คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 157 : ##27. ความจริง


     อัพเดท 14 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 773 Overall : 337,260
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3414 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 157 : ##27. ความจริง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3618 , โพส : 37 , Rating : 70% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##27. ความจริง
                  ห้องพยาบาลตอนนี้ดูเหมือนกำลังมีฝนตั้งเค้า เพราะรู้สึกเหมือนมีเมฆทมึนลอยอยู่ทั่วห้อง คนป่วยที่นอนอยู่บนเตียงอาการดีขึ้นมามากแล้ว แต่ความรู้สึกในตอนนี้...อยากกลับไปป่วยอีกสักรอบ เมื่อคืนก็หลับไปก่อนเพราะความเพลีย ก็เลยยังไม่ได้คิดหาคำดีๆ มาอธิบายเรื่องของตัวเองให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ พอจะหันหาตัวช่วย....คุณฟอเรนนท์กับคุณชายมาดนิ่งที่รู้ว่างานจะเข้าตัวแน่...ก็รีบหลบไปนั่งคุยกันอยู่ตรงมุมห้อง...(- -ll) ไหนเมื่อคืนใครกันที่บอกจะปกป้อง....(- -)


            "ว่ามา...ฉันพร้อมฟังแล้ว" เวสต์สะดุ้ง เมื่อจู่ๆ เพื่อนตัวแสบมันก็กระโดดขึ้นมานั่งบนเตียง หลังจากที่นั่งกอดอกทำหน้าบูดอยู่บนเก้าอี้นานแล้ว

            "เอเลน....อย่าทำหน้าแบบนั้นซิ เวสต์ไม่ใช่'นักโทษ'นะ" ริโอหันมาปรามไอ้ตัวแสบเบาๆ แต่น้ำเสียงที่กล่าวเน้นบางคำ ไม่ได้ทำให้คนที่ถูกช่วยให้รอดชีวิตรู้สึกดีขึ้นมาเลย....

            "ฉันเป็นหมาป่า ริโอเป็นจิ้งจอก สองคนนั่นเป็นแวมไพร์ ส่วนไอ้หมอนั่น....เออ...จริงๆ แล้วมันคงเป็นรูปปั้นหิน ที่เหลือก็เจ้าชายกับมังกร นายยังกลัวที่จะเล่าเรื่องของตัวเองอีกรึ!!" เป็นคำให้กำลังใจจากเพื่อนหมาป่าที่แจกแจงประวัติของเพื่อนๆ แบบยกกลุ่ม ทำให้เวสต์เหมือนจะรู้สึกดีขึ้นมานิดหนึ่ง...ก่อนจะหันมายิ้มแห้งๆ ให้ทุกคนที่รอฟัง

            "คือว่า...ผมไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดีครับ..." กว่าจะเปิดปากพูดก็ทำเอาเพื่อนๆ กลั้นหายใจลุ้นตาม แต่เจ้าตัวกลับบอกถึงความสับสนในความคิดของตัวเองซะอย่างงั้น  ...ได้ยินเสียงถอนหายใจพรืดจากทั้งสามคนที่รอฟัง

            ปัง!!

            เสียงเหมือนอะไรกระทบเข้ากับกระจกหน้าต่างห้องพยาบาลดังลั่น ทำเอาทุกคนสะดุ้งก่อนจะหันไปมอง ...แล้วก็ดังคาด ใช่ใครที่ไหน ไอ้เจ้ามังกรดวงซวยที่มันคิดว่าหน้าต่างไม่ได้ปิด ทันทีที่มันชำเลืองเห็นหลังนายน้อยของมัน ก็พุ่งเข้ามาทันที แล้วตอนนี้มันก็หน้าบูดอยู่ข้างนอก จนกระทั่งฟอเรนท์เดินไปเปิดกระจกให้นั่นแหละ

            "แกนี่มัน!! ซุ่มซ่ามได้โล่จริงๆ " คำชมจากปากนายน้อยที่ทำเอามังกรที่นั่งคลำหัวปูดของตัวเองอยู่ทำหน้างอ พลางเชิดใส่!! แต่ก็เดินดุ่มๆ เข้ามาหานายของมันทั้งที่หน้าไม่รับแขกแบบนั้น

            "เอานี่!!" ฟอเรนท์ยื่นกระปุกยาให้พร้อมกับหัวเราะในลำคอ....แง๊!! ไม่มีคนสงสารผมสักคน (T^T)

            "นายน้อยทายาให้ผมหน่อย..." นัยน์ตาสีชาเหลือบมองกระปุกยาที่ยื่นมาตรงหน้าด้วยใบหน้าเรียบเฉย

            "เรื่อง...!!?" ฟิลล์เหลือบมองนายน้อยของตัวเองพลางเม้มปากเข้าหากัน ...ใจร้ายที่สุดอ่ะ นายของใครเนี๊ยะ!!

