คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 145 : ##15. มันคือสงคราม


     อัพเดท 7 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,057 Overall : 337,544
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 145 : ##15. มันคือสงคราม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3639 , โพส : 45 , Rating : 80% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##15. มันคือสงคราม
     การเผชิญหน้าครั้งแรกที่มีชัยชนะเป็นเดิมพัน ริโอกับจีมัสยืนจ้องตากันประหนึ่งจะประเมิณความคิดของอีกฝ่ายว่าจะเอายังไงกันแน่ พอเห็นว่าไอ้หมาป่ามันเก็บดาบคู่ของมันเหลือเพียงแค่เล่มเดียวในมือเท่านั้นแหละ ริมฝีปากบางก็คลี่ยิ้มออกมาทันที....ทั้งๆ ที่บอกแล้วว่าไม่ให้มันออมมือรึมันคิดจะดูถูกกัน


            เคล้ง !! ฝ่ามือบางตวัดไปในอากาศ จีมัสกระโดดหลบได้อย่างหวุดหวิด ไอ้พวกที่ยืนอยู่ข้างหลังไม่รู้เรื่องรู้ราวจึงโดนลูกหลงไปเต็มๆ ริโอตวัดหันไปบอกไอ้เจ้ายักษ์เกรบให้ช่วยกันไอ้พวกนั้นอีกทาง พอพวกมันได้เห็นเท่านั้นแหละว่าใครที่มีหน้าที่รักษาธงก็ถึงกับอึ้งจนแทบก้าวขาไม่ออก

ความน่ากลัวของเกรบอยู่ตรงที่...มันต้องไปเอาคืนทีหลังแน่

            "อยากวิ่งไล่จับกับฉันรึไง" ไอ้เจ้าหมาป่าหันมายักคิ้วให้อย่างกวนๆ แต่ถึงอย่างงั้นก็ต้องหลบคมมีดสั้นที่ขว้างมาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ใบหน้าหวานไม่ได้ยิ้มตอบกลับมาให้ มีดสั้นในมือถูกเก็บที่เดิมก่อนที่เจ้าตัวจะเรียกดาบของตัวเองมาถือไว้ นัยน์ตาสีฟ้ามีแววท้าทายไร้ความกลัวโดยสิ้นเชิง

            "มาสิ..." คิ้วสวยเลิกขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับริมฝีปากบางที่เอ่ยคำเชิญชวนน่าหลงไหล ถ้าเพียงแต่ที่นี่ไม่ใช่สรมภูมิรบคนฟังจำต้องเคลิ้มตามเป็นแน่....ทำไมถึงได้ยั่วกันขนาดนี้นะ เสร็จจากงานนี้เมื่อไหร่จะอ้อนซะให้เข็ด!!

            เคล้ง!! เคล้ง!! เสียงดาบที่กระทบกันอย่างแรงดังจนน่าหวาดเสียว ไอ้พวกที่กำลังต่อสู้ฟาดฟันกันอดไม่ได้จนต้องเหลือบมามอง ทั้งสองคนไม่มีวี่แววว่าจะอ่อนข้อให้กันแม้แต่น้อย แม้ว่าจีมัสจะอาศัยความคล่องตัวและรวดเร็วกว่า แต่ริโอก็ดูเหมือนจะหลบเลี่ยงได้อย่างสบาย แถมใบหน้าหวานนั้นก็ยังคงเหลือบไปด้วยรอยยิ้มบาง ๆ ตลอดเวลา

            ฉึก!! คมดาบตวัดไปโดนเข้าที่หัวไหล่เรียกเลือดสดๆ ซึมออกมาจากปากแผล ไอ้เจ้าหมาป่าขมวดคิ้วนิ่วหน้าไปสักครู่ด้วยความเจ็บ ก่อนที่แผลจะค่อยๆ สมานตัวเข้าหากันจนปิดสนิท หลงเหลือไว้เพียงรอยเลือดและแขนเสื้อที่ขาดเป็นแนว นัยน์ตาสีอำพันเหลือบมองใบหน้าหวานที่เหมือนจะอึ้งไม่แพ้กัน ก่อนที่เจ้าตัวจะกลบเกลื่อนเป็นเรียบเฉย

