คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 160 : ##30. จอมกะล่อน


     อัพเดท 16 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 854 Overall : 337,341
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 160 : ##30. จอมกะล่อน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3859 , โพส : 42 , Rating : 92% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##30. จอมกะล่อน        เหตุการณ์ตอนเช้าที่ดูเหมือนจะปกติเวสต์กลับมาหน้าตาแจ่มใสเหมือนเดิมไม่ผิดเพี้ยน แต่...ใครอย่าได้ไปถามเชียวว่าเมื่อวานไปไหนมา เจ้าตัวจะอึกอักใบหน้าขึ้นสีจัด แล้วสมองด้านที่ควบคุมการพูดก็ดูเหมือนจะพิการไปชั่วขณะ นั่นคงจะเป็นอาการเดียวที่ทุกคนได้สรุปมาแล้วว่า....ไม่อยากรู้ก็ได้....ฟ่ะ!!


            "เออ...เวสต์ ไอ้เจ้าชายนั่นมันฝากมาถาม ว่าได้ทำตามที่บอกรึป่าว" เอเลนเอ่ยถามคำถามที่ได้รับฝากมาอย่างไม่เต็มใจนัก ไม่ทันได้หันไปมองหน้าเพื่อนเพราะอาจารย์กำลังสอนวิชาประวัติศาสตร์อยู่หน้าชั้น   แต่...คำตอบทื่ได้กลับเป็นความเงียบ....

            "เวสต์!! เป็นอะไรไปนายหน้าแดงมากเลยอ่ะ ไม่สบายรึไง..." ริโอที่นั่งอยู่อีกฟากยื่นมือมาแตะที่แขนเพื่อนเบาๆ

            "เปล่าครับ คือ..."

            "พวกเธอตรงนั้น!! ลองบอกมาสิว่าในสมัยก่อน ใครคือผู้ปกครองดินแดนแห่งนี้..." อาจารย์สอนวิชาประวัตศาสตร์ชี้นิ้วมาได้ตรงจุด....ที่เวสต์นั่งพอดิบพอดี ...ไม่เคยรู้สึกขอบคุณอาจารย์มากมายขนาดนี้มาก่อน แม้ว่าจะโดนเรียกให้ยืนขึ้นตอบคำถาม แต่เวสต์ก็หาได้สะทกสะท้านไม่...เพราะอย่างน้อย คำถามของอาจารย์ก็ตอบง่ายกว่าร้อยเท่า

            ใครจะไปบอกได้ว่านอกจากจะไม่ต้องกระโดดใส่ปิศาจขี้งอนตามแผนการของคุณญาติเจ้าชาย ตัวเองกลับเป็นฝ่ายโดนโดดใส่เสียเอง รอยแผลพาดยาวที่แผ่นอก ให้ตายก็ให้น้องชายปิศาจตัวแสบเห็นไม่ได้เด็ดขาด เออ..แล้วไหนจะไอ้รอยแดงๆ ทั่วตัวที่มันผุดขึ้นมาหลังจากนนั้นอีก (-///-) สรุปก็คือคุณฟอเรนท์ไม่ได้โกรธที่ผมไม่บอกเรื่องญาติห่างๆ ก็แค่อยากจะลองใจ พอเห็นว่าผมกังวลก็พยายามจะหาทางคุยด้วย แต่ติดตรงที่ผมอยู่กับคนอื่นตลอด แล้ว....ไอ้เรื่องที่ทำให้โมโหจริงๆ น่ะ มันก็แค่ตอนนั้นเอง….

            "เฮ่!!" คนที่กำลังคิดอะไรเพลินๆ สะดุ้งเฮือก เมื่อใบหน้าของใครคนหนึ่งยื่นเข้ามาเรียกซะใกล้ ชนิดที่ว่าหายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียว

            "คิดอะไรอยู่คนเดียว แปลกคน!! เรียกก็ไม่ตอบ..." หาใช่ใครอื่น นอกจากไอ้เพื่อนตัวแสบที่กำลังทำหน้างงสุดขีด มัวแต่คิดอะไรเพลินจนไม่รู้กระทั่งหมดเวลาเรียนวิชาประวัติศาสตร์แล้ว

            "ขอโทษครับ ผมว่าเราไปหามื้อเที่ยงทานกันดีกว่าฮะ"

