คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 170 : ##39. ประเจิดประเจ้อ!!


     อัพเดท 23 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 688 Overall : 337,175
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 170 : ##39. ประเจิดประเจ้อ!! , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3897 , โพส : 38 , Rating : 83% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

##39. ประเจิดประเจ้อ!!
            "นั่นใคร!!" แม้จะรู้ว่าในบ้านหลังนี้ไม่น่าจะมีใครคิดปองร้าย แต่...ด้วยความที่เป็นนักรบมานาน รีมัสก็อดไม่ได้ที่จะคว้าดาบที่วางอยู่ใกล้มือด้วยความรวดเร็ว แล้วยิ่งไม่มีเสียงตอบกลับคิ้วเรียวก็ขมวดเข้าหากันเป็นปม


            "ไม่ยักรู้ว่า ท่านเสนาจะพกดาบไปไหนมาไหนในบ้านด้วย" เสียงทุ้มราบเรียบของคนที่มาขัดจังหวะการอ่านหนังสือดังขึ้น พร้อมกับเจ้าของเสียงที่ก้าวออกมา


            "ถ้าที่บ้านมีแต่ปิศาจเดินไปทั่ว มันก็ต้องสมควรจะระวังไม่ใช่หรือ?" ท่านเสนาตอบกลับเสียงเรียบและไม่ได้วางดาบในมือลง ไม่มีแม้แววหวั่วไหวในดวงตาเฉยชาคู่นั้นเหมือนนักรบที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี

"บางทีคนเราก็ควรจะปล่อยวางจากคำว่าอคติบ้าง.." อาเธอร์บอกพร้อมกับก้าวออกมายืนนอกระเบียงเช่นเดียวกัน แม้จะมีสายลมทะเลเย็นลอยมาปะทะผิวกาย แต่ก็ไม่ได้มีแสงสาดส่องเข้ามามากจนเกินไป เพราะมีกิ่งก้านของต้นไม้ใหญ่ช่วยบดบังเอาไว้


            "ถ้าตราบใดที่ปิศาจยังไม่หยุดการเข่นฆ่ามนุษย์ เราก็จะไม่ปล่อยวาง" รีมัสตอบกลับทันทีเช่นเดียวกัน

นัยน์ตาสีแดงสดของปิศาจเหลือบมองมนุษย์ที่กำลังเก็บรวบหนังสือ กับข้าวของส่วนตัวมาถือไว้

"มนุษย์ยังเข่นฆ่าด้วยกันเอง ใยท่านถึงได้โทษว่าเป็นความผิดของปีศาจกันเล่า!!"

ท่านเสนาที่กำลังจะเดินหนีออกมาจากตรงนั้นชะงักฝีเท้าลง เมื่อได้ยินประโยคเปรยราวกับตัดพ้อนั่น


            "เพราะมนุษย์เป็นสิ่งมีชิวิตที่อ่อนแอ..." ใบหน้าราบเรียบของท่านเสนาหันกลับมาสบตากับเจ้าแห่งปีศาจ อย่างไม่คิดเกรงกลัว ...ริมฝีปากหนาหยักได้รูปคลี่ยิ้มออกมา พลางเหลือบมองออกไปทางผืนน้ำที่กว้างสุดลูกหูลูกตาจนมองไม่เห็นว่ามันจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน


            "นั่น...ไม่ใช่ข้ออ้าง ที่มนุษย์พึงมีไว้เพื่อเกลียดชังปีศาจหรอกรึ? ท่านเสนา...." ถ้อยคำที่ได้ยิน ทำเอาคนที่เกลียดชังปีศาจเข้ากระดูกถึงกับยืนนิ่ง เหลือบมองแผ่นหลังกว้างของปิศาจที่กำลังเหม่อมองไปทางผืนน้ำ และไม่ว่าเหตุผลมันจะเป็นอะไรก็ตาม รีมัสก็บอกกับตัวเองว่าจะไม่มีทางคล้อยตามคำพูดหลอกล่อของปีศาจเด็ดขาด....ไม่มีทาง!!


