คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 143 : ##13. บุก


     อัพเดท 7 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 833 Overall : 337,320
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 143 : ##13. บุก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3573 , โพส : 38 , Rating : 80% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##13. บุก
      จากสถานการณ์เริ่มต้นแม้ว่าพวกมันจะดูได้เปรียบก็จริง....เพราะเล่นเอาเสียงร้องเพลงของเงือกมาขับกล่อม ไอ้พวกที่รับหน้าที่สร้างเกราะเวทย์ป้องกันกำแพงเริ่มโงนเงนยืนไม่อยู่ ขืนปล่อยไว้แบบนี้ไอ้พวกนนั้นมันก็ได้วิ่งเข้าใส่ประตูเมืองแน่ เอเลนหันไปกระตุกชายเสื้อของเพื่อนที่ยืนอยู่ข้างๆ

มาโลว์หันมามองแต่ไม่ได้ยินว่าอีกฝ่ายกำลังบอกอะไร แต่ที่น่าแปลกกว่าก็คือ...ทำไมเพื่อนตัวแสบมันยังยืนเฉยอยู่ได้

            "ลมพายุ...มาโลว์ใช้ลมพัดมันให้กระจายเลย!! เร็วเข้า" ไอ้ตัวแสบตะโกนสั่ง ก็อยากจะทำอยู่หรอก แต่ติดอยู่ที่มือมันอุดอยู่ที่หู หากปล่อยมือแล้วหันไปรวบรวมสมธิร่ายเวทย์ มีหวังได้หลับหมดสติไปก่อนแน่ ยังไม่ทันจะคิดหาทางออกฝ่ามือเล็กของคนข้างๆ ก็ยกขึ้นมาปิดทับมือที่แปะอยู่ที่หู

            "เร็วดิโว้ย!! ไอ้พวกนั้นมันเดินหน้าเข้ามาแล้วนะ" ไม่บอกเปล่ามันยังยกเท้าซัดมาตรงหน้าแข้งไปหนึ่งที คงหวังจะเตือนสติ...แต่...มันเจ็บนะ

            "...อย่าเร่งกันนักสิ" สายลมหวีดหวิดที่ลอยตามสายลมมาเริ่มจะขาดๆ หายๆ เนื่องจากกระแสลมรอบตัวเริ่มปั่นป่วน พายุหมุนลูกขนาดย่อมก่อตัวขึ้นมาจากความว่างเปล่าที่ไม่น่าจะมีได้ ก่อนจะหมุนวนเข้าหาวงล้อมของฝ่ายตรงข้าม แม้ว่ามันจะไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะเจ้าของเวทย์กำลังอยู่ในอาการกึ่งๆ จะหลับ แต่อย่างน้อยก็ทำให้เสียงนั้นเงียบลงได้

            "ตื่นโว้ยเฮ่ย!! อย่ามานอนหลับตรงนี้สิวะ!!" มองเหมือนจะหวังดีช่วยปลุกเพื่อนที่นอนหลับไม่ได้สติ แต่ดูเหมือนเกรบมันจะกำลังหงุดหงิดที่ปลุกเท่าไหร่ไอ้พวกนั้นมันก็ไม่ยอมตื่น

            "ไม่มีประโยชน์หรอกน่า ไอ้เจ้าพวกนั้นจะหลับไปหนึ่งตื่น เราปลุกไม่ได้หรอก" ริโอหันมาบอก ก่อนที่ไอ้เพื่อนร่างยักษ์มันจะทำการประเคนฝ่าเท้าให้ไอ้พวกที่นอนเกะกะ เสียงมันบ่นพึมพำกับตัวเองพลางยกดาบพาดบนไหล่ตัวเอง มันกำลังหงุดหงิดที่ต้องรอคอยการต่อสู้เบื้องหน้า
……………
    

 ขบวนของฝ่ายบุกเริ่มกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังจากที่โดนพายุลูกใหญ่พัดเข้าใส่ ไอ้พวกนั้นมันเตรียมการมาดีกว่าที่คิด เซเรสยังไม่ได้ละสายตาจากร่างของใครบางคน ไม่รู้ว่าจากจุดที่ยืนอยู่ตรงนี้มันจะมองเห็นรึปล่าว ถ้ามันสนใจสักนิดมันก็คงจะรู้ว่ามีสายตาคู่หนึ่งกำลังจดจ้องอยู่