            "ก็...ก็บอกแล้วว่าอย่าเล่น ฉันเอาจริง..." เสียงพูดแก้ตัวตะกุกตะกักทั้งที่ยังไม่ทันจะได้เอ่ยปากถามทำเอาคนที่กะจะโมโหเพราะโดนทำให้เจ็บแทบจะหลุดหัวเราะออกมาด้วยความลิงโลด เพราะลึกๆ แล้วทั้งเขาทั้งริโอก็ไม่สามารถทำร้ายกันได้จริงๆ สักที

            "แล้วทำไมแค่เห็นแผล ก็ทำหน้าซีดซะแล้วล่ะ" จีมัสคลี่ยิ้มกับตัวเอง ทั้งที่ปากก็บอกเอาจริง แค่แผลเล็กน้อยก็ทำเอาอีกฝ่ายหวั่นไหวได้ นัยน์ตาสีฟ้าหันมาค้อนให้อย่างขุ่นเคือง ก่อนจะกำดาบในมือตัวเองแน่น

            "อย่ามาโทษว่าใจร้ายก็แล้วกัน" ริโอบอกก่อนจะโดดเข้าใส่อีกรอบ เหนื่อยที่มันตัวแต่ปัดป้องไม่โต้ตอบทั้งที่โดนเฉือนเนื้อตรงไหล่ไปที ถ้ามันคิดแค่จะหลอกล่อให้ออกแรงจนเหนื่อยแล้วยอมแพ้ไปเองล่ะก็ไม่มีทางยอมแพ้มันแน่ ถ้ามันเอาแต่หนี..ก็จะต้อนให้จนมุมเอง

            ใบหน้าขาวเริ่มขึ้นสีจัดเหงื่อเม็ดโตผุดขึ้นเต็มใบหน้า ไอ้เจ้าหมาป่าจอมกวนมันก็ยังไม่มีวี่แววจะโต้ตอบสักนิด ยิ่งคิดก็ยิ่งโมโหเข้าไปอีก นัยน์ตาสีฟ้าชำเลืองมองไปรอบๆ ตัวแว่บหนึ่ง เกือบจะเผลอยิ้มออกมาทันทีที่วางแผนการบางอย่างไว้ในใจ ก่อนจะเริ่มฟาดดาบใส่ไอ้หมาป่าตรงหน้าอีกรอบ

            "เฮ่ย!!" เคล้ง!! ดาบที่ถืออยู่ในมือร่วงลงสู่พื้นเมื่อไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้อีกต่อไป

            "ช้าไปจีมัส!!" ริโอฉีกยิ้มจนเห็นไรฟันขาวเมื่อไล่ต้อนไอ้หมาป่าไปที่ๆ มันถอยหลังหนีไม่ได้ เชือกสีเงินที่ไม่รู้มาจากไหนเลื้อยขึ้นพันรอบกายราวกับว่ามันมีชีวิต จะโดดหนีไปไหนก็ไม่ทันแล้ว เพราะเพิ่งจะรู้ว่าข้างหลังตัวเองติดกับกำแพงหิน ....ช้าไปอย่างที่อีกคนบอกจริงๆ มารู้ตัวว่าโดนต้อนเข้าทางก็ตอนที่

            "ไม่เอานะริโอ อย่าเล่นแบบนี้" ส่งเสียงอ้อนวอนพร้อมกับสายตาอ้อนๆ หวังว่าจะได้ผลเหมือนทุกที แต่...ริมฝีปากบางนั้นกลับคลี่ยิ้มเย็นพลางยืนกอดอก

            "นายคงลืมไปนะจีมัส ว่าฉันบอกจะเอาจริง ไม่ได้เล่น...หืม!!?"

ไอ้เจ้าหมาป่าที่โดนจับมัดจนสิ้นฤทธิ์ได้แต่เบิกตากว้างพลางพึมพัมกับตัวเองอย่างเจ็บใจ เพราะมัวแต่หลงคิดไปเองว่าใบหน้าตื่นตระหนกตอนที่ทำให้เป็นแผลนั่นคงเป็นเพราะเจ้าตัวใจอ่อน...ที่ไหนได้ โดนหลอกเต็มๆ ....แง่ง!!  ลืมไปว่าจิ้งจอกมักเป็นสัญลักษณ์ของความเจ้าเล่ห์...(-*-ll)

