คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 149 : ##19. หวง


     อัพเดท 10 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,024 Overall : 337,511
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 149 : ##19. หวง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4167 , โพส : 38 , Rating : 62% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##19. นายน้อย(ขี้หวง)     แม้ว่าการซ้อมรบที่ยิ่งใหญ่จะจบลงไปได้หลายวันแล้วก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ทำให้นักเรียนหอตะวันต่างก็ทรมานไม่แพ้การออกรบ นั้นก็คือการคัดกฎและวินัยของนักรบที่จะถึงกำหนดส่งอีกสองวันข้างหน้า ไหนจะวิชาดาราศาสตร์ที่ต้องวาดแผนที่ดาว และยังต้องฝึกท่องจำเวทย์ของวิชาเวทย์ขั้นต้นอีก แม้แต่คนที่ไม่อยากจะยุ่งหรือหลีกเลี่ยงก็เป็นอันต้องติดไม่สักวิชาใดก็วิชาหนึ่ง


            "อ๊ากกกก!!" เสียงตะโกนที่ดังออกมาจากปากไอ้ตัวแสบ มันโยนปากกาขนนกในมือไปข้างหน้า ก่อนจะฟุบหน้าลงไปบนโต๊ะของโรงอาหารที่ยามนี้ถูกจับจองพื้นที่ใช้ทำงานส่งอาจารย์กว่าครึ่ง

            "เป็นบ้าอะไรฟ่ะ ผีเข้ารึไง!!"  เอเลนหันมาย่นจมูกใส่เพื่อนหมาป่าที่เอ่ยปากด่า พร้อมกับเสียงฮึดฮัคในลำคอ ...จะไม่ให้บ้าได้ไงไหว นั่งจดจนมือจะหงิกยังไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จ

            "เบื่อแล้วอ่ะ ไม่มีไรสนุกๆ เล่นเลยรึไงนะ" คำว่าเล่นสนุกที่หลุดออกมาจากปาก ทำเอาเพื่อนร่วมโต๊ะถึงกับสะดุดมือที่กำลังจด พลางหันมาเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่เอาหัววางพาดกับโต๊ะด้วยใบหน้าเซ็งระยะสุดท้าย...ก็ไอ้เรื่องสนุกของมันเคยไม่เดือดร้อนใครด้วยรึ...(- -ll)

            "ก่อนจะเล่น นายต้อง ทำงานให้เสร็จก่อนนะเอเลน" ริโอหันมาส่งสายตากึ่งปราม ดีที่ไหนแล้วที่นั่งนิ่งๆ อยู่ได้นานขนาดนี้ ปกติมันต้องหาเรื่องก่อกวนคนอื่นไม่เลิก

            "ก็คนมันง่วงอ่ะ เมื่อยมือจะตายอยู่แล้วด้วย..." แสร้งสะบัดข้อมือไปมาอย่างพอให้มองเห็นมามันเกิดอาการอย่างที่บอกไปจริงๆ แต่ไอ้เหตุผลแรกมันก็ดันหักล้างกันจนไม่เหลืออะไรอยู่แล้ว

            "งั้นเดี๋ยวผมทำอันนี้เสร็จ จะช่วยคุณเอเลนอีกแรงนะฮะ" แหม..ใครมันจะไปน่ารักเท่าเวสต์ได้นะนาทีนี้ ถ้าไอ้รูปปั้นมันไม่ดันมานั่งขวางป่านนี้คงได้โดดกอดแล้วหอมสักฟอด

            "งานของใคร ก็รับผิดชอบเอง อย่ายกเรื่องไร้สาระมาอ้าง...." นัยน์ตาสีชาตวัดมองเจ้าของเสียงราบเรียบคนที่พูดขัดขึ้นมา พลางแยกเขี้ยวใส่ ไอ้นี่มันชอบขัดใจอยู่เรื่อยเลยฟ่ะ แบบนี้เขาเรียกว่าอย่าไปขัดสัทธาคนให้ต่างหาก...ชิ!~

            "นั่งเขียนเงียบๆ ไปเลยป่ะ ไม่ต้องยุ่งสักเรื่องได้ไหมห๊า!!" เซเรสละสายตาจากกระดาษตรงหน้า พลางเลิกคิ้วมองคนที่นั่งข้างกาย ยิ่งเห็นว่ามันไม่ได้รู้สึกสะทกสะท้านยามที่ส่งสายตาดุ ๆ ไปให้ แถมยังทำหน้ากวนประสาทใส่อีก อันที่จริงไม่ค่อยอยากจะใช้วิธีนี้สักเท่าไหร่หรอกนะ...

