คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 14 : #14. ตัดสินใจ


     อัพเดท 25 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 973 Overall : 337,460
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 14 : #14. ตัดสินใจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13079 , โพส : 110 , Rating : 42% / 19 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดเอเลนถอนหายใจยาวเหยียด เมื่อนึกขึ้นได้ว่าได้เวลาที่จะต้องกลับหอนอนหลังจาก ที่นั่งอยู่ในห้องสมุดมาได้ซักพัก กำลังสาวเท้าไปตามบันไดวนของหอตามปกติ


หากแต่สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะผิดแปลกไปจากเดิมคือมีร่างของใครบางคนยืนขวางทางอยู่ มีแววตาเหม่อลอยราวกับคนนอนละเมอ  สิ่งหนึ่งที่ทำให้ใจกระตุกวาบคือบาดแผลตรงต้นคอที่ยังคงมีเลือดไหลซิบ


ลมหายใจพลันกระตุกวูบ นัยน์ตาสีชาหันมองไปรอบบริเวณอย่างหวาดระแวง กลิ่นคาวเลือดเริ่มชัดเจนเมื่อร่างของคนที่เหม่อลอยเริ่มเดินเข้ามาใกล้ แม้ว่าจะไม่ได้หอมหวานเท่ากับเลือดของใครบางคน หากแต่สัญชาตญาณดิบในตัวกลับถูกปลุกให้ตื่นอย่างน่ากลัว เพียงเพราะไม่ได้ลิ้มลองมันมานานตั้งแต่ครั้งสุดท้ายตอนที่ได้รับบาดเจ็บ

 

"เฮ้!! นายเป็นอะไรรึเปล่า?" เอเลนเอ่ยถาม เสียงลอดไรฟันฟังดูแหบแห้งราวคนขาดน้ำ และยังคงไม่ได้รับคำตอบแต่อีกฝ่ายก็ยังคงก้าวเข้ามาหาเหมือนกับเชิญชวน จนคนทางนี้ถอยหลังหนีอย่างตื่นตระหนกหัวใจเต้นรัวราวกับจะบ้าคลั่ง

 

"ม่ะ..ไม่..ไม่ได้..ไม่ได้ เด็ดขาด...!!" เจ้าตัวพึมพำกับตัวเอง เล็บจิกลงบนฝ่ามือเกร็งแน่นจนสั่น ก่อนตัดสินใจหันหลังวิ่งตามทางลง ไม่สนใจว่าได้ทิ้งคนที่ยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ไว้ข้างหลัง

 

นัยน์ตาสีชาแปรเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำราวกับเลือด ไม่รู้ว่าตัวเองวิ่งไปทางไหนถึงจะพ้น ในสมองคิดแค่เพียงอย่างเดียวว่า ถ้าหากไม่อาจจะหลีกหนีชะตากรรมได้พ้น ตนก็คงเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจจนไม่สามารถให้อภัยตัวเองได้อีก...

--------------

 

เซเรสเหลือบมองคนที่ยังคงนอนคุดคู้ อยู่ภายใต้ผ้าห่มบนเตียง เมื่อคืนไม่รู้ว่ามันกลับมาตอนไหน เพราะตัวเองก็เผลอหลับไปเหมือนกัน มารู้ตัวอีกทีก็ตอนเช้าที่เห็นว่าเจ้าของเตียงตัวแสบกลับมาแล้ว

"เอเลน นายจะลุกขึ้นมาดีๆ รึว่าจะให้ฉันลากลงไปข้างล่าง"

"...."

คำขู่ไม่จริงจังเหมือนเช่นเคย ทั้งที่รู้ว่ามันไม่มีทางขยับตัวแน่(แต่ก็ยังขู่..)

"ฉันจะให้โอกาสอีกครั้ง..."

"...." เงียบ~~~~ไม่มีสัญญาณตอบรับ กรุณาติดต่อใหม่อีกครั้ง...........!!

"เอเลน....จะนอนกินบ้านกิน เมืองรึไง!!?..." สุดท้ายแล้วไอ้มาดนิ่งๆที่เคยเป็นก็พังทลายลงไม่เป็นท่า เพราะไอ้แวมไพร์เจ้าปัญหามันยังคงนอนแน่นิ่ง เหมือนคนไม่ได้สติ เซเรสเอื้อมมือไปกระชากผ้าห่มออกจนปลิวตกไปข้างเตียง

"อื้อ....อารายอ่า..เช้าแล้วเหรอ...."

