คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 148 : ##18. My Kiss


     อัพเดท 8 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 971 Overall : 337,458
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 148 : ##18. My Kiss , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4484 , โพส : 44 , Rating : 83% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##18. My Kiss        
ไรอัสนอนลืมตามองคนในอ้อมแขนที่ยังคงหลับพริ้มอย่างพอใจ เรือนผมสีเงินสะท้อนกับแสงแดดเป็นประกาย อดไม่ได้ที่จะกดจมูกลงไปสูดกลิ่นหอมของเจ้ามังกรเข้าปอด สักพักเจ้าตัวก็ขยับดิ้นไปมา ก่อนที่นัยน์ตาดำขลับจะตื่นขึ้นมา


            "อื้อ..คุณไรอัส ตื่นนานแล้วเหรอฮะ" ฟิลล์หันหน้ามาสบตาเจ้าห้องหลังจากบิดขี้เกียจไปหลายตลบ ใบหน้าหล่อเหลาคลี่ยิ้มพร้อมกับพยักหน้าแทบคำตอบ

            "จูบอรุณสวัสดิ์ก่อนเร็ว" ห๊า....!! มีงี้ด้วย คิดอยู่แล้วเชียว...ทำมายิ้มตาหวานเยิ้มซะขนาดนี้ ที่ให้ไปเมื่อคืนไม่พอรึไงคร้าบบบ...จะมาอรุณสวัดิ์อะไรอีก มาที่นี่คราใดเป็นอันต้องโดนเอาเปรียบอยู่เรื่อย(-///-)

            "เออ....คือ...ว่า..ผม" กลายเป็นมังกรติดอ่างไปโดยทันที ใบหน้าเริ่มร้อนวูบวาบ จนต้องยกมือขึ้นมาปิด ...แง่ง!! ผมเขินอ่ะ

            "มาเร็ว..." ไม่พูดปล่าวมือนั้นยังยื่นมาดึงตัวเข้าไปใกล้ แถมยังจูบลงบนฝ่ามือที่ไอ้เจ้ามังกรยกขึ้นมาปิดหน้า ก่อนจะดึงมันออกอย่างง่ายดาย ใบหน้าขาวแดงเรื่อทั้งที่เจ้าตัวก้มหน้างุดๆ จนไรอัสต้องแกล้งจุมพิตลงบนหน้าผากเนียน

            "คุณไรอัสแกล้งผม..." ฟิลล์ทำได้แค่ต่อว่าโดยไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาสบตา แกล้งกันแบบนี้หัวใจผมทะลุออกมาเต้นนอกอกแน่

            "แกล้งอะไรที่ไหน แค่ขอดีๆ เอง ใส่ร้ายกันชัดๆ"

อ่า...แล้วไอ้น้ำเสียงประชดประชันนั่นมันอะไรอ่ะ แบบนี้ไม่เรียกว่าแล้วมันคืออะไรอ่ะคร้าบบบ ผมจะโดนกินอีกไหมเช้านี้อ่ะ

            "ที่...เออ..ที่แก้มได้ไหม" บรึ้ม!! เสียงใบหน้าของคนบางคนระเบิดเพราะความร้อนพุ่งขึ้นสูงสุด...อยากกัดลิ้นตัวเองตาย ถามออกไปได้ไง (-///-)

            "เอางั้นก็ได้..." ฟิลล์เงยหน้าขึ้นมอง เมื่อเจ้าชายข้างกายขยับตัวหันหน้ามาอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ ...สรุปว่า...ผมต้องทำจริงๆ ใช่ไหม เอางั้นก็ได้....หลับหูหลับตาทำไป แค่ครั้งงเดียวให้จบ ผมจะได้รอดสักที

            "อุ๊บ...อื้อ..~~" จากที่คิดว่าแค่กดจมูกลงบนแก้มที่ยื่นเข้ามาใกล้ กลับกลายเป็นว่าเป็นฝ่ายโดนดึงเข้าไปรับริมฝีปากของเจ้าชายอย่างเลี่ยงไม่ได้...เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าชะล่าใจ หลับตาจูบกับเจ้าชายนามว่าไรอัส...

