คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 15 : #15. แค่...ภาพที่เห็น


     อัพเดท 25 ก.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 812 Overall : 337,299
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 15 : #15. แค่...ภาพที่เห็น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13512 , โพส : 60 , Rating : 36% / 31 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดเซเรสเหลือบมองคนตัวเล็กที่แบกกระเป๋าใบใหญ่เกินตัว เพราะมันจับทุกสิ่งอย่างยัดใส่มาโดยไม่คิด แถมตอนนี้มันกำลังเดินเป๋ไปเป๋มาเพราะความหนัก ทั้งยังใส่ชุดคลุมสีตุ่นมอซอ ดูรุ่มร่ามเห็นแล้วก็อดหงุดหงิดไม่ได้ จำต้องเอื้อมมือไปคว้ากระเป๋ามันมาถือไว้เสียเอง ไอ้ตัวแสบหันขวับมามองทันทีที่โดนแย่ง


"เพราะแบกมาแต่สิ่งที่ มันไม่จำเป็นนะซิ ซื่อบื้อ!" เจ้าตัวหันมาค้อนเข้าให้อย่างขุ่นเคือง ทั้งร้อนทั้งหงุดหงิด แล้วยังจะมาโดนมันด่าโดยไม่มีความผิดอีก


"แล้วใครขอให้มาช่วยกัน!!" มันพูดสวนมาทันทีทันใด ใบหน้าบูดบึ้งแดงก่ำเพราะความร้อน มือพยายามยื่นมาไขว่คว้าแย่งกระเป๋าคืน

"เดินไปเฉยๆเถอะน่า เอาตัวเองให้รอดก็พอ" คนตัวสูงกว่าตวาดเสียงเข้มแกมรำคาญ เอเลนทำเสียงฟึดฟัดในลำคออย่างขัดใจ แต่ก็เห็นด้วยที่ว่าเอาตัวเองให้รอดก่อน เพราะวันนี้แดดร้อนจัดจนเหงื่อโชกไปทั้งตัว มือเล็กยกขึ้นปาดเหงื่อที่กำลังไหลตามไรผมออก...ขืนยังดื้อดึงคงได้เป็นลมหมดแรงให้อับอาย

"หลายคืนมานี้ นายหายไปไหนมา" เซเรสเอ่ยถามขณะที่ยังคงเดินตามคณะนักเรียนหอเดียวกันไปยังจุดหมาย ด้านหลังมีริโอ จีมัส และเวสต์เดินตามมาด้วยกัน

"เพราะใครบางคนมันใจดำ ฉันก็เลยต้องไปนั่งปั่นงานคนเดียวไงล่ะ"

เอเลนบอกพร้อมกับพร่ำบ่นอีกยาวเหยียด ทั้งข้อหา ไอ้คนใจดำ แล้งน้ำใจ และอีกสารพัดแล้วแต่มันจะคิดออก จนคนฟังแทบจะทุ่มกระเป๋าใบหนักใส่หัวมันซะ... เพราะปากดีแบบนี้แหละ ถึงได้ไม่อยากให้มันยืม

 

กระทั่งนักเรียนทั้งหมดของหอตะวันเดินทางมาถึงเมืองจำลอง เซเรสได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ประสานงานกับท่านเจ้าเมืองร่วมกับ เพื่อนในชั้นอีก 4 - 5 คน ส่วนพวกเอเลน จีมัส ริโอ และเวสต์ รับผิดชอบเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลสำรวจหาปัญหาต่างๆ

"ทั้งที่เพิ่งจะมาถึง ทำไมพวกท่านไม่พักผ่อนให้หายเหนื่อยกันซะก่อน แล้วพรุ่งนี้ค่อยเริ่มงานก็ยังทัน" คนที่มีตำแหน่งเป็นเจ้าเมืองเอ่ยถาม เมื่อเห็นว่านักเรียนที่มาจากหอตะวันมาถึงก็เริ่มกระจายแจกจ่ายงานกันตามหน้าที่ ทั้งที่เพิ่งมาถึง และยกสัมภาระไปเก็บเท่านั้น