            "อย่าแกล้งฟิลล์มันนักเลยน่า...แล้วก็...เวสต์!! นายยังหลับไม่ได้จนกว่าจะเล่าเรื่องทั้งหมดก่อน" ริโอหันมาหยุดนายกับมังกรที่กำลังจะเริ่มเปิดศึกใส่กันอย่างระอา...ก็เห็นอยู่ว่าห่วง แต่มันก็ชอบแกล้งซะเหลือเกิน นัยน์ตาสีฟ้าของจิ้งจอกหนุ่มหันควับมามองคนป่วยบนเตียงเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังจะเลื้อยตัวลงนอน ทำเอาเจ้าตัวทำหน้าจ๋อยสนิทพึ่งจะรู้ว่าใบหน้าสวยๆ แบบนี้เวลาโหด...เอาเรื่องเลยแหะ

            "มีเรื่องอะไรทะเลาะกันหรือครับ!!"

            "นอนเฉยๆ ฟิลล์!! เดี๋ยวก็ไม่ทาให้ซะเลย!"  ไอ้เจ้ามังกรที่นอนเอาหัวพาดบนตักนายน้อยของตัวเองหุบปากลงทันที ....แล้วก็ไม่รู้จะขึ้นไปนอนเบียดคนป่วยกันทำไม รวมๆ แล้วก็สามคนเลยนะ!!

            "คือว่า...จริงๆ แล้ว คนที่จับตัวผมไปเป็นพี่สาวต่างมารดาของผม...." เวสต์กลื่อนคำพูดของตัวเองลงคอ เมื่อบรรยากาศในห้องเงียบสนิท ได้แต่ก้มมองมือของตัวเองที่วางอยู่บนลำตัว ไม่กล้าพอที่จะเงยหน้ามองทุกคน

            "แล้วไงต่อ!!" นัยน์ตาสีนิลเผลอเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่นั่งอยู่บนเตียง ...เอเลนหันมาสบตาอย่างไม่แปลกใจนักคงลืมไปแล้วมั่ง ว่ายัยพี่สาวใจร้ายคนนั้นเองที่เป็นคนเปิดเผยเรื่องนี้

            "ที่พวกเราอยากรู้ คือ..ทำไมต้องจับตัวนายไปต่างหาก...พี่สาวเนี๊ยะนะ ทำกับน้องตัวเองแบบนั้นได้!!" คนที่เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์อย่างจีมัส อดไม่ได้ที่จะใส่อารมณืหงุดหงิดของตัวเองออกไปด้วย ยิ่งเห็นรอบกรีดจางๆ ที่ลำคอขาวของเพื่อน ก็ยิ่งทำให้โมโหเข้าไปอีก แม้ว่าตัวเองจะไม่เคยมีพี่น้องก็ตาม...

            "เรื่องนั้นไม่เท่าไหร่หรอกครับ เขาก็ทำแบบนี้ประจำ เวลาที่อะไรๆ ไม่ได้ดังใจ" เวสต์พูดเสียงเศร้า แววตาได้แต่เหม่อมองฝ่ามือตัวเอง แต่ข้างในนั้นมันว่างเปล่า ความเงียบปกคลุมไปทั่วห้อง ...อีกสองคนที่ทำเป็นนั่งคุยกันอยู่ตรงมุมห้องต่างก็หันมาสบตากัน

            "เวสต์...."