            "ฉัน...ต้องยุ่งเรื่องทุกเรื่องที่เป็นเรื่องของนายเอเลน"

ไอ้ตัวแสบที่ทำลอยหน้าลอยตากวนประสาทถึงกับอึ้ง ไม่ต่างจากเพื่อนร่วมโต๊ะที่ต่างก็รีบเบือนหน้าไปทางอื่นเพื่อซ่อนรอยยิ้ม ส่วนไอ้คนพูดมันกลับหันไปก้มหน้าก้มตาเขียนรายงานตรงหน้าต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

            "กะ....แก..ไอ้ประสาท ไอ้หน้าด้าน...พูดอะไรออกมาห๊ะ...ไอ้บ้า!!"  เสียงเหมือนข้างในหัวมันกำลังระเบิดดังตูมใหญ่ ทั้งโกรธ ทั้งอาย ทั้งโมโห ที่โดนไอ้มาดนิ่งมันเอาคืนด้วยระเบิดลูกใหญ่ ทั้งที่อ้าปากด่าแต่ใบหน้ากลับขึ้นสีจัด นิ้วที่ชี้ไปยังคนข้างๆ สั่นระริก(อันหลังนี่โกรธล้วนๆ ) ลืมไปเลยเรื่องง่วง เรื่องเบื่อเมื่อครู่

            "อะไร...? ฉันพูดผิดตรงไหนรึไง!!?"

อ๊ากกกก...!!! อยากจะร้องตะโกนใส่หน้ามัน ดูดิดูมันทำหน้านิ่งเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไอ้บ้าเอ๋ย!!! อย่ามีชีวิตอยู่เลยเว้ยยยย!!! ตายซะ!!!

            "อุ๊บ!! วะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า!! กร๊าก!!! ไม่ไหวแล้วโว้ย 555+" ยังไม่ทันได้ลงมือฆาตรกรรมไอ้คนตรงหน้า เสียงระเบิดหัวเราะอย่างไม่เกรงใจใคร ทั้งยังลงไปนอนชักดิ้นชักงอบนเก้าอี้นั่งตัวยาว...สงสัยไอ้หมาบ้านี่คงอยากตายก่อน

            "แกจะหัวเราะทำซากอะไรจีมัส!!" หน๊อย!!...คนกำลังหงุดหงิดจะเป็นจะตายดันมาหัวเราะซะลั่นโรงอาหาร แถมยังฉวยโอกาศเอาหัวพาดบนตักริโออีก แบบนี้มันไม่น่าจะให้อภัย (-*-) ...จีมัสยังคงหัวเราะเหมือนใครให้กินยาผิด ก่อนที่มันจะหันหน้ามองเพื่อนตัวแสบพร้อมทั้งปาดน้ำตาออกจากหางตาตัวเอง

            "โทษทีๆ เมื่อกี้เหมือนจะเห็นลูกไก่แวบๆ อ่ะ แล้วมัน...มันก็อดไม่ได้"

ลูกไก่บ้านป๋ามันดิว่ะ มาเดินเล่นในโรงอาหาร เดี๋ยวก็ได้โดนจับลงหมอกลายเป็นซุปของมื้อเย็นนี้หรอก ไอ้นี่สงสัยมันจะเพี้ยน

            "เห็นลูกไก่ แล้วหัวเราะ!! บ้าเปล่า!!?"

