คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 169 : ##38. Sweet


     อัพเดท 23 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 809 Overall : 337,296
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 169 : ##38. Sweet , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4182 , โพส : 44 , Rating : 73% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

##38. Sweet


            อากาศยามเช้าช่างสวยงาม ราวกับภาพวาด เสียงคลื่นซัดสาด พร้อมกับลมทะเลเย็น ๆ ทำเอาเคลิ้ม แต่...บรรยากาศในห้องอาหารกลับเงียบกริบ ชนิดที่ว่าไม่มีใครเปิดปากพูด ตรงหังโต๊ะมีท่านเสนาฯนั่งท่านอาหารเช้าด้วยใบหน้าเรียบเฉย ข้าง ๆ เป็นเจ้าชาย กับหลายชาย นอกนั้นเป็นเพื่อน ๆ ที่นั่งเหมือนยังไม่มีสติ ยังไม่ตื่นเต็มที่ เพราะโดนปลุกตั้งแต่ยังไม่สว่างดี ให้เตรียมตัวลงมารับอาหารเช้าพร้อมกัน จะขาดก็แต่...แขกผู้มาใหม่ ที่ยังคงพักผ่อนอยู่ในห้อง...


            "วันนี้มีแผนจะทำอะไรกัน!!?" ท่ามกลางความเงียบ คนที่นั่งอยู่หัวโต๊ะเอ่ยถามขึ้นมาลอย ๆ ยังไม่เงยหน้าขึ้นมามองใครเป็นพิเศษ หลายชายกับเจ้าชายเงยหน้าขึ้นสบตากัน


            "ก็..คงจะไปเดินเล่นแถวนี้นะครับ" ไรอัสหันไปสบตากับไอ้เพื่อนมาดนิ่ง ก่อนจะเอ่ยปากพูด เหลือบมองไปทางเพื่อน ๆ ก็พบว่ากำลังนั่งเกร็งนิ่ง ...ยกเว้น...ไอ้ตัวแสบที่กำลัง....สัปหงก...!


            การสนทนา...จึงจบลงแค่นั้น เมื่อฝ่ายท่านเสนาพยักหน้าเหมือนว่ารับรู้ จีมัส ริโอ และเวสต์หันมาสบตากันเหมือนเจอเรื่องสยอง ทำยังก็ไม่ชินเสียที ไอ้บรรยากาศเงียบ ๆ ปนวังเวงแบบนี้ เพิ่งจะรู้ว่าที่เซเรสมันเป็นแบบนี้ก็เพราะใคร รึไม่...มันก็เป็นแบบนี้เพราะมัน เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดก็ไม่รู้ แล้วหลังจากนั้น จนกระทั้งเสร็จสิ้นอาหารเมื้อเช้า ก็แทบจะไม่มีใคร(กล้า) เอ่ยบทสนาอีก


            "อย่าลืมเรื่องที่ต้องสอบคัดเลือกกันซ่ะล่ะ" คนที่นั่งอยู่หัวโต๊ะ เลื่อนเก้าอี้ลุกขึ้น แต่ยังไม่ทันจะเดินพ้นโต๊ะก็หันมาบอกแกมสั่งเสียงเรียบ


            "ครับ!!" เสียงขานรับอย่างพร้อมเพรียง โดยไม่ต้องรอให้อีกฝ่ายพูดซ้ำ นัยน์ตาทุกคู่อดไม่ได้ที่จะเหลือบมองดู ว่าท่านเสนาฯมาดนิ่งได้เดินออกไปจนพ้นรัศมีห้องอาหารแล้วหรือยัง ก่อนที่ทั้งหมดจะถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก


            "เอเลน!!" ฟอเรนท์หันมาส่งเสียงดุน้องชายตัวแสบที่กำลังนั่งโงนเงน เอียงไปทางโน้นที ทางนี้ทีอย่างน่าหวาดเสียว....กลัวว่ามันจะหล่นจากเก้าอี้ลงไปกองกับพื้น


