คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 118 : #108. ----HALLOWEEN SPECIAL-------


     อัพเดท 28 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 881 Overall : 337,368
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 118 : #108. ----HALLOWEEN SPECIAL------- , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4035 , โพส : 36 , Rating : 84% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

 

 

        ......กลิ่นตัวหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ยิ่งได้สัมผัสไออุ่นนั้นก็ยิ่งหลงใหลแทบจะคลั่งไคล้เลยก็ว่าได้...หากได้ลิ้มลอง...ลองฝังคมเขี้ยวลงไปบนเนื้ออุ่นนั้นล่ะก็ คงจะได้ดูดกลืนของหวานนุ่มลิ้นและชุ่มคอเพียงพออย่างที่ต้องการ ไม่ว่าเมื่อไหร่กลิ่นคาวหอมหวานนั่นก็ทำให้กระหายอยากจนแทบไม่รู้จักพอ

 

                "....เลน...!"

 

 

            "เอเลน!!"

 

 

                 "ฮื้อ..อะไรเล่า...อย่ากวนได้ไหม" เสียงบ่นงึมงำดังมาจากปากคนที่กำลังหลับตา แถมยังทำท่าเคี้ยวปากเสียงดังแจ็บๆ ไม่อายอีกต่างหาก

 

                "ฉันบอกนายแล้วใช่ไหม ว่าห้ามกินอาหารบนเตียง!" เสียงไอ้รูปปั้นมันกำลังดุ...ดุอะไรฟ่ะ คนจะหลับจะนอน แล้วยังจะมากล่าวหาว่าเอาอะไรมากินอีก.....(นั่นมันเรื่องเมื่อสองวันที่แล้วโน่น ไอ้บ้า!!) ทำมาเป็นรู้ดี!

 

                "อย่ามากล่าวหากันนะ" แวมไพร์ขี้เซาตัวแสบลืมตาขึ้นมามันก็ขมวดคิ้วจ้องเขม็งเหมือนจะหาเรื่อง ...คือ..เค้าว่าร้อนตัวก่อนจะได้เปรียบ(เรอะ!!!)

 

                ไอ้รูปปั้นตอบคำถามนั้นด้วยการเหล่มองด้วยสายตาเย็นชา มือข้างหนึ่งของมันยังถือหนังสือเปิดค้างเอาไว้ ก่อนจะไล่สายตาลงมาเรื่อยๆ ให้ไอ้คนความรู้สึกช้าได้ตื่นเต็มตาและไล่ตามหาคำตอบได้ทัน....แล้วก็นั่น...ใครมันกล้าทิ้งรอยเขี้ยวเอาไว้บนท่อนแขนแข็งแรงของไอ้รูปปั้น...ช่างกล้านะ!!

 

                เฮือกกกกกกกกกกกกกกกกกก...ระ...หรือว่า...

 

                "กะ..แกไปโดนตัวอะไรกัดมานะ!!" ก็ยังจะใจกล้าหน้าด้านถามไปอย่างงั้นทั้งที่อยากจะกัดลิ้นตัวเองตายซะบัดเดี๋ยวนี้ สายตาเย็นชาคู่นั้นมองมาพร้อมกับเสียงถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะชี้มือไปที่....กระจก!!!

 

            เอเลน....หลักฐานคาปาก!! คาบเลือดยังติดอยู่ที่ริมฝีปากสดๆ ใหม่ๆ แล้วจะเอาอะไรไปแก้ตัวกะมันล่ะทีนี้....(เมื่อกี้ไม่ได้ฝันไปหรอกเรอะ!!!)

 

                "แมวล่ะมั้ง!!" ถ้อยคำประชดแบบนั้นนานทีจะได้ยิน แต่...นาทีนี้ใครจะไปกล้าล้อเลียนมันกันล่ะ แถมแมวตัวนั้น บัดนี้มันก็ยังไม่รู้ตัวว่าสองมือตัวเองยังยึดแขนข้างนั้นเอาไว้แน่น

 

                "ใครเป็นแมวฟ่ะ!!" คำตอบของคำถามนั้นคือสายตาของไอ้รูปปั้นที่จงใจจ้องมองมาแล้วเลิกคิ้วขึ้นสูงเหมือนจะถามกลับ ไอ้ตัวแสบใช้วิชาม้วนตัวกลิ้งลงจากเตียงทันทีก่อนที่อีกฝ่ายจะทันได้วางหนังสือแล้วเอื้อมมาคว้าตัว

 

                "เอเลน!!"