------------------------

            พวกที่ตัดสินใจก้าวลงน้ำหวังจะไปเจรจากับคนตัวเล็กที่อยู่อีกฝั่งเพิ่งจะรู้ตัวว่าคิดผิดไปถนัด เพราะตอนที่ก้าวลงไปไม่ได้ระแวงว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ธารน้ำที่ดูเหมือนจะตื้นไม่ถึงเอวยิ่งทำให้ได้ใจก้าวพรวดๆ ลงไปกันทั้งหมด แต่ก็ยังไม่วายระแวงคนที่ยืนนิ่งอยู่บนฝั่ง

            "เฮ่ย!! อะไรวะ!!"  เสียงตะโกนบอกต่อๆ กัน แต่ดูเหมือนว่าจะช้าไปซะแล้ว เมื่อแผ่นน้ำที่ดูเหมือนจะเย็นและสงบนิ่งอยู่เมื่อกี้กำลังจับตัวกับเหมือนสิ่งมีชีวิตยึดให้พวกที่ยืนอยู่ในน้ำจนไม่สามารถกระดุกกระดิกไปทางไหนได้ เท่านั้นยังไม่พอระดับความลึกของน้ำที่ดูเหมือนจะไม่ถึงเอว แต่ตอนนี้กลับโดนดึงให้จมลงไปเรื่อย ๆ

            "นี่มันบ้าอะไรกันวะ!!"

ใบหน้าของคนที่ยืนอยู่บนฝั่งยังคงแย้มยิ้มไม่ได้เปลี่ยนสีหน้าเลยสักนิด อาซาร์ที่ยังยืนอยู่บนฝั่งได้แต่กลืนน้ำลายหนืดๆ ลงคอ โชคดีที่ยังชั่งใจตัวเองเอาไว้ได้ ต้องขอบใจไอ้คนที่เอ่ยคำเตือนก่อนหน้านั้น

            "พวกโกว์มันจะย่อยสลายแต่ซากสัตว์ที่เน่าเปื่อย เพราะงั้นไม่ต้องกังวลไปนะครับ"

ใครเชื่อใบหน้าแย้มยิ้มแบบนั้นก็บ้าแล้ว!! ไอ้พวกที่ยังรอดได้ตะเกียกตะกายขึ้นไปยืนหอบแห่กบนฝั่งเดิม บางคนโมโหจัดถึงกับเหวี่ยงคมดาบลงไปในน้ำอย่างแรง

            แกร๊ชชชช.....แซก..แซก... เสียงกรีดร้องของพวกพรายน้ำที่รวมตัวกันอยู่พร้อมกับเสียงพวกมันแหวกตัวออก แต่อาวุธพวกนั้นหาได้ทำอันตรายพวกมัน เนื่องจากพวกมันเป็นสิ่งมีชิวตขนาดเล็กลำตัวใสคล้ายแมงกระพรุนชอบอยู่รวมกันเป็นฝูงใหญ่ และอย่างที่ไอ้เจ้าตัวเล็กนั่นมันพูดมา มันจะย่อยสลายแต่พวกซากสัตว์เท่านั้น แต่.....มันก็สามารถทำให้สิ่งมีชีวิตกลายเป็นซากเพื่ออาหารของมันได้ด้วยการยึดเหยื่อแช่ไว้กับที่ในน้ำแบบนั้น

            "เอาล่ะ...นายก็รู้พวกเราอยู่หอเดียวกัน เพราะงั้น..." อาซาร์ชี้ไปที่พรรคพวกเดียวกันที่กำลังถูกดึงลงให้จมไปในน้ำ ตอนนี้สูงระดับคอ ความที่กลัวว่าพวกมันจะจมน้ำตายไปซะก่อน

            "อ้อ...ไม่ต้องห่วงหรอกครับ น้ำลึกแค่ระดับคอเท่านั้นเอง ไม่จมหรอก" แม่ทัพตัวเล็กของอีกฝ่ายตอบคำถามได้หน้าตาเฉย แถมยังส่งยิ้มหวานมาให้อย่างไม่สะทกสะท้าน

            นี่สินะ..ถึงได้บอกให้ข้ามเข้าไปคุย นี่สินะ...เหตุผลที่เอาคนตัวเล็กที่ดูไม่มีพิษสงมาหลอกล่อ เพราะถึงแม้ว่าจะไม่จมน้ำตาย แต่ก็ไม่สามารถข้ามไปจนถึงฝั่งโน่นได้แน่...อาซาร์จ้องใบหน้าหวานที่คลี่ยิ้มอยู่ตลอดเวลาอย่างขุ่นเคือง ในหัวกำลังคิดหาวิธีสารพัดเพื่อเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้

