คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 12 : #12. คนแปลกหน้า


     อัพเดท 25 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 812 Overall : 337,299
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 12 : #12. คนแปลกหน้า , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15288 , โพส : 66 , Rating : 33% / 43 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
เวสต์เดินแยกกับเพื่อนมาอีกทางหลังจากที่เรียนวิชาปรุงจิตเสร็จแล้ว มีหนังสือกองโตที่ยังต้องแบกไปคืนห้องสมุด และยังต้องไปหาตำราเพื่อทำรายงานเกี่ยวกับภูมิศาสตร์การรบ คิดแล้วก็ต้องถอนใจไม่รู้ว่าทำไมถึงได้ถูกเลือกให้มาอยู่ที่หอแห่งนี้ได้ ทั้งๆที่ไม่มีอะไรเข้ากันได้เลยซักนิด แม้จะมีคนเคยบอกว่าสิ่งที่ทำได้ก็คือเก่งเรื่องเรียน แต่นั่นมันสำคัญกับที่นี่ตรงไหนกัน


เสียงผ่อนลมหายใจออกเบาๆ ก่อนจะก้าวเข้าไปในเขตหอสมุดหางตาก็เหมือนจะเหลือบไปเห็นเงาดำตรงข้างมุมตึกแวบหนึ่งก่อนจะจางหายไปอย่างน่าสงสัย เร็วกว่าความคิดหนังสือในมือถูกวางไว้ตรงระเบียงก่อนสาวเท้าตามไปยังทิศทางเมื่อครู่


"คุณเป็นคนในหอนี้รึเปล่าครับ?" เสียงใสเอ่ยถามพลางขยับแว่นให้เข้าที่ เพราะตรงบริเวณนี้มืดจนต้องหรี่ตามอง


ตรงหน้าเป็นแผ่นหลังของบุรุษคนหนึ่งที่อยู่ในชุดคลุมสีดำยาว ก่อนที่อีกฝ่ายจะหันมาตามเสียงเรียก ใบหน้าและผิวขาวซีดจนแทบมองไม่เห็นสีเลือด นัยน์ตาเป็นสีแดงสด เส้นผมสีดำสนิทราวกับจะกลืนหายไปกับเงามืดข้างหลังได้


"เปล่า..!" น้ำเสียงตอบกลับราบเรียบพอๆกับสีหน้าที่ยังคงไม่แปรเปลี่ยน คำตอบนั้นไม่ได้ทำให้แปลกใจซักเท่าไหร่ เพราะเวสต์เองก็มั่นใจว่าไม่เคยเห็นหน้าคนๆนี้มาก่อนอย่างแน่นอน


"งั้นคุณเข้ามาในนี้ทำไม!!?" เวสต์ขมวดคิ้วเข้าหากัน พลางนึกหาทางหนีทีไล่ในใจ ด้วยความที่วิ่งตามมาโดยไม่คิด จนลืมไปว่าคนตรงหน้าอาจเป็นคนร้ายหรือบุคคลอันตรายก็เป็นได้


"ไม่ยักรู้ว่าห้องสมุดที่นี่ ห้ามคนเข้า"


"ถ้าคุณตั้งใจจะมาห้องสมุดจริง ผมก็คงว่าอะไรไม่ได้" พูดจบปากก็ร่ายเวทย์เรียกนักรบเงาผุดขึ้นมาจากความมืด ในมือถือดาบเล่มใหญ่น่ากลัว ยืนรายล้อมอยู่ด้านหลังนายผู้เรียกมัน


"นาย...จะทำให้คนที่นี่แตกตื่นนะ,เวสต์" ริมฝีปากสีซีดคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์


"คุณรู้จักชื่อผมได้ยังไง!!" เวสต์ขมวดคิ้วมองฝ่ายตรงข้ามอย่างสงสัยปนหวาดระแวง


"ฉันชื่อฟอเรนท์...จำไว้ด้วยล่ะ หวังว่าเราจะได้พบกันอีก..." อีกฝ่ายแนะนำตัวเองเสร็จสรรพพร้อมรอยยิ้มที่มุมปาก ขายาวก้าวขึ้นไปยืนบนขอบระเบียงสูงน่าหวาดเสียว ก่อนจะทิ้งตัวลงไป


เวสต์ใจหายวาบวิ่งตรงไปที่ระเบียง เมื่อก้มลงมองหาก็พบเพียงความมืดที่ว่างเปล่า ก่อนจะพึมพำสลายเวทย์ จำต้องเดินกลับเข้าไปในห้องสมุดทั้งที่ยังงงและสับสน ...เจอกันอีกงั้นเหรอ..คนพึลึก

--------------

 

"อ่า..ผมของริโอหอมจัง.."


