คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 154 : ##24. ป๊ศาจ


     อัพเดท 12 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 808 Overall : 337,295
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 154 : ##24. ป๊ศาจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3598 , โพส : 33 , Rating : 66% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##24. ปีศาจ                 เอเลนเดินไปเคาะประตูเรียกริโอกับจีมัส ก่อนจะพากันไปยังห้องของอาซาร์ที่คาดว่าเวสต์น่าจะอยู่ที่นั่น แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะเจ้าของห้องปฏิเสธและบอกว่าคนที่กำลังตามหากลับไปได้สักพักใหญ่แล้ว ทั้งสามคนหันมาสบตากันอย่างแปลกใจ เพราะไม่ว่ายังไงก็คิดไม่ออกเลยว่าเวสต์จะไปอยู่ที่ไหนในยามนี้ได้


            "เกิดอะไรขึ้นรึ หมอนั่นหายไปรึไง" อาซาร์อดทนไม่ไหวที่จะเอ่ยปากถาม

            "ไม่มีอะไรหรอกนายไปนอนเถอะ ยังไม่หายดีไม่ใช่รึ.." จีมัสทำหน้าราบเรียบเหมือนกับที่บอก แต่อีกฝ่ายกลับจ้องกลับมาเหมือนกับไม่เชื่อที่พูด

            "ฉันว่าเวสต์คงไปขลุกอยู่ที่ห้องสมุดน่ะ ขอโทษนะที่รบกวน" ริโอพูดสมทบเหมอนกับจะย้ำให้แน่ใจ ก่อนจะลากแขนเพื่อนทั้งสองคนกับมังกรอีกหนึ่งตัวให้รีบเดินออกมา

            "เวสต์มันจะไปไหนได้ดึกขนาดนี้แล้วนะ" ไอ้ตัวแสบสถบอย่างหงุดหงิดนัยน์ตาสีชากวาดมองไปรอบ ๆ เหมือนกับว่าไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้นั่นมันกำลังแกล้งอะไร

            "เดี๋ยวนะ...นี่มันอะไร!!?" ไอ้เจ้าหมาป่าเกือบจะลื่นล้มหัวฟาด ดีนะที่ยังทรงตัวอยู่ ไม่รู้ว่าไปเหยียบอะไรลื่นๆ เข้า ใครมันมักง่ายเอาอะไรมาทิ้งไว้ตรงนี้ฟ่ะ...เกิดใครเดินไม่ระวังมีหวังได้ล้มหัวฟาดกันบ้างล่ะ

            "อย่าไปจับ!! นั่นมันยางต้นเอมอส" ริโอตวาดลั่นตอนที่เห็นไอ้เจ้าหมาป่ากำลังจะยื่นมือไปแตะเมือกเหนี่ยวๆ ที่รองเท้าตัวเอง จีมัสสะดุ้งเกือบไปแล้วเชียว เกือบได้รู้ว่าอาซาร์มันรู้สึกยังไง

            "แล้วทำไมมันมาอยู่ตรงนี้ได้ มันอันตรายไม่ใช่รึไง" เอเลนก้มลงดูเมือกหนืดๆ ก่อนที่จะหันควับไปสบตากับจีมัสและริโอ ...พอเอาเรื่องแปลกๆ ทั้งหมดมาเชื่อมโยงกัน ก็คิดออกเพียงอย่างเดียวคือ...เกิดเรื่องอะไรกับเวสต์แน่ แล้วยางมันเยอะขนาดนี้ถ้าเกิดเผลอไปโดนเข้าไม่สลบก็คงเป็นอมพาตไปทั้งตัวแน่

            "รีบกลับไปบอกพวกนั้นเร็วเข้า" ไม่ต้องรอให้ริโอพูดย้ำทั้งสามคนและมังกรอีกหนึ่งตัวก็พากันมุ่งหน้ากลับไปยังห้อง

