คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 133 : ##3. ซนจนได้เรื่อง


     อัพเดท 29 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,032 Overall : 337,519
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 133 : ##3. ซนจนได้เรื่อง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4602 , โพส : 43 , Rating : 76% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##3. ซนจนได้เรื่อง      "อ๊ะ!! อะไรเล่า!!" ทันทีที่ประตูห้องปิดลง เรียวแขนของคนที่อยู่ด้านหลังก็คว้าหมับเข้าให้ที่เอว ทำเอาคนที่ไม่ได้ตั้งตัวเซจนเกือบจะล้ม ก่อนจะโดนจู่โจมระรอกสองด้วยปลายจมูกโด่งที่กดลงมาข้างแก้มอย่างเร็ว และรุนแรง ฝ่ามือเล็กยกดันหัวโต ๆ ของคนข้างหลังออกอย่างยากเย็น


            "ถึงแม้ว่าเป็นไอ้หมอนั่น ฉันก็ไม่ยอมหรอกนะ" เสียงทุ้มกระซิบข้างหู ก่อนจะฉกริมฝีปากลงมาอีก จนแก้มขาวเริ่มขึ้นสีแดงจางๆ รู้สึกเจ็บจนชา

            "ไอ้หมาบ้า!! อื้อ..เจ็บนะ!! อ๊ะ!!" จีมัสยกคนที่กำลังประท้วงขึ้นพาดบ่าเข้าไปข้างในอย่างไม่สนใจ ก่อนจะวางลงบนเก้าอี้ตัวใหญ่กลางห้อง แล้วรวบเอวผอมบางนั้นมาวางซ้อนบนตัก ขาสองข้างยกเกี่ยวที่เอวของตัวเอง ก่อนจะรวบกอดเจ้าตัวแน่น

            "ริโอ~~"

ที่ยอมนั่งอยู่เฉยๆ ให้มันกระทำเพราะรู้ว่ามันกำลังหงุดหงิด จะไปโทษใครก็ไม่ได้....ไอ้หมาป่าบ้าขี้หวง

            "ถ้าแก้มฉันเป็นรอย พรุ่งนี้จะออกไปเรียนได้ไง" แกล้งพูดเปรยๆ พลางยกมือลูบใบหน้าตัวเอง ไอ้เจ้ามาป่าที่ซบอยู่บนอกเงยหน้าขึ้นมามองแว่บหนึ่ง ได้ยินเสียงมันถอนหายใจออกมายาวเหยียด

            "ช่างสิ!!....จะได้หาข้ออ้างซ่อนนายเอาไว้" จีมัสบอกพลางยักไหล่อย่างไม่สะทกสะท้าน จนโดนผ่ามือขาวฟาดไปทีอย่างหมั่นไส้

            "ทำแบบนั้น แล้วคิดว่าฉันจะมองนายคนเดียวงั้นสิ" คิ้วสวยทำเป็นเลิกขึ้นสูงอย่างอวดดี นัยน์ตาสีอำพันไหววูบอย่างน่ากลัวตอนที่มันหันมามอง ก่อนจะสะบัดหน้าไปอีกทาง

            "ก็ลองให้ใครมันกล้าชายตามองนายสิ ฉันจะควักลูกตามันออกมาซะ!!" น้ำเสียงที่พูดฟังเหมือนเสียงคำรามด้วยความโกรธ ใบหน้าหวานคลี่ยิ้มกับตัวเองอย่างพอใจ เพราะรู้ว่าต่อให้ตายไอ้คนตรงหน้าก็ไม่มีวันทำให้เสียใจอย่างที่มันเคยสัญญาเอาไว้

            "ไอ้หมาโง่!! คิดว่าฉันหลายใจรึไง" เรียวแขนแข็งแรงกระชับกอดแน่นขึ้น แต่กลับไม่รู้สึกอึดอัดสักนิด

