คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 134 : ##4. โดนจับได้


     อัพเดท 29 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,074 Overall : 337,561
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 134 : ##4. โดนจับได้ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4390 , โพส : 38 , Rating : 78% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##4. โดนจับได้                      ในขณะที่ทุกคนไปเรียนกันหมด....ยังมีคนๆ หนึ่ง(หรือตัวหนึ่ง)กำลังนอนกลิ้งไปมาด้วยความเบื่อ....มังกรตัวเล็กลุกขึ้นมานั่งกระพริบตาปริบๆ อย่างเซ็งจัด มันเหลือบมองแมลงในขวดโหลที่กำลังหลับสบายสำราญใจหลังจากที่พาออกไปหากินเรียบร้อยแล้ว (- -ll) เงียบแหะ...


                ปีกสีขาวกางร่อนไปในอากาศ นัยน์ตาสีดำขลับกรอกไปมาหาตำแหน่งของเป้าหมาย จะว่าไป...เส้นทางในปราสาทจันทรามันสับซ้อนอ่ะ....เคยเดินเข้ามาข้างหน้าแค่ครั้งเดียวเอง แล้วจะไปหาคุณไรอัสเจอได้ที่ไหนกันล่ะ...จะโดนโกรธไหมนะ ถ้าเห็นผมตอนนี้..

                พลั่ก!!

                 ' อย่าเข้าใจผิด! ผมไม่ได้ร่วงนะ....แต่ดูเหมือนจะบินไปชนอะไรเข้า' นัยน์ตาสีดำสนิทปรือมองภาพตรงหน้า ก่อนจะกระพือปีกอย่างเร็ว...ความซวยมาเยือนแล้ว!!! (T^T')

                คิ้วหนาขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นกลุ่มเพื่อนกำลังยืนล้อมวงทำอะไรอยู่ตรงมุมตึก แต่ด้วยนิสัยส่วนตัวที่ไม่ค่อยอยากยุ่งกับใคร ไรอัสจึงตัดสินใจก้าวขาออกมา...ถ้า...ไม่ได้ยินเสียงใครบางคนในกลุ่มนั้นพูดขึ้น

                "เจ๋งนี่หว่า!! มังกรของแท้เลย จับเอาไว้ทำสัตว์เวทย์ดีกว่า" เสียงเฮ หัวเราะดังขึ้นอย่างสนุกสนาน เมื่อหลายคนต่างก็ร่วมใจกันเห็นด้วย ต่างคนก็ต่างนึกสนุกพร้อมที่จะเข้าร่วมแย่งชิง คนที่กำลังจะเดินหนี ได้แต่ยืนตัวเย็นเฉียบก่อนจะวิ่งพรวดแหวกเข้าไปในกลุ่มคนที่มุงดูอยู่

                ปีกสีขาวกระพืออย่างยากลำบากเนื่องจากมีตาข่ายเวทย์ของใครซักคนในนั้นพันอยู่รอบตัว นัยน์ตาสีดำขลับกรอกมองใบหน้าแต่ละคนอย่างหวั่นๆ อันที่จริงแค่นี้ไม่ใช่ว่าออกไปไม่ได้หรอก แต่เกรงว่าถ้าอยู่ในร่างมนุษย์แล้วมันจะเดือดร้อน

                "ฟิลล์!!"

เสียงคุ้นหูที่ตะโกนเรียกชื่อทำเอาสะดุ้ง...(T^T) โดนคุณไรอัสมาเห็นสภาพนี้เข้าจนได้....แง่งงงง....จะโดนทำโทษไหมอ่ะ หน้าตาโหดกว่าเดิมสองเท่าเลย (T-T)

                "อะไรกัน ไอ้เจ้านี่มันเป็นของนายงั้นรึ!!" ไม่ได้หันหน้ามาตอบคำถาม...ไรอัสกันฟันตัวเองแน่นจนเห็นเป็นรอยอย่างโมโห...ก่อนจะร่ายเวทย์ปลดพันธนาการที่อยู่รอบตัวมังกรตรงหน้าออก

