คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 107 : #96 . ลักพาตัว[Rewrite]


     อัพเดท 27 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,089 Overall : 337,576
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3418 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 107 : #96 . ลักพาตัว[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5142 , โพส : 34 , Rating : 62% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

ลักพาตัว

 

"นีล!!! / ท่านนีล!!!"

------------------------------

 

หมับ!!

"เฮ้ย!!!" จะไม่ให้อุทานได้ยังไงไหว ก็ไอ้เจ้าตัวแสบที่สภาพตอนนี้ของมัน ทั้งเลอะเทอะ มอมแมม สุดจะหาคำใดมาเยินยอ

จู่ๆมันก็วิ่งเริงร่าเข้าไปกอดคนที่กำลังจะออกเดินทางเต็มแรง ทำยังกับว่ารักกันมาซักชาติ(มันลืมคิดถึงไอ้รูปปั้นไปอย่างสนิทใจ) แถมยังพ่วงมาด้วยคนสนิทอย่างไอ้เจ้ามังกร ที่แม้จะวิ่งมาถึงทีหลังแต่ก็โดดสวมกอดไปอีกรอบ.....แล้วมันจะเหลือเรอะ!!! งานนี้..คงได้คนซวยอีกหลายคน

            คนที่ถูกรวบเข้าไปกอดยังคงยืนนิ่ง อึ้ง ทึ่ง และมึนงงไปชั่วขณะ ไม่ต่างจากคนอื่นแถวนั้นที่ยืนอ้าปากค้างกันเป็นแถว

"นี่! ทำบ้าอะไรของแก!! กรี๊ดดดด!! ไอ้หมาสกปรก มายืนทำบ้าอะไรตรงนี้" ท่านอาโมน่าที่อยู่บนเกวียนทำท่าจะปรี่ลงมาหาเรื่อง แต่ก็ติดตรงที่ว่ามีหมาป่าตัวโตไปยืนขวางซะงั้น

และเท่านั้นยังไม่พอ มันยังเกิดนึกสนุกอยากจะสลัดขนขึ้นมาซะอย่างงั้น...แถมไม่คิดจะสนใจเสียงกรี๊ดลั่นนั่นแม้แต่น้อย

"โอ๊ะ!! เลอะหมดเลย แบบนี้คงต้องเปลี่ยนชุดก่อน มานี่มา" ดูมันไอ้ตัวแสบที่กำลังทำหน้า(ไม่)ซื่อสุดๆ คว้าแขนคนที่กำลังอึ้งก่อนฉุดให้เดินตาม

"ท่านนีลคงต้องอาบน้ำใหม่อีกรอบ!!" และ...ขาดไม่ได้มังกรคู่ใจที่ช่วยกันลากตัวประกันเข้าไปในบริเวณปราสาท

อาเธอร์ที่ได้สติก่อนใคร รีบสาวเท้าเข้าไปยังม้าหน้าตาประหลาดที่ทำหน้าที่ลากเกวียน ก่อนจะตบเบาๆตรงกลางหลังแล้วพึมพำอะไรบางอย่าง ไม่ได้สนใจเสียงรอบข้าง

"เอาล่ะ ไปส่งทีเดียวให้ถึงปราสาทน้ำแข็ง อย่าได้ขัดคำสั่งข้าผู้เป็นนายเจ้าเด็ดขาด!!"

