คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 156 : ##26. คลี่คลาย


     อัพเดท 14 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 688 Overall : 337,175
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 156 : ##26. คลี่คลาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3873 , โพส : 37 , Rating : 84% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##26. คลี่คลาย


            นักฆ่าสาวที่ปะทะฝีมือกับคุณชายมาดนิ่งที่ข้างนอกกระหยิ่มใจเพราะศัตรูที่เหลือต่างก็วิ่งลงไปยังห้องใต้ดินกันหมด ผู้ชายที่ตัวโตกว่านี้ยังเคยคว่ำมาแล้ว กับแค่ผู้ชายที่เหมือนคุณชายแบบนี้ไม่มีทางคณามือแน่..ริมฝีปากสวยคลี่ยิ้มพลางกระชับดาบในมือ นัยน์ตาสีเขียวที่โผล่พ้นจากผ้าคาดปิดหน้าเหมือนจะเคยเห็นที่ไหนมาก่อน

             ต่างจากคู่ต่อสู้ที่ไม่ได้มีอาการหวาดกลัวในแววตาเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่รู้อยู่ว่าคนตรงหน้าแม้จะเป็นผู้หญิงรูปร่างผอมบาง แต่ก็เป็นนักฆ่าอันดับต้นๆ เมื่ออีกฝ่ายกระโดดเข้าใส่ เซเรสก็ยกดาบในมือตัวเองขึ้นมากั้นได้ทัน เสียงโลหะของมีคมกระทบกันดังแสบแก้วหู

            "ยอมแพ้แล้วรีบไสหัวไปซะ นายเอาชนะฉันไม่ได้หรอก!!" เทรซ่าเอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงเย้ยหยัน

            "ลองดูก่อนก็ไม่เสียหายนี่ครับ" ชายหนุ่มตอบกลับมาด้วยเสียงราบเรียบไม่มีแววสะทกสะท้าน  นักฆ่าสาวโดดเข้าใส่เต็มแรงหวังจะได้สั่งสอนให้อีกฝ่ายหลาบจำ ว่าไม่ควรมาลองดี จนเซเรสต้องถอยไปสองสามก้าวตามแรง แววตาคู่สวยนั้นลุกโชนบ่งบอกว่าอีกฝ่ายไม่ได้ล้อเล่น

            เคล้ง!!

            "เปลี่ยนใจยังทันนะ...." ใบหน้าสวยของนักฆ่าแย้มยิ้ม นึกเสียดายนัยน์ตาสีมรกตคู่สวยตรงหน้าขึ้นมา 

            "คือ...ผมไม่เคยลงมือกับผู้หญิงมาก่อน..."

เทรซ่าคลี่ยิ้มทันทีที่ได้ยิน ในใจคิดไปว่าอีกฝ่ายคงจะยอมแพ้แน่...อยากบอกให้รู้ว่าความสวยของผู้หญิงก็นับเป็นหนึ่งในอาวุธเหมือนกัน

            "คุณ..คงเป็นคนแรก..." คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน เสียงระเบิดที่ดังมาจากห้องใต้ดินทำให้ได้ยินไม่ชัด

            "ว่าไงนะ!!"

             พรึบ!!  ไม่มีเสียงตอบกลับจากปากอีกฝ่าย แต่สิ่งที่ทำให้นักฆ่ารู้ว่า...ตนคิดผิด ก็ตอนที่เข้ามายืนอยู่ในวงล้อมของกองไฟ ความน่ากลัวของศัตรูอีกข้อที่เผลอลืมไปนั่นก็คือ อย่าก้าวเข้าไปอยู่ในเขตเวทย์ของศัตรูเด็ดขาด...แต่มันก็สายไปเสียแล้ว

            เซเรสเหลือบมองใบหน้าของอาจารย์เทรซ่าที่อยู่กลางเขตเวทย์ของตัวเองอย่างปลงตก ไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถฟาดดาบใส่ผู้หญิงได้ งานนี้คงต้องแจ้งให้ท่านอาเสนาฯช่วยหาที่กักขังดี ๆ ให้กับนักฆ่าตรงหน้าเสียแล้ว วิหกเพลิงที่เซเรสร่ายเวทย์เรียกออกมาขยับปีกบินขึ้นไปบนท้องฟ้าที่มืดมิดเพื่อไปแจ้งข่าวที่นายสั่งมา..