... เรียกอยู่ตั้งนานยังจะมีหน้ามาถามว่าเช้าแล้วหรือ...ไอ้นี่มันน่าฆ่าทิ้งจริงๆ

"นายไปทำอะไรมาเมื่อคืน แล้วกลับห้องมาตอนไหน" เซเรสมองคนที่ยังคงนอนขดตัวอยู่บนเตียง ใบหน้าขาวซีดเซียวใต้ตาคล้ำเหมือนคนไม่ได้นอนมาทั้งคืน

“ตอน..ไหนม่ายรู้เหมือน กาน..จำม่ายได้..." เอเลนตอบเหมือนคนละเมอ พร้อมที่จะหลับต่อตลอดเวลา จนคนที่ยืนมองอยู่ปลายเตียงส่ายหัวกับตัวเองอย่างปลงตก เอื้อมมือไปฉุดให้มันลุกขึ้นมา

"ลงไปข้างล่างได้แล้ว เดี๋ยวของกินหมดจะมาโวยวาย..." บ่นอย่างหงุดหงิด ก่อนจะลากคอมันโยนเข้าไปในห้องน้ำ พร้อมกับตามไปเก็บศพออกมา แล้วลากลงไปข้างล่างด้วย พวกเพื่อนๆนั่งรออยู่ก่อนแล้วที่โต๊ะ

"อึ้ยยย....สภาพดูไม่จืดเลยอ่ะ" ทันทีที่จีมัสมันหันมาเห็นสภาพเท่านั้น

 มันก็ชี้มาทางไอ้เพื่อนตัวแสบด้วยท่าทางแหยงๆ

"มีอะไรให้ช่วยไหมเอเลน หรือว่ารายงานยังไม่เสร็จอีก"

เอเลนอยากจะผวาเข้าไปกอดริโอผู้แสนใจดี หากแต่ไร้เรี่ยวแรงจนต้องฟุบนั่งลงบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามแทน เรือนผมสีน้ำตาลสะบัดไปมาแทนคำปฏิเสธ ฟุบหน้าลงไปนอนหนุนแขนตัวเองแทน ก่อนที่นัยน์ตาจะปรือลงจนแทบจะหลับ

"เมื่อคืนแกรู้เรื่องเทรซรึเปล่าวะ เขาว่าน่าจะเป็นสัตว์แปลกๆที่หลุดมาจากป่าด้านหลังมากกว่า" เสียงพูดคุยกันจากโต๊ะข้างๆ เรียกความสนใจจากเพื่อนร่วมโต๊ะให้เงี่ยหูฟัง

"เห็นเป็นรอยเขี้ยวเลยนี่หว่า แถมกัดตรงคออีกต่างหาก ดีที่ยังรอดตายมาได้" เสียงคู่สนทนายังคงพูดแลกเปลี่ยนข่าวสารที่ต่างก็ได้ยินมา เรื่องที่เพื่อนนักเรียนด้วยกัน ถูกหามส่งห้องพยาบาล เพราะมีคนไปพบว่าฟุบสลบอยู่ตรงบันได

"แค่เสียเลือดมากไปหน่อย ให้กินยาบำรุงก็หาย ฉันว่าน่าจะเป็นพวกค้างคาวดูดเลือดนะพูดแล้วก็สยองว่ะ"

เมื่อได้ยินประโยคที่มาจากการคาดเดานั้น ทั้งสามคนที่นั่งฟังอยู่ ถึงกับหันมาสบตากันอย่างรู้ความหมาย เซเรสเหลือบมองคนที่ยังคงนอนฟุบอยู่กับโต๊ะไม่รู้เรื่องราวอย่างสับสน

"อ้าว..คุณเอเลนหลับอีกแล้วหรือครับ" เสียงทักดังขึ้น พร้อมกับเจ้าตัวที่เดินคลี่ยิ้มมาในมือมีถาดของกินของตัวเองมาด้วย

"เวสต์มาพอดี นายรู้เรื่องที่เกิดขึ้นกับเทรซเมื่อคืนรึเปล่า" ริโอแทบโดดคว้าตัวคนที่ยังเดินมาไม่ถึงดี ให้นั่งลงข้างกันเพราะเป็นที่รู้กันว่าอีกฝ่ายเป็นแหล่งข้อมูลอย่างดี

