คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 152 : ##22. ผีเสื้อนักฆ่า


     อัพเดท 12 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 814 Overall : 337,301
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 152 : ##22. ผีเสื้อนักฆ่า , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3687 , โพส : 37 , Rating : 83% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##22. ผีเสื้อนักฆ่า                  ในคืนที่ความมืดปกคลุมไม่มีแม้แสงของดวงจันทร์ส่องสว่าง ดาวดวงเล็กดวงน้อยต่างก็แข่งกันทอแสงระยิบระยับประดับประดาบนท้องฟ้า หากแต่ร่างของบุคคลหนึ่งที่คลุมทับด้วยเสื้อคลุมสีดำสนิทกำลังแฝงกายเดินลัดเลาะไปตามแนวพุ่มไม้ นัยน์ตาทั้งคู่มองไปรอบๆ กายอย่างหวาดระแวงเหมือนกลัวจะมีคนเห็น แม้ว่าจะเป็นเวลาดึกสงัดกว่าค่อนคืนแล้วก็ตาม สองขารีบก้าวไปข้างหน้าด้วยความเร็วที่ไม่ได้ลดระดับลง เนื่องจากใครบางคนที่นัดไว้คงรออยู่


            "มาช้า!! มัวไปทำอะไรอยู่!!"

คนที่เพิ่งมาถึงสถานที่นัดหมายสะดุ้งเฮือกพลางหันรีหันขวางมองไปรอบๆ ใบหน้าเริ่มมีแววหวาดกลัวเมื่อรับรู้ได้ถึงอารมณ์โกรธในน้ำเสียง

            "ขอโทษค่ะ ดิฉันเกรงว่าจะผิดสังเกตุ ก็เลยมาล่าช้า" เสียงสวบสาบที่ดังมาจากข้างหน้าข้างหลังจับทิศทางไม่ได้ว่าอีกฝ่ายอยู่ตรงไหนกันแน่ ทำเอาคนที่ยืนเหมือนเป็นเป้านิ่งเริ่มเหงื่อตก ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะถูกครอบงำด้วยความหวาดกลัวเดาไม่ได้แบบนี้

            "ไม่ใช่ว่ามัวแต่ขลุกอยู่กับครูประจำห้องพยาบาลหรอกรึ!!" น้ำเสียงกึ่งเย้ยหยันแฝงไปด้วยความดูถูก เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถเอ่ยปากโต้เถียงได้จึงต้องยืนก้มหน้า ริมฝีปากเม้มเข้าหากันจนรู้สึกเจ็บ ยิ่งได้ยินเสียงฝีเท้าที่กำลังก้าวเข้ามาใกล้ยิ่งทำให้มือไม้สั่นจนเกือบควบคุมตัวเองไม่อยู่

            "งานที่สั่งให้ทำ ไปถึงไหนแล้วเทรซ่า...." น้ำเสียงหวานที่เอ่ยถามดูเหมือนจะขัดกับอารมณ์ของเจ้าตัวอย่างเห็นได้ชัด เทรซ่าโค้งทำความเคารพโดยไม่ได้เงยหน้าขึ้นมามองอีกฝ่าย

            "คะ...คือ เพราะว่ามีคคนอื่นอยู่ด้วยตลอดเวลา ดิฉันจึงยังหาทางลงมือไม่ได้ค่ะ" ....ทันทีที่จบการรายงานความเกิดความเงียบน่าอึดอัด ที่ได้ยินแม้กระทั่งเสียงหายใจ คนที่ก้มหน้ามองพื้นอยู่แทบลืมหายใจเมื่อจู่ๆ ปลายดาบมันวาบก็มาจ่ออยู่ตรงหน้า หากขยับตัวแม้แต่นิดเดียวปลายจมูกอาจจะถูกเฉือนได้

            "ฉันจะยืดเวลาให้อีกนิดก็ได้ เธอ....จะต้องเอาหัวไอ้เด็กนั่นมาให้ฉัน แต่ถ้าทำไม่ได้...คงรู้นะว่าจะเป็นยังไง" คำขู่ดังกังวานในความเงียบ

เทรซ่าทำได้แค่อ้าปากค้าง กลืนน้ำลายคงคอย่างฝืดๆ เผลอเหลือบตามองใบหน้าของผู้สั่งการอย่างลืมตัว ...เพิ่งจะมารู้ว่าไม่น่ารับงานนี้ ก็ตอนที่สายไปเสียแล้ว...