            "เอาไงดีอ่ะ" จีมัสตะโกนถามมาจากข้างหน้า นั่นแหละถึงได้ละสายตากลับมาสนใจสถานการณ์ตรงหน้าต่อ คิ้วหนาขมวดเข้าหากันอย่างครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง

"ตั้งแนวพลธนู!!" สิ้นเสียงบัญชาการ แม่ทัพมาดนิ่งก็ก้าวอาด ๆ มาตรงหน้า ไม่ฟังเสียงทัดท้านของใคร เสื้อคลุมตัวยาวที่บ่งบอกตำแหน่งของเจ้าตัวสะบัดพริ้วไปตามลม ใบหน้าราบเรียบที่ใครมองก็เดาออกว่ามัน...เอาจริง!!

            คำสั่งที่บอกออกไปทำเอาคนที่ได้รับตำแหน่งตั้งแหน่งตั้งแนวโดยไม่ต้องรอให้บอกซ้ำ พร้อมกับธนูคันยาวในมือ นัยน์ตาสีเขียวเหลือบมองไปบนแนวกำแพงแวบหนึ่งก่อนจะหันกลับมาสนใจภาพตรงหน้า ไอ้เจ้าเพื่อนหมาป่าเดินมาสะกิดที่ไหล่ด้วยสีหน้ากังวล

            "มันจะได้ผลรึ!! ตรงนี้มันเป็นแนวเวทย์ทั้งหมดเลยนะ" จีมัสชี้ไปตามแนว เพราะขนาดสายฟ้าที่น่ากลัวกว่าไอ้เจ้าธนูนี้ตั้งหลายเท่า ยังทำอะไรมันไม่ได้ จะะมีก็เสียงเพลงเงือกเมื่อตะกี้ที่ทำให้พวกมันอ่อนไปได้แค่ชั่วครู่ แต่แค่แป๊บเดียวกันก็ดันกลับมาเอาคืนซะกระเจิง

            "นาย...คอยดู..!!" ไอ้มาดนิ่งหันมายิ้มให้ แต่ทำไมรู้สึกว่า..รอยยิ้มมัน...น่ากลัวฟ่ะ คนบ้าอะไรปากยิ้ม แต่แววตาน่ากลัวชะมัด ใครไปทำให้ไอ้หมอนี้โกรธว่ะ...หรือว่า...

      -----------------

            "ไอ้พวกนั้น..มันจะทำอะไรฟ่ะ!!" มาโลว์มองตามนิ้วมือที่ชี้ไปตรงแนวของฝ่ายตรงข้ามที่กำลังตั้งแนว คิ้วสวยขมวดเข้าหากันจ้องภาพตรงหน้าตาไม่กระพริบ...แล้วไอ้คนที่ยืนเหมือนจะสั่งการทุกอย่าง...นั่นมัน...ไอ้รูปปั้น นี่หว่า!

            "พวกมัน..คงจะ...เฮ่ย!! เอาแล้วไง" ลูกธนูฝูงใหญ่ที่พร้อมใจกันพุ่งตรงมาราวกับเม็ดฝน ถึงแม้ว่าครึ่งหนึ่งในใจจะหวังไว้ว่ามันคงไม่สามารถทะลุกำแพงเวทย์เข้ามาได้...แต่...ผิดคาด!! แขนของมาโลว์เอื้อมไปคว้าตัวคนข้างๆ ที่กำลังชะโงกหน้ามองไปตรงหน้าโดยสัญชาตญาณ

            ไอ้คนที่โดนคว้าจนล้มกลิ้งไปด้วยกันหลบปลายแหลมของลูกธนูที่พุงตรงเข้ามาได้อย่างหวุดหวิด...แต่...เจ็บโค ต ร...(T3T)

            "ไอ้บ้านั่นแน่ ต้องเป็นมัน..." ใช่สิจะมีใครนอกจากไอ้รูปปั้นนั่น เคยเห็นมาแล้วกับตานี่หว่า แล้วนี่...มันไม่คิดจะออมมือจริง ๆ ใช่ไหม เล่นแบบนี้...ค่อยน่าสนุกขึ้นหน่อย คิดถูกที่ไม่ให้ไอ้เจ้ามังกรมันมาอยู่ที่นี่ด้วย

