คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 166 : ##35. พักร้อน I


     อัพเดท 9 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 809 Overall : 337,296
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 166 : ##35. พักร้อน I , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3843 , โพส : 32 , Rating : 54% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##35. พักร้อน I
     ทางโรงเรียนให้หยุดเพื่อฝึกซ้อมฝีมือ ก่อนที่จะต้องเจอศึกหนักในการสอบคัดเลือก นักเรียนทั้งสองหอ ต่างก็ขะมักเขม้นกับการซ้อมมือ ฝึกหัดเวทย์ ยกเว้น...นักเรียนบางกลุ่ม ที่กำลังสำราญเริงร่า....ได้ที่ (- -) เรือสำราญขนาดไม่เล็กเตรียมแล่นออกสู่กลางทะเล โดยมีลูกเรือไม่กี่คนที่ได้รับอณุญาตให้โดยสารบนเรือ ที่มีตราประทับตราสัญลักษณ์ของวังหลวง

            "เฮ่!! ดูนั่นดิ" ลูกเรือตัวแสบกับผองเพื่อนร่วมก๊วน ยืนอยู่ตรงหัวเรือชี้ชวนให้ไอ้เจ้ามังกรคู่กายดูโน่นนี่อย่างไม่รู้จักเหน็ด เหนื่อย ตั้งแต่ตอนที่เริ่มออกเดินทาง กระทั่งอยู่กลางทะเล เสื้อคลุมตัวใหญ่จากไอ้คนหน้านิ่ง ถูกโยนให้คลุมหัว เพราะกลัวว่ากว่าจะไปถึง มันคงได้เป็นลมไปหลายรอบ แล้วสุดท้ายตัวเองก็ต้องมาเป็นผู้บริจาคเลือดอย่างช่วยไม่ได้

            "สงสัยจะอาการหนัก!" ไรอัสเดินเข้ามายืนข้างเพื่อนสนิท พยักหน้าไปทางหัวเรือพลางส่ายหน้า ไม่รู้ว่าคิดผิดหรือคิดถูกที่ไปเอาใจไอ้ตัวแสบมัน เพราะหวังจะได้อยู่ใกล้คนรัก แต่นับจากวินาทีแรกที่ก้าวขึ้นมาก็ยังไม่ได้อยู่เฉียดใกล้ไอ้เจ้ามังกรเลย สักนิดเดียว (-"-;)

            "ไหนล่ะครับ ที่สัญญาไว้ ว่าจะฝึกท่องเวทย์..." ไอ้เจ้าเพื่อนแสนรู้ที่นอนอ่านหนังสืออยู่แถวนั้น หันมาถามกึ่งหยอกล้อ เซเรสเพียงแค่ส่ายหน้าแทนคำตอบอย่างอ่อนใจ ...จะไปเอาอะไรกับสัญญาของไอ้ตัวแสบมัน (- -ll)

            "คงยาก" ไอ้คนมาดนิ่งตอบเสียงเรียบๆ พร้อมกับเสียงถอนหายใจ เอาไว้ให้ถึงจุดหมายก่อน ค่อยมาว่ากันอีกที

            "แล้วจะปล่อยไว้แบบนั้น จะดีเหรอ..." ริโอที่นั่งอยู่ข้างเวสต์ ถามด้วยน้ำเสียงกังวล นึกอยู่ว่าจะไปดึงไอ้เจ้าหมาป่าเข้ามาสักคน มันอาจจะตามเข้ามานั่งในร่มนี้ก็ได้

            "ช่างเถอะ เดี๋ยวก็เบื่อกันไปเอง" จะหาใครที่ใจเย็นได้เท่า...คงไม่มีอีกแล้ว(มั้ง) นัยน์ตาสีเขียวปรายมองไปทางหัวเรือแวบหนึ่ง ก่อนจะทรุดลงนั่งพร้อมกับหนังสือในมือ ได้ยินเสียงฝีเท้าของผู้โดยสารอีกคน กำลังเดินขึ้นมาทางบันได ฟอเรนท์ที่หลบอยู่ข้างในเพิ่งจะได้มีโอกาสออกมา

