คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 158 : ##28. ญาติห่างๆ


     อัพเดท 16 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,079 Overall : 337,566
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 158 : ##28. ญาติห่างๆ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3706 , โพส : 36 , Rating : 77% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##28. ญาติห่างๆ
        
"ทำไม...หน้าตาเป็นแบบนั้นล่ะ เวสต์.." เพื่อนๆ ที่นั่งร่วมโต๊ะต่างก็เงยหน้าขึ้นมามองตามสายตาของริโอ ใบหน้าขาวดูซูบซีด ใต้ตาคล้ำเหมือนคนไม่ได้นอนมาทั้งคืน แต่เจ้าตัวกลับหลบสายตาแล้วส่ายหน้าแทนคำตอบ ก่อนจะย่อตัวลงนั่งใกล้ๆ ไอ้ตัวแสบด้วยอาการเลื่อนลอย


            "เวสต์..."

บรรยากาศบนโต๊ะดูเหมือนจะสงบนิ่งไปสักพัก เมื่ออีกฝ่ายไม่มีที่ท่าว่าจะขานรับ นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองใบหน้าของทุกคนแวบหนึ่งเหมือนจะคิดอะไรแต่ก็ไม่ได้พูด ก่อนจะก้มหน้าก้มตาคว้าจานอาหารที่ใครสักคนคงตักมาเผื่อ...มาเขี่ยเล่น.. ปล่อยให้บรรดาเพื่อนๆ หันมาสบตากันอย่างแปลกใจ ร้อยวันพันปี ไม่เคยเห็นไอ้เพื่อนแสนรู้มันจะมีอาการเหมือนคนไร้วิญญาณแบบนี้

            "ฉันว่า...อาการหนักกว่าเมื่อวานอีกนะ...." จีมัสรำพันเมื่อเห็นว่าเพื่อนที่ตั้งฉายาว่าแสนรู้ออกอาการจิตหลุด ประหนึ่งจะหาทางกลับเข้าร่างไม่ได้ 

            "ไปให้อาจารย์ฟอเรนท์ดูอาการสักหน่อยเถอะ"

พอได้ยินชื่อของอาจารย์ห้องพยาบาลเท่านั้น ดูเหมือนนัยน์ตาสีนิลจะหันมามองหน้าริโอที่เสนอความคิดแวบหนึ่ง ...ไอ้ตัวแสบที่นั่งสังเกตุการณ์อยู่ใกล้ๆ เริ่มหรี่ตามองเพื่อนตัวเล็กอย่างสงสัย 

            "ไปหาฟอเรนท์กันเถอะเวสต์..." ไม่ได้พูดปล่าวแต่เอเลนลุกพรวดขึ้นพลางฉุดคนข้างๆ ให้ลุกตามมาด้วย แต่อีกฝ่ายกลับไม่ได้ก้าวขาตาม ยังคงยืนนิ่งด้วยใบหน้าสับสน

            "หืม!!?....." ใครที่ว่าไอ้แวมไพร์ลูกครึ่งมันไม่ฉลาด ดูจากแววตาที่มันมองเพื่อนที่เป็นคนรักของพี่ชาย มันก็รู้แล้วว่า...สาเหตุที่ทำให้เวสต์เป็นแบบนี้หาใช่ใครอื่น แล้วมันก็คิดถูกซะด้วย จะมีสักกี่ครั้งกันที่ไอ้คนตรงหน้ามันจะปฏิเสธการไปหาใครบางคนที่ห้องพยาบาล

            "คือว่า....ผม...ผมทำให้คุณฟอเรนท์โกรธซะแล้วล่ะครับ..." กว่าที่ไอ้คนจิตหลุดมันจะอ้าปากพูดออกมาได้ เพื่อนๆ ก็แทบจะต้องกลั้นใจรอ มีเพียงไอ้ตัวแสบที่เดาะลิ้นเสียงดังในความฉลาดของตัวเอง

            "ว่าแล้ว....!!"