"อ้อ... เมื่อคืนอาจารย์เวรเดินไปพบเทรซนอนสลบอยู่ตรงชั้นสามแล้วก็มีเลือดออก ดีที่พาส่งห้องพยาบาลทันเวลา ตอนนี้อาจารย์ก็เลยให้นอนพักอยู่ที่ห้องพยาบาลครับ" เวสต์เล่าเหตุการณ์ให้ฟังตามข้อมูลที่ตนรู้มาให้ฟัง

ริโอ จีมัสหันไปสบตากับเซเรสที่ยังคงนั่งคิ้วขมวดกันเป็นปม สายตาที่มีความหมายเหมือนๆกัน แต่ก็ไม่อยากจะคิด

"แล้วสรุปได้รึยังว่าเป็นอะไร" เซเรสยังคงรักษาอาการนิ่งเอาไว้ได้ตอนที่เอ่ยถาม แม้ในใจตอนนั้นจะร้อนรนก็ตาม

"อาจารย์บอกแค่ว่าอาจจะโดน แมลงจำพวกปรสิต รึไม่ก็พวกค้างคาวพันธุ์ดูดเลือดกัดเอานะครับ" เวสต์หันไปตอบคำถามคนที่ใบหน้าเริ่มเรียบตึงขึ้นทุกขณะ

แต่ก่อนที่จะได้ถามคำถามที่ค้างคาใจต่อ ไอ้คนที่นอนฟุบอยู่ก็ผงกหัวขึ้นมา ทำจมูกยื่นไปข้างหน้าเพราะได้กลิ่นของกินที่อยู่ตรงหน้า เวสต์เลยจำใจต้องยกถ้วยซุปของตัวเองให้อย่างช่วยไม่ได้

ไอ้ตัวแสบกำลังคว้าทุกอย่างมายัดใส่ปาก เหมือนไปอดอยากที่ไหนมา ไม่มีใครพูดหรือถามอะไรขึ้นมาอีกได้แต่จมอยู่กับความคิดของตัวเองเงียบๆ

"เอเลน ช่วงนี้ร่างกายนายมีอะไรผิดปกติบ้างไหม?"

เซเรสกลั้นใจถาม ตอนที่เห็นว่าไอ้ตัวแสบเหงื่อโทรมกาย หลังจากที่ไปซัดดาบใส่พวกมาโลว์อย่างสนุกสนานแล้วกลับมานั่งพักเอาแรง ใบหน้าขาวขึ้นสีแดงก่ำเนื่องจากความร้อนของแดด

"ผิดปกติ!!?...ไม่นี่..แกเห็นว่าฉันเพี้ยนรึไง!!?" คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเป็นปมอย่างหงุดหงิด คนถามได้แต่ส่ายหัว เพราะถ้าจะถามหาความเพี้ยนรึเปล่า ก็คงได้คำตอบในใจแล้วตั้งแต่แรก

"ฉันหมายถึงสารอาหารที่นายต้องการ ยังกระหายมันอยู่รึเปล่า?" นัยน์ตาสีชาเหม่อมองไปข้างหน้าพลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด ริมฝีปากบางเค้นรอยยิ้มจางๆตรงมุมปาก

"ทำไม..? อย่าบอกนะ ว่าแกอยากจะบริจาคขึ้นมา"

"ก็แค่ถาม...ไม่ได้บอกว่าจะให้..ของอะไรจะได้มาฟรีๆ" แม้ปากจะพูดออกไปแบบนั้น แต่ลึกๆแล้วหากอีกฝ่ายร้องขอ เซเรสก็รู้ตัวเองว่า..คงไม่สามารถปฏิเสธได้

"ไอ้ขี้งก!!" เอเลนหันมาแยกเขี้ยวใส่ไอ้คนที่เก๊กนิ่งเป็นรูปปั้นก่อนจะวิ่งไปรวมพวกกับคนอื่น ที่ยังคงซ้อมอาวุธกันต่ออย่างเมามัน

แม้ว่าใบหน้ายังยังคงคลี่ยิ้ม และตะโกนเสียงดังแข่งกับคนอื่นคล้ายกำลังสนุกสนาน แต่ใครเลยจะรู้ว่าในใจกำลังคิดอะไรอยู่

ใช่ซิ...โลกนี้จะหาของอะไรที่ได้มาเปล่า ...ยามเมื่อได้สิ่งหนึ่งก็จำต้องแลกกับสิ่งหนึ่งเสมอไม่ใช่หรือ  แม้ว่าของสิ่งนั้นมันจะไม่มีค่าตีเป็นเหรียญเงิน ทอง หรือว่าเพชรพลอย แต่บางครั้งมันก็เทียบกันไม่ได้หากต้องสูญเสียมันไป