 

                "อะไรล่ะ!! แล้วทำไมแกไม่ผลักออก!" ไอ้ตัวแสบทั้งที่รู้ว่าผิดแต่มันก็ยังคิดจะโยนบาปใส่คนที่เป็นเหยื่อ

 

                "ฉันเคยผลักไสนายสักครั้งไหมล่ะ" คำถามที่สวนกลับมาทำเอาไอ้เจ้าแวมไพร์ตัวแสบถึงกับสะอึก แต่ก็ยังบ่นพึมพำกับตัวเอง 'บางครั้งมันก็ต้องดูสถานการณ์ด้วยสิโว้ย!!ทำได้แค่บ่นกับตัวเองเพราะไม่กล้าสู้หน้า

 

                "เออ! ขอโทษก็ได้!!" คำขอโทษที่กระฟัดกระเฟียดเต็มที ก่อนจะกระแทกเท้าปึงปังเดินไปทางประตูห้อง

 

                "แล้วนั่นจะไปไหน" ไอ้รูปปั้นที่ยังนั่งอยู่บนเตียงถามเรียงเรียบ

 

                "ก็จะไปหาอะไรกินให้อิ่มท้องก่อน" อย่างน้อยก็เพื่อความปลอดภัยต่อตนเองและผู้อื่น

 

                "นายควรจะทำอะไรก่อนเป็นอันดับแรก?" คราวนี้ไอ้รูปปั้นถามเสียงสูง แต่คนฟังมันกำลังขมวดคิ้วพร้อมกับกัดริมฝีปากตัวเอง ...ไอ้แวมไพร์ตัวแสบมันไม่ได้หิว...แต่มันกำลังหาทางหนีต่างหาก

 

                "ฉันจะนับ....1...." เซเรสไม่ได้ต่อรองและร้องขอ เรื่องจะให้ขังมันไว้แค่ในห้อง...ถ้าคิดจะทำล่ะก็...ง่ายยิ่งกว่าพลิกฝ่ามือ

 

                ไอ้ตัวแสบมันยังคงไว้ลายด้วยการเชิดหน้ากอดอกท้าทาย ...แต่ไอ้ที่ก้าวถอยหลังไปหนึ่งก้าวนี่ไม่นับนะ...แค่จะเผื่อไว้...ระยะปลอดภัยไง!!

 

                "นับ..2...!!" แทนที่จะรีบเข้ามากลายเป็นว่าไอ้ตัวแสบมันถอยห่างออกไปอีกสองก้าว แต่ไอ้คุณชายรูปปั้นก็ยังคงนั่งเฉย เพียงแต่ขยับขาข้างหนึ่งลงมาวางบนพื้น

 

                "นับ...."

                "เออ!! รู้แล้ว!! กำลังจะไปหยิบกล่องยาอยู่นี่ไง!!" ไอ้ตัวแสบถอยกรูดไปติดประตูห้องตอนที่ไอ้คุณชายรูปปั้นลุกพรวดขึ้นมา ...จะบอกว่าที่ยอมนี่ไม่ได้กลัวหรอกนะ!! ก็แค่เป็นคนมีความรับผิดชอบน่ะ!! ทำคนเขาเป็นแผลก็ต้องทำแผลให้สิ!! จริงไหม!!?

 

                ไอ้ตัวแสบบอกเสียงหงุดหงิดท่าทางกระฟัดกระเฟียดเหมือนไม่เต็มใจทำอย่างที่ปากพูด แต่ถ้ามันจะหันมามองคนที่ยืนนิ่งอยู่ตรงนั้น มันจะได้เห็นรอยยิ้มพอใจทั้งสีหน้าและแววตาที่หาดูได้ยากยิ่งกว่ากุหลาบพันปีของไอ้คุณชายรูปปั้นนามว่าเซเรส

 

                "งั้นฉันก็ควรจะตอบแทนนายด้วยการเลี้ยงมื้อดึกสินะ...ไอ้ตัวแสบ!"

 

------------------------------------

 

 

                พรึ่บ!!

