คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 115 : #105. Spe : FANTASY party [ก่อนคิสสะมาสสสคัมมิ่ง]


     อัพเดท 24 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 691 Overall : 337,178
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 115 : #105. Spe : FANTASY party [ก่อนคิสสะมาสสสคัมมิ่ง] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4569 , โพส : 42 , Rating : 86% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

FANTASY Party           

 

เนื่องจากนักเรียนทั้งสองหอที่ฝึกหนักจนไม่ได้กลับบ้านในวันหยุดยาวช่วงเทศกาล ด้วยความใจดีของอาจารย์ใหญ่ นักเรียนทั้งสองหอจึงได้มีโอกาสจัดงานร่วมกัน แล้วก็เหมือนโชคเข้าข้างเมื่อโจทย์ของการเข้างานคือทุกคนต้องแต่งตัวแฟนตาซี  แน่ล่ะว่างานนี้ขนาดคนนอกอย่างไอ้เจ้ามังกรมันยังทำตัวขี้โกงเข้าร่วมงานได้ แต่คงต้องนัดเจอกันในงาน เพราะมันจะต้องมาในนามของนักเรียนปราสาทจันทรา


            "คุณจีมัส กับคุณริโอบอกว่าจะตามมาทีหลังฮะ" เจ้าแว่นแสนรู้วิ่งกระหืดกระหอบมาแจ้งข่าว วันนี้เวสต์อยู่ในชุดเสื้อแขนกุดสีดำสนิทรับเส้นผม ปลอกแขนสีเดียวกันยาวมาถึงศอกทำให้รอยสักบนแขนเด่นชัดขึ้น หูสีดำเล็กๆ ที่ดูจะกลืนไปกับสีผม วันนี้มาในคราบของเสือดำที่น่าเกรงขามและว่องไว


            "เวสต์! นาย....มากอดทีดิ้ โอ๊ย! ชิ!" คำแรกที่ตะโกนเรียกทำเอาเจ้าตัวถึงกับสะดุ้งนึกว่าจะโดนต่อว่า แต่พอมาคำหลังไอ้ตัวแสบมันพูดพร้อมกับอ้าแขนรับทำหน้าเคลิ้ม ก่อนจะโดนกำปั้นของคุณชายมาดนิ่งทุบบนกบาลไปที เวสต์ถึงได้หัวเราะคิก


            "แล้วนี่...คุณเอเลนกับคุณเซเรส....?" เวสต์ทำหน้าสงสัย ก่อนจะหลุดหัวเราะอีกรอบตอนที่เห็นไอ้เพื่อนตัวแสบทำหน้ายุ่งเหยิง

 
          
เซเรสมาในชุดของท่านเคาท์ด้วยเสื้อคลุมสีดำปกสูงตั้งรับกับใบหน้าที่ราบเรียบสนิทนั้นเป็นอย่างดี(อันที่จริงแทบจะไม่ต้องมีออฟชั่นอื่นเสริมด้วยซ้ำ) ส่วนไอ้คนที่มาด้วยนี่สิ ใครช่างสรรหาชุดนี้มาให้มันใส่ เสื้อสีขาวฟองฟูเป็นขนนุ่มนิ่มแถมที่เยอะจัดหนักยิ่งกว่าก็ไอ้ที่ประดับอยู่บนหัวมันนี่แหละ...หูแมว
!


            "หยุดหัวเราะไปเลยนะเวสต์ ไม่งั้นฉันจะให้ฟอเรนท์ล่านายให้ทั้งคืนเลย!!" เป็นคำขู่ที่ได้ผลชะงักนักทำเอาเวสต์สะอึกสะดุดลมหายใจตัวเองหน้าแดงก่ำ แถมพอหันไปมองข้างหลังก็พบว่า 'ผู้ล่า' กำลังเดินเข้ามาหาพอดี


            ฟอเรนท์มาในชุดธรรมดาแต่ก็แตกต่างจากการแต่งกายในชีวิตประจำวันที่ส่วนใหญ่จะติดเสื้อคลุมสีดำมากกว่า


            "ไง! ทุกคน...ตัวแสบ! ไหงวันนี้กลายร่างเป็นแมวได้ล่ะ" ประโยคทักทายของฟอเรนท์ทำเอาทุกคนหลุดหัวเราะพรืด ไม่เว้นกระทั่งไอ้มาดนิ่งที่กลั้นยิ้มจนตัวสั่น


            - -+ ฮึ่ม!! ไอ้หูแมวบ้าๆ ถ้าไอ้บ้ารูปปั้นมันไม่บังคับว่าให้เลือกระหว่างปลอกคอกับหูล่ะก็นะ!! จำไว้เลยไอ้พวกนี้ เดี๋ยวปั๊ดข่วนให้สักแผลสองแผล แต่ก็ขยับไม่ถนัด เพราะติดกระดิ่งตรงข้อมืออีก!! หงุดหงิดเฟ้ย!!