แน่นอนว่าเป็นวิธีดึงดูดความสนใจที่ได้ผลยิ่งนัก อะไรจะไปน่าสนเท่าอาหารเรื่องอื่นดูเหมือนมันจะลืมไปได้ในพริบตา เอเลนหันไปพยักหน้าหงึกๆ กับไอ้เจ้าเพื่อนหมาป่า ก่อนที่ทั้งสองจะร่วมใจพากันเดินออกไปจากห้องนำหน้าไป เซเรสส่ายหัวกับตัวเองก่อนจะเดินตามทั้งคู่ไปอย่างไม่ไว้ใจสถานการณ์ ....เคยไหมที่มันจะญาติดีกันเกิน 10 นาที

            "นาย...คืนดีกับอาจารย์ฟอเรนท์แล้วใช่ไหม" เป็นริโอที่ยื่นหน้ายิ้มๆ เข้ามากระซิบถาม ตอนที่กำลังเดินตามพวกนั้นไป

            "ครับ...จะว่าอย่างงั้นก็ได้"

ริโอเหลือบมองเพื่อนตัวเล็กที่เอาแต่ก้มหน้าก้มตาเดินมองพื้น จนเกือบจะไปชนกับใครเข้า ...ถ้าจะให้เดาที่วันนี้เจ้าตัวใส่เสื้อแขนยาวคอสูงออกมาจากห้อง ทั้งที่อากาศร้อนแบบนี้ สาเหตุคงมาจากรอยแดงที่โผล่มาให้เห็นแวบๆ ตรงต้นคอแน่...

            "คราวหน้า ถ้าเกิดอะไรขึ้น ปรึกษาได้นะ อย่างน้อยก็ช่วยรับฟัง..." ด้วยความที่ไม่เคยมีใครที่พอจะพูดคุยได้มาตั้งแต่มารดาเสียไป นิสัยที่ชอบเก็บอะไรเอาไว้คนเดียวมันก็เกือบจะกลายเป็นขอเสียหายต่อหลายครั้ง เวสต์หันไปมองใบหน้าเพื่อนที่เดินอยู่ข้างๆ แล้วพยักหน้าพร้อมกับส่งยิ้มให้

            "คุณริโอ...เคยทะเลาะกับคุณจีมัสไหมฮะ"

ริโอขมวดคิ้วอย่างช่วยไม่ได้เมื่อได้ยินคำถาม ไม่ได้ขุ่นเคื่อง แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวกำลังคิดอะไรบางอย่าง

            "มันก็ต้องมีบ้างล่ะ..." อันที่จริงนึกแทบไม่ออกด้วยซ้ำ เพราะเวลาที่ใครคนใดคนหนึ่งแรงมา อีกฝ่ายก็จะยอมให้เสมอ เรื่องบาดหมางก็เลยไม่ค่อยมี จะติดก็ตรงที่ความงี่เง่าขี้หวงของไอ้หมาบ้านั่นก็เท่านั้น

            "น่าอิจฉานะครับ..." เวสต์หันมายิ้มให้อย่างจริงใจ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองน้อยใจอะไร แค่เพียงเท่านี้ก็มีความสุขมากพออยู่แล้ว

            "ฉันกับไอ้หมอนั่นมันเกินไปจากคำว่ารักแล้วล่ะเวสต์ เป็นเพื่อน คนรัก แล้วก็ครอบครัว จีมัสเป็นให้ฉันได้ทุกอย่าง..." ริโอพูดพลางอมยิ้มกับตัวเอง ตั้งแต่ตอนที่หนีตายมาเจอไอ้หมาบ้าครั้งนั้น ก็ไม่เคยเลยสักครั้งที่มันจะยอมให้เขาไม่มีความสุข

            "แอบนินทาอะไรกันสองคนหะ!!" ไอ้ตัวแสบที่โผล่มาจากไหน และตอนไหนไม่รู้เดินมาแทรกระหว่างกลาง พร้อมกับคล้องแขนทั้งสองคนไว้คนละข้าง

            "ไม่มีอะไรหรอกครับ ผมก็แค่ถาม ว่าคุณริโออยากกินอะไรก็เท่านั้นเอง" เวสต์หันมาตอบเพื่อนด้วยทีท่าปกติ ไม่มีอะไรผิดสังเกตุ แต่นัยน์ตาสีชาก็ยังหรีมองอย่างจับผิด จนต้องยิ้มออกมาเพื่อยืนยันอีกครั้ง