            พอผลักประตูเข้าไปในห้องก็พบว่าทั้งสามคนต่างก็ทำหน้าเครียดรออยู่ก่อนแล้ว ฟอเรนท์วิ่งปราดเข้ามาหาน้องชายตัวเองด้วยความร้อนใจ หวังจะได้ยินว่าคนที่กำลังตามหายังอยู่ดีที่ห้องของคนเจ็บ แต่ดูเหมือนว่าการคิดเข้าข้างตัวเองมันจะไม่เป็นผล

            "เวสต์ไม่ได้อยู่ที่ห้องอาซาร์ แล้วก็นี่...เจอตรงโถงทางเดิน" จีมัสชี้ไปที่คราบเมือกเขียวที่ยังติดกรังอยู่ที่รองเท้า ได้ริโอช่วยพูดอธิบายเสริม

            "ยางต้นเอมอส ในวิชาพืชสมุนไพรเมื่อวันก่อน" ข้อสันนิษฐาณและข้อสรุปที่ดูเหมือนจะตรงกันทั้งหมด ฟอเรนท์กัดฟันกรอดอย่างโกรธเคืองเพราะตัวเองไม่ได้ฉุกใจคิด ไม่ได้สงสัยหรือเอะใจเลยสักนิดเดียว... มือทั้งสองกำเข้ากันแน่น

            "ฉันจะไปเอาเวสต์กลับมา ไม่ว่ามัน...จะเป็นใครก็ตาม" นัยน์ตาสีแดงไหววูบเพราะความโกรธ รังสีอมหิตรุนแรงที่แผ่ออกมาอย่างไม่คิดจะปิดปัง ทำเอาคนที่อยู่ในห้องพลอยขนลุกเสียวสันหลังวาบ ..เพิ่งจะเข้าใจความน่ากลัวของปีศาจก็วันนี้นี่เอง

            "ผมว่า...เราต้องช่วยกันหาเวสต์ให้เจอก่อน" ไรอัสทำใจกล้าพูดขึ้น พลางแอบถอนหายใจเบา ๆ เพราะเข้าใจความขุ่นเคืองของคนตรงหน้าดี เพราะถ้าเป็นตัวเขาเองก็ก็คงจะเป็นแบบนี้เหมือนกัน

            "เฮ่อ...คราวนี้จ่ายค่าตัวฉันมาด้วยก็แล้วกัน" จีมัสครางเสียงแผ่วเพราะรู้ตัวดีว่างานเข้าตัวแน่ ไอ้เรื่องความสามารถเฉพาะตัวของสายพันธ์หมาป่าแม้ว่าจะไม่อยากยอมรับก็เถอะ แต่คราวนี้เพื่อนต้องมาก่อน

            "งั้นก็รีบไปกันเลย ถ้ามัวช้าอาจไม่ดีต่อเวสต์นะ"  

            "นายต้องอยู่ที่นี่ไรอัส เพราะถ้าเกิดว่าพวกมันซ้อนแผนขึ้นมา เราจะพลอยแย่ไปด้วย" เซเรสแย้งเพราะไม่ต้องการให้เรื่องมันแย่เข้าไปอีก เพราะเขาเองรู้ดีว่าไอ้พวกที่โจมตีเมื่อคราวก่อน มันน่าจะเจ็บใจที่งานไม่สำเร็จและหนึ่งในพวกมันเปลี่ยนใจมาอยู่ฝ่ายตรงข้าม

            "ได้ไง!!" ไรอัสอ้าปากเถียง แต่ก็ต้องหุบปากลงทันที เพราะรู้ว่าถ้าเกิดเรื่องยุ่งซ้อนขึ้นมาอีก คงจะกระทบกับอีกหลายคน