ไอ้แวมไพร์ตัวแสบมันกำลังเพ้อ โดดกอดคอริโอที่นั่งอยู่จากทางด้านหลัง พร้อมกับกดจมูกลงบนเรือนผมสีเงินนุ่มน่าสัมผัสนั้น คนที่ได้รับคำชมหันมายิ้มให้อย่างอารมณ์ดี ผิดกับชายหนุ่มสองคนที่เกือบจะนั่งไม่ติดที่ เมื่อมองภาพทั้งสองคลุกคลีกัน


"ไอ้นี่พูดจาแปลก เมารึไง!!" จีมัสว่าพลางเดินเนียนมารั้งคอไอ้ตัวปัญหาออกไปจากตัวเจ้าของเรือนผมสีเงินสลวยนั้น แล้วโยนมันไปทางไอ้เพื่อนมาดนิ่งที่นั่งหน้าบูดอยู่อีกฟาก


"ไอ้บ้านี่ชอบใช้กำลัง ว่าแต่ริโอกับจีมัสรู้จักกันมาก่อนหรอกเหรอ" ไอ้ตัวแสบบ่นพึมพำ ก่อนจะหันมาถามอย่างสงสัย


"ใช่..ตั้งแต่ 10 กว่าปีก่อน" ริโอตอบเสียงเรียบ


"แล้วนายก็รู้เหรอว่า ริโอ...เอ่อ..เป็น" เอเลนขมวดคิ้วหาคำมาอธิบายภาพของเพื่อนที่ยังติดตาอยู่ในความคิดไม่ถูก แต่จีมัสก็พยักหน้าตอบกลับมาซะก่อน


"แล้วนายก็อุบริโอไว้คนเดียวมาตลอดเลยงั้นซิ ไอ้ขี้หวง!!!" คำด่าว่าจากไอ้เพื่อนตัวแสบ ทำเอาใครบางคนที่โดนอุบไว้ถึงกับหน้าขึ้นสี ส่วนไอ้คนโดนด่ามันกลับหัวเราะชอบใจ เหมือนจะยอมรับข้อกล่าวหาหน้าด้านๆ 


"เออ..แล้วไง ไม่ยกให้ใครด้วย" ...ไม่มีอะไรจะพูดต่อเลยทีเดียว กล้ายอมรับเองอีกต่างหาก เอเลนเบือนหน้าไปอีกทาง เพราะทนความหน้าด้านของมันไม่ได้แต่มันกลับยิ่งหัวเราะชอบใจใหญ่


"เห...เดี๋ยวนะ ถ้างั้นนาย..รึว่า...จะเป็น....เหมือนกัน..!!" คนที่กำลังหัวเราะอยู่หุบปากลงทันที ไอ้นี่บทมันจะฉลาดมันก็ฉลาดซะอย่างงั้น


"เอ่อ..จีมัสไม่ได้เป็นแบบฉันหรอก..แต่แบบว่า..." ริโอพยายามจะอธิบายให้จบแต่ไอ้คนเจ้าปัญหา(ที่ดันเดาถูก) มันยกมือขึ้นมาห้ามซะก่อน


"อย่าๆ เดี๋ยวนะ ขอฉันทำใจกับภาพในหัวนี่ก่อน ไม่นะๆๆ" เอเลนยกมือขึ้นปิดตาตัวเองที่มองภาพไอ้หน้ากวนบาทาที่นั่งอยู่ตรงหน้า สลับกับภาพของริโอที่งามราวกับภาพวาด


จีมัสที่เป็นฝ่ายทนไม่ได้แทบจะลุกขึ้นไปประเคนบาทาให้มันซักที ก็ดูมันทำท่าราวกับว่าจะกลายเป็นสัตว์ประหลาดอะไรทำนองนั้นเท่าที่สมองมันจะคิดได้ สองคนที่เหลือที่นั่งดูเหตุการณ์อยู่ห่างๆถึงกับขำพรืดออกมาอย่างห้ามไม่ได้


"เอาไว้รอเวลาที่เหมาะสม แล้วก็จะรู้เอง"  ริโอแอบกระซิบทั้งที่ยังขำไม่หาย แววตาสีอำพันตวัดมองมาอย่างขุ่นเคือง ที่เห็นว่าคนของตัวเองก็ไปร่วมหัวเราะด้วย ส่วนไอ้เพื่อนตัวแสบก็ยังไม่เลิกมองมาอย่างหวาดๆ ..สรุปว่ากลัว!!รึว่ารับไม่ได้กันแน่ล่ะ!?