---------------------

            "เดี๋ยวก่อนเอเลน ฟังที่พี่พูดก่อนได้ไหม" ไม่อยากจะเชื่อว่าลูกคนโตของท่านเจ้าปีศาจที่แสนจะน่าเกรงขาม ยามนี้กลับต้องมาเดินตามน้องชายตัวเองต้อยๆ ขอร้องให้มันยอมฟังคำอธิบาย แม้จะดีใจอยู่นิดหน่อยที่มันยอมให้เรียกแทนตัวเองว่าพี่ คงยากที่จะให้เจ้าตัวเป็นฝ่ายเรียกท่านพี่...

            "คำแก้ตัวฟังไม่ขึ้น หลักฐานก็เห็นๆ อยู่" เอเลนกอดอกมองหน้าพี่ชายตัวเองสลับกับใบหน้าเพื่อนตัวเล็กที่นั่ง.....เล่นอยู่กับฟิลล์!!.....เฮ่ย!! อะไรฟ่ะคนอุตส่าห์โกรธแทน ทำไมเจ้าตัวมันไม่ทุกข์ร้อนเลยรึไง พอหันมาสบกับนัยน์ตาสีแดงอีกรอบก็โดนทำหน้าหน้าล้อเลียนใส่

            "ก็บอกแล้ว ว่าไม่มีอะไรก็ไม่เชื่อกัน" นัยน์ตาสีชาหรี่มองใบหน้าของพี่ชายต่างมารดาอย่างไม่คิดจะเชื่อคำพูดยังคงยืนกอดอกพลางเหลือบมองด้วยหางตาอย่างหมั่นไส้

            "ฉันว่าอาจารย์เทรซ่าคงอยากหาเพื่อนคุยวัยเดียวกันมากกว่ามั้ง" จีมัสช่วยแสดงความคิดเห็น เมื่อไอ้ตัวแสบมันโดดขึ้นมานั่งบนเตียงเดียวกัน

            "เออ...ก็ขอให้เป็นแบบนั้นเถอะ" พอนึกถึงตอนที่คุยกันตามลำพัง ได้เหตุธาตุแท้ของคนๆ นั้นแล้ว ก็รู้สึกไม่อยากเข้าใกล้ขึ้นมา อย่างวิชาเรียนวันนี้ก็เอาต้นอะไรมาก็ไม่รู้ แถมไม่บอกอีกต่างหากว่ายางของต้นมันมีพิษ ดีนะที่ส่งเวสต์มาเรียนเสริมเลยรู้ทัน (-*-ll)

            "วันนั้นนายคุยอะไรกันล่ะ ฉันเห็นนะ มีจับไม้จับมือกันด้วย"

อ้าว....ซวยแล้วไง ไอ้หมาบ้านี่มันดันเอาความลับมาเปิดเผยซะ หูไวตาไวจริงนะ

แววตาเย็นชาของคนที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ตรงหน้าต่างเหลือบมองมาเหมือนไม่พอใจ

นี่ก็อีกคน...อะไรของมันอีกละ

            "ไม่ได้คุยอะไรนี่ แค่..." จะบอกยังไงดีฟ่ะ...ว่าก็แค่เห็นนางฟ้าตัวจริงอย่างที่ใครเขาพูดกัน ...."ช่างเถอะ!!" เสียงบอกปัดที่เหมือนกับพ่นลมออกจากปากเสียมากกว่า ก่อนที่ประตูจะเปิดออกโดยไม่มีการเคาะบอกล่วงหน้า สายตาทุกคู่ในห้องหันควับมามองคนที่เบียดตัวเข้ามาในห้องด้วยใบหน้าเหรอหรา

