คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 171 : ##40. อาจารย์จำเป็น vs นักเรียนจำใจ


     อัพเดท 23 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,098 Overall : 337,585
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3420 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 171 : ##40. อาจารย์จำเป็น vs นักเรียนจำใจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3799 , โพส : 32 , Rating : 76% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
##40. อาจารย์จำเป็น vs นักเรียนจำใจ

            ของหวานหลังอาหารมื้อเย็นของวันนี้เล่นเอาทุกคนมึน เมื่อท่านอาเสนาสั่งให้องครักษ์หอบเอาหนังสือกองโตมาวางแทนขนมหวานที่ทุกคนหวัง ใบ้รับประทานกันทุกตัวคน แม้แต่ไอ้ตัวแสบที่นั่งอ้าปากค้าง กลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น เถียงไม่ออกแค่เพียงหันไปสบตาเจ้าของหนังสือที่นั่งกอดอกนิ่งอยู่หัวโต๊ะ


            "นี่เป็นบทเวทย์ที่พวกเธอน่าจะเรียนรู้เอาไว้ และนั่นก็เป็นตำราการต่อสู้ ฉันคิดว่ามันจะช่วยพวกเธอในการสอบคัดเลือกได้"

              ความหวังดีที่กำลังฆ่า...ใครบางคนอย่างเลือดเย็นสุดๆ แล้ว...เมื่อกลางวันเล่นไม่ได้หยุดพัก ยังต้องมาอ่านหนังสือพวกนี้อีกเรอะ!! พระเจ้าช่วยลูกด้วย!!!! เอเลนกำลังนั่งสวดภาวนาอยู่ในใจ(โอดครวญ)โดยไม่ให้มีพิรุธ            "ขอบคุณท่านอา ที่ช่วยคัดเลือกหนังสือพวกนี้ให้ครับ" หลานชายมาดนิ่งเอ่ยปาก พร้อมกับทุกคนที่ก้มหัวให้ตามารยาท ...ยังมีไอ้เจ้าหมาป่าอีกคนที่กำลังกรีดร้องอยู่ในใจ ถ้าไม่โดนริโอเอื้อมมือไปบีบแขนเอาไว้มันคงได้หลุดครางเหมือนหมา


            "ไม่เป็นไร พวกเธอสะดวกจะอ่านที่ไหนกันล่ะ เผื่อมีอะไรสงสัยจะได้ถามได้" เฮือก!!! ม๊ายยยยย!! อย่าบอกน่ะว่าจะอยู่คุม ซวย และซวยสถานเดียวเลยเว้ย!!!


            เซเรสหันมาสบตากับเพื่อนๆ เหมือนจะขอความคิดเห็น มีเพื่อนสองคนที่ไม่ต้องถาม ก็รู้ว่ามันไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธ สุดท้ายทั้งหมดก็ย้ายไปที่ห้องนั่งเล่นห้องใหญ่ พร้อมกับหนังสืออีกกอง ฟอเรนท์ กับฟิลล์ถูแยกออกมาต่างหาก เพราะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสอบคัดเลือด ยิ่งทำให้ตัวช่วยของใครบางคนน้อยลงไปอีก


            "แกอ่านรู้เรื่องเหรอวะ!!" เอเลนหันไปกระซิบกับไอ้หมาป่าที่นั่งจ้องหนังสือในมืออย่างตั้งอกตั้งใจ


            "ก็เหมือนแกนั่นแหละ ได้อ่านซักตัวไหมห๊ะ!!" ไอ้ตัวแสบส่ายหัวทันทีโดยไม่ต้องคิดไตร่ตรอง อันที่จริงนั่งจ้องตัวหนังสือจนมันแทบจะลอยออกมาอยู่แล้ว แถมยังสับปหงกไปหลายรอบ ไม่รู้ว่าไอ้สี่คนนั้นมันทนได้ยัง แถมเวสต์ยิ่งไม่ต้องพูดถึง พอมันได้ลองถามซักหนึ่งคำถามทีนี้แหละ มาอีกเป็นสิบ แถมยังทำตาเป็นประกายทุกครั้งที่ได้คำตอบที่พอใจ...ไอ้หนอนหนังสือ!!


            "สองคนตรงนั้น มีอะไรสงสัยตรงไหรรึ?" สะดุ้งซิครับท่าน จู่ ๆ ท่านเสนาก็หันมาถาม ไอ้ตัวแสบส่ายหน้ารัว แทบจะพร้อมกับไอ้เจ้าหมาป่าที่นั่งข้างๆ


            "ไม่มีเลยครับ ไม่มีอะไรสงสัยซักนิด" โธ่เว้ย!! แล้วนี่มันจะแตกต่างกับตอนที่อยู่โรงเรียนเนียร์ตรงไหนเล๊า!!