            "หิวแล้ว จะอยู่คุยกันตรงนี้ก็เชิญ" ในเมื่อทำอะไรใครไม่ได้ มันก็ทำหน้าบูดกระแทกส้นเท้าก้าวฉับๆ เดินเข้าไปในงาน ซึ่งกลุ่มของเกรบกับพวกมาโลว์กำลังเดินเข้าไปพอดี คุณชายรูปปั้นที่ยืนนิ่งสมฉายาจึงรีบก้าวตามไปทันที ปล่อยให้คลาดสายตาได้ที่ไหน


            ความสนุกของงานวันนี้อยู่ตรงที่ได้พบปะเจอหน้ากัน แต่ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เพราะบางคนก็เล่นทาหน้าด้วยสีตกแต่งซะจนจำเค้าโครงเดิมแทบไม่ได้ แล้วยิ่งทางฝั่งของนักเรียนปราสาทจันทรานี่มากันอย่างอลังการ(ถ้าเทียบกับเด็กหอตะวันที่แต่งมาเอาสนุกมากกว่า)


            คนที่ตื่นเต้นที่สุดก็หาได้พ้นเจ้ามังกรที่ตอนนี้มันอยู่ในชุถดคลุมสีขาว สวมหน้ากากอันเล็กที่ไรอัสให้ยืมมาเพื่อปิดบังใบหน้า เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะรู้จักกันทั้งหมด ยิ่งรวมคนไว้ด้วยกัน แต่งเป็นแฟนตาซีก็ยิ่งจดจำได้ยาก และเครื่องแต่งกายที่ดูเหมือนจะอลังการงานสร้างที่สุดก็ตรงปีกของมันนั่นแหละ


            "อ๊า! นายน้อยกลายเป็นแมวเหมียว น่ารักกกกกกกก" นี่ขนาดมันอยู่ในคราบของเด็กปราสาทจันทราก็ยังไม่เลิกทำตัวปัญญาอ่อนหาเรื่องตายด้วยการวิ่งถลาเข้ามาหวังคว้าตัวนายน้อยที่มีขนฟูๆ เข้าไปกอด


            "หยุด อยู่ ตรง นั้น ถ้าไม่อยากตาย"


            กึก! ฟิลล์ถึงกับชะงักค้างด้วยท่าอ้าแขนกว้าง ก่อนจะลดมือลงแล้วถอยหลังกลับไปซ่อนอยู่ด้านหลังคนที่พาเข้างาน


            เอเลนชี้นิ้วแล้วขู่แบบไม่มีเสียง ไม่ใช่อะไรขืนปล่อยให้มันวิ่งเข้ามาหารับรองได้ความแตก สายตาเหล่มองไปทางคนที่มาด้วย ไอ้นี่ก็ขี้โกงมาก มาในชุดเจ้าชายหน้ากาก มันแฟนตาซีตรงไหนกับการเอาชุดของตัวเองมาใส่เนี่ยะ!!


            "ช่วยไม่ได้นี่ ก็มัวหาอะไรให้ฟิลล์ใส่ นายเล่นมาบอกเมื่อวาน" ไรอัสบ่นพึมพำเมื่อมองสายตาของไอ้ตัวแสบออก แน่นอนว่ามันไม่ได้สำนึกเลยแม้แต่น้อย ทำเป็นยักไหล่แล้วไม่สนใจซะงั้น


            "เอ๋?...นายน้อยเป็นคนบอกให้ผมมาหรอกเหรอ ผมถึงว่าคุณไรอัสไปขอให้ซะอีก" คำตอบที่ฟิลล์ได้รับคือการส่ายหน้า แล้วคุณเจ้าชายก็ส่งสัญญาณบอกว่าใครที่เป็นเจ้าของความคิด และนั่นก็ทำให้ฟิลล์แทบจะกระโดดเข้าไปกอดนายน้อยแมวเหมียวให้ได้ ถ้าไม่ติดสายตาดุๆ ที่ปรายมองมา...เอาเป็นว่า เอาไว้ขอบคุณหลังเลิกงานก็ได้ - -'


