คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 161 : ##31. ยอม


     อัพเดท 18 พ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 858 Overall : 337,345
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 161 : ##31. ยอม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4012 , โพส : 38 , Rating : 84% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##31. ยอม





                ไอ้เจ้ามังกรที่โดนเนรเทศออกมาจากห้องกระพือปีกร่อนไปในอากาศ ถ้ามันพูดได้ในตอนนี้มันคงจะบ่นพึมพำไม่หยุดแน่ สุดท้ายแล้วคุณเซเรสก็ยึดนายน้อยไปเป็นของตัวเองเฉยเลย นายน้อยก็เป็นของผมด้วยนะ

(- -ll)....บินไปก็ถอนหายใจไป ใครมันจะไปกล้าหาญพูดแบบนั้นกับคุณชายรูปปั้นกันเล่า!!

            "อ้าว...ฟิลล์มาได้ไง ฉันกำลังจะไปหา ว่าจะรอให้มืดกว่านี้อีกนิด" มังกรตัวเล็กบินร่อนลงกลายเตียง ...อันที่จริงจะเรียกว่ามันทิ้งตัวลงมาเลยก็ได้ (- -)

            "ช่วงนี้คุณไรอัส งดไปที่หอตะวันสักพักนะฮะ" เมื่อกลับมาอยู่ในร่างของมนุษย์มันก็เริ่มเปิดปากพูดทันที ไรอัสโผเข้าไปหาเมื่อเห็นสีหน้าและแววตากังวลของเจ้าตัว

            "เกิดอะไรขึ้นฟิลล์ ทะเลาะกับเอเลนมาอีกแล้วรึไง" ฝ่ามือหนาเอื้อมไปลูบเรือนผมสีเงินเพื่อปลอบ แต่ไอ้เจ้ามังกรกลับส่ายหัวปฏิเสธ แล้วย้ายหัวตัวเองมาวางบนตักของเจ้าชายเจ้าของห้อง

            "เปล่าครับ ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่...รู้สึกว่าเรื่องที่อาจารย์ฟอเรนท์ไปห้องของนายน้อยจะมีคนเห็น" ฟิลล์เล่าให้ฟังถึงเรื่องที่เกิดในวันนี้ อันที่จริงถ้าเป็นฝีมือการแก้ปัญหาของนายน้อยก็ไม่น่าห่วง....หรอกมั้ง (-_-ll) เอ่อ...แค่นิดหน่อยก็ได้

            "อืม..ก็ได้ ฉันจะเว้นระยะสักพัก แต่นายต้องมาหาฉันแทนนะ"

นัยน์ตาสีนิลของไอ้เจ้ามังกรกรอกมองใบหน้าคนพูด ก่อนจะถอนหายใจเฮือก สุดท้ายก็ต้องแล้วแต่นายน้อยจะอนุญาตอยู่ดี แล้วก็....เวลาที่โดนเนรเทศออกมาแบบนี้ แง่ง!! คุณเซเรสใจร้ายกว่านายน้อยอีก

            "ผมก็มาได้นี่ครับ ไม่มีปัญหา อ๊ะ~~" หน้าผากเนียนถูกเจ้าชายขโมยจุมพิตอย่างมันเขี้ยว นานๆ จะได้มีโอกาสอยู่กันสองคนเสียที

            "แล้วทำไมต้องทำหน้าบูดแบบนั้น..หืม!!?" ไรอัสแกล้งเอานิ้วแยกระหว่างคิ้วสวยที่ขมวดเข้าหากันนั้นออก

            "ก็....ก็คุณเซเรสชอบไล่ผมออกมา ตอน...ตอนที่...เออ.." พูดไปก้หน้าแดงไป ...แถมตะกุกจะกักพูดไม่จบประโยค

            "เอาล่ะ...ฉันเข้าใจแล้ว อย่าบอกนะ ว่าจะอยู่ดูอ่ะ"

ฟิลล์รีบส่ายหัวอย่างรวดเร็วแทบจะไม่ต้องคิดเลยก็ว่าได้ ใครจะไปอยากเสี่ยงตายขนาดน๊านนน....คุณไรอัสก็ถามแปลก

            "ผมก็แค่...แค่อยากอยู่คุยกับนายน้อยบ้าง.."

