คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 138 : ##8. แผนการลับ


     อัพเดท 3 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 860 Overall : 337,347
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 138 : ##8. แผนการลับ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3888 , โพส : 43 , Rating : 77% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##8. แผนการลับ     เซเรสมองเสี้ยวใบหน้าของไอ้ตัวแสบที่กำลังยัดของกินเข้าปากโดยไม่พูดไม่จา...อันที่จริงคงเป็นเพราะมันพูดไม่ได้มากกว่า คนมาดนิ่งสาวเท้าเข้าไปหา ก่อนจะยื่นกระบอกน้ำไปให้กลัวว่ามันจะติดคอตายเสียก่อน นัยน์ตาสีชาเหลือบมองกระบอกน้ำที่ยื่นมาตรงหน้า ก่อนจะเลยไปมองใบหน้าราบเรียบของอีกฝ่าย แววกังวลที่อีกฝ่ายพยายามซ่อนภายใต้ใบหน้าราบเรียบนั้นปรากฏอยู่ในแววตาของมันขนาดนั้น...แค่มองก็รู้


                "ขอบใจ..." มือที่ยื่นไปรับกระบอกน้ำตรงหน้ามาถือไว้ ก่อนจะยกกระดกพรวด ไอ้มาดนิ่งฉวยโอกาสนั้นย่อตัวลงนั่งข้าง ๆ บรรยากาศยิ่งดูอึดอัด กระอักกระอ่วนหนักเข้าไปอีก เมื่อมันได้แต่นั่งเงียบ ไม่เปิดปากพูด เอเลนเหลือบมองไอ้คนที่นั่งนิ่งเป็นรูปปั้นสมฉายาแวบหนึ่ง

                "อย่ามาคิดบ้าๆ เรื่องไม่เป็นเรื่องนะเฟ้ย!!" คิ้วหนาขมวดเข้าหากันก่อนจะหันไปมองใบหน้าของไอ้ตัวแสบอย่างแปลกใจ นัยน์ตาสีชายังมีแววกวนประสาทขี้เล่นอยู่ตลอดเวลา ไม่ได้มีแววกังวลอย่างที่เขาเป็นซักนิด

                "ที่บ้าๆ ที่ว่า หมายถึงอะไรล่ะ" ไอ้บ้านี่เพี้ยนแน่ๆ ตัวเองคิดเอง ยังจะมีหน้ามาถามหาความเอากับคนอื่น ได้แต่ก่นด่ามันในใจ

                "เรื่องที่อยู่คนละฝ่าย อย่าคิดว่าจะยอมแพ้ หรือออมมือให้เชียวนะ !!" เซเรสเลิกคิ้วมองอีกฝ่ายอย่างแปลกใจ ...ทั้งที่ยังไม่ได้พูดแต่มันก็ยังมองออก คิ้วสวยขมวดเข้าหากันยามที่เจ้าตัวหันหน้ามามองพร้อมกับคำขู่

                "นายไม่รู้สึกอะไรเลยรึ..." เสียงราบเรียบเอ่ยถามหลังจากเงียบไปอึดใจ นัยน์ตาสีเขียวยังทอดมองมานิ่ง ไอ้ตัวแสบถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนที่มันจะตัดสินใจหันมามองใบหน้าอีกฝ่าย

                "แก...กำลังคิดอะไรอยู่ห่ะ!!" ใบหน้าติดหวานบูดบึ้งอย่างหงุดหงิด อาหารเย็นยังคาเต็มทั้งในมือและในปาก...คนที่กำลังจะตั้งต้นจะหงุดหงิดแทบจะหลุดยิ้มขำออกมา...

                "ก็รู้อยู่แล้ว...ไม่ใช่รึ..." ไอ้คนที่กำลังเลือดขึ้นหน้ามันลืมไปว่าของกินในปากยังไม่ได้กลืน ยิ่งไอ้มาดนิ่งมันยื่นมือมาปาดข้างริมฝีปาก เศษอะไรซักอย่างที่นิ้วมันไป....แทนที่จะเช็ดออก มันกลับเอาเข้าปากตัวเอง....ไอ้บ้า!!

                พรวด!!