"เวลาพักของพวกเรา คือหลังจากทำงานเสร็จสิ้นครับ" เซเรสตอบอย่างสุภาพ พร้อมค่อมหัวเหมือนกับแสดงความเคารพ รอยยิ้มยินดีปรากฏบนใบหน้าของผู้มีอายุมากกว่า พลอยทำให้นึกถึงนักเรียนรุ่นแรกที่มาปฏิบัติหน้าที่..ก็ยังคงความขยันขันแข็งแบบนี้ไม่มีผิดเพี้ยน

"หากนั่นเป็นความต้องการ ของพวกท่าน เราก็เห็นทีจะขัดมิได้" ท่านเจ้าเมืองยิ้มให้พลางพาคณะผู้ประสานงานเข้าชม และแนะนำสถานที่สำคัญต่างๆ

หมับ...!! เรียวแขนแข็งแรงของใครบางคนตวัดโอบรอบเอว จนริโอเซไปติดกับแผงอกหนาทางด้านหลัง คนที่สามารถกล้าทำเรื่องเสี่ยงตายแบบนี้ได้ มีเพียงคนเดียว... ริโอแสร้งพ่นลมหายใจออกมาทำเป็นว่าหงุดหงิดเต็มที

"จีมัส!! พวกเรากำลังทำงานนะ" เสียงห้ามกึ่งดุไม่จริงจังนัก ทำเอาอีกฝ่ายนึกอยากแกล้งกดจมูกลงไปบนต้นคอขาวนั้นแรงๆ

"อ๊ะ...ไอ้..บ้า..ทำอะไร เดี๋ยวคนอื่นมาเห็นจะว่าไง"

"ก็ช่างมันซิ ถ้าใครมองฉันจะควักลูกตามันออกมาซะเลย" คนที่ยังไม่รู้ตัวว่าผิดดึงอีกฝ่ายให้นั่งลงบนพื้นหญ้านุ่ม ริโอจำต้องปล่อยให้ไอ้คนเอาแต่ใจทำตามใจ เพราะขืนไปห้ามก็ยิ่งเหมือนจะไปยุให้มันทำตรงกันข้าม

"นายว่าช่วงนี้เอเลนดู แปลกๆไปไหม แล้วยังจะข่าวลือพวกนั้นอีก"

 

ริโอเปลี่ยนประเด็นไปถาม เกี่ยวกับเรื่องอาการป่วยของนักเรียนในหออย่างหนักใจ พลางเอนตัวลงมาพิงกับอกของคนที่นั่งอยู่ข้างหลัง

"ข่าวลือ มันก็แค่ข่าวลือจะไปหาความจริงอะไรกับมัน" จีมัสบอกปัดอย่างไม่ใส่ใจ คนตั้งคำถามถึงกับแอบยิ้ม เพราะถึงต่อหน้าทั้งสองคนจะชอบหาเรื่องกัดกันตลอดเวลา แต่อย่างน้อยก็ยังเห็นว่าอีกฝ่ายเป็นเพื่อนคนสำคัญ

"แต่ฉันไม่ยกโทษให้มันหรอกนะ"

"หืม..?" ริโอเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังทำหน้าจริงจัง

"ก็ไอ้บ้านั่น มันเอาแต่อ้อนนายอ่ะ...เห็นแล้วหมั่นไส้!!" คนพูดทำหน้าราวกับโกรธซะเต็มประดา แต่คนฟังกลับส่งเสียงหัวเราะคิกคักชอบใจซะอย่างงั้น

แต่แล้วเสียงหัวเราะก็ต้องหยุดชะงักลงเมื่อริมฝีปากร้อนแรงที่ทาบทับลงมาอย่างไม่ทันตั้งตัว คล้ายจะทำโทษ อ้อมแขนแข็งแรงแกล้งรัดแน่นจนต้องร้องประท้วงไอ้คนขี้หวงเอาแต่ใจ มันถึงได้ยอมปล่อย นัยน์ตาสีฟ้าตวัดมองอย่างขุ่นเคืองแต่ก็ไม่จริงจังนัก ก่อนจะดันตัวเองออกมาจากอ้อมแขน....

