คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 114 : #104. Wake Me Up - [J+R]


     อัพเดท 23 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 798 Overall : 337,285
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3414 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 114 : #104. Wake Me Up - [J+R] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4291 , โพส : 39 , Rating : 93% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


เช้านี้..ทางใครทางมัน

 

            ใครๆ ก็มักจะอิจฉาหมาป่าอย่างจีมัสที่ดันโชคดีคว้าจิ้งจอกแสนงามมาอยู่เคียงข้างกายได้ แถมยังผูกขาดเอาไว้เป็นของตนแต่เพียงผู้เดียวใครแลเหลียวก็ไม่ได้เพราะมันหวงของมากถึงมากที่สุด

            จิ้งจอกหิมะที่ไม่ธรรมดาแต่กลับเป็นผู้สืบทอดตำนานเก้าหางของเผ่าพันธุ์อีกต่างหาก ลักษณะพิเศษก็คือจะมีสีขาวเหมือนหิมะทั้งตัว พลังเวทย์สูง สง่างาม แถมยังสามารถอยู่ในร่างครึ่งหมาป่าครึ่งมนุษย์ได้โดยไม่ศูนย์เสียพลังเวทย์ ใครก็ตามที่ได้เห็นเพียงแค่แวบแรกต่างก็ตะลึงในความงดงาม และนั่นก็เหมือนดาบสองคมสำหรับริโอ

            จีมัสซึ่งตื่นมาได้สักพักแล้วกำลังนอนตะแคงเอาแขนเท้าหัวจ้องมองใบหน้าคนหลับแน่นิ่ง ไม่รู้ทำไมกันทั้งที่เห็นมาตั้งแต่เด็กๆ ถึงตอนนี้จะอยู่ด้วยกันอย่างเปิดเผย ยังไงก็มองภาพตรงหน้าไม่มีเบื่อ อีกอย่าง...ใครล่ะจะรู้ว่าหมาป่าที่เอาแต่เฝ้าหวงเฝ้าห่วงไปวันๆ ยังมีหน้าที่สำคัญที่ต้องทำในทุกเช้าของวัน

           

            "ริโอ..เช้าแล้วนะ..." เสียงกระซิบเรียกแผ่วเบาข้างหู พร้อมกับเกลี่ยเส้นผมสีเงินที่ตกลงมาข้างแก้มออกเบามือ การกระทำที่ขัดกับคำพูด เรียกให้ตื่นแต่มือกลับขยับไปเองเพราะกลัวรบกวนคนหลับ

            นั่นก็คือการเป็นหมาป่าพิทักษ์ความฝันไงล่ะ(ฟังดูแปลกๆไหม!!) เพราะตอนเด็กๆ ริโอมักจะนอนฝันร้ายเป็นประจำ จากนั้นก็จะสะดุ้งตื่นแล้วก็แอบร้องไห้เงียบๆ เพราะคิดถึงพ่อกับแม่ เจ้าจิ้งจอกตัวเล็กที่นอนซุกตัวกลมอยู่ริมเตียงแล้วสะอื้น ไม่ว่ายังไงจีมัสไม่อยากเห็นภาพแบบนั้นอีก

            "นี่...ตื่นเถอะ..เดี๋ยวพวกนั้นจะรอนะ" เจ้าตัวเพียงแค่ขยับกายไปมาตายังไม่ลืม ผ้าห่มที่คลุมตัวไว้เลื่อนหลุดออก ทำเอาไอ้เจ้าหมาป่าใจหายวาบ...ไม่ใช่อะไร...เพราะกิจกรรมยามดึกเมื่อคืนทำให้เนื้อตัวยังเปลือยเปล่า แม้จะสวมเสื้อคลุมให้ก่อนนอนแล้วก็ตาม มันก็ยังหลุดลุ่ยแทบจะเรียกได้ว่าเปลือยนั่นแหละ =_=!!

            อึก!

            เสียงหมากลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น ทำเป็นเบือนหน้าไปทางอื่นตอนที่เอื้อมไปหยิบผ้าห่มมาปิดให้ตามเดิม มันไม่ได้อายหรอกนะ แต่มันจะอดใจไม่ไหวเอาน่ะสิ ร่องรอยอะไรต่อมิอะไรเมื่อคืนยังอยู่ครบ - -' (รอตอนริโอตื่นมาคงได้โดนสวดอีกรอบแหง)

            "ริโอ...ริโอคนดี...ตื่นเถอะได้เวลาแล้ว"

          นี่สาบานได้ว่าตั้งใจจะปลุกจริงๆ (แล้วมันจะกระซิบทำเพื่อ!!)