            "อื้อ...เสร็จแล้วเหรอ เสร็จแล้วไปนอนต่อได้ไหม.." มันถามทั้งที่ยังไม่ยอมลืมตา มือข้างหนึ่งถือซ้อมเสียบน่องไก่ของชอบเอาไว้ยังไง ก็เสียบไว้อย่างงั้น เพราะมัน...ยังไม่ตื่น


            "ช่างเถอะ!! ทิ้งมันไว้นี่ แล้วเราออกไปข้างนอกกัน" จีมัสแกล้งพูดเสียงดัง พอให้ได้ยินกันทั่วห้อง ..ดังกว่านั้นไม่ได้กลัวว่า ท่านเสนาฯจะเดินออกมาดู ได้เฮกันอีกรอบละคราวนี้ ไอ้เจ้าหมาป่ามันไม่ว่าเปล่ากลับฉุดแขนให้คนที่นั่งข้าง ๆ ลุกตามมาด้วย


            "ไม่อาว!! พาออกไปด้วย ไปนอนข้างนอกก็ได้ ฟิลล์" ยื่นมือออกไปข้าง ๆ เพราะคิดว่าเป็นไอ้เจ้ามังกร พอเจอตัวก็ซบหน้าลงไปบนแผ่นหลัง ใช้สองแขนโอบคอมันเอาไว้ ...ถึงขึ้นปีนมาอยู่บนหลังขนาดนี้ ถ้าฟิลล์มันไม่ยอมพาไป จะดีกะโหลกมันซักที


            เซเรสถอนหายใจเฮือก หันไปมองไอ้เจ้ามังกรที่ทำท่าจะมารั้งตัวนายของมันออกไปจากแผ่นหลัง แต่พอเห็นว่าคุณชายมาดนิ่งส่ายหน้าเป็นเชิงห้าม ก็เลยทำได้แค่หยุดชะงักอยู่อย่างนั้น หนึ่งกลัวนายน้อยตื่นขึ้นมาแล้วโวยวาย สอง...เหมือนข้อแรกนั่นแหละ ( - -ll)


            "ปล่อยไว้แบบนั้นแหละ ออกไปสูดอากาศข้างนอกกัเถอะ"" ไรอัสหันมาดึงแขนไอ้เจ้ามังกรที่ยังยืนงง ให้ออกไปด้วยกัน


            "งั้น...เราก็ออกไปกันเถอะ!!" ฟอเรนท์หันไปโอบไหล่ผอมเล็กของคนรัก หันมายิ้มให้ไอ้มาดนิ่งที่มีภาระวางแปะอยู่บนไหล่ พร้อมกับส่งสายเหมือนจะบอกว่า...ฝากด้วย ก่อนจะเดินออกไป ทิ้งให้ไอ้คุณชายมาดนิ่งนั่งถอนหายใจอยู่ที่เดิม โดยมีไอ้ตัวแสบหลับไม่ได้สติอยู่บนไหล่


            "ริโอ...อยากเล่นน้ำไหม" จีมัสหันมาถาม...แต่ลองสังเกตุจากสายตา...มันคงไม่ได้ต้องการคำตอบ


            "จีมัส!! ไม่เอา ไม่เล่นแบบนี้ ปล่อย!!" เสียงริโอตวาดลั่น แต่ดูเหมือนไร้ประโยชน์ เพราะไอ้เจ้าหมาป่าบ้า มันช้อนตัวได้ก็ยกขึ้นมาในอ้อมแขน ทำท่าจะวิ่งไปในแผ่นน้ำกว้าง แต่คนในอ้อมแขนก็ซัดกำปั้นรัวใส่แผ่นหลัง


            "ฮ่า ๆ โอ๊ย!! ริโอใจร้ายอ่ะ แค่ล้อเล่นเอง" มันวิ่งไปหยุดอยู่กับที่ ตรงที่น้ำอยู่แค่ข้อเท้า แต่นั่นมันก็โดนไปหลายกำปั้น ไอ้เจ้าหมาป่าทำเสียงฟึดฟัด แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยคนหน้างอในอ้อมแขนลง