---------

            เมื่อฟอเรนท์เดินออกมาพวกที่เหลือก็เตรียมตัวออกเดินทางพร้อมอยู่แล้ว โดยที่ตอนนี้เวสต์อยู่ในอ้อมแขนของเซเรสที่นั่งอยู่บนหลังมังกรตัวใหญ่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเอเลนก็กำลังปีนขึ้นไปนั่งหมอบบนหลังไอ้เจ้าหมาป่าตามเดิม

"รีบไปกันเถอะ!!" เพราะเป็นเวลาเกือบจะรุ่งสางแล้วทุกคนจึงต้องรีบกันอย่างเต็มที่ เพราะไม่อย่างงั้นก็จะถูกจับได้ว่าหนีออกมาจากหอพัก แถมด้วยการที่ต้องมาเห็นมังกรตัวโต กับหมาป่าตัวใหญ่ให้เรื่องต้องวุ่นวายเข้าไปอีก อีกซักพักทหารของท่านเสนาที่เซเรสส่งข่าวไปบอกคงจะมาจัดการต่อเอง

            กว่าจะมาถึงหอตะวันได้ก็ตอนที่ขอบฟ้าเริ่มตัดด้วยเส้นสีทอง แต่ก็ยังมีความมืดสลัวคอยช่วยบดบัง ริโอกับไรอัสยังคงเฝ้ารอด้วยสีหน้ากังวล เวสต์ถูกพาไปยังห้องพยาบาลทันทีที่มาถึง ฟอเรนท์วางคนรักลงบนเตียงเหมือนกับว่าอีกฝ่ายบาดเจ็บสาหัส ทั้งๆ ที่แค่ตัวชาจนไม่รู้สึกอะไร

            "ผม...ไม่ได้เป็นอะไรแล้วครับ ทุกคนไปพักผ่อนกันเถอะนะ" เวสต์ที่เริ่มอาการดีขึ้น ขยับนิ้วมือและพูดได้แล้ว หันมาบอกเพื่อนๆ ที่ยังคงนั่งล้อมรอบเตียงไม่ยอมไปไหน ส่วนฟอเรนท์ก็ยังคงนั่งนวดให้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย

            "เดี๋ยวตอนเช้า พวกเราจะมาเยี่ยมนะ" ริโอยกมือขึ้นลูบเรือนผมของเพื่อนเหมือนจะปลอบ แต่ดูจากสถานการณ์ถ้าจะยังคงอยู่กันแบบครบทีมอย่างนี้ ทั้งคนเจ็บและที่เหลือบก็คงไม่ได้พักผ่อนด้วยกันทั้งหมด

            "ฟิลล์...พากลับปราสาทจันทราหน่อย" เจ้าชายที่กลายเป็นคนขี้อ้อนเปิดปากหาวพร้อมกับเดินมาเกาะเอวไอ้เจ้ามังกรโดยไม่สนใจสายตาคนทั้งห้อง เพราะเหลือบไปเห็นว่านายนอ้ยตัวแสบมันนั่งอิงไหล่หลับใหลอยู่ข้างจีมัส ฟิลล์เหลือบมองไปทางคุณชายมาดนิ่งที่พยักหน้าเหมือนกับจะอนุญาตแทน...มันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้วไม่ใช่รึไง จะได้อยู่กับนายน้อยสองคนอ่ะ (- -ll)

            "พวกนายไปพักกันเถอะ" ฟอเรนท์หันมากำชับอีกทีจนทุกคนต้องแยกย้ายกลับไปห้องของตัวเอง เซเรสหันไปช้อนไอ้ตัวแสบที่หลับไหลไม่ได้สติมาไว้ในอ้อมแขน ส่วนจีมัสก็เดินกลับไปทั้งที่ยังสะลึมสะลือมีริโอคอยเดินเคียงข้างอยู่ไม่ห่าง

