คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 139 : ##9. ฝึกเวทย์


     อัพเดท 3 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 798 Overall : 337,285
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3414 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 139 : ##9. ฝึกเวทย์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3808 , โพส : 36 , Rating : 78% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##9. ตัวแสบริเรียน      ห้องสมุดในยามเย็นช่างเงียบเชียบเพราะบรรดานักเรียนต่างก็กำลังเตรียมการในวิชาการรบที่จะถูกจำลองขึ้นเสมือนจริงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า นัยน์ตาสีเขียวทอดมองไปยังหน้าต่างบานใหญ่ ที่มีเสียงเอะอะวุ่นวายอยู่ด้านนอก...ว่าจะไม่สนใจ แต่ก็ยังคงชำเลืองมองเจ้าของเสียงคุ้นเคยทุกครั้งที่ได้ยิน 'หนังสือ 108 วิธีการรบ' ยังคงเปิดไปได้ไม่ถึงครึ่ง ทั้งที่รับปากไอ้พวกนั้นว่ากำลังหากลวิธีรบ


            คิ้วหนาขมวดเข้าหากันทุกครั้งยามที่มีใครอื่น นอกจากเพื่อนกลุ่มเดียวกันเข้ามาหยอกล้อเล่นหัวกับได้ตัวแสบ เพราะแบบนี้แหละหนึ่งในเหตุผลที่ไม่อยากอยู่คนละฝ่ายกับมัน ยังดีที่ยังมีริโอไปคอยตามคุม เซเรสถอนหายใจให้กับความคิดของตัวเองเบาๆ ก่อนจะหยิบหนังสือสองสามเล่มที่วางกองอยู่ตรงหน้าเดินไปหาอาจารย์ประจำห้องสมุด สงสัยคงต้องยืมไปอ่านที่ห้อง..

            เสียงฝีเท้าที่วิ่งตรงเข้ามาตรงมุมตึกทำเอาคนที่กำลังแบกหนังสือในมือหยุดรอ ไม่อยากเสี่ยงเดินออกไปเพราะดูท่าทางอีกฝ่ายจะรีบร้อนเอาการ ถึงได้วิ่งขึ้นบันไดมาไม่หยุดขนาดนี้

            "อ๊ะ!!" เจ้าของฝีเท้าโผล่พรวดออกมาจากมุมตึกเพียงแค่ไม่กี่อึดใจ ตัดสินใจถูกที่ไม่เดินออกไป ใบหน้าขาวที่ขึ้นสีเพราะความเหนื่อยเงยหน้ามองทันทีที่ขึ้นมาถึงก็เจอเข้ากับใครบางคน

            "จะรีบร้อนไปไหน....เอเลน!" คนที่วิ่งขึ้นมายังคงงอตัว เอามือเท้าเข่าตัวเองหอบตัวโยน ไอ้มาดนิ่งมันยิ่งคำถามใส่ทันที ....เหนื่อยอยู่ไม่มีตาดูรึไงฟ่ะ!!

            "ธุระ...!!" ตอบได้แค่นั้น อันที่จริงไม่คิดว่าจะมาเจอมันที่นี้ก็เลยไม่ได้เตรียมคำตอบ นัยน์ตาสีชาเหลือบเห็นปกหนังสือที่อยู่ในมืออีกฝ่าย ....มันคงมาสิงตัวอยู่ในห้องสมุดหาข้อมูลแหงๆ สบายเกิ๊น...ไอ้พวกนี้!! เซเรสขมวดคิ้วมองคนที่กำลังยืนหอบหายใจธุระอะไรของมันถึงต้องรีบร้อนขนาดนี้

            "ธุระอะไร!!?" เสียงราบเรียบเอ่ยปากถาม ไอ้ตัวแสบยืดตัวขึ้นพลางยกมือเท้าเอวด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ได้ยินเสียงจิ๊จ๊ะอย่างไม่พอใจ

            "ยุ่งอะไรด้วย ที่ฉันยังไม่ถามเลย ว่าแกมาทำไม ทำอะไร" คิ้วหนากระตุกเข้าหากันทันทีที่ได้ยินคำพูดจากไอ้คนปากดี คิดว่าคุยกันดี ๆ มันน่าจะไม่รู้เรื่องอย่างเคย จะมีซักครั้งไหมที่มันจะไม่ประชดประชัน