            "ริโอคอยอยู่ทางนี้ เผื่อมีอะไร จะได้ช่วยกัน" คุณชายมาดนิ่งเริ่มสั่งการอีกรอบ ริโอพยักหน้าอย่างเข้าใจ เพราะอย่างน้อยหากทางนี้มีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้นจะได้มีคนช่วยอยู่ดู นัยน์ตาสีเขียวหันควับไปทางไอ้ตัวแสบอีกคนที่กำลังทำเนียนไม่สนใจฟัง แถมมันยังดึงฟิลล์มาเป็นพวกเตรียมตัวพร้อม

            "ฉันจะไป!!" ทันทีที่เห็นสายตาของไอ้มาดนิ่งมองมา คนที่รู้ตัวว่าจะโดนสั่งรีบตะโกนใส่หน้าก่อนอย่างร้อนตัว ใบหน้าขาวรีบเบือนไปทางอื่น ....ไม่กล้าพอหันไปสบตามัน เกรงว่าจะไม่สามารถใจแข็งขัดมันได้

            "เอเลน~!!" ใครจะไปสน...จะไปซะอย่าง คนพาไปก็มีอยู่ เรื่องอะไรจะต้องไปยอมมันทุกเรื่อง ...คิดว่าตัวเอง'เป็นห่วง'เป็นคนเดียวรึไง ( - -)

            "อย่ามาห้ามซะให้ยาก บอกว่าจะไปก็คือจะไป!!" ไอ้ตัวแสบหันมามองใบหน้าราบเรียบของไอ้คุณชายมาดนิ่งอย่างไม่สะทกสะท้านแถมยังกอดคอเจ้ามังกรของตัวเองไม่ยอมปล่อย ทำเอาผู้ชมที่อยู่ในห้องทำได้แค่ยืนนิ่งหายใจไม่ทั่วท้อง ยิ่งเซเรสมันนิ่งมากเท่าไหร่ก็ทำเอาทั้งห้องรู้สึกเหมือนหนาวสะท้าน สงครามข้างนอกยังไม่รู้ว่าใคร แต่...สงครามภายในยิ่งน่ากลัวกว่า

            "ไม่!!" คำสั่งเสียงราบเรียบ นัยน์ตาสีเขียวหรี่มองไอ้ตัวแสบพลางยกมือกอดอก คำเดียวสั้นๆ แต่ได้ใจความ..สมกับฉายารูปปั้นที่ใจแข็งเหมือนหิน ไม่ใช่แค่เอเลนที่เงียบสนิทแต่ทุกคนในห้องด้วย คนกลางอย่างฟอเรนท์ถึงกับยกมือกุมขมับ ไม่คิดว่าจะต้องมาเคลียร์เรื่องภายในก่อน

            "...นายไปกับจีมัส ฉันจะไปกับฟิลล์เอง" เซเรสพูดเสียงแผ่วลงไม่เหมือนกับตอนแรกด้วยใบหน้ายุ่งเหยิง

            "หา!!!" ประโยคถัดมาที่ทุกคนรู้สึกเหมือนโดนกระชากวิญญาณให้กลับเข้าสู่ร่างดังเดิม ...ไอ้หมาป่าที่คิดภาพตามได้ก่อนใครกำลังเปิกปากหัวเราะจนล้มกลิ้งไปกับเตียง เพราะ...ถ้าเกิดว่าให้ไอ้ตัวแสบไปกับไอ้เจ้ามังกร แล้วเซเรส...ก็ต้องไปกับตัวเอง จากที่จะทำให้เร็วขึ้นก็อาจจะทำให้ช้าลงไปอีก เพราะต้องแบกคนที่ตัวสูงและหนักอย่างเซเรสไว้บนหลัง ....แต่ที่ขำจนอดไว้ไม่ได้ก็เพราะว่า...ยังไงรูปปั้นใจแข็งมันก็ต้องแพ้ไอ้ปีศาจลูกครึ่งตรงหน้าอยู่ดี