            "เตรียมพลธนู!!" ในเมื่อข้ามไปไม่ได้ต้องหาทางให้อีกฝ่ายยอมแพ้ คำสั่งเด็ดขาดที่หันไปสั่งการ พวกที่คล้องสายธนูเริ่มตั้งแนวรอบชายฝั่ง

            "ฟิลล์..อย่าบินไปไหนเชียวนะ อยู่ใกล้ๆ ด้วย" เวสต์หันมาสั่งไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กที่พยักหน้าตอบรับหงึกๆ ในเมื่อรับฝากมาจากเจ้านายน้อยตัวแสบนั่น ก็ต้องดูแลให้ดีหน่อยยิ่งขี้หวงของอยู่ด้วย

            "อย่าบังคับให้ฉันต้องทำนะ" เสียงคนนำทัพของอีกฝ่ายตะโกนบอก คนถือคันธนูที่ง้างจนสุดพร้อมกับลูกเตรียมยิงเต็มที่

...ก็ฉลาดดี เสียอยู่อย่างใจดีไปหน่อย เวสต์ได้แต่ส่ายหน้ากับตัวเองคงเป็นข้อดีที่ขัดกับตัวโตๆ ของอาซาร์ล่ะมั่ง

            "แล้ว...ผม...จะไปบังคับใครได้ล่ะครับ"

คำตอบของแม่ทัพฝ่ายโน่นที่ทำเอาคนรอลุ้นแทบจะยุกมือตบหน้าผากตัวเอง ลูกธนูที่เล็งเอาไว้เพื่อข่มขู่เหมือนจะไม่ได้ผล เมื่ออีกฝ่ายยังไม่มีทีท่าหรือวี่แววหวาดกลัวเลยสักนิด ก็อยากจะลองดูสักตั้งเหมือนกันว่าอีกฝ่ายที่ได้ชื่อว่าแม่ทัพมันจะแน่สักแค่ไหน

            "ยิง!!!" คำสั่งคำเดียวที่หลุดออกจากปากลูกธนูราวสิบกว่าลูกก็พุ่งตรงไปยังเป้าหมายอย่างพร้อมเพียงและแม่นยำ

            ฉึก!! ฉึก!! เสียงปลายเแหลมของลูกธนูที่เสียบเข้ากับวัตถุบางอย่าง ที่ไม่ใช่....ร่างกายของแม่ทัพฝ่ายตรงข้าม มีธนูเพียงสองสามลูกที่พลาดเป้าไปเสียบเข้ากับฐานไม้ของหอคอยใหญ่ที่ตั้งของธง ส่วนที่เหลือ มันอยู่ในมือของ...นักรบที่อยู่ในชุดเกราะเต็มยศ...ซึ่งไม่รู้ว่ามาจากไหน...ในเวลาเพียงเสี้ยววินาที

            "ใจร้ายจัง....!!" คำต่อว่าที่หลุดออกมาจากริมฝีปากของเจ้าตัวด้วยใบหน้าที่ไม่มีแววสลดสักนิด ก่อนที่นักรบเวทย์ที่ยืนอยู่ข้างหน้าจะแวบหายไปในอากาศเหมือนไม่เคยมีมา มีเพียงเสียงลูกธนูร่วงลงพื้นเกรียวกราว กับใบหน้าของฝ่ายบุกรุกที่ยืนอ้าปากค้างเพราะได้คำตอบในใจแล้ว...ว่าทำไม...คนตัวเล็กตรงหน้าถึงได้ใส่เสื้อคลุมแม่ทัพ รับผิดชอบเฝ้าธงผืนใหญ่ของฝ่ายตัวเองที่ยังสะบัดไปตามแรงลม

------------------------

            ไอ้คนที่ทำหน้าบูดเพราะธงของตัวเองโดนเปลี่ยนเป็นของอีกฝ่ายกำลังหงุดหงิดเต็มที่ ดาบเล่มใหญ่ที่ถืออยู่เผลอฟาดไปเต็มแรงจนคู่ต่อสู้ที่ยกดาบของตัวเองขึ้นมารับแทบทรุด ไอ้ยินเสียง'โอ๊ย' เท่านั้น ไอ้สองคนที่มันกำลังสู้กันอย่างอาเป็นเอาตายก็หยุดกึก หันมามองทันที