 

                "เอ๊ะ!!" หนังสือในมือถูกจับโยนไปอีกเตียงด้วยฝีมือใครบางคน และไอ้ใครบางคนคนนั้นมันก็ยืนทำหน้ากวนบาทาอยู่ตรงหน้า...นี่มันจะหาเรื่องกันใช่มะ...!! เอางั้นก็ด๊ายยยยยยยยย

 

                "ยิ้มอะไรอยู่ได้คนเดียว แล้วใครใช้ให้เอาหนังสือมาฮันนีมูนด้วยห่ะ!!" ไอ้คิงคองแรร์ครับ วันนี้มันมาในคราบของพ่อมด ....คิงคองที่ไหนเป็นพ่อมดได้กันวะ!! เห็นแล้วอยากจะขำ...แต่ดันขำไม่ออกเพราะมันดูดีและเข้ากั๊นเข้ากันจนแทบไม่กล้ามอง(กลัวจะอดใจโดดใส่ไม่ไหวนะสิ!)

 

                แต่เดี๋ยวนะ!! มันว่าเรามาทำไรฮันนีมูน?? บ้าไปไปแล้ว!! ผู้ชายสองคนที่ไหนเขาจะมาฮันนีมูนกัน ที่เรามานี่มันงานปาร์ตี้วันฮาโลวีนต่างหาก...ไอ้คิงคองบ้า!! พูดให้คิดนอกลู่นอกทางตลอด คนยิ่งต้องการสมาธิอยู่!

 

                "ก็เอามาอ่านแก้เบื่อ" ประชดครับ ไอ้แว่นประชดล้วนๆ ไม่ใช่ว่างานบนเกาะนี้ไม่สนุก แต่...ไอ้คุณชายบางคนมันป๊อบเกิ๊น รู้งี้ให้มันแต่งชุดมนุษย์หินฟริ้นสโตนแบบขาดเกินๆ ก็ดีหรอก คนบ้าไรแค่ใส่ชุดคลุมสีดำมีหมวกก็เท่ห์ได้เหอะ

 

                "เบื่อไรแว่น เห็นกินไม่หยุด มีคนมาเสิร์ฟด้วยนี่" ไอ้คุณชายแรร์เหล่มองด้วยหางตาตอนที่กำลังสาละวนอยู่กับการถอดเสื้อคลุมและปลดกระดุมเสื้อออก ...ไอ้แว่นก็เลยคลานไปหยิบหนังสือมาอ่านต่อ อย่างน้อยหนังสือก็ช่วยปิดหน้าตาตอนกำลังคิดลึกได้บ้างล่ะวะ

 

                นายแรร์เหล่มองหนังสือในมือที่อีกคนให้ความสนใจนักหนา เห็นแวบๆ ตรงหน้าปกชื่อเรื่อง ....vampire อะไรสักอย่าง พอลองมองดูดีๆ ถึงได้เข้าใจว่าคอนเซ็ปการแต่งตัวของไอ้ลิงเอ๋อคืออะไร

 

                "ลิงที่ไหนจะเป็นแวมไพร์ได้?" พูดลอยๆ แล้วคอยดูปฏิกิริยาของไอ้คนที่กำลังสนใจหนังสือตรงหนานักหนา เห็นแล้วก็รู้สึกหมั่นไส้ขึ้นมาตะหงิดๆ ทีคนมาด้วยอยู่ตรงหน้านี้แท้ๆ ทำเป็นเมิน เดี๋ยวมันจะโดนจัดหนักไอ้ลิงเอ๋อ!

 

            "ถึงเป็นได้ ก็ไม่กัดคิงคองตัวสุดท้ายบนโลกแน่!!"          

 

            "ไรนะ?" ได้ยินไม่ชัดเพราะหนังสือปิดหน้าอยู่

 

                "ป๊าวววววววว" เสียง....สูงไปนะ!!!     

 

                "แว่น!!"

 

                "อะไรล่ะ!! อ๊ะ....!!" ใจคอหายไปอยู่ตาตุ่มตอนที่เอาหนังสือออกแล้วพบว่าหน้าหล่อๆ ของไอ้อิงคองมันอยู่แค่เอื้อม แถมยังโดนคร่อมเอาไว้อีกต่างหาก ละ..แล้วกระดุมเสื้อ...พ่อเจ้าประคุณ!! ปลดออกไปถึงไหนต่อไหน เข็มขงเข็มขัดนี่แกะออกพร้อม(พร้อมอะไร???) ไอ้แว่นเข้มครับ! เกือบจะลืมหายใจตอนที่ไล่มองจากบนลงล่าง ล่างขึ้นบนแล้วเลื่อนสายตาขึ้นมาสบกันพอดิบพอดี...มันช่าง...

