คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 147 : ##17. พักผ่อน


     อัพเดท 8 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 858 Overall : 337,345
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 147 : ##17. พักผ่อน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4028 , โพส : 43 , Rating : 65% / 13 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 ##17. พักผ่อน
                 อิ่มหน่ำสำราญกันไปเรียบร้อยหลังจากซัดกันไปเต็มคราบ ตามหลักสูตรแล้วหลังจากที่หนังท้องตึงหนังตาก็เริ่มหยอนลงมาทีละน้อย ไอ้ตัวแสบเปิดปากกว้างหาวอย่างไม่เกรงใจใครทั้งที่มันเพิ่งจะตื่นขึ้นมากินได้แค่แป๊บเดียว


            "ริโอกลับห้องกันนะ...นะ.." ไอ้เจ้าหมาป่าหันไปอ้อนคนข้างๆ มันไม่คิดจะเกรงใจคนอื่นเลยรึ นั่งหน้าสลอนกันเต็มห้องขนาดนี้ ไอ้หมาหน้าด้าน!!

            "หมั่นไส้!!" เสียงกึ่งประชดที่พูดขึ้นอย่างไม่ไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยพร้อมกับใบหน้าและสายตากวนประสาท...แบบนี้...มีคนเดียว จะเป็นใครไปได้นอกจากไอ้ตัวแสบ ทีตัวมันเองนั่งอิงไหล่ไอ้เจ้ามังกรตาปรือพุงป่อง...ไอ้นี่ก็หน้าไม่อาย

 "อิจฉาอะดิ้...ตัวเองไม่กล้าอ้อน...โธ่เอ๋ย!! ไม่แน่จริงนี่หว่า.." จีมัสหันมายักคิ้วกวนๆ ให้ไอ้ตัวแสบเริ่มทำหน้าบูดบึ้งชะโงกหน้าเข้ามาแยกเขี้ยวใส่...ประหนึ่งจะบอกว่าอย่าได้ท้าโว้ย คนอย่างเอเลนฆ่าได้แต่หยามไม่ได้...

            "เซเรส...!!"

 ไอ้คนมาดนิ่งที่ไม่ได้ถือสาหาความอะไรกับประโยคสนทนาชวนปวดกะโหลกของไอ้เจ้าแวมไพร์กับหมาป่าที่มักจะกัดกันในยามปกติ แต่พอไอ้ตัวแสบหันมาเอ่ยปากเรียกชื่อเท่านั้น ไม่ใช่แค่ตัวเองที่อึ้ง แต่เป็นคนทั้งห้องต่างหากที่ทำหน้าเหมือนกับกำลังกลั่นหายใจรอคอยอะไรบางอย่าง

            "กลับห้องกัน!!" ย้ากกก....พูดไปได้ไงฟ่ะ!! ไม่อยากจะเชื่อหูตัวเองเลยเว้ย แล้วดูไอ้รูปรูปปั้น ทำไมมันต้องทำหน้าเหมือนเจอผีด้วยห๊า!!

            "อืม...ก็ได้ มาทางนี้สิ" เซเรสกลบเกลื่อนใบหน้าของตัวเองด้วยการกวักมือเรียกไอ้ตัวแสบให้เข้ามาหา ...แต่เมื่อกี้ที่ได้ยินสาบานได้...ว่ามันกำลังอ้อน ถึงแม้ว่าจะแค่อยากเอาชนะจีมัสก็เถอะ หัวใจมันก็อดลิงโลดไม่ได้แหะ

 ไอ้ตัวแสบทำหน้าบูดบึ้งเหมือนคนกำลังหงุดหงิด แต่ก็ต้องยอมเดินไปหาตามคำเรียก ต้องเล่นไปตามเกมให้จบ เพราะมันกลัวเสียหน้ายิ่งกว่าสิ่งใด