            "คุณฟอเรนท์ก็ควรจะพักผ่อนนะฮะ" แม้ว่าใจอยากจะเอื้อมมือไปกอดคนตรงหน้าใจแทบขาด แต่เวสต์ก็ทำได้เพียงทอดมองใบหน้าของคนรักตรงหน้าอย่างอาวร เพราะแขนขายังคงชาไร้ความรู้สึกไม่สามารถขยับได้อย่างที่ใจต้องการ

            "ฉันจะนั่งอยู่ตรงนี้ จนกว่านายจะหลับ ไม่สิ! จนกว่านายจะตื่นขึ้นมาตอนเช้า ฉันก็จะยังอยู่ตรงนี้...." ปลายนิ้วเย็นเกลี่ยไล่ไปตามผิวแก้มเนียนอย่างทะนุถนอม รอยช้ำที่ตรงมุมปากกับผิวเนียนตรงลำคอที่มีรอยกรีดทำเอาในใจของปีศาจเริ่มเดือดปุด ๆ ขึ้นมาอีกครา...ถ้ารู้ว่าพวกมันทำแบบนี้ จะทรมานขังให้ตายทั้งเป็น!!

            "ผม...กลัวมากเลยครับ...ตอนที่คิดว่าจะไม่ได้กลับมาเจอหน้าคุณฟอเรนท์อีก...." ฟอเรนท์ใจหายวูบเมื่อเห็นน้ำหยดใสไหลออกมาจากดวงตาคู่สวย ...เพราะรู้ดีว่าคนตัวเล็กตรงหน้าไม่เคยแม้แต่จะเอ่ยปากบอกว่าหวาดกลัวสิ่งใด ยิ่งมองเห็นความเจ็บปวดในแววตาคู่สวย ฟอเรนท์ก็แทบจะกลับไปถล่มคนตระกูลนั้นให้ราบ

            "จะไม่มีใครมาทำอะไรนายได้อีก ไม่มีวัน!!"

นัยน์ตาสีนิลเริ่มเรือนลางเพราะหยดน้ำตาแห่งความอัดอั้นยังขังอยู่ เวสต์หลับตาลงเมื่ออีกฝ่ายโน้มใบหน้าลงมาจูบซับที่เปลือกตาให้อย่างอ่อนโยน แม้ว่านัยน์แววตาสีแดงเพลิงนั้นจะยังคงมีความขุ่นเคือง แต่ทุกครั้งที่ทอดมองมากลับอ่อนโยนจนแทบไม่เชื่อว่าคนตรงหน้าได้ชื่อว่าเป็นปีศาจเลือดเย็น

            "ผมรักคุณฟอเรนท์... ...ได้โปรด...อยู่ข้างๆ ผม ตลอดไปนะฮะ" แม้คำว่าบ่อยครั้งแล้วที่ได้ยินคำบอกรักแสนหวานนี้ แต่ไม่มีครั้งไหนเลยจะเที่ยบเท่ายามนี้ได้ ...ใครกันที่ว่าปีศาจไม่มีหัวใจ ก็ตรงหน้านี่แล้วไงหัวใจของปีศาจ....

            ฟอเรนท์บรรจงแนบริมฝีปากลงไปบนริมฝีปากบางอย่างไม่สามารถหักห้ามใจได้ คำพูด ความรู้สึกทุกอย่างที่ไม่สามารถบอกออกมาเป็นคำพูดได้รวมอยู่ในรสจูบ คนที่ทั้งตัวยังคงชากลับร้อนวูบวาบไปทั่ว หัวใจดวงน้อยเต้นแรงอย่างลิงโลดเมื่อรับรู้ได้ถึงสัมผัสหอมหวานนั้น

            "นายทำให้ฉันอ่อนแอเวสต์..." นัยน์ตาสีแดงเงยขึ้นมามอง ริมฝีปากยังคงอ้อยอิ่งอยู่บนใบหน้า ไม่มีส่วนไหนที่จะไม่ถูกสัมผัส

         "ผมไปทำอะไรแบบนั้น ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน...อื้อ~~"ใบหน้าหวานเริ่มงอง้ำเหมือนตอนปกติทั้งที่แพขนตายังคงเปียกชุ่ม เมื่อได้ยินคำต่อว่าอย่างไม่จริงจังนั้น ฟอเรนท์ทนมันเขี้ยวไม่ไหวจนต้องแกล้งบีจมูกรั้นไปมา

         "ตั้งแต่รู้จักนาย ฉันก็อ่อนแอลงเรื่อย ๆ ไม่รู้ตัวเลยรึไง" เวสต์ขมวดคิ้วเข้าหากันพลางส่ายหน้าอย่างงุนงง...ใครกันที่บอกว่าคนๆ นี้อ่อนแอ...ปีศาจสายเลือดบริสุทธิ์เชียวน่ะ!!