            กว่าจะได้ลงมาข้างล่างก็เล่นเอาเหนื่อย โดนยื้อเรื่องนั้นเรื่องนี้ จนในที่สุดก็รอดมาจนได้...อันที่จริงผมขู่ไปว่าถ้าไม่กลับไปให้นายน้อยเห็นหน้าตอนเช้ามีหวังโดนเคือง และพาลใส่แน่...คุณไรอัสแมว่าจะถอนหายใจออมายาวเหยียดแต่ก็ตัดใจลงมาส่งผมที่ข้างล่าง ทั้งที่ก็บอกแล้วว่าผมจะบินออกไปทางหน้าต่างเหมือนอย่างเคยก็ได้

            "ฟิลล์..." คนที่กำลังจะก้าวข้ามแดนไปยังหอตะวันชะงักฝีเท้า หันมาสบตาคนที่เรียกเอาไว้

            "ครับ...!?" คิ้วสวยเลิกขึ้นเป็นเชิงถาม แต่อีกฝ่ายกลับไม่ยอมพูดอะไรออกมาทั้งที่เป็นฝ่ายเรียกเอาไว้เอง เพียงแค่เดินเข้ามาใกล้และยื่นมาจับมือเอาไว้

            "ไม่มีอะไร...นายไปเถอะ" ไอ้เจ้ามังกรเอียงหน้ามองอย่างไม่เข้าใจ ไม่เคยเห็นแววตาแบบนี้ และสีหน้าอย่างตอนนี้เลย

            "วันนี้คุณไรอัสจะมาที่ห้องไหมฮะ ผมจะได้บอกคุณเซเรสกับนายน้อย..." บรรยากาศโดยรอบช่างเงียบเชียบ เมื่ออีกฝ่ายใช้ความเงียบแทนคำตอบ

            "จะมีวันนั้นไหม ที่เราไม่คนใดคนหนึ่งต้องข้ามฝั่งมาหากัน"

            "เอ๋..?"

            "ไม่มีอะไร..นายไปเถอะ" ไรอัสรีบยิ้มกลบเกลื่อนพร้อมกับก้มลงจุมพิตลงบนแก้มขาวไปอีกที ก่อนจะดันหลังให้ไอ้เจ้ามังกรเดินข้ามเขตเข้าไปในฝั่งหอตะวัน

            ไรอัสยังคงยืนมองแผ่นหลังผอมเล็กที่กำลังจะเดินลับเข้าไปทุกที ไม่ว่าจะปฏิเสธทำเป็นมองไม่เห็นยังไง ทางแยกที่รออยู่ข้างหน้าหลังจากนี้...ถ้าเกิดว่าวันที่เรียนจบจากที่นี่มาถึง วันนั้นคงได้รู้คำตอบ...ชักไม่แน่ใจหากถ้าถึงวันนั้นจะทำยังไง...แม้อยากจะเอ่ยปากถามแต่ก็ไม่อยากเห็นสีหน้าไม่สบายใจของอีกฝ่าย ดันไปรักคนที่ไม่ควรรักก็ได้แต่โทษตัวเอง ที่ไม่สามารถห้ามใจ...ความอยากครอบคนรักไว้คนเดียว มันเป็นความเห็นแก่ตัวที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้....

---------------------

            นัยน์ตาที่เคยเป็นสีชายามนี้กลับกลายเป็นสีแดงเข้มโดยที่เจ้าตัวเองก็ยังไม่รู้ตอนที่เปลือกตาเปิดขึ้นมาในตอนเช้า ท่อนแขนหนักๆ ของใครบางคนวางพาดอยู่ที่เอว ส่วนอีกแขนใช้รองแทนหมอน...ทั้งที่เมื่อคืนอุตส่าห์กลิ้งหนีมันไปตั้งไกล แถมยังเอาหมอนมากั้นไว้อีก...แล้วทำไม (-*-ll)

            กลิ่นหอมประหลาดลอยโชยมาแตะที่จมูก กลิ่นที่ยั่วยวนให้ลิ่มลอง เอเลนแลบลิ้นเลียริมฝีปากแห้งฝากของตัวเองโดยไม่รู้ตัว เอื้อมมือไปยกแขนหนักที่เอวขึ้นมา ปลายลิ้นเล็กแตะลงบนข้อมือหนาอย่างยากจะหักห้ามใจ