                "แค่ก! แค่ก! ไอ้...." อยากจะปิดปากด่ามันอยู่หรอก แต่ติดตรงที่กำลังสำลักหน้าเขียวอยู่นี่ ...ไอ้คนที่กำลังไอเอาเศษอาหารออกมาไม่ได้หันไปมองหน้าของอีกคนที่นั่งข้าง ๆ

                "เอ.......เลน!!" ทั้งที่กำลังก้มหน้าไอแค่กๆ อยู่สะดุ้งเฮือก เมื่อได้ยินเสียงอีกฝ่ายเรียกชื่อตัวเอง นัยน์ตาสีชาค่อย ๆ เหลือบมองใบหน้าอีกฝ่ายอย่างหวาด ๆ

                "เฮ่ย!! 555+ เหวอ.....!!" ไอ้ตัวแสบมันเปิดปากหัวเราะทันทีที่เห็น...แน่ล่ะ...ไม่หัวเราะก็แปลก ในเมื่อใบหน้าที่เคยราบเรียบบัดนี้เต็มไปด้วยเศษอาหารที่ออกมาจากปากมันนั่นแหละ เซเรสคว้าเอาข้อมือไอ้คนที่กำลังเปิดปากหัวเราะเข้ามาหาตัวเต็มแรง

                "อยากหัวเราะนักใช่ไหม...!!" ไมทันได้ตอบคำถาม ฝ่ามือหนาก็สอดเข้าไปใต้เสื้อ ก่อนจะลงมือ....จี้เอวมันให้สิ้นซาก!!

                "((OxO))ll.......ว๊ากกกกก....ฮ่าๆ...มะ...ไม่...เอา......ก๊ากกกก~!!"  ไอ้ตัวแสบดิ้นพราดๆ เหมือนหนอนโดนน้ำร้อน มือไม้ไม่สามารถปัดป้องตัวเองได้..สิ่งเดียวที่ทำได้คือ เปิดปากหัวเราะลั่นห้อง...ขากรรไกรจะค้างแล้วโว้ยยยย!!

                "ยอมแพ้ไหม!!?" ฮ่า ๆๆ ไอ้โหด....ก๊ากกก....ไอ้โรคจิต.....อึก...!! .....เซเรสหยุดมือของตัวเองวางไว้บนหน้าท้องของอีกฝ่าย นัยน์ตาสีชาเหลือบมองอย่างขุ่นเคืองแต่ไร้เรี่ยวจะด่า แผ่นอกเรียบผอมไหวไปตามแรงหอบหายใจของเจ้าตัวของเจ้าตัว ใบหน้าขาวแดงเรื่อ

                "แฮ่กๆ.....เล่นบ้าๆ !! ไอ้.....อ๊ะ~!" เหนื่อยเว้ย.....ถ้าหายใจไม่ทันไป ใครจะรับผิดชอบฟ่ะ! ไอ้คนที่ทำท่าจะด่ามีอันต้องสะดุ้งอีกรอบ เมื่อมือของอีกฝ่ายเริ่มขยับอีกรอบ.....ใครบอกว่าไอ้นี่มันเยือกเย็น โดนหลอกกันชัดๆ เซเรสปล่อยให้อีกฝ่ายดิ้นขลุกขลักจนพอใจ ให้มันเหนื่อยอีกรอบถึงได้เอนตัวกลับมาพิงตามเดิม พลางเงยหน้ามองมาอย่างขัดใจ

                "ฉัน...จะไม่อ่อนข้อให้หรอกนะ" เสียงทุ่มราบเรียบเอยขึ้น นัยน์ตาสีเขียวทอดมองคนที่นอนแอ่งแม่งหมดแรงอยู่ในอ้อมแขน ...ใบหน้ากวนประสาทคลี่ยิ้มทั้งที่เมื่อกี๊ในใจยังคงขุ่นเคือง อยากจะด่ามันอยู่หรอก ว่ากะอีกแค่แบ่งฝ่ายในวิชาเรียนทำหน้ายังกับใครใช้ให้ไปล้างส้วม

                "จะบอกไว้ก่อนนะ ว่าไม่ยอมแพ้ให้เเหมือนกันโว้ย!!" ช่วยดูสารรูปตัวเองก่อนพูดได้ไหม... สภาพมันตอนนี้ช่างขัดกับคำขู่ด้วยใบหน้าจริงจังซะเหลือเกิน แม้ว่า...ในใจจะยังอดเสียดายไม่ได้ที่ไม่ได้อยู่ข้างเดียวกัน แต่ตอนนี้...ความกังวลแทบไไม่มีหลงเหลือ

                "อย่าทำตัวเองบาดเจ็บนะ....ขอร้อง" ขนาดเป็นคนพูดออกมาเองว่าจะไม่ยอมแพ้..มันก็ยังไม่วายห่วงเรื่องไม่เป็นเรื่อง

                "ดูแลตัวเองให้ดีก่อนเถอะ!!" คำพูดนั้นจะนับเป็นความห่วงจากไอ้ตัวแสบมาดมากได้รึป่าว เซเรสคลี่ยิ้มกับตัวเอง...จะยังไงก็ช่าง ขอคิดเข้าข้างตัวเองไว้ก่อนดีกว่า ขืนไปถามมันคงตอบไปอีกแบบ ก่อนที่มันจะพยายามคลานออกไปจากอ้อมแขน...อาศัยทีเผลอ..