            "งั้น....คืนนี้ฟิลล์ไปนอนที่ปราสาทนะ" ไรอัสหันมาขยิบตาให้ไอ้เพื่อนมาดนิ่งก่อนที่ไอ้ตัวแสบมันจะหันมาเห็น

            "ไม่เอา!! ฟิลล์มานี่" ว่าแล้วเชียว ว่ามันต้องงอแง ไอ้เจ้ามันกรที่ยืนอยู่ตรงกลางไอ้แต่หันมองหน้าเจ้าชายของตัวเองที นายน้อยทีอย่างสับสน...เกิดจะรักอะไรผมมากมายล่ะครับ (-_-ll)

            "นายยังติดหนี้ฉันอยู่น่ะ รึจะกลับคำ!!?" ไม้ตายเหนือกว่าที่ไอ้เจ้าชายหยิบยกขึ้นมาใช้ทำเอาไอ้เจ้านายน้อยตัวแสบหายใจฟึดฟัดอย่างขัดใจ

            "นายน้อย...." ฟิลล์หันมาส่งสายตาอ้อนวอน...

ชิ!!....ไม่ว่าไอ้หน้าไหนๆ ก็ขัดใจไปซะทุกเรื่อง เอเลนพยักหน้าส่งๆ ไปอย่างหงุดหงิด พลางเหลือบมองไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังเอามือปิดปากตัวเองหัวเราะ

            "งั้นพวกเราแยกย้ายกันเลยนะ พรุ่งนี้เจอกัน" ริโอหันมาบอกเพราะความเหนื่อยล้า และเพลียจนอยากจะพักผ่อน ไอ้เจ้าหมาป่าหันมาส่งสายตาวิบวับเหมือนว่าตัวเองกำลังจะสื่ออะไรซักอย่าง ก่อนจะโดนเขกกบาลไปทีอย่างหมั่นไส้ แล้วลากมันออกมา ตามด้วยไรอัสที่อยู่ในคราบของอาจารย์ประจำห้องพยาบาลโดยมีไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กเกาะอยู่บนไหล่

            "ทายาด้วยนะเอเลน รอยขีดข่วนพวกนั้น ถ้าไม่อยากให้ท่านพ่อสอบถามที่มา" ฟอเรนท์ยื่นกระปุกยาในมือให้ไอ้คนมาดนิ่งพร้อมทั้งหันมากำชับน้องชายตัวแสบ

            "ฝากเวสต์ด้วยล่ะ ไอ้เจ้านั่นมันเหนื่อยมาทั้งวันแล้วนะ!!" ไอ้ตัวแสบหันมาสั่งเหมือนจะรู้ความคิดของพี่ชายตัวเอง ฟอเรนท์แกล้งพ่นลมหายใจออกมาพลางยิ้มอย่างกวน ๆ

            "จะดูแลอย่างดีเลยครับ เจ้าน้องตัวแสบ ไปนอนได้แล้วเราน่ะ!!"

            ประตูห้องพยาบาลปิดลงเมื่อทั้งสองเดินออกไปจากห้อง ฟอเรนท์ทอดสายตามองร่างของไอ้ตัวเล็กที่นอนหลับสนิทขนาดไม่รู้ว่าเพื่อนตัวเองกลับไปกันหมดแล้ว ปลายนิ้วเย็นแตะลงบนแก้มนุ่มปัดไรผมที่ปรกใบหน้าเนียนนั้นออก

            "อื้อ~~" คนที่กำลังหลับขมวดคิ้วเมื่อโดนรบกวนในความฝัน สัมผัสนุ่มๆ เย็นๆ ข้างแก้มทำให้ต้องลืมตาขึ้นมามอง

            "กลับห้องเถอะ ดึกแล้วจะได้นอนพักผ่อน" เสียงทุ้มที่กระซิบข้างหูก่อนที่ลำตัวจะถูกยกลอยเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนอย่างเบามือ เรียวแขนเล็กรอบลำคอของอีกฝ่ายอย่างรู้งาน

