คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 137 : ##7. แยก...


     อัพเดท 2 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 814 Overall : 337,301
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 137 : ##7. แยก... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4002 , โพส : 40 , Rating : 80% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##7. แยก...
     เอเลน ริโอ และเวสต์หันมาสบตากันอย่างปลงๆ แค่มองตาก็พอจะเข้าใจ ไม่ต้องพูดอะไรมาก กระดาษแผ่นเล็กที่อยู่ในมือของทั้งสามคนถูกวางกองอยู่ตรงหน้า ตราสัญลักษณ์รูปกำแพงทำให้รู้ว่าตัวเองอยู่ฝ่ายไหนมีเวลาอีกเพียงหนึ่งอาทิตย์ก็ต้องหันอาวุธใส่อีกฝ่าย เสียงถอนหายใจดังมาจากฝั่งของไอ้ตัวแสบเฮือกใหญ่                "เป็นอะไร?" ริโอหันมาถามอย่างแปลกใจ ไอ้ตัวแสบทำหน้ามุ่ยเหหมือนกับไม่พอใจอะไรสักอย่าง เพื่อนสองคนหันมาสบตากันอย่างแปลกใจ หรือว่ามันจะเสียดาย...


                "เซ็งอ่ะ ทำไมเราไม่ได้อยู่ฝ่ายบุก" คำตอบมาพร้อมสีหน้าและอาการถอนหายใจเบื่อหน่ายไม่มีปิดบัง                "คุณเอเลน นึกเสียใจ ที่ไม่ได้อยู่ข้างเดียวกับคุณเซเรสเหรอฮะ" เจ้าแว่นแสนรู้คนใจกล้ากลั้นใจถาม ก่อนจะขยับไปนั่งใกล้ริโอ หากเจ้าตัวเกิดโมโหขึ้นมาจะได้มีคนมาช่วยทัน นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างหงุดหงิดอย่างที่คาดทำเอาสะดุ้ง

 
               "มันใช่ที่ไหนล่ะ!! อยู่ฝ่ายบุกมันสนุกกว่าตั้งเยอะ...อยู่ฝ่ายนี้เราก็ต้องรอมันมาโจมตีอย่างเดียว" ไอ้ตัวแสบบ่นพึมพำทำหน้ายุ่งเหยิง ทำเอาเพื่อนทั้งสองคนต้องยกมือกุมขมับ


                    ไอ้ตัวแสบ....มันคิดได้แค่เรื่องสนุกเท่านั้นเองเรอะ!!


                "โฮะ!! ดีจังได้อยู่ทีมเดียวกับพวกนายอีกแล้ว" มาโลว์เดินทัก พร้อมกับเพื่อนคนอื่นที่อยู่ทีมเดียวกัน

 
               "อืม...แต่ฉันหวังจะให้ไอ้หมอนั่นอยู่คนละฝ่าย...จะได้เอาคืนเรื่องครั้งก่อน" เสียงของไอ้ยักษ์เกรบที่เดินยืดอกอวดอ้างความแข็งแกร่ง(อวดเบ่ง)มาแต่ไกล

ส่วนไอ้ตัวแสบก็เพียงแค่เหล่หางตามองด้วยสีหน้าเบื่อหน่าย

"เอาน่า...คราวนี้เราคงต้องร่วมมือกันก่อน" ริโอยกมือลูบหลังเพื่อนตัวแสบคล้ายปลอบใจ แต่ใจจริงแค่อยากห้ามให้มันใจเย็นๆ

ไอ้ตัวแสบพ่นลมหายใจอย่างหงุดหงิด การรวมตัวของทีมกำแพงเมือง นักเรียนกว่าครึ่งของหอตะวันที่จับฉลากได้สัญลักษณ์อันเดียวกันกำลังทยอยเดินเข้ามาสมทบ  เสียงพูดคุย ตะโกนแข่งกันจนฟังแทบไม่รู้เรื่อง นี่....มันเรียกมาประชุมรวมพลกันจริงๆ เรอะ!!