                "เดี๋ยว...ยังไปไหนไม่ได้ นาย....ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำไว้ก่อน" เอเลนหันไปมองไอ้มาดนิ่งที่กำลังเอานิ้วแตะที่ใบหน้าตัวเอง....(-*-') ....แต่ใครจะอยู่รอเล๊า!!

                ทางหนีที่คิดได้ตอนนั้น ณ เวลาที่เสี่ยงตาย คือวิ่งพรวดไปหาประตู...แต่มันก็ดันอยู่ไกลเกิน เกรงว่าจะรอดยาก ทำได้แค่เลี้ยวเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนจะล็อคกลอนอย่างแน่นหนา อะไรที่หามาได้แถวนั้นเอามายันไว้ตรงประตูจนหมดแรง ถ้ามันเข้ามาได้ก็ปิศาจละว่ะ...เซเรสกำลังยื่นสายหน้าพลางถอนหายใจกับตัวเอง...ชอบให้ออกแรงก่อนอยู่เรื่อย...(- -)

----------------------

                หลังเลิกเรียนของทุกวันสิ่งที่ขาดไม่ได้ตอนก็คือการประชุมกลุ่ม นักเรียนแต่ละฝ่ายต่างก็กำลังหมกมุ่นอยู่กับการวางแผนเพื่อให้ฝ่ายของตัวเองชนะ บางคนที่มีตำแหน่งประจำต่างก็กำลังฝึกฝน และคิดหากลวิธีเอาชนะคู่ต่อสู้ พร้อมกันนั้นฝ่ายตั้งรับกำลังมีงานใหญ่ที่ต้องช่วยกันทำ นั้นก็คือแบบจำลองกำแพงเมือง ที่เปรียบเสมือนป้อมปราการของตัวเอง

                "เหนื่อยเป็นบ้าเลยวุ้ย!! ทำไมเราต้องทำไอ้นี่ขึ้นมา เพื่อรอให้ไอ้พวกนั้นมันมาทำลายด้วยนะ" ไอ้ตัวแสบยังคงปากดีขี้บ่นได้ตลอดเวลา ใบหน้าขาวขึ้นสีจัดเนื่องมาจากอากาศที่ร้อนและงานที่ต้องทำไม่หยุดมือ

                "ถ้าเราไม่สร้าง เราก็จะไม่รู้จักปกป้อง เข้าใจไหม" ริโอเดินเข้ามาใกล้ ก่อนจะช่วยยกแผ่นหินกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการสร้างกำแพง ที่ไอ้ตัวแสบกับพวกไปช่วยกันลากมา

                "มันจะน่าเจ็บใจใช่ไหมล่ะ ถ้าเรายอมให้ไอ้พวกนั้นมันทำลายสิ่งที่เราสร้างขึ้นกับมือ" คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน ก่อนจะหันไปพยักหน้ากับมาโลว์ที่พูดเสริมขึ้นมา ต้องมาเหนื่อยแบบนี้ โดยที่ไอ้พวกนั้นมันก็ได้เวลาในส่วนนี้ไปวางแผนได้สบาย ๆ

                "ผมว่า...เราน่าจะเสริมโครงตรงนั้นให้หนาอีกหน่อย" เวสต์ยืนขมวดคิ้วเข้าหากันยุ่งไปหมด ด้วยความที่เจ้าตัวบอบบางและตัวเล็กจึงถูกกันออกมาจากงานใช้แรงงาน ยามจะหยิบจับอะไรก็มักจะมีคนมาคว้าไปก่อนเสมอ พอๆ กับริโอที่แค่พูดของที่อยากได้ สิ่งนั้นก็จะมาในทันใดโดยไม่ต้องรอให้พูดซ้ำ

                "เฮ่อ...เกิดมาหน้าตาไม่ดีบ้างก็แล้วไป..." คำพูดข่อนคอดที่ทำเอาเพื่อนสองคนหันมาสบตากัน ก่อนจะหัวเราะออกมา ไม่ใช่เพราะหน้าตาหรอก...แต่เป็นเพราะมันชอบปากเสียกัดคนโน่นคนนี้อยู่ตลอดเวลา คนที่ทนได้ก็คงมีแต่ได้คุณชายมาดนิ่งคนเดียวล่ะมั้ง ไอ้ตัวแสบทำเป็นชำเลืองหางตามอง...ในยามนี้กลับนึกอยากโดดฟัดไอ้หมาบ้านั่นแก้เครียด คงต้องให้หมดฤดูการออกรบก่อน