 

                "ว่าจะ'ไม่'...อะไรนะ?" อึก! ไอ้แว่นแทนจะกัดลิ้นตัวเองตายตอนที่ไอ้คิงคองแรร์มันโยกตัวเข้ามาหาแล้วเลื่อนใบหน้าเลยไปกระซิบข้างหู...จะ..จะถามกันดีๆ ก็ได้ไหมล่ะ!! ไม่เห็นจะต้อง'ยั่ว'กันขนาดนี้เลยนี่หว่า!! ความอดทนคนเรามันมีขีดจำกัดนะเฟร้ยยยยย

 

                "มะ..ไม่..." พูดไม่ทันจบก็ต้องหลับตาเมื่อใบหน้านั้นโฉบลงมาใกล้...อืม...ลมหายใจไม่มีกลิ่นแฮลกอฮอล์(ไอ้แว่นพิสูจน์ได้) แล้ว...ไอ้คิงคองนี่มันเมาด้วยอะไรใครช่วยบอกที

 

                "เอางั้นก็ได้ งั้นคืนนี้แยกเตียงกันนอนป่ะล่ะ" ไอ้คนที่นั่งหลับตาปี๋อยู่ตรงกลางอ้อมแขนที่กางกั้นนั้นรีบลืมตาโพลงตอนที่ได้ยินคำท้าทายนั้น และมัน...ไอ้คิงคองจำนวนจำกัด!! ไอ้คนเจ้าเล่ห์ที่ทำเป็นยิ้มหล่ออยู่ตรงหน้าแล้วบอกว่าจะแยกเตียงกันนอน...มันจะมากไปแล้ว!!

 

                "ไม่..!" ไอ้เข้มก็สู้คนนะเว้ยยยย ....อย่ามาทำให้มีอารมณ์เถอะ ขอร้อง!!

 

                "ไม่อะไร?" ไอ้นี่ก็ทำเป็นไรเดียงสาซะเหมือน!! แต่กางแขนคร่อมคนอื่นเขาไว้ไม่ยอมถอยไม่ยอมขยับแล้วยังมาทำเป็นยิ้มท้าทาย....ด๊ายยยยย...ในเมื่อมันเล่นไม้นี้!!

 

                "ไม่!! ไม่รู้ด้วยแล้วโว้ยยยยย" เท่านั้นแหละ...ไอ้ลิงแว่นไม่เจียมบอดี้พอมันตะโกนจบก็โดดพรวดเข้าใส่ไอ้คิงคองขี้เก๊กตรงหน้าแล้วจัดการฉีกทึ้งเสื้อผ้า(นี่ก็เว่อร์ไป!) ทั้งของตัวเองและของอีกคนอย่างไวยังกับลิง ทั้งกัดทั้งฟัดเอาคืนทุกสิ่งที่มันเก็บเล็กผสมน้อยมาตั้งแต่เริ่มงานจนมาถึงบัดนี้

 

                "โอ๊ย! ไอ้ลิงแว่นนี่!! เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เล่นน้ำไม่ได้หรอก!!"

 

                "ช่างสิ!! อ๊ะ...!"

 

                "เล่นงี้เหรอ ได้!!"

 

                "อ๊า...อ๊ะ...แรร์อย่า...อย่ากัดตรงหัว...อ๊า...."

 

                การต่อสู้อย่างดุเดือดของพ่อมด(คิงคอง) และแวมไพร์(ลิงแว่น) คงยังไม่จบสิ้นไปจนตลอดคืนวันฮาโลวีน...

 

 

..........................

 

 

                "ข้างบ้านเราเสียงดังมากเลยเฮีย จะเป็นไรกันไหม?"

 

                นายตุลเหล่มองไอ้หมีโย่งที่กำลังอุทิศตนเป็นหน่วยสอดแนมแอบสอดส่องคนอื่นที่บ้านพักข้างๆ ..ดูจากสีหน้าและแววตามันแล้ว...มันไม่น่าจะเป็นห่วงเป็นใยเค้าหรอกนะ เพราะมันรู้ว่าบ้านพักบนรีสอร์ทบ้านข้างๆ เป็นผู้ชายทั้งคู่เหมือนกัน

 

                "ลองไปเคาะประตูถามดิ" ไอ้คุณเฮียทำเป็นท้า ทีตัวเองนั่งกระดิกขาจิบไวน์ชื่นชมธรรมชาติสบายอารมณ์ไม่คิดจะสนใจใยดีกันบ้าง อุตส่าห์ได้มาเปลี่ยนบรรยากาศกันทั้งที จะสวีทหน่อยก็ไม่ได้ ชิ!!