จีมัสเริ่มต้นกุมท้องหัวเราะอีกรอบ...แต่ไม่รู้ทำไมทั้งริโอทั้งเวสต์ก็เริ่มเม้มริมฝีปากตัวเองแน่นเหมือนคนกำลังอดกลั้นสุดกำลัง

            "ลูกไก่(แวมไพร์) ในกำมือ(ไอ้รูปปั้น) อ่ะ" คำในวงเล็บจีมัสมันไม่ได้พูดออกไป แต่มันมาคิดต่อเอาเองในใจ ยิ่งเห็นไอ้ลูกไก่ตัวแสบมันเริ่มเกาหัวด้วยใบหน้างงสุดฤทธิ์มันก็เริ่มเปิดปากหัวเราะอีกรอบ

            "พอเถอะน่าจีมัส มันรบกวนคนอื่นเขานะ" ริโอฟาดลงบนต้นแขนของไอ้เจ้าหมาป่าให้มันหยุดหัวเราะ แต่ริมฝีปากกลับคลี่ยิ้มออกมาในที่สุด เวสต์ก็อีกคนทำไมต้องก้มหน้าก้มตาเขียนรายงานตัวสั่นขนาดนั้น พอหันไปมองหน้าไอ้มาดนิ่งมันก็ไม่ยอมหันมาสบตา อะไรกันฟ่ะ!!

            "เอารายงานของคุณเอเลนมาซิฮะ ผมช่วยทำ ถือว่าขอบคุณเรื่องที่ช่วยให้ฝ่ายเราชนะรบ...."

เอเลนรีบยื่นรายงานที่ตัวเองทำค้างไว้ไปให้อีกฝ่ายโดดไม่ลังเล แม้ว่าจะโดนนัยน์ตาสีเขียวปรายมองมาเหมือนจะดุ แต่ก็โดนมันแล่บลิ้นใส่เข้าให้

            "อ๋า...ได้ไงอ่ะ งั้นริโอก็ทำด้วยซิ ปลอบใจที่ฉันแพ้อ่ะ...น๊า~~" ไอ้เจ้าหมาป่าหันไปอ้อนคนข้าง ๆ ทันที

            "เสียใจจีมัส เราอยู่คนล่ะฝ่ายกัน ถ้าอยากให้ช่วยปลอบเรื่องที่แพ้ นายก็ไปขอจากคนทีมเดียวกันเถอะ..." ริโอหันมาบอกอย่างไรเยื้อใย คราวนี้เป็นทีของไอ้ตัวแสบที่หัวเราะคิกคักชอบใจใหญ่ ไอ้เจ้าหมาป่าเหลือบมองเพื่อนฝ่ายเดียวกันพลางทำหน้าสยดสยอง ขนาดของไอ้ตัวแสบมันยังไม่ช่วยทำ ..แล้วนับประสาอะไรกับหมาป่าตาดำๆ มันคงช่วยอยู่หรอก!!

            "เฮ่อ!~~~เป็นคนชนะนี่มันดีแบบนี้เองแหะ" ถึงคราที่ต้องเอาคืนก็อย่าให้มีขาด ไอ้ตัวแสบหันมายักคิ้วให้ด้วยใบหน้ากวนประสาท

            "ทำปากดี นั่นมันแค่ในสนามรบโว้ย สนาม'อื่น'แกก็แพ้เขาอยู่ดีนั่นแหละ"

            "ไม่มีทางอ่ะ คนอย่างเอเลนไม่เคยแพ้ใคร!!" คำประกาศก้องทั้งที่ยังไม่รู้ความหมายที่ไอ้หมาบ้ามันพูด พร้อมกับกอดอกยืดตัวอย่างกับว่ามั่นใจในตัวเองเต็มที่ หารู้ไม่ว่า....หากมันรู้ความหมาย มันคงเถียงไม่ออก เซเรสแอบถอนหายใจกับตัวเองเบาๆ สงสัยคืนนี้คงต้องพิสูจน์ความจริงสักหน่อยแล้ว...