            "ก็แค่อยากรู้ แต่ถ้านายไม่อยากบอก ก็ไม่เป็นไร" เอเลนเหลือบมองใบหน้าราบเรียบของไอ้รูปปั้นอย่างแปลกใจ ปกติมันจะต้องเข้ามามาเซ้าซี้ รึไม่มันก็ต้องหาทางเค้นเอาคำตอบนี่หว่า (- -ll) ได้ยินเสียงมันถอนหายใจ ก่อนจะก้าวเท้าสวนไปอีกทาง

            "เดี๋ยว!!..." จ๊ากกกก....!! อยากโดนตบปากตัวเอง มันจะเดินเลยไปอยู่เชี่ยว...เสือกไปเรียกมันไว้อีก แล้วยังไมได้คิดเลย...ว่าจะถามอะไรมัน ปากมันไปก่อนเว้ย.....เอาไงดีว่ะ!!(-^-ll) เซเรสหยดุฝีเท้า ก่อนจะเบือนใบหน้ามามองไอ้ตัวแสบที่ยืนทำหน้าเหมือนใครใช้ให้กินของขม

            "มีอะไร..." กรรม!! ยังคิดไม่ออก ณ บัดนี้ ไอ้มาดนิ่งเลิกคิ้วถามอย่างแปลกใจ ยิ่งโดนมันจ้องในระยะประชิดแบบนี้มันก็ยิ่งกดดัน....ให้ยิ่งคิดหาเหตุผลที่รั้งมันเอาไว้ไม่ออก

            "ป่าว...เอ่อ..คือ หนังสือนั่น" เอ่อ....หนังสือก็หนังสือฟ่ะ!! พอดีมันมาอยู่ในระดับสายตาพอดี ยืมเอามาบังหน้าไปก่อนล่ะกัน (-*-)

            "หนังสือ!!?" เซเรสยิ่งแปลกใจหนักเข้าไปอีก ร้อยวันพันปีไม่เห็นว่ามันจะสนใจ ยิ่งคำว่า 'หนังสือ' หลุดออกมาจากปากมันยิ่งไม่น่าเชื่อเข้าไปใหญ่ ขนาดยามปกติยังต้องบังคับขู่เข็ญให้มันอ่าน แล้วตอนนี้...หนังสือ!!? เนี๊ยะนะ!!

            "เอ่อ...ก็หนังสือนั่นแหละ ที่แกถืออ่ะ...เล่มนั้น!!" ชี้มั่วๆ ไปงั้น มันคนโดนซักเล่ม ไอ้ที่มันหอบออกมาจากห้องสมุดก็คงไม่พ้น หนังสือที่พอจะมีประโยชน์บ้างล่ะ....เอาไว้ไปให้เวสต์อ่าน

            "นาย...อยากได้?" เซเรสชูหนังสือเล่มที่ไอ้ตัวแสบชี้ขึ้นมา มันไม่ได้หันมามองซักนิดแต่ดันพยักหน้าหงึก  ๆ แทนคำตอบ

            "ฝากแกไว้ก่อนก็แล้วกัน เดี๋ยวตามไปเอาที่ห้อง ไปล่ะ!!" ยังไม่ทันจะได้ยื่นมือไปรับหนังสือที่อีกฝ่ายยื่นมาให้ ไอ้ตัวแสบก็หลับหูหลับตาพูดก่อนจะวิ่งพรวดออกไป ไม่สนใจนัยน์ตาสีเขียวที่มองมาเหมือนกำลังจะจับผิด...เซเรสมองตามแผ่นหลังเล็กที่วิ่งห่างออกไป กระทั่งเจ้าตัวเลี้ยวตรงมุมตึกลับหายไป ก่อนจะสาวเท้ากลับไปที่ห้องทั้งที่ยังแปลกใจ