 ไม่รู้ว่าเสียงใครที่เรียกชื่อดังเข้ามาในหู แต่ก็ไม่ได้หันไปมอง ....มันก็เป็นธรรมดาไม่ว่าใครที่รู้เรื่องนี้ ทุกคนก็ต้องเกิดความสงสารกันทั้งนั้น ....แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการแม้แต่น้อย เวสต์สูดลมหายใจเข้าปอดก่อนจะเริ่มเล่าเรื่องที่ทุกคนอย่างรู้อีกครั้ง

            "ไม่มีใครรู้หรอกครับ ว่าตระกูลนั้นยังมีลูกชายอีกคน แล้วผมก็ใช้นามสกุลของแม้มาตั้งแต่เกิด ก่อนที่แม่จะเสียชีวิต ก็ไปขอร้องให้...ท่านพ่อ...ช่วยเลี้ยงดูผมต่อ " ได้ยินเสียงคนเล่าสูดลมหายใจเข้าปอดลึก ก่อนจะระบายออกมาทั้งที่ยังนั่งก้มหน้า

            "ผมอยู่ที่บ้านในฐานะไม่ต่างจากเด็กรับใช้ในบ้าน ได้เจอหน้าพ่อนับครั้งได้ ส่วนพี่สาวก็เอาแต่ใจเป็นผมเองที่มักจะหาเรื่องหลบตลอดเวลา ...จนกระทั่ง ผมได้รับจดหมาย ที่เหมือนกับเป็นอิสระภาพ.." เหมือนขอบตาจะร้อนผ่านตอนที่นึกถึงคำสั่งที่ได้รับก่อนจะได้รับอนุญาตให้เข้าเรียนที่เนียร์

            "อ๊ะ!!..." คนที่มั่วแต่นั่งก้มหน้าอุทานเมื่อจู่ๆ ก็โดนรวบเข้าไปกอด ไม่ใช่ใครที่ไหน นัยน์ตาเหลือบเห็นว่าฟอเรนท์ลุกขึ้นยืนมองมานิ่งแต่ยังอยู่ที่เดิม เส้นผมสีเงินสลวยของเจ้าของอ้อมแขนที่กอดอยู่คงเป็นใครไม่ได้

            "ขอโทษนะ...ถ้านายเจ็บปวดก็หยุดเถอะ พวกเราไม่อยากฟังแล้ว" ริโอบอกทั้งที่ยังกอดเพื่อนไม่ยอมปล่อย พอเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่นั่งอยู่ด้วยกันบนเตียงก็เห็นว่ามันกำลังทำหน้าเครียด...ยากที่จะได้เห็น พอมาคิดทบทวนดูแล้ว ริโอ...ไม่มีครอบครัวเลยสักคน  ส่วนเอเลนเองก็เพิ่งจะได้พบหน้าพ่อแท้ๆ ของตัวเองเมื่อปีก่อน

            "ผมต่างหากครับ ที่ต้องขอโทษทุกคน..." เวสต์เอื้อมมือมาโอบเพื่อนกลับ ....นึกต่อว่าตัวเองที่ไปสงสัยความรู้สึกของเพื่อน ทั้งๆ ที่ทุกคนกำลังเป็นห่วงขนาดนี้

            "พอล่ะ!!" บรรยากาศกำลังซึ้งได้ที่ ไอ้ตัวแสบที่นั่งหน้าบูดอยู่ก็โพลงขึ้นมาเสียก่อน ริโอเหลือบมองกลับมาอย่างไม่เข้าใจอารมณ์...มันจะหงุดหงิดเรื่อง!!?

            "เรื่องนั้นมันอดีต ถ้านายไม่ลืมมันแล้วอยู่กับปัจจุบัน ก็ต้องเจ็บปวดอยู่เรื่อยนะ" คนเคยมีอดีตยกมือกอดอกตัวเองอย่างหงุดหงิด ...หนึ่งรำคาญที่ไอ้เจ้ามังกรมันบังอาจมานอนหลับบนตัก ...เรื่อชาวบ้านเขาเครียดขนาดนี้ มันไปอดหลับอดนอนที่ไหนมา (-*-) แล้วยังจะมีสายตาของทุกคนที่มองมาอย่างสงสัย....อะไรฟ่ะ

            "ครับ!!?" เวสต์รับคำทั้งที่ยังสับสน ไม่แน่ใจว่าประโยคที่ได้ยินมาจากปากเพื่อนตัวแสบที่กำลังนั่งหายใจฟึดฟัดเหมือนหงุดหงิดที่โดนจ้อง

            "เอเลน...แกกินยาผิดมาเรอะ!!" ไอ้หมาป่าปากเสียชี้หน้าเพื่อนเหมือนกับว่าเจอเข้ากับสิ่งประหลาด จนนัยน์ตาสีชาปรายมองอย่างหงุดหหงิด

            "แกต่างหากที่สมควรจะต้องกินยา...!!"