"เอเลนนายทำรายงานของอาจารย์ริชาร์ดเสร็จแล้วรึ"...คนที่นั่งนิ่งมานานเริ่มจะทนไม่ไหว เพราะไม่อย่างนั้นห้องก็คงยังวุ่นวายไม่เลิก


"เฮือก!!!/เออว่ะ...ลืมสนิท!!"


คำตอบที่ได้กลับมา เป็นของสองคนที่ประสานเสียงตอบอย่างพร้อมเพรียง ทีเมื่อกี้ยังแทบจะฆ่ากันให้ตายกันไปข้าง แต่ตอนนี้คนหนึ่งทำหน้าเหมือนจะขาดใจตาย ส่วนอีกคนหันไปทำหน้าอ้อนคนผมเงินที่นั่งอยู่ข้างๆ


"ฉันว่านายน่าจะเริ่มได้แล้วนะ เพราะเราต้องส่งก่อนที่จะต้องไปเรียนรู้วิชาชุมชนสามัคคี"


"ทำไมอ่ะ อาจารย์บอกส่งได้ถึงอาทิตย์หน้านี่" เอเลนท้วง


"ก็เพราะว่าเราต้องลงพื้นที่เมืองจำลองกันไงล่ะ ลงพื้นที่จริงน่ะ!"


เซเรสบอกถึงห้องเรียนจำลองที่ทางโรงเรียนจัดตั้งขึ้นเป็นเมืองขนาดย่อมที่มีความเป็นอยู่จริง อยู่ภายในบริเวณรั้วโรงเรียนเหมือนเป็นจุดกึ่งกลางเชื่อมต่อระหว่างเนียร์กับวังหลวง


"ออกนอกพื้นที่งั้นเหรอ...ถ้างั้น...."


"อะไร!!?" นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาหันมามองอย่างคาดคั้น เมื่อจู่ๆคนที่พูดจ้อไม่หยุดมันก็ทำหน้าดีใจจนตาเป็นประกายเหมือนคาดหวังกับอะไรบางอย่าง


"อ้อ..เปล่า..แค่คิดอะไรขึ้นมาได้นะ.." เอเลนหลบสายตาที่มองมาเหมือนกับจะจับผิด แต่แววตากำลังไหววูบเหมือนกำลังชั่งใจอะไรบางอย่าง


--------------

 

หนังสือในมือหอบใหญ่ทำเอาใบหน้าขาวบูดเบี้ยว พลางส่งเสียงฮึดฮัดในลำคออย่างหงุดหงิด ก่นด่าไอ้เพื่อนร่วมห้องมาดนิ่ง ที่มันไม่ยอมให้ยืมสมุดรายงาน แถมยังเฉดหัวออกมายังห้องสมุดเองอีก


แล้วนี่มันอะไรวะหนังสือยังกับจะเอาไปก่อปราสาทได้ทั้งหลัง ในเมื่อไม่รู้ว่าจะต้องใช้เล่มไหน ก็หลับตาหยิบมามั่วๆมันก็หนังสือเหมือนกันหมดนั้นแหละ!!

 

พรึบ...!!

หนังสือที่กำลังจะเอื้อมหยิบเล่มต่อไปเลื่อนหลุดร่วงลงสู่พื้น เมื่อจู่ๆก็รู้สึกถึงสายตาเย็นเยือกมองตรงมาจนต้องหันหลังกลับไปมองหา หากก็พบแต่ความว่างเปล่า มีแต่ผืนผ้าม่านที่สะบัดไปมาตามแรงลม และเงาจันทร์ทอแสงสาดส่องเข้ามาทำให้เกิดเงาสลัวๆเท่านั้น


"ใครมาเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ ตกใจหมดเลย" เอเลนบ่นอุบ ก่อนจะวางหนังสือในมือไว้บนโต๊ะ แล้วเดินไปยังบานหน้าต่างที่เปิดอยู่


