คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 135 : ##5. เวทย์มายา


     อัพเดท 31 ต.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 812 Overall : 337,299
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 135 : ##5. เวทย์มายา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4264 , โพส : 42 , Rating : 84% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##5. เวทย์มายา            คนที่โดนบังคับให้นั่งเขียนรายงานกำลังหงุดหงิดเต็มที่ เพราะมีไอ้มาดนิ่งนั่งเป็นผู้คุมจำเป็นอยู่ข้างๆ (ใครใช่ฟ่ะ) ไอ้ตัวแสบกลอกตาไปมาด้วยสีหน้าเซ็งจัดพร้อมกับเหยียดแขนไปมาเปิดปากหาวกว้าง แล้วหางตาก็เหลือบไปเห็นไอ้เจ้ามังกรนั่งกอดเข่าเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่าง...ใช่นิสัยมันเรอะ!!


                "อาหารเป็นพิษรึไง ทำหน้ายังกะหมาป่วย!!" มันยังสามารถปากยื่นปากยาวไปว่าไอ้เจ้ามังกรที่กำลังนั่งเหม่อได้อีกนะ

                "ผมเป็นมังกรต่างหาก!!" ฟิลล์หันมาเถียงทันควัน มันยังทำหน้ามุ่ย

                "เอ่อ...แล้วทำไมต้องทำหน้าเหมือนกินไม่อิ่มอ่ะ"

(- -ll) ฟิลล์หันมาสะบัดหัวไปมาก่อนจะทิ้งตัวกลิ้งไปบนเตียง....ก็ตั้งแต่เกิดเรื่องคราวนั้นคุณไรอัสก็บอกห้ามไม่ให้บินไปหา...(T^T) นี่ก็ปาไป 3 วันแล้วอ่ะ...ไม่คิดถึงผมบ้างเลยเหรอ (T3T)

                "ทะเลาะกับไรอัสมารึไง" ไอ้คนมาดนิ่งเปิดปากถามด้วยน้ำเสียงกังวล ไม่ทันได้คว้าตัวไอ้ตัวแสบที่มันกระโดดพรวดเดียวไปนั่งอยู่ข้างมังกรที่นอนแผ่หมดสภาพอยู่บนเตียง...หาเรื่องให้มันอู้ซะงั้น

                "ไอ้เจ้าชายบ้านั่นมันทำอะไร!!" 

ดูเสียงนายน้อยของกระผมจิ...อย่างโหด...แล้วงี้จะบอกว่าไงได้ล่ะ ไม่บอกก็ไม่ได้ด้วย อาจเจ็บตัวได้อย่างง่ายอีก

                "ไม่ได้ทำอะไร แล้วก็ไม่ได้ทะเลาะกันด้วย....ก็แค่...บอกไม่ให้ไปหา...."  นัยน์ตาสีดำขลับชำเลืองมองใบหน้าของคนที่นั่งอยู่ข้างๆ อย่างลังเล....ระเบิดจะลงไหม....( ll- -)

                "ไอ้บ้านั่น...อุ๊บ!!" จะใครซะอีกที่กล้ายกมือมาปิดปากคนขี้โมโหเอาไว้ ไอ้ตัวแสบดิ้นขลุกขลัก ก่อนจะหันไปส่งสายตาขู่ไอ้รูปปั้นที่มองตอบมาอย่างไม่เดือดร้อน

                "เกิดอะไรขึ้น" เพราะไอ้เพื่อนเจ้าชายมันหวงไอ้เจ้ามังกรนี่ขนาดจะเปิดศึกกับนายน้อยมันหลายรอบ ไม่มีทางที่มันจะปล่อยมือได้ง่ายๆ ถ้าไม่เกิดเหตุสุดวิสัยจริงๆ  ไอ้นายตัวแสบมันก็ไม่ยอมฟังกะลุยเอามันส์ลูกเดียว

                "....คือ...วันนั้น..." เรื่องทั้งหมดถูกเล่าอย่างละเอียด(มั่ง) ไม่ละเอียดมั่ง เอาเท่าที่สมองอันชาญฉลาดของมังกรจะจำความได้ โดยมีผู้ฟังที่ดี และดื้อฟังอยู่เงียบๆ เนื่องจากอีกคนโดนกด...เอ่อ...โดนกดมือปิดปากเอาไว้ พูดไม่ได้ก็เลยไม่มีคนขัด แม้ว่าจะมีส่งสายตาโหดๆ มาเป็นครั้งคราวยามที่เล่าถึงตอนโดนจับ