ริโอจำต้องปล่อยแขนที่โอบอยู่รอบตัวเวสต์ เพื่อเข้ามาขวางแวมไพร์กับหมาป่าที่เริ่มจะหาเรื่องกันอีกแล้ว ยังดีที่มีฟิลล์คอยช่วยยึดเอวของนายมันเอาไว้อีกแรง

            "เอ่อ...ผมจะเล่าต่อแล้วครับ อย่าทะเลาะกันเลยนะฮะ" เวสต์เอ่ยขัดขึ้นพลางถอนหายใจเฮือก หมาปากเสียกับแวมไพร์อารมณ์ร้อนถึงคราวมันตีกันใครก็เข้าไปห้ามลำบาก นัยน์ตาสีนิลหันไปสบตากับปีศาจที่อยู่ตรงมุมห้องแวบหนึ่งก่อนจะหันมาสนใจเพื่อนๆ ที่อยู่ตรงหน้าอีกครั้ง

            "ตอน...ที่ผมมาเรียนที่นี้เป็นครั้งแรกที่พ่อแท้ๆ คุยกับผม เขาบอก...ให้ผมกำจัดคนที่มีตำแหน่งว่าที่รัชทายาท..." คนพูดกลั้นหายใจอยู่พักหนึ่งกว่าที่จะตัดสินใจพูดออกไปได้ เอเลนหันไปสบตากับไอ้คนที่รับตำแหน่งนั้นในตอนแรกที่ยังไม่เจอกับเจ้าชายตัวจริง เซเรสมองตอบกลับมาด้วยใบหน้าเรียบเฉยเฉกเช่นปกติ....คงไม่ใช่ว่ามันเองก็รู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้วนะ...

            "แล้วพ่อนาย...เออ..ฉันหมายถึง...ทำไมทางบ้านนายต้องฆ่าเจ้าชายรัชทายาทด้วยละ" จีมัสขยับเข้าไปกระซิบถามใกล้ๆ ไม่อยากให้คนอื่นที่เดินผ่านไปมาได้ยินคำสนทนา

            "หากเจ้าชายรัชทายาทที่ร่ำลือกันว่าเสียชีวิตไปแล้ว ถ้านับตามลำดับสายเลือดครอบครัวของผมคือพระญาติที่ใกล้เคียงที่สุดครับ แต่แล้วผมก็ไม่เคยทำสำเร็จ แถมยังได้ทั้งสองคนมาเป็นเพื่อนอีก..." บทสรุปตอนแรกที่ทำเอาบางคนอ้าปากค้าง บางคนก็ทำตาโต ไอ้เจ้ามังกรกำลังพึมพำเหมือนกับคิดคำนวณอะไรบางอย่าง

            "ห๊า....!!" ทั้งสามสหายทำหน้าเหมือนได้ฟังเรื่องเหลือเชื่อ เวสต์จึงเงยหน้าขึ้นมาสบตาทุกคนเหมือนจะย้ำว่าสิ่งที่ตัวเองพูดเป็นเรื่องจริง

            "งั้นคุณเวสต์ก็เป็นญาติกับคุณไรอัสสิฮะ" ....((O_O)).....ไอ้เจ้ามังกรทำตาโต

เวสต์พยักหน้าแทนคำตอบอันที่จริงจะบอกว่าญาติห่างๆ ก็ได้

ไม่อยากจะเชื่อ!! ประโยคนี้กำลังวนเวียนอยู่ในหัวของทุกคนที่นั่งฟัง ไม่เว้นฟอเรนท์ที่แม้จะนั่งอยู่ไกลก็ยังได้ยิน ทำเอาอึ้งไปตามๆ กัน คงมีเพียงแค่เซเรสที่ประติดประต่อเรื่องมาได้นานแล้ว แต่เพราะเห็นว่าเจตนาจริงๆ ของเวสต์ไม่ได้ต้องการจะฆ่าใคร การอยู่เฉยๆ เหมือนไม่รู้จะเป็นการดีที่สุด