-----------

            อาเธอร์เดินลงมาข้างล่างหลังจากที่ปล่อยให้ท่านเสนารูปปั้น...(จะว่าไปมันช่างเหมือนกันเหลือเกิน ทั้งอาทั้งหลาน) เดินหายไปอีกทาง ตัวเองก็เพิ่งจะนึกขึ้นมาได้ ว่ากำลังจะมาตามหาลูกชายคนเล็ก ถึงได้ลงมาทั้งที่แสงแดดยังแรงแบบนี้ แม้ว่ามันจะไม่ทำให้ระคายผิวกาย แต่...ความรู้สึกร้อนเป็นสองเท่ากว่ามนุษย์ทั่วไป มันก็ทำให้วูบได้ง่าย


            "อากาศมันร้อนนะ!!" ได้ยินเสียงใครบางคนกำลังตวาด ทำให้นายเหนือปีศาจหันมองตามเสียงโดยอัตโนมัติ


            "แล้วไงอ่ะ!! ดูพวกมันยังเล่นกันได้เลย" อีกเสียงหนึ่งเถียงกลับเหมือนว่าหงุดหงิดเสียเต็มประดา


            "แล้วมันเหมือนกันไหมล่ะ!!"


            "แกมันก็เก่งแต่เรื่องบังคับ!!"

อาเธอร์เห็นใบหน้าของลูกชายคนเล็กที่บูดบึ้ง ยกแขนสองข้างกอดอกตัวเอง แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าอีกคนมันจะมีที่ท่าเดือดเนื้อร้อนใจ ใบหน้ายังคงเรียบเฉย แม้ว่าเสียงจะเริ่มมีแววดุ


            "เพราะเป็นห่วงหรอก..." หลานชายคนเดียวของท่านเสนาพูดขึ้น ก่อนจะยื่นแขนไปตรงหน้าไอ้เจ้าลูกชายคนเล็ก


            "อะไร!!?" เอเลนเหลือบมองท่อนแขนนั่น สลับกับใบหน้าของไอ้รูปปั้นอย่างไม่เข้าใจ


            "ไม่ได้ใจดีหรอกนะ แต่ขี้เกียจมาดูแลคนป่วยทีหลัง" ไอ้มาดนิ่งพูดหน้าตาเฉย ไม่สะทกสะท้านแม้ว่าจะโดนนัยน์ตาสีชาปรายมองมาอย่างหงุดหงิด เพราะมันเข้าใจความหมายว่าทำไมจะต้องยื่นแขนไปเสนอให้มัน


            "เดี๋ยวท่านอาแกเห็น จะได้ซวยกันหมด" ใบหน้าที่เคยราบเรียบเฉยเมยต่อทุกสิ่งคลี่ยิ้มออกมาอย่างง่ายดาย


            "เป็นห่วงด้วยรึ!?" ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันทันที ที่รู้ว่าเพิ่งจะหลุดพูดอะไรออกไป ..มันยิ่งชอบคิดอะไรเข้าข้างตัวเองอยู่ด้วย


            "เออ!! ก็เป็นห่วงทุกคนนั้นแหละ!!" ไอ้ตัวแสบแทบจะตะโกนบอกตามประสาคนขี้หงุดหงิด แต่มันช่างขัดกับใบหน้าของอีกคนที่คลี่ยิ้มละมุนอย่างพอใจ


            "ฉัน..ไม่สามารถบังคับให้ใคร มาชอบคนที่ฉันรักได้หรอกนะ " เซเรสพูดออกมาลอยๆ โดยไม่หันมามองหน้าคู่สนทนา


            "หือ?....(- -?)..." ซึ่งไอ้ตัวแสบมันกำลังยืนนิ่ง จับใจความในประโยคที่ได้ยินแล้วประมวลผลว่าไอ้รูปปั้นมันหมายความว่าไง


            "อ๊ะ!! ไอ้...ไอ้บ้า!! ใครเขาขอให้แกทำรึไง ประสาท!!" (-///-') พูดไม่คิด!! ใครมันจะไปเข้าใจว่ะ แล้ว...ใครไปขอให้มันทำแบบนั้นกันไอ้โรคจิต!!