                "ทำไม....แกไม่บอกฉันหา!!" เสียงไอ้ตัวแสบตะโกนดังลั่นห้อง ส่วนเซเรสกำลังสะบัดมือไปมาเนื่องจากโดนงับซะเต็มแรง

                "ก็...ผมไม่ได้เป็นอะไรอ่า...นายน้อยอย่าเพิ่งกริ้วจิ..." น่ากลัวอ่ะ...นายน้อยยามองค์ลง ยังกับจะถือดาบไปถล่มพวกปราสาทจันทราซะเดี๋ยวนี้ได้เลย

                "หรือแกจะรอให้'เป็นอะไร' แล้วค่อยคลานมาบอกรึไง!!"

ก็รู้ว่าที่โดนดุเพราะเป็นห่วง แต่คนๆ นี้แสดงออกมาแบบอ่อนโยนไม่เป็นเท่านั้นเอง ได้แต่โมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่นี่...ฟิลล์กระโดดหมับคว้าเอวผอมนั้นเอาไว้(ก็พี่ท่านเล่นจะโดดลงไปจากหน้าต่างเลยนะนั่น)

                "นายน้อย....เป็นห่วงผมเหรอ" เหมือนจะได้สติจากความขุ่นเคือง เอเลนปัดมือที่เกาะอยู่รอบเอวตัวเองออก ก่อนจะหันมาแสยะยิ้ม

                "ฝันไปเหอะ แค่โกรธที่มันกล้ามายุ่งกับของๆ คนอื่นต่างห่างโว้ย!!" ซะนั่นปะไร กะแล้วเชียวว่าต้องมามุขนี้ กระผมไม่หลงกลร้อก...นายน้อยอย่ามาทำวางฟอร์ม...ไม่ทันล่ะ

                "คนเราเป็นห่วงเขา.....แล้วยังจะมาปากแข็ง"

อ้าว...ไอ้มันกรนี่วอนตาย เมื่อกี้จะไปถล่มฝั่งโน้น เล่นมันฝั่งนี้ให้ราบไปก่อนดีมั้ง

                ก๊อก ๆ

                เสียงเคาะประตูช่วยหยุดสงครามภายใน เซเรสสาวเท้าไปที่ประตูอย่างหงุดหงิดตรงฝ่ามือแดงเป็นรอยฟัน ดีนะที่สะบัดหลุดทันมันฝังเขี้ยวออกมา

                "ไง!! ทำอะไรกันอยู่รึ" คนที่ยืนอยู่อีกฟากของประตูเอยทักด้วยรอยยิ้ม....

น่าแปลก...อาจารย์ฟอเรนท์มาทำอะไรตอนนี้ เซเรสถึงกับขมวดคิ้วเข้าหากัน ก่อนจะถอยให้อีกฝ่ายก้าวเข้ามาในห้องโดยไม่ต้องรอคำเชิญ

                "มาทำไม!?"

นี่รึ...คือประโยคที่น้องชายเอ่ยทักทาย ยามเจอหน้าพี่ชาย...คิดว่าใบหน้าของคนๆ นี้จะทำให้ไอ้ตัวแสบมันสลดลงมาบ้าง...ไม่เลยรึ
                "ฉันก็อยากมาดูห้องน้องชายตัวเองบ้างไม่ได้รึไง"

เอเลนยิ่งขมวดคิ้วเข้าหากันสายตามองคนตรงหน้าอย่างไม่แน่ใจ ก่อนยกมือแคะหูตัวเองเหมือนกับว่ามีอะไรมาอุดอยู่ทำให้ฟังไม่ถนัด....มาดูห้อง!!? ...น้องชาย!!? ไอ้หมอนี่เพี้ยนแน่ ๆ

                "นายท่านฟอเรนท์....เอ่อ...มึนหัวรึป่าวครับ"

