คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 142 : ##12.เริ่มต้น


     อัพเดท 5 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 921 Overall : 337,408
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 142 : ##12.เริ่มต้น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3610 , โพส : 43 , Rating : 60% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##12. เริ่มต้น

                 "แก...จะทำแบบนี้ทำไมหะ!!" ไอ้ตัวแสบเลิกคิ้วหันมามองคนพูดร่างยักษ์ที่กำลังยกมือกุมขมัยพลางส่ายหัว


            "ทำอะไรวะ!!" เกรบถอนหายใจออกมายาวเหยียดเหลือบมองใบหน้าออกจะติดหวานไปสักหน่อยถ้าเทียบกับเพศเดียวกัน แต่...ไอ้คำพูดคำจาของมันที่หลุดออกมาจากปาก...แต่ละคำทำเอาความคิดที่จะพิศวาสหายไปเกลี้ยง

            "ที่แกเดินวนไปวนมาอยู่เนี่ยะ...เห็นแล้วเวียนหัวโว้ย เลิกสักที แล้วนั่น..เอามาด้วยทำไม" ตอนแรกก็ว่าจะสงบศึกกับมันสักครั้งเห็นว่าอยู่ฝ่ายเดียวกันจะมาแตกแยกเอาตอนนี้คงไม่ได้ แต่ดูสายตากวนประสาทที่มันมองมา เห็นแล้วมันชักจะอดใจไม่ไหว...(อดใจไม่หาเรื่องมันนะ) แถมมันเดินคนเดียวไม่พอ ยังมีไอ้เจ้ามังกร(มั้ง)ตัวเล็กบินตามไม่ห่าง แค่มองก็ปวดกบาล

            "ก็ไม่ได้ใช้ให้มองนี่หว่า..." มันหันมายักคิ้วทำหน้ากวนประสาทใส่ ทั้งที่เมื่อกี้มันยังเดินวนไปมาอย่างกับคนท้องผูก ก่อนที่ทั้งคู่จะโดดเข้าตะลุมบอนกันเพื่อนของทั้งคู่ก็ปราดเข้ามาห้ามซะก่อน

            "ผมขอร้องนะฮะ อย่าเพิ่งมีเรื่องกัน" แม้ว่าขนาดตัวจะสูงได้ไม่ถึงปลายคางของเกรบ แต่เวสต์ก็ใจกล้าเข้ามายืนขวาง ไม่ได้คิดจะเข้าข้างใคร แค่ไม่อยากให้มีศึกภายในก่อนที่จะเริ่มรบพรุ่งนี้ เสียงไอ้เพื่อนตัวแสบพ่นลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่ก่อนที่มันจะเดินไปนั่งอีกฟากของเต้นท์ผ้าใบ ทำเอาเพื่อน ๆ หันมาสบตากันอย่างแปลกใจ ปกติมันเคยยอมใครก่อนที่ไหน

            "เห็นแก่เวสต์หรอกนะ...ฉันจะไปอยู่เวรข้างบน" คนตัวเล็กที่เข้ามาห้ามหันไปยิ้มกับริโอ ก่อนจะเดินเข้าไปหาเพื่อนตัวแสบที่นั่งหน้าบูดอยู่อีกฝั่ง ขนาดเกรบเองยังแปลกใจก่อนจะเดินแยกไปนั่งร่วมกับเพื่อนคนอื่น

            ภาพเบื้องหน้าคือแสงไฟดวงเล็กที่แต่งแต้มอยู่ในความมืดมิดที่มองเห็นอยู่ไกลลิบๆ อีกฟากหนึ่ง ใครบางคนกำลังกอดเข่ามองภาพตรงหน้าโดยไม่ละสายตาไปทิศทางอื่น แววตาบ่งบอกถึงความกังวลบางอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้น ใบหน้าที่เคยกวนประสาทกลับนิ่งเรียบสนิท ก่อนที่นัยน์ตาสีชาจะเหลือบมองคนที่ย่อตัวลงนั่งข้างๆ ฝ่ามือเรียวที่วางลงบนเรือนผม กับได้เจ้ามังกรตัวสีขาวที่กระพือบีกลงมานั่งข้างๆ ก่อนที่มันจะเลื้อยขึ้นมานั่งบนตักตอนที่นายน้อยของมันจะเปลี่ยนมานั่งขัดสมาธิ ไอ้นี่มันเข้าใจแสดงตัวเป็นสัตว์เลี้ยงได้อย่างดีเยี่ยม..ดีจริง ๆ (- -*)