            "เธอสองคน อ่านเข้าใจ..ทั้งหมดเลยรึ!?" เอเลนกับจีมัส หันมาสบตากันแล้วกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ สีหน้าเหมือนพวกที่กำลังเจอเรื่องสยองขวัญ

            "คือ...เราสองคน กำลังทำความเข้าใจกันอยู่ครับ" ไอ้ตัวแสบตอบมาข้างๆ คูๆ เหลือบมองเพื่อนแสนรู้ทั้งสี่คนที่ทำหน้าเหมือนคนกำลังจะหัวเราะ ..รอให้ออกไปจากห้องนี่ก่อนเหอะ จะเอาคืนมันทุกคนเลย คอยดู!!


            "งั้นก็ถามมาซิ เผื่อฉันจะช่วยอธิบายได้บาง" กรรม!! จะเอาอะไรไปถามละครับท่าน ยังไม่ได้อ่านซักกะตัว ก็แค่นั่งมองมันอยู่เนี่ย!!


            "เออ!!" เอื้อมมือไปสะกิดไอ้หมาป่า มันก็ดันขยับขาหลบ ไอ้...!! ไอ้เพื่อนทรยศ!!


            "มาแอบทำอะไรสนุก ๆ ไม่บอกกันบ้าง!" เสียงของใครคนหนึ่งที่ถือวิสาสะเข้ามาในห้อง เหมือนระฆังช่วยชีวิต

  
         ท่านเสนาที่เต็มใจรับอาสามาเป็นอาจารย์จำเป็น ช่วยสอนบทเวทย์กับทบทวนวิชาที่จำเป็นจะต้องใช้ในการสอบคัดเลือก ตอนนี้กำลังพยายามทำสีหน้าเรียบเฉยเหมือนไม่อยากสนใจแขกไม่ได้รับเชิญที่เดินเข้ามาในห้อง พร้อมกับลูกชายคนโตและผู้ติดตามอีกหนึ่ง อาเธอร์เดินอ้อมมานั่งข้างลูกชายคนเล็กยกมือขึ้นขยี้เส้นผมลูกชายเล่นอย่างเอ็นดู เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวฉีกยิ้มจะตาหยี


            "เด็กพวกนี้กำลังเตรียมตัวสอบ ต้องการสมาธิ" เจ้าของนัยน์ตาสีเลือดเลิกคิ้วขึ้นสูง แสร้งทำใบหน้าว่าตัวเองแปลกใจ


            "มีอะไรสงสัยรึเอเลน เวทย์บทนี้รึ! พ่อช่วยสอนให้ก็ได้" น้ำเสียงดูอ่อนโยนยามที่หันมาพูดกับลูกชายคนเล็ก เสียงมันคงจะไม่ดัง ถ้าคนทั้งห้องไม่ได้นั่งเงียบ ...เป็นเพราะไม่มีใครกล้าพูดอะไรออกมาต่างหาก คนหนึ่งก็ท่านเสนาน้ำแข็ง ส่วนอีกคนก็ปีศาจร้าย ทั้งห้องดูเหมือนมีรังสีอมหิต แผ่นกระจายไปทั่ว แม้ว่าจะไม่มีใครตั้งใจให้เป็นแบบนั้นก็ตาม


            กว่าจะได้ออกจากห้องเรียน(จำเป็น)นั้นได้ ก็ปาเข้าไปเกือบค่อนคืน เพราะทั้งท่านเสนาและนายเหนือ ต่างก็งัดกลเม็ด บทเรียนต่าง ๆ ที่ตัวเองถนัดออกมาสอน โดย...ไม่ได้ถามความเห็นว่าพวกนักเรียน(จำใจ) มันต้องการกันหรือเปล่า กระทั่งไอ้ตัวแสบเปิดปากหาวไม่เกรงใจใคร ตาเริ่มปรือเหมือนคนจะหลับ หัวก็โงนเงนไปมา นั่งไม่ตรงนั่นแหละ


            "อ้าว...เวลาป่านนี้แล้วรึ ง่วงแล้วซิเรา" ไม่รู้ว่าที่เห็น เป็นไอ้ตัวแสบที่พยักหน้าตอบคำถาม รึว่ามันกำลังนั่งสับปหงกกันแน่ มีเพียงเสียงตอบ 'อือ' แค่ในลำคอเท่านั้น