คนที่ยืนอยู่กลางห้องแทบจะหลุดหัวเราะพรืดออกมาทันที ยังดีที่กลั้นเอาไว้ได้ ก่อนจะหันไปมองใบหน้าของคนที่แสนจะคิดถึง....แล้วทำไม? มันจะต้องกอดแนบชิดกันขนาดนั้นด้วยหะ!! ต่อหน้าต่อตา (-"-)

                "ฉันไม่ได้ป่วย แล้วทำไมนาย..จะต้องทำแบบนั้น" เสียงพูดในยามที่หลุดโมโหทำเอาไอ้เจ้ามังกรสะดุ้งปล่อยแขนออกจากตัวนายน้อยทันที  ฟิลล์ขมวดเข้าหากันเมื่อน้ำเสียงที่ได้ยินในยามนี้มันคุ้นหูเหลือเกิน...แต่ใบหน้ากลับเป็นนายท่านคนโตของปราสาททางเหนือ

                "เกิดเพี้ยนอะไรขึ้นมา เวสต์ไม่ให้เข้าห้องรึไง..." เอเลนยืนกอดอกเอ่ยถามคนตรงหน้าที่คิดว่าเป็นพี่ชายต่างมารดาอย่างอวดดี มันจะกลัวใครบ้างไหมชาตินี้...ดูมันทำหน้ากวนประสาท

"ไม่มีอะไรนิ!! ไอ้หมอนั่นมันก็อยู่ที่ห้อง" คนพูดทำเป็นยักไหล่ตอบคำถามอย่างไม่สะทกสะท้าน หารู้ไม่ว่าตัวเองกำลังเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง...ว่าตัวเอง...ไม่ใช่...

 "แกเป็นใคร!!?" นัยน์ตาสีชาหรี่มองใบหน้า'พี่ชาย' ตรงหน้าอย่างไม่ไว้ใจ เพราะสรรพนามที่ใช้แทนตัว เวลาที่ไอ้เจ้าพี่บ้านั่นมันเรียก ไม่มีทางที่จะหลุดปากเรียกเวสต์ว่า 'ไอ้หมอนั่น' แน่นอน

"ถามแปลก นายคิดว่าฉันเป็นใครล่ะ ก็เห็นๆ อยู่"

ไอ้ตัวแสบสาวเท้าเข้ามาหาคนที่ยืนอยู่กลางห้อง ทำท่าจะเรียกดาบของตัวเองออกมา ไอ้บ้านี่มันบังอาจเล่นของสูง เหยียบจมูกเสือ.....

"เลิกเล่นเถอะน่า ฉันขี้เกียจเก็บกวาดห้อง" เซเรสหันมาบอกผู้บุรุกอย่างเหนื่อยหน่าย นัยน์ตาสีชาเหลือบมองไอ้มาดนิ่ง มันถอนหายใจก่อนจะเดินเข้ามาหา....ไอ้บ้านี่มันเข้าข้างผู้บุกรุกรึไงฟ่ะ อย่าอยู่เฉยสิโว้ย....จัดการมันโน่น!!

                "คุณไรอัส....ใช่ไหม?" เสียงไอ้เจ้ามังกรที่ยืนนิ่งอยู่นาน พูดขึ้นอย่างไม่แน่ใจตัวเองนัก หากแต่ในใจของผู้บุกรุกกำลังยิ้มอย่างพอใจที่เจ้าตัวจำได้     

 "ห่ะ!! แกว่าไงนะฟิลล์"

เซเรสเดินไปรั้งไอ้ตัวแสบออกมาให้พ้นจากรัศมีอันตราย เรื่องที่ไอ้เจ้ามังกรเล่าเมื่อกี้ ยังไม่ได้เคลียร์ แม้ว่าตอนนี้มันจะลืม แต่...ถ้ามันนึกออกเดี๋ยวก็โดดเข้าใส่กันอีก แค่คิดภาพตามก็ปวดหัว ไอ้เพื่อนผู้บุกรุกมันก็ยังไม่สำนึก ยังไม่รู้ตัวสินะ ว่าตัวเองมีความผิดติดตัวตั้งแต่ก่อนเดินเข้ามา

"ถ้านายยังจำไม่ได้ ฉันเอาคืนยาวแน่" ใบหน้าของนายท่านคนโตฉีกยิ้มมาให้ ไอ้เจ้ามังกรยังยืนหน้ามึน....ไม่คุ้นเลยสักนิด!! ....เห็นนายท่านฟอเรนท์มายิ้มให้แบบนี้แล้ว อดขนลุกไม่ได้แหะ...(- -ll)

"ไอ้เจ้าชายเหลี่ยมจัด!! ใครเชิญให้มาที่นี่ฟ่ะ!!"

ไรอัสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่ยังคงโวยวายไม่เลิก นับถือที่มันขยันหาคำมาเรียกตามหลังซะจริง ปากพึมพัมร่ายเวทย์เพื่อกลับมาใช้ใบหน้าเดิมต้นฉบับของตัวเอง ก่อนจะหันไปยักคิ้วให้ไอ้จอมโวยวายด้วยสีหน้ากวนประสาท

"โทษทีนะ...หัวใจมันเรียกร้องให้มา" 

(*[]*) อ้วกกันให้ตายตรงนี้ไปเลย...มันช่างกล้าเอาคำน้ำเน่ามาพูดอวด....ละอายใจตัวเองมั้งไหมฟ่ะ  ผู้บุกรุกสาวเท้าเข้าไปหาไอ้เจ้ามังกรที่ยืนหน้าแดงเรื่ออยู่อีกฟากห้อง...อันที่จริงอย่าดึงเข้ามากอดแน่นๆ ...ถ้าไม่มีสายตาอีกสองคู่กำลังจ้องมา

"คุณไรอัสมาได้ไงครับ...แล้ว..เป็นท่านฟอเรนท์ แล้วเข้ามาทางไหนอ่ะ ทำไม.."

 "พอก่อน...เอาทีละคำถาม" พอเลิกตะลึงก็ยิ่งคำถามใส่มาเป็นชุด มันจะรู้ตัวไหมว่า...ตัวเองถามอะไรไปบ้าง ฝ่ามือหนายกมือขยี้เรียนผมสีเงินอย่างมันเขี้ยว

"3 วันแค่นั้นรึไรอัส" เซเรสเอ่ยปากถามคำถามขึ้นมาอย่างไม่มีปีไม่ขลุ่ย เจ้าตัวหันมามองแวบหนึ่งก่อนจะพยักหน้าแทนคำตอบ ....มันใช้เวลาฝึกเวทย์มายาขั้นสูงนี้ได้..โดยใช้เวลาแค่นั้น...

"คิดถึงไหม...ขอโทษนะที่ให้รอ" ไรอัสบอกมังกรตรงหน้าที่เอาแต่โยกหัวหงึกๆ แทนคำตอบ ริมฝีปากได้รูปคลี่ยิ้มอย่างพอใจที่เห็นว่าใบหน้าขาวแดงเรื่อน่ามอง....แต่ดูเหมือนข้างหลังจะโดนสายตาจิกแทงจาก..ใครบางคน

"เลี่ยน!! คลื่นไส้!!" ว่าแล้ว....มันอยู่เฉยที่ไหน คิดผิดรึป่าวที่โผล่มาที่นี่.....แต่...อยากได้มังกรไปนอนกอด มันก็ต้องบุกรังไอ้นายน้อยตัวแสบมันซะก่อน....ว่าแต่คนอื่น...มันรู้ตัวไหมว่าตัวเองถูกไอ้มาดนิ่งมันกอดอยู่

"ก็ไม่ได้ใช้ให้มองนี่...ช่วยไม่ได้!!" (- -*) ทำไงดี...อยากเชือดไอ้เจ้าชายเหลี่ยมจัดตรงหน้าสักทีสองที เอาให้พอหายหงุดหงิด...ติดก็ตรงไอ้บ้านี่มันจับไว้.....?..........เฮือก!!!

"เฮ้ย!! ปล่อยเลยไอ้บ้า เอามือออกไปเด่!!" เซเรสได้แต่ส่ายหัวพลางถอนหายใจเบา ๆ

"ถ้านายยุ่งวุ่นวาย จะจัดกดให้พวกนั้นดูซะเลย" ((O_o;)) เสียงทุ่มที่กระซิบที่ข้างหู มันปล่อยแขนออกจากเอวแล้วก็จริง แต่ไอ้ตัวแสบก็ยังคงยืนนิ่ง ใบหน้าร้อนไปถึงหูข้างที่มันกระซิบเมื่อกี้ แม้ว่าไอ้สองคนที่อยู่อีกฟากห้องมันจะไม่ได้สนใจหันมามองก็เถอะ..แต่มันก็อายเฟ้ยยย!!