            "เกิดอะไรขึ้นหืม? ไอ้ตัวแสบมานั่งนิ่ง ๆ อยู่ตรงนี้ได้" ริโอแกล้งแซวพลางยีหัวไอ้ตัวแสบที่แกล้งย่นจมูกใส่คนพูด ยังไม่ทันจะได้เอ่ยปากสวนกลับ ก็เหลือบไปเห็นไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้เดินมาพร้อมกับมาโลว์หอบหิ้วของกินมาเต็มมือ

            "ก็แค่....หิว!!" เอเลนบอกก่อนจะโบกมือเรียกเพื่อนทั้งสองคน อย่างน้อยก็กลบเกลื่อนไปได้อีกเรื่อง

            "อาหารสำหรับนายเวรคนขยันนะ.." มาโลว์เอ่ยปากพูดพร้อมยิ้มร่า ของกินในมือวางกองลงตรงหน้า ก่อนที่ไอ้เพื่อนตัวแสบมันจะคว้าไปใส่ปาก ...จะได้ไม่ต้องมาคอยตอบคำถามไอ้พวกช่างสงสัย...ชิ!!

            "นาย ม่าย ต้อง ขึ้นมาเองก็ด้ายนี่" เวสต์หันมายิ้มให้พลางส่งกระบอกน้ำให้ไอ้คนที่กินไปด้วยพูดไปด้วย เดี๋ยวก็ได้สำลักตาเหลือก ขืนดูแลไม่ดีทั้งพี่ชายกับไอ้เพื่อนมานิ่งมันจะได้เคืองเอา

            "ผมอยากมาอยู่เวรคืนนี้ด้วยนะครับ" คำพูดที่เพื่อนทั้งสามคนส่ายหน้าอย่างพร้อมเพรียงกันโดยมิได้นัดหมาย เวสต์ทำหน้ามุ่ยทันที พรุ่งนี้จะถึงวันที่ต้อง(ซ้อม)รบกันจริง ๆ แล้ว ไม่รู้ว่าฝ่ายนั้นจะบุกมาเมื่อไหร่ ตอนไหน เพื่อนทั้งสามคนที่ได้รับหน้าที่อยู่ด่านหน้าต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ

              "ฝากไอ้เจ้านี่ไปด้วย" เอเลนยื่นไอ้เจ้ามังกรที่กำลังดิ้นไปมาไปให้คนตรงหน้า มังกรตัวเล็กสะบัดหัวไปมา แถมยังกระพือปีกต่อสู้ในยามที่พูดไม่ได้ก็อยากจะเอ่ยปากบอกขออยู่ข้างนายน้อยของมัน

            "ดูเหมือนมันไม่อยากไปนะ"  คนที่ไม่รู้ความอย่างมาโลว์จ้องเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวเล็กตรงหน้าตาไม่กระพริบ

            "ถ้าแกยังเรื่องมาก ฉันจะส่งไปอยู่กับไอ้เจ้าชายนั่นซะ!!" ประโยคที่ทำเอามันนิ่งสนิท นัยน์ตาสีดำขลับหันมามองนายของตัวเองอย่างกับจะต่อว่า แต่นายน้อยของมันกลับเหลือบมองด้วยหางตาแถมยังยักคิ้วให้อีกที...

