คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 151 : ##21. หึง..


     อัพเดท 10 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 688 Overall : 337,175
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 151 : ##21. หึง.. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3924 , โพส : 38 , Rating : 70% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##21. หึง..

      เวสต์ทอดสายตามองไปยังนอกหน้าต่างห้องสมุด แสงแดดยามนี้กลายเป็นสีส้มสะท้อนกับกระจกจนแสบตา ...ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าตัวเองมานั่งอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไร ทั้งที่ในยามปกติเวลานี้เขาจะต้องคลุกอยู่ที่ห้องพยาบาล แม้ว่าจะไม่ได้เรียนเกี่ยวกับเวทย์รักษา แต่ขอแค่ได้อยู่ใกล้ใครบางคนก็พอ


            สอง สามวันมาแล้วที่ห้องพยาบาลไม่ได้วางเปล่าเหมือนเคย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเสียงหัวเราะคิกคักที่ดังมาจากในห้อง เป็นเสียงของใคร ...อาจารย์เทรซ่าอาจารย์ประจำวิชาพืชสมุนไพรคนใหม่ มักจะมาขลุกอยู่ในห้องพยาบาลเสมอ ครั้งแรกที่เผลอเปิดประตูเข้าไปด้วยความเคยชิน บรรยากาศที่เคยโล่งสบายหายไปไหนหมด มีแต่ความอึดอัดจนแทบหายใจไม่ออก เวสต์จึงหาข้ออ้างมาหาข้อมูลเองที่ห้องสมุด ทั้งที่จริงๆ แล้ว เขาแทบจะไม่ได้แตะมันด้วยซ้ำ

            เสียงถอนหายใจเป็นรอบที่เท่าไรไม่รู้ ก่อนที่จะตัดสินใจหยิบหนังสือที่ดึงมาจากชั้นเอาไปเก็บทั้งที่ยังไม่ได้อ่าน นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองไปรอบห้องพลางถอนหายใจออกมาอีกครั้งจนได้ เพราะชั้นที่ว่างให้เจ้าหนังสือเล่มโตในมือสอดเข้าไปได้มันอยู่สูงเกินกว่าจะเอื้อมถึง แถมเก้าอี้ที่เอาไว้ต่อขึ้นไปก็ไม่รู้ว่าหายไปไหน

            "มีอะไรให้ช่วยไหม..." คนที่ยืนหมดอาลัยอยู่สะดุ้งแทบจะทำหนังสือในมือร่วง เพราะจู่ๆ ไม่รู้ว่าเสียงใครก็ดังมาจากข้างหลัง ทั้งที่เมื่อกี๊มองไม่เห็นเงาใครสักคน

            "เอ่อ...คือผมจะเอาหนังสือมาเก็บครับ แต่..." พอหันมามองใบหน้าเจ้าของเสียงก็ค่อยหายใจทั่วท้อง จำได้ว่าคนๆ นี้ คือคนที่นำทัพมาชิงธงตอนซ้อมออกรบ ...เวสต์เหลือบมองหนังสือในมือสลับกับชั้นวางที่อยู่เหนือหัวตัวเอง

            "เอามาสิ พอดีว่าฉันก็ต้องเก็บเหมือนกัน" อาซาร์ยื่นมือไปขอหนังสือเล่มโตในมือคนตัวเล็กตรงหน้า ...ที่จำได้แม่นก็เพราะคน ๆ คือแม่ทัพของฝ่ายตรงข้าม อันที่จริงเห็นว่าเจ้าตัวยืนนิ่งมองชั้นหนังสือพลางถอนหายใจอยู่สักพัก ถึงได้เดินเข้ามาหา คงเพราะมัวแต่เหม่อก็เลยไม่ได้สังเกตว่ายังมีคนอื่นอยู่ในห้องนี้ด้วย