            "อยากลองเล่นมั่งไหม" ฟอเรนท์ชี้ให้เวสต์ดูคู่ที่กำลังหยอกล้อกันอยู่อีกทาง ปริมาณความหวานไม่เกรงใจสายตาคนมองเลยซักนิด เวสต์หันมามอง ส่ายหัวให้พร้อมกับอมยิ้มขำ


            "ผมกลัวว่า คุณฟอเรนท์จะหมดแรงไปก่อนน่ะซิครับ" คนตัวโตหันมาเลิกคิ้วมองอย่างแปลกใจ ไม่รู้ว่านี่เป็นคำท้า หรือว่าเชิญชวญกันแน่ แถมไอ้ตัวเล็กแสนรู้มันก็อมยิ้ม...นี่ตกลงคิดจะยั่วกันรึ!!


            "อย่ามาดูถูกปิศาจอย่างฉันเชียวนะ!!" เวสต์หันไปมองใบหน้าคนที่เอ่ยคำขู่ ไม่ได้ตั้งใจจะยั่วเย้า หรือแกล้งเพียงแต่ว่า แค่เป็นห่วงอย่างที่บอก เพราะแดดตอนนี้ก็ค่อนข้างจะแรงขึ้นเรื่อย แต่ดูท่าอีกฝ่ายจะตีความหมายไปอีกอย่าง


            "ก็ดีเหมือนกัน ถ้าคุณฟอเรนท์หมดแรง กลางคืนผมจะได้นอนหลับสบายหน่อย" คราวนี้ละรอยยิ้มยั่วของแท้ ฟอเรนท์ได้แต่เหลือบมองคนตัวเล็กที่เดินนำหน้าไปในร่มไม้ ...รอยยิ้มเย็นปรากฎบนใบหน้าปิศาจอย่างที่ตัวเองคุยเอาไว้ ก่อนจะส่ายหัวยิ้มกับตัวเอง ว่าในที่สุดก็ต้องยอมแพ้อีกจนได้


            "ทำไมไปเดินซะห่าง มาใกล้ ๆ นี่!!" ไอ้เจ้ามังกรเหลือบมองคนสั่งอย่างหวาดๆ ..ไม่กลัวว่าท่านเสนาจะเห็นเข้ารึไงนะ


            "อ๊ะ!! คุณไรอัสฮ่ะ" คนเป็นเจ้าชายหันมายิ้มให้จนตาหยี ขัดกับไอ้เจ้ามังกรที่ทำหน้าบูดบึง เมื่อมือตัวเองถูกอีกฝ่ายกุมเอาไว้ พร้อมกับสอดประสานปลายนิ้วไว้ด้วยกัน


            "ถ้าโดนเห็น จะไม่ดีน่ะครับ" ฟิลล์บอกพร้อมกับสายตาที่เหลือบมองไปรอบ ๆ อย่างหวาดระแวง


            "กลัวว่านายเหนือจะดุเอารึไง" ไรอัสหันมาส่งยิ้มให้ ทั้งที่รู้ว่าคงไม่มีทาง เพราะนายเหนือหรือท่านลุงที่รู้จัก ออกจะใจดี ยกเว้น....ไอ้ลูกชายคนเล็ก!! ไอ้ขี้หวง!!


            "ผมกลัวว่า ท่านเสนาจะเห็นเข้าต่างหาก" นายเหนือไม่มีทางดุผมด้วยเรื่องแค่นี้หรอก จะมีก็แต่ท่านเสนาเท่านั้นแหละ ที่อาจจะดุ..รึว่าดุอยู่แล้วตลอดนั่นต่างหาก


            "รายนั้น ป่านนี้คงขังตัวเองอยู่ในห้องสมุดแล้วมั้ง" เพราะความที่เห็นมาตอนเด็ก ๆ ก็เลยจำได้ดี ว่าท่านเสนาฯท่านอาของไอ้เพื่อนซี้ แทบไม่เคยก้าวออกจากห้องสมุดในยามที่มีเวลาว่าง