            นายน้อยใจร้ายอ่ะ ผมจะฟ้องคุณเซเรสคอยดูนะ

            "ไม่ต้องห่วงหรอกน่า ฉันจะดูแลให้เอง เพราะงั้นไปอยู่เป็นเพื่อนเวสต์เถอะ"

อ่า....คุณริโอหน้าตาดีแล้วยังใจดีอีกต่างหาก...ไม่เหมือนใครบางคนแถวนี้...เรารึอุตส่าห์เป็นห่วง ( - -) เวสต์จำใจต้องยื่นมือมารับไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กมาไว้ในอ้อมแขน

            "บอกแล้วว่าไม่ให้ตามมา อย่ามาเกะกะก็แล้วกัน" ฟังดูเป็นคำพูดที่ดูใจร้ายหากไม่รู้จักกัน แต่ในความหมายนั้นเพราะว่ามันเป็นห่วงแต่ดันปากแข็งเหมือนอย่างเคยนั่นเอง ตัวเองอยู่ด่านหน้าที่ต้องทำหน้าที่บุกและเสี่ยงอันตรายเค่ระวังตัวเองก็ว่ายากแล้ว

            "งั้น...ผมไปนะครับ พวกนั้นคงรออยู่" ทั้งสามคนพยักหน้ารับรู้ ก่อนที่เจ้าตัวจะลุกเดินออกไป โดยมีไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กเกาะอยู่บนไหล่ แถมมันยังหันมามองนายของมันเป็นระยะ เวสต์ยกมือลูบหัวปลอบใจ

            "ก็รู้ใช่ไหมว่าเพราะห่วงนะ เพราะงั้นก็อย่าน้อยใจไปเลยน่า"

ไอ้เจ้ามังกรพยักหน้าหงึก ๆ ก็เพราะรู้นี่แหละถึงได้หงุดหงิดอยู่นี่ ...ผมมาก็เพื่อจะช่วยนายน้อยได้บ้าง แต่ดูดิ!! ผลักไสกันเฉยเลย...ผมก็เป็นห่วงเหมือนกันนะ

--------------------------------

            แสงแรกของวันใหม่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า นั่นก็หมายถึงการเผชิญหน้ากำลังจะใกล้เข้ามาเช่นกัน ไม่รู้ว่าคนที่อยู่ทั้งข้างบนและหลังกำแพงสูงนั่นจะกำลังว้าวุ่นรึปล่าว ฝ่ายที่กำลังเฝ้าคอยเวลาภารกิจที่ต้องทำคือการนำธงของฝ่ายตัวเองเข้าไปเปลี่ยนที่กับธงของอีกฝ่ายที่มีทั้งหมด 3 อัน สองอันแรกผลิวไสวไปตามแรงลมปักอยู่สองฝากของกำแพงหิน อีกอันที่ใหญ่ที่สุดอยู่ตรงกลางและนั่นจะหมายถึงชัยชนะถ้าทำสำเร็จ ทัพหน้าทั้งสองเตรียมตัวพร้อมอยู่แล้วเพียงแค่รอฟังสัญญาณจากคนที่เป็นแม่ทัพเท่านั้น

            วู้ดดดดดดดดด!!!!!!!!!

            เสียงเป่าแตรสัญญาณดังขึ้นกึกก้องเมื่อเซเรสยกมือให้สัญญาณ พร้อมกับขอบฟ้าที่เริ่มทอแสงของวันใหม่ธงสีน้ำตาลที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปดาบสีแดงสดอยู่ตรงกลางสะบัดไปตามกระแสลมทันทีที่ยกมันขึ้นมา

            คณะอาจารย์และคนที่มีสิทธิ์เข้ามาดูการซ้อมรบได้อย่างพวกรุ่นพี่ต่างก็เริ่มเข้ามาประจำตำแหน่ง กรอบเวทย์ที่มองไม่เห็นรายล้อมอยู่โดยรอบสนาม โดยที่นักเรียนที่อยู่กลางสรภูมิไม่ได้ใส่ใจมันเลยสักนิด เพราะสิ่งที่ต้องทำกำลังรออยู่ตรงหน้าแล้ว

            จีมัสกับอาซาร์นำทัพเดินแยกไปคนละฝากตรงกลางคือเวกเตอร์ที่เดินนำหน้าแม่ทัพของฝ่ายตัวเองพร้อมกับเดเนย์ เซเรสอยู่ในชุดเสื้อคลุมสีเดียวกับธงตรงลำคอมีสายสร้อยสีเงินแขวนตราสัญลักษญ์มีรูปดาบไขว้อยู่ตรงกลาง