คนฟังยกมือตบหน้าผากตัวเองเสียงดัง ...อยากจะบ้าตาย ก็เท่าที่นายกับมังกรมันใช้ชีวิตร่วม(ทะเลาะ)กันมันยังไม่พออีกใช่ไหม ถึงได้มารำพึงรำพัน งอนจนหน้าบูดแบบนี้

            "รึว่า...นายแค่ไม่อยากมาหาฉัน" ไรอัสแสร้งพูดเสียงแผ่ว แล้วเบือนหน้าไปทางอื่น

            "ไม่ใช่ๆ ผมก็อยากอยู่กับคุณไรอัสนะ จริง ๆ" .......ถ้าไม่นับเรื่องที่จะถูกแกล้งอ่ะนะ (-///-) ก็น่าอยู่ด้วยมากๆ กับนายน้อยก็แค่โดนโวยวายใส่ แต่กับคุณไรอัสไม่ใช่....มัน..เอ่อ...ออกจะ..เปลืองตัวมากๆ เลยอ่ะ

            "นายน้อยตัวแสบนั่น มันไม่มีทางรักมังกรตัวไหนได้มากเท่านายอีกแล้วล่ะ ฟิลล์" ใช่สิ...ทั้งรัก ทั้งหวง(ก้าง) ในเวลาเดียวกัน อันที่จริงก็ไม่อยากพูดเข้าข้างมันหรอก แค่...ประชดไปอย่างงั้นเอง

            "คุณไรอัสคิดแบบนั้นเหรอฮะ!!" พอเห็นท่าทางดีใจกับใบหน้าที่ฉีกยิ้มจนแก้มปริ ก็ไม่อยากจะพยักหน้าตอบขึ้นมาเสียเฉยๆ ไรอัสยื่นมือไปบีบจมูกโด่งของไอ้เจ้ามังกรไปมา เป็นการแก้แค้นที่มันไม่ได้รู้ตัวเลยว่าทำให้ใครคิดมาก.
.
            "กินอะไรมารึยัง ฉันจะได้ลงไปเอาข้างล่างขึ้นมา" ตัดบทเปลี่ยนเรื่องมันซะอย่างงั้น ฟิลล์ทำหน้างงเหมือนไม่เข้าใจ แต่ก็บอกไปว่ายังไม่ได้กินมื้อเย็นเลย เท่านั้นแหละ คุณเจ้าชายเจ้าของห้องก็ลุกเดินออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว แถมยังหันมากำลชับอีก ว่าห้ามออกไปข้างนอกโดยเด็ดขาด ...ไอ้เจ้ามังกรก็ได้แต่พยักหน้าหงึกๆ แล้วก็นอนรอของกินอยู่แต่ในห้อง

---------------

            "โอ๊ย!! อย่ากัดหูสิโว้ย ไอ้บ้า!!" ไอ้ตัวแสบตะโกนด่าอย่างหงุดหงิด ไม่หวั่นแม้ว่ามันจะเสี่ยงที่จะโดนเอาคืน เพราะอ้อมแขนแข็งแรงยังคงโอบอยู่รอบเอว กดให้ทำได้แค่นอนนิ่งๆ ให้มันบังคับเล่น ...ไอ้รูปปั้นเอาแต่ใจ !! (-*-ll)

            "แล้วที่ฉันบอกให้นายเล่ามาดีๆ ทำไมไม่ทำ..."

จะให้เล่าว่าไปบอกอะไรกับไอ้พวกนั้นอ่ะนะ ...แกคงปล่อยเอาไว้หรอก ถ้ารู้ความจริง ...ซวยทั้งขึ้นทั้งล่องจริงๆ ต้องไปเอาคืนกับไอ้เจ้าชายบ้านั้นให้มันสาสม

            "บอกว่าไม่มีอะไรก็ไม่มีสิโว้ย!!" เซเรสเลิกคิ้วมองไอ้คนที่พูดปดเห็นๆ อย่างไม่เชื่อสักนิด มันคิดจะยั่วโมโหให้ได้อะไรขึ้นมา แสดงว่ามันต้องไปสร้างเรื่องที่บอกไม่ได้แน่ ๆ

            "ตกลง...จะไม่บอก!!?"