            "ก็คนมันหวงนี่...หึงด้วย!!" (-///-)มันยอมรับออกมาหน้าตาเฉย ไม่ได้สงวนท่าทีว่าตัวเองเป็นหมาป่าตัวโตที่น่าเกรงขามสักนิด ...คนฟังก็เขินจัดจนทำตัวไม่ถูก

            "งั้นฉัน...'...' คืนก็ได้"

            "อะไรนะ...!!?" เสียงพึมพัมจากริมฝีปากบางที่เม้มเข้าหากันแน่นทำเอาฟังไม่ถนัด นัยน์ตาสีฟ้าใสหันมามองอยางขุ่นเคือง พอ ๆ กับใบหน้าที่กำลังแดงก่ำ....คงเป็นเพราะเมื่อกี้คงจะหอมแก้มแรงไปหน่อย...

            "ก็บอกว่าจะหอมแก้มนายคืนไงเล่า!! ไม่พูดแล้ว!!" ((O_o))  เอาจริงดิ!! ริโอของใครทำไมน่ารักอย่างนี้......แล้วดู...ยิ่งหน้าแดงแบบนี้ยิ่งน่าฟัดเข้าไปใหญ่

            ".....ไม่เอา....!!"

            "งั้นก็ปล่อยเลย!! อย่ามาจับ!!" เสียงหวานตวาดลั่นห้องอย่างโมโหอุตส่าห์ลงทุนพูดเรื่องน่าอาย แล้วดันมาโดนปฏิเสธ มันเหมือนทั้งตัวถูกทุบจนแหลกละเอียด....ไม่ได้ทันสังเกตุเห็นใบหน้าของไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังฉีกยิ้มกว้างจนแทบจะถึงหู แถมยังไม่ยอมปล่อยให้อีกคนหลุดออกจากอ้อมแขน

            "ฉันจะบอกว่า....ไม่เอาที่'แก้ม'ต่างหาก!!" คิ้วสวยย่นเข้าหากัน ยังไม่ทันจะคิดออกริมฝีปากของไอ้หมาบ้านั้นมันก็กดลงมา

            "อื้อ~~~" เข้าทางมันอีกจนได้ ไม่น่าไปหลงกลมันเลย...(-///-)

------------------------- 

     
        เริ่มต้นวิชาแรกของนักเรียนปีสุดท้ายก็เล่นเอาหนัก ทั้งวางแผนการรบที่ต้องเอาจำลองสถานการณ์จริงในตอนปลายเทอม กับพวกประวัติศาสตร์นักรบที่สำคัญในอดีต แผนที่และภูมิศาสตร์อีกมากมาย ทำเอาไม่ได้มีเวลาว่างมานั่งงีบเหมือนตอนปี 1 แต่ที่อยู่คู่กับนักเรียนขอตะวันมาตั้งแต่เทอมที่แล้วคงจะไม่พ้นวิชาที่ต้องออกกำลัง....

            เคล้ง!!

            เสียงโหะกระทบกันดังก้องไปทั่วบริเวณลานซ้อม ยามที่ทุกคนหยิบอาวุธออกมาฟาดใส่กันราวกับเป็นเรื่องสนุกสนาน หรืออย่างบางคนที่คิดซะว่ามันเป็นการออกกำลังกายหลังจากที่พักผ่อน...? มาเต็มที่ในวิชาดูดาวและการพยากรณ์

              'สาบาน ได้ว่ามันแค่เล่นกัน'

            'เหมือนมันจะฆ่ากันให้ตาย'

            เสียงกระซิบบ่นพึมพำจากเพื่อนหอเดียวกันต่างก็กำลังยืนมองเหตุการณ์น่าหวาดเสียว ทำเอาเพื่อนร่วมกลุ่มที่รู้จักนิสัยไอ้สองตัวนั้นดี ตอนนี้มันกำลังเอาดาบวิ่งไล่ฟันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร สาเหตุก็เนื่องมาจากไอ้เจ้าหมาป่ามันยังไม่เลิกเจ้าคิดเจ้าแค้น ส่วนไอ้เจ้าแวมไพร์ตัวแสบมันก็ดันหาเรื่องไปยั่วโมโหไม่หยุดหย่อน