            เซเรสสะดุ้งตื่นจากหลับเมื่อรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ข้อมือ แต่ที่ไม่ได้ชักมือกลับก็เพราะลืมตาขึ้นมาเห็นไอ้ตัวแสบกำลังฝังเขี้ยวลงไป มันคงทำไปโดยไม่รู้ตัวเพราะความเหนื่อยล้าจากเมื่อวาน เสียงดูดกลืนของเหลวลงคอเปลือกตาของมันหลับพริ้ม คงยังไม่รู้ว่าอาหารอันโอชะลืมตาขึ้นมาแล้ว กระทั่งเจ้าตัวแสบมันพอใจถอนเขี้ยวออกจากข้อมือลิ้นเล็กๆ ไล่เลียคราบเลือดรอบๆ ปากแผล แต่สิ่งสุดท้ายที่ต่างไปจากทุกทีคือ ริมฝีปากนุ่มที่จรดจุมพิตลงบนข้อมือ

            "เฮ่ย!! ตะ..ตื่นตั้งแต่เมื่อไร!!" ไอ้ตัวแสบทำตาโตทันทีที่หันมาเห็นว่าเจ้าของข้อมือที่ตัวเองกัดลงไปตอนนี้นอนลืมตาโพลง แถมมันยังมองมาตาไม่กระพริบอีกต่างหาก....โอ๊ยยยยย!! อยากจะบ้าตาย เมื่อกี้ทำอะไรลงไปวะเนี๊ยะ มันจะเห็นไหม!! มันจะเห็นรึป่าวฟร่ะ!!! (-///-!!)

            "เมื่อกี้นี้ แล้วทำไม...นายต้องทำหน้าแบบนั้น" เซเรสแกล้งกลบเกลื่อนด้วยใบหน้าเรียบเฉย ไอ้ตัวแสบยังคงกรอกตาไปมา ใบหน้าขาวแดงเรื่ออย่างช่วยไม่ได้ และที่สำคัญมันยังไม่ยอมปล่อยแขนข้างที่มันเผลอกัดเมื่อครู่

            "ไม่มี...ไม่มีอะไร ตื่นแล้วก็ลุกดิ้!!" ไอ้ตัวแสบกัดริมฝีปากตัวเองพลางดันตัวเองออกจากอ้อมแขน ไม่ทันได้เหลือบไปเห็นว่าใบหน้าของไอ้คนมาดนิ่งกำลังคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์ อ้อมแขนแข็งแรงรวบไอ้เจ้าแวมไพร์ตัวแสบเอาไว้ได้อีกรอบ

            "อะไร!!? ลักหลับคนอื่นแล้วจะหนีงั้นรึ!!"

 ..........((O_O*)) ซวยแล้ว!!! อย่าบอกนะว่ามันเห็น....ที่ทำเมื่อกี้...ซวยล่ะ!!

            "ละ....ลักหลับบ้าอะไรห่ะ...อย่ามามั่วนะเฟ้ย!!" เถียงก่อนซิงานนี้ อย่าเพิ่งไปยอมรับอะไรเด็ดขาด ....ไอ้มาดนิ่งเลิกคิ้วเป็นเชิงถามก่อนจะยกข้อมือที่ยังมีรอยเขี้ยวขึ้นมาตรงหน้าไอ้คนที่อยู่ในอ้อมแขน

            "นี่ไงหลักฐาน ก็เห็นอยู่...รึนายจะเถียง" ไอ้คนที่กลัวจะโดนจับได้เรื่องน่าอายที่ตัวเองทำถึงกับกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ ต่อด้วยการถอนหายใจอย่าโล่งอก นัยน์ตาสีชาเหลือบมองใบหน้าอีกฝ่ายด้วยสีหน้าหงุดหงิด

            "ก็ใครมันนอนไม่ยอมตื่น แถมยังไม่ยอมปล่อย หิวอ่ะเข้าใจป่ะ" พูดได้อย่างไม่สำนึกเลยสักนิด แถมมันยังทำเป็นหงุดหงิดหลบเกลื่อน ...ไอ้ตัวแสบ...เซเรสเหลือบมองอีกฝ่ายด้วยหางตา

            "ก็เลยกัดซะ...."