 

                แล้วดูวันนี้...ได้มาเที่ยวงานแฟนซี(ฮาโลวีน)ทั้งที...คือที่จริงได้บัตรที่พักฟรีมาจากพี่พิชญ์อีกที เพราะรู้จักกะเจ้าของที่นี่เลยได้เข้างานมาด้วยเลย...ถือว่าโชคสองชั้น แต่...เราสองไม่ได้เตรียมตัวมาเลยครับท่าน และด้วยความที่ไอ้ไวไวร่ำร้องชักดิ้นชัดงออยากจะเข้างานซึ่งมันต้องแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศ พี่เต้เจ้าของรีสอร์ทผู้ใจดีเลยให้ยืมชุดหมีมา...และไอ้คุณเฮีย...ได้หมวกสีแดงมา 1 ใบ

 

                ครับ!! คอนเซ็ปของเราคือ..เฮียหมวกแดงกับหมีป่า และนั่นก็ทำให้กระผมไอ้ไวไวได้เห็นเรื่องที่เหลือเชื่อที่สุดตอนที่เดินออกจากห้องลองชุด นั่นคือ...ไอ้คุณเฮียของกระผมถึงกับลงไปนอนกลิ้งหัวเราะขำจะเป็นจะตายกับชุดของไอ้หมีไวไว!!....จนถึงตอนนี้...เฮียแกก็ยังนั่งขำกับรูปที่ถ่ายมาอยู่เลย แถมยังไม่ยอมให้ไอ้ไวไวเก็บไว้ดูด้วย...ดูเอาเถอะ!! ไอ้หน้ากากหมีนั่นมันดีกว่าไอ้ไวไวตรงไหน!! - -+

 

                "เฮีย!! ผมจะหึงแล้วนะ!!" นายตุลเงยหน้าจากมือถือหันมามองไอ้หมีโย่งตัวจริงเสียงจริงที่เดินมานั่งทำหน้างอเกาะแขนอยู่ข้างๆ

 

                "หึงทำบ้าอะไรนี่ใคร?" ไอ้หมีมันไม่ตอบแต่เอานิ้วจิ้มอกตัวเองแล้วทำหน้างอ

 

                "แต่ผมไม่ได้อยู่ในรูปนะ" มันหมายถึงว่าหน้ามันไม่ได้อยู่ในรูป แต่มันอยู่ในชุดหมีทั้งตัวเลยต่างหาก ร้อนก็ร้อนนะคิดดู อยู่เล่นในงานได้ไม่ถึงสองชั่วโมง ไอ้ไวไวทนไม่ไหว จูงมือเฮียมันกลับมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้อง

 

                "แล้วใครร้องจะไปให้ได้" ไอ้ไวไวจำต้องเอานิ้วจิ้มอกตัวเองอีกรอบอย่างช่วยไม่ได้ ก่อนมันจะอาศัยจังหวะที่เฮียมันเผลอ สอดหัวลงไปวางบนหน้าตักเฮียมันแล้วฉีกยิ้มกว้างอย่างหน้าตาเฉย...แถวบ้านเรียกประจบกลบเกลื่อนความผิดติดตัว

 

                "เฮียก็หยุดยิ้มกับรูปหมีสักทีสิ หันมายิ้มให้ไอ้ไวไวแบบนั้นบ้าง"

 

                "เรื่องมาก!!" ไอ้คนที่เข้าโหมดอยากอ้อนหุบยิ้มแล้วหน้างออีกรอบ

 

                "ก็เรื่องมากกับเฮียแค่คนเดียวแหละ" ไอ้หมีโย่ง...มันลืมไปไหมว่ามันนอนหนุนตักใครเขาอยู่ ไปเถียงฉอดๆ แบบนั้นมันไม่โดนมะเหงกกบาลก็บุญแค่ไหนแล้ว

 

                "แล้วในรูปนี่มีคนอื่นรึไงวะ!!" นายตุลไม่ยอมแพ้ กดรูปในโทรศัพท์ให้ดูยืนยัน

 

                "แต่ผมไม่ได้อยู่ตรงนั้น แล้วเฮียก็ยิ้มอ่ะ!!" นายตุลทนไม่ไหวคว้าโทรศัพท์กลับมาได้แถมด้วยการตบกบาลไอ้หมีที่ตัวแต่ตัวไปหนึ่งที

