าราวกับโหยหา

"ผมก็น้อยใจเป็นนะฮะ" คนที่เคยทำหน้าเหมือนกับว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่เสียเต็มประดา ในยามนี้กำลังบอกเสียงปนสะอื้นไม่อายราวกับเด็กเอาแต่ใจ ใบหน้ายังคงเลอะคราบน้ำตา แต่ฟอเรนท์กลับยิ้มให้อย่างเอ็นดู

"นายจะเอาแต่ใจก็ได้ ฉันไม่มีวันเบื่อหรอก"

นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองคนตรงหน้าราวไม่เชื่อคำพูดนั้น ใบหน้ายังคงงอง้ำเหมือนกับโกรธใครมาซักชาติ ทั้งที่แพขนตายังชุ่มไปด้วยน้ำตาของเจ้าตัวเอง

"จริงนะฮะ"

ฟอเรนท์พยักหน้าตอบรับ โดยที่ลืม....ถามถึงรายละเอียดในสัญญาที่ตัวเองเพิ่งจะทำการตกปากรับคำไป

เวสต์คลี่ยิ้มให้ทั้งน้ำตา ก่อนจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้

"งั้น...ห้ามแตะต้องผม ไปจนกว่าจะเปิดเทอมก็แล้วกัน" เสียงหวานที่กระซิบข้างหูทำเอาเคลิ้มไปชั่วขณะในตอนแรก.....แต่เดี๋ยวก่อนนะ....ไอ้ประโยคหลังนี่มัน...

"หา!! ล้อเล่นแบบนี้ไม่ดีนะ ไม่ดีแน่ๆ ไม่เอาไม่ตกลง!!"

เวสต์เลิกคิ้วขึ้นสูงพลางยกมือกอดอกตัวเอง แล้วเหลือบมองอีกฝ่ายด้วยหางตา

แล้ว......ท่าทีโศกเศร้าเมื่อกี้มันหายไปหนายยยยย....สงสัยปิศาจจะโดนเด็กหลอกซะแล้วงานนี้

"ก็ผม..จะเอาแต่ใจก็ได้...ไม่ใช่เหรอ?"

แป่ว!!...โดนคำสัญญาเมื่อกี้ตอกกลับจนหน้าหงาย...ดันหลงเคลิ้มไปกับเจ้าแว่นแสนเจ้าเล่ห์นี้ได้ไง!!

"เวสต์...ไม่เอานะ ฉันขาดใจตายแน่เหลืออีกตั้งหลายวัน" ฟอเรนท์ทำท่าจะเดินเข้าไปกอดอ้อนวอน แต่อีกฝ่ายก็ดันพลิกตัวหลบไปอีกทางซะงั้น แถมยังชำเลืองมองด้วยหางตาอย่างไม่คิดจะเห็นใจ....ไอ้เจ้าเด็กแสบ!!

"แค่นี้ก็เบื่อซะแล้วหรือครับ"

กรรม!! เหมือนโดนคำพูดของตัวตอกกลับ ทำไมมันช่างเจ็บปวดหัวใจเยี่ยงนี้เล่า...ไอ้ตัวเล็กนี่มันต้องมีเชื้อปิศาจในส่วนหนึ่งของสายเลือดแน่....ถึงได้ใจร้ายทำกันได้ลงคอแบบนี้

"เวสต์..."

คนที่แสร้งหันหลังให้แกล้งทำเป็นไม่สนใจ กำลังลอบยิ้มกับตัวเองยามที่ได้ยินเสียงออดอ้อน ให้ตายก็ไม่ใจอ่อน....

ปิศาจที่โดนเมินใส่เริ่มว้าวุ่นใจทำตัวไม่ถูก คิดคำนวณในใจว่าจะทำยังอีกฝ่ายถึงจะยอมอ่อนข้อให้ พลางยกมือขึ้นมานับจำนวนวันเปิดเทอมที่ใกล้จะมาถึง..แต่....มันก็อีกตั้งหลายวันไม่ใช่เหรอ!!