       "เอ่อ..โทษทีไม่ได้ตั้งใจอ่ะ" เอเลนยกมือเกาหัวแกรกบอกมันทุกคนที่มองมานั่นแหละ..แล้วมาโลว์มันต้องทำหน้าโหดอย่างงั้นด้วยเรอะ...พวกเดียวกันนะเว้ย พวกเดียวกัน...(-*-)

            "บ้าเอ๋ย!! เจ็บจะตายนึกว่าเลือดจะอาบซะแล้ว" ไอ้นี่ก็บ่นซะเวอร์ไปแระ ยังไม่โดนตัวมันสักแผลยังจะมาบ่น ช่วยไม่ได้โว้ยนี่เห็นว่าเป็นรูมเมทของเวสต์หรอกนะ ถึงได้อ่อนให้ขนาดนี้แต่...พอเหอะ ความอดทนมีแค่นี้ โทษทีนะมาโลว์ที่นายขอไว้ให้เบามือ

            ผลั้วะ!! ฝ่ามือเล็กฟาดเข้าให้แถวท้ายทอยของเดเน่ย์ที่กำลังบ่นหงุงหงิง...ทีเดียวร่วงลงพื้นทันตาเห็น...รู้งี้ใช้วิธีนี้นานแระ

            "เฮ่ย!!" มาโลว์กับเวกเตอร์แข่งกันวิ่งเข้ามาหาคนที่นอนกองอยู่กับพื้น

            "โทษที..ก็บอกว่าไม่อยากให้บาดเจ็บ ก็เลยให้นอนซะ!" ไอ้ตัวแสบพูดอย่างไม่สะทกสะท้าน ไม่สนใจสายตาโหดๆ ของสองหนุ่มที่จ้องมา ก่อนจะโบกมือให้เป็นเชิงว่าขอผ่านทาง

            "ถ้าแกผ่านไป ฉันฟ้องเดเน่ย์แน่!!" คำขู่ที่ทำเอามาโลว์หยุดกึก พร้อมกับหันมาแยกขี้ยวใส่เวกเตอร์ที่กำลังช้อนตัวคนตัวเล็กที่หมดสติไว้ในอ้อมแขน

เวรกรรม...!! ไอ้พวกนี้มันจะอะไรนักหนาฟ่ะ ห่วงกันอยู่ได้โน่นไอ้ฝ่ายโน่นมันบุกไปโน่นแล้ว ยังจะมาอ้อยอิ่ง ไปคนเดียวก็ได้ฟ่ะ!! (- -*)

            เอเลนเหลือบมองใบหน้าของแม่ทัพฝ่ายตรงข้ามอย่างไม่คิดจะกลัว ทำมาเป็นวางมาดเว้ย...เห็นแล้วหมั่นไส้!! แถมยังทำมามองด้วยสายตาของคนที่ไม่รู้จักกันอีก เออ...แบบนี้จะได้สะดวกหน่อย...(-"-ll) ทำไมมันหงุดหงิดยิ่งกว่าตอนที่โดนยึดธงไปอีกฟ่ะ

            "พร้อมยัง....!!" เซเรสเลิกคิ้วมองคนตรงหน้าอย่างเย็นชา ยังไงก็ต้องไม่ใจอ่อนเพื่อทุกคนที่ฝากความหวังเอาไว้ ใบหน้าของไอ้ตัวแสบตอนนี้แดงเรื่อเพราะฤทธิ์ของแดดตอนกลางวันที่พระอาทิตย์ตรงหัวพอดี เหงื่อเม็ดเล็กใหญ่ผุดเต็มใบหน้า

            "ฉันรออยู่นานแล้ว..เอเลน" เสียงพูดยังคงราบเรียบเฉกเช่นปกติ เพียงแต่มันไม่ยอมถืออาวุธ คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเหมือนจะประเมิณค่าคนตรงหน้า มันก็ยังเฉย (- -ll) เหมือนมันจะดูถูกกันเลยเว้ย...มันนึกว่ามันแน่!! (- -+)

