คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 168 : ##37. พักร้อน III


     อัพเดท 9 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,014 Overall : 337,501
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 168 : ##37. พักร้อน III , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3810 , โพส : 29 , Rating : 72% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##37. พักร้อน III       หลังจากที่แยกย้ายกันมาตามห้องที่ได้จัดเอาไว้แล้ว ฟอเรนท์เดินตามหลังคนตัวเล็ก เข้ามาในห้องพัก ได้ยินเสียงถอนหายใจเฮือก จนอดที่จะเหลือบมองไม่ได้ เวสต์หันมาสบตาด้วยสีหน้าเป็นกังวล จนกระทั่งโดนดึงเข้าไปสู่อ้อมอกของอีกคน

            "ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะ หืม!?" ฟอเรนท์จับคางเล็กให้เงยขึ้นมาสบตา

            "ผมกลัวว่าจะเกิดเรื่องนะครับ" เจ้าตัวเล็กพูดสิ่งที่ตัวเองกังวลออกมา พลางซุกหน้าไปกับแผ่นอกกว้างนั้นอีกรอบ ถึงแม้ว่าจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่แค่มองก็รู้ว่าท่านเสนาฯจะต้องไม่พอใจแน่ แล้วไหนจะเรื่องฟิลล์อีกที่น่าเป็นห่วง

            "ท่านเสนาเป็นผู้ใหญ่แล้วน่า คงไม่หาเรื่องเด็กๆ หรอก" ฟอเรนท์บอกตามที่ตัวเองคิด เพราะมองดูจากสถานการณ์ แล้วอีกอย่างท่านอาของไอ้คุณชายมาดนิ่ง ก็น่าจะรู้เรื่องไอ้ตัวแสบอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว ถ้าจะหาเรื่องคงมีไปนาน

            "ทุกคนเลยพลอยซึมไปเลยครับ คงวางแผนจะสนุกกันเต็มที่ เพราะครั้งนี้ก็ปีสุดท้ายแล้ว" เพราะไม่รู้ว่าจะได้อยู่ ได้เจอ ได้เล่นกันแบบนี้อีกหรือปล่าว อาจจะแยกย้ายกันไปตามทางที่ตัวเองอยากเดิน แล้วมันก็ช่วยไม่ได้ ถ้าเกิดมันเป็นแบบนั้น

            "มันก็ซึมกันได้แค่แป๊บเดียว เชื่อเถอะ!!" ขนาดท่านอาปิศาจทั้งสองโหดกว่านี้ตั้งหลายเท่า มันยังเกรงกันที่ไหน ฝ่ายที่น่าจะเป็นห่วงน่าจะเป็นท่านเสนาฯเสียมากกว่า

            "ผมก็หวังว่าอย่างนั้นฮะ" เวสต์เงยหน้าขึ้นมายิ้มให้ แต่ก็ต้องแปลกใจ เพราะอ้อมแขนที่โอบอยู่รอบตัวคลายออก พร้อมกับใบหน้าของฟอเรนท์ที่ดูเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง คิวหนาขมวดเข้าหากัน ลืมคนตัวเล็กข้างกายไปชั่วขณะ

            กลิ่นอายเวทย์ที่รุนแรงแบบนี้ สัมผัสเย็กเยือกน่ากลัว แต่เหมือนจะคุ้นเคยอยู่ในที ฟอเรนท์หันหลังวิ่งไปทางประตู กระชากมันออกอย่างแรง ไม่สนใจเสียงเรียกของคนรักที่ที่โกนเรียกชื่อด้วยความตื่นตระหนก ข้างๆ เป็นห้องของคู่หมาป่าจิ้งจอก ที่เปิดประตูออกมาดูด้วยความแปลกใจ ก่อนจะเห็นหลังไวๆ ของเวสต์วิ่งตามอาจารย์ฟอเรนท์ออกไป