            "ขอบคุณครับ" ไม่มีเสียงตอบรับ คนตัวสูงตรงหน้ายื่นมือแค่นิดเดียวก็สามารถเก็บหนังสือได้สบาย ...เห็นแล้วก็อดเจ็บใจตัวเองไม่ได้

            "ห้องสมุดจะปิดแล้ว เดี๋ยวก็ถูกขังไว้ที่นี่หรอก" เสียงอีกฝ่ายที่เดินไปจนเกือบจะถึงประตูหันมาบอก เพราะมัวแต่ยืนคิดอะไรเพลินๆ ก็เลยไม่ได้หันไปมอง คนตัวเล็กหันมายิ้มแหยๆ ให้ ก่อนจะวิ่งไปยังประตู

...อาซาร์อดแปลกใจกับตัวเองไม่ได้ว่า คนตรงหน้าใช่คนเดียวกับแม่ทัพเจ้าเล่ห์นั่นไหม รอยยิ้มที่ประดับบนใบหน้าอีกฝ่าย ทำให้ลืมคำพูดของตัวเองที่บอกว่าจะเอาคืนซะสนิท

            "คุณอาซาร์มาที่ห้องสมุดเวลานี้บ่อยไหมครับ" เวสต์เอ่ยปากชวนคุยเพราะกว่าจะเดินพ้นโถงทางเดินกับบันไดเวียนอีกหลายชั้น หากเงียบกันทั้งคู่แบบนี้คงจะหายใจไม่ถนัดแน่ๆ

            "มันก็เงียบดี ไม่ค่อยมีคนมาวุ่นวายด้วย..." ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มที่อีกฝ่ายยอมคุยด้วย เห็นชอบทำหน้าบึ้งตึงใส่กลัวว่าจะต้องคุยคนเดียวซะแล้ว

            "อืม....งั้นก็เหมือนผมเลยครับ"

อาซาร์เหลือบมองคนตัวเล็กที่อยู่ข้างๆ เจ้าตัวฉีกยิ้มให้จนตาปิด ไม่รู้ตัวเองเลยว่าชะลอฝีเท้าลงให้อีกฝ่ายตามทันตั้งแต่เมื่อไรกัน เสียงใสยังคงหาเรื่องโน่นเรื่องนี้มาชวนคุยเจื้อยแจ้วไม่หยุดจนจนกระทั่งมาถึงหอนอน ที่ต้องแยกไปทางใครทางมัน

            "เอ่อ...ราตรีสวัสดิ์ครับ" เวสต์โค้งให้และกล่าวลาตามมารยาทก่อนจะหันหลังเดินตรงไปยังห้องของตัวเอง ปล่อยให้ผู้ร่วมทางยืนนิ่งทำหน้าเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง เสียงสถบพึมพำฟังไม่ได้ศัพท์ ก่อนที่จะเดินกลับไปยังห้องของตัวเองบ้าง

            ภายในห้องตอนที่เดินเข้ามายังคงมืด และเงียบสนิท เดเน่ย์คงจะไม่ได้กลับมานอนห้องเหมือนเคย อันที่จริงข้าวของส่วนตัวก็แทบจะไม่มีหลงเหลือ ถ้าไม่ติดว่ามันผิดกฎมันคงจะขอย้ายออกไปแน่ แปลกใจตัวเองที่ไม่เคยสงสัยเอ่ยปากถามว่ารูมเมทของตัวเองไปนอนค้างที่ไหน ...เวสต์สาวเท้าเข้ามาในห้องอย่างอ้อยอิ่ง ก่นจะทิ้งตัวลงบนเตียง ทั้งที่ไม่ได้ออกแรงทำอะไร แต่เหมือนจะเหนื่อยล้าเหลือเกิน...