"แล้วจะรู้เรื่องกันไหม?" เพิ่งจะมาเข้าใจความรู้สึกของอาจารย์โรนอสผู้สอนวิชาการรบ...ก็ตอนนี้เอง นี่ขนาดแค่นักเรียนครึ่งหอ มันยัง...วุ่นวายขนาดนี้..!

                ปรี๊ดดดดดดด!!!! เสียงหวีดแหลมเล็กที่ดังขึ้นโดยไม่บอกกล่าว ทำเอาพวกที่จับกลุ่มยืนคุยกันถึงกับสะดุ้งเฮือก บ้างก็ยกมือปิดหูกันแทบไม่ทัน ก่อนที่สายตาทุกคู่จะมาหยุดอยู่ที่ไอ้คนต้นเหตุที่มันยืนเด่นเป็นสง่าอยู่บนโต๊ะอย่างไม่กลัวเกรง ในมือยังถือหลักฐานชิ้นสำคัญ นกหวีดสีเงินอันเล็ก แต่เรื่องเสียงนั้นดังแก้วหูแทบแตก

                "มาโลว์!! แกทำบ้าอะไร" เสียงก่นด่าของเพื่อน แต่เจ้าตัวกลับคลี่ยิ้มออกมาหน้าตาเฉย ก่อนจะกระโดดลงมาจากโต๊ะตัวที่ขึ้นไปยืน พลางทำท่ายักไหล่ เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

                "ก็แค่ลองเป่าดู..."

ไอ้คนตอบมันก็ช่างกวนประสาทดีแท้  ริโอได้แต่ส่ายหน้าไปมาก่อนจะก้าวออกมารับหน้า พวกเกรบที่ทำท่าจะเดินเข้ามาหยุดชะงัก เพราะยังจำเหตุการณ์ตอนคัดเลือกศึกชิงธงได้ดี เห็นใบหน้าสวยๆ แบบนี้หากแต่ฉาบไปด้วยยาพิษ

                "ฉันว่าเราน่าจะมาคุยกันหน่อย" แม้ว่ามันจะเป็นแค่สถานการณ์จำลอง แต่มันก็เดิมพันด้วยเกียรติของนักรบ....และที่สำคัญไปกว่านั้น คะแนนสอบของวิชานี้ก็เท่ากับผ่านไปโดยปริยาย ถ้าหากเป็นฝ่ายชนะ...นั่นแหละที่ทุกคนต่างสนใจ


                "ผมว่า...ก่อนอื่น เราน่าจะเลือกแม่ทัพก่อนนะครับ" เวสต์ก้าวออกมายืนข้างเพื่อนที่กำลังยืนพูดอยู่ ริโอพยักหน้าว่าเห็นด้วย อย่างน้อยถ้ามีคนที่เป็นหัวหน้า พวกมันจะได้ฟังคำสั่งได้บ้าง


                "ฉันขอเสนอ'เกรบ' เพราะแม่ทัพก็ต้องน่ากลัวเกรงเอาไว้ก่อน" หนึ่งในลูกไล่ของไอ้ยักษ์สมองทึบชูมือขึ้นพูดทันทีทันใด ไอ้ตัวแสบที่นั่งเบื่ออยู่ข้างหลังทำหน้าเหมือนกินของบูด...ว่าจะไม่ร่วมยุ่งด้วยแล้วเชียว...โทษทีไม่อยากมีผู้นำที่ดีแต่วิ่งชนใช้กำลัง

                "ฉันจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อนๆ " ไอ้นี่ก็บ้าจี้ไปตามเรื่อง แม้ว่ามันจะไม่ใช่คนเลวร้ายโดยนิสัย แต่มันก็บ้ายอใช้ได้....แม่ทัพแบบนี้โดนติดสินบนเข้าหน่อยก็ยอมหมดทุกอย่างแล้วมั่ง

                "ใครจะไปเลือกแกวะ!!...." เสียงของคนที่กำลังหงุดหงิดโพลงขึ้นเสียงดัง ทำเอาไอ้คนที่กำลังยืดอกอย่างภาคภูมิตวัดใบหน้ามองมาอย่างโกรธเคือง แวบหนึ่งหันไปเห็นเจ้าของใบหน้าหวานสะดุดลมหายใจตัวเองพรืดเหมือนกับคนที่กลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่อยู่