  
          "ฟอเรนท์ มาพาน้องกลับห้องเถอะ" อาเธอร์เอ่ยปาก พร้อมกับกวักมือเรียกลูกชายคนโตที่นั่งอยู่ข้างๆ เวสต์ โดยไม่เกรงใจใคร สายตาเย็นชาสองคู่เหลือบมองด้วยความหมายที่แตกต่างกัน(เหมือนกันทั้งอา หลาน)


            "ให้ผมพาไปเองครับ นายน้อยนอนห้องเดียวกับผม" ไอ้เจ้ามังกรปราดเข้ามาใกล้อย่างเร็ว เข้ามาประครองร่างนายน้อยของมันที่ไม่ได้สติ มีหมาป่าอีกตัวที่หลับพับไปกับเก้าอี้ตัวข้าง ๆ


            "งั้นวันนี้พอแค่นี้เถอะ พรุ่งนี้ค่อยมาเริ่มกันใหม่" ท่านเสนาบอกพร้อมกับปิดหนังสือในมือ แล้ววางลงบนโต๊ะ นักเรียนจำเป็นอย่าง เจ้าชาย ริโอ และเวสต์ แอบถอนหายใจเบาๆ ไม่รวมไอ้คุณหลานมาดนิ่งที่ชินกับสภาพนี้มาตั้งนานแล้ว


            ทั้งหมดต่างแยกย้ายกันกลับห้อง เพราะดึกมากจนตาแทบจะปิดไปตามๆ กัน ต่อให้เป็นคนที่อยากเรียนรู้อย่างเวสต์ ก็จำต้องยกมือป้องปากหาววอด ถึงแม้ว่าอยากจะเรียนเพิ่มอีกซักหน่อย ก็คงไม่มีประโยชน์ เพราะยังไงก็คงไม่เข้าหัวอยู่ดี ริโอคงเป็นคนที่ลำบากสุด เพราะต้องลากหมาป่าตัวโตออกมาอยากทุลักทุเล


            "จีมัส!! ฉันหนักนะ ถ้าทำรุ่มร่าม จะทิ้งไว้ตรงนี้จริงๆ ด้วย!!" ไอ้ยินเสียงครางเหมือนคนที่หลับไปแล้วจริงๆ ...แต่..แขนที่โอบอยู่รอบเอว กับมือไม้มันที่ซุกซนไม่เลิก.....ไม่น่าใช่!!


            โป๊ก!!


            "อูย!! เจ็บอ่ะ ตีทำไม ริโอ" หมาป่าที่เพิ่งจะได้ตื่นเต็มตา เพราะโดนสันมือของใครบางคนเข้าไปเต็มรัก


            "ก็อยากมาลามกอะไรข้างนอกนี่ บอกแล้วใช่ไหม ว่าฉันจะโกรธ!!" เสียงขู่รอดไรฟัน ทำเอาไอ้เจ้าหมาป่าทำหน้าจ๋อยสำนึกผิด


            "ริโอ..."


            ปัง!! บานประตูที่ปิดกระแทกใส่หน้า เกือบไปแล้ว เกือบจมูกหัก ถ้าหยุดไม่ทัน


            "มีปัญหาอะไรรึป่าว..." เสียงถามเย็นๆ ที่ดังมาจากข้างหลัง ทำเอาคนที่ถูกทิ้งไว้ข้างนอก ไม่กล้าที่จะหันหน้ากลับไป แต่...ก็ต้องจำใจ


            "เฮ่อ~~ ไม่มีอะไรครับ ริโอ เออ...ก็แค่.." เสียงถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อหันมามองข้างหลังแล้วก็พบว่าไม่ใช่เจ้าของบ้าน


            "เอาล่ะๆ ฉันเข้าใจ ยังไงก็..เพลาๆ มือหน่อยก็แล้วกัน" อาเธอร์ขยิบตาข้างหนึ่งให้เพื่อนลูกชายคนเล็กอย่างรู้ทัน ก่อนจะเดินไปอีกทางพร้อมกับเสียงหัวเราะชอบใจ ปล่อยให้เป็นเรื่องของเด็กๆ ไม่อยากจะยื่นมือเข้าไปยุ่ง