            "ไรอัสมันรู้เรื่องนี้รึป่าว..!!" มีเพียงคนเดียวที่กล้าใช้สรรพนามนี้แทนตัวเจ้าชายได้อย่างไม่ละอายใจ

            "ผมคิดว่าคงไม่รู้...." เวสต์ตอบเสียงแผ่วด้วยใบหน้าไม่ค่อยสบายใจนัก เข้าใจว่าเพื่อนๆ คิดยังไง แต่ทางฝ่ายเจ้าชายมันอาจมีเรื่องมากมายให้ต้องคิด นัยน์ตาสีนิลหันไปมองใบหน้าของคนรักที่อยู่ตรงมุมห้องก็เห็นว่าอีกฝ่ายจ้องมองมาอยู่ก่อนแล้ว

            "คุณไรอัสรู้ ก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยนี่ครับ..." ฟิลล์ตอบแทนเสร็จสรรพ เพราะรายนั้นไม่เคยที่จะพึงสังวรไว้เลยสักครั้งว่าตัวเองเป็นเจ้าชายรัชทายาทของแผ่นดินนี้ แล้วอีกอย่างการได้เจอญาติของตัวเองเนี๊ยะ...มันใช่เรื่องไม่ดีซะที่ไหน

            "ทำมาเป็นรู้ดี ไปอยู่กับไอ้เจ้าชายมันเลยป่ะ" เรือนผมสีเงินสะบัดไปมาแทนคำตอบนายน้อยที่ทำแกล้งพูดประชด

            "นายควรจะบอกไรอัสนะ แสดงความบริสุทธิใจไง" คำแนะของริโอทำเอาใบหน้าคนคนป่วยเริ่มจะมีแววเครียดขึ้นมาอีก แต่มันก็จริงอย่างที่พูด เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นอีกจะได้แก้ไขได้ทัน

            "ครับ! ผมจะบอก..แล้วก็...ต้องขอโทษเขาด้วย.." เป็นครั้งแรกหลังจากเกิดเรื่องที่รู้สึกสบายใจแบบนี้ได้ ...น่าขำตัวเองที่คิดว่าโดดเดี่ยวทั้งที่มีคนที่คอยรักและเป็นห่วงเยอะแยะขนาดนี้ จากนี้ไปเขาเองก็จะทำหน้าที่เพื่อนให้ดีที่สุดให้สมกับที่ได้รับสิ่งดีๆ ขนาดนี้

------------------

            เวสต์สูดกลิ่นห้องของตัวเองที่คุ้นเคยเข้าปอดอย่างยินดี ...คิดว่าจะไม่ได้กลับมาอยู่ที่นี้แล้ว นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะกลางห้องอย่างแปลกใจ ก่อนจะเจอกระดาษแผ่นเล็กๆ ที่วางอยู่ไม่ไกลนัก

            "ฉันเห็นว่าพวกนายป่วยพร้อมกันหมด แต่ฉันก็ไม่ได้อยู่ดูแลนายเลยขอโทษนะ...ปล.เผื่อว่านายกลับห้องมาแล้วหิวก็เลยเอาของกินในครัวมาให้ หายเร็วๆ นะ...//เดเน่ย์"

 

ทั้งที่ตอนนั้นไม่ได้รู้สึกอยากอาหารเลยสักนิด แต่เวสต์ก็นั่งลงทานอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะจนเกือบหมด รู้สึกเหมือนมันตื้นตันอย่างบอกไม่ถูก หางตาเหลือบเห็นเงาผ้าคลุมสีดำสนิทไหวอยู่ในความมืด ริมฝีปากบางก็คลี่ยิ้มออกมา

            "คุณฟอเรนท์..." อย่างที่คิดไว้ แต่เจ้าของเสื้อคลุมไม่ได้โผเข้ามาหาเหมือนเคย เวสต์ได้แต่หรี่ตามองใบหน้าราบเรียบของอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ

            "ฉันแค่จะมาดูว่านายนอนหลับ แล้วก็จะกลับ..."   ขาที่กำลังจะก้าวเข้าไปหาชะงักอยู่ที่เดิม เมื่อได้ยินเสียงเย็นชาจนรู้สึกได้ว่ามันแฝงไว้ด้วยอารมณ์โกรธและไม่พอใจ คงจะเป็นเรื่องเมื่อตอนกลางวันที่เขาเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง

            "คือว่าเรื่องนั่น...ผม.."