ม้าตัวโตสีดำสนิทยกขาหน้าชูขึ้นไปในอากาศยามที่ได้ยินคำสั่ง แล้วปีกสีดำสนิทคู่หนึ่งก็งอกออกมาจากกลางหลัง ตรงที่นายคนใหม่วางฝ่ามือลงไปเมื่อครู่

"ท่านพี่จะทำแบบนี้กับน้องไม่ได้นะ หยุดเดี๋ยวนี้!!!" โมน่าตะโกนลั่นโดยมีซาบิลที่พยายามจะพังเกวียนออกมาให้ได้ หากแต่พี่ชายกลับหันมาส่งยิ้มให้อย่างอารมณ์ดี

"พี่จะไปส่งด้วยตัวเอง หลังจากที่ฟอเรนท์กลับไปสอน ตามนั้น!!" สองสาวพี่น้องถลึงตาใส่อย่างโกรธแค้น เพราะรู้ว่าตนไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากฟังคำสั่ง ก่อนที่เกวียนจะขยับ แล้วค่อยๆลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า ท่ามกลางเสียงกรีดร้องอย่างแค้นเคือง

"เฮ่อ!! นานๆ ทีจะได้เดินทางทางอากาศคงจะตื่นเต้นนะ"

คนที่ยังยืนดูสถานการณ์อยู่หน้าปราสาทได้แต่ยืนอึ้ง....เมื่อเจ้าของบ้านหันมาบอกเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นพลางเดินผิวปากเข้าไปในปราสาทอย่างอารมณ์ดี....

 

ฟอเรนท์นั้นรู้อยู่แล้วส่ายหัวไปมากับตัวเอง ส่วนเพื่อนที่เหลือต่างก็คิดในใจตรงกันอย่างช่วยไม่ได้ว่า....ที่จริงแล้วไอ้ตัวแสบมันถอดแบบมาจากใคร

 

ตูม!! 

เสียงน้ำกระจายที่ได้ยินดังมาจากอีกฟากของปราสาท บรรดาเพื่อนๆหันมาสบตากันอ้าปากค้างอีกรอบ เพราะมัวแต่อึ้งเรื่องส่งท่านอาทั้งสองกลับ กลายเป็นว่าไม่มีใครตามไปดูไอ้สองตัวนายกับมังกรที่แบกนีลเข้าไปก่อนหน้านั้น

"แย่....แล้ว...." 

แม้ริโอจะไม่พูดออกมา แต่แค่หันมาสบตากันก็เป็นอันว่าเข้าใจ ไอ้เจ้าหมาป่าที่ยืนอยู่ข้างๆหัวเราะคิกคักอย่างสนุกสนาน ก่อนจะวิ่งลั้นลาตามหลังเพื่อนๆที่กำลังจ้ำฝีเท้ากันตาเหลือก

            แทนที่ตามแผนเดิมจะขโมยตัวน้องชายคนใหม่ไปส่งให้ถึงห้องเพื่อถ่วงเวลายัยสองป้านั้น แต่ไหนๆมันก็ผิดแผนมาแต่ต้น ตั้งแต่ตอนที่ท่านพ่อส่งเกวียนคันใหญ่ขึ้นไปในอากาศ เพราะงั้นมันก็ต้องครื้นเครงกันหน่อย....

นายน้อยยกเท้ายันไอ้เจ้ามังกรซึ่งกำลังทำหน้าที่อุ้มตัวประกันลงไปในสระก่อน(แบบไม่รู้ตัว) จากนั้นค่อยโดดตามลงไปสมทบอีกทีให้สะใจเล่น!!

"ฮ่าๆโทษที ไม่จำเป็นต้องรีบเอาตัวนายไปซ่อนแล้ว เพราะงั้นก็ล้างตัวมันพร้อมๆกันนี่แหละ" ไอ้ตัวแสบโผล่หัวขึ้นมาเหนือน้ำ แล้วบอกแบบหน้าด้านๆ ไม่สนใจสายตาคร่ำครวญของไอ้เจ้ามังกรที่มองมา

.....นายน้อยคิดจะถามความเห็นกันมั่งไหม~!! กรรมแท้ๆ ของท่านนีล แถมกระผมด้วย

"ซ่อน? ซ่อนผมเหรอครับ?" แทนที่จะถามหรือโกรธเรื่องที่ตัวเองโดนจับโยนลงมาในน้ำ กลับมาถามเรื่องอื่นแทนซะงั้น แล้วดูหน้าพี่ท่านยังคงนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น คุณเซเรสแพ้แหงๆขนาดเจอนายน้อยตัวแสบยังเฉยสนิทได้ขนาดนี้ คงต้องยกตำแหน่งมาดนิ่งให้ท่านนีลไปเสียแล้ว

"ใช่!! ปฏิบัติการณ์ลักพาตัวนายสำเร็จ!"