ไอ้ตัวแสบตวัดสายตามองไอ้มาดนิ่งที่ชักเริ่มจะกวนประสาทขึ้นทุกทีๆ แถมแขนมันที่โอบอยู่รอบเอวก็ยังกระชับให้ยิ่งแนบแน่นเข้าไปอีก รู้งี้กัดมันตรงคอดูดเลือดมันให้หมดแรงพูดซะก็ดี

            "เออ...ขอโทษก็ได้ แค่นี้ทำเป็นห่วง...ชิ!!" แม้ว่ามันจะเอ่ยปากขอโทษมาก่อนที่มันจะโดนบังคับ แต่ก็ยังมีพ่วงท้ายด้วยเสียงบ่นหงุงหงิงตามประสาคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ อันที่จริงไม่ได้รู้สึกโกรธหรือว่าหงุดหงิด แค่...อยากแกล้งบ้างนานๆ ที

            "แล้วทำไมไม่ปลุก บอกดีๆ ก็ได้..." เซเรสก้มลงกระซิบบอกหอมแก้มใสไปทีอย่างหมั่นเขี้ยวน่าแปลกที่มันไม้ฮึดฮัดขัดใจ ได้แต่ก้มหน้านิ่ง เห็นแบบนั้นไอ้คนมาดนิ่งยิ่งได้ใจใหญ่

            "พอเลยๆ ไอ้บ้านี่ ไม่ว่ายิ่งได้ใจนะ" ฝ่ามือเล็กยกขึ้นมาดันใบหน้าไอ้มาดนิ่งให้ออกห่าง ขืนปล่อยให้มันทำตามอำเภอใจ คงได้เสียเปรียบมันแน่ พอจะคลานออกจากตัก มันก็เอื้อมมือมาคว้าเอวไปนั่งที่เดิมอีกรอบ..ชักจะหงุดหงิดแล้วนะเว้ย!!

            "จะไปไหน... ทำแผลให้ก่อน..." เซเรสยื่นมือไปตรงหน้าได้ตัวแสบหงายให้เห็นรอยแดงตรงข้อมือ เสียงมันหายใจฟึดฟัดอย่างกับเด็กที่โดนขัดใจ

            "แล้วแกไม่ยอมปล่อย ฉันจะไปเสกอุปกรณ์มาได้ไหมห่ะ!!" แขนที่โอบเอวอยู่จึงต้องจำใจคลายออกอย่างเสียดาย ไอ้ตัวแสบคลานลงไปจากเตียงก่อนที่มันจะไปค้นหาอุกรณ์ทำแผลอย่างที่เจ้าตัวว่า...ตอนแรกนึกว่ามันจะแค่แกล้งเอาตัวรอดซะอีก

            "มองไร!!? ไม่เคยเห็นคนทำแผลรึไง..." คิ้วสวยขมวดเข้าหากันอย่างหงุดหงิด มือยังคงสาละวนอยู่กับการพันผ้าสีขาวบนข้อมือของไอ้รูปปั้น แต่ที่มันขัดใจก็เพราะว่านัยน์ตาสีเขียวของมันไม่ยอมละสายตาไปทางอื่นเลย

            "เอเลน...นายรู้สึกปวดหัว รึว่ามึนๆ ไหม?"  นัยน์ตาสีชาหันไปสบตากับไอ้คนที่เอ่ยถามคำถามแปลก ๆ ...เซเรสจ้องคนตรงหน้าเหมือนกำลังรวบรวมความคิด ใบหน้าขี้หงุดหงิดแบนี้ยามที่โดนบังคับ น้ำเสียงที่เหมือนจะโกรธจัด...เออ...ความจริงมันก็ไอ้ตัวแสบเห็นๆ นี่แหละ แต่...มันแปลก...

            "ทำไม..!!" เอเลนเลิกคิ้วมองหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ

            "ก็...ไม่มีอะไร แต่ถ้านายทำตัวน่ารักแบบนี้บ่อยๆ ก็ดี"

 เออ...ก็แค่นั้น...!! ห่ะ!! เดี๋ยวนะ....ไม่ใช่แล้วเว้ย มือที่กำลังบรรจงพันรอบข้อมืออีกฝ่ายหยุดลงทันทีพร้อมกับขยับตัวหนีรังสีความเจ้าเล่ห์ที่ไอ้มาดนิ่งมันเริ่มแผ่ออกมา

            "ปล่อย!!"