          "ฉันที่ไม่เคยรู้สึกกลัว....กลับกลัวที่จะเสียนายไป ปีศาจที่ไม่เคยอ่อนแอ่ กลับทนไม่ได้ ที่ไม่สามารถปกป้องคนรักเอาไว้ได้" คำสารภาพของปีศาจที่บอกว่าตัวเองอ่อนแอทำเอาใบหน้าหวานคลี่ยิ้มออกมาจนได้ ฟอเรนท์แนบใบหน้าไปกับฝ่ามือเล็กของคนรัก ปลายนิ้วเรียวที่เริ่มขยับได้แล้วแตะสัมผัสใบหน้านั้นอย่างรักใคร่

         "ผม...อยากกอดคุณฟอเรนท์ฮะ..." คำพูดแผ่วเบาที่เผลอหลุดออกมาจากความคิด ทำเอาใบหน้าขาวแดงเรื่อง ...ทั้งที่ความหมายของคำพูดก็แค่อยากโผเข้าไปกอดคนรักใจจะขาดก็เท่านั้น ฟอเรนท์คลี่ยิ้มก่อนจะจุมพิตลงตรงกลางฝ่ามือ

         "วันนี้ยังไม่ได้ ต้องรอให้นายหายก่อน..." เสียงกระซิบที่อีกฝ่ายจงใจพูดซะใกล้ใบหู แถมด้วยอาการขบเม้มอย่างกลั้นแกล้งทำเอาคนที่ทำได้แค่นอนนิ่งกัดริมฝีปากตัวเองแน่น ....

         "ผะ...ผมไม่ได้หมายความแบบนั้นนะ!!" .........ทำได้แค่นอนนิ่งขยับตัวไม่ได้แบบนี้ มันก็เหมือนกับตุ๊กตาที่ให้อีกฝ่ายแกล้งได้ตามใจ ได้ยินเสียงหัวเราะเสียงต่ำในลำคออย่างพอใจของปีศาจขี้แกล้ง เวสต์ถึงได้รู้ว่าตัวเองเผลอพูดสิ่งที่ตัวเองคิดออกไปอีกแล้ว...

         "นอนพักซะ...พรุ่งนี้มีเรื่องต้องคุยกับไอ้พวกนั้นไม่ใช่รึ!!" ฟอเรนท์กระซิบบอก ใบหน้าหวานเริ่มกังวลอีกครั้ง....คงถึงเวลาที่ต้องบอกความจริงแล้วซินะ เวสต์ข่มตาให้หลับลงอย่างยากเย็น แต่ก็ยังอุ่นใจที่มีอ้อมแขนที่คุ้นเคยกอดเอาไว้ไม่ห่าง...

---------------------------

       ตอนสายของวันใหม่ที่พวกนักเรียนทุกคนต่างก็ออกไปเรียนกันหมดแล้ว คงเหลือไว้ก็แต่บางคนที่ยังคงนอนหลับไหลไม่ได้สติ ยังดีที่ฟอเรนท์ช่วยออกตัวแก้ต่างให้ว่านักเรียนที่ขาดเรียนวันนี้ต่างก็เป็นโรคท้องร่วงขั้นรุนแรงจนต้องขออนุญาตอาจารย์ประจำวิชาให้ทั้งหมดได้นอนพัก ...อันที่จริงแค่ดูจากใบหน้าซูบซีดขอบตาดำคล้ำเหมือนคนไม่ได้นอน(จริง ๆ )มาทั้งคืน เป็นใครก็ต้องเชื่อกันทั้งนั้น

         "อื้อ...หนัก...งึมๆ " เซเรสเป็นคนแรกที่เปิดเปลือกตาขึ้นมาดู...คนนอนดิ้นที่ยังคงซุกเข้ามาในอ้อมแขน ทั้งที่ปากยังไม่เลิกบ่น ขนาดว่ามันกำลังหลับอยู่นะนั่น