            ไอ้คนที่เลี้ยวแวบทันทีที่เห็นทางรอดกำลังยืนหายใจหอบ ใบหน้าขาวค่อยๆ ชะโงกออกมาดูตรงทางเดินที่ตัวเองวิ่งจากมาเมื่อกี๊ ไอ้มาดนิ่งมันคงเดินออกไปแล้วมั่ง...อยากจะกัดลิ้นตัวเองซักทีที่ดันพูดออกมาก่อนคิด ดีที่มันไม่ค่อยเซ้าซี้ช่วงนี้ ไม่งั้นจะบอกมันว่ายังไง ฝ่ามือเล็กตบใบหน้าตัวเองที่ร้อนผ่าวเบา ๆ ไปหลายที เสียงถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ก่อนจะวิ่งไปทางเดิม

            ผลัวะ!! ประตูห้องถูกเปิดเข้ามาทั้งที่ยังไม่ได้ยินเสียงเคาะ เจ้าของห้องหันควับไปมองแขก(ประจำ)ไร้มารยาทที่พุ่งตัวเข้ามาด้วยใบหน้าตื่น ๆ

            "บอกกี่ครั้งแล้ว ว่าให้เคาะประตูก่อน เอเลน!" อันที่จริงก็ทำเสียงดุไปอย่างงั้นเอง เพราะรู้ว่าถึงยังไงมันก็ไม่สลด เพราะมีแขกประจำคนใหม่อีกคนอยู่ในห้องด้วย ต่างคนต่างก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก ก่อนที่คู่อริอย่างไรอัสจะโผล่ออกมาจากที่ซ่อนพร้อมมังกรตัวเล็กที่เกาะอยู่บนไหล่ นี่มันกะจะมาตั้งรกรากอยู่ที่หอนี้รึไงฟ่ะ!!

            "ซ่อนของผิดกฎไว้อ่ะดิ อย่ามาทำเป็นเฉไฉไปหน่อยเลยน่า" ดูมัน!! มาถึงก็จิกกัดทันทีโดยไม่หันไปมองหน้า'ของผิดกฎ' ที่มันว่า ไอ้เจ้ามันกรกลับมาอยู่ในร่างมนุษย์ตามเดิม ก่อนที่มันจะเดินเข้ามาอ้อนนายของมันอย่างเคย ฟอเรนท์ส่ายกับตัวเอง ก่อนจะโบกมือไปทางประตู ได้ยินเสียงดังกริ๊ก!! ใส่กลอนไว้ก่อนดีกว่า ถ้าขืนใครเปิดเข้ามาแบบเมื่อกี๊คงยุ่งไปกันใหญ่

            "มีอะไรรึ...หน้าตาดูไม่ได้เลย" คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน ก่อนจะโดดขึ้นไปนั่งบนเตียงสำหรับผู้ป่วย นัยน์ตาสีชาเหลือบมองใครบางคนที่นั่งลอยหน้าลอยตาอยู่ข้างพี่ชายต่างมารดา..

            "ฉันไมได้ฟังหรอกน่า...แล้วที่สำคัญไม่อยากยุ่งด้วย!" ไรอัยกมือขึ้นมายอมแพ้อย่างรู้ตัว ก่อนจะย่อตัวลงนั่งบนเก้าอี้อีกฝากของโต๊ะตัวยาวในห้องพยาบาล จะให้เดินออกไปตอนนี้คงยังไม่ได้ เพราะมันยังมีแสงสว่างพอเห็นอยู่ ไอ้ตัวแสบเลิกคิ้วมองมาอย่างขัดใจ แต่คงทำอะไรไม่ได้ มันก็เลยสะบัดหน้าไปทางพี่ชายตัวเอง

            "มีเรื่องให้ช่วยหน่อย" ฟอเรนท์มองไอ้น้องชายตัวแสบอย่างระอา นี่มันเสียงของคนอยากให้ช่วยเร๊อะ!! แต่...เดี๋ยวน่ะ!! ไอ้ตัวแสบมาขอให้ช่วยงั้นรึ...(^_^;) จะดีใจ รึเสียใจดี

            "ให้ผมช่วยด้วย..." ไอ้คนที่ไม่ได้ขอร้องดันวิ่งเข้ามาหาด้วยใบหน้ายินดี ....ไอ้มังกรบ้านี่ มันยังไม่รู้เลยว่าจะขออะไร มันก็เอาหน้าวิ่งนำหน้ามาหนึ่งแต้มซะก่อน