            "ว่าแต่....คุณเซเรสพานายน้อยไปไหนแล้ว ยังไม่เห็นมาซักที" ฟิลล์ชะเง้อคอมองไปข้างใน แต่ก็ยังไม่เห็นว่าจะมีเงาใครออกมา


            "ปล่อยสองคนนั้นไปเถอะ ดูซิ! ตอนนี้มันเป็นเวลาส่วนตัวนะ.." พอเหลือบมองตามที่เจ้าชายบอกก็เห็นว่าแต่ละคน ต่างก็แยกไปเป็นคู่ นายท่านฟอเรนท์นอนเอาหัวหนุนอยู่บนตักคุณเวสต์ ส่วนคุณจีมัสก็กำลังวิ่งไล่อยู่กับคุณริโอด้วยความเร็ว....ที่มากกว่าปกติ...เดี๋ยวก็โดนจับได้กันหรอกคร้าบบบบ


            "งั้น..เราลองมาผ่อนคลายดูมั่ง..ดีไหม" ไรอัสหันมายิ้มให้ ก่อนจะกระตุกฝ่ามือเป็นเชิงบอกให้เดินตาม บนผืนทรายที่ทอดยาวไปไกลสุดลูกหูลูกตา ไม่รู้ว่าจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน ถ้าเพียงแต่มีคนๆ นี้เดินจับมือเคียงกันไปตลอด โดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงอะไร ๆ ก็คงดี..


------------------


    ภาระหนักอึ้งที่เต็มใจจะแบกไปตลอดชีวิต มันยังคงหลับไหลไม่ได้สติ จนกระทั่งพามาถึงเรือนนั่งเล่นที่อยู่ไม่ห่างจากตัวบ้านนัก บรรยากาศช่างเงียบสงบเหมือนอย่างที่เคยมา ลมทะเลเย็น ๆ ยิ่งทำให้คนที่กำลังหลับสบาย...หลับสบายกว่าเดิม ( - -) มันจะตื่นไหมชาตินี้


            "อื้อ..อย่ายุ่ง~~" ไอ้คนที่นอนหลับขมวดคิ้วเข้าหากันทั้งที่ยังไม่ลืมตา มันยกมือปัดป้องอะไรที่รบกวนการนอนของตัวเองอย่างหงุดหงิด ...เซเรสเผลอคลี่ยิ้มกับตัวเองใช้ปลายนิ้วเกลี่ยไปตามใบหน้าของคนหลับ


            "ขี้เซา!! ไอ้ตัวยุ่ง!!" ใบหน้าที่เคยราบเรียบมาตลอด ยามนี้กลับคลี่ยิ้มละมุนบนใบหน้า ปลายนิ้วลากเล่นไปเรื่อยๆ ก่อนจะไปหยุดอยู่ที่ริมฝีปากบางสวย เนิ่นนาน เหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ในใจ


            "เอเลน!! โอ๊ย!!" เซเรสสะดุ้ง สะบัดมือตัวเองไปมา เมื่อไอ้คนที่คิดว่ามันกำลังหลับ ดันอ้าปากงับหมับเข้าให้ตรงปลายนิ้วที่แตะอยู่บนริมฝีปากด้วยความรำคาญ


            "สมน้ำหน้า ชอบมาคนหลับ ก็บอกแล้วว่าอย่ายุ่ง!!" ไอ้ตัวแสบมันดีดตัวลุกขึ้นไปนั่งซะห่าง มันคิดว่าระยะแค่นั้นจะพอให้รอดรึไง!!


            "ฉันแบกนายมาตั้งแต่ในบ้านนะ!!" นัยน์ตาสีเขียวตวัดมองไอ้คนที่กัดได้เจ็บแสบอย่างหงุดหงิด ยังดีที่ไม่เข้าเนื้อ เพราะมันยังไม่ทันได้เอาเขี้ยวออกมา แต่...เจ็บนี้ก็ให้อภัยยาก!