 

                "แล้วคิดว่าเฮียจะไปยิ้มให้ไอ้หน้าหมีที่ไหนก็ได้รึไง ไอ้เด็กโง่!!" คำตอบของเฮีย = คำสารภาพ

 

                ไอ้ไวไวถึงกับอึ้งไปสามวิฯก่อนจะคลี่ยิ้มปากแทบฉีก หันไปดูรูปบนมือถือเฮียอีกทีให้ชัดๆ ...มันถูกตั้งเป็นวอลเปเปอร์...! ... ใช่สิ! ไอ้หมีไวไวโง่เองที่ลืมไปว่าความสัมพันธ์ของเรายังบอกใครภายนอกไม่ได้ เพราะงั้นนั่นก็เท่ากับเป็นรูปคู่รูปแรกของเราที่สามารถเปิดเผยได้โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะรู้...นี่คือเหตุผลที่เฮียไม่ยอมให้ไอ้ไวไวเก็บรูปนี้ไว้ในมือถือด้วยสินะ

 

 

                "เฮีย...ไอ้ไวไวรักเฮียที่สุด...รักที่สุดในโลก"

 

 

                ใครว่าเฮียของไอ้ไวไวไม่โรแมนติก...เฮียน่ะโรแมนติกแมนที่สุดในโลกเหอะ ณ จุดนี้ ....แต่...วันนี้มันวันไรนะ?.

 

 

            ..ห่ะ??...นี่ไม่ใช่วาเลนไทน์หรอกเรอะ!!!!

                 

                ..............................

 

 

                ปิดจบงาน กว่าจะเก็บกว่าจะเคลียร์พื้นที่เสร็จเรียบร้อยก็เล่นเอาเกือบสว่าง นี่ถ้ารออีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะได้เห็นวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ขึ้น แต่อาการเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวันมันทำให้ใครบางคนเริ่มยืนโงนเงนเหมือนตาจะปิด

 

                "พี่หมอ...หลังหน่อย..." เสียงพูดอู้อี้นั้นฟังแทบไม่รู้เรื่อง แต่คนที่เดินจูงมืออยู่ข้างๆ กลับคลี่ยิ้มออกมา ก่อนจะปล่อยมือแล้วเดินไปย่อตัวตรงหน้า ให้เจ้าหัวเรือใหญ่ของงานที่วันนี้แต่งตัวเป็นโจรสลัดโดดขึ้นมาแปะบนหลังแล้วซบหน้าลงบนไหล่

 

                "อื้อ...ขอบคุณครับ...รักที่สุด..." เสียงพูดงึมงำในลำคอ แต่คนฟังกลับได้ยิ้นชัดเจนถึงได้คลี่ยิ้มออกมาได้

 

                "ให้มันน้อยๆ หน่อยเถอะเราน่ะ" เสียงดุๆ นั้นไม่ได้ทำให้คนที่ซบหน้าและหลับตารู้สึกสลดเลยแม้แต่น้อย ริมฝีปากนั้นกลับคลี่ยิ้มออกมา

 

                "...ให้..รักน้อยลงน่ะเหรอ" ประโยคคำถามนั้นทำเอาคนฟังหยุดชะงัก ก่อนจะแกล้งโยนคนที่นอนแปะอยู่บนหลังคล้ายกลั่นแกล้ง

 

                "จะเอางั้นก็ได้..." ที่ทำเสียงเบา ไม่ใช่น้อยใจ แต่เป็นเพราะรู้ทันต่างหาก ว่าไอ้ที่แบกอยู่บนหลังด้วยความเต็มใจนั่นมันเสือแสบนามว่าชีต้าห์

 

                "หึ! ไม่เอา ผมล้อเล่นหรอก" นั่นไง..ได้แค่พักเดียว แล้วก็เหมือนไปแหย่เขี้ยวเสือเข้าให้ ไอ้เสือตัวแสบพอมันลืมตาขึ้นมาได้ก็ล็อคคอให้หันไปรับจูบแบบไม่ทันตั้งตัว กลางหาดแบบนี้เนี่ยนะ! จะรอให้ถึงบ้านพักก่อนก็ไม่ได้ จะฟัดคืนให้หนำใจ!