            "เกิดอะไรขึ้น..หรือว่า....เรื่องเมื่อวาน..." เวสต์พยักหน้าน้อยๆ ตอบคำถามของริโอ ก่อนย่อตัวลงนั่งที่เดิม

            "ผมผิดเองครับ ที่คิดอะไรเอาเอง ก็สมควรแล้วที่โดนโกรธแบบนั้น" เสียงถอนหายใจออกมายืดยาว นึกถึงใบหน้าราบเรียบของปีศาจเมื่อคืนแล้วก็หนักใจขึ้นมา

            "อย่าไปสนใจเลยน่า คนแก่ก็คิดมากมายแบบนี้แหละ" ที่พูดออกมาไม่ได้กลัวว่าพี่ชายตัวเองจะผ่านมาได้ยินใช่ไหมนั้น ...แต่..ถึงได้ยินก็คงไม่สามารถทำอะไรได้(น้องบังเกิดเกล้าซะขนาดนั้น) เพราะไอ้ตัวแสบมันก็รู้ข้อนี้ดี

             "อาจารย์ฟอเรนท์เป็นห่วงนายจะตาย คงไม่ได้โกรธอะไรมากมายหรอก...อย่าคิดมากเลยนะ" ริโอช่วยปลอบพร้อมกับให้กำลังใจอีกแรง

ก็เข้าใจอยู่หรอกว่าห่วง แต่ไอ้เรื่องที่โกรธอยู่..ก็เข้าใจเหมือนกันว่ามันสมควรจะโกรธ เพราะคิดเอาเองว่ามันไม่สำคัญกับคนที่สำคัญขนาดนั้น...

            "ครับ....ผมจะพยายาม.." เวสต์รับคำเสียงเศร้า เมื่อคืนก็คิดอยู่ทั้งคืนว่าจะพูดอธิบายกับปีศาจขี้งอนดี...ให้อีกฝ่ายหายโกรธ ไม่ได้หลับไม่ได้นอนจนกระทั่งแสงของวันใหม่ส่องกระทบเปลือกตา

            "ฉันบอกไรอัสให้แล้วนะ ว่านายมีเรื่องจะคุยด้วย" คุณชายมาดนิ่งที่นั่งเฉยเป็นรูปปั้นประหนึ่งว่าตัวเองไม่ได้มีตัวตนอยู่ร่วมโต๊ะเปิดปากพูดขึ้นเปลี่ยนเรื่องเมื่อเห็นว่าบรรยากาศมันดูจะหม่นหมองไปใหญ่

             "ขอบคุณครับคุณเซเรส....ผมจะบอกเรื่องนี้กับคุณไรอัสด้วยตัวเองฮะ"

เซเรสพยักหน้าว่ารับรู้ อันที่จริงตัวเองไปเกริ่นนำให้ฝ่ายเจ้าชายฟังเกือบครึ่งเรื่องก่อนหน้านั้นแล้ว เพราะรู้นิสัยเพื่อนตัวเองดี ขืนไปบอกให้มันรู้ทีเดียว คงเรียงความคิดในหัวตัวเองยากน่าดู ...กลายเป็นเจอญาติห่างๆ แถมครั้งหนึ่งยังเกือบจะร่วมมือกับไอ้พวกที่จะลอบเอาชีวิตตัวเองอีก...

             "แล้วก็นะ เลิกทำหน้าบูดแบบนี้ด้วย เห็นแล้วไม่มีอารมณ์กิน!!" ...สายตาทุกคู่หันไปมองหน้าคนพูดอย่างหดหู่ ....คงมีคนเชื่อมันหรอกนะ ไอ้ตัวแสบไอ้ที่มันยัดเข้าไปเต็มปากนั้นอ่ะนะ ที่เรียกว่าไม่มีอารมณ์กิน (- -ll) เวสต์ที่จิตตกอยู่เมื่อครู่ถึงกับหลุดหัวเราะออกมาจนได้

             "นายเป็นยังไงบ้าง...!?" เสียงถามที่ไม่คุ้นทำเอาหลายคนมองหน้าผู้พูดที่เพิ่งจะเดินเข้ามา ....ความจริงแล้วอาซาร์อยากจะไปถามหาอีกฝ่ายถึงห้องด้วยซ้ำ แต่ด้วยความที่ไม่ได้สนิทสนมเป็นการส่วนตัวเกรงว่ามันจะดูแปลก ที่ทำใจกล้าเดินเข้ามาถามเจ้าตัวกลางวงสนทนาในโรงอาหาร ก็ทำให้โดนสายตาหลายๆ คู่มองมาอย่างแปลกใจ