            แน่ล่ะ....ถ้าคนที่เป็นเจ้าของห้องเคาะประตูก่อนเข้าห้องมันก็คงจะดูแปลกพิลึก ไรอัสในคราบของอาจารย์ประจำห้องพยาบาลยืนเอาหลังดันประตูห้องไว้ พลางทำท่าชี้ไปข้างหลังตัวเองทำปากพะงาบ ๆ ว่าที่อยู่อีกฟากนั้นคือใคร ได้ยินแค่เสียงแหลมเล็กตะโกนเข้ามา

            "อาจารย์สอนวิชาพืชและสมุนไพรคนใหม่น่ะ.." เซเรสเป็นคนแรกที่เปิดปากพูด เพราะดูจากสถานการณ์แล้วมีแต่คนทำหน้าเบื่อหน่าย เวสต์ก้มหน้าก้มตามองเตียงที่ตัวเองนั่งอย่างจริงจัง ส่วนไอ้ตัวแสบที่เอาแต่หันมาจ้องหน้าพี่ชายอย่างเอาเป็นเอาตาย คงจะมีแต่คู่ไอ้หมาป่ากับริโอที่ไม่ต้องเดือดร้อนอะไร

            "ละ..แล้วจะทำไงอ่ะ เขาบอกจะเข้ามาให้ได้" ไรอัสหันมาถาม จะให้เห็นได้ยังไงว่าในห้องนี้นอกจากจะมีบรรดานักเรียนที่นอนเอกเขนกอย่างสบายใจ ยังมีคู่แฝดของอาจารย์ห้องพยาบาลยืนอยู่ตรงนี้อีกคน

            "นายเป็นคนพามา รับผิดชอบไปดิ้!!" ไอ้ตัวแสบโยนปัญหาตัวเป้งมาให้

ไม่รู้ทำไมวันนี้ดูมันหงุดหงิดชอบกล...เออ ปกติมันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วนี่หว่า แค่มันเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อย(มั้ง) ไรอัสหันไปสบตากับเพื่อนมาดนิ่งขอความช่วยเหลือ ขืนปล่อยให้เข้ามาความแตกแน่

            "ฉันว่าพวกเราก็จะแย่นะ ถ้าปล่อยให้อาจารย์เข้ามา" ริโอออกความคิดเห็นเพราะจะเอาคำตอบอะไรมาตอบ ถ้าโดนถามว่ามารวมตัวกันทำไมที่ห้องพยาบาลในเวลานี้ ทางที่พอจะหนีได้ก็มีเพียงทางหน้าต่าง...แต่...ใครมันจะไปติดปีกบินออกไปได้

            "งั้นเอางี้..." จีมัสลุกขึ้นกวักมือเรียกคนที่ยืนอยู่หน้าประตู...เจ้าชายนะนั่น  ก่อนที่มันจะกระซิบบอกแผนการบางอย่าง

            "ไม่เอาด้วยหรอก ให้ฉันไปออกไปรับหน้าอ่ะ อาจารย์ฟอเรนท์ตัวจริงก็อยู่ตรงนี้ด้วย" ตัวจริงที่นั่งนิ่งอยู่นานเพราะกลัวของจะเข้าตัวรีบส่ายหัวทันที เนื่องจากยังติดทัณฑ์บนอยู่อีกคดี กรรมจึงมาตกอยู่ที่เจ้าชายดวงไม่ดีอีกรอบ

            "งั้นฉันจะส่งฟิลล์ไปแทน"

            "ห๊า!!" (O_O;) แบบนี้เขาเรียกว่างานเข้ากระผม....ซวยแล้วไง

            "เฮ่ย!!" เจ้าชายที่ตอนนี้ทำหน้าเหมือนเห็นผี

            "แกจะบ้าเร๊อะ" ไม่ได้ห่วงไอ้เจ้ามังกรนั่นนะ แค่กลัวว่ามันจะเอาตัวไม่รอดแล้วจะซวยกันหมดทั้งแถบ โดยมีเวสต์กระโดดเข้ามาเกาะแขนพลางส่ายหน้าห้าม

            "ไม่ดีมั้งเอเลน"

ริโอก็อีกคนเรอะ....ไม่มีใครเห็นด้วยสักคน(-*-;) ก็ใครว่าจะเอาจริงล่ะ....มันก็แค่....