            "ท่าทางจะตื่นเต้นเกินเหตุนะนั่น" ทุกคนที่ได้ยินประโยคบ่นนั่นถึงกับอมยิ้ม นึกภาพไปว่าถ้าไอ้ตัวแสบมันมาได้ยินคงได้หาเรื่องวุ่นอีกแน่

            ทั้งสามคนที่เพลิดเพลินอยู่ตรงหัวเรือ ดูเหมือนจะไม่ได้สังเกตเลยว่า ตัวเองกำลังโดนนินทา จีมัสเริ่มหาววอด เพราะเอาแต่พูดเถียงกับไอ้ตัวแสบที่มีไอ้เจ้ามังกรเป็นลูกขุน เหมือนๆ โดนรุมแต่ก็ยังสนุกไม่เลิก นึกขอบคุณตัวเองที่ได้มีเพื่อนเป็นเจ้าชายก็คราวนี้ นี่ขนาดมันบอกว่าจะเอาเรือลำเล็กมานะ (- -) ใหญ่กว่าบ้านคนอีก!!

            "ทำไม!? ฉันรู้สึกมึนๆ เหมือนจะแหวะอ่ะ" ไอ้ตัวแสบหันมาพูดพร้อมทำตาปรือ สงสัยว่าโลกมันคงหมุนตามแรงไหวของเรือแน่ๆ ถึงได้เป็นแบบนี้

            "แก...อย่าบอกนะว่าเมา!!" จีมัสหันมาทำตาโต มันก็สมควรอยู่หรอก เล่นชะโงกหน้าออกไปซะขนาดนั้น

            "เออ!! จะว่าไปอาการเหมือนกินเหล้าอ่ะ!!" แต่นี่ยังไม่ได้แตะเครื่องดื่มมึนเมาสักจิบ แล้วมันจะเมาได้ยังง๊าย!! (@_@)

            "นายน้อย ผมว่าเข้าไปพักข้างในก่อนเถอะ" ฟิลล์ขยับเข้ามาประครองนายของมันอย่างเป็นห่วง ใบหน้าที่ขาวอยู่แล้วเริ่มซีดลงไปอีก เพิ่งจะรู้เดี๋ยวนี้เองว่าแวมไพร์ก็เมาเรือได้ด้วยรึ (- -) สักพักทั้งสามคนที่เริงร่าอยู่ ก็แบกกันกลับเข้ามาข้างในที่พวกเพื่อนๆ นั่งอยู่ ใครบางคนที่ทำเป็นไม่สนใจ วิ่งปราดเข้าถึงตัวก่อนเป็นคนแรก

            "มันเมา!!" (-*-) จีมัสบอกอาการคนป่วยทันที ...แล้วใครมันจะไปรู้เรื่อง!!

            "นายน้อยบอกว่าอยากแหวะครับ" นี่ก็อีกคน ไม่มีใครพูดอะไรได้ยาวกว่านี้รึยังไง!!

            "เอามานี่!!" เซเรสคว้าเอวไอ้ตัวแสบเอวไว้ พร้อมใบหน้าที่หงุดหงิด ใบหน้าขาวซีดเผือดอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีแรงจะต่อต้านขัดขืน แม้จะรู้ว่าตอนนี้มันอยู่ในอ้อมแขนของใคร ต่อหน้าต่อตาใครบ้าง

            "คงจะเมาเรือละมั้งครับ ไม่เคยเดินทางแบบนี้ด้วย" เวสต์วางหนังสือไว้บนเก้าอี้ ก่อนจะก้าวฉับๆ เข้ามาหาคนเมาที่ว่า นัยน์ตาสีชาปรือเหมือนคนจะหลับ แต่ก็ยังทำท่าพะอืดพะอมเหมือนคนเมาค้าง