            เสียงพึมพำดังขึ้นก่อนที่ตรงหน้าประตูทางเข้าจะมีคนไปมุงดูอะไรบางอย่างแน่นขนัด พวกที่เกาะกลุ่มกันอยู่ต่างก็ให้ความสนใจ บางคนถึงกับอดใจไม่ไหววิ่งตามคนอื่นไปดู


            "มีอะไรกันเหรอ" ไอ้ตัวแสบกระโดดเหยงๆ เพราะมันมองไม่เห็นว่าเขากำลังมุงดูอะไรกัน และด้วยความที่ต่อมอยากรู้ทำงานมันก็เลยอยู่ไม่สุข


            "เหมือนจะมีใครสักคนเข้ามาน่ะครับ" เวสต์บอกตามการคาดเดา แล้วก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ เมื่อฝูงนักเรียนที่เข้าไปมุงดูแหวกออกเป็นทาง ก่อนที่ผู้มาเยือนจะมุ่งตรงมาทางนี้ และนั่นก็ทำให้กลุ่มของไอ้ตัวแสบโดดเด่นขึ้นมาทันที ซึ่งอาจจะเป็นที่คุ้นตากันในหมู่นักเรียนหอตะวันแต่ของปราสาทจันทรานี่ไม่นับ


            'น่าเสียดายนะ น่าจะได้อยู่ปราสาทจันทรา'


            'งดงามจริงๆ'


            นั่นนับเป็นคำชมสำหรับคนแแปลกหน้าผู้ไม่รู้จักความกลัวตาย =_=ll เห็นหน้าตาแบบนั้น อยากจะบอกว่านั่นแหละที่'ริโอ'ใช้หลอกหล่อคู่ต่อสู้มานักต่อนัก ไม่นับหมาอีกตัวที่เดินตามมาด้วยข้างหลังอย่างกับเป็นเงาไม่ยอมห่างกาย แค่ชื่นชมด้วยตาล่ะก็ได้เพราะมันออกจะชอบอวดของ แต่อย่าได้ไปแตะของๆ มันเชียว โดนงับหัวหลุด (อย่างกับว่าไอ้คนที่ยืนนิ่งๆ แถวนั้นไม่เป็น - -+)


            เจ้าของเรือนผมสีเงินยาววันนี้ปล่อยสยายแผ่เต็มแผ่นหลัง ริโอมาในชุดเจ้าชายหิมะสีขาวโพลนสมกับสีผม ชุดดูราบเรียบก็จริงอยู่แต่ออฟชั่นเสริมเป็นหูยาวๆ สีขาวที่โผล่ขึ้นมาบนหัวนี่สิ...ไอ้พวกนี้ก็ขี้โกงแท้ๆ เล่นมากันในร่างจริงทั้งจิ้งจอกทั้งหมาป่า นี่มันงานวันเผยตัวรึยังไงเฮ้ย!!


            "ก๊ากกกก เอเลนนี่แกเป็นแมวเหรอ!! เชื่องไหม ไหนลองเกาคางเด่ะ!" จีมัสไม่ได้มาในร่างหมาป่าเท่านั้นหรอก เพราะมันพาพวกมาด้วยเต็มปาก ตอนมันยื่นมือเข้ามาทำท่าจะเกาคาง ไอ้ตัวแสบมันก็หันไปงับทันที ดีว่าชักมือกลับทัน


            "ขี้โกง!! มีแค่ฉันกับเวสต์ที่ต้องแต่งชุดบ้าๆ พวกนี้" ไอ้ตัวแสบโวยวาย ส่นคุณชายรูปปั้นนั่นมันไม่นับเพราะถึงจะใส่ชุดอะไร ยังไงมันก็เป็นแฟนตาซีรูปปั้นอยู่ดี


            "ก็...นานๆ ที ก็อยากกลับร่างบ้าง" ริโอยอมรับเสียงอ่อย เพราะอยู่ที่หมู่บ้านหมาป่าก็ต้องอยู่ในร่างมนุษย์ อยู่โรงเรียนก็ไม่ต่างกัน เพราะงั้นก็เพิ่งจะมีวันนี้แหละที่จะได้ปลดปล่อยตัวตนออกมาบ้าง