            "ถ้ายอมไป ฉันจะลองคิดเรื่องที่'ขอ'ดูอีกที..." ไรอัสที่กำลังจะเถียงหัวชนฝาอ้าปากค้าง ไม่รู้ว่าจะดีใจรึว่าเสียใจดีในเมื่อมันชอบยกเอาไม้ตายมาใช้ข่มขู่อยู่เรื่อย คนอื่นที่ไม่รู้ความหมายทำได้แค่หันมาสบตากันอย่างงุนงง

            "ก็ได้ๆ ฉันจะออกไป นายจำคำที่พูดไว้เลย ห้ามคืนคำเด็ดขาด" เอเลนเลิกคิ้วมองคนเป็นเจ้าชายที่กำลังยืนชี้นิ้วอยู่ตรงหน้า ได้ยินเสียงบ่นพึมพำอะไรบางอย่างแต่ไม่ได้ยิน สักพักก็เหลือบตาไปมองไอ้เจ้ามังกรที่นั่งตาแป๋วไม่ได้รู้เรื่องรู้ราว ว่าตัวเองกำลังโดนใช้เป็นเครื่องต่อรอง....

            "ถ้าไม่สำเร็จ ก็จบนะ..." แถมท้ายด้วยคำขู่อีกเล็กน้อย แต่ที่น่าแปลกใจคืออีกฝ่ายพยักหน้ารับ ทั้งที่ดูแล้วกำลังหงุดหงิดสุ ๆ ....ทุกคนที่อยู่ในห้องได้แต่ทึ่ง เพียงแค่พึมพำสองสามคำ เจ้าชายต่างหอก็อยู่ในคราบของอาจารย์ห้องพยาบาลประจำหอตะวันเรียบร้อยแล้ว แต่...ที่สมควรจะทึ่งมากกว่าก็ตรงที่ไอ้ตัวแสบมันกล้าหาญไปต่อรองกับเจ้าชายรัชทายาทของแผ่นดินนี้!!

            "...อันนี้ผมขอเป็นค่าจ้างก็แล้วกัน"

            เพล้ง!! ฟอเรนท์ยังไม่ทํนจะได้อ้าปากห้าม อีกฝ่ายก็ทุ่มโหลแก้วที่เพิ่งจะซื้อมาใหม่ลงพื้น....แตกละเอียด แถมยังหันมาบอกให้เก็บกวาดอีกรอบ ไรอัสยืนหายใจเข้าอยู่พักก่อนจะผลักประตูแต่เล็กน้อยแล้วเบียดตัวเองออกไป

            "ใบโปรดของคุณฟอเรนท์เลยนะ คุณไรอัสนี่ช่างเลือกจริง ๆ " เวสต์พึมพัมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ...สถานการณ์ตอนนี้มันสมควรจะมาชื่นชมกันอยู่เรอะ!!

------------------------------

            หลังจากไรอัสในคราบอาจารย์หนุ่มสุดหล่อหายไปได้พักใหญ่ พวกตัวป่วนทั้งหลายต่างก็ทยอยกันกลับห้องตัวเอง เพื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินอีกระรอก เวสต์โดนยึดตัวเอาไว้ในห้อง จีมัสกับริโอขอแยกกลับไปห้องของตัวเอง

            "ฟิลล์นายเข้าไปก่อน ฉันมีเรื่องจะคุยกับนายน้อยของนาย" ทั้งมังกรทั้งนายสะดุ้งพร้อมกันเมื่อไอ้คุณชายมาดนิ่งเอ่ยปากสั่ง

ฟิลล์สะบัดหัวไปมาเมื่อเจอสายตานายน้อย ....ผมรักนายน้อยนะ แต่งานนี้คุยกันเองล่ะกัน ผม....ต้องไปอาบน้ำ ใช่!! ต้องอาบน้ำ

            "แก...จำไว้!!.....เฮ่ย!!" กำลังเอ่ยอาฆาตไอ้เจ้ามังกรทรยศที่ดังหนีเข้าไปในห้องน้ำ ก็ต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกถึงลมหายใจใครบางคนอยู่แถวแก้ม.....ตกใจหมดเลยไอ้บ้า จู่ๆ ก็ยื่นหน้าเข้ามาใกล้..ตั้งแต่เมื่อไหร่ฟ่ะ....เซเรสมองไอ้ตัวแสบที่กระโดดหลบไปห่างสุดแขนจะเอื้อมถึง