-------


            ก๊อก ก๊อก


            เสียงเคาะประตูที่หน้าห้องสองสามครั้ง ทำเอาไอ้เจ้ามังกรที่เพิ่งจะได้ล้มตัวลงนอนข้าง ๆ นายของมันขมวดคิ้วเข้าหากัน ไม่รู้ว่าใครจะมามีธุระอะไรดึกดื่นยามนี้ ในตอนแรกที่คิดจะทำเป็นไม่สนใจ แต่เสียงเคาะก็ชักเริ่มจะดังขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งได้ยินเสียงลมหายใจฟึดฟัดของคนที่กำลังนอน ฟิลลืก็จำต้องรีบลุกขึ้นจากที่นอนทันที


            "ใครฮะ!!? มาทำอะ..อ๊ะ!!" ทันทีที่ประตูเปิดออก แทนที่จะได้คำตอบ กลับโดนท่อนแขนแข็งแรงของใครบางคนคว้าเอว แล้วกระชากเข้าไปหา


            "ชู่ว์!!" อีกฝ่ายยกนิ้วชี้ขึ้นมาป้องปากตัวเอง ก่อนจะลากตัวไอ้เจ้ามังกรขี้โวยวายออกมา พร้อมกับร่างของใครบางคนที่เดินเข้าไปแทน


            "อ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน...!!" ตายซิงานนี้ ถ้านายน้อยตื่นขึ้นมา แล้วเห็นว่าใครที่นอนอยู่ข้าง ๆ ...เอ๋!! หรือว่าจะไม่เป็นไรหว่า ก็ตอนอยู่หอ...


            "เงียบ ๆ เถอะน่า เดี๋ยวตื่นขึ้นมาก็โดนกันถ้วนหน้าหรอก"


            "ตะ..แต่ว่า.."


            "ไม่เชื่อรึ ถ้างั้นจะปล่อยให้กลับไปก็ได้ แต่...ไม่รับประกันความปลอดภัยน่ะ" ไรอัสเหลือบมองไอ้เจ้ามังกรที่อยู่ในอ้อมแขน ใบหน้าขาวงอง้ำ แต่ก็ยอมเดินมาด้วยกันแต่โดยดี ....ใช่ซิ!! ไม่ว่าจะทางไหน ผมก็ซวยอยู่แล้วอ่ะ

เกิดเป็นมังกร เอ๊ย!! เกิดเป็นฟิลล์ต้องอดทนนะจ๊ะๆ


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 171 : ##40. อาจารย์จำเป็น vs นักเรียนจำใจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3799 , โพส : 32 , Rating : 76% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11152
เกิดเป็นฟิลล์ต้องทำใจนะลูก
ฮ่าๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 16:55
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10221
 สามารถกันจังทั้งเจ้าชาย ทั้งรูปปั้น
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 22:17
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9668
 สงสารฟิลล์นิสๆ = ="
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 16:11
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9059
 คนที่เข้าไปแทน คือเซเรส ใช่ไหมเอ่ยยยย
ชัวเลย แน่ๆเลย  ><
(ถามเองตอบเอง = =)
ปล. สู้ๆเหมียนเดิม ~~ 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 14:37
# 28 : ความคิดเห็นที่ 8584
แอร๊บบบ อ่านตอนนี้แล้วจะหลับตาม เอเลน กับจีมัสไปละ
ท่านรีมัส กับนายเหนือก็ จริงๆเลยอ่ะ งัดวิธีสอนมาวัดกัน แบบไม่สนใจเด็กๆเล้ย
แฮะๆ
PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ♀YuuMI™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀YuuMI™ ♂ [ IP : 58.11.59.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2554 / 16:16
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8532
555+ เอเลนจ๋า ถ้าเป็นตอนที่อารีมัสจะอธิบายให้ทำไมไม่ตอกกลับไปแบบนี้หล่าาาา"เอ่อ... ไม่เป็นไรฮะ พวกผมอยากจะพึ่งตัวเองให้ได้มากที่สุด"อาจะได้หน้าแตก ฮาดีออก

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 11:51
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7162
นายเหนือสุดยอดไปเลยแห่ะ.........หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 20:01
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5650
ฮิฮิ เรื่องนี้จะเป็นเจ้ามังกรที่น่าสงสารที่สุด

โดนทุกเรื่องเลย 55+
Name : WI_ [ IP : 222.123.111.54 ]

วันที่: 13 มิถุนายน 2553 / 10:19
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5626
ฮ่าๆ สงสัยจะคิดถึงมากนะนั่น
Name : number nine [ IP : 114.128.113.60 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2553 / 20:31
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5586

ท่านอาจะเข้มไปไหนเนี่ย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.233.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2553 / 17:02
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5573
พึงมาอ่านอีกรอบหลังเปืดเทอม
เปิดเทอมปีนี้ต้องตั้งใจเรียนเลยเปิดคอมน้อยลง