อ้าว....ไอ้บ้านี่ถามแปลก ถ้าบอกก็คงบอกไปนานแล้วสิ ยังจะมาเซ้าซี้อยู่ได้ เออ...นั่นแหละขยับออกไปซะ....

            เฮือก!!!!!!!((O_o;))

            "เฮ่ย!! จะทำอะไร ไม่เอา...อื้อ...ป ล่อย~~" เสียงพูดถูกลืนหายไปในลำคอตามเดิม เพราะแทนที่ไอ้มาดนิ่งมันจะขยับออกไปอย่างที่คิด ....แต่ไม่ใช่เลย มันก็แค่ขยับให้ตัวเองถนัดก็เท่านั้น ริมฝีปากได้รูปกดลงมาทันที โดยไม่รอฟังคำอุทรใดๆ อีก เอเลนทำได้แค่ดิ้นไปมา แต่ก็หลุดหนีไปไหนไม่ได้อยู่ดี นัยน์ตาสีชาเบิกกว้าง เมื่อรู้สึกว่ามือไม้ของมันเริ่มเลื่อยไปทั่ว

            "อื้อ..อะ บอก...บอก...แล้ว...อือ~~" กว่ามันจะยอมปล่อยให้ริมฝีปากเป็นอิสระ ก็แทบหายใจด้วยตัวเองไม่เป็น เสื้อตัวที่สวมถูกปลดกระดุมออกจนเกือบหมด ดีที่ยังรั้งเอาไว้ได้ ใบหน้าหวานขึ้นสีจัด อ้าปากหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดลึกๆ แต่นัยน์ตาสีชากลับเหลือบมองมาอย่างขุ่นเคือง

            "บอกตั้งแต่แรกก็หมดเรื่อง..."

หือ!!....ไอ้คนดี แสนดีเหลือเกิน ยังกับว่าถ้าบอกแล้วมันจะไม่ทำ ไอ้คนฉวยโอกาส ไอ้รูปปั้นนิสัยเสีย!!

            "ฉัน...ก็แค่บอก...บอกว่าอาจารย์ฟอเรนท์ เข้ามารักษาคนป่วย" พูดไปก็หอบแห่กไปด้วย เพราะขืนรอให้หายเหนื่อยมันคงได้หาเรื่องทำแบบเมื่อกี๊อีก ...เซเรสขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างแปลกใจ

            "คนป่วย!!?"

            "อืม..!!"

            "ที่นี่!!?"

            "เออ...!!" ไอ้ตัวแสบกระแทกเสียงตอบกลับอย่างหงุดหงิด มันจะงงหาสวรรค์วิมานดินอะไรของมันฟ่ะ!! คนยิ่งกำลังเหนื่อยอยู่ด้วย

            "ใคร!!?"

            "ก็จะใครซะอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่แก...อุ๊บ!!"    

            "หืม!!?" ซวย...ยกกำลังสองคูณด้วยสามอีกที ...เสือกหลุดปากพุดในเรื่องที่ไม่สมควรออกไปเสียแล้ว ...อยากจะตบปากตัวเองให้หายฟั่นเฟือน มันคงยังไม่ทันได้ยินหรอกมั้ง....(- -ll) ซวยล่ะ.... นัยน์ตาสีเขียวหรี่มองมาอย่างจ้องจะจับผิด อาการแบบนี้บ่งบอกว่า มันได้ยินแน่ ๆ

            "เออ..คือ เรื่องนี้ฉันไม่ผิดนะ ก็ไอ้เจ้าชายนั่นมันเพื่อนแกอ่ะ เพราะงั้นก็ต้องช่วยกันดิ!!" อืม...เหตุผลที่เพิ่งจะคิดได้เมื่อตะกี้นี้ อาจจะพอช่วยให้รอดตายได้....ล่ะมั้ง!!