            "มาคุยกันดีๆ มาเร็ว...." ไอ้ตัวแสบสะบัดหัวไปมาทันทีโดยไม่ต้องคิด ....ขืนเข้าไปก็ต้องเสียเปรียบมันแน่

            "คุยตรงนี้ก็ได้ ว่ามาเลย ฉันได้ยิน....." ทีเมื่อกี๊มันทำเป็นเก่ง ยังเป็นไอ้แวมไพร์กะล่อนอยู่เลย ตอนนี้กลายร่างเป็นแมวจนตรอกไปซะแล้วรึ....เซเรสถอนหายใจกับตัวเองเบา ๆ

            "นายไปแอบคุยกับอาจารย์เทรซ่าตอนไหน คุยอะไร?" คนมาดนิ่งยกมือกอดอกพลางยิงคำถามตรง ...เพราะนับครั้งได้เลยที่เขาปล่อยให้มันอยู่นอกสายตา ยิ่งกับคนอื่นด้วยแล้ว...

            "ไม่ได้แอบ แล้วก็ไม่ได้คุยกันด้วย ก็แค่..." ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันพร้อมกับคิ้วที่เริ่มผูกกันเป็นปม หวนไปนึกถึงคำพูดที่ได้ยินตอนนั้น

            "ก็แค่...อะไร? เกิดอะไรขึ้น บอกฉันมาเอเลน...."นัยน์ตาสีชาเหลือบมองใบหน้าราบเรียบหากแต่แววตาแฝงไปด้วยความห่วงใย่เหมือนกับคำพูดทุกคำ

            "ไม่มีอะไรหรอกน่า ก็แค่...บอกว่าอย่าเอามือสกปรกไปแตะเขาอีกครั้งแค่นั้น"  เอเลนเบือนหน้าไปอีกทางก่อนจะบอกไปตามความจริง ไอ้มาดนิ่งสูดลมหายใจเข้าปอดตัวเองยืนนิ่งไปสักพักก่อนที่มันจะยืนมือมากุมฝ่ามือเล็กของคนตรงหน้าเอาไว้ ที่ทำให้หน้าร้อนผ่าวจนไม่สามารถดึงมือตัวเองกลับมาได้ ก็ตอนที่มันจุมพิตลงกลางฝ่ามืออย่างอ่อนโยน

            "อะ....อะไร~~ ทำอะไรของแกหา!!" ปากก็ว่าแต่ใบหน้ากลับขึ้นสีจัดจนอยากจะดึงเข้ามากอด ติดก็ตรงที่ไม่ได้อยู่กันตามลำพัง กลัวว่าจะห้ามใจไม่อยู่จนเรื่องยาว....

            "อย่าเอาคำพูดของคนอื่นมาใส่ใจ แล้วก็ไม่ต้องคิดมากหรอก" อย่าบอกนะ...ว่ามันกำลังพิสูจน์คำพูดของอาจารย์เทรซ่า (- -ll) ยังไม่ได้บอกสักคำนี่หว่าว่าเก็บเอามาคิด...

            "ฉันเนี่ยะนะเก็บเอามาคิด ฝันไปเหอะ แล้ว.....อย่ามาฉวยโอกาสได้ไหมห่ะ!!" ใช้แรงเฮือกสุกท้ายกระโดดหนีออกไปจากอ้อมแขนของมันได้ ก่อนหน้านั้นโดนขโมยหอมหน้าผากและแก้มไปเรียบร้อยแล้ว

            ก๊อก ก๊อก แขนที่จะเอื้อมมาคว้าเอวชะงักกลางอากาศ แอบสะใจเล็กน้อยที่เห็นมันทำหน้าเบื่อโลกอยู่แวบหนึ่ง

            "ฟิลล์ ไปเปิดประตูหน่อย"

....อ๊ะ....ในที่สุดผมก็ออกจากห้องน้ำได้แล้วใช่ไหม...นึกว่าจะต้องอยู่ในนี้ทั้งคืนซะอีก (- -ll)