นีลยังคงจ้องหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ แถมทั้งมังกรทั้งนายยังยกมือแปะกัน (แม้ว่าฝ่ายมังกรจะหน้าซีดๆก็เถอะ)

"คือว่า.....ท่านนีลครับ กระผมแค่ทำตามคำสั่งของนายน้อยเท่านั้นนะ"

เอเลนหันไปถลึงตาใส่....ไอ้มังกรนี่วอนตายซะแล้วไหมล่ะ โยนความผิดต่อหน้าต่อตา.....

"เอเลน / ฟิลล์!!"

"เอ่อ...ลงไปทำอะไรในนั้นกันครับ" พวกที่เพิ่งจะวิ่งเข้ามา ตะโกนถามทั้งสามคนที่กำลังลอยคออยู่ในสระน้ำ

ไร้ซึ่งคำตอบกลับ เนื่องจากแววตาของทั้งสามคนที่กำลังเบิกตากว้าง เพราะ...

"เฮ่ย!!!...." เสียงไอ้ตัวแสบที่กำลังจะตะโกนห้ามสุดฤทธิ์

"ไม่นะ" ไอ้เจ้ามังกรที่ไม่กล้ามีปากเสียงได้แต่รำพึงรำพันออกมากับตัวเองอย่างเศร้าใจกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น

"อ๊ะ!!" เสียงท่านนีลที่อุทานอย่างตกใจ...(แน่เรอะ!!)

 

ตูม!!!

 

ผู้ร่วมขบวนการคนสุดท้าย ที่ตั้งท่าวิ่งมาตั้งแต่สนาม อาศัยช่วงจังหวะที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจไอ้สามตัว พุ่งตัวลงไปในสระน้ำ ด้วยความเร็วสูง...

 

กระจาย.....กันไปตามระเบียบ งานนี้จัดการเก็บซากกันเอาเอง เพราะไอ้แวมไพร์กับหมาป่ามันเริ่มหาเรื่องตีกันอีกรอบ....คราวนี้ในน้ำ!!

 

"สมควรจะดีใจรึเศร้าใจกันนะ" ริโอยกมือกุมขมับตัวเองที่เริ่มจะปวดหนึบ

"คงต้องทั้งสองอย่างนั่นแหละ เลือกเด็ดขาดคงไม่ได้" เพื่อนเจ้าชายส่ายหัวกับตัวเองพลางยื่นมือตบไหล่เพื่อนมาดนิ่งอย่างให้กำลังใจ

แม้ว่ามันจะยืนเงียบ...แต่หลังจากงานนี้...ไอ้ตัวแสบมันคงได้เศร้าแน่

 

"งั้นเดี๋ยวผมไปหาผ้าเช็ดตัวมาให้นะครับ" เวสต์หันมาบอก ก่อนจะคว้าแขนลูกชายคนโตของบ้านไปด้วย คงจะช่วยอะไรมากกว่านั้นไม่ได้....แต่รอบนี้ขอเทใจเข้าข้างเจ้าสามตัวแสบนั่นเต็มๆ

-----------------

หลังจากเหตุการณ์สงบ เวสต์กับฟอเรนท์ต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นแยกนีลออกไปอีกทางเมื่อไอ้ตัวแสบกับไอ้เจ้ามังกรโดนจับไปสำเร็จโทษเนื่องจากก่อเรื่องเอาไว้มาก ถึงตอนนี้ใครก็คงช่วยไม่ได้