     "หรือแก...จะมาท้าแข่งกับฉัน" เกรบหันมามองอย่างไม่กลัวตาย ใครจะไปยอมเสียหน้าตอนที่คนอยู่เยอะๆ แบบนี้ ไอ้ตัวแสบทำท่าจะโดดมาข้างหน้า วิ่งเข้าใส่ไอ้คนท้าให้หน้าหงาย ติดตรงที่มีริโอกับเวสต์ช่วยกันรั้งแขนเอาไว้คนละข้าง นัยน์ตาสีฟ้ามองมาอย่างดุ ๆ

                "ไม่อยากท้าแข่งกับแกให้เปลืองแรงหรอกโว้ย แล้วก็ไม่ได้อยากเป็นด้วยแม่ทงแม่ทัพอะไรนั่น แต่ที่ค้าน เพราะไม่อยากให้ฝ่ายเราต้อง'แพ้'เพราะแม่ทัพที่เอาแต่ใช้กำลังเป็นอย่างเดียว!!" เอเลนจ้องใบหน้าขุ่นเคืองของอีกฝ่ายอย่างไม่เกรงกลัว แม้ว่ามันจะตัวใหญ่กว่าสองเท่าก็เถอะ....คนที่สติขาดผึ่งอย่างเกรบทำท่าจะวิ่งเข้าใส่ไอ้คนปากเสีย ยังดีที่มาโลว์กับริโอเข้ามาขว้างไว้ซะก่อน

                "ถ้าอย่างงั้น แกจะเอายังไง ใครหน้าไหนมันกล้าเป็นแม่ทัพไหมล่ะ!!" ทุกคนในห้องหยุดชะงักเพราะคำพูดนั้นเหมือนกับเป็นคำขู่กลายๆ แม้ว่าหลายคนจะเห็นด้วยกับเอเลนแต่...สถานการณ์เดือดขนาดนี้ใครมันจะไปกล้าออกความคิดเห็น ริโอส่ายหน้าอย่างเหนื่อยๆ ยังไม่ทันถึงเวลาลงแข่ง ก็ดันมากัดกันเองซะแล้ว....

                "ฉันว่าเรามีนะ...คนที่ฉลาดมากพอ...คนนั้น...." มาโลว์พูดขึ้นท่ามกลางความเงียบ กลายเป็นศูนย์รวมของสายตาทุกคู่ ก่อนที่ทุกคนจะเบือนหน้าไปทางเดียวกันกับที่เจ้าตัวมอง...

--------------------------------

นัยน์ตาสีเขียวเหลือบมองใบหน้าของแต่ละคนอย่างปลงตก ก็ในเมื่อไอ้พวกนี้มันเล่นเทคะแนนเสียงมาที่เขา 'ตำแหน่งแม่ทัพ' ที่ไม่เคยคิดอยากจะเป็น ตอนนี้กำลังโดนกดดันให้เป็น เพราะไพวกนี้มันคิดว่า...ต่อให้คนที่เป็นเหล่าทหารจะทำการบุกไม่สำเร็จ แต่หากภาระกิจของอีกฝ่ายคือการจับตัวแม่ทัพฝ่ายบุกโจมตีไม่สำเร็จ ก็เท่ากับว่าจะช่วยยืดเวลาในการโจมตีเข้าไปอีก คิดรึ...ว่าไอ้พวกนั้นมันจะดูไม่ออก

                "นายก็รับๆ ไปเถอะ เดี๋ยวไอ้พวกนี้มันก็ร้องไห้หรอก" จีมัสหันไปสะกิดไหล่ไอ้เพื่อนมาดนิ่งอย่างรำคาญ ไม่ใช่ว่ารำคาญมันน่ะ....ไอ้พวกที่มายืนทำตาละห้อยอยู่นี่ต่างหาก แค่ต้องมาอยู่คนละทีมกับริโอก็ปัญหาหนักแล้วนะ...(T^T)