----------------

            ห้องอาหารรวมยังคงความวุ่นวายโหวกเหวกได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน  อย่างเช่นไอ้เจ้าเพื่อนตัวแสบที่ยังคงทะเลาะแย่งของกินกันเป็นกิจวัตรกับจีมัส มังกรตัวเล็กสีขาวจึงอยู่ในความคุ้มครองของริโอชั่วคราว ส่วนคุณชายมาดนิ่งประจำกลุ่มก็ยังคงนั่งจิบชาอยู่เงียบๆ ตรงหัวโต๊ะเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

            "เอ่อ....ผมขอตัวไปห้องพยาบาลก่อนนะครับ" เวสต์เงยหน้าขึ้นจากชามซุปที่ตัวเองนั่งเขี่ยอยู่นาน ไอ้ตัวแสบหันควับมามองก่อนจะผละจะการวิวาทกับไอ้เจ้าหมาป่าโดดเข้ามาใกล้

            "ฉันไปด้วย...อ๊ะ..อย่ามาดึงคอเสื้อสิเฟ้ย!!" คนที่นั่งนิ่งเป็นรูปปั้นอยู่นานเอื้อมมือมาคว้าคอเสื้อของคนที่กำลังร้องตามคนอื่นอยู่  ตอนแรกก็ว่าจะคว้าเอวมันไว้แต่ไม่ทัน ไอ้ตัวแสบหงายหลังเกือบจะลงไปนั่งจ้ำเบ้ากับพื้น แต่ดีที่ยังคว้าไว้ทัน มันเลยเซมานั่งตักไอ้มาดนิ่งแทน...(-///-)

            "จะตามไปทำไม อยู่นี่แหละดีแล้ว" เซเรสรั้งเอวได้ตัวเอาไว้ ทั้งที่มันดิ้นรนไม่ยอมหยุด นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างขุ่นเคือง แต่ด้วยความที่นั่งอยู่บนตักอีกฝ่ายใบหน้าจึงแทบจะชนกัน ปากที่จะอ้าด่ามันให้หายแค้นก็เลยต้องหุบลงทันที

            "มีเรื่องจะคุยกับฟอเรนท์ ปล่อยดิ้!!" ..อยากจะไปถามว่าไอ้พี่บ้ามันทำอะไร เวสต์ถึงได้ซึมเหมือนไร้วิญญาณแบบนี้ ถ้าเกิดว่ามีเรื่องจริงจะได้ลงมือซะเลย

            "คุณเอเลนมีอะไรฝากผมไปบอกก็ได้ฮะ" เวสต์หันมาถามด้วยความหวังดี แต่ไอ้ตัวแสบมันดันสะบัดหัวไปมา พลางส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ ใบหน้าขาวเริ่มขึ้นสีจัดไม่รู้ว่าโมโหรึว่าอาย เวสต์คลี่ยิ้มกับตัวเอง ก่อนจะยื่นมือเข้าไปหา เซเรสจำต้องปล่อยคนในอ้อมแขนให้เป็นอิสระ

            "ไอ้คนฉวยโอกาส!!" พอคว้าแขนเวสต์ได้ เอเลนก็หันมาแขวะ ไอ้คุณชายมาดนิ่งที่หรี่ตามองมาจนอีกฝ่ายต้องสะบัดหน้าหลบ

            "เอเลน!!" ลากให้คนข้างๆ ให้เดินออกห่างมาได้ ก็ได้ยินเสียงไอ้เจ้าหมาป่าตะโกนเรียก จีมัสทำหน้าตาล้อเลียน ก่อนจะตะโกนบอกให้อายอีกรอบ

            "เวลาแกทำหน้าแบบนั้น แล้วมันดูน่ารักยังไงไม่รู้ว่ะ ฮ่าๆ"

เอเลนหันมาแยกเขี้ยถลึงตาใส่ไอ้หมาป่าที่ตะโกนพูดอยู่ที่โต๊ะ ความร้อนพุ่งขึ้นใบหน้าจนร้อนวูบวาบ ที่สำคัญคือตรงนี้มันเป็นห้องอาหารรวมที่ทุกคนมารวมตัวกัน เพราะรู้ว่ามันแค่ทำให้อายไม่ได้คิดเหมือนอย่างที่พูด ฮึ่ม....ถ้าเวสต์ไม่ลากแขนออกไปจากห้อง มันได้โดนแน่...ฝากไว้ก่อน!! (-///-*)