            "ช่วยไม่ได้ ก็อยากแบกมาเอง ไม่ได้ขอนี่หว่า!!!" มันลอยหน้าลอยตาตอบได้อย่างไม่เกรงกลัว เรื่องกวนประสาทไม่เคยเป็นรองใครจริงๆ ให้ตายเถอะ!!


            "นี่แกล้งหลับ ให้แบกมาใช่ไหม?" (-.,-) อ้าว....ซวย!! ดันหลุดปากบอกความจริงออกไปซะงั้น ที่จริงตื่นตั้งแต่รู้ว่า แผ่นหลังที่แบกมาไม่ใช่ฟิลล์แล้ว...แต่มันก็ยังแบกมาจนถึงที่นี่นะ...


            "ไม่ได้แกล้ง!!" .....ก็ตอนแรกหลับจริงๆ นี่หว่า แค่มาตื่นตอนที่มันพาออกมาจากบ้านพักแค่ ...นั้นแหละตั้งแต่ตอนนั้นเอ๊งงง


            "ไอ้ตัวแสบ!! มานี่เลย!!"ใครจะไปอยู่ให้โง่!! เวรล่ะ!! มันพามาทางไหนว่ะ แล้ว...ไอ้พวกนั้นมันหายไปไหนกันหมด ...ไม่รู้โว้ย!! หนีก่อนก็แล้วกัน!!


------------------


            นัยน์ตาสีแดงก่ำปรือขึ้นอย่างยากลำบาก เพราะไม้เคยคุ้นกับแสงแดดที่ร้อนแรง จนต้องยกมือขึ้นปิดแสงที่สาดส่องเข้ามา แต่ประสาทสัมผัสการได้ยินมีมากกกว่ามนุษย์ปกติ พอได้ยินแว่วๆ เหมือนเสียงหัวเราะ คิ้วหนาก็ขมวดเข้าหากัน เพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่าตัวเองไม่ได้อยู่ทางเหนือ อาเธอร์หยิบเสื้อคลุมขึ้นสวมทับร่างกายตัวเองที่มีเพียงกางเกงขายาวสวมเอาไว้ ก่อนจะผลักประตูกระจกที่อยู่ตรงระเบียงออกไปสู่ข้างนอก


            "อืม...แสบตาชะมัด..." เสียงบ่นพึมพำเหมือนกับพูดคนเดียว พอหรี่ตากวาดมองไปทั่วบริเวณ ก็ยังไม่เห็นวี่แววของลูกชายคนเล็กกับเจ้าเด็กหนุ่มหน้านิ่งทำให้ต้องหายใจเข้าออกอย่างหงุดหงิด แถมไอ้ลูกชายคนโตมันก็นอนเล่นอยู่กับคู่ ไม่คิดจะสนใจน้องชายของมันบ้างเลยรึไงนะไอ้ลูกคนนี้!


            "หายไปไหนนะ...!!?" คนเป็นพ่อที่หวง เอ๊ย!! ห่วงลูกชายอย่างสุดซึ้ง รีบกลับเข้าไปในห้อง หยิบเสื้อมาสวมให้เรียบร้อย ก่อนจะผลักประตูพุ่งตัวออกไปข้างนอก สายลมเย็นปะทะใบหน้าทำให้ต้องหันไปมองอย่างช่วยไม่ได้


            ใบหน้าราบเรียบของใครบางคนที่กำลังนอนเอนหลังอยู่บนเก้าอี้ไม้ตรงระเบียง สายตาคู่นั้นจับจ้องอยู่กับหนังสือในมือ ไม่ได้สนใจรอบข้างเลยแม้แต่น้อย สีหน้าแม้ราบเรียบแต่กลับดูผ่อนคลาย ไม่ได้ดูบูดบึ้งเหมือนอย่างเคย อาเธอร์ไม่รู้ตัวเองว่าเผลอยืนหยุดนิ่งเหม่อมองภาพตรงหน้าอยู่นานเท่าไหร่ แต่...ดูเหมือนว่าจะลืมความตั้งใจที่จะไปตามหาลูกชายคนเล็กไปเสียสนิท