            "โอ๊ย!! บ้าชิบ..." เสียงสถบของคนที่นอนแผ่อยู่บนพื้นหิน ของเหลวสีข้นไหลออกมาจากปากแผล แม้ว่ามันจะแค่เฉียวหัวไหลไปนิดเดียว แต่ก็เล่นเอาแสบเหมือนกัน บ้าเอ๋ย...คิดไปเองรึปล่าวว่ะ ว่าไอ้ฝ่ายโน่นมันจงใจ!! มาโลว์ยกมือกุมแผลตัวเองก่อนจะเหลือบมองใบหน้าของคนข้างๆ ที่ทำเหมือนกับว่าตัวเองลืมวิธีหายใจไปแล้ว

            "เออ...ซวยจริงๆ แหละ" เวรแล้วไง ลืมไปว่ายังไงมันต้องเกิดเรื่องแบบนี้อย่างเลี่ยงไม่ได้ ถึงแม้ว่ากลิ่นมันจะไม่เหมือนของใครบางคน แต่...ดันมาเจอระยะประชิดแบบนี้...ไม่เรียกว่าซวยจะให้เรียกว่าอะไร...ทำไงดีฟ่ะ ถ้าตอนนี้เวสต์อยู่ด้วยก็คงดี

            "เอาผ้าพันไว้ก็พอได้ นายช่วยหน่อย"

(O_o') พัน...ผ้า ที่แผลเลือดสดแบบนี้อ่ะนะ ใช่ใครไม่ใช่มาใช้ปิศาจดูดเลือดตัวจริงแบบนี้  จะสงสารตัวมันรึตัวเองดีฟ่ะ...เอาว่ะ...หลับหูหลับตาพันๆ ไปก็เแล้วกัน!!

            "เฮ่ย!! หลับตาแบบนั้นแล้วมันจะทำได้ไหม!!" มาโลว์ส่ายหน้าพลางบ่น แต่ไอ้เพื่อนตัวแสบมันก็ยังไม่ลืมตา แถมยังพันเอาไว้แบบลวกๆ ...หรือมันจะกลัวเลือด!!...อย่างไอ้ตัวแสบเนี่ยะนะ

            โครม!! เคล้ง!! เสียงต่อสู้ที่ดังระยะใกล้ทำเอาทั้งสองคนหันมาสบตากันทันที ก่อนจะผลุดลุกขึ้นวิ่งไปชะโงกหน้ามองตรงข้างล่าง พวกมัน....ทำลายเกราะเวทย์เข้ามาได้แล้ว เอเลนกับมาโลว์เป็นอันต้องหันมาสบตากันอีกรอบ และเกิดคำถามพร้อมกันในใจ.....เมื่อไหร่วะ!!

            หวืด~~~ แกร๊ก!! เชือกเส้นหนาที่มีตะขอเกี่ยวถูกเหวี่ยงขึ้นมาข้างบน ตะขอที่โค้งเป็นแฉกทำหน้าที่ยึดได้ดีเยี่ยม เสียงอาวุธกระทบกับอาวุธยังคงดังไม่หยุดหย่อน เกรบที่รอเวลานี้มานานถึงกับแสยะยิ้มยกดาบอันใหญ่ของมันลงมาจากไหล่ หน้าที่อีกอย่างที่ได้รับมอบหมายคือ...ทำยังไงก็ได้ที่จะไม่ให้ใครเข้าใกล้ธงทางฝากตะวันออก(คำสั่งง่ายๆ จากแม่ทัพ ที่มันรีบพยักหน้ารับทันที)

            "นาย...อย่าสนุกจนลืมหน้าที่ของตัวเองเชียวนะ" ริโอหันมาเตือนสติก่อนที่มันจะโดดลงไปร่วมวงฟาดดาบวิ่งไล่ไอ้พวกข้างล่าง ไอ้ยักษ์เกรบหันมาพยักหน้าตอบรับอย่างเซ็งๆ ที่โดนรู้ทัน พลางเหลือบมองนิ้วมือเรียวที่ถือมีดสั้นสีเงินเอาไว้ทีเดียวถึงสามอัน ใบหน้าหวานเลิกคิ้วเมื่อมองสายตาของอีกฝ่ายออก ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มก่อนขยับแขนขว้างอาวุธในมือ