ก็...ก็ยังมีงานต้องทำนี่ ขืนลองได้ปล่อยตามใจ คงได้โดนไอ้บ้านี่มันลากเข้าข้างทางหรือไม่ก็โดนอุ้มเข้าที่พัก...กว่างานจะได้เริ่มคงไม่ทันคนอื่น

--------------

            เมื่อจีมัสยื้อแย่งจนได้จับคู่กับริโอสำเร็จ เอเลนจึงต้องมาคู่กับเวสต์อย่างช่วยไม่ได้ หากแต่นั่นยิ่งเป็นการดีแก่ตัวเองมากกว่าเสียอีก เพราะนอกจากภารกิจหลักที่ต้องปฏิบัติให้ลุล่วง ยังต้องปฏิบัติภารกิจรองของตัวเองควบคู่ไปด้วย หน้าที่ในการเก็บข้อมูลทำให้มันง่ายเข้าไปอีก

"คุณเอเลนจะไปไหนเหรอฮะ?" เวสต์ถามเมื่อคู่หูของตัวเองดูเหมือนจะสนใจการเก็บข้อมูลนี้มาก...มากจนเกินนิสัยขี้เบื่อของเจ้าตัว

ทั้งเส้นทางการเข้าออกหมู่บ้านที่ดูเหมือนจะมีระบบรักษาความปลอดภัยพิเศษ และเขตแดนทางด้านหลังที่ติดต่อกับป่ามายา ป่าที่ไม่มีใครรอดกลับออกมาหากหลงเข้าไป เพราะในนั้นมีแต่สัตว์ร้ายที่จะคอยขย้ำผู้บุกรุกไม่ให้เหลือซาก เป็นการวางผังเมืองที่รายล้อมไปด้วยอันตราย แม้ว่าจะปลอดภัยแต่ก็จำต้องเฝ้าระวังให้ดีที่สุด

"อยากไปดูตรงอาณาเขตเวทย์ ที่คุณเจ้าบ้านบอกว่ามันเหมือนจะชำรุด" เอเลนหมายถึงเส้นอาณาเขต ที่จอมเวทย์ได้ลงอาคมกั้นอาณาเขตระหว่างป่ามายา และหมู่บ้านเอาไว้ มีชาวบ้านแจ้งให้ไปตรวจสอบเพราะสงสัยว่ามันอาจจะชำรุดเสียหาย

"ผมว่า..เราเก็บรายงานไปส่ง แล้วค่อยมาตรวจสอบพร้อมๆกันไม่ดีกว่าหรือครับ" คู่หูจอมรู้มากทักท้วงเอาไว้ก่อน เพราะหากเป็นอย่างที่แจ้งจริงๆ มันก็อาจจะเป็นอันตรายได้ถ้าคิดจะเข้าไปตรวจสอบเอง

"แค่ไปดูเฉยๆ อย่างน้อยเราก็จะได้ยืนยันด้วยตาตัวเอง ว่ามันชำรุดเสียหายยังไง" ไอ้ตัวแสบยกเอาเหตุผลมาอ้าง จนอีกฝ่ายได้แต่ยืนเงียบและต้องเห็นด้วยอย่างขัดไม่ได้

"อืม...มันก็จริงอย่าง ที่คุณเอเลนว่า" แม้จะไม่เห็นด้วยนัก แต่สิ่งที่อีกคนยกมาอ้างก็ฟังดูสมเหตุสมผล เวสต์จึงไม่สามารถขัดได้มากกว่านี้จำต้องวิ่งตามหลังไปอย่างช่วยไม่ได้