            "อยู่เฉยๆ ไปเลย ทิ้งนายตัวเองไปอยู่กับ'คนอื่น' ยังจะมีหน้ามาพูด!!" (*[]*) โดนไปหนึ่งดอกเล่นเอาไอ้เจ้ามังกรที่กำลังจะวิ่งไปหาหยุดชะงัก 'คนอื่น' ที่ว่ากำลังสำลักชาที่เพิ่งจะดื่มเข้าไปจนหน้าแดง มีแต่ฟอเรนท์ที่เปิดปากขำก๊ากอย่างชอบใจ

            "นายน้อยอ่า...ทิ้งที่ไหนกัน" เอเลนแกล้งปัดแขนที่โอบกอดตัวเองอยู่อย่างหงุดหงิด แกล้งมันซะบ้างจะได้สึกนึก

            "ว่ามาสิ...ไหนบอกมีอะไรให้ช่วย" ฟอเรนท์พูดขัดไอ้สองนายน้อยมังกรที่มันยังแกล้งกันไม่เลิก ขืนไม่พูดมันก็เล่นไม่หยุด ไอ้ตัวแสบเงยหน้าขึ้นมามอง ก่อนจะดันเรือนผมสีเงินของไอ้เจ้ามังกรออกไปจากไหล่ตัวเอง

            สอนให้หน่อย..."

            "อะไรนะ -_-?" เสียงพูดที่ฟังคล้ายเสียงกระซิบ ทำเอาคนฟังขมวดคิ้วเพราะฟังไม่ถนัด

            "เวทย์บทนี้อ่ะ สอนให้หน่อย!!" กระดาษใบหนึ่งถูกยื่นมาตรงหน้า ฟอเรนท์ยื่นมือไปหยิบมาดู ก่อนจะส่ายหัวไปมา ...มันง่ายไป ก็เลยไม่สนใจจะจำ แล้วอีกอย่างระดับเขา ไม่เคยต้องพึ่งเวทย์บทนี้

            "สอนได้อยู่หรอก...แต่ ไม่เคยใช่นะ ไม่แน่ใจ" เอเลนเหลือบมองพี่ชายต่างมารดาตรงหน้าอย่างหมั่นไส้...เอ่อ....จะบอกว่าตัวเองเก่งแล้วอ่ะดิ รู้อยู่แล้วเว้ย....~!!

            "พึ่งไม่ได้!!" อ้าว...ไอ้เด็กแสบ พอมันรู้ว่าไม่มีประโยคแค่นั้น ดูมันพูด....คนที่นั่งอยู่อีกฟากโต๊ะชำเลืองมองแผ่นกระดาษที่วางอยู่บนโต๊ะ ก่อนจะคลี่ยิ้มกับตัวเอง ...ไม่ได้แอบฟังนะ แค่แอบดู (^_^)

            "ฉัน....ช่วยได้นะ.." ไอ้ตัวแสบหันควับมาทันทีทันใด ใบหน้าขาวบ่งบอกว่ากำลังหงุดหงิดโดยไม่ต้องเอ่ยออกมาเป็นคำพูด ก่อนที่มันจะคว้าเอากระดาษที่อยู่ในมือของไอ้เจ้าชายมาดกวนกลับไปถือไว้

            "ยุ่งไม่เข้าเรื่อง ใครขอร้องนายรึไง ไม่มีมารยาท!!" คำด่ามาเป็นชุด.....(-*-) ไรอัสถอนหายใจพรืด  ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ไอ้เจ้ามังกรที่อยู่ข้างหลังรีบเอาแขนเกี่ยวเอวนายน้อยของมันหลบไปทันที พลางทำหน้าเหมือนมังกรหวงไข่(เคยเห็นรึนั่นนะ!!)