            "จีมัสมันตักของกินมาเยอะแยะ เต็มโต๊ะไปหมด แต่พวกนายก็ยังไม่มา ฉันถึงต้องวิ่งมาตามนี่ไง!!" เสียงบ่นอย่างไม่จริงจังนัก แต่ไอ้ตัวแสบมันก็แสร้งทำสีหน้าประหนึ่งว่าตัวเองลำบากนักหนา จนเพื่อนทั้งสองคนหันมาสบตากันเพราะขำกับท่าทีของมัน

            "เอเลนถามอะไรหน่อย...." ริโอแกล้งถามเสียงเรียบ จนอีกฝ่ายต้องพยักหน้าอนุญาต

            "นายเคยทะเลาะกับเซเรสไหม!!!?" พอได้ยินคำถามเท่านั้นแหละ ถึงได้รู้ว่าตัวเองพลาด...อย่างแรง

เอาไงดีฟ่ะ!! จะบอกไปยังไง เดี๋ยวจะหาว่ากลัวมัน....ไม่มีทางซะล่ะ!!

            "ทำไมจะต้องลดตัวไปทะเลาะกับรูปปั้นหินด้วย!!" แม้ว่าจะตอบคำถามแบบเดินทางสายกลาง แต่อีกสองคนก็รู้ดีว่า....มันไม่กล้า เหมือนกับคนอื่นๆ ในหอนี้ แต่มันก็เป็นคนเดียวที่ไอ้คนน่ากลัวของทุกคนยอมให้ทุกเรื่อง

            "ก็แค่ถาม...ไม่ได้มีอะไรจริงจัง.." ...ริโอทำเป็นแกล้งยักไหล่อย่างไม่สนใจ พอเดินมาถึงโต๊ะก็เห็นพวกกลุ่มเทรซ กำลังยืนล้อมโต๊ะที่เซเรสกับจีมัสนั่งอยู่...กล้ามาก ๆ

-_-ll แล้ว....ไอ้เสียงเรียบๆ ตอนที่ถามอ่ะ มันหมายความว่าไงฟ่ะ!!

"มีอะไรกันรึปล่าวครับ..." เวสต์เป็นคนแรกที่เอ่ยปากถาม เกรงว่าถ้ายอมให้ไอ้ตัวแสบมันเปิดปากก่อน อาจจะมีเรื่องก่อนได้รู้ความ

            "คือ...ไอ้พวกนี้มันเห็น ว่าเมื่อคืนอาจารย์ฟอเรนท์ เดินเข้าไปในห้องของพวกนาย แล้วไม่ได้ออกมา...!!" จีมัสออกปากเล่าเรื่องที่พวกมันมายืนล้อมรอบกันอยู่นี่ ....ไอ้รูปปั้นมันก็ยังนั่งเฉยอยู่ได้นะ สถานการณ์ขนาดนี้ เพราะไอ้เจ้าชายนั่นคนเดียวแท้ๆ เลยเว้ย บอกแล้วว่าอย่าให้ใครจับได้ 

เอเลนเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กที่นั่งส่ายหัวพั่บๆ อยู่บนโต๊ะ มันพยายามจะบอก...ว่ามันไม่รู้เรื่อง...ใช่ไหม (-_-!!) เดี๋ยวมันจะโดนจับย่างทั้งเจ้าชายทั้งมังกร

            "ฉันเห็นกับตาตัวเอง แล้วก็ยืนรอดูอยู่ นึกว่าพวกนายสักคนคงจะป่วย แต่ก็ไม่มีใครออกมา"

เออ...ไอ้พวกนี้สงสัยจะโรคจิต นั่งเฝ้าประตูห้องคนอื่นจนถึงเช้า ...น่าจะจับไปเป็นยามหน้าหอจริง ๆ

            "อยากจะรู้ไปทำไมว่ะ !!" คิดอยู่แล้วว่าเรื่องนี้มันต้องแตกเข้าสักวัน แต่...อยากจะรู้จริงๆ ว่าพวกมันจะรู้ไปทำไม อยากรู้เรื่องที่อาจารย์ห้องพยาบาลนั่นอันที่จริงเป็นพี่ชายต่างมารดา รึว่าอยากจะรู้ว่าไอ้อาจารย์คนนั้นแท้จริงแล้วเป็นนักเรียนของปราสาทจันทรา เอาเรื่องไหนก่อนดี ความลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนขนาดนี้

            "รึว่านาย...ตอบไม่ได้!!"