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่เมื่อวานไม่ได้มาอัพ
เหนื่อย...นอน...อืด - -ll
ฝนตกโดนหัวอีก T^T
คิดถึง คิดถึง ทุกคนมากมาย
ว่าแล้วก็แวบไปหาลูกชายคนเล็กด้วยดีกว่า =_=ll
กอด ๆ ทุกคนเลยนะจ๊ะๆDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 169 : ##38. Sweet , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4182 , โพส : 44 , Rating : 73% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 44 : ความคิดเห็นที่ 11444
เขาอยู่กันเป็นคู่ๆกันหมดเลยอะ
แล้วนายเหนือเป็นอะไร???
ติดตามๆๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.182.121 ]

วันที่: 29 สิงหาคม 2558 / 12:58
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11150
โอ้วววววววววววววว
ท่านพ่อกับท่านเสนา
เอิ๊กๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 16:37
# 42 : ความคิดเห็นที่ 10973
อยากจะบอกว่าคู่พ่อนี่
เราแอบจิ้นตั้งแต่ยืนทะเลาะกันหน้าห้องพักตอนต้นๆเรื่องแล้วว
ไม่นึกว่าจะสปาร์คกันจริงๆๆๆ
อารมณ์เหมือนคู่ของเซเรสกะเอเลนแบบสลับภาคเลยอะ
เพราะคุณอาช่างขี้วีน(?)และนายเหนือก้ออกจะขี้เล่น(?)
PS.  ทุกๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา...ซักวันมันก้ต้องผ่านไป ไม่ว่าเราจะยินดีหรือไม่...ก็ตาม...
Name : M-Seraph♆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M-Seraph♆ [ IP : 58.8.47.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2556 / 22:40
# 41 : ความคิดเห็นที่ 10666
เอ่อ นี่เล่นยันรุ่นพ่อเลยเร๊อะ!!!
Name : oym [ IP : 101.51.103.172 ]

วันที่: 11 ตุลาคม 2555 / 09:35
# 40 : ความคิดเห็นที่ 10219
นี่มันรักแรกพบ หรือหลายพบแล้วพึ่งรัก อิอิ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 22:02
# 39 : ความคิดเห็นที่ 10156
วะเฮ้ย!!! มันอดไม่ได้ ขอเม้นให้หายช๊อคหน่อยสิ อ๊ากกกกกกกกกกก

ท่านพ่อออออออ ท่าน ท่าน ท่าน ท่าน....ท่านหลงรักเข้าแล้วววววว ว๊ากกกกกกกกก (ถ้ากรี๊ดได้ โลกคงแตกไปแล้ว)

ไรเตอร์ ท่านทำแต่เรื่องชวนช๊อคอ่ะ บ๊ะเจ้า!!!!!!!! =="
Name : lady Jusa [ IP : 27.55.8.246 ]

วันที่: 18 มีนาคม 2555 / 09:49
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9666
=[]=!!! ปะป๋า อย่าบอกนะว่า....กับท่านอา เฮือก!!! ไม่อยากจะคิด 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 15:59
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9291
สวีทสมชื่อตอนจริงๆๆ และแล้วสิ่งที่เราคิดไว้ก้อกำลังจะเป็นเรื่องจิง(รึป่าว) ท่านพ่อกะท่านอา หุหุ
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.246.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2554 / 03:21
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9107
 อืม ชื่อตอน สวีท

อ่าครบคู่

ส่วนอีกสองคน  อย่าบอกนะว่า ... =[ ]= !!