                "ไอ้...ไอ้รูปปั้นโรคจิต!!"

เซเรสคลี่ยิ้มให้ไอ้ตัวแสบที่หมดฤทธิ์ยืนหน้าแดงไปถึงใบหูเรียบร้อย...เสียงมันบ่นพึมพำเหมือนจะสาปแช่งอะไรสักอย่างก่อนจะกระแทกตัวลงนั่งบนเก้าอี้ ก้มหน้าก้มตาเขียนรายงานที่ค้างเอาไว้

---------------------------------

                เพื่อนทั้งสามคนที่นั่งรออยู่ก่อนแล้วที่โต๊ะอาหารหันมาสบตากันอย่างมึนงงสงสัย เมื่อเห็นสภาพของไอ้คุณชายมาดนิ่งที่เปิดปากหาววอดใต้ตาคล้ำเหมือนคนนอนไม่พอ หรืออีกนัยไม่ได้นอนเลยมากกว่า ส่วนไอ้ตัวแสบที่โดนลากให้เดินตามมาด้วยก็อยู่ในสภาพ....ดูไม่ได้...ตาโหลเหมือนวิญญาณยังไม่เข้าร่าง แถมมือข้างหนึ่งมันยังหิ้วปีกไอ้เจ้ามังกรที่อยู่ในสภาพไร้ซึ่งสติ

                "ไป...ทำอะไรมาถึงได้มีสภาพแบบนี้" ริโอเอ่ยถามอย่างไม่แน่ใจว่าตัวเองจะได้รับคำตอบหรือปล่าว....ไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งหันมามองก่อนถอนหายใจพรืด เหลือบมองไอ้ตัวแสบที่นอนฟุบไปกับโต๊ะ ข้างๆ มีไอ้เจ้ามังกรนอนกรนอยู่

                "เพราะไอ้บ้าเจ้าชายนั่นแท้ๆ งึมๆ แกด้วยฟิลล์....อื้อ..." ไอ้ตัวแสบงึมงัมทั้งที่ไม่ได้ลืมตา

                "เจ้าชาย...อย่าบอกนะว่า...ไอ้หมอนั่น" ไอ้มาดนิ่งพยักหน้าแทนคำตอบโดยไม่พูดอะไร แม้ในใจจะกำลังหงุดหงิด แต่ก็ยังยกเสื้อคลุมตัวเองให้ไอ้ตัวแสบ....เพราะทนสภาพมันน้ำลายยืดไม่ได้หรอกนะ

                "เป็นไปได้ไงครับ เดินเข้ามาโดยที่คนในหอไม่รู้" เวสต์หันมาถามอย่างสนใจ นัยน์ตาสีเขียวหันมามอง...ทำไมจะไม่มีใครรู้....(-"-)

                "อาจารย์ฟอเรนท์ไง...ลืมไปแล้วรึ" เซเรสตอบเสียงเรียบ เพราะเวทย์มายาที่ใช้ปลอมเป็นคนอื่น ถ้าหากไปเจอตัวจริงเข้าเวทย์จะเสื่อมทันที แล้วยิ่งไปเจอตัวจริงที่ร้ายกาจอย่างนั้นด้วยแล้ว อาจจะโดนฆ่าโดยไม่รู้ตัว

                "เอ๋!!?.....ก็เมื่อคืน...เอ่อ.." ไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้ก้มหน้างุดๆ จนแทบจะมุดเข้าไปในโต๊ะ เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะหลุดปากพูดอะไรไป ใบหน้าหวานนั้นร้อนผ่าว

                "แล้วไงอ่ะ มันตีกันรึไงไอ้สองคนนั้น สภาพถึงเป็นแบบนี้" จีมัสเอานิ้วจิ้มลงไปบนหัวไอ้ตัวแสบที่ไม่มีทางลืมตาตื่นขึ้นมาหาเรื่อง...มีแต่คิ้วสวยที่ขมวดเข้าหากันอย่างหงุดหงิด

                "เปล่า..." ไอ้มาดนิ่งส่ายหัวปฏิเสธให้ได้งงกันอีกรอบ....แทนที่จะอธิบายรึเล่าให้ฟังมันกลับนิ่งแล้วถอนหายใจออกมายาวเหยียด....แล้วคนอื่นเค้าจะรู้เรื่องกันไหมฟ่ะ...เห็นที่คงต้องไปบีบคอไอ้ตัวแสบแล้วให้มันเล่าให้ฟังซะแล้ว...