            "ฉันยังไม่ได้ว่าอะไรสักคำ...." ขืนอยู่ก็ไม่รอดซิฟ่ะ!! ดูแววตาวิบวับของมันก็รู้แล้ว คนแค่รู้สึกผิดเรื่องไปขโมยดูดเลือดมันต่างหากไอ้บ้านี่ได้ใจ

            "ไม่เอา ปล่อย!! แผลก็ทำเสร็จแล้ว แกจะเอาอะไรอีกห๊ะ ปล่อยเลยนะ ไอ้โรคจิต!!"  ไอ้ตัวแสบคนเดิมกลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ไอ้คนมาดนิ่งเริ่มก่นด่าตัวเองในใจ...ไม่น่าไปทำให้มันรู้ตัว..

        "ขออยู่แบบนี้สักพักไม่ได้รึ..." เซเรสพูดเสียงเรียบ แต่คำตอบที่ได้คือไอ้ตัวแสบที่สะบัดหัวไปมาทันทีพลางทำหน้าหวาด ๆ

            "ไม่ทำอะไรอย่างที่คิดหรอกน่า...หรือว่านาย...คิดจะทำ!!?"

            "บ้านป้าแกดิ!! ไม่หิวบ้างรึไง ป่านนี้ไอ้พวกนั้นมันคงรออยู่" คิดหาวิธีหนีตายสุดชีวิต ไอ้รูปปั้นถอนหายใจเฮือกใหญ่ แต่มือที่จับอยู่บนต้นแขนยังไม่ยอมปล่อย นัยน์ตาสีเขียวหันมาสบตาเหมือนจะสื่ออะไรบางอย่าง

            พั่บ  พั่บ พั่บ.....ผลั้วะ!!! ตุ๊บ!!!

            "โอ๊ะ!!/โอ๊ย!!" สองคนที่นั่งจ้องตากันอยู่บนเตียงไม่ได้สนใจสิ่งรอบตัว จนกระทั่งวัตถุลึกลับที่ร่อนเข้ามาด้วยความเร็ว ชนเข้ากับศรีษะของไอ้ตัวแสบเต็มเปาเท่านั้นยังไม่พอหัวยังไปโขกกับไอ้คนที่นั่งอยู่ตรงหน้าโดนสองต่อและเต็ม ๆ

            "แอ๊ก!!" มังกรสีขาวตัวเล็กนอนดิ้นอยู่บนเตียงหลังจากที่ร่วงลงมาเพราะไปชนอะไรเข้า พอลืมตาขึ้นมอง...เออ...แผ่นหลังนี่คุ้นๆ แหะ...รึว่าจะเป็น...เฮือก!! ซวยแล้วคร๊าบ

            "ฟิลล์!! แกอยากตายรึไงหา!!" อูย...ไอ้มังกรบ้านี่บินเข้ามาได้ดีนะหัวไม่แตก พอตั้งหลักได้มันก็อาศัยความเร็วกลิ้งลงไปข้างเตียงก่อนที่ฝ่ามือมารของนายน้อยจะคว้าตัวได้

            "นายน้อยอ่ะ ผมก็นึกว่า....ไม่มีใครอยู่ ก็เลย...ว้ากกก!! อย่าทำผ้ม!!!" แง่ง!!....โดนอีกแล้วอ่ะ ฟังผมอธิบายก่อนได้ไหม

....เซเรสมองไอ้ตัวแสบที่กระโดดพรวดเดียวไปคว้าคอไอ้เจ้ามังกร แต่เพราะมันรู้ทางกันเรื่องหลบหลีกไม่ต้องพูดถึง ปล่อยให้เรื่องที่จะพูดกลืนลงคอไปตามเดิม วันนี้เลยได้แผลบนหน้าผากเป็นรางวัลอีกรอบ

            "แกตายแน่ ยอมให้จับซะดีๆ โทษจะได้ลดลงครึ่งหนึ่ง"

โห่ย...ประโยคแรกกับประโยคที่สองทำไมมันดูไม่เข้ากันอย่างที่สุดอะ...ขืนอยู่ให้โดนจับผมก็ตายอ่ะดิ....ไม่อาววว....ใครก็ได้ช่วยผมที (T^T)

            "ผมขอโทษแล้วไงนายน้อยอ่ะ!!" (ToT)

            "พอเถอะทั้งสองคนนั่นแหละ รีบแต่งตัวแล้วลงไปข้างล่างกันได้แล้ว..." ขืนไม่บอกมันคงวิ่งอาละวาดทำข้าวของพังเสียหายอีก ไอ้เจ้ามังกรที่มองเห็นทางรอดรีบกระโดดซ่อนข้างหลังคุณชายมาดนิ่งทันที เซเรสหันมาพยักหน้าให้หลบออกไปก่อน เพราะดูท่าทางแล้วนายน้อยของมันก็ไม่ปล่อยให้รอดแน่

            "อย่าคิดว่าจะหนีพ้นนะ หลบไปดิ จะมาขวางทำไมเล๊า!!"