            "รีบนอนซะ...ฉันไม่อยู่กวนแล้ว..." ยังไม่ทันจะได้พูดจบประโยคอย่างที่ตั้งใจ แต่อีกฝ่ายก็ขัดขึ้นเสียก่อน แล้วยังจะเบียดไปในความมืดจนแทบจะหายไปทั้งตัว

            "เดี๋ยวครับ!! ผมขอโทษ ผมคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร ก็เลย...." เวสต์รีบพูดจนแทบจะเผลอกัดลิ้นตัวเอง แต่นัยน์ตาสีแดงสดนั้นก็ยังคงเรียบเฉยทำเหมือนไม่ได้ยิน ยิ่งก้าวเข้าไปหาก็ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะหายไปเรื่อยๆ จนต้องหยุดยืนนิ่งอยู่ที่เดิม

            "ในเมื่อมัน'ไม่สำคัญ'นายก็ไม่จำเป็นต้องกังวล!" น้ำเสียงกึ่งประชดทำเอาเจ้าของห้องแทบเข่าอ่อน พอจะเอื้อมมือไปคว้าอีกฝ่ายก็หายไปในความมืด......

 เข้ามาอัพนิยายด้วยอาการมึนอย่างแรง...
ไม่รู้เป็นอะไรเข้าเว็บอื่นได้ไม่มีปัญหา แต่เข้าเด็กดีไม่ได้ -_-ll
พอเข้ามาได้กำลังจะอัพ ...เน็ตหลุด...ว๊ากกกก!! ต้องเริ่มใหม่อีกรอบ
พออัพเสร็จเรียบร้อย ....แวบไปดูหน้า ID คอมเม้นท์หาย...อะไรฟ่ะเนี๊ยะ
ยังไงอะไรไม่รู้แล้ววุ้ย....ปวดกบาล!!


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 157 : ##27. ความจริง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3618 , โพส : 37 , Rating : 70% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 37 : ความคิดเห็นที่ 11138
งานเวสต์งอกเลย
ฟอเรนท์งอลเฉย
= =
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 02:13
# 36 : ความคิดเห็นที่ 10865
ขี้งอล!!!!!!!!!!
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 12:55
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10206
 งอนอาไรเนี้ยยยย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 15:51
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9654
 เเง้ ฟอเรนท์ไหนสัญญากับเค้าเเล้วไงว่าจะไม่ทำให้ร้องไห้นะ -3- 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 14:37
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9282
ฟอเรนท์จัยร้ายT^T มางอนหนูเวสต์ได้งัยเนี่ย
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.163.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 00:39
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9014
 งะ ไหง ฟอเรนท์โกรดเวสต์ได้ละ??

(ไหนบอกจะไปนอน??)
55+ พอดีอยากอ่านต่ออะ
เลยมาอ่านนนน 55+
เดี๋ยวคราวนี้ไปนอนจิงๆละ ^^
ปล. สู้ๆเหมียนเดิม 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.30.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2554 / 23:07
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8540

อ้า กลับมาอ่านทีแทบร้องไห้ T^T ทำไมฟอเรนท์เย็นชาจัง


PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ♀YuuMI™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀YuuMI™ ♂ [ IP : 110.77.160.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 14:01
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8517
555+ เฮ้ย! ฟอเรนท์! โมโหอะไรก็อย่าไปลงกับเวสต์ดิว้าาาาาาาาา

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 21:04
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7149
ฟอเรนท์!!!