            สายลมเริ่มกรรโชกแรงขึ้นทุกขณะสายตาทุกคู่ของคนที่ยืนรักษาการณ์อยู่บนกำแพงต่างก็ส่งเสียงสัญญาณบอกให้ฝ่ายของตัวเองรับรู้ กำแพงฝั่งตะวันออกมีริโอ เทรซ แล้วก็พวกของเกรบ ฝั่งตะวันออกมีมาโลว์ยืนคุมเชิงอยู่กับเอเลนและเพื่อนร่วมหอฝ่ายเดียวกัน ข้างหลังประตูมีทัพใหญ่ที่กำลังเฝ้ารอในกรณีที่อีกฝ่ายผ่านประตูที่เปรียบเสมือนกำแพงเมืองเข้ามาได้

            เสียงเฮปลุกใจของฝ่ายบุกดังกึกก้องเหมือนจะข่มขวัญคู่ต่อสู่ พร้อมกลุ่มเมฆฝนที่เริ่มก่อตัวตั้งเค้ามาแต่ไกล สายฟ้าแลบแปลบปลาบช่างดูน่าหวาดเสียว ทางฝ่ายนั้นมันเริ่มเอาจริงแล้ว พวกที่รออยู่ตรงกลางจุดพลุให้สัญญาณแข่งกับเสียงฟ้าร้อง ฝ่ายที่รับหน้าที่ป้องกันกำแพงเมืองเริ่มร่ายเวทย์สร้างเกราะคุ้มกัน

            เปรี้ยง!! ไม่ทันไรสายฟ้าก็ฟาดลงมาไม่ทันได้ตั้งตัว เสียงกระทบกันของพลังเวทย์ส่งเสียงดังสนั่นจนต้องมือขึ้นอุดหู หนึ่งในคนร่ายเวทย์ที่อยู่ใกล้ที่สุดถึงกลับกระเด็นไปกระแทกกับกำแพงข้างหลังเต็มแรง เลือดสด ๆ กระเด็นออกมาจากปาก เจ้าตัวตะเกียกตะกายลุกขึ้นมา ก่อนจะร่ายเวทย์ต่อ

เอเลนหรี่ตามองภาพตรงหน้า เพราะกระแสลมที่ปั่นป่วนรุนแรงทำให้การมองเห็นลดลง มาโลว์เหลือบมองไปอีกฝากหนึ่งของ

            "เอาล่ะนะ..." เอเลนหันมาแสยะยิ้มให้ พลางมองอีกฝ่ายที่กำลังหลับตาพึมพัมร่ายเวทย์ กระแสลม....กำลังเปลี่ยนทิศ สายฝนที่เริ่มจะกระหน่ำลงมาเจอเข้ากับอากาศที่เย็นจัดเพราะฝีมือของจิ้งจอกหิมะตัวจริง หยดน้ำเล็ก ๆ ที่ดูเหมือนจะทำอันตรายอะไรไม่ได้นอกจากความหนาวเหน็บ ตอนนี้กลับกลายเป็นก้อนน้ำแข็งที่กำลังกระหน่ำลงมาจากฟ้า

            "เจ๋ง!!" ไอ้ตัวแสบดีดนิ้วเสียงดัง มองภาพตรงหน้า แต่ก็ดีใจได้แค่แป๊บเดียวเพราะสักพัก ไอ้พวกนั้นมันก็สร้างเกราะเวทย์มาคุ้มกันคนของตัวเองเอาไว้ได้ สายฝนที่กระหน่ำลงมาเมื่อครู่หยุดลงทันที เหมือนกับตอนแรกที่จู่ ๆ มันก็ตกลงมา หากแต่ความหนาวเหน็บประหนึ่งว่าตอนนี้ฤดูหนาวกำลังจะมาเยือนยังคงอยู่

            หวีด~~~~~~!!! เสียงหวีดหวิวเหมือนเสียงผิวปากลอยปนมากับกระแสลมที่หนาวยะเยือก คนที่อยู่บนกำแพงหันมามองหน้ากันอย่างงุนงงไม่รู้ว่ามันคืออะไร รึว่าไอ้พวกนั้นมันกำลังสงสัญญาณอะไรกัน