             "ดีขึ้นแล้วครับ ว่าแต่...คุณอาซาร์รู้ได้ยังไงครับ" เวสต์หันมายิ้มตอบคนถาม แม้ว่าใบหน้านั้นจะมีแววซูบซีดอยู่บ้างแต่ในยามที่คลี่ยิ้มก็ทำให้คนมองเคลิ้มได้ไม่ยาก

             "ก็ไอ้พวกนั้น ไปถามหานายเมื่อวันก่อน สรุปว่าแค่ท้องเสียรึ..." ที่ถามเพราะเห็นว่าอีกฝ่ายยังคงหน้าซีด แม้ว่ารอยยิ้มนั้นจะบดบังจนเกือบหมดก็เถอะ เวสต์ได้แต่พยักหน้าแทนคำตอบ เพราะกลัวจะหลุดพูดเรื่องที่มันเกินกว่านั้นออกไป อาจจะซวยกันทั้งหมดได้

            "ผมไม่เป็นอะไรแล้วจริงๆ ว่าแต่คุณอาซาร์หายดีแล้วเหรอฮะ..." คนตัวใหญ่ตอบ'อื้อ' ในลำคอ ชวนอีกฝ่ายคุยอีกสองสามประโยค ถึงได้เดินกลับไปยังโต๊ะของตัวเอง

            วิชาพืชสมุนไพรยังคงว่างไม่มีผู้ใดมารับสอนแทน นักเรียนทั้งหมดจึงได้รับคำสั่งให้ไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสมุนไพรที่ตัวเองรู้จักมาคนละ 5 ชนิด พวกที่ทำเสร็จแล้วก็ตามสบาย บ้างก็ไปซ้อมดาบ บ้างก็จับกลุ่มพูดคุยกันถึงเรื่องเรื่องสอบที่กำลังจะใกล้เข้ามา

            ยังมีนักเรียนอีกกลุ่มหนึ่งที่เดินหลบไปทางข้างหลังหอนอน เกือบจะถึงเขตแดนที่กั้นระหว่างนักเรียนทั้งสองหอ ใครบางคนมารออยู่ก่อนแล้ว บนไหล่มีมังกรตัวเล็กเกาะคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง ไรอัสหันมายิ้มให้กลุ่มเพื่อนทันทีที่เห็น ส่วนไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กมันก็ร่อนลงบนพื้น กลับมาอยู่ในร่างมนุษย์แล้ววิ่งเข้าใส่นายน้อยของมันอย่างเอาใจ

             "อ๊า...นายน้อยหลบทำไมอ่ะ ขอกอดหน่อย..." ไอ้เจ้ามังกรทำเสียงตัดพ้อ เพราะตั้งใจจะโดดเข้าใส่นายของมัน แต่อีกฝ่ายก็ดันรู้ทัน เบียดตัวไปหลบข้างหลังคุณชายรูปปั้นเฉยเลย (- -ll)

            "ก่อนโดดเข้ามา ช่วยคิดสักนิดได้ป่ะ ว่าแกตัวใช่เล็ก ฟิลล์!!" ทั้งที่โดนประชดใส่ มันยังฉีกยิ้มร่าออกมาก่อนจะคว้าตัวนายของมันมากอดได้อย่างเร็วเพราะช่วงตัวที่ยาวกว่า เซเรสไม่ได้คิดจะเข้าไปยุ่งเลยสักนิด ...ปล่อยให้มันทะเลาะกันไป เดี๋ยวเหนื่อยก็เลิกเอง
            "ขอบคุณครับ ที่ออกมาพบตามที่พบขอร้อง" เวสต์เอ่ยปากทักเจ้าชายที่สายตายังคงจับจ้องอยู่ที่มังกรของตัวเองไม่ได้ขยับไปไหน สักพักถึงจะได้รู้สึกว่าคนตัวเล็กกำลังชวนคุย เวสต์คลี่ยิ้มให้อย่างไม่ถือสา ก่อนจะเดินเลี่ยงไปอีกทาง เพื่อให้ฝ่ายเจ้าชายเดินตามมา