------------------------

            ตอนที่เปิดประตูเข้าไปในห้องสิ่งที่วางแผนเอาไว้ก็เป็นอันต้องงด เมื่อไอ้เพื่อนเจ้าชายกับมังกรโตแต่ตัวนั่งลั่ลลาหน้าบานรออยู่ในห้องแล้ว ไอ้ตัวแสบทำหน้าเบ้เหมือนโดนความเบื่อเข้าครอบงำอีกรอบ ก่อนจะเดินกระแทกส้นเท้าเข้าไปในห้องอย่างไม่แนใจ...นี่มันห้องใครกันแน่!!

            "ห้องตัวเองไม่มีให้อยู่รึไง!!?" คำทักทายเฉกเช่นเคยยามที่เห็นหน้าแขกไม่ได้รับเชิญ แต่มาวันนี้แปลกไอ้เจ้าชายมันกลับไม่เอ่ยปากเถียงกลับแหะ เซเรสเหลือบมองใบหน้าของเพื่อนซี้ตัวเองอย่างแปลกใจอยู่เหมือนกัน ปกติสองคนนี่มันเคยเห็นหน้ากันแล้วอยู่เฉยได้ที่ไหน

            "นายน้อยเหนื่อยไหม" ฟิลล์วิ่งเข้ามาเกาะติดประจบเหมือนเคย พลางเหลือบมองนายน้อยของตัวเองที่ส่ายหัวแทนคำตอบด้วยใบหน้าบูดบึ้งเช่นเคย

            "คืนนี้จะค้างที่นี่รึ?" ไรอัสหันไปสบตาเพื่อนมาดนิ่งที่เอ่ยถาม ได้ยินเสียงถอนหายใจเบา ๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะส่ายหน้าปฏิเสธ แต่กลับเอ่ยปากเรียกชื่อใครอีกคนที่นั่งเล่นอยู่กับมังกรของตัวเอง

            "เอเลน..." ไอ้ตัวแสบเงยหน้าขึ้นมาสบตาคนเรียกแต่เจ้าตัวก็เหมือนลืมคำพูดตัวเองไปซะอย่างงั้น สักพักถึงจะตัดสินใจอ้าปากพูด

            "นายยังติดหนี้ฉันอยู่ครั้งหนึ่ง จำได้ไหม?" เอเลนพยักหน้าแทนคำตอบ นึกว่าจะทำลืม ๆ ไปซะหน่อย ที่ไหนได้มันดันมาทวงเอาอะไรตอนนี้ฟ่ะ

            "หนี้!!?" ไอ้รูปปั้นเลิกคิ้วมองหน้าสองคนสลับไปมา เพราะไม่เคบรับรู้มาก่อนว่าทั้งสองคนไปทำสนธิสัญญาอะไรกันไว้

            "อย่าบอกนะ ว่านายจะทวงคืนตอนนี้"

 ไรอัสส่ายหัวแทนคำตอบ นัยน์ตายังคงจ้องมองฝ่ามือตัวเองเหมือนคนกำลังชั่งใจอะไรสักอย่าง

            "แค่นายยังไม่ลืมก็พอ สักวันหนึ่งฉันอาจจะต้องขอให้นายช่วยอะไรบ้าง"

คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเมื่อได้ยินอีกฝ่ายพูดเสียงจริงจัง แววตาคู่นั้นไม่ได้มองตรงมายังคู่สนทนา แต่มองตรงมายังไอ้เจ้ามังกรที่นั่งคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง

            "ถ้าสิ่งที่นายขอมันไม่มากเกินไปไรอัส!!" เอเลนตอบกลับเมื่อพอจะคาดเดาสิ่งตอบแทนของอีกฝ่ายออก

            "ฉันจะไม่ฝืนใจใครหรอก นายไม่ต้องเป็นห่วง...ก็แค่..." ก็แค่อยากครอบครองสิ่งที่ตัวเองรัก มันคงไม่มากเกินไปหรอกนะ...ประโยคสุดท้ายถูกกลืนลงคอ ก่อนที่เจ้าตัวจะยืดตัวยืนขึ้นเต็มความสูง

            "ช่างเถอะ!! ฉันกลับดีกว่า..."