            "นายก็ชอบแกล้ง เดี๋ยวก็โดนเอาคืนจนได้" ริโอหันมาดุพลางยกมือลูบหลังให้มังกรตัวเล็กที่สำลักอาหารพุ่งปรี๊ด เมื่อได้ยินไอ้เจ้าหมาป่าตะโกนแซวนายน้อยของตัวเอง ถ้าใครสังเกตุดีๆ จะเห็นว่ามังกรกำลังหัวเราะ

            "เฮ่ๆ ฉันแค่ล้อเล่น...อย่ามองแบบนั้นดิ น่ากลัวเว้ย" จีมัสหันไปบอกเพื่อนมาดนิ่งที่ปรายตามองมาอย่างไม่ไว้ใจ พลางเอาหัวไปซบไหล่ริโอที่นั่งข้าง

            "ก็ไม่ได้ว่าอะไรสักคำ" ไอ้ที่ไม่ได้ว่าอะไรของมัน แต่ดูสายตากับน้ำเสียงราบเรียบที่มันมองมา แค่นั้นก็สยองได้ ไอ้หมอนี่มันหวงของมองตาขวางดันบอกไม่ได้ว่าอะไร...(-"-;)

-----------------------------

            ปัง!!

            เสียงประตูที่กระแทกเข้ามาโดยไม่มีการเคาะบอกล่วงหน้า ทำเอาคนที่นั่งอยู่ข้างในสะดุ้งด้วยความตกใจ ฟอเรนท์ปรายตามองใบหน้าบูดบึ้งของน้องชายต่างมารดาที่เดินเข้ามา ไม่รู้ว่าใครไปทำให้มันโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงแต่เช้า ก็เลยไม่ทันเห็นว่ามีคนแปลกหน้าอีกคนนั่งอยู่ด้วย

            "ก่อนเข้าห้อง พวกเธอควรจะเคาะประตูก่อนนะ"

นัยน์ตาสีชาหันไปมองเจ้าของเสียงหวานไม่คุ้นหู อาจารย์วิชาพืชสมุนไพรคนใหม่กำลังนั่งทำหน้าไม่พอใจอยู่อีกโต๊ะ เอเลนหันไปมองหน้าพี่ชายต่างมารดาก่อนจะหันมามองเพื่อนที่ยืนเบือนหน้าไปอีกทาง นี่เองสาเหตุที่ทำให้แววตาสีนิลหม่นหมอง

            "ขอโทษครับ พอดีว่าผม...ลืม!!" ประโยคขอโทษตอนต้นก็ฟังดูนอบน้อมดี แต่ไอ้เหตุผลตอนสุดท้ายนี่สิ ทำเอาคนฟังแทบปรี๊ด เจ้าของห้องพยาบาลยกมือกุมขมับตัวเอง พลางเหลือบมองไปยังคนตัวเล็กที่อยู่ข้างหลัง เวสต์ไม่ได้หันมามองตอบเจ้าตัวยังคงยืนนิ่งอยู่แบบนั้น

            "แล้วทำไมพวกเธอถึงต้องมาห้องพยาบาลกันแต่เช้า!!?" อาจารย์เทรซ่ายังยิงคำถามไม่เลิก สำหรับคนที่คุ้นเคยกับนิสัยของได้ตัวแสบดี...โปรดใช้วิจารณญาณในการตั้งคำถามและ...ดูหน้ามันสักนิดก่อนที่จะไปยุ่งกับมัน ฟอเรนท์แทบหายใจไม่ทั่วท้อง กลั้นใจรอฟังคำตอบจากน้องชายตัวเอง

            "แล้ว....อาจารย์..."