            "ถะ..ถ้านายไม่ตื่น ฉันไม่ไหวแล้วนะ"

            .....เงียบกริบ......มีเพียงลมหายใจสม่ำเสมอแทนคำตอบ หรือว่าเมื่อคืนจะเล่นหนักไปจริงๆ - -+ แต่ว่านะ!! ริโอก็เล่นด้วยเหอะ! รอยกัดเต็มเลย แถมที่หลังก็ยังรู้สึกแสบอีก...แค่คิดถึงเรื่องเมื่อคืน...

            ของขึ้นดิ้คร้าบบบบ!!

            แต่ขืนแตะต้องตอนนี้มีหวังได้โดนจิ้งจอกหิมะจับมัดติดกับเตียงแน่ ทำได้แค่ช่วยตัวเองไปพลางๆ นั่นแหละเช้านี้ T^T

            "คิด จะ ทำ อะไร ไอ้หมาหื่น" เสียงแหบพร่าเหมือนคนเพิ่งตื่นมาพร้อมกับสายตาดุๆ ไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังจะเริ่มยามเช้าด้วยตัวเองถึงกับสะดุ้งโหยง ดึงมือกลับแทบไม่ทัน

            "ปะ..เปล่านะ..." ไอ้นี่ก็ดีแต่ปากกล้ากับคนอื่น พอโดนจิ้งจอกตวาดนิดเดียวก็ลนลาน นั่นมันจะยิ่งทำให้คนเขารู้ว่ามันกำลังโกหก

            นัยน์ตาสีฟ้าเลื่อนลงไปมองจุดเกิดเหตุกลางลำตัวไอ้เจ้าหมาป่าอย่างรู้ทัน ที่จริงแค่เห็นอาการบนหน้ามันก็ฟ้องอยู่แล้ว

            "อะ...ไอ้หมาบ้า เมื่อคืนทำไปขนาดนั้น ยังมีเหลือแรงอีกรึไง!" ด่าไปก็หน้าแดงไป พอหันกลับมามองตัวเองก็ยิ่งร้อนวูบไปกันใหญ่ เริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมไอ้เจ้าหมาป่ามันถึงได้ลุกแต่เช้าขึ้นมาอีก ก็สภาพตัวเองตอนนี้...ดูยังไงมันก็ยั่วชัดๆ จะไปโทษหมามันอย่างเดียวก็คงไม่ถูกนัก

            "นาย..จะลองไหมล่ะ แหะๆ" ที่พูดนั่นมันลองเสียง(ตาย)เลยนะ ...จีมัสทำเป็นเกาหัวแกรกๆ และหัวเราะกลบเกลื่อนอาการ

            "ไอ้...ไอ้บ้า..ลามก!" ริโอหน้าร้อนวูบตื่นเต็มตาและตื่นเต้นไปในคราวเดียวกัน ไอ้หมาป่าบ้าที่หื่นไม่เลือกเวล่ำเวลาถึงแม้มันจะทำเป็นไม่สนใจแต่ก็เก็บอาการไว้ไม่มิด แต่ก็นั่นแหละถึงทางนี้จะอยากเคลิ้มตาม...ก็ไม่ไหวแล้วจริงๆ สะพ่งสะโพกยังเจ็บหน่วงๆ เพราะเมื่อคืนมันเล่นไม่ยั้งแรงเอง!

            "อ่า...ริโออ่ะ...อืมมมม" มันเคลิ้มไปแล้วเรียบร้อยไอ้เจ้าหมาป่าจอมหื่น มือไม้ได้ที่วางได้ตรงตำแหน่งแล้วขยับเอาเองทั้งที่สายตาหวานฉ่ำจ้องมองไปทางจิ้งจอกแสนหวานตรงหน้าอย่างไม่คิดปิดบัง นาทีนี้ต่อให้ตายก็ต้องได้ปลดปล่อยก่อน ไม่งั้นก็ไปไหนไม่ได้เหมือนกัน

            "อ้ะ...ไอ้...ไปทำในห้องน้ำโน่นเลยนะ!!" เสียงตวาดดังขึ้นพร้อมกับหมอนที่ริโอหลับหูหลับตาคว้าแล้วเขวี้ยงออกไปเต็มแรง

            "ไม่เอาด้วยหรอก...ถ้าไปห้องน้ำก็ไม่เห็นริโอนะสิ...ขอแค่มองก็ยังดี.."