            "ผมว่า....เราควรจะเข้าไปห้ามดีไหมครับ" เวสต์เอ่ยถามโดยที่ยังละสายตาจากเพื่อนทั้งสองคน

            "พอเหนื่อยมันก็คงหยุดกันเอง" เยี่ยม!! ตอบได้อย่างไม่สะทกสะท้านสมกับเป็นคุณชายมาดนิ่ง เซเรสถอนหายใจก่อนจะย่อตัวลงนั่งบนขอบหิน ...เพราะรู้นิสัยกันดีหรอก ขืนเข้าไปห้ามเดี๋ยวมันก็กลายเป็นเหมือนสงครามที่ห้องอาหารคราวนั้นอีก

            "จีมัสน่ะ ไม่ค่อยเท่าไหร รายนั้นเดี๋ยวแผลก็หาย" ริโอบอก ถึงจะมองว่ามันสองคนฟาดใส่กันไม่ยั้ง แต่ที่เห็น ๆ ก็มีแค่แผลเท่าแมวข่วน สนุกมันละสิไม่ว่า

               แล้วก็อย่างที่คาดไอ้สองคนที่ฟาดฟันกันจะเป็นจะตาย ท่ามกลางแสงแดดตอนเที่ยงวัน สุดท้ายคนที่ซวยสุด ๆ ก็คงหนีไม่พ้นไอ้เจ้าหมาป่าที่ต้องแบกศัตรูคู่อาฆาตเข้ามาในร่มไม้ ใบหน้าติดวานแดงก่ำไม่รู้ว่าเพราะแสงแดด เหนื่อย หรือว่าเจ็บใจที่ตัวเองเหมือนกลายเป็นคนแพ้ ต้องให้คนอื่นแบกมา

            "หนักเป็นบ้า!!" ได้ยินเสียงมันบ่น...แต่ไม่มีแรงเถียง...หน้ามืดเว้ย...!! จีมัสวางไอ้ตัวแสบบนหลังตัวเองโดยมีอ้เพื่อนมาดนิ่งที่วิ่งปรี่เข้ามาดูอาการ

            "อื้อ...เย็น~~" ผ้าผื่นเล็กที่บิดน้ำหมาด ๆ ซับให้บนใบหน้าอย่างถนุถนอมแม้ว่าใบหน้าเจ้าตัวจะยังคงราบเรียบก็ตามที ทำเอาเพื่อนสามคนที่นั่งมองอยู่ใกล้ ๆ ต้องเบือนหน้าไปทางอื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้

            "ไม่เจียมสังขารจริง ๆ " (-*-ll) หน๊อยยย......ไอ้พวกนี้ ได้ทีด่ากันใหญ่....เมื่อกี้เสียงไอ้รูปปั้นใช่ไหม เดี๋ยวก็โดดกัดซะเลยนิ!!

            "ดื่มน้ำสักหน่อยไหมครับ" เวสต์ยื่นกระบอกน้ำมาให้ ไอ้ตัวแสบรับมาก่อนจะยกกระดกพรวดเดียวลงคอไปจนหมด ก่อนจะส่งกระบอกเปล่าคืนเจ้าของ

            "ขอบใจ...นึกว่าโดนเผาซะแล้ว ร้อนเป็นบ้า!!"