            "งั้นก็กัดซะ แล้วก็เลิกคิดมากได้แล้ว!!" ไอ้รูปปั้นมันยื่นแขนเข้ามาใกล้เกือบจะชิดริมฝีปาก แถมยังยื่นหน้าเข้ามาใกล้เลิกคิ้วเหมือนจะบอกให้รีบๆ ทำ ไอ้คนบ้าเพียงคนเดียวที่ชอบสั่ง...สั่งให้ปิศาจดูดเลือดตัวมันเอง


            "อย่ามาบ่นทีหลังก็แล้วกัน" ไอ้แวมไพร์ตัวแสบหันมามอง แววตากลายเป็นสีเลือดพร้อมกับเขี้ยวเล็กที่โผล่พ้นไรฟัน มันคว้าแขนคุณชายรูปปั้นเอาไว้ ก่อนจะกดคมเขี้ยวลงไป

เซเรสเจ็บจนต้องขมวดคิ้ว พอเหลือบตามองตรงไปข้างหน้า ไอ้คนมาดนิ่งก็ใจหายวาบ เมื่อเห็นใครบางคนยืนอยู่ตรงทางเดิน...


            กลิ่นคาวเลือดฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ แต่อาเธอร์ก็ยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิม เหลือบมองลูกชายคนเล็กที่กำลังก้มดูดเลือดที่ข้อมือของหลานชายท่านเสนา จนกระทั่งไอ้เด็กมาดนิ่งนั่นมันเหลือบมองมา แวบหนึ่งที่เห็นแววหวั่นไหวในแววตาที่แสนจะเย็นชานั่น


            "เอเลน....!!" เซเรสแตะมือลงบนไหล่ของไอ้เจ้าแวมไพร์ที่ยังคงง่วนอยู่กับการดูดกลืนเลือดลงคอ นัยน์ตาที่ยังคงเป็นสีเลือดช่างเหมือนกับคนที่ยืนมองอยู่ไม่มีผิดเพี้ยน


            "ทำไม!!? ถ้าจะมาคิดเสียใจตอนนี้ไม่ทันแล้วโว้ย!!" พอมันปล่อยเขี้ยวออกจากแขนได้ ไอ้ตัวแสบก็เริ่มบ่นอย่างหงุดหงิด ยังไม่ทันที่เซเรสจะได้บอก...มันก็ก้มหน้าลงไปแลบลิ้นเลียที่ข้อมือตรงรอยแผลที่มันเป็นคนทำเอาไว้ ปล่อยให้นัยน์ตาสองคู่เหลือบมองด้วยความรู้สึกแตกต่างกัน


            "เอเลน!!"


            "หือ!!?" เสียงเรียกไม่ค่อยคุ้นหู ทำเอาไอ้คนที่กำลังทำความสะอาดแผลถึงกับขมวดคิ้ว ...ไม่ใช่เสียงไอ้รูปปั้นแน่ ๆ เพราะมันดังมาจากข้างหลัง...หวังว่าคงไม่ใช่...


            "ทะ...ท่านพ่อ" เอเลนรีบยกมือขึ้นปิดปากตัวเองทันที เมื่อหันไปเห็นว่าเป็นใครที่เดินเข้ามา หวังจะซ่อนการกระทำของตัวเองเมื่อครู่ แต่คงไม่รู้ว่ากลิ่นเลือดมันฟุ้งไปทั่วบริเวณ ใบหน้าไอ้ตัวแสบบัดนี้ซีดเผือดเหมือนคนที่โดนจับได้ว่าทำผิด


            "ผมเป็นคนบอกให้เอเลนทำแบบนั้นเองครับ" เซเรสบอกก่อนที่จะมีใครพูดอะไร ตรงข้อมือยังมือรอยแดงเป็นรอยเขี้ยว ก่อนที่จะยื่นมากุมฝ่ามือเย็นเฉียบของไอ้ตัวแสบเอาไว้ แรงบีบเบาๆ เหมือนจะช่วยปลอบใจ


            อาเธอร์หรี่ตามองทั้งสองคนตรงหน้าเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง ทั้งที่ไอ้เด็กมาดนิ่งอวดดีมันต้องเป็นฝ่ายเสียสละยอมเป็นของกินให้ลูกชายคนเล็ก แต่มันก็ยังยอมเข้าข้างกันขนาดนั้น..! อยากจะใจอ่อน...แต่รอไปก่อนเถอะ ไอ้หนุ่ม!!


