คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 119 : #109.(spe...) Parallel(0.1)


     อัพเดท 27 เม.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 809 Overall : 337,296
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 119 : #109.(spe...) Parallel(0.1) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4210 , โพส : 51 , Rating : 90% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Parallel(0.1)

 

 

ชายผู้ได้ชื่อว่าสุขุมเยือกเย็นและเด็ดขาดที่สุดในวังแห่งนี้ ชายผู้แม้แต่องค์คิงยังต้องหวั่นเกรง ชายผู้อยู่ในตำแหน่งบัญชาการสูงสุดของเหล่าองครักษ์...ท่านเสนารีมัส

 

            ปัง!

            เสียงประตูห้องเปิดออกโดยไม่มีการเคาะส่งสัญญาณบอกกล่าว ทำเอาชายสองคนที่อยู่ในห้องถึงกับสะดุ้งลนลาน และอีกหนึ่งกำลังอมยิ้มชอบใจ ..จะไม่ให้คนอย่างรีมัสมีอารมณ์ก็คงจะไม่ใช่ ก็ในเมื่อองค์คิงทิ้งหน้าที่สำคัญ(หนี)ออกไป(เที่ยว)นอกวังพร้อมกับเพื่อนคนสนิท จนต้องให้รัชทายาทอย่างเจ้าชายไรอัสออกรับหน้าแทน

 

            "เรื่องสำคัญขนาดนั้น ท่านยังกล้าหนีออกไปเที่ยวเล่น!" แววตาดุดันคู่นั้นไม่มีแม้แต่จะเหลียวแลไปทางใครอีกคนที่นั่งอยู่อีกฝั่ง

 

            "โธ่ รีมัส เรื่องแค่นั้น ให้ไรอัสจัดการก็ได้นี่...ละมั้ง...นะ..." เรื่องแค่นั้นที่ว่า คือเรื่องที่มีทูตต่างเมืองส่งจดหมายมาขอทาบทามดูตัวเจ้าหญิงเซรีนเนี่ยนะ! นั่นยิ่งทำให้ท่านเสนาผู้สุขุมถึงกับขมวดคิ้วแล้วข่มตาหลับลงกัดฟันกรอด ....ก็พอจะรู้อยู่หรอกว่าทั้งองค์คิงและองค์ควีนทรงไม่ชอบใจนักที่อีกฝ่ายมีทีท่าเรื่องการเมืองจัดเจนมากกว่าจะทาบทามดูตัวเจ้าสาว เพราะเจ้าชายเมืองนั้นก็อายุห่างกันตั้งเกือบรอบ แต่มันก็ไม่ใช่เหตุผลที่ผู้เป็นบิดาอย่างองค์คิงจะหนีออกไปเที่ยวเล่นในเวลาแบบนี้...นั่นเพราะ...ใครบางคนมาได้จังหวะเวลาพอดี...

 

            "เฮ่ๆ เรื่องนี้เราไม่เกี่ยว สาบานได้ว่าไม่รู้เรื่องมาก่อน" ท่านจ้าวแห่งปีศาจผู้ที่ถูกขนานนามว่านายเหนือถึงกับยกมือขึ้นบ่ายเบี่ยงปฏิเสธทันทีที่สายตาของท่านเสนาชำเลืองมองมา

 

            อันที่จริงก็ไม่ได้ตั้งใจเล้ยยยยที่จะเข้ามาสอด แถมที่จะแวะมาก็ใช่ว่าจะมา'หาเรื่อง'ทุกครั้ง แต่เรื่องมันดันวิ่งเข้ามาหาเองตลอด จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เคยได้พูดดีๆ กันเลยสักครั้ง ซึ่งสาเหตุอาจจะเป็นเพราะใครบางคนมักจะทำตัวอารมณ์ดีขี้เล่นอยู่ตลอดเวลา ต่างกับอีกคนที่ไร้อารมณ์ร่วมโดยสิ้นเชิง

 

            ชายผู้สุขุมเยือกเย็น ผู้เป็นที่หวั่นเกรงของบรรดาองครักษ์เพียงแค่ปรายตามอง กับปีศาจผู้ไม่เคยเกรงกลัวสิ่งใดบนโลกใบนี้ และออกจะกวนประสาททุกครั้งที่มีโอกาส