            "ไอ้หมาป่าหน้าด้าน ลามก! จะฟ้องท่านแม่" คำขู่ที่มักจะยกมาใช้ตลอดตอนไปไม่เป็น ด่าไอ้หมารป่าก็จริงแต่ตัวเองหน้าแดงไปถึงไหนๆ แถมยังอาการหวั่นไหวใจเต้นตอนเห็นมันกำลังทำอีก ตัวเองก็ชักจะเพี้ยนขึ้นทุกวัน

            "อ่า...ริโอ..." และ...มันก็หาได้สนใจคำขู่ กำลังจดอยู่กับกิจกรรมยามเช้าของตัวเองอย่างเคร่งเครียด

            "ถ้างั้นฉันไปเอง" ริโอฝืนใจลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้จะมีเจ็บแปล็บๆ บ้าง สองมือรวบเสื้อคลุมปิดคลุมร่างกายลวกๆ ก่อนจะเดินตรงไปยังห้องน้ำด้วยใบหน้าร้อนฉ่า เพราะว่าถ้าไอ้หมาป่ามันไม่ไป ทางนี้ก็ทนมองไม่ไหวแล้วเหมือนกัน อาการมันออก เป็นแค่จิ้งจอกหิมะที่มีเก้าหางไม่ใช่พระอิฐพระปูนที่ไหนหรอกนะ!

            "อ้าว...เดี๋ยวสิริโอ ฉันยังไม่เสร็จ..." จีมัสลุกพรวดก้าวตามทั้งที่ไปได้แค่ครึ่งทาง...เกือบเห็นสวรรค์ร่ำไรตรงหน้าแต่ก็ดันคว้าเอาไว้ไม่ได้

            "อย่าตามมานะ ทางใครทางมันเลย!"

            เสียงตวาดนั้นทำเอาไอ้เจ้าหมาป่าหยุดชะงักนิ่งงัน มองตามแผ่นหลังที่กำลังจะหายเข้าไปอีกห้อง

            ปัง!

            เสียงประตูกระแทกกับฝาผนังเพราะฝีมือใครบางคน ไอ้เจ้าหมาป่าที่ทำหน้าเคลิ้มอยู่เมื่อครู่ตอนนี้กลับมีสีหน้าบึงตึงคล้ายไปโกรธใครมาสักชาติ จิ้งจอกหนุ่มที่หนีเข้ามาก่อนถึงกับสะดุ้งตอนที่โดนดันตัวไปติดกับกำแพงด้านหลัง

            "เป็นบ้าอะไรขึ้นมาอีก จีมัส!" ริโอใจหายวาบที่จู่ๆ ไอ้เจ้าหมาป่าบ้าลามกมันก็เปลี่ยนเป็นคนละคน อะไรบางอย่างในแววตานั้นทำให้กลัว

            "เมื่อกี้...นายบอก...บอกให้ทางใครทางมันงั้นเหรอ!" กำปั้นหนาทุบโครมเข้ากับกำแพงด้านหลังอย่างลืมตัว มันรู้สึกเจ็บจุกในอกจนหน้ามืด โมโหตัวเองที่ไม่ยั้งใจปล่อยให้เรื่องมันกลายมาเป็นแบบนี้...ไม่น่าเลย..

            ริโอยืนนิ่งฟังคำที่คนตรงหน้าพูดก่อนจะกระพริบตาปริบๆ แล้วนึกต่อว่าตัวเองในใจ รู้ทั้งรู้ว่าไอ้หมาบ้านี่นอกจากจะลามกแล้วมันยังหวงของสุดใจ ก็ข้อนี้แหละที่ไม่เคยโกรธมันจริงๆ จังๆ ได้เลยสักที แล้วเมื่อกี้ก็ดันไปพูดกระตุ้นต่อมหงุดหงิดของมันอีก

            "นอกจากลามก แล้วยังซื่อบื้ออีก ไอ้หมาโง่!"