เซเรสนั่งมองคนที่กำลังเก็บข้าวของยัดใส่กระเป๋าอย่างสงสัย เพราะรุ่งเช้าต้องเดินทางออกไปเมืองจำลอง ที่ตั้งของสถานที่เรียนภาคปฏิบัติ 3 วัน กับอีก 2 คืน(เท่านั้น)

แต่ดูเหมือนว่าใครบางคนมันจะจับทุกสิ่งอย่างที่มียัดใส่กระเป๋าไปทั้งหมดโดยไม่คำนึงว่า สิ่งนั้นมันจะเป็นอะไร แค่หยิบแล้วยัดลงไปเหมือนไม่ใส่ใจ แถมยังถอนหายใจออกมาไม่ขาดระยะ

"จะเก็บขนเอาอะไรไปมากมาย เราไม่ได้จะย้ายออกไปซักหน่อย"

มือที่กำลังยัดของลงกระเป๋าชะงักก่อนหันหน้ามามองคนพูดเหมือนกับจะคิดอะไร ออก

"ก็...เผื่อๆไว้ไง เผื่อว่าอะไรมันต้องใช้กลางทาง" ....ใช่ อาจจะได้ใช้จริงๆ ถึงตอนนั้นถ้าหาไม่ได้จะทำไง กลับมาเอาก็ไม่ได้ด้วย

"..คิดเป็นด้วยรึ..?" อ้าว...ไอ้นี่!! แบบนี้เค้าเรียกว่าถามหาเรื่องนะเว้ย!!

"แกหมายความว่าไง...!!" นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างขุ่นเคือง เมื่อโดนไอ้รูปปั้นเหน็บเข้าให้

"ก็ตามนั้น..."

เอเลนนึกอยากจะประเคนฝ่าเท้าลงบนใบหน้าราบเรียบนั้นซักทีสองที แต่ก่อนจะได้ลงมือลงไม้ เสียงเคาะประตูก็ดังขัดขึ้นซะก่อน

"โห่..ไม่ขนเอาเตียงกับฟูก ไปด้วยซะเลยล่ะ!!" พอเข้ามาข้างในได้ จีมัสก็แกล้งเหน็บไอ้คนที่กำลังจัดกระเป๋าไปหนึ่งดอก เมื่อเห็นว่ามันเต็มจนแทบจะล้นออกมา

"บ้าดิ..เค้าให้เอาไปได้ที่ไหน...!!" เจ้าตัวบ่นอุบ ทำเอาคนที่ยืนฟังแทบจะยกมือตบกบาลซักที ...นี่มันคิดว่าจะยัดเข้าไปได้จริงๆเรอะ ถ้าเค้าไม่ห้าม!!

"ไปแค่ 2 วันเองน่าเอเลน"  ริโอว่าพลางเดินมานั่งลงข้างๆไอ้ตัวแสบที่ยังทำหน้างอง้ำเหมือนโดนขัดใจ

"ริโอ..." จู่ๆ มันก็ล้มตัวลงนอนเอาหัวพาดบนตักหน้าตาเฉย ริโอยกมือขึ้นลูบไรผมสีน้ำตาลอ่อนที่ปกคลุมหน้าผากนั้นออกเบาๆ

"หืม?....มีอะไรเหรอ?" เจ้าของตักเอ่ยถามเมื่อเห็นว่าอีกคนเงียบไป

นัยน์ตาสีชาเหมือนจะเหม่อลอยไปชั่วแวบหนึ่ง ก่อนจะหันมายิ้มให้จนตาหยี วงแขนเล็กๆคว้าเอวเจ้าของตักไปกอดแน่น

            "เปล่า...ไม่มีอะไร แค่รู้สึกว่าช่างโชคดีจริงๆ ที่ได้รู้จักริโออ่ะ แฮะๆ"

            "พอเลยๆ ไอ้นี่!! จะอ้อนก็หัดเกรงใจกันมั่งเว้ย..." จีมัสทำท่าจะแจกมะเหงกลงบนหัวไอ้ตัวแสบช่างอ้อน แต่มันก็ไวกว่ารีบหลบไปซ่อนอยู่ข้างหลัง ก่อนจะแลบลิ้นใส่คนที่จะเข้ามาประทุษร้ายเหมือนกับจะยั่วให้โกรธ..