            "มานี่ก่อน เจ็บไหมตรงนี้นะ!!"

พอนายน้อยโดนคุณเซเรสจับไว้ได้ ส่วนกระผมก็จะอยู่รอดูให้โดนฆ่ารอบสองทำไมอ่ะ ลงไปรอข้างล่างดีกว่า...(- -ll)

            "ไม่เจ็บ!! จะลงไปข้างล่างปล่อย...อ๊ะ!!" ริมฝีปากของไอ้มาดนิ่งที่จุมพิตลงบนหน้าผากทำเอาอารมณ์โมโหหายไปในพริบตาเดียว กลายเป็นไอ้ตัวแสบที่โดนสาบให้แข็งเป็นหินค้าง จากที่แดงแค่หน้าผากตอนนี้ก็กลายเป็นแดงไปทั้งหน้า

            "รอไปพร้อมกัน...ห้ามหนี ไม่งั้นไม่ได้ลงไปแน่" ไอ้ตัวแสบหันมามองอย่างขุ่นเคืองทันทีที่ได้ยินคำขู่ของไอ้รูปปั้นที่กระซิบข้างหู ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาสรรเสริญมันดี พอจะอ้าปากเถียงมันก็ส่งสายตาข่มขู่มาอีกรอบจนต้องจำใจนั่งรอตามที่มันสั่ง...หงุดหงิดเฟ้ย!!

            "เอเลน..." ไอ้คนมาดนิ่งที่กำลังจะเดินเข้าห้องน้ำเหมือนจะนึกอะไรขึ้นมาได้

            "อะไร..?"

            "คราวหน้าขอเป็นที่แก้ม หรือไม่ก็ตรงนี้นะ" เซเรสหันมาบอกพลางเอานิ้ววางที่ริมฝีปากตัวเอง ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำ ปล่อยให้ไอ้ตัวแสบความจำสั้นนั่งทำหน้างง

-_-?

        "((O_o))!!!".....เฮือกกกกกก!! หรือว่ามัน...มันจะรู้แล้ว...ว้ากกกกก....จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนกันล่ะที่นี้...เสียงโครมครามตึงตังข้างนอก ทำเอาคนมาดนิ่งที่อยู่ในห้องคลี่ยิ้มกว้างกับตัวเอง
สวัสดีตอนบ่ายขอรับท่านผู้ชม....
แอบแวบมาอัพมิให้รู้ตัว หุหุ
อันที่จริงจะอัพแต่เช้า แต่ดีที่เบรคตัวเองไว้ทัน
ไม่รู้จิตตกยังไง เรื่องนี้ถึงกลายเป็น Drama ไปได้...(- -ll)
แก้ตัวด้วยการนั่งพิมพ์สดเพิ่งจะเสร็จ...หงิง หงิง....(T^T)
มาอัพให้ทันสถานการณ์
ขอบคุณที่ติดตามขอรับ...รู้สึกว่าเมื่อตอนที่แล้วจะมีคนอิจฉาเซเรสมากมาย
ตอนนี้ก็คงไม่ต่างกัน กร๊ากกกก!! (จะบอกเพื่อ...?)
ไว้พบกันตอนต่อไปขอรับ...เมื่อท่านต้องการ 555+Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 148 : ##18. My Kiss , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4484 , โพส : 44 , Rating : 83% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 44 : ความคิดเห็นที่ 11129
แอร๊ยยยยยยย
หวานเบาๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 19:06
# 43 : ความคิดเห็นที่ 10856
>////////////////////<
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 10:24
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10197
ไม่ใช่ว่าเอเลนต้องยก ฟิวให้ไรอัสนะ ไม่เอาอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2555 / 21:29
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9871
รู้ .... ??? อะไรอ่ะ
Name : Angela [ IP : 58.9.228.153 ]