       "ฉันไม่ทำร้าย คนที่ไม่มีทางสู้นะ" ก็ถ้าเกิดมันแพ้..มันก็จะเอาไปอ้างได้สิ ว่าเป็นเพราะไม่มีอาวุธ..โธ่!! แผนตื้นๆ อย่าคิดว่ามองไม่ออกนะเฟ้ย

            "อย่าคิดไปไกลขนาดนั้น" ใบหน้าติดหวานยิ่งบูดบึ้งเหมือนโดนอ่านใจได้ อารมณ์เซ็งแปะเต็มใบหน้า แถมด้วยการหายใจฟึดฟัดตามแบบฉบับเจ้าตัวเวลาที่อารมณ์เสีย

            "มาสู้กัน อย่ามาทำอ่อย...ไม่ชอบเว้ย!! หรือจะยอมแพ้ก็เอาตรานั่นมาซะ อย่ามาทำตุกติก"

เซเรสเลิกคิ้วขึ้นสูงจ้องหน้าไอ้คนท้าที่กำลังกระดิกฝ่ามือทำหน้ากวนประสาทอยู่ตรงหน้า หมดอารมณ์จะมาเก๊กหน้านิ่งต่อหน้ามัน ในเมื่อก็รู้ๆ กันอยู่ว่าแค่แกล้ง ริมฝีปากได้รูปคลี่ยิ้มบางๆ ออกมาจนได้

            "ถ้า..ฉันชนะ..."

            "เงียบไปเลย!! เพราะมันไม่มีทาง!!" คิดจะตั้งเงื่อนไขบ้าๆ อีกละสิไอ้บ้าโรคจิต!! ในเมื่อมันถือว่าตัวเองแน่นัก ก็จัดการมันตอนที่มันเผลอก็ได้วะ...อยากมาทำวางมาดดีนัก ในเมื่อมันไม่เอาจริง ทางนี้ก็จะเป็นฝ่ายเอาจริงซะเอง

            ฉึบ!! ควับ!! ดาบเล่มโตที่แหวกไปในอากาศกลับเฉือนได้แต่ความว่างเปล่า เมื่อคนที่ตัวโตกว่าหลบได้อย่างว่องไวเพียงแค่ขยับเลื่อนตัวไปได้เล็กน้อย ไอ้ตัวแสบที่วิ่งเข้าใส่ทำหน้าบูดบึ้งอย่างไม่สบอารมณ์ เดี๋ยวมันจะได้รู้ว่าการมาดูถูกกันมันเป็นยังไง

            ตูม!! เสียงระเบิดดังสนั่น เมื่อไอ้คนมาดนิ่งมันเผลอกางเวทย์ป้องกันตัวเองจากคมดาบที่ฟาดลงมา ตอนที่ไอ้ตัวแสบมันโดดเข้าใส่พร้อบกับฟาดตาบลงมาอย่างแรง...นี่มันไม่คิดจะออมมือตั้งแต่แรก รึว่ามันกำลังโมโหกันแน่...

            "ไอ้ขี้โกง!!" เอเลนที่เพิ่งจะลุกขึ้นได้หลังจากโดนแรงกระแทกกระเด็นไปไกล มันลุกขึ้นมาชี้หน้าด่าทันที

            "ตรงไหนกัน เขาไม่ได้ห้ามใช้เวทย์สักหน่อย..."

อ๊ากกกกก....!! เจ็บใจเว้ย....เจ็บใจ!! เออ...แกมันคนเก่งเวทย์ ไอ้คนไม่รู้จักสำนึก...ไอ้รูปั้น!! ไอ้ก้อนหิน ไอ้...(- -*) คนที่กำลังยืนชี้หน้าคนอื่นอยู่ก่นคำด่าเท่าที่คิดออกร่ายยาวจนแทบจะเป็นคำสวด แต่อีกฝ่ายได้ยินแค่เสียงพึมพัมฟังไม่ได้ศัพท์

            "เออ..แล้วอย่ามาว่ากันทีหลังก็แล้วกัน" ไอ้ตัวแสบตะโกนบอกเสียงดังลั่น ก่อนจะกระแทกส้นเท้าเดินลากดาบเล่มใหญ่เข้ามาอย่างไม่กลัวเกรง นัยน์ตาสีชาหรี่มองสายสร้อยที่คล้องอยู่บนคอไอ้รูปปั้น!! ..แค่เพียงได้มันมา...