             "ขอโทษ...สำหรับทุกเรื่องนะครับ"

ไรอัสที่แสร้งทำเป็นไม่รู้เรื่องอะไรอย่างที่ไอ้คุณเพื่อนมานิ่งบอกไว้ นัยน์ตาสีเปลือกไม้มองคนตัวเล็กตรงหน้าที่โค้งให้อย่ามีมารยาท ยังคงไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาถ้าเขาไม่ยกโทษให้ อันที่จริงไม่ได้ติดใจเรื่องนี้เลยสักนิด ตั้งแต่ตอนที่เซเรสมันเล่าเรื่องให้ฟังแล้ว

            "ขอโทษทำไม นายทำอะไรให้ฉันรึไง...?"

เวสต์เงยหน้ามองคนตรงหน้าแวบหนึ่ง ก่อนจะกลั้นใจเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังโดยที่ฝ่ายเจ้าชายไม่เปลี่ยนสีหน้าเลยแม้แต่น้อย ...ยังงงอยู่ว่าทั้งที่น่าจะหนักใจที่โดนปองร้ายทำไมคนตรงหน้าถึงได้นิ่งนัก

            "ผมสมควรได้รับการให้อภัยรึปล่าวครับ..."

ไรอัสเหลือบมองอาการกลั่นใจถามของคนตรงหน้า ก่อนจะแอบคลี่ยิ้มออกมาแล้วกลับมาทำหน้าเรียบเฉยอีกครั้ง

             "ไม่สมควรอย่างยิ่ง!!"

คำตอบจากคนตัวสูงที่ยืนหันหลังให้ทำเอาเวสต์หน้าเสีย ใบหน้าขาวหม่นหมองทันทีที่ได้ยิน นัยน์ตาสีนิลได้แต่ก้มมองพื้นเห็นแต่ปลายเท้าของอีกฝ่ายที่หันมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง ความเงียบน่าอึดอัดกำลังปกคลุมไปทั่วบริเวณ ในหนึ่งเวสต์อบากจะวิ่งหนีไปหากลุ่มเพื่อนๆ ที่นั่งคุยนั่งเล่นกันอยู่อีกฟาก แต่ขามันก็ก้าวไม่ออก ได้แต่ยืนนิ่งรับชะตากรรมของตัวเอง

            "อุ๊บ!! ฮ่าๆ ...อย่าทำหน้าแบบนั้นสิ ฉันแค่จะบอกว่า...นายไม่ได้ทำผิดอะไร ไม่จำเป็นต้องมาขอโทษฉันหรอก" เจ้าชายตรงหน้ากำลังยกมือกุมท้องตัวเองพลางหัวเราะเหมือนกับเจอเรื่องตลกที่สุดในโลก แต่...เวสต์กำลังยืนตาโตมองคนตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ ...ไอ้เจ้านี่มันแสนรู้แต่เรื่องวิชาการรึไงนะ

            "คุณไรอัสแกล้งผม!!" เพิ่งจะเข้าใจว่าโดนแกล้ง ใบหน้าขาวขึ้นสีจาง คงไม่ใช่เพราะความอายแต่น่าจะเป็นเพราะขุ่นเคืองในใจ

            "ขืนฉันเอาเรื่องนาย มีหวังได้โดนอาจารย์ฟอเรนท์ตามล่าไปชั่วชีวิตแน่...!!" ไรอัสเอ่ยปากแซวเพราะไม่รู้เรื่องรู้ราว แต่คนตัวเล็กตรงหน้ากลับมีสีหน้าหม่นลงไปอีกพร้อมกับส่ายหัวช้า ๆ

            "คงไม่หรอกครับ เพราะตอนนี้คุณฟอเรนท์ก็กำลังโกรธผมอยู่เหมือนกัน" เวสต์พูดเสียงเศร้าก้มหน้ามองเท้าตัวเองอีกครา ได้ยินเสียงถอนหายใจยาวเหยียดจากฝั่งเจ้าชายแต่ก็ไม่ได้เงยหน้าขึ้นมอง