            "อ้าว...คุณไรอัสไม่นอนที่นี่เหรอฮะ ก็ไหนว่าจะมาค้าง" ฟิลล์เอ่ยถามเพราะก่อนมาเจ้าตัวยังบอกอยู่ว่าจะค้าง...อืม...จะว่าไปขนาดวันที่ทะเลาะกับนายน้อยค่อนคืนยังดื้อค้างจนได้ แล้ววันนี้..ไม่เห็นจะได้ทะเลาะอะไรกัน แต่ก็จะกลับ...ทำไมอ่า...

            "ไปด้วยกันไหมฟิลล์" คำชวนที่เหมือนจะแฝงความหมายอะไรบางอย่างมากมายกว่าที่ได้ยิน ไอ้เจ้ามังกรหันมามองใบหน้าด้านข้างของนายน้อยตัวเองอย่างหวาด ๆ ...ไม่กล้าขออนุญาตเพราะเมื่อคืนวานก็ไม่ได้อยู่ห้อง

            "วันนี้ฟิลล์จะนอนกับฉัน!!"

            "เอเลน!!" เซเรสหันมาดุไอ้เจ้านายน้อยตัวแสบที่ประกาศก้องเสียงดัง บรรยากาศรอบ ๆ เหมือนจะตึงเครียดเมื่อเพื่อนซี้เจ้าชายก็ไม่มีวี่แววว่าจะขยับขาเดินออกไป ได้แต่ยืนมองไอ้เจ้ามังกรที่กอดเกาะติดอยู่กับนายน้อยของมัน

            "อะไร!! เมื่อคืนไอ้หมอนี่มันก็เอาฟิลล์ไปอยู่ด้วย ฉันไม่ยอม ฟิลล์จะอยู่ที่นี่ คืนนี้!!" ไอ้ตัวแสบหันมาพูดใส่แถมยังชี้หน้าอีกฝ่ายที่เป็นถึงเจ้าชายอย่างไม่กลัวเกรง ก่อนที่มันจะคว้าแขนไอ้เจ้ามังกรแล้วลากหนีไปอีกทาง ปล่อยให้คนมองทำได้แค่ยืนนิ่ง

            "นาย..กลับไปก่อนเถอะ" เซเรสเดินมาตบไหล่เพื่อนเบา ๆ อยางให้กำลังใจ

            "เซเรส..." ไรอัสเหลือบมองเพื่อนมาดนิ่ง ก่อนจะตัดสินใจเอ่ยถาม

            "ถ้าหาก...อาจารย์ฟอเรนท์กับท่านลุงอาเธอร์ ไม่ยอมยกให้ นายจะทำยังไง..." นัยน์ตาสีเขียวหรี่ลงมองใบหน้าเพื่อนเจ้าชายอย่างแปลกใจ ก่อนที่คนมาดนิ่งจะคลี่ยิ้มออกมา พอจะเดาได้แล้วว่าเมื่อกี๊สองคนนั่นคุยอะไรกัน...ไอ้หมอนี่มันเอาจริงแหะ

            "ฉันก็คงไม่ปล่อย....ให้หลุดมือไปง่ายๆ หรอกน่า" คำพูดที่หลุดออกมาจากปากเพื่อนมานิ่งทำเอาคนเป็นเจ้าชายขมวดคิ้วเข้าหากัน รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่หาดูได้ยากแต่งแต้มบนใบหน้าของคนที่ได้ฉายาว่ารูปปั้นหิน ไรอัสส่ายหัวไปมาก่อนจะหัวเราะเสียงต่ำในลำคออย่างรู้ความหมาย...

            ฟิลล์ยืนมองนายน้อยกระโดดขึ้นไปนั่งขัดสมาธิบนเตียงด้วยใบหน้าบูด ก่อนที่ตัวเองจะปีนขึ้นนอนเหยียดยาวบนเตียงด้วย

            "นายน้อย...เออ...ไม่ชอบคุณไรอัสเหรอฮะ" นัยน์ตาสีชาปรายมองหน้าไอ้เจ้ามังกรที่ตั้งคำถาม ....