            "เฮ่ย!!" เป็นเซเรสที่มือไวกว่าใคเพื่อน คว้าเอาชายเสื้อของไอ้ตัวแสบทีมันเลิกขึ้นมาเกือบถึงอกลงไปตามเดิม ตามมาด้วยเสียงถอนหายใจอย่างโล่งอกของเพื่อนที่เหลือ

            "อะไร!!?...ร้อนโว้ย!! คนจะถอดเสื้อ จะมาห้ามทำซากอะไรห๊ะ" เสียงบ่นยาวเหยียดตามมาด้วยใบหน้าที่ชักเริ่มจะหงุดหงิด

            "ไม่ได้" เสียงราบเรียบเอ่ยกำชับกึ่งดุ ก่อนจะจัดเสื้อของมันให้เข้าที่เข้าทางเหมือนเดิม

            "ทำไมจะไม่ได้!! ทีไอ้หมอนั้นยังทำได้เลย"  เอเลนชี้มือไปทางไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังหยิบเสื้อมาสวม ก่อนยกมือกุมขมับตัวเอง...ไอ้ตัวแสบมันหาเรื่องให้ปวดหัวอีกครา

            "ลองคิดภาพตามน่ะ ถ้าเป็นเวสต์ถอดเสื้อออก..."

            "ไม่มีทาง!!" ไอ้ตัวแสบเถียงเสียงแข็งยามที่นึกภาพตาม จะให้เวสต์มาถอดเสื้อกลางสนามแบบนี้เนี๊ยะนะ ถ้าใครชำเลืองมองมีหวังได้เลือดหมดตัวแน่...(หมายถึงโดนไอ้พี่บ้านั้นเล่นงานเอาอ่ะนะ)

            "แล้วถ้า...เป็นริโอ" ไอ้เจ้าหมาป่าแข็งใจชี้ไปที่ริโอ เท่านั้นแหละมันก็ส่ายหัวรัวทันที

            "ยิ่งไม่ได้ใหญ่...เพราะแกต้องอาละวาดวิ่งไล่ฟัดคนทั้งหอแน่!!" จะให้ผิวสวย ๆ อย่างริโอมาอวดโฉมคนอื่นได้ไง....

            "เอ่อ...นั่นแหละ..เข้าใจรึยัง" 

(-_-?)เข้าใจบ้านปะป๊ามันรึไงฟ่ะ....กะอีแค่เรื่องถอดเสื้อมาผึ่งให้เหงื่อแห้ง มันจะอ้างเวสต์ อ้างริโอทำซากอะไรของมัน

            "เข้าใจ!! ...ก็...แปลกแล้ว!! ไม่เห็นจะรู้เรื่อง" กรรม!! ยกตัวอย่างมาตั้งเยอะ...นึกว่ามันจะฉลาดคิดได้เอง...ที่ไหนได้...แวมไพร์ก็โง่เป็นแหะ

            "เอาง่าย ๆ นะ ฉันไม่อยากให้เพื่อนร่วมชั้นเรากลายเป็นหินอ่ะ " ไอ้หมาบ้ายื่นหน้าเข้ามาพูด....ได้ยินเสียงไอ้รูปปั้นมันกระแอมเสียงดังเหมือนอะไรติดคอ แล้วทุกคนก็หัวเราะกัน...ทำไมฟ่ะ!!?

            "เอ่อ..ยุ่งยากไม่ถอดก็ได้ ชิ!!"

            "มาใกล้ ๆ นี่ เดี๋ยวช่วยให้เย็น" ริโอกวักมือเรียกคนที่กำลังทำหน้าบูดให้เข้าไปใกล้ โดยมีไอ้หมาป่าเสนอหน้าเข้าไปด้วย...ทั้งที่เขาไม่ได้เรียกมันอ่ะน่ะ...ไอ้หมาหน้าด้าน...เสียงพึมพำเหมือนกับร่ายคาถา ก่อนที่อากาศร้อนอบอ้าวบริเวณนั้นจะเย็นสบายเหมือนตอนที่อยู่ในปราสาททางเหนือ

            "อ่า...ริโอใจดีจัง" ไอ้ตัวแสบยิ้มอ้อนอย่างอารมณ์ดี ลืมเรื่องขุ่นเคืองเมื่อกี้ไปซะสนิท