             "นายคงไม่เคยเห็น ตอนที่ปีศาจโกรธเพราะคนรักถูกขโมยไปหรอกมั้ง..." นึกถึงใบหน้าของอาจารย์ฟอเรนท์ตอนที่รู้ว่าเวสต์โดนจับตัวไป ยังชวนให้รู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ ไม่หาย นี่ยังดีนะที่ได้ของกลับมาในสภาพที่ไม่บุบสลาย ไม่อย่างงั้นไม่อยากจะคิดภาพเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น

            "แต่ผมก็ปิดบังเรื่องสำคัญ...กับคนสำคัญ" เสียงพูดเริ่มแผ่วเบาลงไปทุกที ไรอัสเอื้อมมือไปแตะไหล่เล็กพลางตบเบาๆ เหมือนจะให้กำลังใจ 

            "นายน่ะ ลองทำหน้าแบบนี้ไปง้อ รับรอง...อาจารย์ฟอเรนท์หายโกรธทันที!!" แนะนำไปแล้วก็อยากจะหัวเราะตัวเองที่เห็นว่าเวตส์ทำตาโตมองมาอย่างไม่เข้าใจอีกรอบ ...เอาว่ะ...ไหนๆ ก็ได้เจอญาติ ลองเสียงโดนปีศาจฆ่าสักทีจะเป็นไรไป ไรอัสยื่นหน้าเข้าไปกระซิบอะไรบางอย่าง ทำเอาคนตัวเล็กทำตาโตอีกรอบ ใบหน้าเริ่มขึ้นสีจัด

             "ผะ...ผม..จะทำแบบนั้นได้ยังไง ไม่ได้หรอกครับ" เจ้าตัวส่ายหัวรัวพลางปฏิเสธเสียงแข็ง ทั้งสองคนไม่ได้สนใจเลยว่ามีนัยน์ตาสีแดงจัดคู่หนึ่งกำลังจ้องมองตรงมาอย่างไม่ชอบใจ ก่อนจะเดินกลับไปยังหอตะวันตามเดิม

            ทั้งสองคนที่แยกไปคุยกันเป็นการส่วนตัวเดินกลับมาพร้อมกัน โดยฝ่ายเจ้าชายเดินยิ้มกริ่มเหมือนชอบใจอะไรสักอย่าง กับอีกคนที่เดินหน้าแดงก่ำก้มหน้างุดๆ เหมือนกับ...โดนของ!!(- -ll)...ไอ้ตัวแสบกับผองเพื่อนหันมาสบตากันอย่างแปลกใจปนจับผิด....คงไม่ใช่...อย่างที่คิดนะ

            "อย่า แม้ แต่ จะ คิด!!" ไรอัสตวาดลั่นเมื่อเห็นว่าไอ้ตัวแสบมันกำลังจะเปิดปากถาม นัยน์สีชาเหลือบมองอย่างหงุดหงิดเพราะเหมือนมันจะรู้ว่าจะถามอะไร

            "ความคิดใคร ความคิดมัน ห้ามได้รึไง ประสาท!!" กลายเป็นเจ้าชายที่อ้าปากค้างเพราะโดนสวนกลับทันทีทันใด แถมไอ้เพื่อนมาดนิ่งมันก็ยังทรยศนั่งขำซะอย่างงั้น...ไม่คิดจะช่วยทางนี้บ้างเลยรึไง!!

            "ญาติเค้าจะคุยกัน ตานายมันฟ้องว่ากำลังคิดอะไรอยู่"  ไม่มีทางเป็นไปได้ และไม่มีวันหาเรื่องตายทางอ้อมหรอกนะ

            "ก็แค่ญาติห่างๆ แต่เวสต์คือคนของทางนี้ต่างหาก" เอเลนเชิดหน้าเถียงอย่างไม่ยอมลดละ ไม่ได้สังเกตเลยว่าคนที่หน้าแดงก็ยิ่งขึ้นสีจัดกว่าเดิม ...กลายเป็นไรอัสที่ทำอะไรไม่ได้ เสียงซีดปากอย่างหงุดหงิดก่อนจะปรายตามอง ไอ้แวมไพร์อวดดีมันก็หาได้กลัวไม่...