 

            คิงเลโอนาร์ดมองสลับไปมาระหว่างองครักษ์เอกกับเพื่อนคนสนิทที่กำลังยืนสบตากันราวกับมีกระแสอะไรบางอย่างแล่นเปรี๊ยะๆ ออกมา นาทีนี้หากไม่รู้จักกันมาก่อน ก็ยากที่จะมองออกว่าใครเป็นใครกันแน่(ระดับความน่ากลัว...ไม่ต่างกัน)...และเป็นอันรู้ดีว่าเวลานี้แหละที่ควรจะ'ชิ่ง'

 

            "...อย่างท่านก็ควรจะหาเวลาผ่อนคลายบ้างนะ" ราวกับว่าความสงบนิ่งทั้งห้องนั้นเป็นหารทดสอบความอดทน แต่สุดท้ายแล้วคนที่เริ่มพูดก่อนก็คือนายเหนืออาเธอร์

 

            หารู้ไม่ว่าจำเลยคนสำคัญ(ตัวต้นเรื่อง)ได้ปลีกตัวแอบหนีออกจากห้องไปเงียบๆ โดยไม่มีใครสังเกตเห็นได้สำเร็จ

 

            "ไม่จำเป็นต้องให้ท่านมาออกความคิดเห็น" น้ำเสียงราบเรียบเหินห่างชัดเจน ราวกับมีป้อมปราการหินอันแข็งแกร่งตั้งตระหง่านขวางอยู่ตรงกลาง

 

            หากแต่นายเหนือกลับคลี่ยิ้มจางๆ ตรงมุมปากอย่างคนอารมณ์ดี ...มันน่าแปลกไหมล่ะ ก็ในเมื่อไม่เคยพูดดีกันเลยสักครั้ง สายตาที่มองมาก็ยังคงแข็งกร้าว แถมยังทิ้งระยะห่างไว้หนึ่งช่วงตัว(นี่ยังไม่นับรวมความยาวของดาบนะ) แต่ไอ้อาการโต้ตอบทุกครั้งทุกคราทันควันแบบนี้แหละ...ที่มันพัฒนาขึ้นมาจากแต่ก่อนที่มีแต่ความเย็นชาสายตายังไม่เคยปรายมองมา

 

            "หรือว่าท่านเสนาจะอิจฉาที่เราสนิทกับเลโอมากกว่า...."

 

            "ทำไมต้องอิจฉา?"

 

            นายเหนืออาเธอร์แทบจะเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่เกือบจะหลุดหัวเราะออกมา จนต้องแกล้งทำเป็นส่ายหน้าแล้วมองไปนอกหน้าต่างเพื่อซ่อนรอยยิ้มขบขัน ก่อนจะหันกลับมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แววตาคู่นั้นยังคงจับจ้องมองมาอย่างหาเรื่อง และต้องการคำตอบ แต่พอเหลือบมองตรงตำแหน่งที่องค์คิงเคยนั่งอยู่ซึ่งบัดนี้กลับว่างเปล่า...(ตั้งแต่เมื่อไหร่?)

 

            รีมัสตัดสินใจจะไม่ต่อกรกับปีศาจมาดกวนตรงหน้า ก่อนจะสะบัดเสื้อคลุมหันหลังกลับแม้จะรู้สึกขุ่นมัวในใจก็ตามที แต่หากยังยืนอยู่ก็คงจะต่อล้อต่อเถียงอีกยืดยาว ยากที่จะประเมินความเสี่ยงว่าจะแพ้หรือชนะได้...และนั่นยิ่งทำให้ท่านเสนายิ่งรู้สึกหงุดหงิด

 

            "อ้าวๆ เดี๋ยวสินี่เรายังพูดไม่จบ..." อาเธอร์ตะโกนเรียกตอนที่หันมาเห็นว่าแผ่นหลังของใครบางคนที่กำลังจะเดินหายออกไปจากห้อง...นึกจะไปก็ไป...นี่รู้บ้างไหมว่าคู่สนทนาที่ถูกทิ้งไว้เป็นถึงนายเหนือที่พวกปีศาจร้ายทั้งหลายยอมก้มหัวให้!