            "มาหาพ่อ เอเลน!!" เป็นครั้งแรกที่รู้สึกถึงความกลัว ไม่ได้กลัวตาย แต่เป็นความกลัวที่หาสาเหตุไม่ได้ มือข้างหนึ่งถูกบีบเบาๆ เหมือนจะให้กำลังใจ และเป็นครั้งแรกที่ไอ้ตัวแสบเถียงไม่ออก


            "ท่านพ่อคือ...ผม.." ไม่ได้นึกกลัวว่าตัวเองจะโดนโกรธ แต่กลัวว่าไอ้รูปปั้นมันจะซวยไปด้วย


      "คราวหลังจะทำอะไร อย่าประเจิดประเจ้อนัก รู้ใช่ไหมว่ามันไม่ใช่เรื่องที่คนอื่นสมควรจะเห็น"  

หือ!!? แค่นี้....อ่ะน่ะ นัยน์ตสีชาเหลือบมองคนเป็นบิดาอย่างไม่แน่ใจ หากแต่ก็เจอใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มใจดีเหมือนอย่างเคย


            "ขอโทษครับ..." อาเธอร์มองลูกชายคนเล็กด้วยสายตาเอ็นดูพร้อมกับกวักมือเรียกให้เข้ามาใกล้ๆ แต่เจ้าตัวก็ก้มหัวเอ่ยคำขอโทษออกมาเสียก่อน


            "ขอโทษทำไม พ่อแค่เตือน ยังไม่ได้ว่าอะไรซักคำ" เสียงหัวเราะเหมือนชอบใจ ก่อนจะรวบลูกชายคนเล็กเข้ามากอด


            "ผมก็แค่อยากไปเดินเล่นกับไอ้พวกนั้น แล้ว...กลัวว่าจะวูบ ก็เลย..." คำแก้ตัวตะกุกตะกักทำเอาคนเป็นพ่อคลี่ยิ้มออกมาอีกรอบ


            "เป็นผมเอง...ที่ไม่ได้คิดให้รอบคอบ" เสียงราบเรียบของไอ้คนที่ถูกทิ้งให้ยืนนิ่งอยู่นาน เอ่ยปากพูดขึ้น เพียงเพราะไม่ได้ระวัง ยังดีที่คนมาเห็นเป็นบิดาของปิศาจตัวแสบ ถ้ากลับกันเป็นท่านอามาเห็นเข้าละก็ คงเป็นเรื่องใหญ่กว่านี้แน่


            สองคนพ่อลูกเดินกอดคอกันไปจนถึงชายหาดที่มีพวกเพื่อนๆ อยู่รวมกัน ไอ้ตัวแสบที่เติมเต็มไปเรียบร้อยแล้ว ถึงได้วิ่งไปรวมกลุ่มกับไอ้เจ้าหมาป่า และไปคอยเป็นก้างไอ้เจ้ามังกรกับเจ้าชายเจ้าของบ้าน ที่ไม่ได้อยู่อย่างสงบ


            "ไม่ออกไปกับเขาด้วยเหรอครับ" เวสต์หันมาถามไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งที่ย่อตัวลงนั่งข้าง ๆ บนพื้นทราย ได้ยินแค่เพียงเสียงถอนหายใจ ก่อนจะส่ายหน้าแทนคำตอบ เวสต์เหลือบเห็นว่าที่ข้อมือมีร่องรอยอะไรบางอย่าง ถึงได้รู้ความหมาย


            "ไม่เป็นไร.." พอจะมองสายตาของเพื่อนออก เซเรสถึงได้เอ่ยบอกออกไปก่อนที่อีกฝ่ายจะถามหาสาเหตุ


            "ฉลาดนี่" เซเรสขมวดคิ้วมองนายเหนือปิศาจที่จู่ ๆ ก็พูดขึ้นมา อย่างไม่ค่อยเข้าใจ นัยน์ตาสีเลือดหันมามองด้วยใบหน้าที่ยิ้มแพรวพราว


            "จะให้เอเลนมันติดเลือดของตัวเอง จนไปไหนไม่ได้ซินะ" นายเหนือพูดขึ้นโดยไม่หลบสายตาเย็นชาของเด็กหนุ่มรุ่นลูกแม้แต่น้อย

 