---------------

ไอ้เจ้ามังกรยังไม่เลิกจิตตก และยังคงเกาะแขนข้างหนึ่งของไรอัสแน่นไม่ยอมปล่อย ฝ่าสมรภูมิรบสายเลือดสุดโหดมาได้อย่างหวุดหวิด แถมยังมีลมหายใจครบถ้วนอีกต่างหาก

จ๊าก!!!...ลืมไปได้ไงว่าเมื่อกี้มีขู่ท่านโมน่ากับท่านซาบิลไปด้วยนี่หว่า...ขอให้จำไม่ได้ทีเหอะ!! ไม่งั้นคงไม่กล้าไปเหยียบปราสาทน้ำแข็งอีกแน่เชียว

ไรอัสหันมามองเจ้ามังกรที่กำลังตัวสั่น ชะโงกหน้ามองทางโน้นทีทางนี้ทีอย่างหวาดๆ เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ เสียงเฮฮาตรงสนามหญ้าข้างหน้านั่นต่างหากศึกหนักที่จะต้องเจอ....จะบอกให้รู้ตัวดีไหมนะ!!

"นั่น!! ไอ้คนโกหกมาโน่นแล้วไง"

 

ดูมันดิ!!..มาถึงก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ไอ้ตัวแสบที่กำลังนอนกลิ้งอยู่ลุกขึ้นมานั่งชี้หน้า ยังจำฝังใจสินะ

"นายน้อยอ่า....ผมเกือบตายแล้วเมื่อกี้ อุ๊บ!!"

เอเลนดันเรือนผมสีเงินของไอ้เจ้ามังกรให้ออกห่างตัวอย่างรำคาญ..ส่วนฟิลล์ก็แทบจะกระโดดตบปากตัวเองเกือบหลุดปากบอกเรื่องคอขาดบาดตายเมื่อครู่ นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างสงสัย

"อะไรของแก ติดเชื้อเพี้ยนมาจากเจ้าชายนั่นรึไง"

ยังคงโดนพาดพิงตลอดแต่คงต้องปล่อยไปซักระยะ เพราะหากติดใจเอาความเรื่องคงอีกยาว สู้อยู่เงียบๆ แบบไอ้เพื่อนรูปปั้น เดี๋ยวมันก็เลิกสนใจไปเอง

"แล้วไอ้เรื่องเกือบตายที่ว่า...มันคืออะไรอะ" จีมัสยื่นหน้าเข้ามาถามอย่างอยากรู้อยากเห็น

ฟิลล์กลอกตาไปมาอย่างมีพิรุธ ทั้งที่นายน้อยอุตส่าห์ลืมคุณจีมัสจะถามขึ้นมาอีกทำไมกันนะ!!

"มันก็คือ...แบบว่า ผมเดินสะดุดขาตัวเองแล้วกลิ้งลงมาจากชั้นสองอะ" 

แววตาคนฟังทั้งสาม บ่งบอกว่าไม่เชื่อสุดฤทธิ์ เพราะหากจะคิดภาพตามที่ไอ้มังกรปัญญาอ่อนบอกมา ป่านนี้มันก็คงต้องไปนอนใส่เฝือกแขน ขา และคออยู่บนเตียงแล้ว...

"แก...มีเรื่อง...ปิดบังฉันใช่ไหมฟิลล์!!"

จ๊ากกก..รู้ได้ไงอ่า นายน้อยหยั่งรู้ได้ด้วยเรอะ!! ซวยล่ะซิ...ต้องหาทางชิ่ง

"เฮ้ย!! จะหนีไปไหน ไอ้....หน็อย!!....อย่าให้จับได้นะ โดนแน่!!"

จะอยู่รอเหรอคร้าบบบ มองผมยังกับจะโดดฟัดแบบนั้น....

เอเลนกระโดดพรวดตามหลังไอ้เจ้ามังกรที่ออกตัววิ่งนำหน้าไปก่อน ท่ามกลางเสียงถอนหายใจและส่ายหน้าตามๆกัน คงมีแต่ไอ้เจ้าหมาป่าที่ยังนั่งลุ้นพลางกุมท้องหัวเราะไปด้วย ฟิลล์มันก็ไม่คิดจะบินหนีไปซะให้สิ้นเรื่องสิ้นราว มัวแต่ยอมให้อีกฝ่ายวิ่งไล่จับอยู่ได้

"เป็นเรื่องอีกจนได้ซิ...อ๊ะ!!" ริโอกระโดดหลบไปอีกทางได้อย่างหวุดหวิด แต่.....