พอได้ยินเสียงคุณชายมาดนิ่งตะโกนบอกไอ้เจ้ามังกรมันก็พุ่งพรวดออกมาจากห้องน้ำทันที แล้วก็อย่างที่คิดไว้ คนที่ยืนอยู่ตรงหน้า...คือนายท่านฟอเรนท์...ตัวปลอม

            "มาเปิดช้าจัง เกิดใครผ่านมาเห็นเข้าล่ะก็นะ"

            "อือ...อุนไออัสอ่าแอ้งอ้ม..." ไรอัสเบียดตัวเข้ามาในห้องแทบจะทันทีที่ประตูแง่มออกมา พอเห็นว่าใครอยู่ตรงหน้าก็เอื้อมมือไปหยิกแก้มขาวทั้งสองข้างของไอ้เจ้ามังกรเล่นอย่างมันเขี้ยว ฟิลล์ทำหน้าหงิกพลางยกมือลูบแก้มตัวเอง ก่อนจะโดนแขนของคนข้างๆ ยื่นมาโอบเอวพาเดินเข้าไปในห้อง

            "โทษที มาขัดจังหวะอะไรรึปล่าว" แกล้งถามไปอย่างนั้น แค่เห็นหน้าไอ้คนมาดนิ่งก็พอจะเดาได้ ไอ้ตัวแสบใช้ความเร็วกระโดดพรวดเดียวถึงห้องน้ำ แล้วปิดประตูเสียงดังสนั่นไม่รู้ว่าอายที่โดนรู้ทันรึว่าโกรธที่โดนแขวะกันแน่

            "ไปเช็ดผมให้แห้งก่อน.." ฟิลล์หันมามองหน้า....บอกจะให้ไปเช็ดผม แต่ดันไม่ยอมปล่อยเอวผมซะงั้น แล้วจะให้ผมไปยังไงอ่ะคร๊าบบบ....เจ้าของอ้อมแขนเหมือนจะรู้ตัวว่าแขนตัวเองยังเกาะอยู่ที่เอวอีกฝ่าย ใบหน้านั้นหันมาคลี่ยิ้มให้ ก่อนจะก้มลงมาจุมพิตที่หน้าผากเนียนกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเจ้ามังกรทำเอาเคลิ้ม แต่ก็ดันได้ยินเสียงกระแอมไอของไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งซะก่อน...

            "ผะ....ผมไป....ดีกว่า แหะ ๆ " แว๊กกกก......(-///-) คุณไรอัสอ่ะ....เล่นแบบนี้แล้วผมจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน (T-T) ดีนะที่นายน้อยไม่อยู่....แง่ง~~~!!!   

            "มีอะไร...?" เซเรสเอ่ยถามเมื่อเห็นว่าเพื่อนเจ้าชายยืนเงียบ สีหน้าเหมือนจะเครียดลงไปทันทีที่ไอ้เจ้ามังกรเดินลับไป

            "ฉันไม่แน่ใจ นายมาดูนี่..." ไรอัสหากระดาษกับปากกาแถวนั้นออกมาวาดรูปอะไรบางอย่าง คนมาดนิ่งที่ยืนมองอยู่เริ่มขมวดคิ้วเข้าหากันเมื่อเห็นลายเส้นเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา

            "อย่าบอกนะ...ว่าไปเจอมา" เพราะรูปที่เห็นแม้ว่ามันจะดูเหมือนลายเส้นที่ต่อกันเป็นรูปผีเสื้อ แต่ถ้าหากเห็นรอยนี้อยู่บนตัวของใครล่ะก็ มันหมายถึงว่าค ๆ นั้น คือนักฆ่าระดับแถวหน้า

            "ไม่...คือจะบอกยังไงดี พอดีว่าอาจารย์เทรซ่าเขาจะล้มน่ะ ฉันก็เลยคว้าตัวเอาไว้ แล้วก็เห็น..เอ่อ....แค่แว่บเดียว ตรงนี้..." ไรอัสชี้ไปแถวหน้าอกตัวเอง ทำหน้าเหมือนจะย้ำว่าตัวเองแค่บังเอิญไปเห็นเท่านั้นจริง ๆ