              "เข้าไปพักข้างใน!" โอ๊ย!!....ไอ้บ้านี่ก็ทำเสียงดุจริง ใครมันจะไปอยากเป็นแบบนี้ฟร่ะ ไม่ได้ขอให้มาช่วยสักหน่อยน่ะโว้ย!! ไม่ต้องมาทำหน้าแบบนั้นเลย!! ...ได้แต่คิดด่าในใจ ไม่มีแรงพูด ปล่อยให้มันโอบเอวเข้าไปข้างใน โดยมีเวสต์วิ่งนำไปก่อน เพื่อหยิบยาที่ตัวเองเตรียมมา เพื่อว่าฉุกเฉินอย่างกรณีที่เป็นอยู่

            เซเรสวางร่างอ่อนปวกเปียกของไอ้แวมไพร์ขี้เมาลงบนเตียงในห้องพักบนเรือ ใจจริงอยากจะอุ้มมันมาเลย แต่กลัวว่าจะเสียหลักเพราะการโคลงเคลงของเรือ จนทำให้ล้มไม่เป็นท่าไปทั้งสองคน อาการจะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ เม็ดยาที่รับมาจากเวสต์ ยื่นไปให้มันพร้อมกับแก้วน้ำแต่กลับไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับ

            "อย่ามาดื้อ!! กินยาซะ!!" คิ้วสวยกระตุกเข้าหากัน เมื่อได้ยินเสียงดุของไอ้รูปปั้น นึกเจ็บใจตัวเองที่ต้องมาเป็นแบบนี้ หมดกัน หมดสนุกเลย!! ..คนป่วยยืนมือมาคว้ายากับแก้วน้ำไปเหมือนกับประชด มันเอายาใส่ปากพร้อมกับกระดกน้ำตาม ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนหันหลังให้ซะอย่างงั้น

            "ฉันจะขึ้นไปข้างบน นายก็นอนพักซะน่ะ" เผลอเม้มริมฝีปากเข้าหากัน เมื่อได้ยินอีกคนบอก ...เออๆ รีบๆ ไปเลยป่ะ ไม่มีคนมากวนสิดี จะได้นอนหลับสบายๆ หน่อย

            "เออ!! จะไปไหนก็ไปเหอะ!!" ทั้งที่เป็นประโยคประชดกึ่งขับไล่ แต่ไม่รู้ว่าทำไมเซเรสถึงได้ยิ้มออกมาได้ก็ไม่รู้ คนที่บอกว่าจะไปได้แต่ยืนอมยิ้มมองไอ้ตัวแสบยังคงนอนหันหลังให้ ก่อนจะสาวเท้ากลับออกไป

            ได้ยินเสียงฝีเท้าเดินออกไปห่าง เสียงประตูเปิดและปิดตามลำดับ คนเมาที่นอนอยู่บนเตียง ก็ลืมตาขึ้นมา คิ้วสวยยังขมวดเข้าหากัน ไม่รู้ทำไมรู้สึกหงุดหงิด ทั้งที่ทั้งห้องก็เงียบสนิท ไม่มีคนมาคอยกวน ..มันออกไปจริงรึฟ่ะ!! ไอ้รูปปั้นบ้า!!

            "เฮ่ย!!.." (O_o') อาการเมาเรือแทบจะหายเป็นปลิดทิ้ง ก็พอตัดสินใจหันหน้ากลับมา ใบหน้าของใครบางคนที่กำลังด่าอยู่ในใจก็อยู่ใกล้จนจมูกเกือบจะชนกัน

            "ไหนบอกว่าจะไปข้างบน ตกใจหมดเลย ไอ้บ้า!!" คนบ้าอะไรฟ่ะ!! โดนด่าแล้วยังมานั่งอมยิ้มอยู่ได้ สงสัยจะประสาทกิน!!

            "ฉันเคยปล่อยให้นายอยู่คนเดียวด้วยรึ?" คำถามที่ย้อนกลับ ทำเอาไอ้ตัวแสบคิดหนัก พอลองประมวลผลในใจดูก็ยังนึกไม่ออกตามที่มันถาม ....แล้วจะไปบ้าจี้คิดตามมันทำซากอะไรเนี๊ยะ!!