            "อย่ามายั่วโมโหฉันตอนนี้นะ ริโอ" เสียงเหมือนหมาขู่ แต่คนฟังกลับไม่นึกกลัวเลยสักนิด เพราะมันสัญญาเอาไว้แล้ว ว่าจะไม่ทำให้เสียใจ

            "ที่บอกว่าทางใครทางมันน่ะ ก็เพราะ................................ต่างหาก" ยื่นหน้าเข้าไปกระซิบบอก แต่มันก็กลับทำหน้างงสงสัยไม่เข้าใจความหมาย

            "อะไรนะ?" เมื่อถูกย้อนถามอีกรอบ จิ้งจอกหนุ่มก็ชักสีหน้าหงุดหงิดเหมือนมีอะไรไม่ได้ดั่งใจ

            "ก็เพราะฉันก็เป็นเหมือนกันไง เพราะงั้นก็ไปทำทางใครทางมันไง ไอ้หมาบ้า ต้องให้พูดออกมาทุกเรื่องรึไง!!" จบข่าวสาวไส้ให้หมากิน แบบนี้ก็เท่ากับว่าริโอได้เฉลยทุกสิ่งอย่าง ไอ้เจ้าหมาป่าถึงกับยืนอึ้งไปสองสามวินาที ก่อนจะหันมามองคนตรงหน้าตาโตก่อนจะอ้าแขนรั้งตัวเข้ามากอดหมับ พร้อมเสียงหัวเราะลั่นห้อง

            "ฮ่าๆ นายนี่มันจริงๆ น่า...คราวหน้าบอกกันตรงๆ สิ อย่าพูดแบบนั้นอีกนะ ฉันปวดจี๊ดตรงนี้" จีมัสทำหน้าอ้อนแล้วยกฝ่ามือขาวมาทาบที่แผ่นอกเปลือยเปล่าของตัวเอง 

            "ฉันไม่ไหวแล้วนะ ยังเจ็บอยู่" เพราะรู้ได้จากสายตาว่าอีกฝ่ายต้องการสื่อถึงอะไร ริโอถึงได้ปฏิเสธไปตามตรง ขืนอ้อมค้อมแล้วโดนตีความไปแบบเมื่อกี้อีกคงได้เป็นเรื่อง

            ไอ้เจ้าหมาป่าทำหน้าเสียดาย แต่ก็ก้มลงมาหอมแก้มขาวฟอดใหญ่

            "เอางั้นก็ได้ งั้นแค่อาบน้ำด้วยกัน โอเค้!"

            ริโอทำท่าลังเล แต่ก็พยักหน้าตอบตกลงจนได้

            "แค่อาบนะ!! อ้ะ...จีมัส!.." พูดไม่ทันขาดคำ โดนมันช้อนตัวปลิวหวือไปอยู่ในอ้อมแขนมันเรียบร้อย

            "ฉันจะอาบให้สะอาดทุกซอกทุกมุมเลย ฮ่าๆ"

            "ไอ้...ไอ้หมาป่าบ้า ไอ้ลามก จอมหื่น จีมัสสสสสสสสสสส"

            ปัง! ปลายเท้าของจีมัสสะกิดปิดประตูห้องน้ำ ก่อนที่มันจะเริ่มต้นอาบน้ำให้สาสมใจ เช้านี้ลงไปสายหน่อยพวกตัวแสบมันคงไม่ว่าอะไรหรอกมั้ง!!

 


 
นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าหมาป่าบางครั้งก็เจ้าเล่ห์กว่าจิ้งจอก(นิดหนึ่ง!!)

            

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 114 : #104. Wake Me Up - [J+R] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4291 , โพส : 39 , Rating : 93% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 39 : ความคิดเห็นที่ 11109
555555
ทุกซอกทุกมุมเลย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 04:03
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10836
คู่หวาน+ ...  แห่งปี
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.19.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2555 / 14:31
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10821
ริโอถึงจะแน่ แต่สุดท้ายก็ใจอ่อนให้จีมัสตลอดเลยยย 555
ลงไปช้า โดนเอเลนอาละวาดแน่ 555
Name : mheeboo [ IP : 202.28.180.202 ]

วันที่: 4 ธันวาคม 2555 / 11:02
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10804
อาบน้ำอย่างเดียวจริงป่ะเนี่ย

555555
Name : Wins_Sha [ IP : 115.67.37.237 ]

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2555 / 17:13
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9608
 สนุกมากคร้าาา 
ไรเตอร์เเต่งเก่งมากกกกกกกกกกกกกกกก
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 16:14
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8876
ติดตามๆๆๆๆ 
ไปอ่านต่อละ ><
 ปล. คิดถึงไรเตอร์เช่นกานนนนน
   แล้วก็สู้ๆน่าาา ไรเตอร์ 
    จะเป็งกำลังใจให้ ~~ ^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.25.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 11:20
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8467
555+ ฟอเรนท์เอ๋ย แกคีดผิดแล้วล่ะที่ช่วยเอเลนน่ะ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.86.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2554 / 11:31
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8466
555+ ฟอเรนท์เอ๋ย แกคีดผิดแล้วล่ะที่ช่วยเอเลนน่ะ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.86.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2554 / 11:31
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7943
งานเข้า ๆ ฟอเรส
อ่านถึงตอนนี่แล้ววว
เดี๋ยวพุ่งนี้มาต่อใหม่
Name : ชีวิตโงนเงน [ IP : 117.47.7.245 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 00:54
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7045
น่าสงสารฟอเรนท์แห่ะ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 14:45
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7044
น่าสงสารฟอเรนท์แห่ะ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 14:45
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5371