                "มานี่...!!" ไอ้กระผมก็อยากจะโผเข้าไปหาอยู่หรอก....แต่....อย่าทำหน้าเหมือนจะฆ่ากันแบบนี้เซ่....กลัวง่ะ...โฮ่...!!! ร่ำร้องไปก็เท่านั้น สุดท้ายก็ต้องบินเข้าไปหาคนที่ยืนกางแขนรออยู่ตรงหน้า ไรอัสรับไอ้เจ้ามังกรมาไว้ในอ้อมแขนโดยไม่สนใจสายตาอยากรู้อยากเห็นของเพื่อนร่วมชั้น แต่ก่อนจะก้าวขาออกมาจากตรงนั้น เสียงหนึ่งก็ดังขัดขึ้นเสียก่อน

                "เฮ่!! นายคิดว่าจะเอาไอ้เจ้านั้นไปได้ง่าย ๆ แบบนั้นรึไง พวกเราเป็นคนเจอมันก่อน!!" นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มกรอกไปมา ก่อนจะปิดเปลือกตาลงพร้อมกับสูดลมหายใจเข้าปอดอย่างอดกลั้น เพื่อนคนอื่นที่ยืนอยู่รอบ ๆ พยายามจะหยุดไอ้คนที่พูดมากไม่เข้าท่า แต่ก็ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่สนใจ

"ที่ฉันไม่ถามหา....ว่าใครเป็นคนทำ ยังไม่พออีกรึ..." ไรอัสเอ่ยถามเสียงราบเรียบ หากแต่สีหน้าและแววตานั้นเป็นใครก็มองออกว่ากำลังหงุดหงิด และพร้อมจะเดินหน้าเต็มกำลัง รังสีอมหิตแผ่กระจายไปทั่วบริเวณ คนที่ไม่อยากยุ่งเริ่มถอยออกห่าง

"นายผิดเองนี่ ที่ปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของตัวเองออกมาเพ่นพ่าน!!" อีกฝ่ายพูดเยาะพลางยกมือกอดอกอย่างอวดดี ....ณ ตอนนี้ไรอัสกำลังนึกอยากให้ตัวเองใจเย็นเหมือนไอ้เพื่อนมาดนิ่ง...แต่...ตอนนี้ต่อให้กลายร่างเป็นไอ้รูปปั้น ก็คงทนไม่ได้เหมือนกัน

                "งั้น....ฉันคงต้องขอบใจนายสินะ" รอยยิ้มที่มองแล้วไม่ได้หมายความตามที่พูดเลยซักนิด ไอ้เจ้ามังกรที่อยู่ในอ้อมแขนกระพือปีกพับ ๆ อยากจะห้าม...แต่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ในร่างที่จะพูดได้ซะด้วย แถมอีกฝ่ายก็ยังมีทีท่าว่าไม่สะทกสะท้าน...

                งับ!!

                คิ้วหนาขมวดเข้าหากัน ก่อนจะก้มมองไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กที่อยู่ในอ้อมแขน ฟันคมที่ฝังอยู่บนท่อนแขน แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้ตั้งใจ นัยน์ตาสีดำขลับเงยขึ้นมามอง ก่อนจะสะบัดหัวไปมาเหมือนจะเอ่ยห้าม ไรอัสเหลือบไปยังฝั่งตรงข้ามก่อนจะถอนหายใจออกมายาวเหยียด

                "เอาไว้คราวหน้า...ฉันจะตอบแทนน้ำใจนายอย่างสาสมก็แล้วกัน" คนพูดกระตุกยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะหัวเราะเสียงต่ำในลำคอ  ทิ้งให้อีกฝ่ายมองตอบกลับอย่างขุ่นเคืองที่ไปยั่วโมโหมันไม่สำเร็จ ไอ้เจ้ามังกรตัวนั้นมันสำคัญขนาดนั้นเชียวรึ

--------------------------------------

               
ปัง!!   เสียงประตูห้องกระแทกปิดอย่างแรงจนแก้วหูสะเทือน เจ้าของห้องวางไอ้เจ้ามังกรลงบนเก้าอี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะกลับมาอยู่ในร่างมนุษย์เช่นเคย ใบหน้าขาวตอนนี้จ๋อยสนิท เข่าของข้างยกขึ้นแนบอก ก่อนจะซุกใบหน้าลงไปอย่างสำนึกผิด

                "ผมขอโทษ...."