            "คุณฟอเรนท์อยู่ด้วยนะฮะ ผม....อืม~~" ยังไม่ทันจะพูดให้จบประโยคริมฝีปากเย็นก็ฉกลงมาปิดริมฝีปากเล็กซะสนิท เวสต์เผลออ้าปากปล่อยให้ลิ้นของอีกฝ่ายเข้าไปสำรวจ ปลายลิ้นทั้งสองเกาะเกี่ยวกันไปมาอย่างโหยหา

            "อื้อ...อ๊ะ~~" คนตัวเล็กซุกใบหน้าไปบนไหล่กว้างของอีกฝ่ายซ่อนใบหน้าที่ร้อนวูบวาบ ได้ยินเสียงหัวเราะต่ำในลำคอจนต้องยกกำปั้นฟาดที่แผ่นหลังกว้างเพื่อเอาคืน

            "นอนพักเถอะนะ วันนี้เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว" ไม่มีเสียงตอบกลับจากคนในอ้อมแขน แต่เจ้าตัวกลับขยับอ้อมแขนกอดแน่นเหมือนจะบอกว่าไม่มีทางปล่อย ฟอเรนท์ลอบยิ้มกับตัวเองอยากจะฝืนใจตัวเองอยู่หรอก แต่เพราะวันนี้ไอ้ตัวเล็กผ่านศึกมาทั้งวัน ขืนพรุ่งนี้ลุกไม่ไหวอาจโดนไอ้น้องตัวแสบเชือดเอาได้...

            "จะนอนกอดไว้ทั้งคืนเลย เพราะงั้นห้ามดื้ออีกนะ" เวสต์ขยับใบหน้าออกมามองอีกฝ่ายรอยยิ้มยินดีแต่งแต้มบนใบหน้า....โธ่...!! ยิ้มแบบนี้จะฆ่ากันรึไง...คนเขาอุตส่าห์อดทนแทบตาย

            "จริงนะฮะ กอดผมไว้ทั้งคืน แล้วก็...อย่าไล่ผมไปไหนอีกนะ" คนที่กำลังท่องคำว่าอดทนไว้ก่อน ในใจแทบจะใจอ่อนจับกดไอ้ตัวเล็กตรงหน้าซะ....แต่ก็ทำได้แค่พยักหน้ารับคำก่อนจะสาวเท้าหายไปในความมืด...

------------------

            ไอ้ตัวแสบกระโดดขึ้นไปบนเตียงทันทีหลังจากที่เดินโงนเงนออกมาจากห้องน้ำ ไม่สนใจเส้นผมที่ยังมีหยดน้ำเกาะอยู่ ....ง่วงจนตาจะปิดคิดถึงเตียงนุ่มๆ ใจจะขาด ปวดเมื่อยเนื้อตัวไปหมดแล้วอ่ะ

เซเรสส่ายหัวพร้อมกันถอนหายใจกับตัวเอง นึกอยู่แล้วเชียวว่าทำไมอาจารย์ฟอเรนท์ถึงได้เอายากระปุกนี้มายัดใส่มือคนที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

            "เอเลนลุกขึ้นมาทายาก่อน..." อ่า...อย่ามาขัดคนที่กำลังเคลิ้มได้ไหมเนี้ยะ อยากนอนจะตายอยู่แล้วนะ

              "อื้อ ไม่อาว....ง่วงจานอนแล้ว..."