ซักพักคู่หูทั้งสองก็มาหยุดอยู่ตรงตำแหน่งที่เจ้าบ้านคนนั้นแจ้งไว้ หากมองผิวเผินก็เหมือนกับท้ายหมู่บ้านตัดกับเขตป่าที่ออกจะแบ่งแยกกันอย่างชัดเจน แต่ไม่ได้มีกำแพงหรือลูกกรงมากั้นเหมือนอย่างที่คิดไว้ สามารถมองเห็นฝั่งตรงข้ามได้ แต่ฝั่งตรงข้ามจะไม่สามารถมองเข้ามายังฝั่งหมู่บ้านได้ และทางฝั่งหมู่บ้านก็มิอาจข้ามผ่านไปได้ กำแพงเวทย์ใสที่มองไม่เห็น หากแต่แข็งแกร่งยิ่งกว่ากำแพงใดๆ

วูบหนึ่งเอเลนรู้สึกเหมือนเห็นเงาดำเคลื่อนไหวอยู่ในพุ่มไม้ ด้วยความอยากรู้อยากเห็น จึงก้าวขาเข้าไปใกล้ ดวงตาสีแดงฉานของมันกลับมองตรงมาอย่างกระหาย เสือดำที่เขี้ยวยาวออกมานอกปากพุ่งกระโจนใส่เหยื่ออันโอชะอย่างบ้าคลั่ง ราวกับจะขย้ำให้ตายภายในคราเดียว

 

ตูม!!เสียงลำตัวมันกระแทกเข้ากับกำแพงเวทย์ที่ยังคงปกป้องดังสนั่น คนที่ไม่ทันได้ระวังตัวถึงกับหงายหลังก้นกระแทกพื้น

"คุณเอเลนเป็นอะไรรึเปล่า ครับ"

คนที่ล้มลงไปนอนวัดความแข็งของพื้นส่ายหน้าอย่างเซ็งๆ ไม่ต่างกับเจ้าเสือดำตัวโตที่ยังคงเดินวนไปมาบริเวณเดิมอย่างหงุดหงิด นัยน์ตาสีแดงก่ำของมันบ่งบอกว่ากำลังโกรธจัดที่ไม่สามารถทำอะไรเหยื่อ ได้ แถมยังต้องมาเจ็บตัว มันสะบัดหัวไปมาพร้อมกับเสียงหายใจฟืดฟาดอย่างน่ากลัว

"แค่ไม่ทันได้ตั้งตัวน่ะ แต่กำแพงเวทย์ตรงนี้ท่าทางคงจะชำรุดจริงๆ เพราะไอ้พวกข้างนอกนั่น มันไม่น่าจะมองเห็น ได้ยิน หรือได้กลิ่นทางนี้ได้" เอเลนสรุปให้ฟัง ถึงแม้ว่ามันจะยังไม่สามารถข้ามเข้ามาในเขตนี้ได้ แต่มันก็ยังอันตราย เกิดใครที่จิตอ่อนเดินผ่านมาเจอแบบเมื่อกี้ก็อาจจะช็อคตายได้เลยทีเดียว

"ผมว่าเราน่าจะส่งรายงานเรื่องนี้นะครับ" เวสต์บอกพลางจดบันทึกทุกอย่างลงในกระดาษที่ถือติดมือมา

"งั้นฝากนายด้วยล่ะกัน ฉันจะเดินไปดูฝั่งนั้นต่ออีกหน่อย" เวสต์พยักหน้าก่อนจะถือกระดาษเดินตัวปลิว ไปยังสถานที่ตั้งของกลุ่มนักเรียนที่เป็นฝ่ายประสานงาน

เอเลนมองตามแผ่นหลังเล็กนั้นจนลับสายตา ก่อนจะหยิบแผนที่ที่ซ่อนไว้ในอกเสื้อออกมากางดู แผนที่ของหมู่บ้านที่ได้คัดลอกไว้เมื่อหลายคืนก่อน

เสียงพูดคุยโหวกเหวกของพวกพ่อค้าที่ได้รับอนุญาตเป็นกรณีพิเศษให้เข้ามาทำการค้า ขายได้ หากจะต้องมีใบอนุญาตการผ่านเข้าออก เพราะเมืองจำลองแห่งนี้เปรียบเสมือนหน้าด่านที่อยู่ภายในรั้วบริเวณคุ้มครองพิเศษ ถัดไปคือปราสาททั้งสองของหอนักเรียนพิเศษที่มีนามว่าเนียร์ สถานที่ตั้งของหอตะวัน และอีกฟากหนึ่งของกำแพงเมืองคือ ปราสาทจันทรา