            "ยังไม่ได้ทำอะไรสักหน่อยน่า..." ถึงจะบอกไปอย่างงั้น ไอ้เจ้ามังกรมันก็สะบัดหัวไปมา ก่อนจะดึงนายน้อยของมันเข้าไปหา แม้ว่าไอ้ตัวแสบจะรั้งแขนมันออก...สมควรจะน้อยใจดีไหมนะ

            "พอเลยๆ ห้องพยาบาลนะ ไม่ใช่สนามซ้อมรบ" อาจารย์ประจำห้องพยาบาลุกขึ้นยืนระหว่างกลางของทั้งสองคน ทั้งที่รู้ดีว่าทั้งคู่ไม่มีทางโดดเข้าใส่กันแน่...ถ้าเป็นไอ้เจ้าหมาป่านั่นก็ว่าไปอย่าง

            "ผมก็แค่ จะพิสูจน์ให้ดู แค่นั้นเอง" ไรอัสยักไหล่อย่างไม่สนใจ ก่อนจะยื่นมือมาตรงหน้าแล้วพึมพำร่ายเวทย์บางอย่างที่ฟังไม่ถนัด แผ่นกระดาษที่อยู่ในมือไอ้ตัวแสบกลับลอยข้ามไปวางบนฝ่ามือของไอ้เจ้าชายนั่นโดยที่อีกฝ่ายไม่ได้ขยับเขยื้อนเข้ามาใกล้..เวทย์พื้นฐานอย่างง่ายของเด็กสานเวทย์หากทำไม่ได้คงขายหน้า...แอบสะใจเล็กๆ ที่เห็นไอ้ตัวแสบมันยืนอึ้งแหะ!!

            "จะเอายังไง...ว่ามา...!!?" ได้ฉายาว่าไอ้ตัวแสบยังไงมันก็ยังคงแสบสมชื่อ ดูท่าทางมันยืนกอดอกพลางมองมาทางคนที่จะขอความช่วยเหลือ....มันน่าช่วยไหม

            "อะไร?" เอเลนเหลือบมองไอ้เจ้าชายแกล้งโง่ที่ทำเป็นเลิกคิ้วถาม....เดี๋ยวก็แช่งให้สมองฟ่อซะเลยดีไหม

            "ข้อแลกเปลี่ยนไง...จะเอายังไงว่ามา!!?" ไรอัสแทบหลุดหัวเราะออกมา แต่ติดตรงที่ว่านัยน์ตาสีชาเหลือบมองมาด้วยหางตาอย่างหงุดหงิด ...อันที่จริง ยังไม่ได้คิดถึงขั้นนั้นหรอกน่ะ แค่อยากเห็นหน้าไอ้ตัวแสบตอนที่มันขอร้องคนอื่น แต่....ในเมื่อมันยื่นขอเสนอมาให้...เขาเรียกว่าอะไรน่ะ....เข้าทาง!!

            "อืม...เอาเป็นว่า ตอนนี้ยังคิดไม่ออก เอาไว้รู้ผลการรบครั้งนี้ก่อนก็แล้วกัน" เสียงไอ้คนที่ยืนกอดอกใบหน้าบูดบึ้งหายใจเข้าออกฟึดฟัดอย่างหงุดหงิด ...หมั่นไส้เฟ้ย!! ไอ้เจ้าชายเหลี่ยมจัด เห็นว่าตัวเองเป็นต่อหน่อยเดียว ทำมายกตนข่ม (-*-ll)

            "เอ่อ...เอางั้นก็ได้ แต่...ห้ามบอกเรื่องนี้ให้ใครรู้เด็ดขาด เข้าใจ๋!!" นัยน์ตาสีชากวาดมองใบหน้าทุกคนที่อยู่ในห้อง จนต้องพยักหน้ารับโดยอัตโนมัติ...

            "แล้ว....ถ้าเป็นคุณเซเรสถาม..?" ไอ้เจ้ามังกรช่างสงสัยเอ่ยปากถามถึง...จนโดยนายน้อยมันหันขวับไปมองทำท่าจะฟาดกบาลที่ช่างสงสัยไม่เข้าเรื่อง แต่มันดันกลิ้งตัวหลบไปก่อนอย่างรู้ทาง

            "ถ้าแกไม่ทำตัวมีพิรุธน่ะฟิลล์ ไอ้หมอนั่นมันจะถามแกทำไมห่ะ!!"

เออ...ก็จริง ปกติก็ไม่เคยคุยกับคุณเซเรสสองต่อสองโดยไม่มีนายน้อยนี่หว่า...จะไปกังวลทำไมอ่ะ....