            "เอเลน..." เซเรสนั่งลงบนขอบเตียงยกมือข้างลูบเส้นผมนุ่มของคนหมดฤทธิ์บนเตียง เนื้อครีมเย็นถูกปายลงบนต้นแขนเจ้าตัวตรงที่มีรอยขีดข่วนทั้งหลาย

            "(z_z)........อื้อ~~งึม ๆ" เสียงพึมพำที่ฟังไม่ได้ศัพท์ตอนที่ไอ้ตัวแสบพลิกตัว คิ้วสวยขมวดเข้าหากันทั้งที่เปลือกตายังปิดสนิท คนที่นั่งทายาได้แต่คลี่ยิ้มกับตัวเอง....สงสัยจะเหนื่อยจนละเมอ

            "...ห่วงตัวเองซะมั่งเถอะ" เซเรสเงยละสายตาจากรอยแผลบนผิวเนียน ไอ้ตัวแสบที่คิดว่าหลับแล้วกลับนอนลืมตาแป๋ว ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันก่อนจะเบือนหน้าหนีไปอีกทาง

            "เมื่อกี้...นาย..." ความจริงก็ได้ยินอยู่หรอก แต่อยากจะฟังอีกรอบ เซเรสยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ อย่างเอาแต่ใจ ก่อนจะหอมแก้มขาวของไอ้ตัวเแสบอย่างอดใจไม่อยู่ ไอ้คนที่โดนขโมยแก้มคิดจะหันมาด่าไอ้คนฉวยโอกาส

            "อ๊ะ....อะ...อะไรเล๊า...(-///-)" ด้วยความที่ไอ้คนมาดนิ่งยังไม่ได้ถอนใบหน้าออกไปพอหันไปจริง ใบหน้าของอีกฝ่ายจึงอยู่ตรงหน้าใกล้กันชนิดที่ว่าปลายจมูกชนกัน จนต้องหันหน้ากลับไปทางเดิมแทบจะทันที ได้ยินเสียงมันหัวเราะชอบใจ แต่ก็ไม่กล้าหันไปอีกรอบ

            "บอกมาก่อนสิเมื่อกี้ นายเป็นห่วงใช่ไหม..."

เออ....ทั้งๆ ที่มันได้ยินเต็มสองหูยังจะมาถามย้ำทำซากอะไรของมันเว้ย..

            "ถ...ถอยออกไปก่อน อึดอัด...โอ๊ย!! ไอ้บ้ากัดทำไม!!" พอยกมือดันอกมันออกห่าง ไอ้บ้ารูปปั้นมันดันงับเข้ามาได้ที่ใบหู เจ็บเว้ย!!....เลยต้องหันหน้ามาโดยไม่ได้ตั้งใจ แถมจะหันกลับไปก็ไม่มีประโยชน์เพราะมันดันเอาแขนอีกยึดเอาไว้...

            "อยากทำตัวให้น่าหมั่นไส้เองทำไม ถามดีๆ ก็ไม่ตอบ..." คิ้วหน้าเลิกขึ้น แถมยังขึ้นมานอนตะแคงข้างแล้วจะเอาขามาพาดทำไมฟ่ะ..มันใช่เบาไหมเนี๊ยะ...เดี๋ยวนะ...ใครกันแน่ที่ทำตัวน่าหมั่นไส้ (-"-!)

            "อย่ามากวนคนจะนอนนะ...อ๊ะ~~ไอ้โรคจิต อย่าเซ่!!" เสียเปรียบโดยสมบูรณ์แบบซิน่างานนี้..พอยกมือปัดป้องริมฝีปากหนาที่กดลงมาทั่วใบหน้า มือไม้มันก็เริ่มไม่อยู่กับที่ป่ายแปะไปทั่ว...ไอ้บ้านี่ไม่เห็นใจคนเหนื่อยมั่งเลยฟ่ะ

            "ไม่กวนก็ได้ แต่ต้องบอกมาก่อนว่าเมื่อกี้ห่วงฉันใช่ไหม?" เซเรสเหลือบมองใบหน้าขาวที่เริ่มขึ้นสีจัดแต่ก็ยังติดบูดบึ้ง ถ้ายังปากแข็งแบบนี้ก็น่ากวนมันอยู่หรอก ไม่มีแรงสู้แบบนี้อะนะ

            "เออ..."