จู่ๆ ลมด้านนอกก็เกิดพัดแรงขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุ จนต้องยกมือปิดตาเอาไว้ สัญชาตญาณบางอย่างในตัวบ่งบอกว่านี่ไม่ใช่เรื่องที่ปกติจะเกิดขึ้น เอเลนถอยห่างจากบานหน้าต่าง หรี่ตามองภาพตรงหน้า เสื้อคลุมสีดำสนิทจนแทบกลืนไปกับความมืดมิดสะบัดพลิ้วไหวอยู่ด้านนอก นัยน์ตาสีแดงก่ำมองตรงมาที่มุมปากมีรอยยิ้มที่ไม่ได้ทำให้คนถูกจ้องรู้สึกดีขึ้นมาเลยแม้แต่น้อย


"ใคร?..ใครอยู่ตรงนั้น...!!?" ทั้งที่ในใจรู้สึกหวาดกลัว แต่ก็ต้องทำใจกล้าถามออกไป


"ไม่ช้านี้แหละ เวลานั้นกำลังจะมาถึง..." น้ำเสียงทุ้มเอ่ยราวกับกระซิบมาพร้อมกับสายลม เอเลนขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างงุนงงกับประโยคที่ได้ยิน


ก่อนจะต้องยกมือขึ้นบังแรงลมที่โหมกระหน่ำ แล้วจู่ๆก็หยุดนิ่ง เหมือนกับไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น ห้องสมุดกลับมาเงียบสงัดตามเดิม มีเพียงบานหน้าต่างบานเดิมที่ยังคงเปิดค้างไว้เช่นนั้น.....


"เป็นไปไม่ได้น่า...ไม่น่าจะใช่..."


เซเรสส่ายหน้าระอากับเสียงบ่นพึมพำที่ดังมาจากปากของคนที่ดูเหมือนว่ากำลังทำรายงานกับหนังสือกองโตที่วางเกือบจะล้มทับหัว


"บ่นอะไรอยู่ได้คนเดียว..เหมือนคนบ้า!!" เสียงบ่นของไอ้คนมาดนิ่งที่ทนฟังมานาน


ว่าใคร...!!?"


คิดว่าที่พูดออกไปมันอาจจะไม่ได้ยิน แต่..ดันลืมไปว่าไอ้นี่มันจอมหาเรื่อง


"ฉันว่าคนที่ทำ ใครไม่ทำก็ไม่ต้องรับ"


เอเลนหันไปมองอย่างอย่างหงุดหงิด ฮึ่ม!!...ไอ้นี่มันยังมาเก๊กมาดนิ่งทำเป็นไม่ใส่ใจเปิดหนังสือในมืออ่านต่อได้หน้าตาเฉย


"เออ..!!!" เมื่อมันไม่คิดจะสนใจ เอเลนก็ขี้เกียจจะถามหาเอาความ เพราะตอนนี้มีเรื่องน่าปวดหัวให้ต้องขบคิด


แม้จะดูเหมือนว่าตั้งใจจะทำร้าย แต่ดวงตาคู่นั้นกลับไม่ได้สนใจมองมันเลยแม้แต่น้อย ภาพชายหนุ่มที่พบเมื่อเย็นยังคงติดค้างอยู่ในความคิด เอเลนมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ตาฝาด และจดจำคำพูดได้ทุกคำเป็นอย่างดี แต่ยังไงก็ไม่คิดว่าคนพวกนั้นจะสามารถลักลอบเข้ามาในสถานที่ๆผนึกไปด้วยเขตเวทย์อันกล้าแกร่งได้


เซเรสเหลือบมองเสี้ยวใบหน้าด้านข้างของคนที่ดูเหมือนว่าจดจ่อกับรายงาน แต่ไม่รู้ว่าทำไมในแววตาคู่นั้นถึงว่างเปล่านัก เสียงพร่ำบ่นกับตัวเองตามนิสัยและเสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่หลายครา ทำเอาอยากจะเดินเข้าไปถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่ที่มันกลับมาจากห้องสมุด.....