                เซเรสเหลือบมองนายน้อยกับมังกรที่กำลังเข้าสู่นิททราอีกรอบ มันจะไม่เกิดสภาพนี้ถ้าเมื่อคืนไอ้เจ้าชายนั่น มันไม่ยืนกรานที่จะค้างที่ห้อง...ลำพัง 2 คนกับ 1 มังกรก็เบียดกันจะแย่ บอกให้มันเอาฟิลล์กลับไปนอนที่ปราสาทจันทรา ไอ้ตัวแสบมันก็ไม่ยอม เถียงกันอยู่ค่อนคืน


                กว่าจะตกลงกันได้ไอ้ตัวแสบมันดันไล่ให้เจ้าชายรัชทายาทผู้สูงศักดิ์กับหลานชายคนเดียวของท่านเสนาบดีไปนอนบนพื้น ส่วนตัวเองกับมังกรนอนแผ่อยู่ยนเตียง พอคิดว่าช่างมันรอให้มันหลับก่อนแล้วค่อยย่องขึ้นไปนอน มันดันรู้ทันลุกขึ้นมาอาละวาด....กว่าจะได้นอนก็เกือบจะสว่าง ไม่มีแรงเถียงกันแล้วตอนนั้น ต่างคนต่างนอน ถึงได้สภาพไร้วิญญาณกันถ้วนหน้า....หวังว่าคงจะไม่มีครั้งต่อไปอีกนะ...แวบมาอัพให้แล้วขอรับ...ทะเลาะกับ Brower อีกแล้ว(-*-)
กว่าจะอัพได้เปิด-ปิดไปหลายรอบ..
คิดถึงไอ้ตัวแสบกันไหม...ขอโทษที่มาอัพช้านะ
เมื่อวานโดนฟาดกบาลไปที...แอบมึนเล็กน้อย คุคุ
(ไม่ใช่ว่าแก...แอบเล่นเกมส์อยู่เร๊อะ!!!)

เอาเป็นว่าช่วงนี้จะวางมือจากทุกวงการ นั่งปั่นนอนปั่นแวมไพร์ฯ
เพื่อจะได้มาอัพสม่ำเสมอ....หลายคนสอบเสร็จ ปิดเทอมแล้วนิ...
อิจฉาจังวุ้ย...คนได้หยุดนิ...
อย่าลืมเข้ามาป่วนร่วมกับไอ้เจ้าพวกตัวแสบทั้งหลายน่ะ...
แวะมาคุยกันบ้างก็ได้...คิดถึงทุกคนขอรับ ^_^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 135 : ##5. เวทย์มายา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4264 , โพส : 42 , Rating : 84% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11116
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆ
คนที่ปวดหัวสุดคือเซเรส
เอิ๊กๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 15:42
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10843
คำว่าเจ้าชาย ไม่มีค่าในสายตาเอเลน 

555+
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.220.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 16:32
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10182
ป่วนกันทั้งคืน
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 22:17
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9808
สองแสบ ๕๕ น่ารักๆ
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 20:29
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9637
 5555
เอเลนป่วนอีกเเล้ว
เเหม่ๆไรอัสก็ขี้ห่วงเหลือเกินอุ้มกลับหอก็จบเเล้ว!!
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 12:10
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9267
กร๊ากๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ ไรอัสนี่เป็นเจ้าชายจริงๆๆใช่มั้ยเนี่ย??? น่าสงสารนะทั้งเซเรสแล้วก้อไรอัสด้วย หึหึ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 180.183.126.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 19:57
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8917
 55+ ป่วนกันทั้งห้องเลยที่นี้ - -"
ยังไงๆ ก็จะมาติดตามอีกน่าาาาา
น่าจะวันศุกร์มั้ง
ถ้าเราสามารถแวบมาวันพฤหัสได้ เราก็จะมานะ ^^
55+