นัยน์ตาสีชาพิศมองใบหน้าแต่ละคนราวกับจะจารึกไว้ในความทรงจำ ก่อนจะหันไปสบกับเจ้าของนัยน์ตาสีมรกตที่มองตรงมาราวกับเบื่อหน่ายกับการล้อเล่นที่สุดแสนจะน่าปวดหัวตรงหน้า

แล้วหัวใจเจ้ากรรมมันก็ดันเต้นเป็นจังหวะแปลกๆ เหมือนกับกำลังประท้วงว่ากำลังเจ็บปวดกับการตัดสินใจของตัวเองในครั้งนี้

--------------

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 14 : #14. ตัดสินใจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13079 , โพส : 110 , Rating : 42% / 19 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 110 : ความคิดเห็นที่ 11463
เอเลนจะหนีหรอออออ
Name : KuppaKP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KuppaKP [ IP : 173.180.57.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กันยายน 2559 / 10:08
# 109 : ความคิดเห็นที่ 11419
เอเลนอย่าทำแบบนี้ ;___________;

โดนเหมือนกันค่ะ แต่บ่อยๆเข้าแม่ก็ชินก็เลยปล่อย 555555
PS.  WE LOVE YAOI !!!!
Name : ● S A I P A R N < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ● S A I P A R N [ IP : 1.2.143.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2557 / 00:40
# 108 : ความคิดเห็นที่ 11382
อย่าหนีนะ จะจับตีก้นเลยคอยดู
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 14:26
# 107 : ความคิดเห็นที่ 11280
เอเลนจะหนีเหรอ ????!!!!!
PS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 23:46
# 106 : ความคิดเห็นที่ 11258
เกือบๆ เพราะเอาไปอ่านในห้องเรียน
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.51.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 20:30
# 105 : ความคิดเห็นที่ 11015
ใครเป็นคนกัดเทรซว่ะ
อ๊าาาาาาา
เอเลนจะหนีจริงอ๋อ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 03:13
# 104 : ความคิดเห็นที่ 10902
อย่าได้แคร์คระ ทำหน้ามึนไปเลยเวลามีใครมองด้วยสายตาที่ว่าเราเพี้ยน จะไห้ดี ต้องสบตากลับ แล้วบอกผ่านทางสายตาว่า....อย่ายุ่งเรื่องของตรู มรึง ไม่เกี่ยว
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.37.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 04:14
# 103 : ความคิดเห็นที่ 10724
เอเลน นายคิดจะหนีสินะ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.70.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2555 / 08:26
# 102 : ความคิดเห็นที่ 10695
เหอะๆ เรานั่งอ่านตอนเข้าแถวเลยอ่ะ ตอนแรกก็กลัวๆ นะ แต่นานไปชักไม่และ อารมณ์อยากอ่านมันมากกว่า 555ปล.แต่ยังไม่กล้าให้แม่เห็น เดี๋ยวโดนตื้บ XP
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 20:48
# 101 : ความคิดเห็นที่ 10661
ไม่รู้สิคะ ยังเสียวๆอยู่เลย ไม่รู้ว่าแม่จะรู้รึเปล่า
Name : Corren [ IP : 27.130.28.241 ]

วันที่: 28 กันยายน 2555 / 21:50
# 100 : ความคิดเห็นที่ 10555
เอเลน จะไปจริงๆหรอ
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 17:34
# 99 : ความคิดเห็นที่ 10504
เอเลนนายจะหนีสินะ.
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 21:22
# 98 : ความคิดเห็นที่ 10364

เอเลนจะไปไหน ไม่ให้ไป!!


ไม่เคยซุกซ่อนค่ะ
อ่านแบบเปิดเผย คือแบบใครจะมองไงไม่สนอ่ะ
แต่ถ้ามาด่าก็มีสวน ฮ่าๆๆๆ :)


PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 49.230.173.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 23:00
# 97 : ความคิดเห็นที่ 10319
เป็นค๊า ตอนนั้นอ่านอยู่ดีๆ พี่ดันมาเห็น โดนล้อยกใหญ่ -0- กว่าจะเลิกเป็นอาทิตย์
Name : l ฟิ $ u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l ฟิ $ u [ IP : 223.204.51.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 16:34
# 96 : ความคิดเห็นที่ 10062
 อย่าทิ้งทุกคนไปนะ TT
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 17:21
# 95 : ความคิดเห็นที่ 9990
แม้แต่เซเรสก็สงสัยเอเลนหรอ  ถ้าเจ้าตัวรู้ก็ยิ่งเสียใจซิ