            "เกิดอะไรขึ้นเวสต์!!" ริโอกับจีมัส ที่วิ่งตามมาทัน และเห็นเพื่อนของตัวเอง ยืนนิ่งอยู่ตรงประตูหน้าบ้าน สายตามองตรงไปข้างหน้า

            "คุณฟอเรนท์ฮะ" เวสต์ตอบทั้งที่ยังไม่ได้หันมามองหน้าเพื่อน สายตายังคงจับจ้องอยู่ที่ร่างของคนที่ยืนอยู่ตรงสนามหน้าบ้าน แล้วสิ่งที่เห็นก็ทำให้ทุกคนอ้าปากค้าง กลิ่นอายเย็นเยือกน่าสะพรึงกลัว กำลังลอยลงมาจากฝากฟ้า ด้วยปีกสีดำสนิท ไม่นานนักก็ได้ยินเสียงไอ้เจ้ามังกร ที่วิ่งนำหน้านายน้อยของมันมา

            "นายเหนือมาจริงๆ ด้วย ผมบอกแล้วว่าไม่ได้โกหก!!" ฟิลล์หันไปตัดพ้อนายของมัน ที่กำลังยืนหอบ พอมองไปยังสนามมันก็ออกอาการสะอึก หยุดเหนื่อยซะอย่างงั้น

            "ท่านพ่อ!!!"

            "อ้าว!! ว่าไงลูกชาย" คนเป็นพ่อหันมายิ้มให้ หลังจากที่เท้าแตะลงบนพื้นตรงหน้าลูกชายคนโต พร้อมๆ กับอ้าแขนออกกว้างเมื่อเห็นว่าลูกชายคนเล็กกำลังวิ่งถลาเข้ามาหา

            "มาได้ไง ตัวปลอมรึป่าวเนี๊ยะ!!?" คนที่โดนกล่าวหาเปิดปากหัวเราะชอบใจ ประสานเสียงกับลลูกชายคนโตอย่างฟอเรนท์ที่ยกมือขยี้เส้นผมของน้องชายอย่างหมั่นไส้

            "มาซะอลังการขนาดนี้ คงใช่ตัวปลอมหรอกนะ" ฟอเรนท์เหลือบมองบิดาที่ยังคงหัวเราะชอบใจ ไม่รู้ว่าตลอดทางที่ผ่านมา จะไปทำให้ไอ้พวกปิศาจปลายแถวมันลนลานหนีเอาชีวิตรอดกัน เพราะความกลัวบ้างรึป่าว ก็เล่นมาแบบไม่กลบกลิ่นตัวเองขนาดนี้

            "นายเหนือมายังไงครับ" ฟิลล์กับพวกที่เหลือเดินเข้ามาหา เพราะถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะเป็นปิศาจที่เค้าว่ากันว่าน่ากลัว แต่พอได้รู้จักแล้ว กลับรู้ว่ามันไม่ใช่อย่างที่ร่ำลือกันเลย

            "เห็นปีกไหมฟิลล์ แกนี่ยังเหมือนเดิมนะ" อาเธอร์แกล้งดุไอ้เจ้ามังกรไปอย่างงั้น เพราะรู้ว่ามันไม่เคยกลัวตั้งแต่ได้ไปอยู่ในความคุ้มครองของนายน้อยมัน ฟิลลืทำหน้าหงิก แทนที่จะได้คำตอบกลับมาดีๆ กลับโดนข่อนคอดซะอย่างงั้น

            "แล้วนายเหนือ...รู้จักที่นี่ได้ยังไงครับ" ปิศาจตัวพ่อเหลือบมองคนรักของลูกชายคนโต พลางเลิกคิ้วขึ้นอย่างเจ้าเล่ห์ ดูดแบบนี้แล้วช่างเหมือนกับไอ้ตัวแสบไม่มีผิดเพี้ยน