            "คือ...พอดีว่าผมรู้สึกมึนหัวครับ ก็เลยให้เพื่อนพามาขอยา" เวสต์เอื้อมมือไปดึงแขนของเพื่อนเอาไว้ ก่อนจะบอกเหตุผลปดออกไป ไอ้ตัวแสบหันมามองหน้าคนพูดอย่างไม่เข้าใจ นึกถึงคำพูดของไอ้เจ้าหมาป่าขึ้นมาทันที ที่ว่าอยากให้อาจารย์มิทจี้กลับมา

            "เป็นอะไรมากรึป่าว" ฟอเรนท์เดินเข้ามาใกล้ เหมือนจะใช้จังหวะนี้เข้าใกล้คนที่แสร้งป่วย แต่ก็ยังโดนน้องชายตัวเองปรายตามองอย่างขุ่นเคือง ...คงต้องหาเหตุผลมาอธิบายให้มันฟังแน่..

            "ผมแค่มาขอยาครับ" มือหนาที่จะยื่นมาแตะตัวชะงักกลางอากาศ นัยน์ตาสีแดงเหลือบมองใบหน้าหวานที่เบียดตัวเข้าหาเพื่อนตัวเอง

            "ไม่ได้หรอกเวสต์ นายหน้าซีดมาก ให้อาจารย์ดูหน่อยดีกว่า" ฟอเรนท์นึกอยากจะโดดกอดน้องชายตัวเองขึ้นมาทันที ก่อนจะแกล้งคลี่ยิ้มสวมบทบาทอาจารย์ห้องพยาบาลที่แสนดี เพราะยังมีใครอีกคนยืนมองอยู่

            "แต่ว่า..."

            "อาจารย์มากับผมนะครับ อย่าอยู่ดูเลยฮะ เสียมารยาท" ไม่พูดเปล่า แต่เอเลนมันพุ่งเข้าไปดึงแขนอาจารย์คนใหม่ที่ยังไม่ทันจะได้อ้าปากเถียง แถมยังลากจนตัวปลิวไปทางประตูห้อง ฟอเรนท์หันไปส่งยิ้มให้ แต่มันดันแยกเขี้ยวใส่ แถมยังทำปากพะงาบๆ อ่านได้ใจความว่า 'เดี๋ยวกลับมา' ...ตกลงว่านี่มันน้องชายรึว่าพ่อคนที่สองกันแน่

            นัยน์ตาสีแดงเหลือบมองคนตัวเล็กที่ก้มหน้ามองพื้น ไม่พูดไม่จา ดีใจอยู่หรอกนะที่เจ้าตัวเล็กรู้สึกเคืองที่เห็นว่าเขาอยู่กับคนอื่น แต่ก็ไม่ปารถณาที่จะเห็นใบหน้าและแววตาเศร้าสร้อยแบบนั้นเลยสักนิด

            "อ๊ะ!! อาจารย์" คนตัวเล็กสะดุ้ง หันไปมองทางประตูอย่างระแวง เมื่อจู่ๆ ก็โดนอ้อมแขนแข็งแรงรวบเข้าไปกอดแน่น เหมือนจะไม่พอใจยังขโมบหอมแก้มแรงๆ อีกที

            "ลงโทษคนใจร้าย ที่ไม่ยอมมาหา..แค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ" ฟอเรนท์แกล้งกระชับอ้อมแขนตัวเองแน่น สูดกลิ่นหอมที่แก้มเนียนโดยไม่ฟังเสียงร้องประท้วงจนพอใจ ถึงได้ยกคนตัวเล็กขึ้นมานั่งบนตักตัวเองหน้าตาเฉย

            "ดะ...เดี๋ยวใครมาเห็นเข้านะฮะ" เวสต์พยายามใช้แขนดันตัวเองให้หลุดออกจากอ้อมแขนนั้น ทั้งที่ใบหน้าแดงก่ำ พอได้ยินเสียงหัวเราะชอบใจใบหน้าหวานที่เริ่มบูดบึ้งฟาดฝ่ามือเล็กลงบนอกกว้างหลายที