                ฉันว่า นายเหมาะสมสุดๆ แล้วอ่ะ" เวกเตอร์บอกพร้อม บรรดาพวกเพื่อนๆ ที่ยืนอยู่ข้างหลังที่พยักหน้าเห็นด้วย

                "พวกนายไม่คิดว่าไอ้พวกนั้นมันจะเดาออกรึ..." ไม่ใช่ว่าจะมาเล่นตัวให้ทุกคนลำบากใจเล่น แต่เพราะกลัวว่าแผนมันจะง่ายไป จนเดาทางได้ แล้วอีกอย่าง....ไม่อยากสู้กับใครบางคนโดยไม่จำเป็น

                "เดาออกก็ช่างดิ!! ให้มันมองออกง่ายๆ แล้วเราก็ซ้อนแผนซะ" เพื่อนในกลุ่มออกความคิดเห็น แม้ว่าแผนที่ว่านั้นจะยังคิดไม่ออกตอนนี้ แต่ก็นับว่าเป็นความคิดที่ไม่เลว

เซเรสถอนหายใจออกมายาวเหยียด...เห็นทีคงจะไม่สามารถปฏิเสธได้อีก

                "สรุปว่าเซเรสมันเป็นแม่ทัพ!!" ไม่ทันจะได้อ้าปากพูด ไอ้เจ้าหมาป่ามันก็งาบไปเสียก่อน เสียงเฮดังก้องไปทั่วห้องประชุมของฝ่ายบุก นัยน์ตาสีเขียวหันมามองใบหน้าของไอ้หมาป่าปากไว มันกลับทำเป็นยักคิ้วให้หน้าตาเฉย

                "งั้นเอาตามนนี้นะ เรื่องซ้อนแผน เราคงต้องรอบคอบกันหน่อย" แม้ว่าจะไม่ได้รับคำ แต่ก็จำต้องพยักหน้าตอบกลับไป สุดท้ายแล้ว คงเลี่ยงการเผชิญหน้าไม่พ้น เซเรสได้แต่มองตามหลังของเวกเตอร์เดินตัวปลิวเข้าไปในหมู่เพื่อนๆ

                "ฉันก็หนักใจไม่แพ้นายหรอกน่า" จีมัสย่อตัวลงนั่งข้างไอ้เพื่อนมาดนิ่งที่ชำเลืองมองมาแวบหนึ่ง...แต่จะให้ทำยังไงได้ คะแนนวิชานี้ยิ่งไม่ค่อยจะดีอยู่ด้วย คงต้องเอาจริงล่ะมั้งงานนี้

                "ในสนามรบ คงมาคิดเรื่องอื่นไม่ได้...." แม้ว่าเจ้าตัวจะพูดออกมาแบบนั้น แต่ใบหน้าราบเรียบกลับฉายแววกังวลอย่างชัดเจน ....ยังจะมาทำปากดีอีกนะ...สายตาตอนที่มันมองไอ้ตัวแสบพอรู้ว่าอยู่คนละฝ่าย ทำยังกับโลกจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ตรงหน้า...

-----------------------

      นัยน์ตาสีชายืนมองประตูห้องของตัวเองตรงหน้า เหมือนกับว่าไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต ทั้งที่เหนื่อยทะเลาะกับไอ้พวกบ้านั้นแทบตาย...อยากนอน แต่ไม่อยากเปิดประตูเข้าไปในห้อง เกิดเป็นโรคกลัวห้องตัวเองขึ้นมาตอนนี้รึไงฟ่ะ

     "อ๊ะ!! นายน้อย...มาอยู่นี่เอง ผมกำลังจะลงไปตาม..." ไอ้เจ้ามังกรที่กำลังกึ่งวิ่งมาที่ประตูหยุดชะงัก เมื่อเห็นว่านายของตัวเองเปิดประตูเข้ามาพอดี ไอ้เจ้าชายไม่ได้รับเชิญนั่งทำหน้ากวนประสาทอยู่ในห้องตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้มัน..แต่ที่แน่ๆ นัยน์ตาสีเขียวของไอ้มาดนิ่ง มันกำลังมองตรงมา...