"เฮ้ย!! แกเล่นดื่มไปเยอะขนาดนั้น เดี๋ยวตอนเดินทางออกก็ได้เดี้ยงกันพอดี" เสียงพวกเดียวกันยกมือปรามเมื่อเห็นว่าเพื่อนที่มาค้าของด้วยกันยกน้ำเมา ขึ้นดื่มต่างน้ำ

"แค่นี่เองน่า..นานๆทีเว้ย กว่าจะเดินทางก็พรุ่งนี้ตอนค่ำ แกจะกลัวอะไรวะ" เจ้าตัวบอกปัดอย่างอารมณ์ดีจนเพื่อนต่างส่ายหน้าไปตามๆกัน เพราะคิดว่ายังไงก็คงห้ามไม่ได้ อีกอย่างการเข้ามาค้าขายที่นี่ต่อให้มากเรื่องแค่ไหนแต่พอเข้ามาได้มันก็คุ้มค่า

"ข้าเห็นด้วยกับมันว่ะ กินๆ เข้าไปเถอะ เดี๋ยวออกไปก็ต้องไปลุยงานต่อ" เมื่อมีเสียงสนับสนุนอีกหลายเสียงก็ตามมา ก่อนที่หน้าร้านจะกลายเป็นแหล่งบันเทิงของพวกพ่อค้าที่ยึดสถานที่ชั่วคราว

เอเลนยืนมองอยู่ซักพัก ก่อนจะเดินทอดน่องไปตามเขตกำแพงเวทย์จุดอื่นไม่ได้มีอะไรเป็นที่ผิดสังเกต ก่อนจะหยุดยืนแล้วยื่นแขนทั้งสองข้างออกไปข้างลำตัว พร้อมกับสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด แล้วทรุดตัวลงนั่งบนเนินหญ้าสีเขียว บริเวณที่เงียบสงบท้ายหมู่บ้านที่ไม่ค่อยมีคนเดินผ่าน นัยน์ตาสีชากวาดมองไปเรื่อยอย่างไม่มีจุดหมาย สายลมเย็นที่พัดมากระทบผิวทำเอาเคลิ้ม

"กรี๊ดดดดดดดด......."

เสียงกรีดร้องที่ทำให้คนที่กำลังตาปรือเกือบจะหลับ สะดุ้งเฮือกลุกขึ้นมานั่งพร้อมกับเหลือบมองหาที่มาของเสียงร้อง ก่อนจะวิ่งไปตามทิศที่ได้ยิน

พลั่ก!!!

ร่างของใครบางคนที่วิ่งสวนมาชนเข้ากับเอเลนจนล้มกลิ้งไม่เป็นท่าทั้งคู่ กลิ่นคาวเลือดฟุ้งแตะจมูกจนแทบจะต้องกลั้นหายใจ ใบหน้าของหญิงสาวตรงหน้าที่เปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตา ดูหวาดกลัวและตื่นตระหนกที่ตรงบริเวณข้อมือมีเลือดออกเป็นทาง

"ชะ..ช่วยด้วยคะ.. ฉะ..ฉัน..." เจ้าตัวบอกเสียงหอบใบหน้าเริ่มซีดเผือด มือข้างหนึ่งกำรอบข้อมือตัวเองแน่น

เอเลนคว้าแขนของคนตรงหน้าขึ้นมาดู นัยน์ตาสีชาเบิกกว้าง แล้วเปลี่ยนเป็นขมวดคิ้วเข้าหากัน เหมือนคนที่กำลังคิดตัดสินใจที่จะทำอะไรบางอย่าง จากที่กลั้นหายใจก็กลายเป็นสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดเหมือนรวบรวมความกล้า ก่อนจะกดริมฝีปากลงไปตรงแผลที่ข้อมือ ได้ยินเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บเพราะเขี้ยวอาจจะไปโดนเนื้อเข้า...แต่หากไม่รีบล่ะก็...