 

            กึก กึก

            กึก กึก กึก

            กึก

 

            เสียงฝ่าเท้าก้องเป็นจังหวะตลอดโถงทางเดินที่เงียบสนิท มันคงจะดีไม่น้อย...ถ้ามันไม่ได้มีสองจังหวะที่แทบจะเหมือนกันเป๊ะ คนที่อารมณ์ขุ่นมัวอยู่แล้วหยุดกึก และเสียงฝีเท้าของใครอีกคนก็หยุดเช่นกัน ...ไม่ก้าวแซงไป ไม่ตามมากวนโมโห เพียงแค่หยุดยืนรอเงียบๆ อยู่ข้างหลัง ...จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วที่ทำให้ท่านเสนาผู้สุขุมเยือกเย็นหมุนตัวหันกลับมา

 

            ฉึบ!!

            ...พร้อมกับดาบในมือ!!

            "เจ้านี่!! อยากจะเห็นเลือดกันนักใช่ไหม!!" เสียงกระซิบแผ่วเบาที่ข้างหู เพราะตอนที่ตวัดดาบหันกลับไป อีกฝ่ายก็ใช่ว่าจะยอมอยู่เฉยๆ ให้ดาบชี้หน้าซะเมื่อไหร่ การเคลื่อนไหวของปีศาจกับมนุษย์ยังไงก็ยังห่างกันหลายชั้นนัก แม้จะเป็นยอดฝีมือระดับท่านเสนา ณ ตอนนี้อยู่ในสภาพถูกจับแขนข้างหนึ่งไขว้ไปด้านหลัง ส่วนตรงคอก็มีกรงเล็บแหลมคมของจ้าวแห่งปีศาจจออยู่อย่างน่าหวาดเสียว หากพลาดขยับเพียงเสี้ยววินาที อาจได้เลือดได้ง่ายๆ

 

            ...นี่คือความปราณีที่กล้าไปลองดีกับปีศาจอย่างงั้นรึ?

 

            ถึงจะอยู่ในท่าที่เสียเปรียบเช่นนั้น แต่คนอย่างท่านเสนาก็ยังคงรักษาระดับสีหน้าได้โดยไม่เปลี่ยน เพียงแค่ชั่วอึดใจ ก็ถูกปล่อยให้เป็นอิสระ

 

            รีมัสกระโดดถอยห่างไปหนึ่งช่วงตัว และยังคงยกดาบขึ้นมาราวกับมันจะสามารถใช้ต่อกรกับคนตรงหน้าได้อีก แต่แววตายังแข็งกร้าวคู่นั้นก็ไร้ซึ่งความกลัว ต่างกับฝ่ายปีศาจที่เก็บเขี้ยวเล็บอยู่ในท่วงท่าสบายอารมณ์ราวกับกำลังชมนกชมดอกไม้ในสวนด้านข้าง

 

            "ถ้าท่านไม่คิดจะฆ่า ก็อย่ามาเข้าใกล้อีกเป็นครั้งที่สอง" ถ้านั่นเป็นคำขู่ ก็คงเป็นคำขู่ที่ไม่ได้ผลมากที่สุดตั้งแต่ได้รับตำแหน่งท่านเสนามา และที่ผ่านมาคนอย่างรีมัสไม่เคยถึงขั้นต้องเอ่ยปากข่มขู่ใคร...!

 

            "ถ้าเราคิดจะฆ่า ท่านคงไม่ได้มายืนชี้หน้าเราด้วยดาบเช่นนี้หรอก รีมัส" นายเหนือเอ่ยปากเสียงเรียบ แววตาคมจ้องมองอีกฝ่ายแน่วแน่ตอนที่เอ่ยชื่ออีกฝ่ายเต็มคำ “หรือว่าท่านกำลังหวาดกลัวอะไรอยู่...?”

 

            ...เป็นคำถามที่ไร้ซึ่งคำตอบกลับ มีเพียงแววตาเยือกเย็นคู่นั้นที่ยังคงจ้องมองมาพร้อมกับปลายแหลมของดาบที่ยังคงไม่ลดละ แค่เพียงปีศาจที่อยู่ต่อหน้าก้าวเข้ามา คนที่มีอาวุธอยู่ในมือกลับถอยห่างเสียเอง...

           

            "ท่านพ่อ!!"