แค่นี้เวสต์ยังเครียดไม่พอหรือไงห๊ะ!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 15:28
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6081
ฟอเรนท์ จะมา งอน อะไรตอนนี้ เดียวเวสต์ ก็เครียส ตายหลอก แค่นี้ เวสตืก็เครียสพอแล้ว
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 18:15
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5553
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ อบอุ่นดีเพื่อนเยอะเเยะเลยเเต่ตอนท้าย ท่านพี่งอนดิ ใช่เปล่า
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 15:07
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5418

ฟอเรนท์อย่าโกรธเวสต์เลย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:49
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5140
ง่าาาาาาาาาาาาา ฟอเรนส์โกรธแล้วด้วย แล้วงี้จะง้อยังไงละ อิอิ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.96 ]

วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 / 13:08
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4884
อยากจะเม้น แต่ไม่เข้าใจว่าฟอเรนท์น้อยใจทำไม

ผิดมากมั้ย?
PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 / 04:44
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4861

ฟอเรนท์ไมขี้น้อยไจอย่างงี้เนี่ยยย

ไปลงที่เวสต์ได้ไงๆๆๆ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.7.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2553 / 16:36
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4826
ไอ่ปีศาจงี่เง่า =_=
ขออนุญาติด่าหน่อยเหอะ 
เป็นผู้ใหญ่แล้วนะ คิดเล็กคิดน้อยไปได้
หมั่นไส้เว้ยยยยยยย ถ้างอแงแล้วน่ารักอย่างฟิลล์จะไม่ว่าเลยซักคำ
ปล. ไม่ได้เข้ามาอ่านเลยหลายวันมากๆ คิดถึงฟิลล์เป็นบ้า
คิดถถึงไรทเตอร์ด้วย แล้วไอ่กระต่ายเพี้ยนนั้นอ่ะ
ทำไมมันมีเราแค่ 2 คนล่ะห๊า อายไหมนั้น 55555555
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2553 / 21:14
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4825
เดะแม่จับตบเลยริ ทำไมต้องทำทีท่าเย็นชาแบบนั่นล่ะ - -+

น่าสงสารเวสต์อ่า T^T
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 111.84.169.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2553 / 21:13
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4824
น่าสงสารเวสต์นะ...ทำไมฟอร์เรนท์ต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่ด้วยอ่ะ

พอจะเข้าใจฟีลว่าอยากร่วมรับรู้ทุกเรื่องของคนรักก่อนใคร ๆ ...ไม่ใช่ต้องมาประหลาดใจพร้อม ๆ กับคนอื่นอย่างนี้ แต่...

ถึงขั้นทำเย็นชากับคนที่เพิ่งผ่านเรื่องคอขาดบาดตายมาเนี่ย...มันจะไม่แรงไปหน่อยเรอะ!!

เวสต์ร้องไห้รอบนี้ ไม่น่าให้อภัยจริง ๆ เอาอาซาร์มาปลอบเลย!!!
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2553 / 20:48
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4823

ฟอเรนท์ไม่เห็นต้องเย็นชาแบบนั้นเลยนี่
สงสารเวสต์ T^T

Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.26.77.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2553 / 17:18
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4821
น่าสงสารเวตจัง

ฟอนเรนอย่าใจมากนักสิ
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 114.128.181.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 เมษายน 2553 / 03:24
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4819

งานนนี้ปีศาจงอน

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.88.147 ]

วันที่: 28 เมษายน 2553 / 01:39
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4805
หาคนใหม่เล้ยยย เวสต์เอ้ยยย อย่าไปทน
PS.  WHEN LOVE IS NOT MADNESS, IT IS NOT LOVE.
Name : iAMpingPINGping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iAMpingPINGping [ IP : 183.89.107.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2553 / 19:25
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4803
เศร้าอ่า

ไรเตอร์มาอัพอีกนะคะ

อยากอ่านอีกกกกกกกก
Name : .........................???? [ IP : 112.142.224.200 ]

วันที่: 27 เมษายน 2553 / 18:48
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4802
ฟอเรนท์เล่นบทงอน!!!! จะว่าไงดีล่ะ ของหายากนะเนี่ย

แต่ที่ช็อกที่สุดคงเป็นเรื่องที่เวสต์เป็นญาติไรอัส!! กรี๊ดดด ไม่เคยคิดมาก่อนว่าออกมาในแนวนี้
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.241.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2553 / 18:32
# 13 : ความคิดเห็นที่ 4801
น่าสงสารเวสต์
PS.  ♥Hibari Kyoya♥อัญมณีประจำเดือนธ.ค.zicon
Name : กรรมการคุมกฏนามิโมริhibari kyoya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กรรมการคุมกฏนามิโมริhibari kyoya [ IP : 112.142.171.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2553 / 17:17
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android