            "พอเถอะฮะ...ผะ...ผมไปดีกว่า...!!"  เวสต์พูดขัดขึ้นมาก่อนจะรีบก้าวขาไปให้พ้นจากตรงนั้น ทั้งสองคนเถียงกันก็เข้าใจอยู่หรอก แต่...ไอ้คนที่โดนเต็มๆ มันเขาทั้งนั้น ใครจะไปอยู่ทนฟังได้ (-///-)

             "เวสต์!!" เจ้าตัวชะงักกึก ก่อนจะหันมามองคนเรียกด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม

             "....อย่าลืมทำอย่างที่ฉันบอกนะ รับรองได้ผล!!" แม้ว่าจะยืนอยู่ห่างกัน แต่ก็ยังเห็นได้ชัดว่าคนตัวเล็กหน้าแดงจัด ริมฝีปากดูเหมือนจะพึมพำอะไรสักอย่างแต่ไม่ได้ยิน ก่อนจะเม้มริมฝีปากอย่างโกรธๆ แล้วหันหลังเดินกลับไป ....ไม่สนใจเสียงหัวเราะของญาติเจ้าชายที่ดังอยู่ข้างหลัง

--------------

            ริโอขอตัวจากเพื่อนๆ เพื่อไปหยิบหนังสือวิชาเรียนต่อไปที่ตัวเองลืมไว้ที่ห้องอาหารรวมโดยมีจีมัสเดินมาด้วย

             "อ๊ะ!!...หยุดทำไมอ่ะ" จีมัสเอ่ยถามเหมือนคนที่เดินนำก็หยุดแบบไม่มีบอกกล่าวจนแทบจะชนกัน เจ้าตัวไม่ได้หันมาตอบแต่สายตากำลังมองอะไรบางอย่าง ภาพที่เห็นตรงหน้าทำเอาสะอึกก็หนึ่งในนั้นคือเวสต์ที่ดูเหมือนกำลังโดน...อาซาร์กอด!! (O_O) แล้วที่ยิ่งไปกว่านั้น ก็คือ ....อาจารย์ฟอเรนท์ที่มองมาจากระเบียง ด้วยแววตา...ที่ยากจะหาสิ่งใดมาเปรียบ

             "จีมัส....นายว่า...อึก!!" พูดยังไม่ทันจบประโยคริโอก็จำต้องกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ เพราะเห็นคนที่เป็นอาจารย์สะบัดผ้าคลุมเดินหายเข้าไปในห้องไม่เหลียวหลังกลับมามองอีกเลย

             "ฉันว่า...เราเข้าไปยุ่งไม่ได้ล่ะ...T-T" สัมผัสได้ถึงความโกรธในแววตาสีแดงก่ำนั่นเหมือนไฟกำลังลุกโชน ....เพราะถ้าเป็นตัวเองมาเห็นภาพที่ชวนให้เข้าใจผิดแบบนี้คงจะกระโดดฟัดไปแล้ว ..เห็นเวสต์พูดอะไรสองสามคำกับอาซาร์ ก่อนจะวิ่งขึ้นไปข้างบน และแน่นอนว่า จุดหมายคือห้องพยาบาล....

            "นายว่า....เราควรจะไปตามเอเลนมาดีไหมอ่ะ..."จีมัสส่ายหน้าแทนคำตอบ

            "เรื่องของคนสองคนนะริโอ เราเข้าไปยุ่งไม่ได้ อาจารย์ฟอเรนท์รักเวสต์มันจะตาย คงไม่ทำอะไรหรอก...มั้ง!!" ถึงแม้ว่าจะห่วงเพื่อนแต่ก็เข้าใจที่ไอ้หมาป่ามันพูด 

             "ถ้าเมื่อกี้ไม่ใช่เวสต์ แต่เป็นฉันที่อยู่ตรงนั้น นายจะทำยังไง"

หมาป่าหนุ่มเหลือบมองใบหน้าคนรักพลางคิดภาพตาม....คิดเอาไว้ว่าจะพูดแบบตัวเองเป็นพระเอกเอาแบบเท่ห์สุดใจ ..แต่พอคิดว่าริโอจะต้องไปอยู่ในอ้อมแขนใคร แม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจก็เถอะ (-*-ll) โมโหเว้ย!!