            "แล้วทำไมฉันต้องชอบไอ้เจ้าชายนั่นด้วยล่ะห๊ะ!!" แทนที่จะได้คำตอบกลับได้คำถามย้อนกลับมาอีก ฟิลล์กรอกตาไปมาเหมือนจะคิดตาม แต่ก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อคิดยังไงก็คิดไม่ออก

            "เออ...นั่นสิ!! ทำไมหว่า....?" (-_-?) ถ้าเกิดมีวันนั้นขึ้นมาจริงๆ ...ปรืออออ กระผมละไม่อยากจะนึกภาพตาม เอเลนมองไอ้เจ้ามังกรที่นอนทำหน้าสยองเหมือนมันกำลังคิดอะไรเอาเอง

            "แกนี่นอกจากโง่ แล้วยังสมองเสื่อมอีกนะ จำไม่ได้รึไงว่ามันเคยทำอะไรเอาไว้!"

ฟิลล์ทำหน้าเหมือนกำลังคิดอะไรในใจอีกรอบ ความทรงจำและเหตุการณ์ที่ผ่านมาไหลย้อนกลับมาอีกรอบ แต่แทนที่มันจะสำนึก กลับฉีกยิ้มออกมาจนแก้มแทบปริ

            "งั้นก็แปลว่า...นายน้อยห่วงผมใช่ป่ะ" มันยกนิ้วชี้หน้าตัวเองพลางฉีกยิ้มกว้าง พลางคลานเข้ามาใกล้ ๆ

            "ใครจะไปห่วงแกห๊ะ!! คิดเองเออเอง ไอ้มังกรเพี้ยน!!" นายน้อยเอามือผลักเรือนผมสีเงินที่ยื่นเข้ามาใกล้ออกห่าง

...แหะๆ แต่ผมไม่ยอมแพ้หรอกน่า ก็นายน้อยอ่ะ..เคยปากตรงกับใจซะที่ไหน (^o^)

            "นายน้อยอ่า คุณไรอัสเขาดีกับผมจริงๆ นะ ถึงแม้ว่าจะขี้แกล้งไปหน่อยก็เถอะ..."

เอเลนเหลือบหางตามองไอ้เจ้ามังกรที่มันเอาหัวมาวางพาดบนไหล่ หนักก็หนักแถมยังสลัดไม่หลุดอีก

            "เออ...ขอให้มันจริงเหอะ จนกว่าฉันจะแน่ใจก็แล้วกัน แล้วแกจะมากอดทำไมฟ่ะ ร้อนจะตาย!!" แทนที่มันจะปล่อย ไอ้เจ้ามังกรมันกลับกอดแน่นกว่าเดิมแถมยังหัวเราะชอบใจจนน่าหมั่นไส้

            "แหะ ๆ ก็ผมอยากกอดอ่ะ คืนนี้นายน้อยนอนกอดผมด้วยนะ แลกกัน..." ฟิลล์บอกข้อแลกเปลี่ยนที่มันสรุปเอาเองล้วนๆ นายน้อยหันมามองด้วยแววตาขุ่นเคืองประหนึ่งจะบอกว่าไม่สนข้อแลกเปลี่ยน

...อ๋า...ก็เพราะว่าผมต้องนอนในร่างมังกรตัวเล็กเท่านั้นนี่นะ ไม่งั้น....ก็อาจโดนสาปเป็นหินได้โดยง่ายอ่ะ

อรุณสวัสดิ์ตอนสาย ๆ ขอรับ แหะ ๆ
เพิ่มเติมอีกนิดหน่อยก็เลยมาสายอ่ะ
วิ่งมาอย่างเร็วแล้วก็อัพอย่างเร่งด่วน คึ คึ
ก็คิดถึงทุกคนอ่ะนะ เลยวิ่งมาสี่ร้อยแรงหมา
อัพเสร็จเรียบร้อย...ก็คลานกลับไปอย่างหมดแรง...เฮือกกกก..-_-ll