         "เอเลน...ตื่นเถอะ เราต้องไปเยี่ยมเวสต์นะ" เสียงราบเรียบกระซิบปลุก ...(-*-ll) ทั้งที่อยากให้อีกฝ่ายตื่น แต่อีกใจก็อยากจะยืดเวลากอดคนในอ้อมแขนให้นานขึ้นอีกนิดก็ยังดี เพราะในยามปกติมันคงโวยวายไม่หยุด

         "อือ..เวสต์...ไป..เยี่ยม..." คนมาดนิ่งเผลอคลี่ยิ้มกับตัวเองทุกครั้งที่ได้ยินเสียงพึมพำของไอ้ตัวแสบ พอลองนึกย้อนไปที่เหตุการณ์เมื่อคืน ถ้าหากสลับกัน..คนที่โดนจับไปคือเอเลน....จะเป็นยังไง จะทนใจเย็นเหมือนอย่างที่เคยเป็นอยู่ไหวรึป่าว แค่คิดภาพตามเซเรสก็เผลอกัดฟันตัวเองกรอด แม้จะรู้ว่าคนที่ชะตาขาดก็คือฝ่ายที่มาหาเรื่องไอ้ตัวแสบเองก็เถอะ

         "ตื่นได้แล้ว ไอ้ตัวยุ่ง...หืม~~" ปีศาจตัวยุ่งยังคนซุกใบหน้าเข้าหาความอบอุ่นจากแผ่นอกกว้างโดยไม่รู้ตัว เซเรสก้มลงฝังจมูกสูดกลิ่นกายหอมของคนในอ้อมแขนอย่างลืมตัว

         "ถ้าไม่ตื่น...อย่ามากล่าวหาว่าฉันฉวยโอกาสไม่ได้นะ!" คำขู่ที่ดูเหมือนจะไร้ประโยชน์เมื่อได้ยินเสียงลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอของไอ้ตัวแสบ...(- -) ....หลับลึกนักใช่ไหม

            อืม....(-*-) อะไรนุ่ม ๆ ที่วนเวียนอยู่บนใบหน้า อ๊ะ..!! ตอนนี้เลื่อนมาแถวซอกคอ อยู่นิ่งๆ ได้ไหมเนี๊ยะ คนจะหลับจะนอน นั่น...ยุกยิกเข้ามาในเสื้ออีก ( - -+) อื้อ.....อย่ามากวนคนจะนอนได้ไหมเนี๊ยะ เซเรสมันไปอยู่ไหนฟ่ะ!! ปล่อยให้ตัวอะไรเลื้อยขึ้นมาวุ่นวายบนเตียง.....

((O_o))...

เซเรส!!!

            "เฮ่ย!!" ตื่นเต็มตาเลยครับท่านผู้ชม ถ้าขืนช้ากว่านี้มีหวังได้โดนมันลอกคราบจนหมดแน่....เซเรสมองคนขี้เซาที่ตอนนี้ตื่นตาเหลือกกลิ้งตัวไปอยู่อีกฝากเตียงอย่างเร็ว กระดุมเสื้อนอนถูกปลดออกจนหมดเผยให้เห็นผิวขาวเนียน ก่อนที่เจ้าตัวจะรีบฉวยสาบเสื้อเข้าหากัน ไม่หลงเหลือคราบของคนเพิ่งตื่นใบหน้าขาวขึ้นสีจัด แต่กลับบึ้งตึง แถมมองกลับมาด้วยสายตาขุ่นเคือง

            "ไอ้บ้า!! โรคจิต!! คิดจะลวนลามคนหลับรึไง!!" คำด่าที่ทำเอาไอ้คนมาดนิ่งหลุดหัวเราะออกมาจนได้ .....ก็พูดแบบนี้มันเหมือนจะหมายความว่า ถ้าตื่น...ก็ลวมลามได้ซินะ

            "ฉันปลุกแล้ว....นายมันขี้เซาเอง ช่วยไม่ได้" เสียงไอ้ตัวแสบกัดฟันกรอด ๆ ด้วยความโมโห ...ปลุกบ้านมันเค้าทำแบบนี้กันรึไง ไอ้บ้าเอ๊ย!! ถ้าตื่นช้ากว่านี้มีหวัง.....(-///-)