-----------------------------------

           
ไอ้ตัวแสบเดินทอดน่องอย่างเกียจคร้านเข้าห้อง...อันที่จริงอยากจะคลานไปด้วยซ้ำ ไม่ไหว..เล่นมากไปหมดแรงแหะ

            "นายน้อยกลับมาแล้ว..." เสียงไอ้เจ้ามังกรมันวิ่งตึง ๆ ออกมาอย่างลิงโลด....อ้าว....ทำไมนายน้อยหมดสภาพงั้นอ่ะ

            "ฟิลล์..แบกไปที่เตียงหน่อย..." เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่มันอ้อนคนโน่นคนนี้ตั้งแต่เมื่อกี้...เห็นแล้วมันหมั่นไส้ ไอ้เจ้ามังกรมันกุลีกุจอแบกนายน้อยตัวแสบของมันเข้าไปตามคำสั่ง ก่อนที่ตัวเองจะเดินตามเข้าไปหยิบผ้าผืนเล็กติดมือมา

            "เอาไปชุบน้ำมาให้หน่อย" ฟิลล์พยักหน้ารับก่อนจะวิ่งหายเข้าไปในห้องน้ำ นัยน์ตาสีชาปรือมองใบหน้าเจ้าของฝ่ามือหนาที่แตะลงบนแก้มตัวเอง

            "กระหายไหม..." เสียงราบเรียบที่ช่างเข้ากันดีกับสีหน้าเอ่ยถาม ไอ้ตัวแสบส่ายหัวไปมา ก่อนจะพลิกตัวหนีสายตาของอีกฝ่ายที่มองตรงมา....ไม่กล้ามองหน้ามันนี่หว่า...

            "อย่ามาทำเป็นใจดีไปหน่อยเลยน่า...." คนมาดนิ่งคลี่ยิ้มกับตัวเองสายตายังคงทอดมองคนที่นอนอยู่ตรงหน้า ก็เห็นๆ อยู่...ว่ามันหน้าแดงมาจนถึงหู

            "แล้วไม่ดีรึไง...ฉันใจดีกับนายคนเดียวน่ะ..." อึก!!....ไอ้บ้าเอ๊ยยย...ใครใช่ให้มันมากระซิบข้างหูฟ่ะ!! จะหันกลับไปด่าก็ไม่ได้ ปลายจมูกมันอยู่ข้าง ๆ นี่เอง...อึ้ยย...ไอ้บ้า!!

            "คนจะนอน...อย่ามากวนใจได้ป่ะ" เซเรสทำเป็นเลิกคิ้วขึ้นสูงอย่างไม่สนใจ ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนข้างๆ คนที่นอนหันหลังให้ ก่อนจะเอื้อมมือมารั้งเอวผอมบางให้เข้าไปหาตัว

            "เฮ่ย!! ไอ้บ้า!! ปล่อยนะเว้ย..." คนที่บ่นหมดแรงเมื่อครู่กำลังดิ้นออกจากอ้อมแขนนั้นอย่างเอาเป็นเอาตาย แล้วสงครามประสาทระหว่างไอ้มาดนิ่งกับไอ้ตัวแสบก็เริ่มต้นอีกครา....แต่....ลืมอะไรไปไหม...

            (T^T) กระผมอยู่นี่คร๊าบบบ...ไม่กล้าออกไปจากห้องน้ำอ่ะ...แล้วนี่ที่คุณเซเรสบอกให้ผมเอาผ้ามาชุบน้ำ ลืม...กระผมไปแล้วรึ!! ทำไงดีอ่า....ผมก็อยากกอดนายน้อยด้วย...แต่...ออกไปตอนนี้คงโดนจับย่าง หรือไม่ก็กลายเป็รรูปปั้นมังกรแหงๆ ....ฮื่อออออ...ทำไงดีอ่ะค้าบบบบ 