 

            "พอแล้วไอ้เสือ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า" ที่ต้องห้ามเพราะว่าไอ้ตัวแสบบนหลังมันไม่ยอมหยุด จูบจนพอใจแล้วมันก็ยังฟัดแก้มคนอื่นเขาแรงๆ แบบไม่เกรงใจอีก...ไม่รู้ไปเลียนแบบใครมา

 

                "พี่หมอกลัวเหรอแคร์ว่าใครจะเห็นเหรอ" ไอ้เสือถามเสียงสูง

 

                "เปล่า! แต่พี่หวง เดี๋ยวใครมาเห็นของพี่แล้วหลงเข้าจะทำไง" คำตอบนั้นได้มาหนึ่งกำปั้นฟาดตรงไหล่ด้วยระบบอัตโนมัติ และตามมาด้วยเสียงหัวเราะอย่างผู้ชนะของคุณหมอ

 

                "คืนนี้ผมไม่มีแรงแล่นกับพี่หมอแล้วนะ อย่ากวนให้มากสิ!" ไอ้เสือร้ายยอมรับเสียงอ่อย ก่อนจะซบตัวแปะลงบนหลังกว้างอีกรอบ

 

                "ครับผม" นี่ก็ช่างรับคำอย่างว่าง่าย อีกไม่กี่ก้าวก็จะเดินเข้าบ้านพักอยู่แล้วเชียว...

 

                "นั่นแแหละ...เพราะงั้นว่าง่ายๆ แล้วก็ยอมผมซะดีๆ " คำขู่นั้นไอ้เสือตัวแสบมันจงใจกระซิบข้างหูตอนที่คุณหมอกำลังพยายามจะเปิดประตูโดนมีอีกคนแปะอยู่บนหลังไม่ยอมลงสักที....พอได้ยินแบบนี้...ไอ้ที่จะกลัวมันก็เลยกลายเป็นอมยิ้มชอบใจขึ้นมา

 

                ....คิดจะท้า...ท้าผิดคนแล้วไอ้เสือ!!

 

            "เอาสิ!! เป็นไงเป็นกัน!!"  หมอจะยอมให้ไอ้เสืองาบก็วันนี้!!

 

 

============จบตอน==============
คำถามคือ....นี่ตอนพิเศษเรื่องอะไร(บ้าง) 5555+ 
มีคนเสนอ เราก็เลยสนองกรั่กกกๆ
หวังว่าคงโดนบ้างไรบ้างนะเจ้าค่ะ
ไว้พบกันทุกวันพิเศษๆๆๆเจ้าค่ะ


ขอบคุณค่ะDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 118 : #108. ----HALLOWEEN SPECIAL------- , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4035 , โพส : 36 , Rating : 84% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11316
กรี๊ดดดดดดด

ตอนพิเศษแบบรวมมิตรๆๆๆๆ

ขอบคุณค่ะคุณด้า มาพร้อมหน้าพร้อมตาจริงๆๆ
Name : Wins_Sha [ IP : 115.67.69.175 ]

วันที่: 28 ตุลาคม 2556 / 23:35
# 35 : ความคิดเห็นที่ 11315
A little Vampire
A little Destiny
ข้างใจ
รักร้าย ตัวแสบ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 101.51.13.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2556 / 21:30
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9611
 เซเรสรู้งานดีมาก สงสัได้คะเเนนจากพ่อตาไปเต็มเเน่ๆเลย
อาเธอร์: ใคร...เป็นพ่อตาห๊า!!!

PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 16:41
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8880
 เห็นด้วยกะไรเตอร์เป็นอย่างยิ่ง !!
ใครจะไปทำอะไรเอเลนได้ ~~
55+
แล้วก็เราก็คิดเหมือนกะความคิดเห็นที่ 8487 น่าาาา ~~
เราก็นึกว่า อา เป็นผู้ชายซะอีกอะ 55+ปล. ยังไงๆ ก็สู้ๆ น่าาาาาา ไรเตอร์ ^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.25.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 12:40
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8471
555+ โห่! นึกว่าอาผู้ชาย ที่แท้ผู้หญิง เฮ้อ...เซ็ง!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.86.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2554 / 13:12
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8067
กรี๊สส


เซเรส ปกป้องเค้า แบบนั้น บ้าง
Name : sihae4real [ IP : 119.42.102.117 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 02:26
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7945
หุหุ เอเลนหลุดปากไปซะแล้ว
Name : ชีวิตโงนเงน [ IP : 223.206.84.82 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 11:03
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7050
ปิดท้ายบทด้วยฉากหวานๆที่น่าปลื้ม~~!!!!