            "ฉันเป็นเพื่อนกับองค์คิงเชียวนะ อย่าลืม!!" ทุกคนที่ยืนรอฟังคำตอบถึงกับหัวเราะพรืดกับความขี้เล่นนั้น แต่....เหมือนจะลืมอะไรกันไปหรือปล่าว ว่าในที่นี้ยังมี 'ผู้ใหญ่' อีกคน ที่เหมือนกับเป็นเจ้าของบ้านอยู่ตอนนี้

            "เกิดอะไรกันขึ้น!!" จีมัส ริโอ เวสต์ และฟิลล์ อดสะดุ้งไม่ได้ เมื่อได้ยินเสียงเย็นชา ราบเรียบดังมาจากข้างหลัง ...ซวยล่ะงานนี้ ท่านเสนาเดินออกมาพร้อมกับเจ้าชาย และหลานชายคนเดียว ใบหน้ายังคงเรียบเฉยจะมีก็แต่หัวคิ้วที่ขมวดเข้าหากัน ยามที่เห็นแขกแปลกหน้า ยืนโดดเด่นอยู่กลางกลุ่มนักเรียน ไรอัสหันไปสบตากับเพื่อนซี้มาดนิ่ง พลางทำหน้าสยอง

            "อ้าว...ไม่เห็นองค์คิงบอก ว่าท่านเสนาฯก็อยู่ที่นี่ด้วย" อาเธอร์เป็นฝ่ายเอ่ยปากทักด้วยรอยยิ้มก่อน แม้ใบหน้านั้นจะเรียบเฉยเหมือนไม่รู้สึกอะไร แต่เอเลนที่คุ้นเคยกับใบหน้าแบบนี้ดี ย่อมดูออกว่าท่านเสนาคงกำลังหงุดหงิด...มากอยู่

            "......" ไม่มีสัญญาณตอบรับจากท่านเสนาฯที่ยังคงยืนปั่นหน้านิ่งเรียบอยู่แบบนั้น ...รีมัสกำลังนึกเคืองนายของตัวเองอยู่ในใจ ทั้งที่ก็รู้ว่าคนอย่างเขาไม่ชอบคบค้า กับพวก...ที่ไม่ใช่มนุษย์ก็ยังจะส่งให้มาพักที่เดียวกันแบบนี้

            "ท่านพ่อ...มาเหนื่อยๆ ไปพักก่อนไหม..." ฟอเรนท์เป็นอีกคนที่ไม่ได้รู้สึกทุกข์ร้อน กัยสถานการณ์ตรงหน้า เอ่ยปากถามบิดาของตัวเอง ท่ามกลางความเงียบ อาเธอร์หันมามองลูกชายตัวเองแวบหนึ่งก่อนจะพยักหน้าตอบ เพราะเดินทางด้วยตัวเองโดยไม่มีตัวช่วย ก็เลยออกจะเหนื่อยอย่างที่บอกจริง ๆ

            "ไรอัส! ดูห้องให้แขกด้วย!!" สิ้นคำสั่ง ท่านเสนาฯก็สะบัดผ้าคลุมตัวเอง เดินตัวปลิวเข้าไปในบ้าพัก ไม่ใสใจที่จะเอ่ยต้อนรับแขกแปลกหน้าผู้มาใหม่

            "ฉันว่า...ยกกำลังสองแน่" จีมัสหันมากระซิบกระซาบกับริโอ และเวสต์ที่เดินรั้งท้าย ทั้งสองคนถอนหายใจเฮือกอย่างเข้าใจในความหมาย ว่าอะไรที่ยกกำลังสอง...'ซวย' ไงล่ะ

- ----------------------

            ไรอัสกับเซเรสเดินนำหน้าแขกผู้มาใหม่ จนมาถึงหน้าห้องพักห้องใหญ่ เป็นห้องที่ท่านพ่อ และท่านแม่มักจะมาใช้ เพราะเป็นห้องที่ใหญ่ และกว้างที่สุดในบ้าน

            "อันที่จริงเอาห้องแขกธรรมดาก็ได้นะ ไม่ต้องคิดอะไรมาก" อาเธอร์หันมาพูดกับลูกชายของเพื่อน