                "นายทำผิดอะไร!!?" เรือนผมสีเงินสะบัดไปมา ไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาสบตาเพราะกลัวว่าจะโดนดุ....เพราะอีกฝ่ายกำลังหงุดหงิด จนกระทั่งฝ่ามือหนานั้นวางลงบนหัวแล้วลูบเบาๆ พอเงยหน้าขึ้นมาจากเข่าตัวเองใบหน้าของอีกฝ่ายก็อยู่ระดับเดียวกันพอดี

                "ฉันไม่ได้โมโหที่เห็นนาย แต่โมโหที่เห็นว่าโดนจับมัดแบบนั้นต่างหาก"  ไรอัสบอกก่อนจะเลื่อนฝ่ามือไปแตะที่ข้างแก้มขาว คิ้วหนายังคงขมวดเข้าหากันอย่างไม่คลาย นัยน์ตาสีดำยังคงจ้องมองมา ถ้าหากเมื่อกี้ไม่ผ่านไปเห็นเข้าพอดีล่ะ ....คิดแล้วมันก็อดหงุดหงิดไม่ได้ก็แค่นั้น

                "ผม...กำลังตามหาคุณไรอัสอยู่ ก็เลย...." เพราะคิดว่ามันจะเหมือนกับหอตะวันที่ตัวเองสามารถบินที่ไหนก็ได้ตามใจ แถมบางครั้งยังมีคนใจดีเอาโน่นนี่ให้กินอีกต่างหาก ก็เลยนึกว่าที่นี่จะเหมือนกัน....แต่พอคิดแบบนั้น จู่ ๆ ก็โดยสอยร่วงเลย (T-T) เป็นอย่างที่เห็นนั่นแหละ

                "แล้วทำไมไม่มารอที่ห้อง หืม?" เสียงที่ดูเหมือนจะหงุดงหงิดอยู่เมื่อครู่อ่อนลงทันที ที่รู้สาเหตุ....นี่ถ้าไอ้นายน้อยมันรู้เข้า มีหวังโดนฟาดงวงฟาดงาไปด้วยแน่

                "มารอแล้ว..แต่...อึก!!"

                "คิดถึงฉันขนาดนั้นเชียว..." น้ำเสียงกึ่งหยอกล้อกับใบหน้าที่ยื่นเข้ามาใกล้ ทำเอาคนที่ยังแก้ตัวไม่จบประโยคชะงัก คำพูดที่คิดเอาไว้ถูกกลืนลงคงไปหมด....ใช่คนเดียวกับที่โหดเมื่อกี้รึป่าวอ่ะ...(-///-)

                "ผม....ผมก็แค่...เอ่อ...." แค่.....ไรอ่ะ...คิดไม่ออกแล้วคร๊าบบบ โดนมองด้วยสายตาแบบนี้ เหมือนหัวใจมันจะหยุดเต้น ใครจะไปคิดอะไรออก

                "ยอมรับมาซะเถอะน่า" อ๊า..... นั่นคือคำถามที่ต้องได้รับคำตอบเหรอ....ก็ในเมื่อ....สรุปไปเองตั้งครึ่งหนึ่งแล้วอ่ะ มีตัวเลือกให้กระผมไหมล่ะ...