            "ไหนดูสิ หน้าคนขี้งอน" ฟอเรนท์รวบข้อมือเล็กไว้ด้วยมือเพียงข้างเดียว ก่อนจะช้อนใบหน้าหวานให้หันมาสบตา

            "ผมไม่ได้งอน...สักหน่อย อึก~!" ลมหายใจสะดุดเมื่ออีกฝ่ายทำท่าจะยื่นใบหน้าเข้ามาใกล้ ฟันคมจึงแกล้งงับปลายจมูกรั้นเล่น

            "ไม่ได้งอนจริงอ่ะ งั้นก็....'หึง'ใช่ไหม" เวสต์หันไปมองคนพูดที่ยังคงฉีกยิ้มอารมณ์ดี อันที่จริงตัวเองก็ไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกขุ่นมัวในใจตอนนี้มันเรียกว่าอะไร แต่แค่โดนอ้อมแขนนี้โอบกอดหัวใจมันก็กลับชุ่มชื่นขึ้นมาอีก

            "ผม....ไม่รู้" คนในอ้อมแขนตอบเสียงแผ่ว เพราะน่ารักแบบนี้ไงเล่า ปิศาจตนนี้ถึงได้ไปไหนไม่รอด

ฟอเรนท์ยกมือขยี้เรือนผมนุ่ม ๆ เล่นอย่างหมั่นเขี้ยว

            "อาจารย์เทรซ่าเขาแค่มาขอคำปรึกษาเรื่องพันธุ์พืชน่ะ "

            "ครับ...." นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองใบหน้าคนอธิบายโดยไม่ถามต่อ แค่มองตาก็เข้าใจ...แต่จะให้บอกได้ยังไง ว่าเวลาอยู่กับอาจารย์คนใหม่แล้วจะรู้สึกอึดอัดเหมือนจะหายใจไม่ออก ไม่ชอบแววตาที่มองตรงมาเหมือนกับว่าต้องการอะไรสักอย่าง

            "..ถ้านายไม่สบายใจ ฉันก็จะไม่คุยกับเค้าเลยก็ได้" เสียงกระซิบบอกที่ข้างหูอย่างเอาใจ แถมยังแอบกัดเม้มที่ใบหู เวสต์ส่ายหัวพลางใช้แขนดันตัวเองออกมาอย่างยากลำบาก ...กลัวว่ามันจะเลยเถิดไปกันใหญ่ ใกล้จะได้เวลาเรียนคาบเช้าเข้ามาทุกทีแล้ว

            "ผมเชื่อใจคุณฟอเรนท์ฮะ.." แขนเล็กเลื่อยไปคล้องอยู่ที่รอบคอของคนตัวโต ก่อนที่เจ้าตัวจะคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์ซุกซนเหมือนอย่างเคย หากแต่ในใจยังคงหนักอึ้งอย่างที่ตัวเองก็ไม่เข้าใจ ทั้ง ๆ ที่คนตรงหน้าบอกให้คำมั่น ...เวสต์คลี่ยิ้มก่อนจะโน้มใบหน้าของอีกฝ่ายเข้ามาจุมพิตอย่างโหยหา อยากให้ริมฝีปากของอีกฝ่ายช่วนบรรเทาความหวาดกลัวที่อยู่ในใจให้หมดไป...

-----------------------------------

            เอเลนลากอาจารย์คนสวยของหอมาได้สักระยะโดยไม่มีคำพูดจา หรือบทสนทนาใดๆ ก่อนที่อีกฝ่ายจะสะบัดแขนออกด้วยใบหน้าบูดบึ้ง แถมด้วยการเหลือบมองด้วยหางตากึ่งดูถูก หมดกันภาพพจน์อาจารย์นางฟ้าที่ไอ้พวกนั้นมันตั้งขึ้นมา ยังกับคนละคน...