            แผละ!! (-*-!!) 

 

เต็มหน้าของไอ้หมาป่าที่กำลังอ้าปากหัวเราะพอดี โดนผลของต้นอะไรบางอย่างที่อยู่แถวนั้น ซึ่งเป็นฝีมือของไอ้ตัวแสบปามาสุดแรงเกิด....แล้วก็เข้าเป้าอย่างจัง!!

จีมัสปาดยางเหนียวหนืดออกจากใบหน้าตัวเอง พร้อมกับเสียงคำรามอย่างขุ่นเคืองในลำคอ

            ไอ้สองตัวที่กำลังวิ่งไล่กัดจะเป็นจะตายอยู่เมื่อครู่หันมาสบตากันอย่างรู้ชะตาแวมไพร์กับมังกรมีรึจะวิ่งสู้หมาป่าได้ แล้วนั่น...หางกับหูมันโผล่ออกมาแล้ว

"อย่าอยู่เลย!!" ได้แค่ประโยคเดียวจริงๆก่อนที่จีมัสจะกระโจนใส่ไอ้สองตัวที่ยืนอยู่อีกฟากของสนาม

"เฮ่ย!!/ ว๊ากกกก....นายน้อยยยย!!"

สงครามขนาดย่อมจากไอ้สามตัวป่วนก็เริ่มขึ้นอีกครา โดยมีสายตาอีกสามคู่ทอดมองอย่างปลงๆ....มันได้ของเล่นชิ้นใหม่แล้ว!!

ไรอัสร่ายเวทย์สร้างเกราะบางๆขึ้นมาป้องกันลูกหลงที่อาจจะหลุดมาได้ ส่วนไอ้มาดนิ่งหลังจากที่เงยหน้าขึ้นมาจากหนังสือในมือรอบหนึ่ง มันก็ก้มหน้าก้มตาอ่านต่อโดยไม่คิดจะสนใจ....เดี๋ยวพอเหนื่อยมันก็เลิกกันไปเอง

มีเพียงริโอที่ตะโกนแข่งกับเสียงไอ้พวกนั้น ทำยังกับว่ามันจะฟัง...มีรึว่ามันจะได้ยิน แม้ฟังจากเสียงจะดูเหมือนทะเลาะกัน แต่ดูจากสีหน้าและแววตากำลังสนุกกันขนาดนั้น คงไม่หยุดกันง่ายๆ

 

            หลังจากสงครามสงบ งานนี้คงมีมหกรรมจับมังกร และแวมไพร์อาบน้ำ คงมีแต่ไอ้เจ้าหมาป่าตัวเดียวที่เริงร่าลิงโลด แทบจะกระโดดกอดอ้อนจิ้งจอกหน้าสวยให้อาบน้ำด้วยความเต็มใจ มีมันคนเดียวที่เข้าทาง ส่วนอีกสองคนงานเข้ากันถ้วนหน้า

"เกิดอะไรขึ้นหรือครับ"

ไอ้ตัวแสบที่กำลังจะโดนลากไปซักฟอกชำเลืองมองคนทักที่เอ่ยถามอย่างไม่แน่ใจ

นีลเลิกคิ้วขึ้นสูงพลางเหลือบมองสภาพของแต่ละคนอย่างแปลกใจ เพราะไม่เคยเห็น ราวกับเพิ่งจะผ่านสงครามมาอย่างงั้น

 

"ไม่มีอะไรหรอก แค่โดนหมาบ้ามันฟัดเอาน่ะ" จีมัสแทบโดดใส่ไอ้ตัวแสบปากดีอีกรอบ แต่ยังติดมือของริโอที่จับคอเสื้อเอาไว้ไม่งั้นคงได้เละกันอีกรอบ มันยอมกันที่ไหน...

"มีอะไรรึเปล่านีล" เซเรสเป็นฝ่ายเอ่ยปากถาม มือยังจับคอเสื้อของไอ้ตัวแสบไว้ ก่อนที่มันจะหาเรื่องให้ปวดหัวอีกรอบ

            คิ้วเรียวของคนถูกถามขมวดเข้าหากัน นัยน์ตาสีดำหรุบลงต่ำพลางผ่อนลมหายใจออกมาเบาๆ

"ผม...แค่จะมาบอกลา..."