จีมัสเองก็เสแสร้งทำหน้าสำนึกผิดตั้งแต่ตอนที่โดนลากเข้ามาในห้อง คิ้วสวยของคนตรงหน้าขมวดเข้าหากันดูยังไงก็หงุดหงิด ได้ยินเสียงถอนหายใจพร้อมกับกวักมือให้เข้าไปหา

"ยังจะยืนเฉยอยู่อีก รีบมาเช็ดผมให้แห้ง ฉันไม่อยากมานั่งดูแลหมาป่วยหรอกนะ!!" ริโอบอกเสียงหงุดหงิด ก็เท่านั้นแหละไอ้เจ้าหมาป่ามันก็แทบจะกระโดดเข้าใส่....มีคนเช็ดผมให้สบายจะตาย

"ริโออย่าทำหน้าดุสิ เดี๋ยวแก่เร็วนะ...โอ๊ย!!...อื้อ....เจ็บอ่า" จีมัสร้องประท้วงเมื่อโดนฝ่ามือที่กำลังเช็ดผมให้ ฟาดกบาลเข้าให้...เจ็บอะ

"ปากนายนี่มันสมตัวจริงนะ เดี๋ยวก็ให้ทำเองซะเลย!!"

 

"ยังไงริโอก็ดูดีในสายตาฉันตลอดนะ" หมาป่าปากดีหันมาส่งสายตาออดอ้อน แม้จะดูเหมือนโกรธเกรี้ยว แต่ใบหน้าคนฟังก็เริ่มมีสีแดงเรื่อน่ามอง

"ทำไมจู่ๆท่านป้า...เอ๊ย! ท่านอาทั้งสองคนนั่นถึงอยากจะกลับขึ้นมานะ"

จีมัสหันมามองมองคนที่เปลี่ยนเรื่องพูดกะทันหัน คงจะกลบเกลื่อนอาการเขินของตัวเองซินะ..ต้องแสร้งทำไม่รู้ ไม่งั้นจะโดนโกรธเอาอีก

"คราวนี้ไอ้ตัวแสบเจอของจริงแฮะ"

ของจริงที่ว่าหมายถึงเรื่องการไม่ยอมรับสายเลือดมนุษย์อีกครึ่งในตัว...แล้วแถมมันยังแสบใช้ได้ขนาดนั้น ไม่ยอมใครอีกต่างหาก กว่ายัยสองป้านั่นจะยอมรับคงใช้เวลาอีกชาติหนึ่งล่ะมั้ง

"ฉันว่าเวสต์น่าห่วงกว่าตั้งเยอะ ไอ้หมอนั่นมันไม่ยอมพูดอะไรเลย แล้วยังชอบยิ้มงี่เง่ากลบเกลื่อนอีก" ริโอพูดด้วยความเป็นห่วงจากสายตาที่เห็นเมื่อตอนสาย มันจะรู้ตัวไหมว่ายิ่งยิ้มกลบเกลื่อนแบบนั้นจะยิ่งทำให้เป็นห่วง

"อ๊ะ!! อะไรเล่า?" คนที่กำลังคิดอะไรเพลินๆโดนหมาป่าขี้ขโมยหอมแก้มไปฟอดใหญ่ คนรักของใครมันช่างน่ากอดแบบนี้นะ...หม่ำซะตอนนี้เลยได้ไหม

"เอาน่า!! ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ ก็คงจะบอกเราเอง" จีมัสบอกพร้อมกับรวบคนที่ยืนก้มหน้านิ่งเข้ามาแนบอก แถมยังกดจมูกลงไปอีกหลายที ยิ่งอีกฝ่ายไม่ว่าอะไรก็ยิ่งได้ใจ

"อย่าน่า...ฉันจะนอนแล้ว!!" คนที่กำลังเดินก้มหน้าก้มตา ไม่ทันได้เห็นริมฝีปากของไอ้หมาป่าเจ้าเล่ห์ที่กำลังเหยียดยิ้มกับตัวเอง

"ฉันกำลังรอให้นายพูดคำนี้อยู่เชียว ริโอ..."