            "อย่า...เอามือสกปรกมาแตะต้องฉันอีกเป็นครั้งที่สอง!!" น้ำเสียงที่เจือปนไปด้วยความเกลียดชังโดยไม่มีการปิดบัง เอเลนเหลือบมองใบหน้าสวยติดหวานยามที่เจ้าตัวคลี่ยิ้มอย่างที่เคยทำก่อนจะถอนหายใจออกมายาวเหยียด ...

            "งั้น...คราวหน้าอาจารย์ช่วยเตือนด้วยนะครับ ...พอดีว่าผมเป็นคนขี้ลืมมาก~~~~" มันแกล้งพูดลงท้ายด้วยเสียงต่ำสุด ๆ แล้วลากยาวเหมือนจะเน้นย้ำ ใบหน้าของอาจารย์คนใหม่เริ่มบูดเบี้ยวด้วยความโกรธ ใบหน้าสวยที่ขึ้นสีจัด...คงจะเป็นเพราะความโกรธจนอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ ติดตรงที่ตรงนี้มันเป็นที่โล่ง ก็เลยทำไม่ได้ ...เอเลนส่ายหน้ากับตัวเองก่อนจะรีบเดินออกมาจากตรงนั้น....คนเรานี่มองแต่หน้าไม่ได้จริงๆ แหะ...
เรื่องราวชักไปกันใหญ่....
ไปปั่นต่อดีกว่า...หงิง~~~~

คิดถึงทู๊กกกกคนขอรับDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 151 : ##21. หึง.. , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3924 , โพส : 38 , Rating : 70% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11132
เวสต์อย่าคิดมากเน้อ
ยัยอาจารย์ประสาท
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 01:09
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10859
หน้าสวยแต่ใจดำ -*-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 10:52
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10200
อีอาจารบ้านั่นใครกัน เอามันออกไปน้าาาา
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 14:24
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9821
เอเลนจัดเต็มเลยลูก !!
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 00:03
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9649
 หนอยๆๆ เอเลนจัดการให้เงียบเลยนะ เอาให้นางมารร้ายนั่นหนีกลับไปเลย 
อ๊ากกกก 
เวสต์อย่าไปคิดมากเราจะอยู่ข้างเธอเสมอ


PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 14:00
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9276
เหนด้วยกะคห.9017ค่ะ เป็นอาจารย์ซะเปล่า :P
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.163.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2554 / 21:54
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8999
คิดจะจีบพี่ - -"
แต่ดันทำตัวไม่ดีใส่้น้อง
อย่าหวังเลยว่า ฟอเรนท์จะหันมามอง T^T

ปล. สู้ๆต่อไปน่าาาาา ไรเตอร์ ^^


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กรกฎาคม 2554 / 19:58

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 18:09
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8511
555+ คิดถึงไรต์เหมือนกันครับบบ ชิ้ง!++++(- - ) แต่คิดถึงเอเลนมากกว่า แหะๆๆ พอดีพี่แย่งเล่นคอมตั้ง 3-4 วันแหนะ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 19:56
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8085
จะ เปน ไง ต่อ เนี่ย ๆๆ ๆๆ ลุ่นๆ
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 3 มกราคม 2554 / 00:15
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7128
งานนี้มีเคลียร์~!!!!

หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 22:55
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6075
ใครก็ได้ เอา E เทรซ่า ไปเก็บดิ เกียจ มันมากกกกกกกกกกกกกกกกก
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 16:56
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5546
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ สงสัยจะเดาผิดเเฮะ เเหม คิดว่า อาซาร์จะมาเป็นมือที่สามนะเนี่ย 55++เเต่อาจารย์ผุ้หญิงคนนั้น ชีคือใครอะ
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 13:30
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5411

อ.เทรซ่าอย่าทำให้เกิดเรื่องได้ป่ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:13
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4703
เอเลนลืมทุกอย่าง จำได้เเค่เซเรสคนเดียว 55555
เวสต์ เจอปัญหาอีกเเล้ววววว สู้ๆๆๆๆๆๆ