            "เออ!! ถ้าบอกแบบนี้ตั้งแต่แรกก็หมดเรื่อง!!" ไอ้ตัวแสบที่เพิ่งจะเรียกสติกลับมาได้บ่นเสียงพึมพำ แสร้งทำสีหน้าหงุดหงิดซะเต็มประดา ....ส่วนไอ้เจ้ามังกรเริ่มครางเสียงอ่อย

            "ไปกันเถอะ!!" ฟอเรนท์ร้อนใจจนแทบจะอยู่นิ่งไม่ได้ ไอ้เจ้าหมาป่าหันมาพยักหน้าเห็นด้วย

จีมัสชะโงกหน้าออกไปมองข้างนอกหน้าต่าง ในยามนี้เป็นเวลาที่ทุกคนหลับสนิทบวกกับความมืดที่ปกคลุมไปทั่วบริเวณช่วยให้การอำพลางตัวเป็นไปได้ง่าย พอแน่ใจมันจึงถอยหลังเข้ามาในห้อง ก่อนจะโดดพุ่งตัวออกไปข้างนอกหน้าต่าง

            "ฟิลล์! ระวังตัวด้วยนะ" ไรอัสยังไม่วายตะโกนบอก ส่วนหัวของมังกรพยักหน้ารับ ก่อนจะทะยานไปในอากาศ

            "เอเลนลงไปพร้อมพี่" ฟอเรนท์คว้าเอวน้องชายตัวเองพร้อมกับกางปีกร่อนลงไปข้างล่าง ตรงที่หมาป่าเลือดร้อนตัวโตยืนสี่ขารออยู่ตรงแนวป่าหางฟูสะบัดไปมาอย่างอารมณ์ดี(ขัดกับสถานการณ์) ส่วนอีกคนกับมังกรตัวใหญ่รออยู่บนอากาศ เอเลนปีนขึ้นไปนั่งอยู่บนหลังหมาป่าตัวใหญ่ ก่อนที่มันจะออกวิ่งไปตามหาของที่ต้องการ

            เมื่อหมาป่าตัวโตมันมาหยุดนิ่งสะบัดหางไปมาอย่างหงุดหงิดอยู่ตรงเขตแดน เซเรสกับฟอเรนท์ช่วยกันแหวกขอบเวทย์ออกไปจากบริเวณของโรงเรียนได้อย่างง่ายดาย จีมัสกระโดดออกไปอย่างรวดเร็วมันทำจมูกฟุดฟิดตามสัญชาติญาณแล้วพุ่งตัวลัดเลาะไปตามแนวป่าชายหมู่บ้าน น่าแปลกที่ไม่มีสัตว์ร้ายตัวไหนใจกล้าเข้ามาหาเรื่องเลยสักตัว

----------------

            พอลืมตาขึ้นมา เวสต์ก็พบว่าตัวเองถูกวางไว้บนพื้นไม้เย็นเฉียบ กลิ่นเหม็นสาปอับชื้นฉุนจมูกจนอยากจะเดินหนี แต่ติดตรงที่ว่าร่างกายมันหนักอึ้งไม่สามารถขยับได้ นัยน์ตาสีนิลกรอกไปมามีแสงสว่างจากตะเกียงที่อยู่ตรงกลางห้องเท่านั้น คิ้วสวยขมวดเข้าหากันทันทีที่นึกออกว่าตัวเองอยู่ที่ไหน

            "ตื่นแล้วรึ น้องรัก..." เสียงทักที่ดังมาจากมุมห้องที่แสงสว่างส่องไปไม่ถึง แม้ว่าจะไม่สามารถหันไปมองใบหน้าคนพูดได้อย่างที่ต้องการ แต่เขาก็รู้ดีว่าคน ๆ นั่นไม่ใช่คนอื่นไกลเลย