            "ท่านพ่อคงดีใจที่ท่านลุงพักห้องนี่ล่ะครับ" ไรอัสตอบพลางไขกุญแจเปิด เดินนำเข้าไปในห้อง

            "ขอบใจนะ เหมือนพ่อเหลือเกินนะเรา" เพราะความที่สนิทและรู้จักนิสัยกันเป็นอย่างดี อาเธอร์จึงเห็นว่าไรอัสเป็นเหมือนหลานชายแท้ ๆ

            "ท่านพ่อมาแบบนี้ แล้วใครจะดูแลทางเหนือ" ฟอเรนท์ยิงคำถามใส่ทันที ที่เข้ามาในห้องได้ คนเป็นพ่อหันมาขมวดคิ้วใส่ พลางเหลือบมองหน้าลูกชายคนโต

            "แค่ 2-3 วันเองน่า ไม่เป็นไรหรอก"

            "ท่านพ่อ!!" อาเธอร์เหลือบมองลูกชายคนโตที่เริ่มทำเสียงดุ ตกลงว่าใครพ่อใครกันแน่ ไอ้ลูกพวกนี้ไม่เห็นใจพ่อมันเลย ออกมาเที่ยวกันสบาย ทิ้งพ่อไว้เฝ้าบ้าน

            "ให้นีลมาอยู่ดูให้หรอกน่า ก็มีแต่หลานชายนี่แหละที่พอจะพึ่งได้!!" เสียงคนเป็นพ่อหันมาประชดใส่ ทำเอาลูกชายทั้งสองแทบจะระเบิดหัวเราะพร้อมกับบรรดาเพื่อนๆ ที่อยู่รอบๆ นี่หรือที่เค้าว่ากันว่าปิศาจมักจะน่ากลัว....(ตรงไหน)

            "งั้นก็แล้วไป!! ขืนไม่มีใครอยู่ได้ยุ่งตาย" พวกปิศาจปลายแถวมันได้ออกมาเริงร่าสำราญใจกันแน่ แต่ถ้ามีนีลมาดูให้พวกมันคงไม่กล้า เพราะ...เจอคนที่โหดกว่า อย่างน้อยก็เท่าที่มองภายนอกอ่ะนะ

            "จะว่าไปก็คิดถึงนีลนะ อ๊ะ!! ผมคิดถึงท่านพ่อด้วยน่า" ไอ้เจ้าลูกชายตัวแสบหันมาพูดประจบ พลางฉีกยิ้มให้บิดาของตัวเอง อุตส่าห์บินมาหาขนาดนี้ พ่อใครหว่าทุ่มทุนสร้างมาก เอเลนเหลือบมองไอ้มาดนิ่งที่ยืนอยู่แถวหน้าต่าง มันจะจ้องอะไรกันนักหนาฟร่ะ ไม่เคยเห็นกันรึไง

            "ผมว่าให้นายเหนือพักผ่อนก่อนไหมครับ ยังมีเวลาคุยกันอีกนะฮะ" เวสต์หันมาบอกทุกคน เห็นได้ชัดว่าแม้จะมีปิศาจตัวพ่อผู้เป็นแขกมาใหม่ แต่บรรยากาศในบ้านพักตากอากาศหลังนี้ก็ผ่อนคลายลงไปเยอะ อย่างน้อยๆ ไอ้เพื่อนตัวแสบมันก็ยิ้มออกมาได้ จีมัสกับริโอ ก็ดูจะผ่อนคลายเพราะถ้านับจำนวนประชากรมนุษย์แท้ๆ ดูเหมือนอีกเผ่าจะชนะขาด

            "ทำหน้าที่สมาชิกใหม่ของครอบครัวได้ดีมากเวสต์!!" (-///-) คนถูกชมแทบสำลักลมหายใจตัวเอง ใบหน้าขึ้นสีจัด ความหวังดีของไอ้ตัวแสบทำให้อายแทบจะมุดหายเข้าไปในเสื้อคลุม ไม่น่าไปห่วงมันเลย ให้ตายเถอะ!!! คุณฟอเรนท์ก็เอาแต่ยืนยิ้ม ไม่ยอมช่วยกันมั่ง