เอเลนหันไปสบตาไอ้มาดนิ่งอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกไม่ทันตั้งตัวแบบนี้เรียบเรื่องเรื่องไม่ถูกโว้ย (-*-)

"พวกแก...อยากจะฟังจริงๆ ใช่ไหม"

            "เอเลน.../คุณเอเลน" ริโอ จีมัส และเวสต์เรียกไอ้ตัวแสบอย่างตกใจ เมื่อเห็นว่ามันเดินไปโอบคอเทรซเอาไว้ด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์ ...

            เพื่อนที่เหลือได้แต่ยืนมองกลุ่มเพื่อนที่ไอ้ตัวแสบมันลากไปอีกทางอย่างเป็นห่วง ไม่ได้ห่วงว่ามันจะหลุดความจริง แต่กลัวว่ามันจะเล่นอะไรเกินจริงไปต่างหาก ที่น่าแปลกใจก็ตรงที่เซเรสมันไม่ได้คิดจะห้ามปรามอะไรเลยนี่สิ บทมันจะนิ่ง มันก็นิ่งได้ใจ ไม่ทำอะไรเลย

            "คุณเซเรส ไม่ทำอะไรสักหน่อยหรือครับ" เวสต์เป็นคนแรกที่กล้าเอ่ยปากถาม นัยน์ตาสีมรกตเหลือบมองไปทางไอ้ตัวแสบก่อนจะหันกลับมามองใบหน้าของเพื่อนๆ แต่ละคน อย่างนึกปลง ...คงจะช่วยอะไรไม่ได้ตั้งแต่ที่มันเดินเข้ามาได้ยินเรื่องแล้ว

            "อย่าเลยดีกว่า เดี๋ยวเรื่องจะซับซ้อนไปกันใหญ่"

(-_-!!?)

เซเรสตอบกลับมาเสียงเรียบ ปล่อยให้เพื่อนทั้งสามคนหันมาสบตากันอย่างงุนงง ...สรุปว่าไอ้รูปปั้นมันก็คิดคำตอบสำรองเอาไว้แล้วใช่ไหม ...สักพักทางกลุ่มไอ้ตัวแสบมันก็เหลียวมองกลับมา บางคนก็ส่ายหน้าพึมพำอะไรสักอย่าง

            "อย่าเข้าไปดีกว่าฟิลล์ เดี๋ยวก็โดนนายน้อยโกรธเอาหรอก" ริโอหันมาส่ายหน้าเป็นเชิงห้ามไอ้เจ้ามังกรตัวเล็กที่ทำท่าจะไปสอดแนม ...ก็จริงอย่างที่คุณริโอว่า งั้นผมจะอยู่เฉยๆ แบบคุณชายมาดนิ่งก็แล้วกัน

            "ช่างเถอะ!! เดี๋ยวมันโม้จบ มันก็กลับมาเองแหละ" เรื่องเอาตัวรอดไอ้ตัวแสบมันเคยเป็นสองรองใครที่ไหน จีมัสบอกพร้อมกับเรียกที่เหลือนั่งลงตรงที่ประจำตำแหน่งของตัวเอง

            เอเลนลากบรรดาไอ้พวกสอดรู้เรื่องชาวบ้านออกมาให้ห่างรัศมีการได้ยินของ...ไอ้รูปปั้นมาดนิ่ง เพราะมิเช่นนั้นคนที่จะซวยก่อนใครก็คือตัวเอง แล้วไอ้พวกที่อยากรู้....มันก็จะได้รู้ความจริงเสียที

            "พวกแกแน่ใจนะ ว่าอยากจะรู้จริงๆ " แสร้งทำหน้าเครียดใส่พวกมัน สลับกับการมองใบหน้าของแต่ละคนแล้วก็ถอนหายใจออกมาเหมือนกับว่าตัวเองนั้นหนักใจแค่ไหนที่จะต้องบอก พวกมันต่างก็หันไปสบตากันอย่างไม่แน่ใจ แต่ก็มีบางคนที่ยังคงอยากรู้จัด

            "เออสิ  รีบบอกมาดีกว่า อย่ามาลีลา" เทรซทำใจกล้ายืนกอดอกพูดประหนึ่งว่าตัวเองเหนือกว่าสุดๆ ....มันยังไม่เข็ด ทั้งที่ก็รู้อยู่ว่ากำลังเล่น อยู่กับใคร