            "ริโอขี้โกงสุด" ไอ้ตัวแสบว่าพลางทำหน้าบูดแล้วเดินเข้ามาใกล้ ไม่สนใจสายตาไอ้หมาป่าที่มองมาอย่างไม่ไว้ใจ แต่ยังไม่ทันที่มันจะได้โดดเข้ามาขวาง ไอ้ตัวแสบมันก็คว้าหมับที่เอวริโอแล้วกอดแน่น "หางล่ะหางนุ่มๆ ของริโออยู่ไหน!!" ไม่พูดเปล่ามือมันคว้าตรงสะโพกด้วยนี่สิ


            "อ๊า! อย่านะเอเลน ไม่เอา...อย่าจับนะ...อ๊ะ!..."


            "เฮ้ย!" O_Oll ช้าไปแล้วจีมัส มัวแต่ยืนอึ้งตะลึงงัน


            "เอเลน!" ไอ้คุณชายรูปปั้นที่โดดไปคว้าไอ้ตัวแสบออกมาก่อนที่อะไรๆ มันจะเลยเถิดไปมากกว่านี้(กลัวหมาป่ามันอาละวาด ไม่ใช่อะไร =_=)


            "นายน้อยยยยย" ส่วนไอ้เจ้ามังกรนี่ก็ครางเสียงหงอยๆ ด้วยความอิจฉา อยู่ข้างหลังคุณเจ้าชาย ไม่กล้าเข้าไปร่วมวง


            "ผมว่า..เราน่าจะไปหาที่เงียบๆ กันนะครับ" เวสต์ออกความห็นเสียงหัวเราะ ในขนะที่เพื่อนทั้งสี่คนกำลังเยื้อแย่งดึงกันไปมา

           

            กว่าจะพากันหลบเลี่ยงสายตาผู้คนออกมาจากงานได้ ที่ยากสุดคงเป็นจิ้งจอกหนุ่มที่เป็นเป้าสายตานักเรียนเกือบทั้งงาน รองลงมาก็เจ้าแมวจอมป่วนที่ดันกระดกเหล้าผลไปหลายแก้วตามคำท้าของพวกเกรบ แล้วที่ขาดไม่ได้ก็คือเจ้าแว่นเสือดำที่แสนลึกลับในชุดสีดำขลับตัดกับสีผิวแถมยังมีรอยสักตรงแขนที่ดูน่าค้นหา ส่วนสองคนที่หลบออกไปง่ายสุดก็เห็นจะเป็นเจ้าชายหน้ากากกับไอ้เจ้ามังกร


            "พวกนายนี่...ดูท่าจะเข้ากับสังคมได้ยากนะ" เจ้าชายจอมสังคมจัดเอ่ยปากแซวปนขำ ก่อนจะโดนไอ้เพื่อนมาดนิ่งปรายตามองมา...แล้วไม่ใช่เจ้าชายแถวนี้หรอกเหรอที่ร้องหนีงานเลี้ยงในวังแทบทุกงาน ทำมาปากดี


            "สังคมที่แสนจะน่าอึดอัดนะสิไม่ว่า แถมจ้องริโอกันตาเป็นมัน หวงนะเว้ย มีเจ้าของแล้ว อั่ก!" ไอ้หมาป่าจอมเนียนมันทำเป็นพูดบ่นในขณะที่มือก็โอบเอวแล้วรั้งคนที่มันหวงไปนั่งบนตักในขณะที่มันนั่งบนเก้าอี้เรียบร้อย แล้วมันก็โดนไปเต็ม ศอกด้วยรักจากริโอ เล่นซะจุกพูดต่อไม่เป็น


            "ของกินล่าาาา....จะกินอี๊ก...อึ๊ก...มาดื่มกานนนนน" จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากไอ้แมวขี้เมา เดินเองแทบไม่เป็นเป๋ไปเป๋มา ถ้าไม่ได้เซเรสมันช่วยพยุงไว้ป่านนี้คงลงไปคลานบนพื้นแหง


            "นายน้อยดื่มมากไปไม่ดีนะฮะ เดี๋ยวเมาล่ะจะโดนดุเอานะ" มันเตือนช้าไปไหมฟิลล์!