            "ไม่เจอกันนานเลยนะ เวสต์.."  พี่สาวต่างมารดาเดินเข้ามาใกล้พร้อมกลับชะโงกหน้าเข้ามา ริมฝีบางบางสวยคลี่ยิ้มละมุน แต่แววตาที่มองมาไม่ได้ทำให้รู้สึกดีเลยแม้แต่น้อย ...ห้องที่ใช้ซ่อนตัวเขาคือห้องที่เอาไว้ขังนักโทษที่อยู่ใต้ปราสาท ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีเสียงร้องตะโกนให้คนช่วยได้ ก็ไม่มีประโยชน์...ไม่มีประโยชน์อะไรเลย

            "เชลลีย์ จะทำอะไรก็รีบทำเถอะ...เก็บมันไว้นานเดี๋ยวพวกมันก็ได้ตามมาพอดี" เสียงทุ้มที่พูดขึ้นน่าจะอยู่ไม่ไกลนักคงจะเป็นคู่หมั้นของพี่สาวที่พร้อมจะทำทุกอย่างให้ เวสต์ทำได้แค่นอนนิ่งกัดฟันกรอดเมื่อเห็นใบหน้าของบุคคลที่เดินเข้ามาทีหลัง คนที่มารับหน้าทีสอนวิชาพืชสมุนไพร่อาจารย์คนใหม่

            "หมดธุระของฉันแล้วนะ จะจัดการกันยังไงกันยังไงก็เชิญตามสบาย" เทรซ่าพูดพร้อมกับหยิบถุงทองคำค่าจ้างตามที่ได้ตกลงกันมาถือไว้ ใบหน้าสวยคลี่ยิ้มชุดคอกว้างที่ใส่อยู่เผยให้เห็นรอยสักรูปผีเสื้อที่กำลังขยับปีกบินสัญลักษณ์ของนักฆ่า..

            "ขอบใจมากเทรซ่า หวังว่าเรา..คงได้ร่วมงานกันอีก" คำพูดที่แฝงไปด้วยความนัยพร้อมกับรอยยิ้มในแววตาที่พราวระยับของผู้จ้าง แต่คนที่นอนนิ่งอยู่บนเตียงรู้ดีว่ามันหมายถึงอะไร...

            "ฉันเป็นนักฆ่ารับจ้าง อย่าลืมสิ...." ใบหน้าของนักฆ่าหันมายิ้มให้พร้อมกับชูถุงทองคำในมือประกอบกับคำพูด ใบหน้าของเชลลีย์บึ้งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังพอจะยั้งไว้ได้เพราะรู้ว่าไม่ควรเป็นศัตรูกับนักฆ่า เทรซ่าหันมาคลี่ยิ้มที่มุมปากอย่างคนที่ถือไพ่เหนือกว่าก่อนจะเดินออกไป

            เพี้ยะ!! ใบหน้าของคนที่นอนนิ่งอยู่บนเตียงสะบัดไปตามแรง แม้ว่าจะชาไปทั้งตัวแต่ก็ยังรู้สึกเจ็บ ได้กลิ่นคาวเลือดและรสเค็มที่มุมปากด่านที่โดนฝ่ามือนั้นฟาดลงมา

            "เพราะแกคนเดียวเลย เรื่องมันถึงได้ยุ่งแบบนี้" เชลลีย์ตะหวาดเสียงดังลั่นด้วยความโมโห พร้อมกับกางกรงเล็บจิกเรือนผมสีออกเทาของน้องชายต่างมารดาขึ้นมา เวสต์ทำได้แค่หลับตาลงเพราะความเจ็บ ใบหน้าของพี่สาวตอนนี้เหมือนกับเป็นคนละคนกับที่สังคมภายนอกรู้จัก

            "ครูแอนท์เอาดาบมา!!" คู่หมั้นหนุ่มยื่นดาบเล่มเล็กประจำกายของอีกฝ่ายให้อย่างรู้งาน ริมฝีปากของเชลลีย์คลี่ยิ้มออกมาอย่างยินดี ยกปลายดาบแหลมคมจ่อแถวลำคออย่างใจเย็น