            "ฉันจะโดดกัดไอ้บ้านั่นก่อนคนแรก!! แล้วจากนั้น....."

             "อ๊ะ!! ทำบ้าอะไรข้างนอกนี่ ไอ้หมาบ้า!!" ทั้งที่โดนอีกฝ่ายตวาดพลางส่งสายตาขู่ แต่มันก็หาได้ปล่อยมือจากเอวผอมนั้น กลับฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์ส่งสายตากรุ้มกริ่มมาให้

             "แล้วจากนั้น...ฉันก็จะลงโทษนายให้สาสมเลยนะสิ!!" ใบหน้าหวานร้อนวูบตรงที่ถูกริมฝีปากของไอ้หมาหน้าด้านฉกลงมา จากที่จะเดินไปโรงอาหารก็กลับถูกมันลากขึ้นไปบนหอนอนซะอย่างงั้น ....แล้วตอนบ่ายจะลุกมาเรียนไหวไหม...(-///-;)

 


แย่ล่ะขอรับท่านผู้ชม...
เนื่องด้วยข้าน้อย มิได้มีเจตนาจะทำร้ายเวสต์ของทุกคน
เพราะงั้น...ข้าน้อยไม่เกี่ยวจริง ๆ นะ T^T
เอาน่า..เรื่องนี้มิใช่ด่าหมา...เอ๋ย!! ดร่าม่า เพราะสบายใจหายห่วง
เวสต์ฝากขอบคุณมาด้วยที่ทุกคนเป็นห่วง
แต่ฟอเรนท์ไม่้กล้าโผล่หน้าออกมาเกรงจะโดดเหล่าแม่ยกเวสต์รุมทึ้งได้ T-T
เมื่อวานตอนเช้าเข้า My ID ไม่ได้ ก็เลยไม่ได้อัพ
เพราะตอนสายได้เวลางาน(เข้า) -_-ll
ก็เลยกลับไปปั่นเพิ่มเติมเป็นการทดแทน

คิดถึงทุกท่านเหมือนเดิมเสมอขอรับ...Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 158 : ##28. ญาติห่างๆ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3706 , โพส : 36 , Rating : 77% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11139
ไรอัสแนะนำอะไรน่ะ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 02:25
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10866
-///////////////////-
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 171.7.47.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 13:04
# 34 : ความคิดเห็นที่ 10474
อยากให้มีบทฟิลล์หึงเจ้าชายไรอัสบ้างอ่ะครับ ><
Name : aukhanee(fire) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aukhanee(fire) [ IP : 101.108.162.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2555 / 23:32
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10207
 ไรอัสบอกให้ทำอะไรละนั้น
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 16:02
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9847
 แผนเจ้าชายไรอัสคะ งามหน้าไหมนั่น = = ?
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 00:53
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9655
 =[]=!!!!! งานเข้าหลานชาย เอิ๊ก ง้อให้ได้นะ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 14:43
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9025
ไรอัสบอกให้เวสต์ทำให้ฟอเรนท์ หึงหรอ !!? o_O
โอ้ เวสต์สู้ๆน่าาาา
รอดกลับมาให้ได้นะ ><

ปล. ไรเตอร์ สู้ๆน่าาาาาาาา

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.79.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 / 22:23
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8518
555+ เห...เหเหเหเห เห... ไรอัสบอกกับเวสต์ว่าไงอะ? แล้วทำไมเวสต์ถึงได้หน้าแดงน้าาา?