คิ้วเรียวของเซเรสขมวดเข้าหากัน เมื่อรับรู้ในความหมายที่อีกฝ่ายพูดขึ้นมา


            "แล้วแต่ความคิดของใครครับ แต่...จะว่าอย่างนั้นก็ได้" กลายเป็นอาเธอร์ที่ต้องเป็นฝ่ายแปลกใจเสียเองเมื่อคนตรงหน้า ไม่ได้มีท่าที่โกรธเคืองเหมือนอย่างที่คิด แถมยังยอมรับออกมาได้หน้าตาเฉย ไม่มีแววสะทกสะท้าน เซเรสเหลือบมองใบหน้าของปิศาจเลือดบริสุทธิ์อย่างไม่กลัวเกรง ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง            "จะว่าผมเห็นแก่ตัวก็ได้ เพราะว่าผม...คงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีไอ้หมอนั่น" หลังจากพูดจบเจ้าตัวก็ก้าวตรงไปยังกลุ่มเพื่อนที่เล่นกันอยู่บนผืนทรายที่ติดกับผิวน้ำ ไม่ได้หันมามองแววตาของปีศาจผู้มีศักดิ์เป็นถึงบิดาของ'ไอ้หมอนั่น' ที่ตัวเองกล่าวอ้างเลยสักนิด


...ไอ้เด็กอวดดีนี่!! มันไม่คิดจะขออนุญาตพ่อคนอื่นเขาสักคำรึไงนะ!!

 ร๊ากกกกกทู๊กกกคนนนน หึหึ
หายไปบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ยังโผล่มาน่ะเออ
พอดีว่าเป๋บ้าง เอ๋อบ้าง นอนไม่พอบ้าง
โดนนายจิกหัวใช้งานอีก T^T ก็เลยเบลอ กระซิก กระซิก
แต่ก็ปั่นน่ะ มิได้ทิ้ง เพียงแต่มันไม่ยาวยืด ก็แค่นั้น
คิดถึงทุกคนเรยยย กอดแน่น ๆ เอิ๊ก ๆ


ถึงคุณ mheeboo เราเกิดวันเดียวกันล่ะ เค้าว่าคนเกิดวันนี้หน้าตาดีทุกคน 555+Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 170 : ##39. ประเจิดประเจ้อ!! , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3897 , โพส : 38 , Rating : 83% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 38 : ความคิดเห็นที่ 11151
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ประกาศศึก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 16:45
# 37 : ความคิดเห็นที่ 10220
 อยุ่ไม่ได้ถ้าขาดดด..
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 22:10
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9828
ช่างนายหัวปะไร ใครไม่ยกอิฉันยกเอง (รู้สึกแกจะไม่เกี่ยวนะ = =)
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 12:34
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9667
 ถึงยังไม่ได้คะแนนจากพ่อตา เเต่ได้คะแนนจากป้าไปเต็มๆค่ะ เซเรส อร๊ายยยย ป้ายกเอเลนให้เลยลูก

อาเธอร์: เอเลนลูกข้านะ มีสิทธิ์อะไร!!

PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 16:07
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9058
 แหม ๆ เซเรส พูดได้ถูกใจมักๆ 55+
รักกันนานๆๆๆๆ เด้อออ 55+
ปล. สู้ๆน่าาาา ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 14:24
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8531
555+ นายเหนือคะ...(จับไหล่) เลิกหวงเอเลนซะที!!!!!!!!!!!!! เอเลนจะขายไม่ออกแล้วน้าาาาาาาา(เขย่าไหล่)

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 11:42
# 32 : ความคิดเห็นที่ 7161
ท่านอาต้องเป็นเคะให้ท่านพ่อแน่ๆเลย(ออกมาแค่นิดเดียวคิดเป็นตุเป็นตะเลยตู)

(o\ /o)!!!
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 19:00
# 31 : ความคิดเห็นที่ 6237
แมนจริงๆๆๆๆ
Name : มนนนนาม [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 02:36
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6174
เป็นไงลพ พ่อ เจอ ลูกเขย ย้อม อึ้งไปเลย แหะๆ
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 16:11
# 29 : ความคิดเห็นที่ 5625
อ้าวๆ เซเรสไม่กลัวตายเลยเหรอครับ
Name : number nine [ IP : 114.128.113.60 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2553 / 20:22
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5579
ฮิฮิ เจอย้อนไปเป็นไงล่ะ

คุณพ่อ ฮิฮิ อึ้งเลยล่ะซิ
Name : WI_ [ IP : 114.128.61.149 ]

วันที่: 5 มิถุนายน 2553 / 16:53
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5568
555 ไรเตอร์ เราไม่เชื่อว่าจะ หน้าตาดี โม้อีกแล้ว 5555
Name : nonae [ IP : 58.147.54.64 ]

วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 14:43
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5566
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ ตอนนี้หวานกันอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ระดับน้ำตาลในเลือดค่อนข้างสูง 55+++เเต่ตอนสุดท้ายเซเรสเเรงได้อีก
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 21:16
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5520
เซเรสแอบเนียนบอกรักเอเลน โอ้วววว -//-(ยังไม่เคยบอกรักกันเลยนะ ใช่ป่าวหว่าาา ?--*)
เอเลนถึงกับนิ่ง คนอ่านยังเขิลเเล้วเอเลยจะขนาดไหนเนี่ยยย โฮะๆ
ไม่เห็นแก่ตัวเลยเซเรสส เพราะเอเลนก็คงต้องการเเบบนั้นเหมือนกันนน :))
สู้ๆนะค่ะ ไรเตอร์
HBD นะค่ะไรเตอร์ (ช้าไปมั้ย 55)
Name : Kubz [ IP : 58.8.135.16 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 13:18
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5508
เซเรสกล้ามากดีมากอิอิ
Name : tyoki [ IP : 124.120.35.215 ]

วันที่: 31 พฤษภาคม 2553 / 15:48
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5506
อ่านแล้วเขิลลล ฮ่าๆ
เอเลนแสบเกินนนน
เป็นกำลังใจให้จ้าาา
ปล.สุ่มอ่านมาหลายวันรวดเดียว ปวดตาๆ มีโอกาสมาเม้นให้กำลังใจสักที; ) สู้ๆ
PS.  ฝากนิยายเรื่องแก๊งบ้า...ท้าล่าแย้ด้วยค่ะlov3 poTato 4 3v3r
Name : (JaGaIMO;))*สาวน้อยร้อยความรัก) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ (JaGaIMO;))*สาวน้อยร้อยความรัก) [ IP : 124.120.191.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2553 / 17:52
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5502

กรี๊ดดดดดดดด

เซเรสจ๋าพูดได้โดนใจมากเคอะ

เอาไปเลยที่1 ตำแหน่งของการเป็นเมะที่ยอดเยี่ยม 5555555


PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 115.67.140.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2553 / 00:18
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5501
รักคุณ รักคุณ อ๊ากกกกกกก บ้าไปแล้ว
Name : ิำbeast [ IP : 115.87.27.39 ]

วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 20:18
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5500
น่าน เซเรสมันปีนเกลียวซะแล้ว
แต่ถ้านายเหนืออยากได้อาล่ะก็ต้องตีสนิทกะหลานไว้น๊า
แบบ ยื่นอายื่นลูกอะไรแบบนี้ โฮะๆๆๆ

PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 119.31.126.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 13:46
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5499

ตอนนี้ถูกใจมากเลยไรเตอร์

มาอัพต่อเร็วๆนะ


PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 61.90.6.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 12:20
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5498
โอ๊ว 

เซเรสช่างกล้า  หุหุ

ปล. HBD ย้อนหลังนะค้า
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.107.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 08:43
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5495
อ้ายยยยยย รีบมาอัพนะ

อ่านแล้วกรี๊ดหลายตอนอ่ะ

ชอบบบบบบบบ
Name : jasminegee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jasminegee [ IP : 111.118.158.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 02:09
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5493
หัวแข็งจิงนะค่ะท่านอา

เดี๋ยวก้อเชียร์ให้นายเหนือจัดการซะเลยนี่(แต่ในใจก้อเชียร์อยุ่นานแล้ว)

เซเรสน่ารักอ่ะ

ชอบบบบบบบบบบบบบบบ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 222.123.233.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 00:43
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5492
งานนี้คงต้องเชียร์ให้นายเหนือจับท่านเสนาฯรวบหัวรวบหางซะ...คู่ของลูก-หลานจะได้ไฟเขียว ฮ่า  ๆ

แต่งานนี้เซเรสน่าจะทำคะแนนจากอาเธอร์ไปได้เยอะล่ะนะ...อย่างน้อยก็โดนแค่คำถากถางอ่ะ -_-!!
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.204.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 / 23:47
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5491
HBDย้อนหลังค่ะไรเตอร์

ที่ช้าเพราะไม่ค่อยได้เปิดคอมชอบประโยคสุดท้ายอ่ะเซเรส
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.1.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 / 23:36
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android