"อะไรนะ!!"

แทบจะกลายเป็นเสียงประสาน เมื่อได้ยินคำบอกกล่าวของคนตรงหน้า ไม่เว้นแม้กระทั่งไอ้ตัวแสบกับไอ้หมาป่าที่กำลังจะโดดฟัดกันอย่างเอาเป็นเอาตาย

นีลยืนก้มหน้านิ่ง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้ทุกคนตรงหน้า แม้ว่าจะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันไม่นาน แต่กลับรู้สึกเหงาได้อย่างน่าประหลาดในยามที่ต้องเอ่ยคำลา

"ล้อเล่นน่า" ไอ้ตัวแสบย้อนถามคนตรงหน้า แม้จะรู้ดีว่าไอ้เด็กตรงหน้ามันคงไม่มีทางมาพูดเล่นด้วยเรื่องแบบนี้ แต่มันก็อดใจหายไม่ได้ คำตอบที่ได้รับเป็นการส่ายหน้าไปมา

"ท่านนีลหรือว่าเรื่อง?" นีลหันมาสบตาเจ้ามังกรที่กำลังจะอ้าปากพูดถึงเรื่องที่เกิด เพราะไม่อยากจะรื้อฟื้นขึ้นมา ฟิลล์ปิดปากตัวเองทันที...ไม่ได้กลัวนะ...แค่เกรงใจ

"อาจจะเสียมารยาทไปซักหน่อย แต่ผมคงต้องออกเดินทางบ่ายนี้เลย"

"บอกลากันเสร็จรึยัง?" เสียงตะโกนแสบแก้วหูดังมาจากอีกฟากของปราสาท ทำเอาอารมณ์ซึ้งกระเจิดกระเจิง ไอ้เจ้าหมาป่าทำหน้ายุ่งพลางพยักหน้าให้ไอ้ตัวแสบหันไปดูป้าสองคนที่กำลังเดินทำหน้าเชิดเข้ามา

"คงไม่สนิทกันถึงขั้นต้องกอดล่ำลาหรอกนะ สกปรก!!" ทั้งสามคนที่โดนปรายตามอง หันมาสบตากันอย่างรู้ความหมาย แต่ครั้นจะเถียงว่าไม่จริงมันก็ไม่ใช่ แต่ไอ้ที่ต้องหันมายิ้มให้กันนะ....มันอีกเรื่องต่างหาก

เซเรสกับริโอเริ่มสบตากันพลางส่ายหน้า เหมือนจะห้ามแผนอะไรก็ตามที่พวกมันคิด และเริ่มกำลังสื่อสารกันทางจิต!!

"คงไม่ใช่เพราะเรื่องนั้นใช่ไหมฮะ" เวสต์ที่เพิ่งจะเดินมาถึงเข้ามากระซิบถาม โดยไม่เกรงกลัวสายตาดุดันของสองป้าที่เหยียดยิ้มให้อย่างรังเกียจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะมีเจ้าบ้านอย่างอาเธอร์ และหลานชายคนโตเดินตามหลังมาด้วย

"ทำไมนึกจะกลับก็กลับ ไม่เห็นลุงอยู่ในสายตาเลย" อาเธอร์แกล้งหยอกพลางลูบเรือนผมของหลานชายอย่างเอ็นดู

            ท่ามกลางบรรยากาศล่ำลาที่แสนจะโศกเศร้า ไม่มีใครสนใจว่าเจ้าสามเกลอมันกำลังสุมหัวประชุมลับอย่างเป็นทางการอยู่ โดยไม่ให้สามคนอย่างเซเรส ไรอัส และริโอเข้ามาใกล้