                "ทำไมมาช้า...." เซเรสเปิดปากถาม ปกติมันต้องชี้หน้าด่าแขกไม่ได้รับเชิญตามมารยาทประจำวัน แต่วันนี้มันกลับมองเลยไป เหมือนกับไม่ได้ใส่ใจซะอย่างงั้น ขนาดไรอัสเองที่เตรียมรับมือยังหันมาสบตาอย่างแปลกใจ

                "หิวอ่ะ!! มีอะไรกินมั่งฟิลล์!" เอเลนเบือนหน้าไปทางไอ้เจ้ามังกรที่กำลังหยิบตะกร้าของกินเดินเข้ามา คงเป็นไอ้มาดนิ่งมันหยิบเอามาให้ เพราะวันนี้กว่าจะคุยทะเลาะ...เอ๊ย!! คุยธุระเสร็จก็กินเวลาตอนเย็นไปทั้งหมด

                "ฟิลล์...มานี่หน่อย" ไรอัสกวักมือเรียกไอ้เจ้ามังกร โดยไม่สนใจสายตาของไอ้นายน้อยตัวแสบ ก่อนจะก้มหน้ากระซิบกระซาบให้ได้ยินกันแค่สองคน เห็นไอ้เจ้ามังกรสะบัดหัวไปมาพลางทำหน้าเหมือนหวาดกลัวอะไรสักอย่าง ไอ้เจ้าชายไม่ได้รับเชิญมันก็ลุกพรวดขึ้นก่อนจะลากตัวไอ้เจ้ามังกรไปด้วย

                "เอ่อ...นายน้อย คือว่าผม..."

                "ฉันรับผิดชอบเองน่า ทำตามที่บอกเถอะ!!" ฟิลล์หันมองใบหน้านายน้อยที เจ้าชายที...ง่า...ผมจะทำไงดีอ่ะ พอหันไปมองคุณไรอัสอีกที ก็กลายเป็นนายท่านฟอเรนท์ไปแล้ว ใบหน้าของอาจารย์ประจำห้องพยาบาลของหอตะวันหันมาดุ ไอ้เจ้ามังกรมันก็ยังไม่วายจะหันไปสบตาคนเป็นนายอย่างกังวล...ไม่รู้ว่านายน้อยเป็นอะไร ผมเป็นห่วงอ่ะ แต่คุณไรอัสบอก ปล่อยให้สองคนเค้าได้คุยกัน

                "อืม..." แม้ว่าจะได้รับอนุญาติอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนฟิลล์จะก้าวขาไม่ออก สงสัยจะเป็นเรื่องที่คุณเซเรสเล่าให้คุณไรอัสฟังเมื่อกี๊ ที่ว่า...อยู่คนละข้าง ไอ้เจ้ามังกรสาวเท้าเข้าไปหานายน้อยของตัวเองก่อนจะสวมกอดจากทางด้านหลัง ไม่ได้เกรงใจสายตาไอ้เจ้าชายและไอ้คุณชายมาดนิ่งที่ต้องเบือนหน้าไปอีกทาง

                "นายน้อยเรียกผมนะ แล้วผมจะมา...." นัยน์ตาสีชาเหลือบมองเรือนผมสีเงินที่วางพาดอยู่บนไหล่ คิ้วสวยขมวดเข้าหากันอย่างมึน ๆ ก่อนจะกลืนอาหารที่ยัดใส่ปากลงคอไปจนหมด...ไอ้มังกรบ้ามันเป็นอะไรของมัน

                โป๊ก!!!

                "อ๋า....นายน้อยตีผมทำไม...เจ็บน๊า!!" (T^T) ดูดิคนเรา ไอ้เรารึอุตส่าห์เป็นห่วง มะเหงกกันได้ไง...นายน้อยใจร้ายที่สุด

                "แล้วแก...ทำบ้าอะไรหา!! ใช่ว่าไม่เคยไปสักหน่อย ไอ้ปราสาทจันทรานั่นน่ะ แล้วมันก็อยู่ใกล้แค่นี้เอง บ้าเปล่า!!" เท่านั้นแหละ....คำด่าก็ไหลออกมาจากปากเป็นชุด.... ตกลง....ไม่ได้กำลังเศร้า รึว่าคิดมากอยู่หรอกรึ(-_-?)