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 21:26
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8087
เวสล์ สู้ๆ

เอา หั้ย ฟอเรนส์ รู้ ไป เลย

ว่า เรา น่ารักแค่ ไหน
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 3 มกราคม 2554 / 01:10
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7150
หรือเวสต์จะทำตามที่ไรอัสบอก??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 15:53
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6232
เวสต์ตตตตตตตตตตตต!!งานเข้า?!!
Name : มนานนน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 19:21
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6082
ไรอัส แนะนำอะไรเวสตืหว่า
งานงอก  ฟอเรนท์ เจอ ช็อตเด็ด  ทั้งงอน ทั้งโกรธเลยที่นี้

PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 18:31
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5554
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ โห ตอนนี้ระทึกขวัญสุดๆอะไม่ได้รุ้สึกว่า ด่าหมา เอ๊ย ดราม่าเลย เเต่กลัวคุณพี่อะ กลัวจะฆ๋าใครตาย
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 15:36
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5419

ไรอัสแนะนำอะไรอ่ะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 12:55
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5141
โอ้วววววววว เวสต์ทำไรอะ เดียวฟอเรสต์ก็โกรธมากกว่าเดิมอีกหรอก แต่แอบน่ารักนะริโอ อิอิ ง้องอน เล่นกันได้น่ารักดี
Name : number nine [ IP : 118.175.34.96 ]

วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 / 13:22
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4875

ไรอัสแนะอะไรให้อ่ะ = =

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 222.123.175.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 / 13:34
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4862

ฟอเรนท์ออกอาการหึงอย่างเเรง

555

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.7.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2553 / 16:45
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4853
ไรอัสบอกไรเวสอ่ะ เวสสู้ๆนะ
Name : tyoki [ IP : 124.122.159.154 ]

วันที่: 30 เมษายน 2553 / 10:30
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4852
5555 เวสต์ผ่านไปแล้ว....
แต่ตอนนี้รู้ว่า ริโองานเข้าแล้ววววววววว
Name : nonae [ IP : 58.147.54.187 ]

วันที่: 30 เมษายน 2553 / 10:20
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4851
เวสต์ช่างซื่อจริงๆ อิอิ
PS.  WHEN LOVE IS NOT MADNESS, IT IS NOT LOVE.
Name : iAMpingPINGping < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iAMpingPINGping [ IP : 183.89.107.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2553 / 02:09
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4850
งานเข้าเวสต์ซะแล้วสิ...ตั้งใจไม่ตั้งใจไม่รู้ แต่ฟอร์เรนท์อย่ารุนแรงน้า~

อยากรู้จริง ๆ ว่าไรอัสแนะนำอะไรไปถึงทำให้เวสต์หน้าแดงได้ขนาดนั้น

ส่วนคู่ที่หวานได้ไม่ยอมให้ชาวบ้านแซงหน้าก็ขยันทำคะแนนกันจริง ๆ น่าหมั่นไส้+อิจฉาโว้ย!!
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.145.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2553 / 00:24
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4848
โฮฮฮ สงสารเวสต์ง่ะ ฟอเรนท์อย่าใจร้ายเลนน่ะ

จีมัสได้โอกาสเลยน่ะ 555555
มาต่อเร็วน้า ไรเตอร์ อยากอ่านนนนน :)) สู้ๆค่ะ
Name : kubz [ IP : 58.8.137.33 ]

วันที่: 29 เมษายน 2553 / 21:43
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4847
หนูเวสต์ ง้อให้ได้นะ
TT
PS.  I love TVXQ I love yunjae I love my sister
Name : เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า [ IP : 58.11.20.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2553 / 20:25
# 13 : ความคิดเห็นที่ 4846

โอ๊ะ

ฟอเรนท์โกรธยกกำลังสอง

สงสัยต้องปรับความเข้าใจกันนานหน่อยนะเนี่ย  55+


เอิ๊ก  ว่าแต่  จะมีบทลงโทษมั้ยน้า  คิคิ 


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.106.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2553 / 19:33
# 12 : ความคิดเห็นที่ 4844
ฮึๆๆๆ ชักอยากรู้แล้วซิว่าวิธีที่ไรอัสบอกคืออะไร

แล้วก็ขอตัวเผ่นไปเตรียมที่(เจาะรูกำแพง)แอบดูเวสต์ง้อฟอเรนต์ก่อนนะ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.136.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2553 / 18:22
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android