            "จำเอาไว้เลยนะ..." นัยน์ตาสีเขียวมรกตเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่เจ้าคิดเจ้าแค้นบ่นพึมพำอย่างไม่คิดจะถือสาเอาความ

         "ไปล้างหน้าเถอะ จะได้ลงไปหาเวสต์กัน" เอเลนมองฝ่ามือที่ยื่นมาตรงหน้าอย่างไม่ไว้ใจ ..ก็ใบหน้าราบเรียบที่ไม่รู้ว่ามันคิดอะไรนี่แหละน่ากลัวที่สุด คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเมื่อนึกถึงเรื่องอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ เพราะเมื่อคืนหลับไปก่อนก็เลยลืมเรื่องที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้

            "แกรู้ใช่ไหม!? เรื่องของเวสต์.." เซเรสดึงมือตัวเองกลับมาพร้อมกับยันตัวลงไปจากเตียง ...ไม่ได้หันไปตอบคำถาม ได้ยินแค่เสียงถอนหายใจเบา ๆ ของไอ้คุณชายมาดนิ่ง ก่อนที่มันจะหันกลับมามองคนที่ยังคงนั่งขดตัวอยู่อีกฝากของเตียง

            "เอาไว้ไปฟังจากปากของเจ้าตัวเองดีกว่า ไปเถอะ..." ไอ้ตัวแสบยังคงนั่งขมวดคิ้วอยู่บนเตียงไม่ขยับ ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันเพราะรู้สึกหงุดหงิด ....หงุดหงิดที่มันปิดบังไม่ยอมบอก เหมือนกับว่าเป็นคนอื่นนั้นแหละที่เจ็บใจอยู่..

            "เออ!!...คราวหน้าถ้ามีเรื่องอะไรอีก ก็ไม่ต้องมาบอกกัน!!" เสียงตอบกลับมากึ่งประชดประชัน พร้อมกับลุกเดินกระแทกส้นเท้าปัง ๆ ไปยังห้องน้ำด้วยใบหน้าบูดบึ้ง กว่าที่ไอ้คนมาดนิ่งมันจะคิดออกว่าอีกฝ่ายเป็นอะไร ก็ตอนที่ประตูห้องน้ำกระแทกปิดลง

            ใบหน้าที่ยังบูดบึ้งเหมือนเดิมไม่ผิดเพี้ยนเหมือนตอนที่เดินเข้าไป จนกระทั้งเดินออกมาจากห้องน้ำ นัยน์ตาสีชากวาดมองไปรอบ ๆ ห้อง แล้วก็ต้องขมวดคิ้วเข้าหากันอีกรอบเมื่อไม่เห็นวี่แววของใครบางคน ซึ่งน่าจะยังต้องอยู่ในห้อง เพราะคนอย่างไอ้คุณชายนั่น มันไม่มีทางลงไปข้างล่างได้ถ้ามันยังไม่เสร็จกิจธุระสุดเนียบ

         "หาอะไร!" ตอนที่หามันเจอ ก็ตอนที่มันยื่นแขนมาโอบรอบเอว แล้วฉวยโอกาสกดจมูกลงบนแก้ม (-*-)

         "ปล่อย!! จะลงไปข้างล่าง..." เอเลนบอกด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดอย่างไม่ปิดบัง พร้อมกับแกะแขนที่โอบอยู่รอบเอวออก...อย่างยากลำบาก

         "ลงไปพร้อมกันนะ" เสียงทุ่มกระซิบที่ข้างหูทำเอาไอ้ตัวแสบหยุดดิ้น ยืนนิ่ง....ฟังผิดไปรึเปล่า รู้สึกเสียงมันเหมือนกัยฟิลล์ตอนมันกำลังอ้อน.....เป็นไปไม่ได้น่า!!

         "ไม่เห็นจำเป็น ตัวไม่ได้ติดกันนี่หว่า" ยังคงทำใจแข็งได้อยู่....อย่ามาทำเสียงแบบนี้ จ้างให้ก็ไม่มีทางใจอ่อนหรอก (- -*) พูดจริงนะเฟ้ย!!