            "แล้วฉัน..ป่วยเป็นอะไร ไหนลองบอกสิ"

(- -ll) ไอ้บ้า!! จะอยากรู้มากมายไปทำซากอะไรฟ่ะ!!

            "เป็น....เป็นโรคที่รักษาไม่หายอ่ะ"

เซเรสมองไอ้ตัวแสบอย่างไม่ไว้ใจ อย่างมันใครจะไปเชื่อว่าจะพูดโม้ไปแค่นั้น ลองมันคิดว่าสนุกแลวล่ะก็ ไม่ได้มีแค่นี้แน่....

            "โรค...!?" คนฟังทวนคำเสียงสูง

กรรม...กำลังจะบังเกิด!! ซวยมหาชาติ...(- -ll)

            "ฉันบอกไอ้พวกนั้นไปแค่นี้จริงๆ ไม่มีแล้วหมด!!" ทำใจดีสู้เสือ ต้องไม่กลัวสิเฟ้ย!! ก็บอกความจริงนี่หว่า...ความจริงๆ

            "อย่าให้ฉันต้องไปถามกับไอ้พวกนั้นเองนะ"

อยากจะตะโกนบอกมันว่า ....เชิญไปถามได้เลยตามสบาย ไอ้พวกนั้นมันคงบอกหรอก ก็ขู่ไว้ซะขนาดนั้น อยากจะปรบมือให้กับความฉลาดของตัวเองจริง ๆ

            "เออ..ถ้าไม่เชื่อกันก็ไปถามเองเลยป่ะ หมดเรื่องแล้วก็ปล่อย!!" แม้ว่าจะไม่อยากเชื่อมันทั้งหมด แต่เซเรสก็คิดเอาไว้ว่าคงไม่ไปเดินไล่ถามไอ้พวกนั้นที่ละคนแน่

            "ยังไม่ได้บอกสักคำ ว่าเล่าจบแล้วจะปล่อย.."

(- -+) อ้าว....ทำไมพูดแมวๆ แบบนี้ฟ่ะ

            "ไอ้.....!! ถ้าแกไม่ปล่อยฉันจะงับให้จมเขี้ยวเลยคอยดู!!" เป็นคำขู่ยอดฮิตที่ไม่เคยใช้ได้ผลเลยสักครั้ง แต่มันก็ยังจะพยายาม....

            "กัดข้างซ้ายนะ ข้างขวาต้องใช้เขียนรายงาน...."

อ้าว....มันดันเห็นด้วยซะงั้น ไอ้หมอนี่มันโรคจิต!! (-"-) มันอยากโดนใช่ไหม ด๊ายยยย...เดี๋ยวเอเลนจัดให้เต็มที่ไปเลย!! ไอ้คนมาดนิ่งไม่ได้สังเกตุเลยว่าแวมไพร์ตัวแสบมันกำลังแสยะยิ้ม

            "โอ๊ย!! เอเลน...ฮึ่ม!!" เซเรสสะดุ้งเฮือก เพราะแทนที่มันจะฝังเขี้ยวลงบนแขนที่เขายื่นให้ มันดันยื่นหน้าเข้ามางับเต็มแรงอย่างที่มันว่าตรงหัวไหล่ ยิ่งได้ยินเสียงมันหัวเราะอย่างพอใจในลำคอ ก็ทำให้ต้องกัดฟันกรอด เพราะความที่อดมานานเกินไป ความกระหายอยากที่สั่งสมมานานจึงทำให้ควบคุมตัวเองแทบไม่อยู่ กลิ่นคาวของเลือดหอมกรุ่นนุ่มลิ้นยามที่กลืนลงคอก็เหมือนชุ่มฉ่ำ จนไม่อยากพอ นัยน์ตาสีแดงสดทอประกายระยิบระยับ กระทั่งรู้สึกถึงน้ำหนักตัวของอีกฝ่ายที่เริ่มกดทับลงมา