=========================
เพิ่งได้รูป Set ใหม่จากศิษย์น้องเมื่อวานเลยแอบเอามาอวด คุคุน่ารักป่ะล่ะ...ฝากติชมและให้กำลังใจด้วยน่ะขอรับ
Thank you ศิษย์น้องมากมาย

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 149 : ##19. หวง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4167 , โพส : 38 , Rating : 62% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11130
ไรอัสอย่าคิดมาก
ยังไงสักวันเอเลนก้ต้องให้อยู่แล้ว
แต่ก็เข้าใจเอเลนด้วย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 30 เมษายน 2556 / 19:17
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10857
ไรอัสน่าสงสารนะเนี่ย เอเลนยกฟิลล์ให้ไปเหอะ น่าสงสารออก
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 10:32
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10473
เอเลนยกให้เค้าไปเถิด สงสารเจ้าชายอ่ะ เห้อ เอเลนใจร้ายจัง ฟิลล์ก้อด้วย 
Name : aukhanee(fire) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aukhanee(fire) [ IP : 101.108.162.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2555 / 22:32
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10198
 ไม่เอานะ ไม่ยกให้หรอกกก
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2555 / 21:38
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9819
 เอเลนยกๆให้ไปเหอะนะๆ  สงสารเจ้าชายง่า.. 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 23:43
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8997
 รูปน่ารากกกกกมากๆ 55+

แล้วก็ ไหงอยู่ๆ ไรอัส ก็มาพูดแบบนี้อะ
55+ แต่ยังไงก็ไม่ต้องห่วงหรอก
ถึงแม้ ว่า เอเลนกับฟิลล์จะไม่สามารถแยกกันได้
เพราะว่าเอเลนเป็นนายน้อยของฟิลล์ก็เถอะ
แต่ยังไง เอเลนก็คงไม่ใจร้าย (มั้ง) ถึงขนาดไม่ยกฟิลล์ให้หรอก !! 55+


ปล. สู้ๆเหมียนเดิม 55+แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กรกฎาคม 2554 / 19:01

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 18:04
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8509
555+ ท่านนีลน่าร้ากกกกก เฮือก! อาการเสียวสันหลังแบบนี้...ขอโทษครับคุณเอเลน! (เฮอะ! รู้ตัวแล้วงั้นเรอะ อดฆ่าคนเลย/เอเลน) แง้ๆๆๆๆ ป๋มฉมควรตายยย (เออ!งั้นก็ตายซ้าาาาาาา/เอเลน) แย๊กกกกกกก!!!!!!!! ใครจะไปอยู่ละเฟ้ย! ชิ่งละ!

555+ จะเป็นกำลังใจให้ครับ(ถ้ากลับมาได้อะนะ)
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 19:17
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6073
กลุ้ม ใจเรื่องนี้เองหลอ เซเรส
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 16:05
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5544
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ โห สงสารไรอัสอะ มีเจ้านายเป็นเอเลนก็ต้องบอกว่า ..ไรอัสทนได้...
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 13:04
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5409

คิดถึงนีลน้อย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:06
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4609
เริ่มมีปัญหาเข้ามาอีกแล้ว

วันนั้นมาถึงเมื่อไรคงเกิดเรื่อง

Name : WI_ [ IP : 222.123.4.85 ]

วันที่: 15 เมษายน 2553 / 13:50
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4554
เอ๋ เหมือนจะเกิดอะไรขึ้นแหะ มันคืออะไรหน๋อออออออออ
Name : number nine [ IP : 112.142.88.25 ]

วันที่: 10 เมษายน 2553 / 00:02
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4439
เห็นด้วยจา

แต่ท่านนีลโดดเดี่ยวอีกและ

ไม่เป็นไรมาอยู่กับป้ามา

/me โดนเอเลนถีบ

เอเลน : น้องชายข้า....ใครอย่าแตะ
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.145.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2553 / 20:19
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4426
ไม่ยากๆ ถ้าพ่อกับพี่ไม่ให้ก็ฉุดเลย 55555