ไรอัสคลี่ยิ้มกับตัวเองที่เห็นว่าใบหน้าขาวขึ้นสีแดงจางๆ น่ามอง

                "คุณไรอัส คิดถึงผมใช่ไหมล่ะ...ถึงได้ถามแบบนี้อ่ะ"

กลายเป็นเจ้าชายขี้แกล้งที่เป็นฝ่ายอึ้งซะเอง เมื่อไอ้เจ้ามังกรมันเข้าโหมดปลาทอง ทั้งที่อีกฝ่ายเป็นผู้ชายด้วยกัน แต่กลับสะบัดหน้าไปอีกทางอย่างงอนๆ แก้มขาวป่องพองลม กับแววตาที่มองค้อนมา ไม่กล้าตอบจนต้องเบี่ยงประเด็น..แต่จะให้มันไกลตัวสักนิดก็ไม่ได้นะนั่น

                "ฉันน่ะ...คิดถึงนายจนแทบคลั่งเลยล่ะ..."

นั่นไง...ว่าแล้วเชียว!! คิดถึงจนแทบคลั่ง!!?.....(-///-') ....เย้ย!!! อย่าเพิ่งเคลิ้มจิ....กว่าไอ้เจ้ามังกรมันจะคิดออก ใบหน้าของอีกฝ่ายก็ยืนเข้ามาใกล้

                "อ๊ะ!!" พอจะหันไปถามปลายจมูกก็ชนเข้ากับใบหน้าอีกฝ่ายพอดี แถมแขนที่กางอยู่รอบเก้าอี้....ก็เหมือนจะบอกกลาย ๆ ว่าไม่ให้ขยับไปไหน

                "อยากรู้ใช่ไหม....หน้านายมันฟ้อง"

ถะ...ถ้าผมตอบปฏิเสไปตอนนี้จะยังทันไหมอ่ะ....ไม่โดนจับไปเป็นของเล่นของพวกเมื่อกี้ แต่ก็มาโดนคุณเจ้าชายขังไว้อ่ะ.....แบบนี้เขาจะเรียกว่าบังเอิญซวย รึว่าโชคดีกันแน่นะ.....(*////*)

                "เอ๋!!?" คนที่ปิดตาสนิทเพราะอายเกินขีดจำกัด ลืมตามองคนตรงหน้าอย่างมึนๆ เมื่อริมฝีปากแตะลงบนหน้าผาก ก่อนที่อีกฝ่ายจะถอยออกไปนั่งทำหน้าพะอืดพะอมกลั้นหัวเราะจนหน้าแดง

       "โทษทีๆ ไม่แกล้งแล้ว ฮ่า ๆ "

(*[]*) นี่รึ....คนที่าทำหน้ายักษ์ใส่คนอื่น....นี่รึ...ใบหน้าของคนที่น่ากลัวเพียงแค่เหลือบตามอง.....คนพวกนั้นโดนหลอกชัด ๆ

       "ผม...จะฟ้องนายน้อย ว่าคุณไรอัสแกล้งล่ะ!!" คำขู่ที่ไม่ได้ทำให้อีกคนหยุดหัวเราะได้ ก่อนที่จะโดนรวบไปกอด...คงได้โดนแกล้งอีกนั้นแหละ...(- -ll)....ชีวิตฟิลล์....ปลงซะเถอะ!!

------------------------

                ห้องพยาบาลที่เคยสงบเงียบ ณ ตอนนั้น...ไม่ใช่อีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้ไอ้เจ้าน้องชายตัวแสบกับบรรดาผองเพื่อนต่างก็ร่วมหัวกันมาอัดอยู่ที่ห้องพยาบาล อาจารย์เจ้าของห้องที่ไม่ได้อยู่ในสายตากำลังยืนกอดอก กรอกตาไปมาอย่างปลงตก ไม่มีทางไล่มันออกไปได้จนกว่าพวกมันจะพอใจสินะ