            "ต้องขนาดนั้นเลยรึ แล้วพวกเวสต์ล่ะ" ฟอเรนท์ถามถึงคนที่อยู่ฝ่ายเดียวกัน เพราะไอ้เจ้าตัวเล็กเล่าให้ฟังมาบ้าง

            "พวกนั้นรู้อยู่แล้วน่า"

            "แล้วจะเริ่มฝึกเมื่อไร" คนที่จะมาทำหน้าที่เป็นอาจารย์จำเป็นหันมาถาม ไอ้ตัวแสบกรอกตาไปมาเหมือนจะคิดอะไรซักอย่าง ก่อนจะถอนหายใจเฮือก

              "พรุ่งนี้เวลาเดิม เจอกันที่นี่ก็แล้วกัน"

            "เฮ่ย!! นี่ห้องพยาบาลนะ" ฟอเรนท์ทำท่าจะลุกขึ้นห้าม.....เมื่อเห็นว่าทั้งศิษย์ทั้งอาจารย์จำเป็นต่างก็พยักหน้าเห็นด้วยกับเวลาและสถานที่ของมัน...นี่ไม่คิดจะถามความเห็นกันเลยรึ!!

            "อย่างกไปหน่อยเลยน่า....ยืมแค่ไม่กี่วันเอง..." เจ้าของห้องที่ร้องประท้วง กลับโดนด่าซะงั้น....แล้วสรุปว่าไง...ต้องให้มันใช่ไหม ไอ้น้องบังเกิดเกล้า แล้วดูมันสองคน เมื่อกี๊ยังทำเหมือนเป็นศัตรูกันมาซักชาติ แล้วตอนนี้เป็นไง รวมหัวกันหัวเราะชอบใจ....เจริญล่ะ!!


รู้สึกผิด...รีบมาอัพแต่เช้า
หายไป 2 วัน...นอน และนอน (ยังมีน่ามาเล่าให้ฟังน่ะ)
เซเรสกับจีมัสฝากมาบอกว่าน้อยใจ ไม่มีคนเข้าข้างเลย
ทุกคนจะให้ไอ้ตัวแสบชนะอย่างเดียวเลย
คิดถึงทุกคนน่ะเนี๊ยะ ปิดเทอมกันแล้วใช่ไหม แอบอิจฉาเล็ก ๆ แหะ...
เอาเป็นว่า...ว่าง ๆ ก็แวมาทักทายกันบ้าง อย่าหายหน้าหายตาไปน๊า...
ระวัง....!! ไม่ช้านี้มันจะไปเยือน 555+
จะเป็นอะไรยังไม่บอกอุบไว้ก่อน โปรดติดตาม หุหุ
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 139 : ##9. ฝึกเวทย์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3808 , โพส : 36 , Rating : 78% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11120
ฝึกทำไมหว่า
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 17:02
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10847
เอเลนนึกอยากฝึกเวทย์?
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.220.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 17:01
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10186
 เอเลนฝึกเวท
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 22:55
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9812
 เอเลน ทำอะไรอ่ะ เอาจริงแล้วนี่หว่า ... 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 21:22
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9309
อ้างๆ เขินเเทน ><
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 08:59
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8925
 ฝึกไรอะ???
อยากรู้ๆๆๆๆๆ
ต้องติดตามๆ
55+ปล. สู้ๆเหมือนเดิม 55+ ><
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 20:55
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8498
555+ สรุปใครเป็นพี่เป็นน้องละเนี่ย = =

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 183.89.251.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 19:11
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8077
ฝึก เวท อะ ไร อ่ะ


สอน ด้วยๆๆ
Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 23:10
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7117
เป็นพี่ต้องเกรงใจน้อง~

หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 20:09
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6221
นักรักจังงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง(เวสต์ตตตตตตตตตตตต!!!!)
Name : มมนานาม [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 02:21
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6054
จะเอา เวทย์ มน นี้ไปทำไรอะ ฝ่ายเคะ
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 20:12
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5521
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ 55++เซเรส น่ารักหวงเอเลน สุดยอดเลย อันนี้เป็นเเผนของ จิ้งจอกน้อยเวสต์ใช่เปล่า เเต่อาจารย์จำเป็ฯ กับ ลูกศิษย์ จะรอดรึเปล่าเนี่ยอย่าตีกันก่อนอะ
Name : butajang [ IP : 125.25.177.219 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 13:29
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5397