โฮะ ๆ ๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 17:40
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5375

ป้ามาบ้านคนอื่นทำตัวดีๆหน่อยซิ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 13:05
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5210
ขอกระชากหนังหัวท่านอามาขยี้ได้ไหม

ชิๆๆ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.24.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 15:34
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4103
อยากจะตบท่านอาทั้งสองจริงๆๆ บังอาจมาก ถ้าเอเลนหรือเซเรสเป็นไรไปหล่ะก็ คงเละจากเหล่าแฟนคลับแหง ฮ่าๆๆๆ

เอเลนหรอเอเลนไม่รู้ตัวเลยว่าประกาศบอกรักไปซะงั้น
Name : mheeboo [ IP : 125.24.82.180 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 22:50
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3918
oh oh Alen's dad begins to like Seles leaw....
Name : faya [ IP : 125.24.29.249 ]

วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 22:39
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3093

ขอตบหน้าท่านอาซักทีได้ไหมเนี่ยยย


บังอาจมากกก
เอาเลยเอเลนสู้ๆๆ
ป่วนไห้หัวระเบิดไปเลย
555

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.225.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2553 / 22:36
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3079
เอาล่ะซิ
เจอกันก็จะฆ่ากันแล้ว
แต่ว่า หลุดปากได้น่ารักจัง
Name : WI_ [ IP : 222.123.185.98 ]

วันที่: 29 มกราคม 2553 / 17:55
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3061
เอเลนน่ารักกกก พักนี้หวานกันบ่อยจริงๆ
Name : pearvi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pearvi [ IP : 58.8.226.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มกราคม 2553 / 11:57
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3013
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เเล้วเเล้วเซเรสก็เริ่มเข้าตา คุณพ่อตาเเล้วอะ เอเลนน่ารัก เเอบห่วงเซเรสด้วย เรือ่งเริ่มวุ่นเเล้วเเละมีตัวละครมาใหม่ อีกเเล้วว่าเเต่จะคู่กับใครอะไรเตอร์ เเล้ววันนี้ต้องอัพไม่ใช่หรอยังไม่มาอีก....เด๋วส่งสมุนไปตามเลย 55+++
Name : butajang [ IP : 125.24.121.157 ]

วันที่: 27 มกราคม 2553 / 14:09
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3009
เจ้ายศเจ้าอย่างกันจัง~  อาเธอร์น่าจะเล่นงานซักหน่อยโทษฐานทำกับลูกชายสุดที่รัก ฮ่า ๆ

อยากเห็นเอเลนออกฤทธิ์หนักกว่านี้อ่ะ คงสะใจน่าดู หุห!!
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.115.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2553 / 03:07
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3000
เอเลนเซเรสน่ารักได้โล่อ่ะ อิอิ รีบๆมาอัพนะคะ
Name : tyoki [ IP : 58.8.186.56 ]

วันที่: 26 มกราคม 2553 / 22:30
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2999ได้รับแล้วค่ะ

แต่ส่วนใหญ่จะใช้เมล์ phantiwa@windowslive.com  มากกว่าค่ะ

ปล.ยัยป้าโหดมหาภัย(น้อยกว่าเอเลน)กล้าทำเซเรศนะ...น่าดู

หึหึหึ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.0.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2553 / 22:14
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2998

เอเลนสู้ ๆ จ้า


PS.  I'm so happy..
Name : Numja < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Numja [ IP : 222.123.188.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2553 / 20:41
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2995

ท่านอาร้ายนะค่ะ

เดี๋ยวเถอะ เจอเเสบกับเเสบคูนสองเค้าไป 


ไม่อยากคิด  55+


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.109.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2553 / 19:11
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2994

น่าสงสารเวสต์


PS.  ความบังเอิญไม่มีในโลก(รึเปล่า?)
Name : กันเกราสีทราย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กันเกราสีทราย [ IP : 119.42.83.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2553 / 18:11
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2993

โอ้ หวาน หวานมากๆ

ท่านอาทั้งสองโหดน่าดูเลยอะ


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึ่งต่างกันไป
Name : Shadow -11 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow -11 [ IP : 125.24.29.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2553 / 18:09
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2992
ท่านอาโหดเกิ๊น~
อึ้ยๆๆๆ
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.159.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2553 / 17:58
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2990
ท่านนีล นิสัยดีมั้ยอ่ะ นิ่งซะขนาดนั้น
Name : สอง [ IP : 124.122.117.222 ]

วันที่: 26 มกราคม 2553 / 17:41
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android