            "อุดหูเอาไว้ เร็วเข้า!! นั่นมันมายาเสียงเงือก" ริโอตะโกนบอกเสียงดังลั่น เพื่อนคนหนึ่งล้มพับลงไปบนพื้นหินเย็นเฉียบ เปลือกตาทั้งคู่หลับพริ้มเหมือนคนที่กำลังฝันหวาน เสียงรองเพลงของเงือกที่เหมือนกับมนต์สะกดที่จะทำให้เหยื่อหลับไหลไมได้สติ ก่อนจะลากลงไปจัดการ ไม่คิดว่าพวกมันจะรู้เวทย์บทนี้...

            เอเลนหันมามองพวกเดียวกันหลายคนที่เริ่มจะยืนโงนเงน ไอ้พวกที่จิตแข็งบางคนยังสามารถอดทนอยู่ได้ เพราะสายเลือดปิศาจครึ่งหนึ่งที่วนเวียนอยู่ในกายทำให้เสียงของปิศาจระดับล่างไม่สามารถทำอันตรายได้ ใช่สิ...เงือกที่ไหนมันจะโง่จับปิศาจด้วยกันกิน เผลอ ๆ อาจโดนกินเสียเอง

            นัยน์ตาสีเขียวใสของแม่ทัพฝ่ายบุกเหลือบมองไปบนกำแพง สายตากำลังไล่ไปเรื่อยๆ เพื่อหาร่างของใครบางคน เสียงหวีดหวิดที่ดังประหนึ่งจะขับกล่อมให้หลับใหล เซเรสหรี่ตามองภาพตรงหน้า ไอ้ตัวแสบที่ตนกำลังหา มันกำลังยื่นมือไปปิดหูให้คนที่ยืนอยู่ข้างๆ แถมยังก้มไปกระซิบกระซาบอะไรบางอย่าง จากที่จะเล่นแค่พอเหมาะ...สงสัยคงต้องเอาจริง (- -*)


 ตอนนี้ใช้เวลาปั่นตอนกลางคืน
ตอนแรกว่าจะอัพวันจันทร์...แต่พอเห็นจำนวนเม้นท์พุ่งขนาดนี้
ข้าพเจ้าจะช้าอยู่ใย...รีบปั่นมาอัพเลยดีกว่า
ขอบคุณทุก ๆ เม้นท์มากมายขอรับ
นอจากจะทำให้ข้าน้อยปลาบปลื้ม
ยังทำให้คนอื่นได้อ่านตอนใหม่ด้วยน่ะ....หุหุ
ขอบพระคุณจากใจจริงขอรับ ^_^
แบบนี้ปั่นสู้ตายเลย
ตอนหน้าเจอกันวันจันทร์ขอรับDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 142 : ##12.เริ่มต้น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3610 , โพส : 43 , Rating : 60% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11123
สงสัยจบศึกครั้งนี้
บัญชีของเอเลนคงยาวเป็นห่างว่าว
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 17:47
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10850
อร๊ายยยยยยยย เซเรสหึง

-/////////////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.220.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 17:36
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10189
 เร่มสนุกแล้ว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 23:20
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9815
 พิษรักแรงหึง ก๊ากก เซเรส เอาจริงเหอะ เพราะอยากเห็นเอเลนเอาจริงด้วย ๕๕ (ปกติมันเล่น = =)
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 22:08
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9641
 = = หึงได้ถูกเวลามากค่ะคุณชาย 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 12:56
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9311
เซเรส หึง
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 09:15
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9270
เอาจริงเราเพราะหึงอ่าดิ หุหุ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 180.183.126.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 19:57
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8928
 เซเรสหึงอ่ะติ ~~
55+
ปล. ไรเตอร์ สู้ๆ ไรเตอร์ สู้ตาย ไรเตอร์ไว้ลาย ไรเตอร์สู้ๆ กรี๊ดดดดด (มาเป็นเพลง - - ") 55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 21:34
# 35 : ความคิดเห็นที่ 8501
555+ เอ๋...เซเรสหึงเหรอ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.75.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 19:42
# 34 : ความคิดเห็นที่ 7120
เจอฉากนั้นทีเดียวเล่นเอาคลั่งเลยหรอเซเรส~~~~~~~