            "อาจารย์เทรซ่าอย่างงั้นรึ ทำไม...?"ใบหน้าราบเรียบมีแววกังวลและเครียดแฝงอยู่อย่างชัดเจน ทั้งที่นักฆ่าระดับนั้นน่าจะถูกส่งไปลงมือกับคนที่เป็นเจ้าชายรัชทายาท แต่ทำไมกลับมาอยู่ที่หอตะวันแห่งนี้  งั้น...สิ่งที่พวกมันต้องการคืออะไรล่ะ...

เซเรสหันไปสบตากับเพื่อนเจ้าชายเมื่อไอ้ตัวแสบมันเดินออกมาจากห้องน้ำ บทสนทนาจึงต้องยุติลงชั่วคราว คงต้องหาทางปรึกษาเรื่องนี้กับอาจารย์ฟอเรนท์อย่างเร่งด่วนซะแล้ว...

 
:::ประกาศที่สำคัญ::
เนื่องจากสงกรานต์นี้มีวันหยุดยาวม๊ากกกก.....
เพราะงั้นจึงต้องแจ้งให้ทราบก่อน
ว่าอาจจะไม่ได้มาอัพเป็นเวลา 1 อาทิตย์
เพราะงั้นหลังจากตอนนี้แล้ว ก็คงจะเจอกันอีกที วันจันทร์ (ที่ 19)
จะพยายามปั่นตุนเอาไว้ ถ้าอัพได้จะแวะมาอัพ
(...ในกรณีที่ไม่ถูกลากไปบ้านโน้นบ้านนี้)
จึงแวะมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน....ณ ประการฉะนี้แล...
                                                               
จบข่าว....
------------------------------------------------------------

เอาล่ะ..ส่งจดหมายลาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว...ก็ปาดเหงื่อ
พักนี้สัญญาณไม่ค่อยดี หายแวบ ๆ บ่อย ๆ ต้องขออภัย
พยายามจะปั่นยาว ๆ เพื่อเป็นการทดแทน...(- -ll) ได้ไหมหว่า
จะได้หยุดยาวแล้วขอรับ ดีใจมากมาย
ท่านผู้อ่านทุกท่านก็อย่าเที่ยวเพลินจนลืมพักผ่อนน่ะ
เอาไว้เจอกัน...หลังสงกรานต์ ขอเวลาพาพวกตัวแสบไปพักผ่อนซักครู่
แล้วจะจับมัดใส่กระเป๋ากลับมาฝากทุกคนเหมือนเดิม
หุหุ....ไปแร้วคร๊าบบบบบ
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 152 : ##22. ผีเสื้อนักฆ่า , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3687 , โพส : 37 , Rating : 83% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11133
คนจ้างเป็นใครว่ะ
แล้วจะฆ่าใครแว๊ะ
เวสต์อ๋อ?
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 01:20
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10860
เป็นนักฆ่า มาฆ่าใครกันนะ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 11:02
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10201
 ขนาดเป็นนักฆ่า ยังกลัวผู้หญิงคนนั้นเลยอ่ะ คนที่สั่งงานอ่ะ 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 14:44
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9822
นักฆ่า มันหมายหัวใครนะ เด็ก .. อย่าเป็นใครเลยสาธุ = =
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 00:12
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9650
 = =นักฆ่า อ่ะหึยๆ โดนเอเลนตอกกลับก็จบเเล้วมั้ง แฮ่~ -..-
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 14:07
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9000
อะไรนะ !!?
นักฆ่างันหรอ??
อย่ามาฆ่าพวกตัวแสบของเค้าน่าาาา T^T
(พวกตัวแสบ: ฉันไปเป็นของแกตั้งแต่เมื่อไหร่ = =)
55+
ปล. สู้ๆ (อีกแล้ว) นะคร้าาาา ไรเตอร์์ ^^


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กรกฎาคม 2554 / 20:40

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 18:12
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8512
555+ จับยัดเชียวเรอะไรต์!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 20:09
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7129
ใช่ ๆ ๆ