              "จะไปรู้ได้ไง คนยิ่งมึนๆ อยู่ ออกไปห่างๆ เลยป่ะ" ไม่รู้ว่าตัวเองเผลอยิ้มออกไปรึป่าว ตอนที่ออกปากไล่มัน เพราะจู่ๆ มันก็ก้าวขึ้นมาบนเตียงหน้าตาเฉย!! รึว่ามันก็เมาด้วยเหมือนกัน (-*-)

            "นอนพักซะ เดี๋ยวพอถึงแล้วฉันจะปลุกเอง" เซเรสเอื้อมมือไปดึงหมอนที่รองหัวไอ้ตัวแสบออก พร้อมกับสอดแขนตัวเองเข้าไปแทน ต้องอาศัยช่วงที่มันกำลังมึนนี่แหละ

            "แล้วแกจะมานอนด้วยทำไมฟ่ะ!! ขยับออกไปเลยร้อนจะตาย!!" ดิ้นไปก็เท่านั้น ขัดขืนไปก็จบแห่ เพราะขนาดตอนมีแรง มันยังเอาชนะได้ แล้วตอนนี้ที่ห้องกำลังหมุน ใครจะไปชนะถ้าไม่ใช่ไอ้รูปปั้นอีกตามเคย เตียงฝั่งโน้นก็มีดันไม่ยอมไปนอน(-*-)

            "ป่วยแล้วยังจะมีแรงอีก นอนได้แล้ว" ใจอยากจะว่ามันว่าปากแข็ง แต่กลัวว่ามันจะรู้ตัวเสียก่อน ได้ยินเสียงมันหายใจฟึดฟัดอยู่สักพัก ก่อนที่มันจะแน่นิ่งไปเพราะฤทธิ์ยา เซเรสก้มลงจุมพิตที่หน้าผากคนป่วย ก่อนที่จะกระชับอ้อมกอดแล้วหลับไปทั้งอย่างงั้น

----------------

            มาถึงที่พักในตอนเกือบคำ เพราะบ้านพักไม่ได้อยู่ไกลถึงเมืองทางใต้ แค่เกือบๆ แต่ก็ติดกับทะเลอย่างที่ทุกคนวาดภาพเอาไว้ ปราสาทหลังใหญ่ที่ไอ้เจ้าของมันเรียกว่าบ้านพัก ใหญ่โตขนาดช่วนเพื่อนทั้งหอมาพักรวมกันได้อย่างสบาย แต่ทุกคนที่รู้ดีว่าไรอัสไม่ใช่เจ้าชายที่ชอบขี้อวด เพราะงั้นในเมื่อมันเรียกว่าบ้าน ที่นี่ก็คงต้องเป็นบ้านนั้นแหละ ยังไม่ทันจะได้ก้าวขาเข้าไปข้างใน คนที่ออกมาต้อนรับก็ทำเอาทุกคนยืนตัวแข็ง

            "สวัสดีเด็กๆ ฉันให้คนทำความสะอาดให้แล้ว เลือกห้องพักได้ตามใจกันเลย" คนที่ออกมากล่าวต้อนรับคลี่ยิ้มน้อยๆ อย่างอารมณ์ดี สายตากวาดมองใบหน้าแต่ละคนก่อนจะขมวดคิ้วเขาหากัน เพราะในบรรดาแขกที่มา ไม่มีเงาของหลานชายตัวเอง

            "เออ...ท่านเสนาฯ มาได้ยังไงครับ" ฟอเรนท์ถอนหายใจเฮือก เมื่อไรอัสเป็นตัวแทนเอ่ยถาม เพราะรู้ดีว่าท่านเสนาฯคนนี้ มีทัศนคติที่ไม่ดีกับพวกที่มีสายเลือดปิศาจสักเท่าไหร่นัก แล้วยิ่งมารู้ว่าหลานชายของตัวเอง...มีใจให้กับปิศาจลูกครึ่งตัวแสบอีก ไม่รู้ว่าที่มางานนี้จะมีจุดประสงค์อะไรแอบแฝงอยู่รึป่าว