โฮะ ๆ ๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 20:41
# 33 : ความคิดเห็นที่ 6222
สนุกมากมายค่ะ!!!!เวสต์น่ารักตลอดกาลลลลล!!^!^
Name : มนานนนมา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 02:50
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6057
เซเรสเจอช็อตเด็ด ฮิฮิ จะเอาจริงเลยหลอ -*-
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.121.201.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 21:14
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5526
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ โอ้ น่ากลัวเเล้วอะ เซเรสอะนะ หึงใช่เปล่าเเต่เอเลน ไปอุดหูใครอะ มาโลว์ เหรอ ลุ้นๆๆอยากรุ้จะเป็นไง
Name : butajang [ IP : 125.25.177.219 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 17:15
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5402

จะสู้กันจริงๆใช่มั้ย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 11:26
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4311
ขอให้เซเรสสุดที่รักชนะทีเถ๊อะ
ให้เอาจริงกับเอเลน แสดงฝีมือทีไม่เคยจะได้โชว์อะไรออกมามากมายเหมือนคนอื่นบ้าง -..-

(ไมอันล่าง ขึ้นข้อความไม่หมดหว่า)


รักเซเรสที่ซู้ดดด :)
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 27 มีนาคม 2553 / 01:09
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4310
เชียร์เซเรส รักเซเรส คลั่งเซเรสสสสส

>O
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 27 มีนาคม 2553 / 01:07
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4105
ฮ่าๆ สงสัยเซเรสจะหึงโหดซะก็ไม่รู้นะ เนี๊ย
Name : number nine [ IP : 112.142.88.29 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 23:25
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4100

เชียร์เซเรส แต่แอบสงสารตัวแซบอะนะ


PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครกันที่ตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึงต่างกัน
Name : KaGe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaGe [ IP : 125.24.65.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 20:32
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4045

เซเรสเล่นเบาเพราะกลัวตัวแสบบาดเจ็บ


พอหาตัวเจอ  ตัวแสบไม่เป็นไรก็ดีใจ


แต่โมโหหึงเลยเล่นแรงๆๆๆๆงานนี้มีเละ   


ตัวแสบจะรู้ไหมเนี้ยว่าสร้างความลำบาทให้แก่เพื่อนฝูง


555555555555555555555555

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.162 ]

วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 18:04
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4044
มีหึงแหงๆเลยนะเนีย
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 17:03
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4043

โห

เซเรส

นี่ล้อเล่นหรอจ๊ะ  เอาจริงจะเป็นงัยน้อ  หึหึ

เอเลนสู้ๆ  เซเรสก้อสู้ๆๆๆๆๆ


หุหุ


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.110.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 16:58
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4037

โอ้ ไรท์เตอร์คึก ข้าน้อยก็คึก แต่คึกอยากอ่านต่ออะ 555

ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ รอตอนต่อไป (เป็นพวกไม่รู้จักพอ 5555)

Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.63.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 10:37
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4035
เอเลนจบศึกโดนหนักแน่หลายเอ๋ย
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.146.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 08:28
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4033

เอ่อ...ไม่รู้ว่าการที่เซเรสเอาจริงนี่จะดีหรือไม่ดีสิ ฮ่ะ ๆ -_-!!

หวาดเสียวแทนพวกฝ่ายรับหน่อย ๆ เหมือนกัน  หวังว่าสงครามครั้งนี้จะไม่จบลงง่าย ๆ หรอกนะ  

เดี๋ยวไม่สนุก หุหุ   จะมีแผนอะไรมารับมือน้า~  อัพต่อเร็ว ๆ นะคะ  ^0^


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 02:17
# 22 : ความคิดเห็นที่ 658
อ้าว เซเรสจะเอาจริงแล้ว

แล้วใครจะซวยกันล่ะเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 222.123.111.26 ]

วันที่: 21 มีนาคม 2553 / 14:31
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android