ฟอเรนท์ซวย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 12:43
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5206
ฟอเรนท์ ก็ซวยไป

555+
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.24.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 15:00
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3112
แสบไปแล้วอะ
ฟอเรนท์รับศึกหนักอีกและ
แต่ลดความแสบลงก็ไม่ใช่เอเลนล่ะนะ
Name : ปอม [ IP : 117.47.178.106 ]

วันที่: 31 มกราคม 2553 / 16:16
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2879

เฮอๆๆ  เอเลนนี้ได้จริงๆ แสบเกินปีศาจไปแล้ว

ท่านพ่อก็ห่วงจริงเลยกับลูกคนเล็ก ถ้ารู้เรื่องระหว่างเอเลนกับเซเรสบ้านจะพังไม่นั้น

หรือมากกว่านั้น?


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.57.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2553 / 22:02
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2873

เอเลนแสบได้อีกอะ


นั่นล่ะ

เซเรสตามใจเยอะเกิ๊นนนนนนน

และคนที่ซวยไม่ใช่ใคร ท่านพี่ฟอเรนต์คนเดียวเรยเหนมั้ย


เดี๋ยวเอเลนต้องโดนเอาคืนเเหงมๆเรย 55+


PS.  เหงา เหงา ความเหงาตัวเท่าควาย T-T
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.115.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2553 / 19:02
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2869
 อ่า อุปสรรคอันใหญ่หลวงของเซเรสเลยนะเนี่ย

ฟลอเรนท์งานเข้าๆ อิอิ (แอบสะใจนิดๆ) 

ฟิ้วว ~ หลบรองเท้าแม่ยกฟลอเรนก่อน


PS.  Always Keep The Faith ❤ 東方神起More and More Forever❤ Always keep the Faith = จงมีศรัทธาอยู่เสมอ
Name : Stepza99 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Stepza99 [ IP : 110.164.145.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2553 / 17:26
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2865
แวบไปค่ายมา
เพิ่งได้มาอ่านเจ้าค่ะ= =
คิดถึง~

ปล. จะรอดูบทลงโทษของเซเรส^^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.137.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2553 / 15:37
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2861
 คืนนี้เอเลนเสนร็จแน่ไปทำรูปปั้นอ่ะ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.9.146.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2553 / 14:33
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2856
มาอ่านแล้วค่า

อิอิ คุณพ่อสุดหวง
Name : pearvi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pearvi [ IP : 58.8.143.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2553 / 14:10
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2853
งานเข้าอีกแล้วทั้งพี่ทั้งน้อง

แต่งานของพี่น่าสงสารกว่าน่ะ
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 61.19.144.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2553 / 09:58
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2852

ไม่น่าเลย ฟอเรนท์ งานงอกเลย 

พ่อก็หวงลูกจัง เข้าไปถึงไหนต่อไหนกันละ


PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.187.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2553 / 08:52
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2849
ฮิฮิ เอเลนส่งอาหารไปถึงห้อง สงสัยเซเรสจจะมีการแก้แค้น

(ได้กินอาหารหรือว่าได้กินอะไรแทน)


คาดว่างานจจเข้าเอเลนเพราะเซเรส

แต่เซเรสจะงานเข้าหนักก่าเพราะเจอพ่อจอมหวงลูกสาวเฮ้อลูกชาย
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.152 ]

วันที่: 22 มกราคม 2553 / 00:51
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2848

ว้าวๆๆๆๆๆ
น่าลุ้นนะเนี่ย
(แอบกระซิบ(ไรเตอร์ค่ะจะมีโพลมาอีกคู่ไหมค่ะ))


PS.  หนูชอบอ่านนิยาย y มันไม่ผิดใช่ไหม ถึงผิดก็จะอ่านมันเป็นความชอบส่วนตัวนิ
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.176.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2553 / 23:46
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2847
น่ารักอีกตอนแล้ว
Name : haha [ IP : 124.157.214.254 ]

วันที่: 21 มกราคม 2553 / 23:11
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android