            "คร้ายยย ครายยยจามาดู๊ จากาดห้ายยย" ยังอุตส่าห์เก่ง!! น้ำหน้ามันตอนนี้อ่ะนะจะไปกัดใครเขาได้


            "นาย ได้ กัด สม ใจ แน่ เอเลน!" เสียงกระซิบขู่ข้างหูตอนที่เข้ามาช่วยหิ้วปีกแวมไพร์ขี้เมาขึ้นมาจากพื้น


            ไอ้เจ้ามังกรดวงซวยที่ตั้งใจจะมาช่วยพยุงนายถึงกับหยุดกึกอยู่กับที่อีกครั้งตอนที่ได้ยินและหันไปเห็นแววตาของคุณชายมาดนิ่งเข้าพอดี กระผมรักนายน้อยจริงๆ นะ แต่...แบบว่า....ดูแลตัวเองดีๆ นะฮะ T_T'

 
          
"อาหารที่สั่งได้แล้วครับ" เสียงดังมาจากแนวหลังสุด คราวนี้คงไม่ใช่ใครอาจารย์ปีศาจกับทาสเสือดำ ที่เดินรั้งท้ายปิดขบวนมาพร้อมกับห่อของกินและเครื่องดื่มในมือ


            "นี่สิ งานเลี้ยงของจริง" เสียงไรอัสพูดขึ้น ก่อนจะพึมพำร่ายเวทย์บังตาตามแนวอาณาเขตเวทย์ที่สร้างไว้


            เสียงดนตรีในงานยังดังแว่วมาให้ได้ยินเบาๆ แต่บางครั้งก็ถูกเสียงหัวเราะสนุกสนานก็กลบเสียจนหมด งานเลี้ยงรวมพลต่างสายพันธุ์เพิ่งจะเริ่มต้น และคืนนี้คงอีกยาวไกลนัก....


            "อาร้ายยย ครายยยมาวววว ม่ายเม้...."


            "เอเลน!!"


            และที่ขาดไม่ได้เสียงตวาดยังคงดังลั่น แล้วจากนั้นก็จะตามมาด้วยเสียงหัวเราะ เหตุการณ์น่าปวดหัวก็จะตามมาในเมื่อไอ้แวมไพร์ลูกครึ่งจอมซ่ามันทิ้งสติลงไปในขวดที่มันยกดื่มไปแล้วเรียบร้อย....


            "ฉันเตือนนายแล้วนะ ไอ้ตัวแสบ!!"


            ก็หวังว่าเสียงขู่เข็ญนั้นจะทำให้มันสำนึกได้บ้างอะไรบ้าง....นะ!!

 

.............จบตอนพิเศษ..............
 

.

 

จบตอนพิเศษก่อน X'mas ด้วยประการฉะนี้แล =..=
ไอ้ตัวแสบจะเป็นเยี่ยงไรจากนี้คงเดากันได้ไม่ยาก

ตอนพิเศษสั้นๆ ขอบพระคุณที่ติดตามเจ้าค่ะ

 
                             
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 115 : #105. Spe : FANTASY party [ก่อนคิสสะมาสสสคัมมิ่ง] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4569 , โพส : 42 , Rating : 86% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11110
ฮ๋าๆๆๆๆๆ
ชอบเอเลนจับหางริโอจริงๆเลย
เอิ๊กๆๆๆ
ทำเอาคนอื่นเอาสยิวกิ๊วได้น่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 04:15
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10965
หลุดขำ ออกมาตรงที่เอเลนเหน็บแนมเจ้าชายเนี่ยแหละ >> แฟนซีตรงไหน เล่นเอาชุดตัวเองออกมาใส่เนี่ยแหละ 5555 ฮาก๊ากกันเลยทีเดียว
Name : mheeboo [ IP : 27.55.9.229 ]

วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:42
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10964
หลุดขำ ออกมาตรงที่เอเลนเหน็บแนมเจ้าชายเนี่ยแหละ >> แฟนซีตรงไหน เล่นเอาชุดตัวเองออกมาใส่เนี่ยแหละ 5555 ฮาก๊ากกันเลยทีเดียว
Name : mheeboo [ IP : 27.55.9.229 ]

วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:41
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10875
สนุกมากกกก กร๊ากก
คืนวันคริสต์มากนี้ เอเลนไม่รอดแน่!!
อยากอ่านตอนพิเศษขอเวสต์อา!!!
PS.  " เรียบเรียงร้อยถ้อยคำการตักพ้อ .... โชคชะตากลั่นแกล้งข้าฤๅไฉน "
Name : ~SOUL SHADOW~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~SOUL SHADOW~ [ IP : 124.120.202.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2555 / 17:43
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10874
อเลนแมวเหมียว เมาขนาดนี้โดนเซเรสจัดการแน่ >////////////< อยากกอดริโอบ้างจัง อิอิ
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 171.100.167.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2555 / 22:28
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10835
โห่เล่นเปิดเผยกันมาทั้งทีม
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.19.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2555 / 14:09
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10174
 เซเรสได้เอาคืนแล้ววว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.222.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 21:34
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9794
 ชอบบ.. > //// < ไม่รู้จะพิมพ์อะไรดีอ่ะไรเตอร์ = = อ่านไปยิ้มไป เขินไป (น่านนน) 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.225.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 23:42
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9609
 .......นอนจมกองเลือดเรียบร้อยเเล้ว....
ขอบคุณไรเตอร์ที่ให้บริจาคความหวานออกจากตัว 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 16:22
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9257
หุหุ อ่านตอนนนี้แล้ววเลือดแทบหมดตัว น่ารักจิงคู่นี้ เอิ้กๆๆๆ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.163.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 15:10
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8877
 แอร๊ยยยยยยยย ~~
ได้อ่าน nc คู่ เอเลน กะเ เซเรส ด้วยแล ~~
ปล. สู้ๆนะคร้าาาา ไรเตอร์ ^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.25.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 11:53
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8468
555+ อ๊ายยยยยยยยย(?) NC! NC! คู่เอเลนด้วยอะ! อ๊ายยยยยยยยย(?) ชอบบบบบบบบบบ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.86.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2554 / 11:42
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8066
อิจฉา


บอกได้แค่นี้ อ่ะ
Name : sihae4real [ IP : 125.27.205.5 ]

วันที่: 1 มกราคม 2554 / 22:42
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7046
มีของหวานอย่างงี้.....กินยังไงก็ไม่อิ่มหรอก~~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 16:24
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5372

อ้อนใหญ่เลยนะ เซเรส

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 12:45
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5207
มารยาจริงเซเรส

^O^
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.24.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 15:08
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4303
เซเรสสุดที่รัก ผู้ชายผู้อยู่เหนือผู้ชายและเก่งรอบด้าน

ที่รักชั้นเทพจิงๆ 555 >o
Name : Mr.fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 23:04
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3091

มารยามากค่ะ

เเต่สุโค่ยค่ะเซเรสตอนนี้อ่านเล้วเเบบ
ยิ้มไม่หุบเลยย

^____________^

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.225.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2553 / 22:13
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3072
ได้อ่านเสียที
หลังจากไม่ได้เข้ามาอ่านเสียนาน
เสร็จไป1
Name : WI_ [ IP : 222.123.184.192 ]

วันที่: 29 มกราคม 2553 / 16:32
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2944
มารยาของผู้ชายมาดนิ่ง

ร้ายกาจมาก รอบจัดไปแล้ว

เจ้าตัวแสบจะไปตามทันได้งัยเนี่ย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มกราคม 2553 / 11:28
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2929

น่าจะเอาอีกรอบนะ เซเรส

โดนเจ้าตัวแสบเล่นซะป่วน.....


PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 58.9.45.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มกราคม 2553 / 15:09
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2885
ฮ่าๆ เหมือนเซเรสจะยังเอาคืนไม่สาสมเลยนะครับเนี๊ย เอิ้กๆ
Name : number nine [ IP : 222.123.3.42 ]

วันที่: 23 มกราคม 2553 / 12:17
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2882
คิดว่าจะไม่มาอัพซะอีก
วนเวียนมาหลายรอบแล้ว
ก้อย่างว่าอะนะอัพช้าดีกว่าไม่อัพ
เปงกำลังใจให้เจ้าค่ะ
สู้ๆๆๆๆ
Name : joy [ IP : 203.156.42.142 ]

วันที่: 23 มกราคม 2553 / 08:35
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2881

เซเรส...
เจ้าเล่นะเนี่ย...
ติดมาจากตัวแสบหรอ ^^

Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 202.44.135.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2553 / 04:18
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2880

เซเรสเจ้าเล่ห์ได้ของหวานที่น่ากิน
5555555555555 

ถ้าเอเลนรู้ว่าถูกแอบฟังจะเป็นยังไงนะ


PS.  What's Up VIP !
Name : JGDTORY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JGDTORY [ IP : 58.8.187.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2553 / 00:02
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android