"เอเลน..!! นายกำลังทำอะไร!!!?" เสียงตวาดดังมาจากทางด้านหลัง ก่อนที่จะถูกกระชากไปอีกทางจนตัวปลิวหวือ นัยน์ตาสีเขียวเย็นชาตวัดมองภาพตรงหน้า รู้สึกเย็นวาบไปถึงสันหลัง เมื่อเห็นว่าริมฝีปากของไอ้ตัวแสบเปรอะไปด้วยคราบเลือด


"ม่ะ..ไม่..ชะ..ช่วย... ฉัน..." คำพูดสองสามคำของหญิงสาวตรงหน้าก่อนจะหมดสติล้มพับลงไปกองกับพื้น


ใครบางคนยังคงยืนนิ่งไม่ไหวติง เหมือนมีก่อนแข็งๆมาจุกอยู่ที่ลำคอจนไม่สามารถพูดอะไรออกมาได้ ยามที่หันไปสบกับนัยน์ตาสีเขียวที่แสนเย็นชานั้นเข้า


เซเรสตรงเข้าไปช้อนร่างหญิงสาวที่หมดสติขึ้นมาในอ้อมแขน ก่อนจะสาวเท้ากลับเข้าไปยังหมู่บ้าน ไม่สนใจว่าได้ทิ้งให้ใครบางคนยืนนิ่งอยู่ที่เดิม...กับความรู้สึกสับสนเพียงลำพัง..

--------------


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 15 : #15. แค่...ภาพที่เห็น , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13512 , โพส : 60 , Rating : 36% / 31 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 60 : ความคิดเห็นที่ 11383
เซเรสอย่าเข้าใจเอเลนผิดสิ!!!!
Name : Lord of the perturbation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lord of the perturbation [ IP : 223.27.241.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 / 14:36
# 59 : ความคิดเห็นที่ 11326
ไรท์เตอร์สู้เค้านะค้า^^
Name : ขวัญ [ IP : 27.55.6.181 ]

วันที่: 3 ธันวาคม 2556 / 09:33
# 58 : ความคิดเห็นที่ 11281
เซเรสเข้าใจผิดชัวๆ =_______=
PS.  ยิ้มสิ.............โลกสดใสนะ :D
Name : 'uǝǝnb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'uǝǝnb [ IP : 49.49.102.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กันยายน 2556 / 23:51
# 57 : ความคิดเห็นที่ 11259
น่าสงสาร = =
PS.  ....
Name : kokat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kokat [ IP : 171.4.51.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 20:45
# 56 : ความคิดเห็นที่ 11016
เห้ยยยยยยยย
เซเรส
แกอย่าเข้าใจผิด
แค่นี่เอเลนก็เศร้าพอแล้วววววววว
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.37.130 ]

วันที่: 27 เมษายน 2556 / 03:25
# 55 : ความคิดเห็นที่ 10959
ฮ่วยๆ เข้าใจผิดไปเห๊อะ อยากซดมาม่า
มันอร่อยดี 55555 หนูมาโซ !!
PS.  68 Forever รอเท่าไหรก็รอได้ :')
Name : CODE II : TR - I ? U... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CODE II : TR - I ? U... [ IP : 115.67.230.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:00
# 54 : ความคิดเห็นที่ 10903
เซเรส อย่าเข้าใจผิดนะ ขอร้อง เอเลน แค่โดนความกระหาย ครอบครองเท่านั้น ฮื่อๆๆๆ//เศร้า
PS.  -_- เจ้าหญิงเย็นชา แต่....ไม่ไร้ใจ..>[///]<
Name : ukinakou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ukinakou [ IP : 115.67.230.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2556 / 04:30
# 53 : ความคิดเห็นที่ 10811
ตอนนี้รู้สึกเกลียดเซเรส(ว่ะ)
PS.  If you can dream it, you can do it.
Name : culom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ culom [ IP : 182.52.50.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 / 23:48
# 52 : ความคิดเห็นที่ 10725
เซเรสงี่เง่า.......
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.70.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2555 / 08:34
# 51 : ความคิดเห็นที่ 10696
เอเลนน่าสงสาร อย่างนี้ไงถึงได้หนีอ่ะ!
เซเรสบ้า T^T
PS.  ขาวกับดำ ดีหรือเลว โลกนี้มันมีอยู่แค่นี้ซะทีไหนกันล่ะ!
Name : KillerKill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KillerKill [ IP : 115.67.70.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2555 / 20:53
# 50 : ความคิดเห็นที่ 10556
เซเรสฟังเอเลนก่อนสิ