            "อ๊ากกก!!" ตุ๊บ~!! เสียงโหยหวนของทหารอีกพวกที่กำลังไต่เชือกหวังจะปีนขึ้นมา แต่กลับต้องผิดหวังเมื่อจู่ๆ เชือกที่จับมันก็ดันขาด ก่อนจะร่วงลงสู่พื้น ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่ถึงสามคนในคราวเดียว...สวย ....แต่โหด เกรบได้แต่คิดในใจก่อนจะหันหน้าไปสนใจการต่อสู้ พลธนูของฝ่ายนั้นเริ่มตั้งแนวอีกรอบ มันคงจะเล็งยิงมาหวังให้พวกที่อยู่บนแนวกำแพงไม่สามารถทำอะไรได้

            "โธ่เว้ย..ถ้าเรามันแต่หลบพวกมันก็ยิ่งได้ใจ ทำอะไรสักอย่างสิโว้ย!!" ไอ้ตัวแสบตะโกนบอก...บอกใครที่อยู่แถวนั้นมั่วๆ ไปนั่นแหละ แค่เจ็บใจที่โต้ตอบอีกฝ่ายไม่ได้

            "เอางี้ นายมาคุ้มกัน ฉันจะลองสร้างพายุดูอีกรอบ"

            "เออ...เอาไงก็ว่ามาเลย" ไอ้ตัวแสบผลุดลุกขึ้นอย่างไม่กลัวตาย ดาบที่ถืออยู่ในมือปัดกวัดแกว่งลูกธนูที่พุ่งเข้าใส่อย่างบ้าคลั่ง มาโลว์กำลังรวบรวมสมาธิร่ายเวทย์อีกรอบ คลื่นลมเริ่มจะปั่นป่วนอีกรอบอาจเพราะความเจ็บแผลที่หัวไหลจึงทำได้แค่ปั่นป่วนไอ้พวกที่กำลังเล็งธนูมาทางนี้ หากทิศทางลมไม่แน่นอนใครมันจะไปกล้ายิงทั้งๆ ที่มีพวกตัวเองปีนป่ายอยู่บนกำแพง

            ตูม~~~!!!! เสียงระเบิดดังกึกก้อง พร้อมทั้งแรงสั่นสะเทือนจนต้องหาที่ยึดเพราะยืนไม่อยู่ ก่อนที่เสียงเฮจะดังก้องตามมา..ไอ้พวกบ้านั่น มันเล่นแรงประตูเมืองที่อุตส่าห์สร้างเมื่อหลายวันก่อนถูกระเบิดจนแทบไม่เหลือสภาพเดิม ไอ้ตัวแสบกัดฟันกรอดๆ อย่างโมโหสุดฤทธิ์ สัญญากับตัวเองไว้ว่าหลังจบการซ้อมรบครั้งนี้จะไปตามล่าไอ้มือระเบิดให้ได้...

            "พวกนาย คอยเฝ้าไอ้นั่นไว้" เอเลนหันไปตะโกนสั่งเพื่อนที่เหลือที่ยืนเตรียมพร้อมอาวุธในมือ เดิมทีหนึ่งในนั้นมันเป็นจอมเวทย์ที่มีหน้าที่สร้างเกราะเมื่อกี้

            "จะทำอะไร" แขนข้างหนึ่งถูกรั้งเอาไว้ตอนที่เห็นไอ้เพื่อนตัวแสบมันกำลังปีนขึ้นไปยืนบนขอบกำแพง นัยน์ตาสีชาเหลือบมองทัพใหญ่ที่กระโจนเข้าใส่ฝ่ายตรงข้ามออกมา หน้าที่คือต้องเด็ดหัวไอ้แม่ทัพฝ่ายโน่นมาให้ได้

            "ฉันจะไปเอามันมาเอง ไอ้ของสำคัญนั่น" พูดจบมันก็โดดลงไปข้างล่างทันที มือข้างหนึ่งคว้าเชือกของไอ้ฝ่ายตรงข้ามก่อนจะทิ้งนำหนักตัวลงไป...เอาแล้วไง ลืมไปว่าไอ้หมอนี่มันอยู่เฉยๆ เป็นซะที่ไหน