ต้องรีบปรึกษากันอย่างเร่งด่วน!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 23:06
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6229
ลุ้นนนนนนนนนๆๆๆๆๆ
Name : มนามมาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 16:17
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6076
นักฆ่า แล้ว จะฆ่า เวสต์ ทำไม่เนีย 
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 17:10
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5548
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ โห เดาผิดอะ เซ็งเลยเเต่ว่าส่งมาฆ่าใครอะ เวสต์หรอ ไม่มั้งเคยมีศัตรูกับชาวบ้านเค้าด้วยหรอ ปริศนามาเเล้ว
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 13:45
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5412

อ.นั่นจะทำไรเวสต์มั้ยเนี่ย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:20
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4617
อยากอ่านต่อแล้วววววว
Name : ViNcEnTw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ViNcEnTw [ IP : 118.173.192.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2553 / 10:33
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4614
คิกคิก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2553 / 18:43
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4612
เกิดเรื่องจนได้

คราวนี้คนถูกหมายหัวใช่เวสต์หรือเปล่า

แต่เป็นถึงนักฆ่าเชียว
Name : WI_ [ IP : 222.123.4.85 ]

วันที่: 15 เมษายน 2553 / 14:29
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4594
ก๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสส
เค้าไม่ยอมจริงๆด้วยถ้ายัยนั้นทำอะไรเวสนะ
PS.  หนูชอบอ่านนิยาย y มันไม่ผิดใช่ไหม ถึงผิดก็จะอ่านมันเป็นความชอบส่วนตัวนิ
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.163.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2553 / 03:32
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4587
แหม~จาก็ต้องห่วงปีศาจสิ

เพราะนักฆ่านะถนัดนักแลเรื่องทำลาย

แต่สงการณ์แล้วหรอเนี่ย

ไม่รู้เรื่องเลย เฮ้อ~
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.146.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2553 / 17:30
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4576
นักฆ่ากับปิศาจ ไม่รู้จะห่วงคัยดี
สงกรานนี้จะหนีเที่ยวหรอไรทเตอร์
จะไปแถวไหนเนี่ย แอบไปด้วยคนได้ป่ะ เหอๆๆ
เที่ยวให้สนุกน๊า
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2553 / 01:19
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4570
เกิดเรื่องยุ่งอีกแล้ว

จะเป็นไงต่อเนี่ย

ขอบคุ
รสำหรับข่าวน่ะไีเตอร์
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 112.142.125.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2553 / 14:33
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4561

อิจฉาอะ

ทำไมเราต้องทำงานนะ


PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2553 / 09:22
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4557
ขอบคุณนะครับไรเตอร์ ก่อนหยุดยาว ก็ยังอุตสามาอัพให้อ่านกันอย่างสนุกสนานนนนนนน
Name : number nine [ IP : 112.142.88.25 ]

วันที่: 10 เมษายน 2553 / 00:38
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4553

ไรท์หนีเที่ยวเหรอ   ไม่เปงไรเที่ยวเหมือนกัน   วันที่19  ลงสัก  10  ตอนนะ   

จะรอ


หมายเหตุๆๆๆๆๆ   สวัสดีปีใหม่ทุกคน

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.79.44 ]

วันที่: 9 เมษายน 2553 / 23:02
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4552

นักฆ่า... จะฆ่าใครหว่า...
ไม่ใช่ไรอัส... แล้วใครอ่ะ!

รออ่านต่อค่า~
ไปเที่ยวให้สนุกนะคะ ^^

Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 180.180.163.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2553 / 22:46
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4548
เอ มาฆ่าใครอะ ฟอเรนท์เหรอ???

อ๊ะ เพิ่งอ่าน note ไรท์เตอร์หนีไปเที่ยววววววววว

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 เมษายน 2553 / 21:46
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.68.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2553 / 21:43
# 13 : ความคิดเห็นที่ 4547

นักฆ่าที่ว่าต้องโดนสั่งมาเรื่อง
เวสต์เเน่เลยอ่ะ
เเต่ดันไปหลงเเฟนเค้าซะงั้น

เอเลนน่ารัก
มีเขินด้วยวุ้ย
55

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.3.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2553 / 21:30
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android