            "ซะ...เซ....เรส...!!" แววตายังคงเป็นสีแดงสดไม่ได้จางลงไป กำลังเบิกกว้างอย่างตกใจเมื่อหันไปเห็นใบหน้าของไอ้มาดนิ่งที่ยังหยอกแกล้งอยู่เมื่อครู่ บัดนี้กลับกลายเป็นซีดเผือดไร้สีเลือด เปลือกตาทั้งคู่ปิดสนิท

เอเลนรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออก ก้มหน้าไปเลียรอบบาดแผลที่ตัวเองเป็นคนทำไว้ให้เลือดหยุด

            "ไอ้บ้าเอ๊ย!!..เมื่อกี้ยังอวดดีอยู่แท้ๆ เซเรส!!" ไม่มีเสียงเย็นชาราบเรียบอย่างที่เคยตอบกลับมา สิ่งแรกที่คิดได้คือเม็ดยาบำรุงเลือดที่มันมักจะเก็บเอาไว้ที่โต๊ะตรงหัวเตียง พอคิดขึ้นมาได้ก็ค่อยๆ พลิกร่างที่หมดสตินั้นลงไปนอนแผ่กับเตียง ส่วนตัวเองโดดพรวดทีเดียวลงไปข้างเตียง รื้อค้นข้าวของลงมากองบนพื้นอย่างไม่สนใจ สายตากวาดหาของที่ต้องการ พอเห็นขวดยาก็รีบคว้าวิ่งมาหาไอ้คนที่ยังนอนนิ่งอยู่บนเตียง

            "บ้าชิบ!! เป็นแบบนี้แล้วมันจะกินยาได้ยังไง!!" ไม่เคยรู้จักคำว่าร้อนรนเลยในชีวิตนี้ เอเลนมองยาในมือตัวเองที่กำลังสั่น ....เอาก็เอาว่ะ!!ยาสองเม็ดที่อยู่ในมือถูกส่งเข้าปากตัวเอง ก่อนจะคว้าแก้วน้ำกรอกตาม ใบหน้าเริ่มบิดเบี้ยวเพราะความขม ก่อนจะคลานเข้าไปหาไอ้คนที่นอนนิ่งอยู่บนเตียง ภาวนาขออย่าให้มันตื่นขึ้นมาตอนนี้เลยนะ ฝ่ามือจับใบหน้าอีกฝ่ายให้หันมา ก่อนที่จะโน้มใบหน้าเข้าไปใกล้ ...คิดซะว่ารับผิดชอบในการกระทำของตัวเองก็แล้วกันฟ่ะ!!

            แต่.........

            พรวดดดดด!!!!! เต็ม...เต็มที่ เพราะระยะใกล้ขนาดนี้ ยาในตอนแรกที่อยู่ในปากคิดเอาไว้ว่าจะป้อนมัน แต่ตอนนี้มันกลับประดับอยู่บนใบหน้าไอ้มาดนิ่ง เยี่ยงงานศิลปะชั้นเลิศ เพราะจู่ๆ นัยน์ตาสีเขียวมรกตก็ดันลืมตาขึ้นมาซะอย่างงั้น ไอ้คนที่เกร็งได้ที่อยู่แล้ว ก็ปล่อยทั้งหมดออกมา..(- -ll)

            "นี่มัน...." เซเรสแตะบนใบหน้าตัวเอง โดยที่สายตาไม่ได้ละไปจากใบหน้าของไอ้ตัวแสบเลยแม้แต่เสี้ยววินาที ...ถ้าไม่ได้มองผิดไปล่ะก็ มันกำลังกัดฟันจนขึ้นเป็นแนว

            "แค่กๆ ...เอ่อ....ฉัน ไม่ได้ตั้งใจนะ..." เพราะแกนั่นแหละเจือกลืมตาขึ้นมาเอง คนมันตกใจเว้ย (- -ll)

            "เอเลน!!" ทั้งที่รู้ว่ามันไม่ได้ตั้งใจ และไอ้ที่เลอะอยู่หน้า มันก็มีกลิ่นเหมือนยา ...ถ้าหากว่ารู้ล่วงหน้าจะไม่รีบลืมตาขึ้นมาให้ซวยแบบนี้!!