            "เฮ่...ฝากทางนี้ด้วย" มาโลว์หันไปตะโกนบอกพรรคพวกที่ยืนอยู่อีกฝ่าย ก่อนจะชี้มือไปที่ไอ้ตัวแสบที่กำลังวิ่งถือดาบไปข้างหน้า....มันเคยกลัวอะไรไหมชีวิตนี้....ริโอหันมาพยักหน้ารับรู้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้อธิบายอะไร

            "ฝากดูด้วยเหมือนกัน ทางนี้ฉันจะรับช่วงให้เอง" อีกฝ่ายดูเหมือนจะไม่มีเวลาหันมาตอบกลับ ได้แต่หย่อนตัวลงไปข้างล่างตามไอ้เพื่อนตัวแสบที่มันหายไปกับฝ่ายเดียวกันที่กำลังฟาดฟันกันอยู่    


เช้าวันจันทร์มาตามสัญญา..แม้ว่า...คนเขียนจะสันหลังยาวไปสักหน่อย
วันนี้เปิดขึ้นมาโอว์....แม่เจ้า!! เม้นท์กันกระหน่ำ 555+
มีความสุขขอรับ...มากมายลั่นลาเรยทีเดียว
แบบนี้ปั่นกันให้ตายไปข้าง หุหุ
ขอบคุณทุก ๆ กำัลังใจขอรับ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วย
เออ...อีกอย่าง ตอนรบกัน...เขียนยากพอสมควร เนื่องจากจำนวนคนเยอะเหลือเกิน
เอาเป็นว่าข้าน้อยจะทำให้ดีที่สุดขอรับ

PS:ช่วงนี้อากาศร้อนจัด...จนปวดกบาล(ซัดพาราไป 3 เม็ดหลับเป็นตาย)
รักษาสุขภาพกันด้วยน่ะ...รักทุกคน ^_^
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 143 : ##13. บุก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3573 , โพส : 38 , Rating : 80% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11124
เอเลน
ลุยโลดดดดดดดดดดดดดดด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 17:58
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10851
เอเลนสู้ๆ !!!!!
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 08:56
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10190
 เอเลนจะไปเอามาแล้ว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 23:27
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9816
 มันส์พะยะค่ะ .. เอเลนสู้ๆ
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 22:19
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9312
>0< ไปตอนต่อไปละเจ้าค่ะ
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 09:18
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8929
 กำลังมันส์เลยอ่าาาาา
ติดตามๆ
ปล. สู้ๆเหมื่อนเดิมน่าาา ไรเตอร์
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 21:45
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8502
555+ น่ากลัว T^T เอเลนออกโรงแล้ววววววววววววววววว

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.75.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 19:49
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8080
ลง มือ แล้วว คัย จะ ชนะ นร๊าๆ
Name : sihae4real [ IP : 119.42.72.214 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 23:30
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7121
ตัวแสบลงมือเอง...........เซเรสระวังตัวหน่อยนะ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 20:47
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6278
ไม่รู้จะเชียร์ข้างไหนดี..เลือกไม่ถูกอ่ะT__T
PS.  สายลมแห่งการพลัดพลาก . . สายลมแห่งการลาจาก . . สายลมแห่งความเหงา . .
Name : jia_za ^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jia_za ^_^ [ IP : 116.58.231.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2553 / 00:32
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6064
เอเลน เลือดขึ้นหน้า  ตัวแสบ ออกโรงแล้ว!!
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 11:09
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5527
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ โห ตื่นเต้นอะ ลุ้นสุดๆ อยากรุ้ว่าใครจะชนะ จะกรธโดข้ามหน้าก็เกรงใจ เดี๋ยวจะเก่งเกินไปเเต่ เเอบมีพิมพ์ตก พิมพ์เกินนะ
Name : butajang [ IP : 125.25.177.219 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 17:24
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5403

เอเลนห่วงตัวเองด้วยสิ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 11:31
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4312
เซเรสสุดที่รักสู้ๆ เซเรสสุดที่รักสู้ตาย เซเรสสุดที่รัก(ไม่)ตาย สุดที่รักสู้(ไม่)ตายสู้ๆ
(ไปไกลอีกแว้ววว ~)
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 27 มีนาคม 2553 / 01:14
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4117
อืมม ฉากรบมันบรรยายยาก เพราะต้องให้สนุกและให้มัน บรรยายน้อยก็ไม่อลังการ บรรยายมากพาลง่วง อันนี้มาให้กำลังใจนะเนี่ย  555
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.141.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 11:18
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4114
เซเรสหึงโหด ฮาๆๆๆ