            "อะไร...? ไม่เห็นจะรู้เรื่อง..." ไอ้ตัวแสบในอ้อมแขนหายใจฟึดฟัดพร้อมกับดิ้นขลุกขลักอย่างหงุดหงิด ฉวยโอกาสนั้นหอมสูดความหอมที่แก้มเนียนนั่นไปอีกหลายที จนมันยอมหยุดอยู่เฉยนั่นแหละ

            "เป็นห่วงโว้ย!!....กลัวว่าจะช้ำในตาย พอใจรึยัง!!" เสียงโกนบอกอย่างหงุดหงิดให้ใบหน้าที่เคยนิ่งเรียบฉีกยิ้มกว้างอย่างที่ไม่เคยมีใครได้เห็น แถมต่อด้วยเสียงหัวเราะอย่างพอใจ อ้อมแขนที่โอบอยู่รอบตัวแกล้งรัดแน่นจนคนในอ้อมแขนทุบที่อกประท้วง...เออ..ถ้ารู้ว่ามันจะมาแกล้งแบบนี้ไม่น่าหลุดปากบอกไปซะก็ดี....ไม่น่าพลาด (-*-ll)

            "พอใจมากๆ ตอนที่นายลงดาบมา ไม่เห็นจะมีวีแววสักนิด"

เอเลนค้อนไอ้คุณชายมาดนิ่งที่แกล้งทำเสียงกึ่งงอนไปที...รู้งี้น่าจะฟาดไปอีกหลายๆ ที ให้มันหมดแรงจะได้ไม่มาวุ่นวายแบบนี้

            "ปล่อยได้ยัง จะนอนแล้ว!!" ไอ้ตัวแสบบ่นพลางเอามือดันตัวเองออก

            "งั้นก็นอนเถอะ..." อดแปลกใจไม่ได้ที่จู่ๆ มันก็คลายอ้อมแขนออกให้อย่างง่ายดาย จะอยู่รอรึ...กลิ้งไปหนีไปกลางเตียงอย่างเร็วไว ก่อนจะนอนหันหลังให้จนกระทั่งแสงไฟทั้งห้องดับลงพร้อมๆ กับเปลือกตาที่เริ่มหนักขึ้นเพราะความง่วงงุนเข้าครอบงำ

            เจ้าของเตียงอีกคนที่นอนรอเวลาอย่างใจเย็น ไม่นานไอ้ตัวแสบที่มันกลิ้งหนีไปซุกอีกฟากของเตียงมันก็เริ่มกลิ้งกลับมา ริมฝีปากหนาคลี่ยิ้มกับตัวเองคนเดียวในความมืด แค่ขยับตัวสอดแขนข้างหนึ่งแทนหมอนที่เจ้าคนนอนดิ้นทำมันตกไปข้างเตียง เท่านั้นไอ้คนคนที่มันหลับสบายไปแล้วก็ซุกเข้ามาหาแผ่นอกเหมือนอย่างเคย เซเรสกดจมูกลงบนเรือนผมนุ่มนั้นก่อนจะกอดไอ้ตัวแสบที่หมดฤทธิ์แหละปิดเปลือกตาลงเช่นกัน....

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 147 : ##17. พักผ่อน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4028 , โพส : 43 , Rating : 65% / 13 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11602
มีบริการกับมาเองด้วย
Name : ICEice12245 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ICEice12245 [ IP : 118.174.205.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2561 / 03:59
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11128
>//////////<
หวานกันได้ฮาร์ดคอจริง
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 18:47
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10855
อร๊ายยยย!!!!!~ ไม่ไหวแล้วมดขึ้นตา
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 10:18
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10196
หวานอ่า

PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2555 / 21:11
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9817
 กร๊าดดดด !! > ////////// < ไรเตอร์ใจร้ายหวะ ทำซะคนอ่านกรี๊ตลั่นบ้าน (ตอนห้าทุ่ม = =')
น่ารักมาก เอเลน !~ 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 23:22
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9645
 ......บอกได้คำเดียว โดนมดกัดจนพรุนน....
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 13:26
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9314
ช่วยด้วย จะโดยมดหามเเร็ววววว
PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 09:36
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9277
หวานๆๆๆ มดมาตอมเต็มคอมเเล้วเนี่ยยย
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.163.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 21:54
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9079

ถ้ามัวแต่อายก็ไม่ได้กอดอ่ะเนอะ (V- -) 555+


V
V
V
V
PS.  คำว่า "รัก" มีหลากหลายความหมาย แต่สำหรับฉัน "รัก" คือเธอ ... あいしてる  
Name : Devil Virus < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Devil Virus [ IP : 118.174.87.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2554 / 14:19
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8933
 แหมๆ สวีตกันไม่กลัวสายตาชาวบ้านที่นั่งอ่านอยู่เลยน่าาาาา 55+

ปล. ยังคงสู้ๆ 55+
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 / 22:44
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8814
เอเลนเอ้ยถ้าจะกลิ้งมาหาเซเรสแล้วจะกลิ้งหนีทำไม
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 110.49.227.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2554 / 20:16
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8506
555+ เวสต์จ๋าาา อย่าเพิ่งอ้อนนน ดูฟอเรนท์ก่อนนน จะตบะแตกอยู่แล้วววว

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.75.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 22:08
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8083
ยิ้ม ได้ ทั้ง ตอน


ก้ น่า รัก ซะ ไม่มี นิ
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 2 มกราคม 2554 / 23:51
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7125
เซเรส.........นายเยี่ยมมาก!!!!

ทำให้คนปากแข็งยอมง้ากปากพูดออกมาได้
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 22:08
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6850
 เอเลนน่ารักเว่อร์ !!!
Name : dewz [ IP : 202.28.62.245 ]

วันที่: 16 กันยายน 2553 / 01:36
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6224
น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกมากมาย!!!
Name : มมนานา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 03:25
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6071
น่ารัก!! เป็นห่วงก้บอกตรงๆ เลย ปากแข็งจัง เอเลน
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 15:14
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5542
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ ตอนนี้ต้องเป็นตอนพักผ่อนใช่เปล่าเเต่ละคน หวานกันซ้า55++ มดขึ้นบอร์ด
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 11:06
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5407

เอเลนอ้อน

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 11:57
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4605
ไม่ได้เข้ามาอ่านตั้งหลายวัน

คิดถึงเอเลนกับเซเรสมากเลย

วันนี้ก็ได้ฤกษ์มาอ่านซะที มีความสุขสุดๆเลย
Name : WI_ [ IP : 222.123.4.85 ]

วันที่: 15 เมษายน 2553 / 13:25
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4485
แก้ตัวได้ซักทีนะครับ เอเลนไม่งั้นผมจะไม่รักเอเลนอีกแล้วนะ มาตอนนี้ค่อยเห็นความน่ารักหน่อย ผมให้อภัยกลับมารักเอเลนเหมือนเดิมแหละ ฮ่าๆ
Name : number nine [ IP : 112.142.80.25 ]

วันที่: 6 เมษายน 2553 / 23:52
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4416
หวานแหววได้เสมอต้นเสมอปลายมาก น่าร๊ากก
PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2553 / 03:11
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4390
เอเลนทำตัวน่ารักจิงๆๆ อย่างงี้จะไม่ให้เซเรสหวงได้ไง 55
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.199.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 10:20
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4359

น่ารักกกกกกก


PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2553 / 13:17
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4358
วันนี้แสบอ้อนเก่งผิดปกติ

me//(สะกิดคนข้างๆ)นี่มีเรือไหม

?//ไมอ่ะ

me//พรุ่งนี้น้ำท่วมโลก
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.144.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2553 / 12:34
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android