                "ได้คุยกับเซเรสบ้างรึป่าว" ริโอเดินมาย่อตัวลงนั่งข้างไอ้คนที่นอนแผ่บนรถลากของ โดยมีเวสต์นั่งอยู่อีกฝาก

                "อืม..." มันรับคำในคอสั้นๆ โดยไม่พูดอะไรต่อ ก่อนจะสอดแขนวางไว้ใต้หัวตัวเองแล้วหลับตาลง

                "ทะเลาะกันเหรอฮะ" เวสต์กลั้นใจถามไอ้คนที่นอนหลับตานิ่ง ยิ่งมันส่ายหัวแทนคำตอบ เพื่อนอีกสองคนต่างก็สบตากันด้วยความกังวล แขนข้างหนึ่งของไอ้ตัวแสบยกขึ้นก่ายหน้าผากตัวเอง ก่อนที่มันจะ.....

                "คร่อก.....!!! งึม ๆ (z_z)" หลับ!! .....ซะงั้น!!

                "หือ...!!?" เครื่องหมายคำถามแปะเต็มหน้าริโอกับเวสต์ที่ยังมีสติสายตาทั้งคู่เหลือบมองไอ้คนที่นอนกรนได้ทั้งที่มันเพิ่งจะวางหัวเอนตัวลงไปเมื่อกี๊...แทบจะต้องยกมือกุมขมับ เพราะปวดกบาลกับมัน ไปอดหลับอดนอนที่ไหนมา!!

                "ถ้าจับไอ้ตัวแสบนี่แช่แข็งซะ...มันจะเป็นไรไหมนะ..." ริโอพูดขึ้นมาลอยก่อนจะถอนหายใจออกมายาวเหยียด ปล่อยให้เพื่อนอีกคนนั่งหัวเราะชอบใจ ก่อนที่จะปลดผ้าคลุมไหล่ของตัวเองออกมาคลุมให้ไอ้คนคนที่นอนหลับสนิทไม่รู้เรื่องรู้ราว

                "แล้ว...คุณริโอล่ะครับ กับคุณจีมัส...?" นัยน์ตาสีฟ้าของคนที่ถูกถามกรอกไปมา...ไอ้หมาบ้านั่น มันจะเป็นอะไรได้นอกจากฟูมฟายจะเป็นจะตาย ทำยังกับว่าจะอยู่คนละฝ่ายไปตลอดชาติ

                "ถ้ามันไม่ผ่านมาจนถึงด่านสุดท้าย...ฉันจะตามไปลากคอมันถึงที่เลย!!" ใบหน้าสวยติดหวานช่างดูไม่เข้ากันกับคำสถบอย่างหงุดหงิด เพราะมันกลัวที่จะต้องเผชิญหน้าอย่างที่มันบอก ความคิดตื้นๆ คือจะยอมแพ้ตั้งแต่แรก...(-*-ll) คงจะมีแต่เวสต์คนเดียวละมั่งที่ยังคงนั่งหัวเราะอย่างสนุกสนาน เมื่อนึกถึงใบหน้าของไอ้เพื่อนมาดนิ่งยามที่ต้องเผชิญหน้ากับไอ้ตัวแสบ...

                "งั้น....ผมมีวิธีดีๆ ล่ะ..." เวสต์หันมาบอกใบหน้าของไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้แต่งแต้มไปด้วยรอยยิ้มกึ่งจะเจ้าเล่ห์ ใครจะไปรู้ว่ามันวางแผนอะไรไว้ ริโอเลิกคิ้วมองอีกฝ่ายก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ให้อีกฝ่ายกระซิบกระซาบแผนการของตัวเองให้ฟัง ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มออกมาทันทีที่ได้ยิน

                "เยี่ยม!!....งั้นเอาตามนั้น"
ใกล้ได้ฤกษ์ออกรบแล้วขอรับ
อยากรู้จัง...ว่าทุกคนอยากอยู่ฝ่ายไหน?...
ไรเตอร์รึ!! ขออยู่....ห่าง ๆ อย่าง ห๊วง ห่วง ก็แล้วกัน 555+
ไม่อยากจะบอก..ว่ามีคนทายถูกเรื่องแม่ทัพ...ฝ่ายไอ้ตัวแสบ
แต่..ยังไม่เฉลยหรอก...อุ๊บไว้ก่อน เดี๋ยวไม่มีอะไรให้ลุ้น หุหุ
...จะรีบไปปั่นตอนต่อไป อย่างด่วน....
มา...ออกรบไปพร้อม ๆ กันเถอะ...