พวกนี้ซ้อมรบกันจริงๆเหรอ เอาจริงเอาจังกันสุด

เจ้าตัวแสบออกโลงเองแบบนี้ มีเฮนี้ เหอๆ

ปล. ไรทเตอร์ พาราอ่ะ กินครั้งละ 2 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง แล้วก็ไม่กินติดต่อกันเกิน 7 วัน

เกินเยอะๆไม่ดีเน้อ สงสารตับบ้างอะไรบ้าง
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 01:46
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4113
เอเลนโคตรเปรี้ยวบุกเองเลย 55555555
วิธีนี้คิดสดโคตรเก๋ ก๊ากกกกก
เซเรสจะยอมเอเลนป่ะเนี่ยยยย
PS.  What's Up VIP !
Name : JGDTORY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JGDTORY [ IP : 58.8.184.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 01:16
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4112
จะมีใครล่ะที่ทำให้เซเรสอารมณ์บูดได้....มันก็มีแค่คนเดียวน่ะแหละ ฮึๆๆ

ว่าแต่เอเลนลุยเข้าไปแบบนี้แถมพ่วงด้วยของแถม(มาโลว์) หวังว่าเซเรสจะไม่โมโหมากขึ้นหรอกนะ

แต่....คิดดูอีกที เซเรสคงไม่ทำอะไรเอเลนมากหรอก....มั๊ง!?
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.137.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 01:03
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4110
จัดการเลยเอเลน
ยังไงเซเรสไม่กล้าทำนายเจ็บหรอก
อ้ากกกกกกกก 
อยากอ่านต่อเร็วๆๆ
ไรเตอร์ สู้ๆๆ
PS.  love super junior
Name : love-love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love-love [ IP : 124.120.35.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 00:25
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4108
งานนี้ยิ่งไปกระตุ้นต่อมหึงให้เซเรสอ่ะดิเนี่ย...เหอะ ๆ 

เวลาสองคนนี้สู้กันแล้ว...นึกภาพไม่ออกเลย  เซเรสอาจใช้เวทย์ซักบทที่จะเผด็จศึกโดยที่อีกฝ่ายไม่เจ็บ แต่เอเลนคงเล่นเต็มที่ ฮ่า ๆ ถึงจะไม่ได้ตั้งใจให้เซเรสบาดเจ็บหรือเป็นอะไรก็เถอะ

มาร์โลน่าสงสารสุดแฮะ ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเล้ย...
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 00:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4107
เอาแล้วไง ตัวแสบออกโรงแล้ว ฮ่าๆ
Name : number nine [ IP : 112.142.88.29 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 23:33
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4102

เอเลนบุกไปเอาป้ายแม่ทัพ
จะไปถึงตัวท่านแม่ทัพไหมเนี้ย ยิ่งวุ่นวายอยากไม่อยากจะคิดถ้าเอเลนไปสะดุดมือสะดุดดาบใครได้รับบาดเจ็บหวาดเสียว


หรือถ้ามาถึงตัวท่านแม่ทัพได้จะจับไปเคลียร์กลางสงครามหรือเปล่า

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.105 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 22:12
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4101
เอาเลย สู้ๆๆ เซเรส หึงให้หนักเลย อิๆๆ
PS.  สิ่งที่แปลกคืออะไร สิ่งที่ไม่เหมือนคืออะไร สิ่งใดดีหรือเลวร้าย สิ่งใดกันคือความจริง และทุกสิ่งนั้นใครกันที่ตัดสิน ถ้าไม่ใช่ตัวคุณเอง แล้วจงอย่าลืมว่าแต่ละคนตางมีความคิดไม่เหมือนกัน ข้อตัดสินจึงต่างกัน
Name : KaGe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KaGe [ IP : 125.24.65.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 20:37
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4099

อ๊า

เอเลน

ทำน้ำเเข็งหึงเเล้วนะ

ยังไม่รู้ตัวอีก

สงสัยถ้ารบเสร็จ  คงได้เคลียร์กันยาววววววววววววววววววววววววว


หึหึ -.,-


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.111.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 20:18
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4098
ตัวแสบบุกแล้ว จะดีหรือจะป่วนล่ะ คราวนี้
Name : WI_ [ IP : 222.123.121.130 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2553 / 20:07
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android