            "ผิดตรงไหนว่ะเนี๊ยะ!! เฮ่ย!! ไอ้บ้า...!!" แล้วไอ้คนที่มันนอนหมดสติเพราะโดนสูบเลือดเกือบหมดตัว ก็คว้าเอวไอ้คนที่คิดจะหนีเอาไว้ได้อย่างรวดเร็ว เสียงโวยวายอึกทึกดังไปทั่วห้องอยู่สักพัก ก่อนที่จะเงียบหายไปเพราะโดนปิดเอาไว้ด้วยริมฝีปากอีกคน เสื้อผ้าที่สวมโดนดึงออกจากตัวโยนไปคนลทิศละทาง นี่เร๊อะ!! ไอ้คนเกือบป่วย เวรกรรม!!! ไม่น่าไปห่วงมันเลยโว้ย!!

            "เซเรส!! อย่าบอกนะ ว่าเมื่อกี้แกแกล้งทำ!" แววตาที่กลับมาเป็นปกติของไอ้ตัวแสบจ้องมองมาอย่างไม่พอใจ เซเรสเงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะส่ายหน้าปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่า ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ที่คว้าเอามาได้จากแถวนั้น ถูกพันที่รอบตัวอีกคน ก่อนจะช้อนขึ้นมาในอ้อมแขน อดแปลกใจไม่ได้ที่มันไม่ขัดขืน

            "ฉันไม่ได้แกล้งจริงๆ สาบานได้.." เสียงราบเรียบเอ่ยย้ำอีกที เพราะเหลือบไปเห็นว่ามันกำลังเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น แม้จะแสร้งทำเป็นหงุดหงิด แต่เซเรสรู้ดีว่าไอ้ตัวแสบมันกำลังกังวล

            "แล้วทำไม..!!" อยากจะถามไอ้รูปปั้นมันเหลือเกิน ว่าถ้าหากเมื่อกี้มันไม่ได้แกล้ง แล้วทำไมคนที่หมดสติไปเลยแบบนั้น ถึงได้มีแรงฮึดขึ้นมาขนาดนี้ได้ ...แต่พอคิดอีกทีถามไปเดี๋ยวของจะเข้าตัว จึงพูดได้แค่นั้น ก่อนจะส่งเสียงฟึดฟัดในลำคอ มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ถูกวางลงในถังอาบน้ำ (O_o;)

ซวยล่ะ...ลืมคิดไปว่ามันมีจุดประสงค์อื่นอีก

            "ฉันไม่ได้อยากเห็น.....นายเป็นแบบนี้ ตอนที่ดื่มเลือดฉันไปแล้วหรอกนะ" เซเรสคุกเข่าลงข้างถังอาบน้ำที่มีไอ้ตัวแสบนั่งอยู่ข้างใน ฝ่ามือแตะลงบนผิวแก้มนุ่มเกลี่ยปลายนิ้วไปมา จนมันเบือนหน้าหนีไปอีกทาง แม้ว่าจะดีใจที่อีกฝ่ายเป็นห่วง แต่ก็ไม่ได้อยากเห็นใบหน้าที่มีแต่แววกังวลแบบนี้

            "งั้นคราวหลังก็อย่ามาท้าสิ!!" พอหันมาก็เจอกับแววตาสีเขียวมรกตที่มองมาอยู่ก่อนแล้วพอดี เป็นสายตาที่ทำให้ต้องรีบหลบทันที เพราะขืนไปจ้องคงได้ถูกมันสะกดให้อยู่นิ่งๆ แน่

            "ขอโทษก็ได้ แต่นายก็ผิดนะ ทำไมต้องอดทนไว้นานจนเป็นเรื่อง!!" เซเรสดุอย่างไม่จริงจังนัก ไอ้ตัวแสบได้แต่ก้มหน้าเม้มริมฝีปากนิ่ง ...จะว่าไปก็จริงของมันแหละ แต่จะให้เดินไปขอมันดีๆ ว่า 'ขอเลือดแกหน่อยดิ' มันก็คงไม่ใช่ และก็คงไม่ทำด้วย