         "ขอโทษ....ที่ไม่ได้บอกนายก่อน ฉันก็แค่คิดว่า ต่อให้เวสต์จะเป็นยังไง...หมอนั้นก็ยังคงจะเป็นเพื่อนตลอดไปไม่เปลี่ยน" เซเรสกอดรอบเอวผอมนั้นหลวม ๆ วางคางตัวเองลงบนไหล่ของคนตัวเล็ก

         "..........." ไม่รู้ว่าไอ้ตัวแสบมันกำลังคิดอะไรอยู่ถึงได้เงียบไป แต่ไม่ขัดขืนที่จะให้กอดต่อ

         "นาย...โกรธมากเลยใช่ไหม" ใบหน้าเรียบเฉยของคนที่อยู่ในอ้อมแขน ทำเอาหัวใจของไอ้มาดนิ่งเริ่มไหววูบ ให้มันโวยวายซะยังดีกว่าเงียบเฉยไปแบบนี้

         "หิว!!จะลงไปข้างล่างแล้วเร็ว ๆ เลย!!" เซเรสเผลอยิ้มออกมาทันทีที่ไอ้ตัวแสบเปิดปากพูดด้วยใบหน้าบึ้งตึง...ดูก็รู้ว่ามันทำแค่กลบเกลื่อนความเขิน จนอดไม่ได้ที่จะกดริมฝีปากลงบนแก้มใสนั้นอีกที มันทำเสียงฮึดฮัดเหมือนยังขุ่นเคือง ดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมแขนของไอ้คนมาดนิ่งที่จำต้องปล่อยให้เป็นอิสระแต่โดยดี ก่อนจะเดินไปนั่งหน้าบูดยกมือกอดอกบนเก้าอี้ตรงมุมห้อง

         "สุดท้ายแล้ว นายก็ชนะทุกที..." เสียงไอ้คุณชายรูปปั้นบ่นพึมพำให้ได้ยินก่อนจะเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ ปล่อยให้ไอ้คนที่แสร้งทำหน้าบูดอยู่เมื่อครู่ฉีกยิ้มกว้างกับตัวเอง จนต้องยกมือสองข้างแปะที่แก้มตัวเองเพื่อเรียกสติ ความโกรธขุ่นเคืองในใจมลายหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ตัวเลย...


มาช้า.....แต่ก็มาน๊า....อย่าได้โกรธเคืองข้าน้อยเลย....โฮ่ ๆ
เห็นใจข้าน้อยเถ๊อะ....ปั่นไป ทำงานไป ตอนอัพก็ต้องระแวงข้างหลัง(บอสนั่งอยู่)
คิดถึงทุกคนมากมายขอรับ


แวะมาแก้ไขตอนต้นเรื่องอีกหน่อย เพราะตัวเองเบลอ แหะ ๆDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 156 : ##26. คลี่คลาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3873 , โพส : 37 , Rating : 84% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11137
อร๊ายยยยยยยยยยยยยยย
>______________________
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 02:02
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10864
อร๊ายยยยยยย หุบยิ้มไม่ได้เลย
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 12:47
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10205
 น่ารักที่สุดเลยอ่ะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 15:40
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9013
และแล้วในที่สุด...
เวลานี้ก็มาถึง
เวลาที่เอเลนจะรู้ความจริง
55+ พิมพ์มาอย่างกะเรื่องคอขาดบาดตาย
เอ๊ะหรือว่ามันจะคอขาดบาดตายจริงๆนะ
55+

ไปละ บะบาย ง่วงมักๆ พรุ่งนี้เรามีเรียนพิเศษแต่เช้า แล้วก็กลับบ่ายๆ อาจจะมาอ่านหรือไม่ก็ไม่อ่านอ่านะ 55+ แต่ก็อยากจะมานะ จะพยายามมาให้ได้

ปล. สู้ๆ เหมียนเดิม 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 22:50
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8516
555+ เอเลนน่าร้ากกกกกกก เอ้อ! ว่าแต่...พักนี้ ทำไมไม่มีฉากดูดเลือดเลยอะ เหงานะเนี่ย!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 20:48
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8086
น่าร๊าก