            เสียงตะโกนเรียกดังลั่นห้องโถง ทำให้สายตาสองคู่ที่กำลังจ้องเขม็งใส่กันราวกับกำลังต่อสู้กันด้วยความคิดผละออกจากกันในทันที ร่างของเจ้าของเสียงวิ่งปรี่เข้ามาหาผู้เป็นบิดาพร้อมกับมังกรสีขาวตัวจ้อย ก่อนที่เหล่าองครักษ์รุ่นที่สองที่เหลือจะตามหลังเจ้าตัวมา

 

            เจ้าลูกชายตัวแสบหันไปโค้งทำความเคารพท่านเสนาก่อนถึงจะหันไปฉีกยิ้มให้บิดาแล้วโผเข้าใส่อ้อมแขนกว้างที่อ้ารอรับอยู่ก่อนแล้ว ...ใครกันที่ว่าปีศาจช่างดุร้ายและน่ากลัว แล้วเสียงหัวเราะพึงพอใจกับรอยยิ้มกว้างจนแทบจะฉีกไปถึงใบหูเพียงเพราะได้พบหน้าลูกชายคนโปรด นั่นทำให้ท่านเสนาเบือนหน้าไปอีกทางตอนที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะหลุดรอยยิ้มขบขันออกมา ก่อนจะแสร้งทำเป็นก้มหน้าก้มตาเก็บดาบเข้าที่เข้าทางให้เรียบร้อย

 

            "ถ้าองค์คิงไม่บอกให้มาตาม ผมก็คงไม่รู้ว่าท่านพ่อแวะมา" ไอ้เจ้าลูกชายตัวแสบทำเสียงหงุดหงิด แต่ทำตัวเหมือนแมวเชื่องๆ ให้คนเป็นพ่อลูบหัวเล่นไปมา

 

            "เห็นว่าลูกยังไม่เลิกงาน ก็เลยไม่อยากกวน" หลีกเลี่ยงคำตอบของคำถามที่จะถามต่อถึงเหตุผลว่าทำไมถึงได้แวะมาบ่อยๆ

 

            "องค์คิงให้มาตามไม่ใช่รึ?" โหมดครอบครัวถูกปิดลงทันทีที่ท่านเสนาเอ่ยขึ้น ทำเอาเจ้าลูกชายตัวแสบถึงกับแอบทำหน้าสยองยอมปล่อยอ้อมแขนจากบิดาแล้วขยับไปยืนข้างๆ แทน ก่อนจะหันไปพยักหน้าส่งสัญญาณให้ท่านพ่อรีบเดินตามหลังท่านเสนาที่เดินนำหน้าไปโดยไม่บอกกล่าว ทำเอาเพื่อนองครักษ์อีกสองคนอย่างชานอฟและริโอเดินตามไปแทบไม่ทัน

 

            "เห็นใช่มะ ที่ท่านเสนาเอาดาบชี้หน้าท่านพ่อแกอ่ะ" จีมัสกระซิบถามเสียงตื่นตระหนก

 

            "เออ!" ไอ้ตัวแสบตอบเสียงเรียบ

 

            "จะมีการนองเลือดกันเกิดขึ้นไหมวะ!!" เป็นที่รู้กันดีว่าท่านเสนาเกลียดปีศาจเข้ากระดูกดำ การปล่อยให้อยู่กันสองต่อสองแบบเมื่อกี้เป็นอะไรที่เรียกได้ว่าอันตรายระดับเก้ายิ่งกว่าสงครามกลางเมือง

 

            "ฉันว่าไม่" ไอ้ตัวแสบตอบอย่างมั่นใจ แต่ไอ้เจ้าหมาป่ากลับทำหน้างง

 

            "ทำไมวะ?" แทนที่จะได้คำตอบ ไอ้ตัวแสบมันกลับยกมือขึ้นกอดอกพลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด พร้อมกับกรอกตาไปมาทำหน้ากวนประสาท

 

            "จะไปมีได้ไง!! ฉากหลังมีดอกไม้บานซะขนาดนั้น!!" ก่อนจะวิ่งตามหลังบิดาไป ปล่อยให้ไอ้เจ้าหมาป่ายืนทำหน้าเป็นหมางง พร้อมกับมังกรตัวจ้อยอีกหนึ่งตัว

 

            "ดอกไม้อะไรของมันวะ!!"