            "พอดีว่าองค์คิงให้ผมพักร้อนช่วงนี้พอดี ก็เลยมาพักที่นี่เมื่อ 2-3 วันก่อน เจ้าชายคงไม่ว่าอะไรน่ะครับ" คนเป็นเจ้าชายกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ นอกจากจะมีก้างอย่างไอ้เจ้าตัวแสบแล้ว ยังจะต้องเจอปัญหาชิ้นใหญ่ตรงหน้านี่อีก ถ้าเกิด...ท่านพ่อท่านแม่ทราบเรื่อง ไม่รู้ว่าจะมีอาการแบบไหน

            "ผมจะไปว่าอะไรได้ล่ะครับ ต้องขอบคุณที่ท่านเสนาฯ ช่วยเตรียมสถานที่ให้อีกต่างหาก" เมื่อเห็นเจ้าบ้านโค้งคนตรงหน้า เพื่อนที่เหลือต่างก็คำนับตามโดยไม่ต้องรอให้บอก เสียงฝีเท้าที่ย้ำมาในน้ำทำเอาทุกคนหันไปมอง หลานชายคนโปรดของท่านเสนาฯกำลังเดินเข้ามา พร้อมกับแบกใครบางคนไว้บนหลัง

            "ท่านอา..." เซเรสหลุดปากเรียกชื่อใครบางคน ส่วนไอ้ตัวแสบพอเห็นว่าเป็นใคร ก็รีบตะเกียกตะกายลงมาจากหลังไอ้มาดนิ่งทันที ได้ยินเสียงถอนหายใจ เอื้อมมือมาคว้าแขนของไอ้คนเมาที่ยังยืนโซเซเอาไว้ อย่างไม่คิดจะเกรงใจคนที่กำลังมองตรงมา

            "อาแกมานี่ได้ไง" ไอ้ตัวแสบที่ปล่อยให้ประคองขึ้นมาบนฟัง โน้มใบหน้าเข้ามากระซิบถาม

            "ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน" แค่คิดก็เหนื่อยหนัก หันไปสบตากับเพื่อนเจ้าชายที่ยืมมองมาอย่างปลงตก สังหรณ์ใจอยู่แล้วเชียว ว่าทำไมถึงไม่มีใครห้ามหรือขัดขวาง ตอนที่ไปขออนุญาตมาที่นี่ เพราะอย่างงี้นี่เอง (- -')

กำลังอัพอยู่ดี ๆ ไฟดับเฉยเลย T^T
เครื่องเอ๋อ ไปชั่วขณะ ต้อง restart เครื่องหม่อีก
เศร้า
ชีวิตมันเซ็งแต่เช้าเรยทีเดียว
หลายคนคงมึนกันเล็กน้อยที่อยู่ดี ๆ ก็มาเที่ยวกันเฉยเลย
คึคึ ก็แบบว่าเมื่อปีที่แล้วยังมีหยุดก่อนสอบเลย จำกันได้ไหมเอ่ย
เพราะงั้นหยุดก่อนสอบคราวนี้ ไม่รู้ว่าจะมีเรื่องวุ่น ๆ อีกรึป่าว
โปรดติดตามตอนต่อไป คึคึ
รักทุกคนขอรับ ^_^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 166 : ##35. พักร้อน I , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3843 , โพส : 32 , Rating : 54% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11147
มาทำไมมมมมมมมมมมมมมมม
แต่ความป่วนชองเอเลนต้องไม่หมด
ฮ๋าๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 03:45
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10216
 ตัวขัดขวางงงงง
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 21:13
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9827
 ท่านอา~  อะไรว๊าไปทางเหนือก็เดินพ่อตา (?)ขัดลงทางใต้ก็โดนอาขัด โถ เซเรส 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 12:04
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9663
 = = ก้างชิ้นใหญ่ เอเลนเอาชนะ(ใจ)ก้างอันนี้ให้ได้นะ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 15:39
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9054
 ท่านเสนาฯ มาได้ไงงะ??
แล้วมาทำไม??
แงๆ ก้างชิ้นบะเลอเลยอ่าาาาาปล. สู้ๆเหมือนเดิมน่าาาาา