หายหน้าหายตาไปสองวัน
มัวนั่งเหม่อ....ช่วงนี้คิดไรไม่ค่อยออกง่ะ
สงสัยจะเบลอมากไปหน่อย..ขอโทษด้วยขอรับ
พิมพ์แล้วลบ แล้วก็พิมพ์ใหม่ ย้ำคิดย้ำทำอยู่หลายรอบ
มีพิมพ์ผิดเยอะด้วยใช่ไหม...พิมพ์ไปหลับไป
ขอบคุณที่แวะเข้ามาทวงถาม...อันที่จริงแวะเข้ามาอ่านเม้นท์ทุกวัน
ละอายใจอยู่(-///-)
จะพยายามปั่นมาเรื่อย ๆ ขอรับ...
ยังไงก็ช่วยติดตามกันต่อไปด้วย...
คิดถึงทุกคนน๊า....
ขอบคุณทุกกำลังใจด้วย...^_^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 133 : ##3. ซนจนได้เรื่อง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4602 , โพส : 43 , Rating : 76% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11114
แวมไพร์จอมป่วน
ฮ่าๆๆๆๆ
ฟิลล์ชีวิตชั่งน่าสงสาร
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 05:01
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10841
จีมัสขี้หวงจัง -//////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.220.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 16:18
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10180
 ฟิว      ออกไปไม่ด้ายยยย  555
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 21:54
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9806
  ไอ่แสบมันน่ารักอ่า ๕๕ .. ฟิลล์ลูก ฮ่าๆ
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 20:05
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9635
 แอร๊ยยย ฟิลลล น่าสงสารอ่ะ 555
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 11:58
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9263
ฮ่าๆๆ น่าสงสารฟิลล์นะ แต่เอเลนนี่ไม่รู้เลยรึงัยว่าตัวเองฮอตขนาดไหน ฮ่าๆๆๆ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.163.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 17:48
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8902
 อ้ากกกกกก
ท่านแม่ ที่เคารพรัก (?) ของข้าน้อย
สั่งให้เลิกเล่นได้แล้ว
เนื่องจาก ช่วงนี้ หยุดยาววววววว
แล้วมั่วแต่อ่าน นิยายหรือฟิค? (เรื่องนี้และๆ)
จึงทำให้ท่านแม่ไม่ปลืม ~~ เป็นอย่างยิ่ง !!
ที่เอาแต่เปิดคอมอ่าน ฟิคเรื่องนี้ (หรือนิยาย?) T^T
นั้นคือเหตุ ที่ทำให้ข้าน้อยมิสามารถอ่านต่อจนดึกได้
และพรุ่งนี้ ข้าน้อยก็มีเรียนแล้ว
คงอดอ่านฟิคเรื่องนี้ไปอีกนานนนนนน !! 
เนื่องจากวันเรียน ท่านแม่ของข้าน้อยมิให้เปิดคอม !!  Y-Y
กระซิกๆๆๆ T^T ถึงจะอยากอ่านฟิคเรื่องนี้มากแค่ไหน?
ก็คงต้องรออาทิตย์หน้า !! ฮือๆๆๆๆ    
ปล. จะเป็นกำลังใจให้เสอน่าาาา ไรเตอร์ ><
กระซิกๆ คงต้องรออาทิตย์หน้าาาาา กระซิกๆ 
(ยังคงบ่นต่อปายยยย !!)


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 กรกฎาคม 2554 / 18:56
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.66.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 / 18:50
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8812
ทำเสียงดังขอออกจากห้องน้ำแล้วไปหาเจ้าชายดิ
Name : entirom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ entirom [ IP : 113.53.41.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 / 22:11
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8491
555+ มังกรน้อย(?)ที่ถูกลืม

555+ จะเป็นกำลังใจให้ครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.97.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2554 / 22:25
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8070
คืนนี้ นอน ใน ห้องน้ำ นะ ฟิลล์