ฟิลล์น่ารัก

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 21:23
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5231

^O^  


PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.25.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 07:59
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4309
ยังไงก้อเชียร์ฝั่งเมะ
เชียร์ เซเรสสุดที่รักและหมาบ้าเอ้ย จีมัส =[]=

ถึงส่วนใหย่เมะต้องยอมอ่อนข้อให้เคะเสมอ จนน่าหมันไส้กอเถอะ - -

[ยังไงเมะก้อต้องแพ้เคะทุกที (สัจธรรมอารมเสีย)]

รักเซเรสสที่ซู้ดด
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 27 มีนาคม 2553 / 00:56
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3997

มาอ่านมาเม้นแล้วขอรับ

หวังว่าไรเตอร์จะไม่น้อยใจนะที่หายไปนาน
ช่วงนี้ไม่ได้เปิดคอมเลย พอเปิดก็รีบมาอ่านทันทีเลยละค่ะ

แทบจะขาดใจที่ไม่ได้อ่านแน่ะ


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครกันที่ตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึงต่างกัน
Name : KaGe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaGe [ IP : 125.24.83.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2553 / 22:42
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3937
ยังไงไม่ว่าเมื่อไหร่

ห้องพยาบาลก็เป็นสนามรบที่ยอดเยี่ยมเสอม
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.140.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2553 / 12:39
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3917
เอเลนวางแผนจะทำไรอ่า

อยากรู้ๆ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.84.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 22:39
# 18 : ความคิดเห็นที่ 3911
ยังไงก็เชียร์ให้เอเลนชนะ~
\^o^/
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 118.173.101.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 19:57
# 17 : ความคิดเห็นที่ 3905
แหม ยังไงเซเรสก็ยอมให้เอลเลนชนะอยู่แล้วน่า หุๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.176.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 11:12
# 16 : ความคิดเห็นที่ 3903
ตื่นเต้นนะเนี้ย

ผลจะออกมาแบบไหนนะ
PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 04:07
# 15 : ความคิดเห็นที่ 3900
เจ้าตัวแสบทำตัวมีพิรุธนะเนี่ย เหอะๆๆๆๆ

ครั้งนี้เอาสองคนที่เข้ากันไม่ค่อยจะได้(อยย่างเอเลนกับไรอัส)มาเป็นศิษย์อาจารย์เรอะ แล้วจะรอดมัียเนี่ยงานนี้

แล้วก็ที่ไรเตอร์ว่าไม่เชียร์เซเรสกับจีมัสน่ะ เพราะปกติเจ้าสองคนนี้เป็นคนได้กำไรไง เอเลนกับริโอขาดทุนทุกที เพราะงั้นงานนี้เลยอยากจะเอาคืนให้หนำใจ ฮ่าๆๆๆ

รีบๆอัพต่อเร็วๆน๊า สู้ๆ ช่วงนี้ปิดเทอมก็เอาแต่นอน กับ นอนเหมือนกัน ไม่งั้นไม่ต้องกังวลเราพวกเดียวกัน 555
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.138.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2553 / 23:13
# 14 : ความคิดเห็นที่ 3899
ฮ่า ๆ อยากรู้จังว่าเอเลนชี้มือไปที่หนังสือเล่มไหน...

แล้วฝ่ายรับ(ในสนามรบ)จะใช้แผนอะไรถึงต้องให้เอเลนมาฝึกเวทย์บทนี้?


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2553 / 23:12
# 13 : ความคิดเห็นที่ 3896
อยากให้เอเลนชนะบ้างอ่ะ

รออยู่น้า

อัพไวๆนะคะ
Name : ไวทน์ [ IP : 202.149.25.225 ]

วันที่: 15 มีนาคม 2553 / 20:14
# 12 : ความคิดเห็นที่ 3895
อย่าลืมอีกสองเรื่องที่ค้างอยู่นะ ฮึ่มๆๆ รออ่านจ้า
PS.  'LOVE' IS WHEN YOU HATE ME, I THINK OF YOU TO SLEEP.
Name : iAMpingPINGping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iAMpingPINGping [ IP : 183.89.102.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2553 / 19:32
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android