                "ฮัดชิ่ว!!" ไอ้ตัวแสบที่นอนตาปรืออยู่บนเตียงเปิดปากจามอย่างไม่คิดจะปิดปัง

                "เป็นอะไรไป ไข้แดดรึไง" ฟอเรนท์เหลือบมองน้องชายที่นอนแผ่พลางส่ายหัวแทนคำตอบ ยังไม่ทันจะได้เดินไปดู ก็ช้ากว่าไอ้เจ้าคุณชายมาดนิ่งที่เอื้อมมือไปแตะหน้าผากเล็ก ๆ นั้นเรียบร้อยแล้ว....ทั้งที่ก็รู้ว่ามันจะต้องปัดออกอย่างเร็วก็เถอะ

                "อย่ามายุ่งน่า!!" เซเรสหันไปส่งสายตาดุ ๆ เป็นนัยว่าให้อยู่เฉย ๆ เสียงมันหายใจฟึดฟัดอย่างขัดใจ แต่ก็ยอมปล่อยให้ไอ้มาดนิ่งสำรวจร่างกาย...จนพอใจ...ให้แค่แตะหน้ากับคอเท่านั้นนะเว้ย!! มากกว่านั้นจะโดดกัดเลย..เอาดิ!! นัยน์ตาสีชาจ้องตอบอย่างไม่กลัวตาย

                "คงเพราะเมื่อวานเล่นมากไปมั่งครับ" คนที่กำลังจดอะไรบางอย่างยุกยิกไม่หยุด เงยหน้าขึ้นมาจากสมุดรายงาน พลางหันไปมองเพื่อนมาดนิ่งที่ส่ายหัวเหมือนจะบอกว่าไม่มีอะไรน่าห่วง

                "หัดดูแลตัวเองซะมั้ง ท่านพ่อได้โวยวายแน่ถ้ารู้ว่าฉันปล่อยให้ป่วย" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองพี่ชายพลางทำหน้ากวนประสาทสุดฤทธิ์

                "อาจารย์ไม่ต้องห่วงหรอก...เพราะคนบ้ามักจะไม่ป่วย ก๊ากกกก"

                "เหมือนหมาบ้าอย่างแกไง ไม่เคยป่วยทั้งชาติ!!" ไอ้ตัวแสบย้อนกลับทันควัน ไม่เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายหัวเราะได้นาน

                "เพราะริโอดูแลดีต่างหาก!!....แกมันไอ้แวมไพร์ดื้อด้าน!!" คนที่นั่งอยู่เงียบ ๆ เฉย ๆ ก็ยังโดนมันลากเข้าไปเอี่ยวด้วยกำลังยกมือกุมขมับอย่างระอา

                "ถ้าทะเลาะกันคราวนี้...ฉันจะโกรธล่ะนะ!!" ริโอบอก....ไอ้เจ้าหมาป่าชะงักก่อนจะยกมือปิดปากตัวเองไม่สนใจใบหน้ากวนประสาทของไอ้ตัวแสบ....

"สมน้ำหน้า หมาหง่อย 555+" หน๊อยยย....ไอ้....เห็นว่าเถียงไม่ได้มันเอาใหญ่เลย...ฝากไว้ก่อนว้อย....ตอนนี้กลัวริโอโกรธต้องรีบประจบก่อน

                "หมายถึงทั้งคู่นะ ฉันจะโกรธทั้งคู่เลย"

'ง่ะ!! ไอ้ตัวแสบรีบทำหน้าสลด แต่ก็ยังไม่วายหันมาแยกเขี้ยวใส่ไอ้หมาป่าที่นั่งประจบอยู่ไม่ห่าง....โธ่เว้ย!!...ถ้าไม่ติดว่าไอ้บ้ารูปปั้นมันนั่งจ้องอยู่ล่ะก็นะ....

                "ก็ลองดูสิ เรื่องคราวก่อนยังไม่ได้ชำระความนะ" ....น่าน....เยี่ยงอ่านใจได้ (-3-') ไอ้รูปปั้นพูดขัดขึ้นโดยที่ไม่ได้เงยหน้าขึ้นจากหนังสือในมือ

                "ไม่ได้กลัวนะเว้ย!!...แค่ขี้เกียจลุกจากเตียง!!" นัยน์ตาสีชาตวัดมองอย่างหมั่นไส้ ก่อนจะพลิกตัวหันหลังให้อย่างขุ่นเคือง...