            "พอเถอะไอ้น้องชาย เดี๋ยวก็ได้ละลายกันพอดี" ฟอเรนท์หันมาตบไหล่น้องชายเบาๆ พร้อมกับหัวเราะชอบใจใหญ่ จนโดนคนตัวเล็กค้อนขวับเข้าให้ เสียงหัวเราะของเพื่อนๆ จึงดังขึ้นอีกรอบ

            หลังจากนั้นทุกคนก็เลยตัดสินใจ ปล่อยให้นายเหนือพักผ่อน ขืนยังคงอยู่ต่อ คงได้มีเรื่องคุยกันไม่เลิก ไรอัสเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรที่เดินตามหลังนายน้อยมันต้อยๆ ไม่ห่าง ตั้งแต่มาถึงที่นี่แล้ว จะไปแยกมันออกมา ก็กลัวจะมีเรื่อง ทำได้แค่หันไปสบตากับไอ้เพื่อนมานิ่ง ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ เซเรสส่ายหน้ากับตัวเอง ก่อนจะเดินไปประชิดตัวไอ้ตัวแสบ

            "อ๊ะ!! อะไรเล่า!!" เอเลนโวยเมื่อจู่ๆ ก็โดนกระชากแขน มันจะไปมีใครทีทำแบบนั้นได้ ไอ้มาดนิ่งปรายตามองไปทางไอ้เจ้ามังกรที่ยังยืนจับชายเสื้อคลุมนายน้อยอยู่ พอเห็นว่าโดนสายตาเย็นชานั่นมองมามันก็รีบปล่อยมือทันที โดยไม่ต้องรอให้เอ่ยปากบอก

            "มาคุยกันหน่อย แป๊บเดียว!!" เซเรสหันมาบอกไอ้ตัวแสบที่ยืนตาขวางอยู่ เพื่อนๆ กับพี่ชายที่หันกลับมอง ทำเป็นเมินมองไม่เห็น ก่อนจะเดินแยกย้ายไปห้องใครห้องมัน ...ใจดำกันทุกคน ไอ้พวกนี้!!

            "มีอะไรก็ว่ามา คุยตรงนี้เลย" เอเลนบอกด้วยเสียงหงุดหงิด นั่น!! ฟิลล์โดนไอ้เจ้าชายลากไปอีกทางแล้ว นี่มันแผนของมันนี่หว่า!! (-*-)

            "คิดถึง..." แค่เพียงคำพูดสั้นๆ ที่มันยื่นหน้าเข้ามากระซิบซะใกล้ ทำเอาไอ้ตัวแสบที่กำลังหงุดหงิดอ้าปากค้าง

            "ห๊ะ!! กะ แก...ไอ้บ้า!! คิดถึงบ้าบออะไร อยู่กันแค่นี้ ประสาท!!" มาเป็นชุด แต่คนโดนด่ากลับยืนอมยิ้มชอบใจซะอย่างงั้น ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะเห็นว่าไอ้คนด่ามันยืนหน้าแดงจัดต่างหาก ...คิดจะกลบเกลื่อนสินะ

            "ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน" เซเรสบอกตามที่คิด ไม่ได้อยากแกล้งให้มันอาย แค่คิดแบบนั้นจริงๆ คราวนี้ศึกสองด้าน ทั้งท่านอา ทั้งนายเหนือ คงหาโอกาสเข้าใกล้ยากเข้าไปอีก

            "แล้วที่ยืนอยู่ตรงหน้าแก มันตัวปลอมรึไง!!" ไอ้ตัวแสบสวนกลับทันควัน มันยืดเอามือกอดอกเบือนหน้าไปอีกทาง คิ้วทั้งสองขมวดเข้าหากันอย่างหงุดหงิด ....อยากจะเถียงกลับมันเหลือเกิน ใครมันจะไปปลอมตัวได้เหมือนขนาดนี้ เซเรสอยากจะรวบมันเข้ามากอด แต่เห็นทีคงจะทำไม่ได้

            "หมายถึงไม่ได้อยู่ใกล้ๆ ไม่ได้กอด ไม่ได้..."