เสียงหัวเราะต่ำๆในลำคอของไอ้หมาป่าโรคจิตทำให้ต้องตวัดสายตาหันกลับมามอง แต่ยังไม่ทันจะได้เอ่ยคำใด มันก็กระโจนเข้าใส่ทั้งตัว....อีกแล้ว

 

สถานการณ์อีกห้อง::

"งึมๆ อย่านะเว้ย...อย่าๆ...อืม..ม..ม" เสียงงึมงำพึมพำของคนในอ้อมแขน พร้อมทำท่าประกอบยกมือไม้ปัดป่ายไปทั่ว ทั้งที่เปลือกตาทั้งสองข้างปิดสนิท แต่คิ้วเรียวยังคงขมวดเข้าหากันเป็นระยะทำให้เซเรสนึกขำ

ละเมอด้วยความเหนื่อย...จะว่าไม่เหนื่อยซิแปลก ก็วันนี้มันแผลงฤทธิ์ทั้งวัน พอล้มตัวลงนอนก็แทบจะสลบคาที่

"หลับซะ!! ตัวยุ่ง!!" เสียงทุ้มที่กระซิบข้างหูราวกับมนต์สะกดให้นอนหลับสนิท

            เซเรสยังคงจ้องมองคนในอ้อมแขนตัวเองอย่างเอ็นดู จมูกโด่งกดลงบนเรือนผมนุ่ม ไล่เรื่อยไปแถวเสี้ยวใบหน้าและแก้มเนียน แต่จังหวะที่หยุดลังเลอยู่แถวริมฝีปาก ไอ้ตัวแสบมันก็ซุกหน้าเข้ามาแนบอกเหมือนกับจะรู้ทาง ปล่อยให้คนมาดนิ่งอมยิ้มกับตัวเองพลางเอ่ยอาฆาตเบาๆ....ฝากไว้ก่อนเถอะ...ตื่นมาตอนเช้าจะรับอรุณให้หายอยาก...ตอนนี้ปล่อยมันพักไปให้พอก่อน

-----------------
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 107 : #96 . ลักพาตัว[Rewrite] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5142 , โพส : 34 , Rating : 62% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11105
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆ
เอเลนสุดยอด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 02:56
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10833
สำเร็จ!!!!!!!!!!!
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.242.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 10:58
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10169
 กระหายยยยยยยยยย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 20:29
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9787
 พอจะน่ารักมันก็น่ารักมากเลยแหะไอ่แสบเนี่ย ๕๕ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.225.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 22:44
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8869
 ฟอเรนท์ อดทนไว้นะ
อีกนิดเดียว เดี๋ยวก็จะได้ดูดเลือดของเวสต์แล้ว~~ 55+ปล. สู้ค่ะ ไรเตอร์ อิอิ
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.74.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 / 22:22
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8458
555+ ตอนนี้น่ารักมากมายอะ -////////////////-

555+ เป็นกำลังใจให้ครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.86.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2554 / 21:56
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7941
คุณพี่จะไหวไม๊เนี่ย
อดทนไว้ ๆ
Name : ชีวิตโงนเงน [ IP : 117.47.7.245 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 00:15
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5359

คราวนี้ ...จะไปป่วนกันที่บ้านเอเลนสินะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 21:54
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5176
เอเลนยิ้มด้วยล่ะ

อิอิ

>/////////<
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.122.126.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 / 23:47
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2730
อ่านแล้วตื่นเต้นดี
ต่อๆ
Name : ปอม [ IP : 202.12.73.8 ]

วันที่: 15 มกราคม 2553 / 13:54
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2695