            "ถ้ารู้ความจริงแล้ว พวกแกต้องเหยียบไว้เลยนะ" เอเลนแกล้งกระซิบขู่ เห็นสีหน้าบางคนเริ่มจะไม่แน่ใจแล้ว่าตัวเองอยากจะรู้ความจริงนั่นรึป่าว ได้ยินเสียงเทรซทำฟึดฟัดเหมือนจะบอกว่าเริ่มรำคาญลีลาของไอ้เพื่อนตัวแสบแล้ว ...เอเลนสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ เหมือนจะเรียกความกล้าให้กับตัวเอง

            "เออ...อันที่จริง อาจารย์ฟอเรนท์ไปที่ห้องฉันบ่อยๆ ก็เพราะว่า....เซเรสมันป่วยอ่ะ" พูดออกไปแล้วก็แทบจะกัดลิ้นตัวเองตายด้วยความขำ ยิ่งพอเห็นหน้าพวกมันเหวอกันสุดฤทธิ์ก็ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ แต่ไอ้ครั้นจะมาหลุดหัวเราะเอาตอนนี้ เดี๋ยวเรื่องมันจะไม่จริงจัง ก็เลยต้องแสร้งเล่นบทเครียดต่อไป...

            "หือ!!? ไอ้หมอนั่นอะนะ ป่วย!!?" ใครบางคนในวงล้อมที่เริ่มขยับเข้ามาใกล้จนหัวแทบจะชนกัน เอ่ยถามอย่างไม่แน่ใจ และไม่อยากจะเชื่อ...ถ้าบอกว่าไอ้คนที่พูดนี่แหละที่ป่วยยังน่าเชื่อกว่าอีก เอเลนพยักหน้าแทนคำตอบเพื่อยืนยันอีกครั้ง

            "ถ้าพวกแกไม่เชื่อ ก็ลองไปถามมันดูสิ!!" แน่นอนล่ะ ...ใครมันจะไปกล้าเดินเข้าไปหาเรื่องตายกับไอ้คุณชายมาดนิ่งนั่น ภายใต้ใบหน้าราบเรียบแบบนั้นใครจะไปรู้ว่ามันคิดอะไรอยู่ หลายคนที่ล้อมกรอบเข้ามาฟังชักเริ่มไม่อยากรู้ บางคนเริ่มกลายเป็นผู้ฟังที่ดี ไม่กล้าแสดงความคิดเห็นใด ๆ

            "งั้น...ฉันจะไปถามเซเรสเอง!!" เทรซที่แกล้งทำใจดีสู้เสือ เพราะอยากจะลองใจไอ้เพื่อนตัวแสบ ....แน่นอนว่า'ความจริง'จากปากมันจะเชื่อได้สักแค่ไหนกัน ...แต่มันก็ยังนิ่งผิดคาด

            "เออ...เทรซ ฉันขอเตือนนะ ว่าเรื่องนี้ แม้แต่พวกริโอ จีมัส หรือเวสต์ ก็ไม่รู้ มีแต่ฉันที่อยู่ห้องเดียวกันกับมันเท่านั้น แต่...ถ้านายอยากจะรู้ ก็ลองดูได้เลย"  ได้เห็นสีหน้าซีดๆ ของไอ้พวกที่อยากรู้เรื่องชาวบ้านแล้วอยากจะระเบิดหัวเราะออกมาดังๆ สะจายยยเว้ย ฮ่าๆ

            "แล้ว....เซเรสมันป่วยเป็นโรคอะไรล่ะ!?" ยังอีก....มันยังมีพวกที่อยากรู้ลึกรู้จริงใช่ไหม

            "ฉันก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ก็คือ โรคที่รักษาไม่หายล่ะมั้ง" เอเลนบอกเสียงเศร้า ....เหอะ!! ไอ้รูปปั้นมันก็ป่วยอยู่โรคเดียว 'ตายด้าน เย็นชา ไร้อารมณ์' ใครจะไปรักษาให้หายขาดได้ เออ...เพิ่มไปอีกโรค ไอ้โรคจิต (-*-ll)

            "นายแน่ใจเหรอ" ใครบางคนเอ่ยถามอย่างไม่อยากเชื่อ ไอ้ตัวแสบพยักหน้าแทนคำตอบยืนยันคำพูดตัวเอง