            "เออ...ฉันผิด!!" เสียงกึ่งประชดตอบกลับมา พร้อมกับเบือนหน้าไปอีกทาง ไอ้คนมาดนิ่งอมยิ้มกับตัวเอง ก่อนจะก้าวขาลงไปในน้ำ

            "คราวหน้าก็อย่าฝืนอีก อาทิตย์ละครั้งพอไหม หรือต้องมากกว่านั้นหืม!?" เซเรสก้มลงไปถามใกล้ๆ แขนอ้อมไปกอดตัวคนที่อยู่ในน้ำเอาไว้หลวม ๆ

            "ใจดีไม่เข้าเรื่อง!!" คิดเองเออเองตลอด ใครจะไปแย้งมันได้ฟ่ะ

            "ก็ยอมให้แค่คนเดียว แต่มันก็ชอบดื้ออยู่เรื่อย.." เสียงบ่นของไอ้มาดนิ่งมันน่าจะโดนศอกสักที ถ้าไม่ได้เหลือบไปเห็นรอยเขี้ยวของตัวเองที่เด่นหราอยู่บนไหลของมัน

             เหอะ!! .....มันคิดว่ามันเป็นฝ่ายยอมคนเดียวรึไงฟ่ะ  อยากจะบอกมันให้รู้จริงๆ ว่า ฉันก็ไม่เคยยอมใครแบบนี้เหมือนกันโว้ย!!







ทั้งอัพ..ทั้งง่วง ตื่นก็สาย T^T
แต่แบบว่าอ่านเม้ทน์แล้วก็ฮา "แวมไหล" -_-ll
คิดได้ง๊ายยยย 555+
แล้วไอ้ตัวแสบมันก็แสบสมชื่อ
แต่ตอนนี้แอบน่ารักนิดหน่อย คึคึ
อิจฉาคนที่ได้หยุดในวันนี้ ชิ!!
ทำม๊ายยยย ไม่ได้หยุดกะเค้าฟร่ะ!! (บ้าไปแล้ว ออกแนวคลั่ง)
ไปแล้วดีกว่า ปั่นอีก 2 เรื่อง T^T
รักคนอ่านทุกท่านขอรับ





Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 161 : ##31. ยอม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4012 , โพส : 38 , Rating : 84% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11142
เซเรสไม่น่ารีบลืมตา
ฮ๋าๆๆๆๆ
จะได้โดนป้อนยาเลยนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 03:01
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10211
 อยากได้หวานกว่านี้อ่า
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 20:16
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9824
หวานไม่มีน้ำตาลจริงๆคู่นี้ ๕๕
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 11:23
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9658
 =w= หวานกันเกินไปล้ว แอร็ยย
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 15:07
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9289
โอ๊ยๆๆ น่ารักจิงอารัยจิงคู่นี้ หุหุ อ่างอาบน้ำ เป็นสถานที่ที่เรียกเลือดจิงๆๆ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.246.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2554 / 03:21
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9049
 แหมๆ น่ารัก อีกแว้ววววว
แล้วเข้าไปทำอะไรพร้อมกันในน้ำ หืมๆๆๆ??
55+




ปล. สู้ๆ น่าาาาาา ^^

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กรกฎาคม 2554 / 23:18
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8521
555+ เอเลนน่าร้ากกกกจางงงงงงเยยยยยยยยยยยยยย

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.102.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2554 / 22:09
# 31 : ความคิดเห็นที่ 8090
น่ารัก จน ให้ อภัย ไรเตอร์


โทดทาน nc ไม่ครบ
Name : sihae4real [ IP : 110.164.46.133 ]

วันที่: 3 มกราคม 2554 / 01:30
# 30 : ความคิดเห็นที่ 7153
เซเรสกับเอเลนก็น่ารักเกิ๊น~~!!

หึหึึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 16:39
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6085
นั่นๆ อาบน้ำ อ่างเดียวกัน ฮิฮิ!! คิดไรเนียเรา
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 20:17
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5557
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ 55++เซเรส น่ารักส่วนเอเลน เช่นกัน สมกันที่สุดเเล้ว
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 18:05
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5422

ใจดีจัง

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 13:15
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5146
โอ้ววววววววววววววววววววววว ว้าววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว ช่างเป็นตอนที่น่ารักน่าชังอะไรอย่างนี้ อิอิ อ่านไปยิ้มไปน่ารักจริงๆ เลยอะตอนนี้อยากให้มีแบบนี้อีกเยอะๆ จังเลย เอิ้กๆ
Name : number nine [ IP : 118.175.34.96 ]

วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 / 14:26
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5062

ขอโทดค่าที่หายไป(รับน้อง)

กลับมาเม้นท์ให้แล้วนะคะ

ตอนนี้เซเรสใจดีอ่ะ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.166.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 / 22:23
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5024
เหยื่เสนอตัวขนาดนี้แล้ว
จัดไปเอเลน 55555
ไอ่เราก็ลุ้นแทบแย่ นึกว่าจะมีป้อนยาแบบปากต่อปาก
ที่ไหนได้ ตื่นไม่รู้เวลาซะงั้นอ่ะเซเรส
ปล. ฟิลล์ลูกแม่ มาให้แม่กอดหน่อยเร็ววววววววววววววว
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 / 13:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5018

เอเลนน่ารักจังวุ้ย

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.123 ]

วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 / 00:46
# 22 : ความคิดเห็นที่ 4995
เอเลนกะเซเรสวี๊ดวิ้วได้น่ารัก เด๋วนี้ เซเรสมีแกล้งนะ อิ อิ อิ
ฟิลล์ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเลยนะ เข้าทางไรอัสพอดีเลย 55555
Name : nonae [ IP : 58.147.54.187 ]

วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 19:10
# 21 : ความคิดเห็นที่ 4993
เอเลนเป็นห่วงน่ารักอ่ะ>w<
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 180.180.160.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 16:18
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4992
คิคิคิ
หวานแหววเชียว
อ๊ากน่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก>3<
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 180.180.41.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 12:10
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4991
น่ารักอะ>///<
Name : ~chion~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~chion~ [ IP : 118.173.194.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 10:09
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4989
น่ารักเกิ๊นนนนนนนนนนนนนนนน

ยอมให้แค่คนเดียว
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 61.19.22.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 / 08:16
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4986
ฟิลล์จะรู้ตัวไหม...ว่าให้ความสำคัญกับเอเลนต่อหน้าไรอัสเกินไปน่ะ หุหุ (เจ้าชายน่าสงสาร)

เอเลนก็น่ารักซะจนเซเรสต้องยอมให้ทุกอย่าง(น่าเสียดายถ้าเซเรสไม่รีบตื่นคงมีฉากหวาน ๆ ให้ยิ้มเพิ่ม)...ชอบประโยคสุดท้ายของเอเลนมากเลย

น่ารักอ่ะ...น่าจะพูดให้เซเรสได้ยินซักครั้งนะ ฮ่า ๆ ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 23:08
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4984
แวมไหลมันคืออะไร
ตลกไรเตอร์
55555

สู้ๆนะจ๊ะ
Name : hicupta [ IP : 112.142.103.53 ]

วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 20:30
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4983
แวมไหลมันคืออะไร
ตลกไรเตอร์
55555

สู้ๆนะจ๊ะ
Name : hicupta [ IP : 112.142.103.53 ]

วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 20:30
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4980
อ๊ายยย น่ารักเกินไปเเล้วนะะะ !!!
เซเรสขนาดนี้อ่ะะ เเล้วเอเลนจะไปไหนรอดดดดด
หุบยิ้มไม่ได้อ่ะ 55 5555 :D

ไรเตอร์สู้ต่อไปนะะะะะะ :))
Name : Kubz [ IP : 58.8.141.179 ]

วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 / 19:55
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android