--------------

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 12 : #12. คนแปลกหน้า , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15288 , โพส : 66 , Rating : 33% / 43 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 66 : ความคิดเห็นที่ 11562
อื่ม..จะมีเะไรเกิดขึ้นเนี่ย
Name : sam [ IP : 103.26.23.229 ]

วันที่: 2 ตุลาคม 2559 / 23:55
# 65 : ความคิดเห็นที่ 11432
คนๆนั้นคือใครรรร
อันตรายไหม??
ติดตามๆๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.183.33 ]

วันที่: 19 สิงหาคม 2558 / 21:07
# 64 : ความคิดเห็นที่ 11380
นั้นใครอ่า ใคร คร๊ายยยยยยยยยยยยย (เอิ่ม………)
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 14:10
# 63 : ความคิดเห็นที่ 11325
หมอนั่นมันเป็นใครรรรรรๆๆ ไอๆไอๆ//เสียงสะท้อนเพื่อ?!
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.164.57 ]

วันที่: 2 ธันวาคม 2556 / 23:47
# 62 : ความคิดเห็นที่ 11278
ฟอเรนท์เป็นแวมไพร์ใช่หรือไม่ -..-
PS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 23:35
# 61 : ความคิดเห็นที่ 11256
อร้าย ฟินทุกตอน
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.51.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 19:28
# 60 : ความคิดเห็นที่ 11013
ใครแว๊ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 02:55
# 59 : ความคิดเห็นที่ 10900
อะไรกัน เป็นพวกเขาก็ถามไปตรงๆสิ เซเรส มัววางมาดอยู่นั่นแหละ ไห้ตายสิ ช้าๆได้พร้าเล่มงามอาจจะจริง แต่ก็มีที่ช้าแล้วอดได้พร้านะ จะบอกไห้ อิอิ
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.67.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 03:21
# 58 : ความคิดเห็นที่ 10722
ฟอเรนท์นี่ใครกันนะ?
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.217.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2555 / 19:24
# 57 : ความคิดเห็นที่ 10693
ฟอเรนท์เหมือนแวมไพร์เลย
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 20:33
# 56 : ความคิดเห็นที่ 10649
ฟลอเรนใครวะ
Name : oym [ IP : 183.88.101.198 ]

วันที่: 7 กันยายน 2555 / 14:14
# 55 : ความคิดเห็นที่ 10552
ฟอเรนท์เป็นใครหว่า
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 17:23
# 54 : ความคิดเห็นที่ 10502
ฟอเรนท์มาจากไหน มันเป็นครายยยยย (วิบัติเพื่อสียง.)
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 21:16
# 53 : ความคิดเห็นที่ 10362

ใครอีกล่ะเนี่ย =O=???


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.249.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 22:49
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10333
ฟอเรนท์เป็นใครกัน???

มีความเกี่ยวพันกับเอเลนยังไงอะ!!!
Name : mikori [ IP : 58.11.36.70 ]

วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 23:08
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10317
ใครอ่ะ ๐_๐
Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.204.51.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 16:23
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10060
 ใครกัน 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 17:04
# 49 : ความคิดเห็นที่ 9922
ฟอเรนท์ เป็นใคร แถมไปหาเวสต์ ก่อน เอเลนอีก
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 22:42
# 48 : ความคิดเห็นที่ 9798

ฟอเรท์เป็นแวมไพร์หรือเปล่า


PS.  ตัวตนของฉันมันอยู่ในความมืดมิด หึหึ
Name : Lมฆาผู้อ่ouโEu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lมฆาผู้อ่ouโEu [ IP : 182.53.223.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2554 / 10:04
# 47 : ความคิดเห็นที่ 9747
 ฟอเรซ เป็นแวมไพหรอ ? ฮึ่ม ลึกลับจริง
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.226.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 19:41
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9431
ฟอเลท์ต้องการอะไรอะ
มาหาเอเลนทำไม งง
Name : ciel phantomhive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ciel phantomhive [ IP : 125.27.202.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 17:17
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9395
ฟอเรนท์เป็นใครอ่ะ

ลึกลับจริง
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 01:38
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9329
oo? เห หา เอ ใครเอ่ย
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 125.25.180.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2554 / 14:12
# 43 : ความคิดเห็นที่ 9231
ใครล่ะนั่น
PS.  ...การเรียนที่ก้าวหน้า ถือเป็นการโกยทางให้ไปได้ไกลเเละสดใสยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ก็จริง เเต่ว่า...ทำไมมันทำยากจังฟระเนี่ย!!?-*-
Name : •Zol2iäc• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Zol2iäc• [ IP : 49.48.132.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2554 / 21:52
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9166
 ใครที่หน้าต่างง่ะ
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.11.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 01:33
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android