ไปอยู่ในที่ไกลๆ ไว้พอเอเลนท้อง มีลูกน่ารักค่อยกลับมา เหอๆ


PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2553 / 00:48
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4423
ฟิลล์ทำไมไม่แคร์ไรอัสบ้าง สงสารไรอัส ฮือๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.75.221 ]

วันที่: 2 เมษายน 2553 / 19:17
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4422
เอเลนห่วงฟิลล์อะ
เเต่เรื่องปากเเข็งนี้
ขอซูฮกเลย
55555555555555555
PS.  I love TVXQ I love yunjae I love my sister
Name : เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า [ IP : 58.9.251.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2553 / 16:25
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4421

รูปน่ารักดีฮะ เหมือนรุ่นเบบี้เลยอ่ะ

คำผิด -ศรัทธา-

Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 61.90.38.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2553 / 13:33
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4419
เอเลน...เสร็จแน่ๆ ไปไหนไม่พ้น เซเรสซะแล้ว...
อิ ๆๆๆๆ ...ไม่ปล่อยให้หลุดมือไปง่าย ๆ ...ระวังนะ...เซเรสอย่าบีบก็แล้วกัน เดี๋ยวมือจะเลอะ แล้วจะหาว่าไม่บอก
แล้วไปบอกไรอัสแบบนั้น..คิดว่าเอเลนจะยอมง่าย ๆ หรือไง เขาหวงของเขานะ (หวงก้างอ่ะ) ฮ่า ๆๆๆๆๆๆ
งานนี้ได้ป่วนกันไม่เลิกแน่ ๆๆๆๆๆ
Name : nonae [ IP : 124.157.235.98 ]

วันที่: 2 เมษายน 2553 / 09:18
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4418
ท่านนีลยังไม่มีคู่โผล่มาเลยอะ น่าสงสาร
PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2553 / 03:22
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4413
ถ้าไม่ยอมยกให้..แล้วจะใช้วิธีไหนกันนะ

อยากรู้จัง  อิอิ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 222.123.237.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 22:39
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4412
ไรอัสแอบน่าสงสารเล็กน้อย
แต่เชื่อว่าคงไม่เป็นไรหรอก^^
ปล.รูปน่ารัก>w<
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 118.173.103.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 22:25
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4411
เอเลนปากแข็งจริง ๆปากไม่ตรงกับใจด้วย
ใสซื่ออีกต่างหาก 555555555

รูปน่ารัก
PS.  What's Up VIP !
Name : JGDTORY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JGDTORY [ IP : 58.11.65.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 21:44
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4410
อ๊าก

ทั้งรูปปั้นหิน ทั้ง เจ้าชาย

จะเอาจริงเเล้วเว้ยเฮ้ย

55+

เจ้ามังกร  จะ ติดนายน้อยไปไหนอะ


รู้ป่าวมีคนเค้าหึงนะ  -*-
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.106.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 21:11
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4409
ฟิลล์น่ารักมากๆๆๆๆเลย เอเลนก็ปากแข็งง เเต่ก้เป็นห่วงละเนอะ 555
แล้วฟิลล์จะทำยังไงล่ะเนี่ย ทั้งเจ้าตัวแสบ ทั้งไรอัส รักทั้งสองคน T,T
เรื่องคุณพ่อของเอเลนอีก ฮือออ เซเรสจะทำยังไงอ่าา อยากรุ้เเล้วๆ^^

รูปน่ารักมากๆๆ เลย ชอบริโอกะจีีมัส :))
ไรเตอร์สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อยากอ่านต่ออออ
Name : Kubz [ IP : 58.8.149.117 ]

วันที่: 1 เมษายน 2553 / 20:49
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4408
=w=

me//ผลุบๆโผล่ๆออกมาจากหลุมหลบภัย

ตอนนี้ฟิลล์น่ารักได้ใจ คุคุคุ
Name : W.i.n.d-Prince < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ W.i.n.d-Prince [ IP : 202.28.248.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 20:22
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android