ทั้งที่เมื่อกี้มันยังกัดกันอย่างกับจะเอาให้ตายกันไปข้าง แล้วดูตอนนี้พวกมันกำลังวางแผนอะไรกันอยู่ในช่วงที่คนอื่นกำลังซึ้ง เห็นไอ้เจ้ามังกรส่ายหน้าอย่างหวาดๆ ยามที่นายน้อยของมันหันมาออกคำสั่งอะไรบางอย่าง ส่วนไอ้เจ้าหมาป่าก็กำลังยืนยิ้มราวกับว่าเรื่องที่ฟังมันสนุกเสียเต็มประดา

 

ไม่เอาอะขืนทำแบบนั้น ผมโดนฆ่าแน่

 

ฟิลล์!! ใครเป็นนายของแก ก็เพราะรู้ไง....ถึงได้กลัวอยู่นี่ไง

 

เอาน่า ยังไงไอ้เจ้าชายนั่นก็คงไม่ปล่อยให้แกเป็นอะไรหรอก

 

นี่ทั้งสองคนไม่คิดจะช่วยผมเลยเรอะ!!’

 

ทางเลือกคือ แกทำ และแกต้องทำ...เข้าใจ๊!!’ นั่นเขาไม่เรียกว่าบังคับจิตใจกันรึไง....ตายแหงๆ ล่ะงานนี้

 

"เอาล่ะ รีบๆเดินทางกันซักที" โมน่าหันมาตวาดอย่างหงุดหงิด ก่อนจะก้าวนำขึ้นไปบนเกวียน ตามด้วยน้องสาวอย่างซาบิลที่ยังไม่วายหันมาส่งสายตาดุๆให้

"ผมคงต้องไปล่ะครับ"

 

นีลหันมาบอกเสียงเรียบอีกครั้ง ก่อนจะหันมามองหน้าแต่ละคนที่กำลังยืนรอส่ง แต่ที่น่าแปลกใจคืออีกสามคนที่กำลังยืนจับกลุ่มซุบซิบอะไรอยู่ ก่อนที่ผู้เป็นเจ้าของนัยน์ตาสีชาจะหันกลับมามองพลางคลี่ยิ้มที่บอกไม่ถูกและยังไม่ทันจะได้เอ่ยลา

"นีล!!! / ท่านนีล!!!"
 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 106 : #95. แผนการไอ้จอมแสบ[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5009 , โพส : 41 , Rating : 66% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11104
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ฟอเรนท์พลาดแล้วววววววว
สามแสบทำอะไร
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 02:47
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10832
......คิดจะทำอะไรกันน่ะ สามแสบ?
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.175.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 10:45
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10168
 หวานนนนนนนนนนนน
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 20:22
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9786
น่ารักมาก...  คู่นี้น่ารักเนอะ อีกคนนิ่งๆอีกคนซนๆ สเปค ๕๕ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.225.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 22:39
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9249
อ๊ากกกกน่ารักจิงๆๆ ^^
คือเราเหนว่ามีขอncด้วยหรอ ขอมั่งได้มั้ยค่ะไรท์เตอร์ เพิ่งเข้ามาอ่านได้ไม่นานแต่ชอบมากเรย
อยากอ่านnc มั่งอ่อิอิ นี่เมล์นะค่ะ zephyrus_koykeii@hot ขอบคุนล่วงหน้าเลยนะคะ ^^
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 27.130.143.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 02:05
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8868
แอร๊ยยยยยย ~~ >_<
น่ารากกกกกก
55+
เอเลนเขินนนนน ~~ แล้วน่ารากกกกกก
ติดตามๆ 55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 22:06
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8867
แอร๊ยยยยยย ~~ >_<
น่ารากกกกกก
55+
เอเลนเขินนนนน ~~ แล้วน่ารากกกกกก
ติดตามๆ 55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 22:06
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8457
555+ อ๊ายยยยยยยยยยยยย(?) อ่านไปเขินปายยยยยยยยยยยย  o//////////////////o

555+ ติดตามๆ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.86.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 21:46
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8062
หวาน ซะ จน อิจฉา
Name : sihae4real [ IP : 125.27.205.5 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 21:06
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7940
เขิลเข้าไปเอเลนนน เดี๋ยวเซเรสก้อคลั่งหรอก
Name : ชีวิตโงนเงน [ IP : 117.47.7.245 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 00:10
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5358

เอเลนเขิน

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 21:50
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5175
น่ารัก

อิอิ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.126.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 / 23:40
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4603
น่าร๊ากกกกก
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.193.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2553 / 12:24
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2729
จริงเหรอ
ไม่เอารัดเอาเปรียบกว่าที่ตรงนั้นจริงงะ
Name : ปอม [ IP : 202.12.73.8 ]

วันที่: 15 มกราคม 2553 / 13:43
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2632
หุหุ เกือบซวยแล้วมั้ยล่ะเอเลน...