^^
Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 21:54
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7949
จะทำยังไงล่ะหน่ะฟิลล์ อยู่ในห้องน้ำไปก่อนนะลูก
Name : ชีวิตโงนเงน [ IP : 223.205.88.152 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 12:43
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7071
กลับไปเป็นมังกรตัวจ้อยแล้วบินหนีไปทางหน้าต่างให้เร็วที่สุด

เ่อ่อ......แนะนำวิธีให้แล้วนะ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 114.128.214.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 01:55
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6043
เอเลนถอดเสื้อ เพื่อน ก้เป็นหินหมดจิ ดีนะเซเรสเอาเสื้อลงทัน ไม่งั้น ไม่อยากจะคิด.... ฟิลล์ ถูกลืม มามะมาหาเราก้ได้ ฮิฮิ
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 18:09
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5391
555

ฟิลล์ถูกลืมในห้องน้ำ
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 17:46
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5226
เกิเป็นฟิลล์ช่างน่าเศร้า 555+
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.24.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 19:41
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3856
ตอนนี้น่ารักดีแหะ เอเลนหาเรือ่งให้ปวดหัวได้ทุกวันสินะครับ
Name : number nine [ IP : 114.128.165.141 ]

วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 14:05
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3681
มังกรน้อยช่างน่าสงสารจริงๆเลย
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 61.90.19.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 12:03
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3673
ฟิลล์ถูกลืมอ่ะ อิอิ เซเลสก็ขี้หวง เอเลนก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเขาเล้ย
Name : tyoki [ IP : 117.47.91.120 ]

วันที่: 4 มีนาคม 2553 / 18:37
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3659
ฟิล ผู้ถูกลืม ช่างน่าสงสาร
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.162 ]

วันที่: 4 มีนาคม 2553 / 02:53
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3658
 หมับ!

me/คว้าฟิลล์มากอดอย่างไม่กลัวตาย

คุคุคุ...
Name : W.i.n.d-Prince < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ W.i.n.d-Prince [ IP : 119.31.16.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2553 / 21:45
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3657
 อ๊ากกก

จะน่ารักไปไหนเนี่ยยยยยย

เอเลนนายนี่ไม่ไหวจิงๆ

IQ ไม่สูงที่หนึงแล้วยังEQไม่ค่อยจะสูงอีกด้วยอ่าาา

นายรู้มั๊ยว่ามีคนที่คอยหวงนายอยู่น่ะ  ^^ ฮิฮิ 
Name : YELLOW Blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YELLOW Blood [ IP : 58.8.85.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2553 / 19:13
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3654
แล้วมาต่ออีกไวๆ นะ ถึงช่วงนี้จะสอบแต่ก็จะติดตามนะ


.....ว่าแต่เค้าขอกำลังใจในการสอบหน่อยได้มั้ยอ่ะ TT^TT..............
Name : Arki [ IP : 124.122.212.232 ]

วันที่: 3 มีนาคม 2553 / 15:49
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3652
ขอบคุณนะคะไรเตรอร์ ขำฟิลล์ ไปอยู่กับไรอัส ไป ... ไรเตอร์ อายุเยอะเเล้วใช่เปล่า ขี้หลงขี้ลืม ย้ำคิดย้ำทำ คิกๆๆๆเด๋วได้กลับเข้าบ้านหรอก .55++++เเต่ไม่เป็นไร สุ้ๆๆนะ จะรอตอนต่อไป
Name : butajang [ IP : 125.24.117.92 ]

วันที่: 3 มีนาคม 2553 / 10:26
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3651
โธ่ ฟิลล์ที่รักไม่มีที่อยู่อีกแล้ว

ไรทเตอร์ใจร้ายอ่ะ รังแกฟิลล์ตลอดเลย 

น่าสงสารที่สุดมาอยู่กะเจ้ดีกว่า มาม่ะ
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2553 / 01:01
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3650

น่าสงสารฟิลน่ะเนี่ย

ออกไปไหนไม่ได้เลย

55555

Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 114.128.211.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2553 / 23:55
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android