                เวสต์หันมาสบตากับเจ้าของห้องพยาบาลที่นั่งจ้องอยู่ก่อนแล้ว พลางคลี่ยิ้มให้อย่างเห็นใจ ก่อนจะก้มหน้าก้มตาเขียนรายงานต่อ มือเล็กหยุดชะงักเหมือนจะคิดอะไรออกใบหน้าหวานออกจะแดงกำนั้นก็เงยขึ้นมาสบตาอีกครั้ง ก่อนจะยื่นหน้าเข้ามากระซิบประโยคที่ทำเอาคนฟังแทบจะโดดกอดซะเดี๋ยวนั้น

                'วันนี้เดเน่ย์ก็คงไม่อยู่ห้องหรอกฮะ'

แง๊งงง!!!! วันนี้อุตส่าห์มาแต่เช้า จะเซอร์ไพร์ด้วยการโพสต์นิยาย
แต่แล้ว.....ก็ดันมางานเข้าซะก่อน T^T
หมดกัน...เซ็งเป็ดคร๊าบบบบบ....!!
คิดถึงกันไหม ไม่ได้เจอกัน 1 วัน..
ช่วงนี้คงจะอัพให้ไปเป็นเวลา ขอโทษด้วย
บางทีโผล่มาตอนเย็น...รึอาจจะส่าย ๆ บ่าย ๆ
ก็ว่ากันไป...แต่ยังไงจะพยายามเร่งสปีด ปรับเวลาให้ทัน
ขอบคุณที่เป็นห่วงเป็นใยกัน...ทุกคนก็รักษาสุขภาพด้วย
ไม่รู้ว่าเทศกาลสอบหมดลงหรือดยัง...อย่าลืมอ่านหนังสือกันด้วยน่ะ
แล้วก็ขอให้คะแนนออกมาอย่างที่หวัง สู้ ๆ
ว่าง ๆ ก็แวบมาคุยกัน คิดถึงทุกคนน่ะขอรับ ^_^
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 134 : ##4. โดนจับได้ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4390 , โพส : 38 , Rating : 78% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11115
เวสต์ยังทำเอาเงิบได้เหมือนเดิม
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.51.174 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 05:10
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10842
เวสต์ไม่เคยกลัวอะไรเลยหรอ - -
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.220.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 16:25
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10181
 เวสล่ะก็ อายมั่งดิ อิอิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 22:03
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9807
 เวสต์ลูก > ////// <
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 20:20
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9636
 เวสต์จ๋า ทำไมถึงได้น่ารักขนาดนั้น 55 

PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 12:05
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8916
 55+ สนุกๆ
(ไรเตอร์: ไหนบอกวันธรรมดา เปิดไม่ได้?? = =)
55+ พอดีเรามีงานต้องทำในคอมอะ 
เลยเปิดได้ ><
ปล. สู้ๆน่าาาาา ไรเตอร์ ><
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.78.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 / 20:57
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8492
555+ คิดถึงไรต์เหมือนกันฮะ

555+ จะเป็นกำลังใจให้ครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.97.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2554 / 22:31
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8072
ต๊ายย

มี ส่งข้อ ความ นะ นู๋ เวลสล์
Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 22:34
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7950
ตาย ๆ ๆ เวสต์ชวนผู้ชายเข้าห้อง

โฮะ ๆ ๆ
Name : ชีวิตโงนเงน [ IP : 223.206.80.45 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 12:52
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7100
ดิ้นให้ตาย..........นั้นมันยั่วกันชัดๆเลยนะเวสต์
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.162.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 00:00
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6046
นั้น เพื่อน ไม่อยุ่ห้อง ชวน ฟอเรนท์ เลยนะ เวสต์
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 18:37
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5392
น่ารักอ่ะ
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 17:49
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4308
เวสต์น่ารักอีกแว้ว ออกกีที่ๆก้อยังคงความน่ารักไม่เสื่อมคลาย