เรากลับมาอ่านแล้ว จากหายหน้าไปนาน

 อาทิตย์ ก่าๆ มาอ่านแล้วนะ ไรเตอร์


PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มกราคม 2553 / 15:48
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2664
กรี๊ดดดด ชอบเอเลนกับฟิลล์ มากๆ อยากให้คู่กันจังเลย 555+
Name : bucha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bucha [ IP : 118.175.21.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มกราคม 2553 / 13:42
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2649
เอเลนน่ารักอ่ะ
PS.  I Love Heechul♥. I Love SUJU ♥. I am E.L.F☻. I♥Yaoi.
Name : Dew_wed < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dew_wed [ IP : 118.172.101.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มกราคม 2553 / 18:21
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2635
คิกคิกสานุกจังฮะ
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.10.33.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มกราคม 2553 / 07:15
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2633
ขอตอนพิเศษด้วยคนนะ

มาช้าไม่ทันอ่าน

ชอบที่ไรเตอร์มาอัพบ่อยๆนี่หล่ะ

noogoi12@yahoo.com

สู้ๆนะเรื่องนี่น่ารักมากเลย
Name : haha [ IP : 124.157.214.250 ]

วันที่: 11 มกราคม 2553 / 00:54
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2631
มุมน่ารักๆ อีกแล้วนะฮะ
Name : number nine [ IP : 114.128.57.56 ]

วันที่: 11 มกราคม 2553 / 00:17
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2627
จะสงสารหรืออะไรดีเนี่ย ยังไงก็สู้ๆนะ
Name : groovyicy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ groovyicy [ IP : 124.122.118.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มกราคม 2553 / 13:57
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2626
จะเอาอีกอ่า~~ นึกว่าจะมีชดเชยซะอีกอ่ะ....


ล้อเล่นหน่า พักผ่อนบ้างนะ(แต่ต้องอัพด้วยล่ะ อย่าพักยาว)เค้าคิดถึง(นิยายหน่ะ)

สู้ๆ นะไรเตอร์ แต่มาต่ออีกซักตอนจะดีมากเลยอ่ะ มัน....


ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
Name : Arki [ IP : 125.26.19.219 ]

วันที่: 9 มกราคม 2553 / 23:38
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2625
ว๊าย.....มากระหายอะไรตอนนี้เนี่ย
แย่แล้วอ่ะ อย่าเพิ่งออกอาการน้าาาาาา
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.53.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 21:55
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2623

กระหาย.... มาเป็นอะไรตอนนี้อ่า คุณพี่ฟอเรนท์ ตอนอื่นไม่ได้รึยังไงกัน . . .


PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.47.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 19:59
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2621
น่ารักๆ
ทำไมฟอเรนท์กระหาย
แอบงงนะเนี่ย
PS.  I love TVXQ I love yunjae I love my sister
Name : เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า [ IP : 58.9.65.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 18:58
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2619
เค้าว่าแอบสลับคู่เล็กน้อยนะ

ฟิลล์อ้อนเจ้าแสบมากไปป่ะเนี่ย

เดี๋ยวคุณชายๆก้อหึงแย่

วันนี้วันเด็ก ไปล่ะ ไปกินเด็กดีก่า อิอิ
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 18:25
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2618
ไปไหนไปได้ค่ะ
เพราะยังไงก็จะรอไรเตอร์
มาอัพต่อ555+
Name : WI_ [ IP : 117.47.24.179 ]

วันที่: 9 มกราคม 2553 / 17:04
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2617

ฉลองวันเด็กจ้าไรเตอร์ รู้สึกว่าจะเลยวัยเด็กมานานแล้วอะนะ

แต่ก็อดที่จะคิดว่าตนยังเด็กไม่ได้ 

ชอบตอนแรกมากๆ ฟิลล์น่ารักมากๆเลยอะ


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 118.173.94.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 16:58
# 10 : ความคิดเห็นที่ 2616
น่าตอิตามได้ทุกตอนเลยคะขอบคุณมากคะ
Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 118.172.172.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2553 / 16:57
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android