             
           ==============จบพาร์ท==============


อ่า...มิได้แวะมานานเลยขอรับ หวังว่าจะไม่ลืมกันเสียก่อน>..<
แวะมาทิ้งบึ้ม!! ของความสัมพันธ์ลึกๆ แบบผู้ใหญ่ๆ ของทั้งสอง (จะโดนสั่งเก็บมิ???)
ชื่อตอนก็เป็นชื่อเดียวกับในหนังสือภาค 2 นะ 
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะคิดถึงกันบ้างอะไรบ้างสักนิดก็ยังดี
ข้าน้อยยังแวะเวียนมาเรื่อยๆ อ่านเม้นท์ทุกท่านอยู่ตลอดๆ ขอรับ

ด้วยความคิดถึง

PS : ถ้าหายไปนานแสดงว่าโดนท่านเสนาสั่งเก็บไปแล้วขอรับท่าน(กี๊ซซซซซซซซ)
หนีให้ไวเล้ยยยยยยยยยยยยยย
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 119 : #109.(spe...) Parallel(0.1) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4210 , โพส : 51 , Rating : 90% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 51 : ความคิดเห็นที่ 11404
เอเลนพัฒนานะ มองเห็นดงดอกไม้บาน 55555

นายเหนือกับท่านเสนา อ๊ายยยย
Name : tyoki [ IP : 27.55.2.8 ]

วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 / 04:38
# 50 : ความคิดเห็นที่ 11403
อุ๊ยยยย น่ารักอ่ะ 5555555 ' จะไปมีได้ไง ก็ฉากหลังดอกไม้บานซะขนาดนั้น ' อื้อหือ คู่นี้ รักกันแบบโหดๆดีนะ 55555

คิดถึงเอเลนกับเซเรสง่ะ T3T 
Name : Shily < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shily [ IP : 1.0.239.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 / 20:41
# 49 : ความคิดเห็นที่ 11402
เอเลน...แสนรู้จริงๆ>3<
555555
PS.  http://writer.dek-d.com/oom-kanyarat/writer/view.php?id=928098 ฝากด้วยนะคะ
Name : |||No_Name||| < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |||No_Name||| [ IP : 1.46.36.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 / 01:25
# 48 : ความคิดเห็นที่ 11368
อั้ยยยยยยย >//<
PS.  Ever Lasting FriendS` Love Super Junior! 13+2 Hyukjae 97Line [R: 1827]
Name : KongKwanZz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KongKwanZz [ IP : 125.26.234.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2557 / 17:02
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11367
เอเลนพูดถูกที่สุดๆๆๆ

แต่ๆๆๆๆ นายเหนือกะท่านอาจะมีตอนต่อมั๊ยอ่ะ
Name : Wins_Sha [ IP : 101.109.66.183 ]

วันที่: 28 เมษายน 2557 / 18:40
# 46 : ความคิดเห็นที่ 11366
เห็นด้วยกับเอเลน(สุดๆ)
Name : oym [ IP : 49.230.188.82 ]

วันที่: 28 เมษายน 2557 / 08:27
# 45 : ความคิดเห็นที่ 11365
ท่านพ่อกันท่านอา >////////< ชอบคู่นี้สุดๆ

ตัวแสบเห็นฉากดอกไม้บาน 5555
Name : KaNaMe_Demon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaNaMe_Demon [ IP : 171.101.5.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2557 / 03:25
# 44 : ความคิดเห็นที่ 11364
ในที่สุดก็ไดอ่านของรุ่นใหญ่ซะที 
น่ารักอ่ะ แหม~ชอบคำพูดของเจ้าตัวแสบมากอ่ะ "ฉากหลังมีดอกไม้บาน" กรีดดดดด
มาอัพไวๆนะคะ
PS.  อาวุธนั้นไร้ซึ่งดวงตาและจิตใจ....มันไม่มีทางรูว่าฟาดฟันใครหรืสิ่งสำคัญอะไรไปบ้าง....แต่ผู้ที่ถืออาวุธนั้นมีทั้งดวงตาและจิตใจ....เจ้ารู้ว่าเจ้าฟาดฟันใครและรู้สึกอย่างไร....จงฟาดฟันตามความรุ็สึกของเจ้าซ
Name : Princess apple < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess apple [ IP : 125.26.81.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2557 / 20:26
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11363
ถึงจะสั้นไปหน่อย แต่ทำให้ฟินฝุดๆๆ
องค์คิงนี่เนียนได้อีก
แต่สุดท้ายท่านเสนา ก็แพ้ทางจ้าวปีศาจอยู่วันยังค่ำ