ยก เวสล์ ให้เปน นางฟ้า
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 3 มกราคม 2554 / 00:54
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6080
เวสต์จะบอกอะไรให้เพื่อนๆรุ้บ้างนะความลับของเวสต์ จะเปิดเผยแล้ว!!
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 18:02
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5552
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เเละเเล้วทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี เซเรส น่ารักมากกกเลยนะเนี่ย 55++
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 14:42
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5417

สมน้ำหน้าอ.นั่น

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:43
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5416

สมน้ำหน้าอ.นั่น

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:43
# 27 : ความคิดเห็นที่ 4799
อ้อนได้น่ารักเกินจะบรรยาย ฮ่าๆๆๆๆ
เจอเซเรสโหมดนี้เข้าไป อ๊ายยยยยย

ขอบคุนน่ะค่ะไรเตอร์ สู้ๆ:))
Name : Kubz [ IP : 58.8.147.199 ]

วันที่: 27 เมษายน 2553 / 16:35
# 26 : ความคิดเห็นที่ 4796
น่ารักจริงเชียว

แต่มีเรื่องอะไรเกี่ยวกับเวสต์หรือ ?

Name : WI_ [ IP : 112.142.83.126 ]

วันที่: 27 เมษายน 2553 / 15:03
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4775

น่ารักกก


PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2553 / 21:34
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4771
สนุกมากเลยอ่ะ แต่ช่วงนี้ไม่เห็น เอเลนดูดเลือด เซเรสเลยอ่ะ
Name : ผงฝุ่น [ IP : 203.146.186.2 ]

วันที่: 26 เมษายน 2553 / 14:17
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4770
น่ารักอ่ะ ชอบเรื่องนี้มากมาย
Name : tyoki [ IP : 124.120.34.52 ]

วันที่: 26 เมษายน 2553 / 09:49
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4769
ไรเตอร์อัพด่วน ค้างมาก
Name : คนหน้าใหม่ [ IP : 124.121.104.188 ]

วันที่: 25 เมษายน 2553 / 21:00
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4768
น่ารักมากมาย >w<
ใจเย็นๆแล้วนั่งปั่นต่อไปเน้อ~ (อ้าว นี่= =+)
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 113.53.49.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2553 / 20:25
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4767
มาอัพอีกนะคะ

อยากอ่านแล้ววววววววว

>_______
Name : ...................??? [ IP : 112.142.224.200 ]

วันที่: 25 เมษายน 2553 / 16:42
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4766

กริ๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆน่ารักเนอะ
มีแต่ฉากหวานๆ
อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย 
สักวันฉันจะต้องเป็นเบาหวานตายแน่เลย
ป.ล.ไรเตอร์อย่าให้คุณบอสจับได้นะค่ะไม่งั้นแย่แน่เลยนะ5555+


PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 125.26.180.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2553 / 15:01
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4765
กรี๊ดเลยยยยยยย..

สุดท้านฃยนายก้อชนะทุกที...

ชอบตอนเซเรสอ้อนจังเลย O///O
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 202.44.136.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2553 / 11:06
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4764
มะเป็นไร มาช้าดีกว่า ไมมา...
ชอบเอเลนเขินเป็นด้วย นาน ๆ เจอลูกอ้อนของเซเรส อิ อิ อิ อิจฉา...
เซเรสมาอ้อนเรามั่งดิ...

Name : nonae [ IP : 58.147.54.205 ]

วันที่: 25 เมษายน 2553 / 10:51
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4762
น่าร้ากกกกกก

ว๊ายย เอาอีก!! > <
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 111.84.36.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2553 / 00:16
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4756

น่ารักกันมากๆเลยอะ

อร๊ายยยย ชอบที่สุด

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 222.123.173.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 15:23
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4750

เวสต์เป็นอะไรกันเเน่เนี่ยยย

เซเรสอ้อนน่ารักดีเท้ -//-

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.211.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 12:58
# 13 : ความคิดเห็นที่ 4749

อยากรู้ๆๆๆๆๆๆๆ

แล้วว่าเวสต์เป็นคัยกันแน่


อ่า  เซเรสบทจะอ้อนก่อน่ารักนะนั่น -////- เขิลแทนตัวแสบจัง

คิคิ

สู้ ๆนะคะ  ไรเตอร์


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.129.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 12:37
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android