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 138 : ##8. แผนการลับ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3888 , โพส : 43 , Rating : 77% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11119
แอร๊ยยยยยย
แผนอันใด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 16:14
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10846
เวสต์วางแผนอะไรอีกเอ่ย?
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.220.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 16:56
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10185
 เวสคิดอะไรอ่า 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 22:47
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9811
 หนูเวสต์ ทำอะะไรอ่ะคะ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 21:16
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9639
 อยากรุ้ว่าแผนอะไรอ่ะ *0*
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 12:28
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8924
 อะไรอ่าาาาา
เดี๋ยวนี้หัดมีความลับนะ เวสต์ T^T
55+
ปล. สู้ๆเน้ออออ ไรเตอร์ ><
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 20:36
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8809
วางแผนอะไรไว้กันนะครับ อยากรู้จริงๆเลย เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ครับ เป็นปลื้มไรเตอร์มากครับ จงแต่งต่อไป
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 119.31.10.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 / 18:33
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8497
555+ คิดแผนอะไรอีกเนี่ย = = หวังว่าคงไม่วุ่นวายหรอกนะ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.251.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 19:02
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8076
แผน ร้าน แน่ๆ เลย


เพราะ นู๋เวสล์ เจ้าเล่ห์
Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 23:03
# 34 : ความคิดเห็นที่ 7116
หนูเวสต์มีแผนอะไรอีกละเนี่ย??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 20:01
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7115
หนูเวสต์มีแผนอะไรอีกละเนี่ย??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 19:58
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6052
เวสต์ มีแผน อะไรอะ อยากรุ้ๆ
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 19:32
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5519
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ นี่เค้บอกว่าเเค่มองตาก็รุ้ใจใช่เปล่า เเต่ไม่รวมอาหารในปาก 55++จิ้งจอกน้อย เวสต์ วางเเผนอะไรอะ อยากรุ้เเต่ จีมัสนไม่ไหวมั้งเฮีย คิดจะยอมเเพ้ตั้งเเต่ยังไม่รบ 55+++ไรเตอร์ สุ้ๆๆ
Name : butajang [ IP : 125.25.177.219 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 13:17
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5396

แผนอะไรเอ่ย??

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 21:17
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5230
เวสต์วางแผมอะไร ?
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.25.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 06:47
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4613
ตื่นเต้นจังงงงง
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.195.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2553 / 16:52
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4167
ไม่อยากให้อยู่คนละฝ่ายเลย เศร้า
หวังว่าจะไม่มีใครเป็นอะไรนะ
Name : mheeboo [ IP : 180.180.120.136 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2553 / 00:13
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3934
ถึงกายอยู่คนล่ะฝ่ายแต่ใจอยู่ฝ่ายเดียวกันซะอย่าง
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 124.197.37.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2553 / 10:54
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3891
 เวสต์วางแผนอะไรอ่ะ

แอบลุ้นๆๆๆ

ไรเตอร์เราอยากอ่านฉากสวีทหวานๆของเอเลนกับเซเรสอ่าาา

แบบว่าตอนเอเลนเมาก็ได้  นะๆๆๆๆ

ไรเตอร์สู้ๆๆๆๆ
Name : YELLOW Blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YELLOW Blood [ IP : 58.8.86.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2553 / 16:57
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3876

หนุกมากจ้าไรท์เตอร์ แล้วมาอัพอีกนะ

Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.122.215.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2553 / 22:59
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3875
คนสวยชอบวางแผนอะไรๆน่ากลัวนะ

แล้วยิ่ง2คนรวมหัวกันอีกจะเป็นเช่นไรนะ
Name : WI_ [ IP : 117.47.192.11 ]

วันที่: 14 มีนาคม 2553 / 17:09
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3863
เวสคุงวางแผนอารัยน้อ
PS.  หนูชอบอ่านนิยาย y มันไม่ผิดใช่ไหม ถึงผิดก็จะอ่านมันเป็นความชอบส่วนตัวนิ
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.179.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 20:17
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3862
เวสต์นี่น่ากลัว แล้วก็เจ้าเล่ห์ขึ้นทุกวันเลยน้าาาา ไม่อยากจะเชื่อ
Name : number nine [ IP : 114.128.165.141 ]

วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 15:03
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3859

นุกฮับ

Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 117.47.2.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 14:35
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3853
อยากรู้แฟนเวสต์อะ
น่าสนุก
^^
PS.  I love TVXQ I love yunjae I love my sister
Name : เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า [ IP : 58.9.68.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 07:46
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android