สุดท้ายมาปิดที่ตัวแสบรู้ทัน เห็นดอกไม้บานสะพรั่ง โอ๊ยยย อันนี้ ฮาสุด ทำยิ้มแก้มปริเลย อิอิ
Name : mheeboo [ IP : 1.10.195.248 ]

วันที่: 27 เมษายน 2557 / 19:53
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10018
 น่าสงสารเด็กน้อยยย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.218.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2555 / 18:28
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9613
 ไรเตอร์หาคู่ให้ นีลเลยยยย อย่าไห้นีลต้องเดียวดาย >w<~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 16:47
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9612
 ไรเตอร์หาคู่ให้ นีลเลยยยย อย่าไห้นีลต้องเดียวดาย >w<~
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 27.130.180.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 16:47
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9258
หาคู่ให้นีลด่วนนค่ะไรท์เตอร์ น่าสงสารอ่ะ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 180.183.126.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 15:41
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8881
 นีลน่าสงสารจางงเย้ยยยยยย
ปล. ไรเตอร์ก็พยายามเข้าเน้ออออ ~~ 55+

Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.25.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 13:00
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8472
แงงงงงงงงงงงง(?) ตอนนี้เอเลนของเค้าไม่ได้ออกโรงเลยอะ  (  TT^TT)

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.86.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2554 / 13:26
# 36 : ความคิดเห็นที่ 7051
นีล...นีล....นีล.....

...จะมาแยงฟอเรนท์ไปจากเวสต์หรือเปล่าละเนี่ย~~???
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.165.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2553 / 18:00
# 35 : ความคิดเห็นที่ 6215
แอบเครียดกับนีล!!!55++
Name : มานนนมาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 / 19:35
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5376

ฟอเรนท์เสน่แรง

แล้วนีลจะทำร้ายเวสต์มั้ยเนี่ย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 13:09
# 33 : ความคิดเห็นที่ 5211
นิลชอบฟอเรนท์หรอเนี่ย

O__________O
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.24.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 15:41
# 32 : ความคิดเห็นที่ 3919
umm ummm seems like Niel loves Forent jing jing duay...triangle love
Name : faya [ IP : 125.24.29.249 ]

วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 22:46
# 31 : ความคิดเห็นที่ 3309
นีลชอบฟอเรนท์ หลอเนีย แล้วถ้าเกิด นีลทำร้ายเวสต์ ละจะทำไงดี
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.186.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2553 / 09:20
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3113

ไรเตอร์.....ถูกใจรูปริโอกับจีมัสอ่า

ปล. รูปริโอรูปแรกอ่ะ เหมือนผู้หญิงสุดๆ ^o^


PS.  ‘lด้lพีeJllค่lloUมoJlnoทุกวัu . . . llค่นี้ฉัuก็มีความสุvllล้ว . . .
Name : ♀FreyRinZ™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀FreyRinZ™ ♂ [ IP : 61.90.76.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2553 / 17:23
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3103
นีลนี่เเอบคิดไม่ซื่อป่าวเนี่ยย


อย่านะจ้ะอย่านะ
ไม่คงไม่ดีเท่าไหร่ถ้าคิดจะลองซักที(55+)
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.205.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2553 / 22:30
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3080
อ้าวๆมีsomethingอะไรรึเปล่าเนี่ย
แต่รูปอ่ะชอบจัง
Name : WI_ [ IP : 222.123.190.224 ]

วันที่: 29 มกราคม 2553 / 18:10
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3062
โห นีลน่ารักน่าค้นหามากเลยนะครับเนี๊ย มีคู่ยังครับ ถ้ายัง เด๋วผมเสนอตัว เอิ้กๆ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.95 ]

วันที่: 29 มกราคม 2553 / 11:57
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android