ตอนนี้เอเลนก็น่าัรักเหมือนเดิม
ท่านเสนาโหดเเหะ
PS.  I love TVXQ I love yunjae I love my sister
Name : เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า [ IP : 115.87.144.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2553 / 20:38
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5571
ฟิลน่ารักกกก

แต่เอเลนก้อนะแถได้เก่งมากอ่ะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 222.123.237.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 22:14
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5570
แอร๊ย น่ารักตลอดศกเลยฟิลล์ลูกรัก~
งานนี้มีลักพาตัว เหอๆๆ
ช่างเป็นการกระทำที่อุกอาจเหลือเกิน
ถ้าพ่อเจ้าแสบรู้น๊า เหอๆ
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 21:10
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5569
ฟิลล์ น่ารักอีกแล้ว 5555
เอเลนเอ๋ย...ยังไงคงไปไม่พ้นเซเรสจิง ๆๆ นะเนี่ย 5555
Name : nonae [ IP : 58.147.54.64 ]

วันที่: 3 มิถุนายน 2553 / 15:08
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5567
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ 55++ เเหะๆ ลิ้นห้อยเลยว่าจะทัน สุดท้ายก็ตามมาทัน ขยันเรียนกันสุดๆเลยทุกคน คนสอนก็เต็มที่เลย (จะตีกันเอง) ตอนตื่นขึ้นมาคงสนุกอะ ทั้ง 2 คน สุ้ๆๆไรเตอร์
Name : butajang [ IP : 125.25.178.4 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 21:25
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5547
อยากอ่านคู่พ่อกับอาเสนาอ่ะ นะนะ
ช่วยสงเคราะห์หน่อย
Name : ิำbeast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 13:40
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5541
เจ้าฟิลล์ซวยตลอดศก ไม่หายจริงๆ

มามะ ไปนอนกับป๋า เดี
่ยวป๋าชำระความซวยให้ หุหุ
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.149.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 10:44
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5540
นิสัยเหมือนเอวี่เลย
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 61.7.252.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 07:31
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5538
หว้านายเหนือของเรานี่ได้ใจจริงๆเลย
แล้วเมื่อไรจะถึงตานายเหนือเราบ้างอะ

ป.ล.ไรเตอร์ไม่มีอารัยจะพูดหรอค่ะ
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 118.173.244.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2553 / 00:05
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5537

เมื่อไหร่มังกรจะได้ไปอยู่กะเจ้าชายเสียทีล่ะ
เฮ้อ  น่าสงสาร  หิ้วไปหิ้วมา


PS.  ปาฎิหารย์ คือการได้พบ ได้เจอกันกับคนหลาย ๆ คน การได้ยิน ได้เห็น สิ่งต่าง ๆรอบ ๆ ตัวเรา และการได้จอ สิ่งที่เรียกว่า รัก (TVXQ kimJEAJOONG)
Name : คิม ฮานึล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คิม ฮานึล [ IP : 125.26.33.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 22:46
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5536
ท่านพ่อเมื่อไหร่จะจีบท่านอาซักทีอ่ะ รอรากงอกแล้วเนี่ย ฮ่าๆๆๆ
แต่แบบ ตอนนี้เป็นอะไรที่ เอ่อ อือ อึม ฮ่าๆๆ พูดไม่ถูก มาสั้นๆ ได้ใจความ
แต่ตอนท้ายแอบทิ้งระเบิดใส่มังกรน่ารักซะงั้น ฮ่าๆๆ แต่อย่างว่า จะไปแยกคู่พระนางได้อย่างไร อิอิ

ไรเตอร์เค้าคิดถึงลูกชายคนเล็กของไรเตอร์อ่ะ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.65.101 ]

วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 22:06
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5535
น่าสงสารนะฟิลล์  ไม่ว่าจะอย่าไหน...นายก็โดนอยู่ดี
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.1.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 21:46
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5534
ใช่.......ไม่ว่าทางไหนเจ้ามังกรก็โดนทั้งขึ้นทั้งล่อง ฮ่าๆๆ

น่าสงสารเจ้าพวกตัวป่วนทั้งหลายจริงๆ เอิ๊กๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.241.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 21:07
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5533

ทั้งเจ้าชาย ทั้งคุณชาย
ร้ายไม่เเพ้กันเลยทีเดียว

เจ้าเล่ห์ซะ
55

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.6.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 20:49
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5532
เมะทั้งสอง ร้ายได้อีกนะคะเนี่ย ^^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.108.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2553 / 20:32
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android