            "อยากรู้อะไรกันอีกไหม รึว่าจะให้ฉันไปตามเซเรสมาตอบเอง" เท่านั้นแหละที่รวมหัวกันอยู่ก็เริ่มแตกฮือ ...ไม่อยากรู้แล้วว่าเรื่องมันเป็นมายังไง ยิ่งพอเห็นไอ้ตัวแสบลุกขึ้นเหมือนจะเดินไปเรียกมาจริงๆ พวกมันก็ยิ่งหน้าเสียกันไปใหญ่

            "พะ...พวกฉันไม่อยากรู้แล้วล่ะ ขอบใจมาก!!" เทรซบอกอย่างยอมแพ้

            "อืม..งั้นฉันกลับไปที่โต๊ะละนะ"

หลายคนพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาติอย่างพร้อมเพรียง  เอเลนเดินกลับมาที่โต๊ะพร้อมรอยยิ้มแพรวพราว อันที่จริงมันคงอยากจะอ้าปากหัวเราะเลยด้วยซ้ำ ...ไอ้รูปปั้นชำเลืองมองมาอย่างไม่ไว้ใจนัก เพราะไอ้พวกที่อยากจะรู้เมื่อครู่ มันกำลังมองมา แต่พอเขาหันไปสบตา ไอ้พวกนั้นมันก็รีบหลบทันที

            "แกไปบอกอะไรกับไอ้พวกนั้นอ่ะ" จีมัสเอ่ยปากถามทันทีที่ไอ้ตัวแสบย่อตัวลงนั่งตรงตำแหน่งของตัวเอง พอเหลือบมองไอ้พวกนั้นแต่ละคนทำหน้าซีดเหมือนกับไปรู้เรื่องอะไรที่ไม่ควรเสียแล้ว

            "ก็..ไม่มีอะไร!!" ไอ้ท่าทียักไหล่แถมด้วยรอยยิ้มกวนๆ จนแก้มแทบจะปริของมัน ยิ่งทำให้คำพูดไม่น่าเชื่อเข้าไปใหญ่ น้ำหน้าแบบนี้มันคงไปก่อเรื่องมาอีกแน่ ...แต่มันก็ตัดบทด้วยการยัดบรรดาของกินที่เรียงรายอยู่บนโต๊ะเข้าปาก แถมยังหันมายิ้มตอบทุกคำถามจนตาปิด ปากก็ยังเคี้ยวไม่หยุด จนกระทั่งทุกคนเริ่มเบื่อที่จะถามเอาความอะไรกับมัน...

------------------

            หลังจากกลับถึงห้องไอ้ตัวแสบก็พุ่งตัวไปนอนผึ่งพุงบนเตียงทันที โดยมีมังกรคู่กายบินตามไปด้วย ก่อนที่จะกลับมาอยู่ในร่างมนุยษ์ตามเดิม เซเรสเหลือบมองภาพน่าอนาจใจนั้นแล้วพยายามทำใจให้ชิน แถมตอนที่มันดึงเสื้อขึ้นมาจนเกือบถึงอกเพื่อพึ่งพุง(ตามที่มันบอก) ก็ถึงกับต้องถอนหายใจเฮือก

            "นายน้อยบอกอะไรกับคนพวกนั้นอ่ะ ผมอยากรู้ๆ " ไอ้เจ้ามังกรพอมันพูดได้ มันก็เริ่มเลย โดยการเขย่าตัวนายน้อยของมันก็นอนแผ่หมดสภาพหลับตาเพราะอิ่ม

            "อย่ามากวนใจน่า คนจะนอน" เสียงตอบกลับมาอย่างหงุดหงิดทั้งที่ยังไม่ลืมตา ใจคอมันจะไม่รอให้อาหารย่อยก่อนเลยใช่ไหม

            "นายน้อยลุกมาคุยกับผมก่อน...ไม่ใช่ว่าบอกเรื่องคุณไรอัสไปจริงๆ น่ะ" ฟิลล์ยังเขย่าแขนข้างหนึ่งของนายมันไม่เลิก นัยน์ตาสีชาเริ่มปรือมองไอเจ้ามังกรอย่างขุ่นเคือง ...มันบังอาจมารบกวนคนจะนอนเพราะเป็นห่วงไอ้เจ้าชายนั่นใช่ไหม...( +- -)

            "ห่วงกันจริงนะ อยากรู้ไปเถอะ จ้างให้ก็ไม่บอก!!"