เชื่อใจบ้างสิเฮ้ยย
Name : แอ๋มแป๋ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แอ๋มแป๋ [ IP : 119.46.123.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 17:39
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10505
เข้าใจผิดล่ะสิ
PS.  วายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย.
Name : Mr.Иöпgρәď < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Иöпgρәď [ IP : 223.205.243.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2555 / 21:26
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10365
เฮ้ย เซเรสอย่าเพิ่งเข้าใจผิดเซ่!!!!!
PS.  ไม่ว่าความรักมันจะจบลงแบบไหน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว มัน "สวยงาม" เสมอ
Name : Daiice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Daiice [ IP : 110.49.249.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 23:10
# 47 : ความคิดเห็นที่ 10063
 อย่าเข้าใจผิดสิ เจ้าบ้า
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.7.164.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 17:29
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10013
ไรเตอรืไม่ต้องไปสนใจค่ะ เราไม่ได้ทำอะไรผิดนี่ สู้ๆนะค่ะ ^ O ^
Name : nanaoh [ IP : 125.24.73.52 ]

วันที่: 20 มกราคม 2555 / 20:09
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9991
 เซเรสแกทำต้วเองละ  เอเลนหนีชัวร์ๆ

ดันเข้าใจผิด
Name : ping_ping>_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ping_ping>_ [ IP : 101.109.9.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:57
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9925
เกิดอะไรขึ้นอีกเนี่ยยยยยยยยยยยยย
Name : บังเอิญอ่าน [ IP : 223.206.220.3 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 23:09
# 43 : ความคิดเห็นที่ 9750
  อย่าเข้าใจผิดเลยนะเซเรส เอเลนกินเลือดเจ้าเพียงผู้เดียวเท่านั้น โฮกกก 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.226.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 19:59
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9627
 ไรเตอร์
แนะนำครับฆ่าน้องเลยครับ ==!
Name : saysee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ saysee [ IP : 223.204.166.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 00:08
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9564
 นั่น กรรมๆ
อุตสาช่วยห้ามเลือด 
ดันโดนคิดว่า เขาทำร้าย งืมๆ
PS.  มนุษย์เป็นสิ่ง ที่ไม่สามารถทำความเข้าใจได้ เพราะ มันซับซ้อนเกินไป
Name : Rule72 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rule72 [ IP : 223.205.1.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 16:09
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9435
เอเลนหวังดีนะเว้ย
แล้วผู้หญิงนั่นทำมไม่ช่วยพูดให้รู้เรื่อง
Name : ciel phantomhive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ciel phantomhive [ IP : 125.27.202.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 18:02
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9398
เซเรสเข้าใจเอเลนผิดนะ

งื้อออออออออออออออ
Name : KNighT-cried < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KNighT-cried [ IP : 110.168.153.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2554 / 01:57
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9307

สงสารเอเลน ช่างมันมันไม่มีปาก


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.76.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2554 / 21:05
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9234

ไปกันใหญ่เเล้ว-0-****


PS.  ...การเรียนที่ก้าวหน้า ถือเป็นการโกยทางให้ไปได้ไกลเเละสดใสยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ก็จริง เเต่ว่า...ทำไมมันทำยากจังฟระเนี่ย!!?-*-
Name : •Zol2iäc• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Zol2iäc• [ IP : 49.48.132.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2554 / 22:00
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9168
ความรักมันต้องมีอุปสักจริงๆแฮะ
Name : Asahi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Asahi [ IP : 125.26.11.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 01:51
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android