วันที่: 1 พฤศจิกายน 2554 / 18:54
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9818
เอเลนเริ่มน่ารักขึ้นทุกวัน  เอเลนหน้าแดงคนอ่านก็แดงแปร๊ด เขินแทนจริงๆ... //////
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 23:34
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9646
 555 เซเรสก็นะ แกล้งเอเลนซะงั้น 555 แหมๆๆ


PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 13:34
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8935
 55+ เซเรส รู้แล้วเอาใหญ่เลย 55+

เดี๋ยวเราไปนอนละ ถ้าพรุ่งนี้ว่างจะมาอ่านต่อน่าาาาาา ~~


ปล. สู้เหมือนเคยนะคร้าาาา ไรเตอร์

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.24.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 00:19
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8507
555+ ง่า...อิจฉาเซเรสอ่าาาาาาาาาาาา

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.75.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2554 / 22:17
# 36 : ความคิดเห็นที่ 8084
น่าร๊ากก หง่ะ
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 3 มกราคม 2554 / 00:00
# 35 : ความคิดเห็นที่ 7126
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก.....รู้สึกปริมาณน้ำตาลในเลือดปรี๊ดขึ้นสูงอย่ากระทันหัน
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 22:17
# 34 : ความคิดเห็นที่ 6227
เอเลนน่ารักมากมายๆๆๆๆ^..^
Name : มมมนนา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 15:33
# 33 : ความคิดเห็นที่ 6072
ไรอัส เป็นอะไรอะ กังวล เรื่อง  เรียนจบแล้วจะทำไงกับหัวใจดวงน้อยๆอย่า ฟิลล์หลอ
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 15:52
# 32 : ความคิดเห็นที่ 5543
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ สงสารไรอัสอะ ฟิลล์ซื่อเกินไม่สังเกตุไรเลย เเละอีกครั้งที่ เซเรสเเละ เอเลน 55++น่ารักมากกกกก
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 11:52
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5408

รู้ทัน

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:01
# 30 : ความคิดเห็นที่ 4616
เอเลนน่าร๊ากกกกกก 5555
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.192.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2553 / 09:02
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4607
ความน่ารักกับความแสบสันก็ยังคงอยู่คู่กันไปในตัวเอเลน

ยิ้มหุบไม่ได้แล้วเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 222.123.4.85 ]

วันที่: 15 เมษายน 2553 / 13:38
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4486
ตอนนี้ทำตัวน่ารักได้อีกนะครับ ชอบจริงๆ เลยเอเลนโหมดนี้
Name : number nine [ IP : 112.142.80.25 ]

วันที่: 7 เมษายน 2553 / 00:07
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4420
เซเรสเอเลนน่ารักได้อีกอ่ะ
Name : tyoki [ IP : 124.122.160.248 ]

วันที่: 2 เมษายน 2553 / 13:05
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4417
อ๊าย เอเลนน่ารักขึ้นเยอะเลย
PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2553 / 03:17
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4391

โอยย
-///-
เขินเเทนเอเลนจิงๆๆ55
ตอนนี้คุณชายเราคุ้มน่าดูเลยเเหะ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.199.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 10:28
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4386
โอ๊ยย

เขินแทนเอเลน เอิ๊ก~~
Name : HICUPTA [ IP : 112.142.173.189 ]

วันที่: 31 มีนาคม 2553 / 18:33
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4385
เอเลนไข้ขึ้นหรือเปล่า
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2553 / 16:18
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4384

หวานจนมดขึ้นแล้ว
อิจฉาๆความน่ารักของคู่นี้จริงๆ

Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 210.86.128.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2553 / 10:36
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4383
อิจฉาอะ แถมอ่านไปก็โดนมดกัดไปอะ
เค้าจาฟ้องแม่งะ ไรเตอร์ทำเค้าเปงเบาหวาน
แงๆๆๆๆๆๆๆ
Name : joy [ IP : 203.156.40.108 ]

วันที่: 31 มีนาคม 2553 / 08:08
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4382
ชื่อตอนชวนจิ้นมากเลยคร๊าาา

ปล.เจอจากับวินแล้ว  เย้!!
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.152.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2553 / 02:17
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android