            เคล้ง!! คิ้วสวยเลิกขึ้นทันทีที่วัตถุมีคมกระทบกันเสียงดังลั่นแสบแก้วหู ในที่สุดมันก็ต้องคว้าดาบมาถือไว้ ดาบสีขาวงาช้างมันช่างดูแตกต่างจากดาบอีกเล่มที่สีดำสนิทสมกันแล้วที่ได้อยู่คนละฝ่าย

            การฟาดฟันกันอย่างดุเดือดชนิดที่ไม่มีใครยอมใครทำเอาสายตาทุกคู่ต้องหันมามอง คนตัวเล็กที่ถือดาบไม่สมตัวแต่ก็ดูคล่องแคล้วว่องไวหาตัวจับยาก กับอีกคนที่ใบหน้ายังเรียบเฉยความใจเย็นที่มองแล้วต้องหลบสายตาหนีเพราะรู้สึกหนาวเยือก แค่มันปรายตามองก็แทบจะไม่กล้าหันไปสบตาเป็นรอบที่สอง แต่ถึงจะดูดุเดือดยังไงทั้งสองคนก็ดูไม่น่าจะฆ่ากันให้ตายได้ เพราะหากฝ่ายหนึ่งเพลี่ยงพล่ำอีกฝ่ายก็จะถอยออก...

            "แฮ่กๆ จะ...จะเอาจริงแล้วนะ"

คนฟังแทบจะหลุดขำออกมา...เพราะดูจากสารรูปยังไงก็ไม่มีทางทำอย่างที่ว่าได้ ยิ่งแดดที่ร้อนเป็นใจขนาดนี้ เอเลนลากดาบเล่มใหญ่ในมือวิ่งตรงเข้าไปหาไอ้คนที่ยืนรอนิ่ง ก่อนจะโดดเข้าใส่เต็มกำลัง เซเรสขยับตั้งรับเพราะแรงของมันก็ใช่น้อย ครั้งก่อนถ้ากางเวทย์มารับไว้ไม่ทัน...ยังไม่รู้ว่าตัวเองจะสภาพเป็นยังไง


       ตูม!! ตูม!!


          เสียงระเบิดดังลั่นไปทั่วสนามพร้อมทั้งฝุ่นที่คละคลุ้งไปทั่วบริเวณจนมองไม่ออกว่าเหตุการณ์ตรงหน้ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ....หลังจากที่ฝุ่นควันเริ่มจางจนเห็นภาพเลือนลางตรงหน้าทำเอาสายตาทุกคู่ที่มองต้องใจหายวาบ....
ไม่ไหวแระ....ปั่นตาลายจะตายให้ได้

ขอไปแอบงีบก่อน....ง่วงจะตายแร้ว...T^TDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 145 : ##15. มันคือสงคราม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3639 , โพส : 45 , Rating : 80% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 45 : ความคิดเห็นที่ 11126
สามคนนั้นนี่สามพีกันป่ะ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
โอ้ววววววว
ใครจะชนะนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 18:25
# 44 : ความคิดเห็นที่ 10853
ใครจะชนะอ่ะเนี่ย?
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 09:18
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10192
 เกิดอาไรขึ้นๆๆ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 23:46
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9643
 เกิดอารายขึ้น!!=[]=
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 13:15
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9313
00 ? เกิดไรขึ้นง่า
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 09:25
# 40 : ความคิดเห็นที่ 8931
 กรี๊ดดดดดด
เกิดอะไรขึ้น !!?

ปล. สู้ๆเน้อออออ ><
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 22:16
# 39 : ความคิดเห็นที่ 8504
555+ อ๊ากกกกกกกกกก(?) ทุกคนใจหาย! คนอ่านก็ใจหายด้วย! เอเลนจะเป็นอะไรมั้ยอ่าาาาาา

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.75.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 21:51
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8082
เกิด อาไล ขึ้นน นู๋ตกจัย
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 23:40
# 37 : ความคิดเห็นที่ 7123
เสียงตูมตาม.........เกิดอะไรขึ้น??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 21:05
# 36 : ความคิดเห็นที่ 6066
หืม เกิด อะไรขึ้นนนนนนนนนนนนน ใครเป็นอะไร
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 11:37
# 35 : ความคิดเห็นที่ 5529
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เเต่จะบอกว่าตอนนี้อะ ค้างงงงงงงงงง อย่างเเรงเลย โห เดี๋ยวนี้ทำกันได้ลงคอ
Name : butajang [ IP : 125.25.177.219 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 18:03
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5405

เกิดอะไรขึ้น

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 11:49
# 33 : ความคิดเห็นที่ 4314
กิ๊ส มะเกิดอาไรขึ้นว๊า

เซเรสสุดที่รักของช้านนนนนนนนนน
Name : Mr.Fate [ IP : 61.90.67.4 ]

วันที่: 27 มีนาคม 2553 / 01:28
# 32 : ความคิดเห็นที่ 4280
ค้างงงง เกิดอะไรขึ้นนนนนนนนนน!!!!