เซเรสสุดที่รักก นิ่งไว้ เกบไว้ชำระทีเดียวถึงใจเลย 555
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 27 มีนาคม 2553 / 00:34
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3857
ทำไมเวสต์ถึงได้น่ารักแบบนี้นะ อยากมีเวสต์ไว้ข้างกายบ้างจัง อิอิ
Name : number nine [ IP : 114.128.165.141 ]

วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 14:17
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3816
สอบเสร็จไปค่ายต่อ คิดถึงเอเลนใจจะขาดดด ^^

เซเรสชำระความเอเลนเร็วๆนะ 5555
Name : Kubz [ IP : 58.8.140.83 ]

วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 17:00
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3691

คนหอจันทราใจร้ายจังน้า

สอยฟิลล์ล่วงเลย

อิอิ

เวสต์นี้น่ารักเสมอเลยน้า


PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2553 / 09:15
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3686
จะรออ่านตอนต่อไปนะคะ
PS.  FLY ME TO THE HELL AND THEN I FELL IN LUST FOR MORE. TEARING MY WHITE WINGS AND THEN I SING IN PAIN AND SORE.
Name : iAMpingPINGping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iAMpingPINGping [ IP : 110.164.166.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 22:15
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3685
คิกคิก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 18:11
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3682
อะไรเนี่ย
อย่างนี้ก็เสร็จสิ สงสัยคงจะไม่เหงาเพราะมีคนมานอนเป็นเพื่อนแน่ๆ
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 61.90.19.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 12:07
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3680
เวสต์ยั่วอ่อ 55555555555555555
ฟิลล์เกือบโดนจับไปแล้ว หวังของกินเรอะถึงบินออกไป =="

เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์ฮับบบ
PS.  What's Up VIP !
Name : JGDTORY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JGDTORY [ IP : 58.8.184.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 00:31
# 18 : ความคิดเห็นที่ 3679
นึกสภาพฟิลล์กลายร่างต่อหน้าพวกหอจันทราออกเลย ดีแล้วที่ไม่ทำ ฮ่า ๆ ^0^

ส่วนสามคู่ชูชื่นที่ห้องพยาบาลก็น่าอิจฉาเหมือนเดิม~  

นี่ถ้าพวกตัวแสบไม่ไปยึดห้อง...ก็กะจะยึดไว้ทำมิดีมิร้ายนักเรียนซะเองหรอเนี่ย...หุหุ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.60.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2553 / 23:29
# 17 : ความคิดเห็นที่ 3678
 อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เอเลนนน่ารักอ่า

ขอเอาไปนอนกอดที่บ้านสักคืนได้ไหมอ่า

อัพ อัพ อัพ

PS.  Always Keep The Faith ❤ 東方神起More and More Forever❤ Always keep the Faith = จงมีศรัทธาอยู่เสมอ
Name : Stepza99 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Stepza99 [ IP : 110.164.113.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2553 / 20:44
# 16 : ความคิดเห็นที่ 3677
โอีะๆ เดเน่ย์
เล่น3Pอยู่แหงๆเลย
เวสต์เลยได้โอกาสเลยแฮะ*-*
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.137.170 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2553 / 20:17
# 15 : ความคิดเห็นที่ 3676
เอเลนยังคงความปากแข็งไม่เปลี่ยนเลย

น่ารักจัง  

อิอิ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.160.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2553 / 20:14
# 14 : ความคิดเห็นที่ 3675
เวสต์ เริ่ดคร้า ยั่วได้อีกอ่ะ

เล่นแบบนี้ฟอเรนท์ก็ไม่พลาดเลยล่ะสิ

เดเน่ย์ไม่อยู่ตลอดอ่ะ สงสัยจิ 3P กันอยู่ 5555555
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2553 / 19:50
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android