            "พอๆ เลย!! ไอ้โรคจิต!!" เอเลนยกมือขึ้นห้าม เพราะขืนทนฟังมันพูดต่อไป หัวใจอาจจะระเบิดออกมาได้ ขนาดจะหายใจเข้าออก ยังติดๆ ขัดๆ พูดมาได้ไอ้หน้าด้าน!! (-///-)

            "พูดจริงๆ นะ!!" อ๊ากกก....!! ไอ้รูปปั้นมันบ้าไปแล้ว สงสัยคงโดนกระทบกระเทือนทางสมอง

            "หุบปากไปเลย ไอ้บ้า!! ไม่คุยด้วยแล้วโว้ย!!" พูดจบก็วิ่งชนไอ้คนพูดจาไม่คิดเต็มแรงจนมันเซเกือบล้ม แต่ก็ไม่ได้หันไปมอง เพราะเห็นแวบๆ ว่ามันกำลังจะเอื้อมมือมาคว้า ถึงได้รีบชิ่งก่อน เพราะไม่อย่างงั้น อาจหัวใจวายได้ง่าย กับคำพูดของมัน (-///-*)

----------

            ฟิลล์โดนเจ้าชายลากแขนมาอีกฝากหนึ่ง สายลมเย็นๆ จากผืนน้ำกว้าง ปะทะที่ใบหน้า จึงเผลอลืมไปว่าจะพยายาม ไม่อยู่ใกล้ เพราะตอนนี้ตระหนักอยู่ในใจว่าอีกฝ่ายมีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชาย แม้ว่านายน้อยจะบอกแบบนั้น แต่ก็ไม่ปรารถณาที่จะเห็นคนรักต้องเดือดร้อน

            "ไม่สบายใจใช่ไหมฟิลล์" ไอ้เจ้ามังกรเหลือบมองคนที่ฉุดให้เดินตามมา จนมาหยุดที่ริมหาดที่เงียบสนิท ได้ยินแค่เสียงลมเสียงคลื่น ..จะให้ตอบยังไงล่ะ ขนาดนายน้อยยังดูออก ถ้าคุณไรอัสดูไม่ออกก็คงแปลก ผมมันไม่ดีเอง ไม่ยอมเก็บความรู้สึกเอาไว้ให้เนียน ๆ

            "ใช่... แต่ผมไม่เป็นไรนะฮะ...." พอหันไปสบตากับคนตรงหน้าที่ทอดสายตามองมา ฟิลล์ก็เริ่มใจไหววูบ รอยกังวลในแววตาของเจ้าชายมากมายกว่าอีก

            "ฉันจะเดือดร้อนแค่ไหนก็ได้ฟิลล์ ถ้าเป็นเรื่องของคนที่รัก ไม่เป็นไรเลย" ไรอัสดึงคนตรงหน้าเข้ามากอดแนบอก กระซิบบอกที่ข้างหู แค่เพียงเท่านั้น ก็ทำให้ความกังวลทั้งหมดมลายหายไปหมด ฟิลล์เก้ๆ กังๆ อยู่แป๊บหนึ่ง ก่อนจะยกแขนโอบตอบอีกฝ่าย ซบหน้าลงไปบนไหล่กว้างนั้นอย่างโหยหา ช่างอบอุ่นและอ่อนโยน จนไม่สามารถหาใครมาเทียบได้