ยิ่งหนีไปกันใหญ่
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 101.109.9.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:46
# 94 : ความคิดเห็นที่ 9924
จะหนีจริงๆหรอ
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 23:02
# 93 : ความคิดเห็นที่ 9749
 จะไหนจริงๆหรอเอเลน TT.... เ่อ่อ เรื่องพรรคนี้อย่าไปใส่ใจอะไรเลยไรเตอร์ ชอบวายไม่ผิดกฏหมาย อ่านแล้วไม่ได้คลุ้มคลั่งไปฆ่าใคร
ศตวรรษที่เท่าไหร่กันแล้วเธอ ทวนจะมีคอปเตอร์ไม้ไผ่โดราเอาม่อน(?)อยู่แล้ว เฮ้อ 

 พวกเราไม่ได้เพื้ยน แต่พวกเราน่ารัก ๕๕  'สาววายจงเจริญ เฮ้'


PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.226.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 19:53
# 92 : ความคิดเห็นที่ 9687
ก็เคยโดนเหมือนกันค่ะ คือวันนั้นเป็นชั่วโมงเรียน แล้วอ.ปล่อย ก็เลยไปสูบรูปวายมา แต่อ.ดัน()เห็น แล้วก็เอาขึ้นจอโปรเจกเตอร์ แล้วก้อพูดว่า"เธอดูบ้าอะไรของเธอเนี่ย ยัยโรคจิต" หนูก็เลยคิดในใจว่า'ก็ใครบอกให้มาดูเองช่วยไม่ได้'
Name : lจ้าxญิJน้Oe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lจ้าxญิJน้Oe [ IP : 125.26.233.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 23:19
# 91 : ความคิดเห็นที่ 9626
 รีบเก็บบ้างไรบ้างหรือไม่ก็เดินหนีแบบเนียน -,-

Name : saysee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ saysee [ IP : 223.204.166.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 23:58
# 90 : ความคิดเห็นที่ 9563
อย่าหนีนะ อย่าหนี....
PS.  มนุษย์เป็นสิ่ง ที่ไม่สามารถทำความเข้าใจได้ เพราะ มันซับซ้อนเกินไป
Name : Rule72 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rule72 [ IP : 223.205.1.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 15:59
# 89 : ความคิดเห็นที่ 9446
ไม่โดนจับได้เเต่เป็นคนบอกเเม่เอง เเม่ก็ไม่ว่าอะไร ส่วนพี่ชายมองแบบล้อๆเฉยๆ  เพื่อนที่โรงเรียนก็มีชอบเหมือนกันเลยเอาไปแบ่งอ่านได้บ้าง  เเต่ก็หวังว่าจะไม่โดนเกลียดนะ= ="
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 14.207.176.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 20:12
# 88 : ความคิดเห็นที่ 9434

เราเคยโดนนะไรเตอร์น้องเรามันไปเขียนบอกเพื่อนเราประจานในเฟส
โรงเรียนเก่าสนิทเรารู้แล้วก้อชอบเหมือนกันแต่พอย้ายมาโรงเรียนใหม่กลางคัน(ย้ายตอน ม.3อะ)
ทั้งห้องทีคนชอบyแค่2คนเราชอบแล้วมันผิดตรงใหนอะ
ส่วนแม่เราเหรอ น้องมันฟ้องแต่แม่พูดว่ารสนิยมส่วนตัวถ้าอ่านแล้วมีความสุขก้ออ่านไปส่วนพ่อเราน่าจะรู้แล้ว
เพราะน้องมันประจานเราทุกวันไม่เว้นวันหยุดเลยแต่พ่อก้อไม่ได้พูดอะไร555+

Name : ciel phantomhive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ciel phantomhive [ IP : 125.27.202.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 17:50
# 87 : ความคิดเห็นที่ 9397
เอเลนคิดหนีหรอ

จะทิ้งเซเรสจริงๆหรอเนี้ย

Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 01:50
# 86 : ความคิดเห็นที่ 9233
เริ่มเครียด-4-..
PS.  ...การเรียนที่ก้าวหน้า ถือเป็นการโกยทางให้ไปได้ไกลเเละสดใสยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ก็จริง เเต่ว่า...ทำไมมันทำยากจังฟระเนี่ย!!?-*-
Name : •Zol2iäc• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Zol2iäc• [ IP : 49.48.132.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2554 / 21:58
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android