ปล. สู้ๆน่าาาาาา ไรเตอร์ ^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.78.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 / 21:37
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8493
555+ น่าสงสารทั้ง4คน เอ๊ย! 2คน 1ตน 1ตัว เลยยยยยยยยยย

555+ จะเป็นกำลังใจให้ครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.97.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2554 / 22:39
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8073
ไรอัส มา เลี่ยน

แต่ นายน้อย แสบ เหมือน เดิม


คัย ก้ ไม่ชนะ นายน้อยของ ข้า


ว่าไง น๊ะ ( เสียง เซเรส )

Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 22:42
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7102
ไรอัส.........เริ่มเลี่ยนแล้วนะ~~~~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.162.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 00:19
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7101
ไรอัส.........เริ่มเลี่ยนแล้วนะ~~~~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.162.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 00:19
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6047
ไรอัส พูดมาได้  "หัวใจมันเรียกร้องให้มา" น่ารัก โคตรรรรรรรรรรร
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 18:52
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5393
โหย

ไรอัสเจ้าเล่ห์ใช่ย่อย
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 17:56
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5227
ไรอัสนี่

อิอิ
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.25.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 06:20
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3877

ไรเตอร์ทะเลาะกะบราวเซอร์แต่ข้าพเจ้าโดนไวรัสกินคอมT^T

ไม่ได้เข้ามาตั้งหลายวัน คิดถึงมากมาย


PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2553 / 04:55
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3858
ตอนนี้ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมนะครับ
Name : number nine [ IP : 114.128.165.141 ]

วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 14:30
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3818
ไรอัสสุดยอดดดด ก็คนมันคิดถึงนี่เนอะ 555

ไรเตอร์สู้ๆน้า ;))
Name : Kubz [ IP : 58.8.140.83 ]

วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 17:19
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3728
ไรอัสน่ารักเสมอ
อ่ะนะเห็นไหมเพื่อฟิลล์พยายามขนาดไหน
แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักได้ไง อิอิ
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 58.8.79.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2553 / 14:18
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3722

น่ารัก


PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.78.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2553 / 18:54
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3721
55555


หนูเอเลนประกาศให้ทุกหอรู้ไปเลยว่ามีมังกรเป็นสัตวต์เลี้ยง ใครยุ่งตาย


Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.121 ]

วันที่: 7 มีนาคม 2553 / 18:51
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3720

5555

น่าสางาร

หมดสภาพกันทุกคนเลย

Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 114.128.8.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2553 / 18:48
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3719

สมกับที่เป็นเอเลนจริงเลยนะ
เฮ้อสงสารเซเรส


PS.  หนูชอบอ่านนิยาย y มันไม่ผิดใช่ไหม ถึงผิดก็จะอ่านมันเป็นความชอบส่วนตัวนิ
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.177.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2553 / 18:34
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3717
สงสารหนูฟิลล์มาอยู่กับป้าดีกว่าแสบมาด้วยนั

จาคงไม่่ว่าใช่ไหมที่เค้าจิกลูกมานะ
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.150.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2553 / 16:20
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3716

ฉลาดขึ้นแล้ว โอ้ว!! น่าสงสารไรอัส แต่ที่สุดคงเป็นหนูฟิลล์


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครกันที่ตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึงต่างกัน
Name : KaGe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaGe [ IP : 118.173.88.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2553 / 08:39
# 18 : ความคิดเห็นที่ 3715
เอิ๊กกก!!  เล่นงี้เลยหรอ ฮ่า ๆ 

ไรอัสเก่งอ่ะ...แต่คิดเป็นศัตรูกับเอเลนนี่คิดใหม่เหอะ -_-!!

น่าจะหาอะไรมาล่อ(เช่นของกิน) แล้วผูกมิตรไว้หน่อยก็ดีนะ...ถึงจะเป็นคนหวงของมากเข้าขั้นงกก็เถอะ

คนกลางอย่างฟิลล์นี่น่าหนักใจ หุหุ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.1.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2553 / 01:34
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android