            สายตาคู่หนึ่งที่กำลังทอดมองท้องทะเลกว้าง กลับต้องขมวดคิ้วเข้าหากัน เมื่อสายตาสะดุดเข้ากับร่างของคนสองคนที่กำลังยืนกอดกัน หนึ่งในนั้นคือใบหน้าของคนที่คุ้นเคยรู้จักกัน แต่อีกคนเห็นเพียงเส้นผมสีเงินสลวยที่ปลิวตามแรงลม คนมองเผลอหรี่ตาลงเหมือนจะคิดอะไรอยู่ในใจแวะมาอัพตอนบ่าย แก้ตัวที่เมื่อวานสั้นไปบ้าง
(เครียดบ้างอะไรบ้าง)
เน็ตช้าขึ้นรูปไม่ได้ อย่างเซ็ง -*-
เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าแวะมาแก้นะ
อ่านเนื้อเรื่องไปก่อน
รักและเป็นห่วงทุกคนนะจ้าาาาาาาาาDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 168 : ##37. พักร้อน III , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3810 , โพส : 29 , Rating : 72% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 29 : ความคิดเห็นที่ 11149
เซเรสทำเอาเขินนนนนนนน
ใครมอง
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.44.195 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 04:01
# 28 : ความคิดเห็นที่ 10218
 ใครมองอยู่อ่า
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 21:27
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9665
 'คิดถึง' คำเดียวเอาซะเขินเลยอ่ะ 
ว่าเเต่ งานจะไม่งอกหรอไรอัส กอดกันกลางหาด -0-
เด๋วคุณอาจอมบก็หาเรื่องจนได้น่า - -


PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 15:53
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9056
คนที่เห็น คือ รีมัส อาของเซเรสอะ !! O_o
แย่แล้วววว !! ทำไงละที่นี้
งานเข้าแล้วไง !!
ปล. ยังคงสู้ๆเหมือนเดิมเด้อออออ ~~ 

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 13:50
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8529
555+ อย่าบอกนะว่าคนที่เห็นคือ...อาของเซเรสน่ะ... งานงอกแล้วไง!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 11:24
# 24 : ความคิดเห็นที่ 7159
คงไม่พ้น.........อารีมันแน่ ๆ = ="
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 18:38
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6236
โรแมนติกกกกกกกมากกมาย!!!!อิจฉา55++
Name : มนนนานนน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 02:18
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6172
อย่าบอกนะว่าคนที่เห็น เป็น
.
.
.
.
.
.
.
เป็นอา ถ้าใช้ งานงอกแน่ๆ

PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 13:14
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5564
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ 55+นายเหนือมาด้วย ฮากันเข้าไป จะตีกันบ้านเเตกเปล่าเนี่ย เเต่ว่าไรอัสกับฟิล์คงไม่เป็นไรหรอกเนอะไรเตอร์
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 21:00
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5517
ชอบตอนนี้มากๆเลยค่ะ ไรเตอร์
เซเรส สั้น กระชับได้ใจความมากๆ คิดถึง เขิลแทนเอเลน 555
เเล้วก้ชอบที่ไรอัสพูกกะฟิลล์ด้วยย ซึ้งๆ *.*

เเล้วใครเปนคนเห็นกัน!!!
Name : Kubz [ IP : 58.8.135.16 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 13:07
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5496

โห

เซเรส  

พูดแต่ละคำ อย่าว่าแต่เอเลนเลย  

คนอ่านยังเขินแทนเรยอะ  -////-

ขอให้มันผ่านไปได้ด้วยดีน้า


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.107.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 08:24
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5454
ท่านอาเสนาฯมาเจอกะท่านพ่อน่าจะมีไรหนุกๆนะเนี่ย

แต่ใครเปนคนมาเหนกันนะ
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.92.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 / 22:12
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5433

อาจจะเข้าใจผิดว่าเป็นริโอเเน่เลยอ่ะ(ฮา)
55

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.226.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 / 20:21
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5432
น่ารัก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 203.172.132.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 / 11:11
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5430
คิดถึงนีลอ่ะ
แล้วใครเป็นคนเห็นอ่ะ
ท่านเสนาฯป่าว
เอเลนเขินน่ารักจังเลย
อยากเก็บเอากลับไปไว้ที่บ้านจัง
PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 110.49.204.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 16:07
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5429
ใครเป็นคนเห็นเนี่ย