ลุ้นๆ ไรเตอร์สู้ๆนะจ่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ :))
Name : Kubz [ IP : 58.8.138.38 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 18:39
# 31 : ความคิดเห็นที่ 4236
 ไรเตอร์เอเลนกับเรื่องที่ต้องใช้กำลังมันเคยไม่เอาจิงด้วยหรอ??

กร๊ากกก

ไรเตอร์เราได้อ่านที่ไรเตอร์ส่งมาให้แล้วน่ะ

อ๊ากก  หวานมากกก

อ่านแล้วเขิลอ่าา

ชอบทุกคู่เลย  แหะๆ  >//////<

ไรเตอร์สู้ๆๆน่ะ เป็นกำลังใจให้
Name : YELLOW Blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YELLOW Blood [ IP : 58.97.10.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 14:49
# 30 : ความคิดเห็นที่ 4212
เกิดไรขึ้นอ่ะ!!!  แต่อนาถแทนจีมัสกับอาซาร์แฮะ ฮ่า ๆ ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 12:24
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4203
ง่ะ ค้างงงงงงงงงงงง

อย่างรุนแรง

ไรเตอร์มา อัฟ ด่วนๆๆ

ไม่งั้นขาดใจตายแน่ๆ
PS.  love super junior
Name : love-love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love-love [ IP : 125.24.199.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 07:54
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4202
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

เกิดอะไรขึ้น!!! มันเกิดอะไรกันแน่!!!! ภาพที่เห็นคือ!? โอ๊ย....ค้างง

ตอนนี้ในมือเตรียมระเบิดพร้อมถล่มเต็มที่ ฮึ่มๆๆๆๆ

อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.135.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 07:49
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4201

ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง.........

ไรเตอร์กลับมาอัพด่วนเลยนะฮะ....

ตัดลงมาได้.....มาเร็วๆๆ เลย...


PS.  -- อยู่เพื่อที่จะได้รอ แต่จะรออยู่ไปเพื่ออะไรกัน อนาคตไม่สำคัญ ขอแค่ปัจจุบันยังอยู่ก็พอ --
Name : Soul_eateric < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Soul_eateric [ IP : 222.123.136.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 02:12
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4200

ใจหายวาบค้างอะ


ไรท์มาต่อเลยนะ   อารมนี้อยากรู้ว่าทำไมทุกคนใจหาย

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.165 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2553 / 23:27
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4199
ไรเตอร์ใจร้ายมากๆ

ตัด  ฉับ  เลยอ่ะ

มันค้างอย่างรุนเเรงนะเนี่ย

ลงแดงตายดีกว่า  คร๊อกก ก
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.240.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2553 / 21:51
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4198
อ้ัาวววว แล้วไงต่อล่ะไรท์เตอร์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.69.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2553 / 21:35
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4196
ตัดดังฉับเลยไรเตอร์

จะเกิดไรขึ้น กำลังลุ้นเลย
Name : WI_ [ IP : 112.143.6.126 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2553 / 20:33
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4195
ค้างอ่าไรเตอร์ T^T

รออยู่น้าาา สนุกมาก
Name : far-okapi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ far-okapi [ IP : 115.67.153.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2553 / 20:21
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4194
ฮ่าๆ ไรเตอร์นี่น่ารักจังนะครับ ขนาดง่วงขนาดนี้ก็ยังแวะ มาอัพให้ ไงๆ ก็ดูแลตัวเองด้วยนะครับ แล้วก็ดื่มนมก่อนนอนช่วยให้สุขภาพแข็งแรง แล้วก็นอนหลับสบายด้วยนะครับ
Name : number nine [ IP : 114.128.117.162 ]

วันที่: 25 มีนาคม 2553 / 19:59
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android