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 00:27
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8527
555+ โห่...อาเซเรสจะมาทำไมฟะ! เดี๋ยวปั๊ดกัดคอขาด!!!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 11:03
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7155
งานเข้าแล้วไง~~~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 18:22
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6091
ง่า จะสนุกกันซะหน่อย มีก้างชิ้นใหญ่............. มา 1 ตัวเอ้ย!!! คน
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.228.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 21:59
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5562
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ โห ก้างปลาวาฬเลยนะนั่นเล็กไปเปล่า 55++สนุกดีออก มีสี(เลือด)สันต์ขึ้นอีกเยอะเลย
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 20:29
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5452
เซเรสน่ารักอ่ะ

เอเลนเมาเรือออออออ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.92.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 / 22:09
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5427

ท่านอามา จะทำไงเนี่ย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 13:38
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5366
เอาล่ะ ก้างชิ้นใหญ่เชียว

จะเกิดเรื่องวุ่นอะไรอีกเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 114.128.113.254 ]

วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 11:01
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5222
มีก้างมาขวางการสวีทซะแว้ว
ทำไงดี
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 180.180.162.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 17:59
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5200
ว้าววววว!!!!!

แวมไพร์เมาเรือด้วยยย

555+

แต่ก้างจะโพล่มามั้ยอ่ะ

จะสวีทกันซะหน่อย

คิกๆ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 222.123.239.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 / 00:27
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5199
อัพอีกกกกกกกกกกกกก

ชอบมากค๊า!!!!!!!!!!!!!!!
Name : .....................................??? [ IP : 112.142.106.120 ]

วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 16:44
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5197
สนุกอ่ะ ชอบมากเลย
Name : tyoki [ IP : 124.120.37.163 ]

วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 / 11:54
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5196
ก้างชิ้นใหญ่โตเลยนะนั้น
งานนี้นอกจากคู่เซเรสกับเจ้าแสบแล้ว
ยังแถมคู่ลูกรักกับเจ้าชายด้วย
นายเหนือมาปราบท่านอาเสนาหน่อยเร็ว
ฮิ้ววววว แอบจิ้นคู่คนแก่จะผิดไหมเนี่ย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 22:38
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5195
บอกได้เลยว่า งานเข้าครั้งนี้ไม่ยิ่งใหญ่เท่าไหร่หรอก
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.109.31 ]

วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 21:48
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5194
หนุกหนาน
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 21:22
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5193
งานนี้คงวุ่นวายน่าดู เฮอะๆๆๆ  ก้างชิ้นใหญ่โผล่ออกมาแล้ววววววว ฮ่าๆๆๆๆๆ

พึ่งรู้ว่าแวมไพร์ก็เมาเรือได้ ปกติใช้ฟิลล์เป็นพาหนะ เจ้ามังกรไม่กล้าบินฉวัดเฉวียน กลัวถูกฆ่าตายกลายอากาศ ฮ่าๆๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.2.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 20:31
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5192

งะ

ก้างไม่ธรรมดา

ก้างปลาวาฬเรยทีเดียว 55+


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.104.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 19:51
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5191
กรรมของเอเลน...หรือจะบอกว่าเซเรสดี ฮ่า ๆ ๆ 

ไม่รู้จะเจอการต้อนรับแบบไหนจากท่านเสนาฯแฮะ...แล้วยังมีฟอร์เรนท์กับเวสต์อีก เหอะ ๆ


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.121.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 19:00
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5190
โห จะมาเที่ยว ดันมีก้างซะงั้น เซงแมวเลย 

แล้วไรท์เตอร์ save งานไว้ปะเนี่ย หรือพิมพ์ใหม่หมด หุๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.122.214.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 16:48
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5189
5555 เอเลนเมาเรือ...เข้าทางเซเรสเลย...
ท่านเสนามาด้วยแบบนี้ ขอหัวเราะก่อน 5555
Name : nonae [ IP : 124.157.235.181 ]

วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 14:03
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5188
อุม่ะ!!~อุตส่าห์จะไปฮันนี่มูนตามแบบข้าวใหม่ปลามัน

แต่ดันมีก้างใหญ่ๆมาขว้างคอซะได้

PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.131.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 / 12:52
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android