ไอ้เจ้ามังกรทำหน้าหงิกทันที แต่มันจะมีปัญญาทำอะไรนายของมันได้ เซเรสส่ายหน้ากับตัวเองก่อนจะสาวเท้าเดินเข้าไปหาไอ้ตัวแสบที่ตอนนี้นอนตะแคงหันหลังให้ไอ้เจ้ามังกร

            "ฉันก็อยากรู้นะ" เสียงราบเรียบดังขึ้นอีกฟาก...คงไม่ใช่ฟิลล์แน่ (- -ll) มุกแกล้งหลับคงใช้ไม่ได้ผล เพราะมันย่อตัวลงนั่งตรงหน้าพอดี

            "จะอยากรู้ไปทำไม แค่ความไม่แตกก็พอแล้วนี่!!" โดนขนาบข้างจากทั้งสองฝั่งจนหนีไปไหนไม่ได้ ต้องแกล้งทำเนียนหงุดหงิดใส่มันก่อน

            "ก็แสดงว่า นายต้องไปสร้างเรื่องอะไรขึ้นมา ใช่ไหม!!?"

เฮือก!!!.....ไอ้บ้านี่ มันอ่านใจคนได้รึไงห๊ะ

            "ใช่ไหม...เอเลน" เซเรสถามย้ำอีกครั้งเมื่อเห็นว่าไอ้ตัวแสบมันแกล้งนอนหลับตานิ่ง แต่ก็คิดว่าตัวเองได้คำตอบมาแล้ว

            "ไม่รู้โว้ย!! ลืมไปแล้ว อ๊ะ!!" เออ..ความจำเสื่อมไปชั่วขณะ นึกอะไรไม่ออกแล้วตอนนี้ พอลืมตาขึ้นมาก็พบว่านัยน์ตาสีมรกตอยู่ห่างไม่ถึงคืบ ใช้หางตาชำเลืองดูว่าไอ้เจ้ามังกรมันยังนั่งอยู่ไหม แต่ก็พบ...กับความว่างเปล่า หายไปไหนแล้วฟ่ะ!! ไอ้มังกรทรยศ ทิ้งกันได้ไง!!

            "ตกลงว่าลืม งั้นฉันช่วยรื้อฟื้นความทรงจำให้เอาไหม?" ใจอยากจะตะโกนใส่หน้ามัน แต่ติดตรงที่สมรภูมิตอนนี้ล่อแหลมจนน่ากลัว รู้สึกหนาวแปลกๆ

 ..อ้าวเฮ่ย!! ไม่ได้เอาเสื้อลงอีก โชว์หน้าท้องให้มันดูอีก เวร!!แล้วไง แขนสองข้างมันก็เท้าคร่อมส่วนหัวพอดี

            "มะ ไม่ต้อง ขอบใจมาก ถ้าจะให้ดี ช่วยถอยออกไปก่อนเลยป่ะ!!" ใช้สองฝ่ามือดันแผ่นอกมันเอาไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย แต่ดูเหมือนมันจะยิ่งกดน้ำหนักลงมาเรื่อยๆ เลยฟ่ะ ไอ้บ้านี่!!

            "บอกมาให้หมดเอเลน...ฉันจะฟังห้ามตุกติก" ความซวยมาเยือน มันยอมขยับออกไปก็จริง แต่...มันกลับล้มตัวลงนอนข้างๆ แล้วเอาแขนโอบรอบตัวเอาไว้ ในจังหวะนี้ขยับตัวหนีไม่ทันแล้ว เพราะมัวแต่ดึงเสื้อลงไปปิดหน้าท้องตัวเอง สุดท้ายจำเลยก็ต้องรับสารภาพ...(T-T)
เมื่อเช้าเข้า ID ไม่ได้ ก็เลยปั่นต่ออีกซักนิด หุหุ
หายไปสองวัน คิดถึงทุกคนมากมายขอรับ

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 160 : ##30. จอมกะล่อน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3859 , โพส : 42 , Rating : 92% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11443
สุดท้ายเอเลนก็ต้องบอกความจริง5555
ติดตามๆๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.182.121 ]

วันที่: 29 สิงหาคม 2558 / 11:13
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11141
55555555
เอเลนนี่น่ะ
หาเรื่องให้ตัวเองตลอด
คนที่รักษาโรคเซเรสหายมี
เอเลนคนเดียวนั่นล่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 02:48
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10868
น่ารักกจัง เซเรส ><
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 27.130.226.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2555 / 17:39
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10209
เซเรสน่รารัก
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.208.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2555 / 16:27
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9823
เอเลนน่าีรัก ไอ่แสบ ๕๕
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 10:32
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9657
 55555
ดันอยากเล่นอะไรเเผลงๆเองนะเอเลน
เเต่ขอบอกว่า สุดยอด!!


PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 14:59
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9284
เล่นอะไรไม่คิดเลยนะเอเลน หุหุ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.163.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2554 / 00:40
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9048
 55+
งานเข้าเลย ~~
เอเลนจะโดนไรไหมเนี่ย??
55+
ติดตามๆ
ปล. ไรเตอร์ก็สู้ๆเน้ออออ

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กรกฎาคม 2554 / 23:01
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8520
555+ ห๊าาาาาา!? เซเรสป่วย!? คิดได้ไงเนี่ย!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 21:48
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8089
ปิด ไม่มิด ซะ แล้ว เอเลน


Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 3 มกราคม 2554 / 01:22
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7152
ถ้าเซเรสรู้ความจริงแล้ว.......จะเป็นยังไงบ้างน้า~เอเลน~~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 16:18
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6233
เอเลน...!!!!!55++แสบจริงๆ
Name : นนานนนนน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 19:55
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6084
เอเลน ป่วนไม่เลิกจริงๆ แต่ก้ดี คนอื่นจะได้ไม่ต้องสงสัย ฟอเรนท์
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 18:59
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5556
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ 55++ ฮาได้อีก กล้าเนอะใส่ร้ายเซเรสอะ เเต่โรคพวกนั้นมันก็รักษาไม่หายจริงๆอะ คุณพี่กับเวสต์ ร้อนเเรงมากเลย นะเนี่ย
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 17:09
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5421
555

เซเรสป่วย
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 13:11
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5201

เข้าช่วงสอบอีกแล้วว


ไม่มีเวลามาอ่านนิยายเลยอะ


เซ็งๆ

คงจะหายไปอีกสักเดือนสองเดือนแน่เลย


วันนี้แว๊ปมาอ่านหนึ่งตอน


PS.  การเวลาจะผันเปลี่ยนสักเท่าไหร่ ตัวเราก็ยังคงเป็นตัวเราไม่เปลี่ยนแปลง
Name : Arva < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arva [ IP : 68.41.74.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 10:19
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5144
ฮ่าๆ น่ารักดีอะ เอิ้กๆ เอเลนต้องโดนหมัดนี้ใช่ม๊ะ ฮ่า
Name : number nine [ IP : 118.175.34.96 ]

วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 / 14:03
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4957
55555555555555555555555 เสร็จแน่เอเลน อิอิ
Name : tyoki [ IP : 124.122.129.49 ]

วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 13:24
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4923
เสร็จแน่เอเลน

หึหึหึ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.167.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 / 14:45
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4921
งานเข้าเอเลนซะงั้นอ่ะ..

เอาจัยช่วยนะเอเลน..

คุณรูปปั้นจะปล่อยหั้ยรอดมั้ยเนี่ยงายนี้..

เล่นเค้าไว้เยอะนิ 555+ ^^
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 58.64.81.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 / 11:07
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4920
น่าร้ากกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!>//////<
PS.  ♥Hibari Kyoya♥อัญมณีประจำเดือนธ.ค.zicon
Name : กรรมการคุมกฏนามิโมริhibari kyoya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กรรมการคุมกฏนามิโมริhibari kyoya [ IP : 114.128.53.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 / 08:38
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4919

หนุกหนาน คิกคิก


PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 / 08:36
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4918
เซเรสอยากู้จิงๆหรือว่าอยากทำอย่างอื่นกันแน่นะ

วิธีอื่นก้อมีนี่นา

แต่ก้อน่ารักดีนะ

หึหึหึ

เอเลนแย่แน่

คุคุคุ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 61.19.22.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 / 08:13
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4917
เซเรสอยากรุจิงอ่ะ ไม่ใช่ว่าเนียนกอดอเลนหรอกนะ

5555
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 111.84.16.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 / 05:09
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4915
เซเรสอยากรู้จริงๆๆหรือหาเรื่อง  กอดเจ้าตัวแสบกัน


มังกรแสนรู้ (มังกรหรือตัวอะไรแสนู้จริง)
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.134 ]

วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 / 02:43
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android