ดีนะที่รูฟไม่เกิดพิศวาสเอเลนขึ้นมาไม่งั้นงานเข้าแน่...ฮ่า ๆ

ดีใจที่เซเรสง้อก่อนค่ะ...
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 124.120.6.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มกราคม 2553 / 00:24
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2630
น่ารักอะ ทำตัวน่ารักๆ ก็เป็นนะเอเลน
Name : number nine [ IP : 114.128.57.56 ]

วันที่: 10 มกราคม 2553 / 23:48
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2604
อะนะ อ้อนกลับกระโจม นึกว่าจะรอดเหรอ เอเลน


ปล. ขอเอเลนอ้อนมากๆๆๆหน่อย ชอบอ่ะ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.137 ]

วันที่: 8 มกราคม 2553 / 23:22
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2598
กรี๊ดครับ เอเลนอ้อน = = น่ารักอ่ะ ><
PS.  ข้าเกลียดการโดนดูถูก! ข้าเกลียดการถูกเปรียบเทียบ! และข้าจะเกลียดมันที่ผิดสัญญาที่สุด!
Name : karmdodcom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ karmdodcom [ IP : 125.27.68.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2553 / 22:24
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2596
น่ารักดีอะ แต่ไรท์แต่งncปลอบใจเราหน่อยดิ วันอาทิตย์จะไปเอาผลสอบแล้ว
แต่แอบรู้มาว่าตัวเองตกไป2วิชาแล้ว กระสิกๆ
ปล.เราgroovyicyเจ้าเดิมนะ แต่ไสมัครIDมาแล้ว

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 มกราคม 2553 / 21:17
Name : groovyicy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ groovyicy [ IP : 124.120.101.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2553 / 21:20
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2587
น่ารักดีน่ะ
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2553 / 09:41
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2581
ข้าน้อยเป็น"พันธุ์วายสายเลือดบริสุทธิ์"นะขอรับ ฮี่ๆ..

ขอSMนะขอรับ ข้าน้อยจะได้เตรียมกักเลือดไว้

เอาซัก"วันเด็ก"ดีไหมขอรับ หุหุหุ=,.=
Name : หมาน้อย [ IP : 202.28.27.3 ]

วันที่: 7 มกราคม 2553 / 21:08
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2580

งี๊ดดดดด งวดนี้อ่านรวด3ตอน
เม้นรวบยอดเลยละกัน ก็คือ

SO SWEET ~~~~ T กันทุกคู่เลย

โดยเฉพาะเจ้ามังกร กว่าจะรู้ตัวว่าทำอะไรลงไปก็ช้าไปมั๊ย
ส่วนเวสต์ ก็ยังคงเหมือนเดิม แต่รู้สึกว่า(จะ)เพิ่มความโหดขึ้นไปหน่อย(มั้ง)
แล้วเจ้าตัวแสบนี่ ยังคงเหมือนเดิมทุกประการ

ยังไงก็ จะยังติดตามต่อไปเรื่อยๆ แต่อาจจะไม่ค่อยได้มีเวลามาอ่านบ่อยๆ ^-^


PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.50.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2553 / 20:07
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2577
อ๊าก!!!! น่ารักเกินไปแล้วหนูเอเลน

แต่ชอบอะ
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.66.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2553 / 19:55
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2576

ชอบตอนเอเลนอ้อนจัง...
ชอบอ่ะ...คล้องคอเซเรสด้วย O///O
Jan_J_ann@hotmail.com ขอด้วยนะค่ะ^^

Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 202.44.135.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2553 / 19:38
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2575
เอเลนเขิลขนาดนี้เลยหรอเนี่ย
น่ารักมากเลย
Name : WI_ [ IP : 117.47.197.103 ]

วันที่: 7 มกราคม 2553 / 19:31
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android