PS.  คำว่า "รัก" มีหลากหลายความหมาย แต่สำหรับฉัน "รัก" คือเธอ ... あいしてる  
Name : Devil Virus < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Devil Virus [ IP : 125.26.123.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2554 / 21:13
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9057
 โอ่วววว มีคู่มาเพิ่มอีกแล้วหรอ??
เราไม่คิดเลยนะเนี่ยว่า...
รีมัส อาของเซเรส (หรือเปล่า) จะคู่กะ อาเธอร์ พ่อของเอเลน 
จะคู่กันอ่าาาาาา 
ปล. สู้ๆเหมือนเดิมเด้ออออ ~~

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 14:10
# 34 : ความคิดเห็นที่ 8530
กุกกัก... กุกกัก... เย้! เรียบร้อยแล้ว! เตรียมฉลองข้าวใหม่ปลามัน ฮิ้วววววววววว!!!!!!!!!!!!!!!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 11:34
# 33 : ความคิดเห็นที่ 7160
บรรยากาศแบบนี้มัน........มัน.........

..........อ๊ากกกกกก......ได้ฉลองอีกคู่แน่ ๆ งานนี้~~~!!!

โฮะ ๆ ๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 18:48
# 32 : ความคิดเห็นที่ 6173
เอ้!! บรรยาย มาแบบนี้ จะเอาอีกคู่ เป่า หว่า ฮิฮิ!!
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 13:26
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5624
อ่าว ๆนี่มันยังไงกับครับไรเตอร์ จัดมาครับอีกซักคู่ ฮ่าๆ แล้วที่นี้ใครจะเคะ จะเมะละทีนี้ ลุ้นๆ ครับๆ
Name : number nine [ IP : 114.128.113.60 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2553 / 20:13
# 30 : ความคิดเห็นที่ 5565
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เเต่ละคนหวานซะเเล้วจะได้สอบเปล่า เเต่ว่าไรเตอร์ คิดจะสร้างกระเเสคู่ใหญ่หรอ
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 21:09
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5518
แหมมม เอเลน เนียนเลยนะ 5555
เเล้วรุ่งใหญ่เนี่ยย มีลุ้นอะป่าวหว่า ?
นายเหนือกะท่านเสนา น่าสนๆ --
Name : Kubz [ IP : 58.8.135.16 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 13:11
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5497
55+

อาจจะมีลุ้นอีกคู่

รึป่าวนะ 

คิคิ
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.107.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 08:33
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5484

รีบอัพนะ

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.247.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 / 16:09
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5470
แค่ย่อหน้าสุดท้ายเราก็พร้อมจะสร้างจินตนาการต่อไปไม่รู้จบ 5555
Name : nansa [ IP : 58.9.120.62 ]

วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 / 23:44
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5465
จะมี surprise รึปล่าวเนี่ย 555 
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.66.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 / 21:29
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5464
ตายล่ะ  ท่านเสนาโดนนายเหนืองาบแน่เลยง่ะ

ค้างง่ะ มาต่อเร็วเลย ๆ
PS.  I'm so happy..
Name : Numja < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Numja [ IP : 112.142.85.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 / 21:11
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5463
ตายล่ะ  ท่านเสนาโดนนายเหนืองาบแน่เลยง่ะ

ค้างง่ะ มาต่อเร็วเลย ๆ
PS.  I'm so happy..
Name : Numja < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Numja [ IP : 112.142.85.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 / 20:46
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5461
ฮันแน่!!!!!

นายเหนือกับท่านเสนาแอบมีซัมติงอะไรกันรึเป่าเนี่ย -.,-
Name : ~chion~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~chion~ [ IP : 118.173.195.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 / 19:31
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5457
แอร๊ยยยย คู่รักรุ่นเดอะ 
คู่ที่เราปลุกปล้ำ เอ้ย ปลุกปั้นมาเป็นเวลานาน
ในที่สุด ก็จะได้สมหวังแล้ว
เจ้าแสบจะมีแม่เลี้ยง?แล้วคร้าบเพ่น้อง 5555
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 / 22:49
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5456
ฮั่นแน่!!!

นายเหนือคิดไรกะท่านอาเสนารึป่าวน้า

แอบลุ้นให้คิด 555+

แล้วแต่ล่ะคู่ก้อหวานกันซะ

แต่คู่เอเลนกะเซเรสเนี่ยหวานแบบแสบๆนะ

แต่ก้อยังน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.92.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 / 22:22
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android