ไรเตอร์ สู้ๆนะจ่ะ ^^
Name : Kubz (AKTF*TVXQ) [ IP : 58.8.145.81 ]

วันที่: 22 เมษายน 2553 / 19:57
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4611
ไปกันใหญ่จริงๆ

เวสต์มีความกังวลแล้วชอบเก็บไว้คนเดียวเนอะ

ทุกข์แย่เลย
Name : WI_ [ IP : 222.123.4.85 ]

วันที่: 15 เมษายน 2553 / 14:16
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4575
คิดถึงไรเตอร์เหมือนกัน
ตอนนี้ฝึกงานอยู่ไม่ได้เข้ามาบ่อยนะ
เหนื่อยมาก
Name : bow [ IP : 125.27.63.154 ]

วันที่: 10 เมษายน 2553 / 20:50
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4560

สงสารเวสต์อ่า


PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2553 / 09:12
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4556
โอ้วววววววววววววว จะมาแย่งคุณฟอเรนท์เหรอเนี๊ย อิอิ น่ารักสู้เวสต์ได้เปา อาาาาาอิอิ
Name : number nine [ IP : 112.142.88.25 ]

วันที่: 10 เมษายน 2553 / 00:25
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4551

ยัยนี่...
หล่อนเป็นอะไรกับ ชะ... ฟะ! -*-
สู้ๆค่ะไรท์เตอร์
สู้ๆนะเวสต์ TwT

Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 180.180.163.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2553 / 22:41
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4513
ยัยนางมารนี้เป็นผลผลิตจากการนั่งรถหาไอเดียใช่ม่ะ

ทีหลังนั่งเรือหรืออย่างอื่นแทนนะ 

สร้างเรื่องมาเชียว ดูท่าจะวุ่นวายซะด้วย สงสารเวสต์


PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2553 / 18:43
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4512
เวสต์น่าสงสาร ฟอเรนท์ซื่อบื้อ เวสต์เลยซวยไป 

ส่วนเอลเลนยังน่ารักและแสบซ่าเหมือนเดิม 555
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.125.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2553 / 15:03
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4511
ฟอร์เรนท์จะรู้ตัวเกี่ยวกับอาการของเวสต์เมื่อไหร่เนี่ย...

แล้วอาจารย์เทรซ่าต้องการอะไรกันแน่...มีเป้าหมายอะไรถึงได้มาสอนอย่างนี้

เวสต์สู้ ๆ น้า~  อ่านแล้วอยากน้ำตาไหล อยากแกล้งฟอร์เรนท์หนัก ๆ จัง

อาซาร์ก็น่าลุ้นนะ...ถึงจะสงสารถ้ากล้าจีบเวสต์แล้วจะโดนฟอร์เรนท์ฆ่าตายก็เถอะ ฮ่า ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 203.158.129.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2553 / 12:50
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4509

อยากรู้จิงๆๆ

อาจารคนใหม่มาทำไมเนี่ย

Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 112.142.232.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 23:11
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4508

นิยายเรื่องนี้ต้องไม่มีผู้หญิงนังชะนีนี้ป็นใครรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร


PS.  หนูชอบอ่านนิยาย y มันไม่ผิดใช่ไหม ถึงผิดก็จะอ่านมันเป็นความชอบส่วนตัวนิ
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.162.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 22:12
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4507
เอเลนอยากจะกรี๊ด??? อ๊ากกกกก อยากเหนจิงๆ

555555555555555++

เซเรสนายนี่หวงเอเลนไม่ไหวจิงๆ 5555+ ใครพูดอะไรไม่ได้เลย เหอๆ รักจิงๆเลยยย

ไรเตอร์สู้ๆๆๆๆน่ะค่ะ

ปล.เราไม่ชอบอาจารย์อะไรนี่เลยยย หึยต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง ไม่ชอบบบบบ
Name : YELLOW Blood < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YELLOW Blood [ IP : 58.8.86.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 21:03
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android