                "นายน้อยอ่ะ งั้นผมไปก็ได้..." ชิ!! ทีเมื่อก่อนทำเป็นหวง พอมาตอนนี้กลับไล่ให้ไปซะงั้น...ผมจะงอนนายน้อยจริงๆ แล้วนะ เอเลนเหลือบมองใบหน้างอง้ำของไอ้เจ้ามังกรซื่อบื้ออย่างขัดลูกตา ก็แค่ไม่อยากเห็นหน้าไอ้เจ้าชายกวนประสาทนั่นทุกวันหลังเลิกเรียน ไม่รู้จะมาทำไมทุกวัน ไม่หัดเกรงใจเจ้าของห้อง

                "เออ!...อย่าซื่อบื้อบินไปชนใครเข้าอีกล่ะ" ฟิลล์ไม่ได้หันมาตอบกลับ เพราะตอนนี้ตัวเองอยู่ในร่างมังกรตัวเล็กเกาะอยู่บนไหล่ของคนที่มีใบหน้าเหมือนกับอาจารย์ประจำหอตะวันไม่มีผิดเพี้ยน นัยน์ตาสีดำขลับเพียงแต่หันมาเหลือบมองนายน้อยของตัวเองอย่างขุ่นเคือง ก่อนที่ประตูห้องปิดลงพร้อมกับทิ้งความเงียบไว้ในห้องกับเจ้าของห้องสองคน....


 
ในที่สุดก็(แอบ)อัพจนสำเร็จ -_-ll
ง่วงอ่ะ...นั่งหาวน้ำตาไหล...(*o*)
วันนี้...สัญญาณขัดข้องอย่างรุนแรง
ไปหาที่นอน เอ๋ย!! ต้องไปทำงานแล้วขอรับ

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 137 : ##7. แยก... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4002 , โพส : 40 , Rating : 80% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 40 : ความคิดเห็นที่ 11341
ว่าแล้ว ฝ่ายตั้งรับ=เคะ/ฝ่ายรุก=เมะ จริงด้วย
Name : ผู้ติดตามในเงามืด [ IP : 124.121.151.213 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2556 / 21:41
# 39 : ความคิดเห็นที่ 11118
เอาแล้วครับ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
ในสนามรบห้ามคิดเรื่องอื่น
จะทำได้มั๊ยหน๊ออออออออ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 16:05
# 38 : ความคิดเห็นที่ 10845
น่าสางเซเรส~
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.220.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 16:49
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10184
 เจ้ามังกร  น่ารักจิงๆอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 22:39
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9810
 ใครเป็นแม่ทัพ อย่างลุ้นอ่ะ
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 21:07
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8923
ใครกันน่าาาาา
ที่เป็นแม่ทัพฝ่ายป้องกัน
ต้องรีบติดตามๆ
55+
ปล. สู้ๆเหมือนเดิม 55+ ^^
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 19:56
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8496
555+ เห...เหเหเหเห แล้วใครเป็นแม่ทัพฝ่ายป้องกันละคร้าบบบบบ ใช่เวสต์ใช่ไหมครับ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 12 เมษายน 2554 / 18:52
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.251.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 18:51
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8075
จะ ทำ ยัง ไง ดี นร๊า
Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 22:58
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7114
อ๊ากกกกกกกกก....เริ่มหนักใจแล้ว
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 19:52
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6220
สนุกมากค่ะ!!!::
Name : มมนานม [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 01:07
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6051
บรรยายกาศ ขั่ง หดหู่ เป็นไรหว่า
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 19:19
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5395

บรรยากาศช่างอึมครึม

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 21:14
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5229
ตกลงใคีรเป็นแม่ทัพ

-*-
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.25.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 06:37
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3861
เกิดอะไรขึ้นน้าาาา เอเลนของเราเป็นอะไร ต้องรอลุ้นกันหน่อยแหละ
Name : number nine [ IP : 114.128.165.141 ]

วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 14:54
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3826
ไม่ใช่ว่าแม่ทัพฝ่ายป้องกันจะเข้ามาเป็นมือที่ สาม นะ =='
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.143.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2553 / 02:04
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3822
ใครเป็นแ่ม่ทัพฝ่ายเอเลนเอ่ย...
อยากรู้ๆ
แต่อาจไม่ได้อ่านไปอีกสักพัก ไม่มีเน็ตTTOTT
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.26.77.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 21:47
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3820
อ๊ากก ไรเตอร์ อยากอ่านต่ออ่ะ^^

ฟิลล์น่าสงสารจัง 5555
Name : Kubz [ IP : 58.8.140.83 ]

วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 17:52
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3815
ฟิลล์โดนรังแกอีกแล้ววววววว

โธ่ๆๆ อุตสาห์เป็นห่วงเจ้าตัวแสบ


PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 14:00
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3814
สงกะสัย เอเลนได้เป็นแม่ทัพแน่เลย มันส์แน่ๆๆ คราวนี้ อิๆๆ
น่าจะเตรียมวางแผนจนมึนไปเลย จะคอยดูแผนซ้อนแผน ฮ่ะ ๆๆๆๆ
เราว่าเอเลนชนะ ......
ฟิลล์! ทำตัวน่าร๊ากอีกแย้ว ชอบจังเลย
ไรเตอร์... เนี่ย... ไอเดียบรรเจิดนะ รีบอีพนะ
Name : nong-nonae [ IP : 124.120.64.37 ]

วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 09:11
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3813

เอเอ้ะ!อย่าบอกนะเอเลนว่านายได้เป็นแม่ทัพโอ~~~ม่าย~~~~~~


PS.  หนูชอบอ่านนิยาย y มันไม่ผิดใช่ไหม ถึงผิดก็จะอ่านมันเป็นความชอบส่วนตัวนิ
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.169.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 00:12
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3812
วันนี้ดูเอเลนไม่ค่อยโววายเหมือนปกติ
เป็นอะไรอ่า ?

รีบมาต่อเน้อไรท์เตอร์เป็นกำลังใจให้คร้าบบบบ
PS.  What's Up VIP !
Name : JGDTORY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JGDTORY [ IP : 58.8.204.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 22:47
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3811
เอเลนเป็นเลยยยย 555

ชนะด้วยนะ
Name : คิมแจวีคนผู้นี้คือเมียแจ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิมแจวีคนผู้นี้คือเมียแจ [ IP : 125.25.181.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 22:44
# 18 : ความคิดเห็นที่ 3810
ท่าจะบรรยากาศ
ไม่ดีซะแล้ว
ใครเป็นแม่ทัพฝ่ายป้องกันนิ
Name : ~bow~ [ IP : 124.121.227.137 ]

วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 21:23
# 17 : ความคิดเห็นที่ 3809
โถ....ฟิลล์ อุตส่าเป็นห่วงเค้า ไม่น่าเล๊ย

ว่าแต่อยากรู้เรื่องการแข่งจริงๆ ตกลงฝ่ายไหนชนะเนี่ย ชวนให้ค้างเหลือหลาย

แล้วที่ไรอัสปล่อยให้คุยกันสองคนน่ะ จะคุยกันยังไงน๊า คงไม่มีเรื่องให้งอน ให้เคืองกันอีกหรอกนะ

แล้วว่าแต่ในเมื่อฝ่ายบุก มีเซเรสเป็นแม่ทัพ แล้วฝ่ายตั้งรับล่ะให้ใครตั้งรับ...ถ้าเป็นเรานะ เราขอเสนอ...เอเลน...ก็เพราะเจ้ารูปปั้นมันแพ้ทางไงล่ะ ฮ่าๆๆ แล้วอีกอย่างคือนึกอยากเห็นสองคนนี้สู้กันซักตั้ง ฮึๆๆๆ

แล้วจะรออ่านต่อค่ะ อัพต่อเร็วๆน๊า กำลัง.....เลย
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.140.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 21:05
# 16 : ความคิดเห็นที่ 3808
คิกคิก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 20:48
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android