            ตูม~~!! เสียงระเบิดดังสนั่นพร้อมกับประตูหนาที่ปลิวลงมาตามแรง ทำเอาทั้งสามคนที่อยู่ข้างล่างสะดุ้งไปตาม ๆ กัน เวสต์รู้สึกเจ็บจี๊ดแถวลำคอ ปลายแหลมของดาบคงจะปาดมาโดนเข้า เชลลีย์กับครูแอนท์หันมาสบตากันอย่างงุนงงระคนตกใจเมื่อเห็นภาพตรงหน้า...
แวะมาอัพตอนสาย มึนบ้างอะไรบ้าง เพราะยังไม่หายป่วย
ผิดถูกอย่างไรไว้จะกลับมาแก้ไขน่ะ T^T
วันนี้ต้องเคลียร์งานที่กองสุมหัวให้เสร็จก่อน..ไม่ไหว..แร้ววววว
รักษาสุขภาพกันด้วยน่ะทุกคนเลย อากาศเปลี่ยนบ่อยมากมายDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 154 : ##24. ป๊ศาจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3598 , โพส : 33 , Rating : 66% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11135
มาช่วยแล้วใชป่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 01:38
# 32 : ความคิดเห็นที่ 10862
เกิดอะไรขึ้น!!!!
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 12:24
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10203
 มาเร็วเกิ๊นนนนน
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 15:11
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9652
 เย้ๆๆ มาทันเวลาใช่ไหมๆๆ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 14:18
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9315

มีคนมาช่วยเเล้ว


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 09:54
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9011
 กรี๊ดดดดดๆ 
ในที่สุด พวกตัวแสบก็มาแล้ว !!
เวสต์ไม่ต้องกลัวแล้วน่าาาา
มีคนมาช่วยแล้ว ><

ปล. สู้ๆ ^^

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 22:03
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8514
555+ อ๊ากกกกกก(?) พวกเลวออกไปจากเวสต์ซ้าาาาาาาาา ปายยยกายยยยยยกายยยยยยยยเลยยยยยยยยยด้วยยยยยยย

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 20:25
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6078
มาทันเวลาพอดี เลย เสียว กลัวเวสส์ จะตายเสียก่อน
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 17:33
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5550
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เซเรส เเละ เอเลน คุณค่าที่คู่ควรซึ่งกันเเละกันเเต่ถ้าเสียงระเบิดตูมเป็น ของพวกที่มาตามอะ เร็วมากเลยนะ ชินคันเซ็น อายอะ
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 14:05
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5414

เวสต์อย่าเป็นไรนะ

เพื่อนๆกำลังมาช่วย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:33
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4793
มันส์ล่ะ

ถล่มให้เละเลย

ลุยโลด
Name : WI_ [ IP : 112.142.83.126 ]

วันที่: 27 เมษายน 2553 / 14:36
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4728
ภาพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพ ภาพอะไรไรเตอร์


ไม่นะอย่าทำเวสต์
Name : number nine [ IP : 112.142.192.32 ]

วันที่: 23 เมษายน 2553 / 20:03
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4706
ภาพอะไรรร ไรเตอร์ บอกมานะ !!!!!!
ขอให้มาช่วยทันเถอะ!!! เพี้ยงงงงงง ~!

เอเลนเป็นห่วงเซเรสด้วยยย น่ารักกกกกกกกกกกกกกกก
ไรเตอร์พักผ่อนเยอะๆน่ะ ^^
Name : Kubz (AKTF*TVXQ) [ IP : 58.8.145.81 ]

วันที่: 22 เมษายน 2553 / 21:07
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4697

พี่สาวเวสต์เนี่ยน่าโนฆ่าจิงๆๆ
มาทำงี้กะเวสต์ได้ไงเนียยย

- -++

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.186.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2553 / 13:44
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4670
ฟอเรนท์ฆ่ามันเลย

บังอาจทำกับเวสต์แบบนี้
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 61.19.22.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2553 / 09:45
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4668
อยากจะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ค้างเนาะตอนนี้ ค้างงงงงงงง 
 
ตัวโตเท่าบ้าน


PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2553 / 21:04
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4667

มาทันสินะ เหอะๆ
พี่สาวคนนี้ คงไม่ได้ผุดได้เกิดไปอีกนาน หึๆ
ต้องโดนทรมานมันถึงจะสาสม!

Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 180.180.161.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2553 / 17:17
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4665
ใช่ๆๆต้องงี้สิถึงจะมัน
เอาให้มันเดี้ยงไปเลย
กล้าทำกับเวสอย่างี้ 

ป.ล.ขอให้ไรเตอร์หายป่วยเร็วๆนะค่ะ อากาศมันเปลี่ยนแปลงบ่อยจริงๆ
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.164.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2553 / 12:09
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4664
ในที่สุดก็มาทัน ....โล่งใจไปเลย 555++.....


..สู้ๆๆๆๆ นะทุกคน....
Name : Arki [ IP : 125.26.8.227 ]

วันที่: 20 เมษายน 2553 / 08:13
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4662
ตกลง ยังเปื่อยอยู่อีกเหรอเนี่ยน่าสงสานนนนนนนนนนน
แต่เรายังมะหายคิดถึงเอเลนกะเซเรสพร้อมผองเพื่อนเลยนะ
เวสต์ก็ตกอยู่ในอันตรายอีก เฮ้อ...
ถ้างั้นไรเตอร์ก็พักผ่อน กินยา กินน้ำให้มาก ๆ ๆ ๆ นะ
แล้วค่อยมาลงต่อเนื่องสัก 10 ตอน ให้หายคิดถึงงงงงงงง
เราคงไม่ใจร้ายเกินไปใช่ป่ะ
Name : nonae [ IP : 58.147.54.212 ]

วันที่: 19 เมษายน 2553 / 23:24
# 13 : ความคิดเห็นที่ 4661
ขอให้มาช่ยทันด้วย

อย่าให้เวตเป็นอะไรไปน่ะ
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 114.128.210.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2553 / 23:23
# 12 : ความคิดเห็นที่ 4659
O_O ไม่ได้มานาน หนุกหนานเหมือนเดิม !!!
Name : Owari [ IP : 112.142.118.91 ]

วันที่: 19 เมษายน 2553 / 21:51
# 11 : ความคิดเห็นที่ 4658

อ๊ายยยยยยยยยยย

ค้างเนอะ

แต่ก้อนะ

สนุกดีอะ

คิคิ

รูปปั้นก้อยังแพ้ตัวแสบตลอด 55+

คัยจะมาถึงก่อนน้า  พระเอกฟอเรนต์แน่นอน  หึหึ 

เสร็จแน่  E'เชลชีล์ เอ๊ย เชลลีย์  หุหุ


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.106.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2553 / 21:43
# 10 : ความคิดเห็นที่ 4657

อ๊ายยย

รีบมาช่วยด่วนนนนนนนนนน

งื้อ!!!!!!


PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 115.67.71.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2553 / 20:03
# 9 : ความคิดเห็นที่ 4656
หวา...ทำเวสต์เลือดออก งานเข้าจริง ๆ ล่ะทีนี้~  (อารมณ์ดี)

ฟอร์เรนท์อย่าลืมอาละวาดให้หนักเลยนะ ฮ่า ๆ ๆ  ไม่รู้เทรซ่าออกไปพ้นรึยัง?  ถ้าจัดการรวบยอดได้ทีเดียวก็ดีหรอก

แต่ถ้าเวสต์โดนจับเป็นตัวประกัน...งานนี้มีเฮแฮะ ท่าทางจะยั่วประสาทคนฟิวส์ขาดได้อย่างดีเลย เหอะ ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.31.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2553 / 19:25
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android