คิดถึงนีล
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.46.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 13:49
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5400
สงสัยจะเป็นท่านเสนาแน่ ๆ เลยเนอะ
Name : TAKARA KUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TAKARA KUN [ IP : 118.172.200.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 23:24
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5399
ใครกันน้าที่เปนคนเหน

ท่าอาเสนาฯหรือป่าวเนี่ย

แต่เซเรสก้อนะ

เอเลนเขินน่ารัก
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.92.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 22:00
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5379
นายเหนือตามมาปราบพยศท่านอารีมัสแล้ววว
งานนี้จะได้อ่านคนแก่หวานๆใส่กันไหมเนี่ย
โฮะๆๆๆ แอบคาดหวังเล็กน้อยถึงปานกลาง
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 14:45
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5378
ไรท์เตอร์อย่าเครียดมากนะ
ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยค่ะ
เดี๋ยวไม่มีคนมาอัพให้อ่าน (ตกลงมันห่วงอะไรกันแน่ + +) 
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 180.180.162.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 13:59
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5368
นั่น!! ใครเป็นคนเห็นล่ะนั่น

จะเกิดเรื่องใหญ่ไหมเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 114.128.113.254 ]

วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 11:22
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5365
ใครกันที่เห็นอ่ะ ใช่เสนารึป่าว หรือว่าเป็นนายเหนือกันแน่
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.48.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 08:23
# 7 : ความคิดเห็นที่ 5364
ขืนมารังแกฟิลล์ เอเลนคงไม่มีวันยอม...ยิ่งคนโดนเป็นเอเลน นายเหนือคงได้อาละวาดบ้านแตก!!

ท่านเสนาฯจะอะไรกันนักกันหนาน้า~  นี่ถ้ารู้ว่าเพื่อนของหลานชายไม่ใช่มนุษย์ซักคนจะทำหน้ายังไงบ้าง...ชักอยากเห็นแฮะ(เวสต์นี่...ยังถือว่าเป็นมนุษย์อยู่อีกรึเปล่าอ่ะ?)
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.204.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 08:15
# 6 : ความคิดเห็นที่ 5353
โอ๊ว ไม่น้าาาาาาาาาาาาาา ท่านอาอย่ามาโหดใส่นะ เด๋วเค้าแบนนะ ฮ่าๆๆ
ว่าแล้วว่าท่านพ่อต้องมา ฮ่าๆๆ ทำไมซื้อหวยไม่ถูกบ้างนะ
มาปราบท่านอาเสนาฯ จัดไปๆๆ
สาธุ เกลียดอะไรมักได้อย่างงั้น
ท่านอาเสนาฯก็ได้ท่านพ่อไปเลยหล่ะกัน ยกใ้ห้ๆๆ จะได้ไม่ต้องมาขัดขวางความรักคนอื่นเค้า ฮ่าๆๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.81.167 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 19:03
# 5 : ความคิดเห็นที่ 5352
คนที่เห็นน่ะ อาเสนาชัวร์เลยใช่ม๊า หวังว่าจะไม่เกิดเรื่องอะไรหรอกนะ

แล้วไหนจะเรื่องที่นายเหนือมาอีก คงไม่มีเรื่องกับอาเสนาหรอกนะ อันนี้น่าเป็นห่วง

แต่จะว่าไปนายเหนือนี่ทุ่มทุนสร้างจริง อุตส่าบินมาหาลูกชาย(สุดที่รัก)ถึงที่นี่(หรือจะเรียกว่าโดดงานมาดีล่ะ)

ว่าแต่เดี่ยวนี้เจ้ารูปปั้นมันขยันผลิตน้ำตาลจริงๆนะ >////<
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.140.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 18:06
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android