คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 173 : ##42. ใครงอนใคร?


     อัพเดท 25 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 691 Overall : 337,178
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3408 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 173 : ##42. ใครงอนใคร? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3871 , โพส : 31 , Rating : 50% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด 

##42.  ใครงอนใคร?

            ตอนเช้าของวันนี้เป็นคิวของอาจารย์จำเป็นอย่างอาเธอร์ที่มาช่วยสอนเกี่ยวกับการต่อสู้ ...ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าทำไมท่านเสนาที่ตรงต่อเวลาถึงได้ไม่ลงมานั่งรอทอาหารเช้าเหมือนทุกวัน แต่กลับเป็นนายเหนือ บิดาของไอ้ตัวแสบที่เป็นฝ่ายลงมานั่งรอตั้งแต่เช้า


            "เป็นอะไร...นั่งหน้ามุ่ยอยู่ได้" คนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวของกับการสอนอย่างฟอเรนท์ และฟิลล์ ได้แต่นั่งมองบรรดานักเรียนเตรียมสอบอยู่ใต้ร่มไม้


            "ท่านฟอเรนท์ ถ้า...ถ้าเกิดว่า เราไม่ได้ตั้งใจทำให้คนโกรธ เอ่อ...ไม่ใช่ๆ คือ เราจะง้อคนที่โกรธเราอย่างไม่ได้ตั้งใจได้ยังไง"

 ฟอเรนท์กำลังนั่งเรียบเรียงอยู่ในใจ ว่าตกลงแล้วไอ้เจ้ามังกรมันถามอะไร? จะว่ามันขัดคอกับนายน้อยของมันก็ไม่น่าใช่ เพราะเมื่อเช้ายังนั่งคุยกันอยู่... แล้วงั้นเป็นใคร?


            "ไรอัสงั้นรึ?" ไอ้เจ้ามังกรที่โดนรู้ทันได้อย่างง่ายดายถึงกับสะดุ้ง ก่อนจะพยักหน้าช้าๆ แล้วซุกหน้าลงไปบนเข่า


            "คือ..ผมไม่แน่ใจ อาจจะแค่แกล้ง แต่มันก็เหมือนจริงมาก" ไอ้เจ้ามังกรทำเสียงเศร้า

...ก็...เพิ่งรู้ว่าขนาดมังกร ก็ยังมีเวลาที่ต้องมานั่งกลุ้มเรื่องแบบนี้กับเค้าด้วย


            "ทำไมถึงคิดว่าไรอัสแค่แกล้งล่ะ" นัยน์ตาสีดำขลับของเจ้ามังกรเหลือบมองกลับมาที่คนถาม ก่อนจะเบือนกลับไปมองทางกลุ่มนักเรียนที่กำลังเรียนเวทย์ต่อสู้อยู่ไม่ไกลนัก


            "คุณไรอัสนะ ถ้าเป็นเรื่องผมกับนายน้อย ก็ชอบคิดมากอยู่แล้วด้วย..." ฟิลล์บอกอย่างปลงตก ที่ทำเป็นไม่สนใจสาสายตาและคำพูดตัดพ้อตลอดมา ไม่ใช่ว่าไม่รู้สึก แต่...แกล้งทำเป็นเมินต่างหาก ไม่อยากให้เกิดเรื่องวุ่นวาย นายน้อยก็มีเหตุผล คุณไรอัสก็สำคัญ..


            "เกี่ยวอะไรกับไอ้ตัวแสบมันล่ะ" ได้ยินเสียงถอนหายใจดังออกมายาวเหยียด ก่อนที่ไอ้เจ้ามังกรมันจะยอมเปิดปากเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าให้ฟัง....ซึ่งฟอเรนท์ก็อบากจะบอกไปคำเดียวว่า 'ซวย' แต่ก็อดสงสารมันไม่ได้

            "...ผมไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีแล้วอ่ะ" ฟิลล์พูดเสียงอ่อนใจ อยากจะร้องไห้ขึ้นมาซะอย่างงั้น


            "ฉันมีวิธี มาใกล้ๆ " ฟอเรนท์กวักมือเรียกให้มันเอียงหูเข้ามาใกล้ ก่อนจะกระซิบบอกแผนการง้อ...เจ้าชายขี้งอน ที่ชอบคิดมากไม่เข้าเรื่อง


            "มันจะดีเหรอครับ...?" เจ้าของแผนการพยักหน้ายืนยันอย่างหนักแน่น


            "แล้ว..นายน้อยอ่ะ?" ด้วยเหตุเมื่อคืน เดาได้เลยว่าเย็นนี้นายน้อยจะต้องมาเกาะติดไม่ให้โดนแยกไปอีกครั้งแน่ และที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่านายน้อยกลัวว่านายเหนือและท่านเสนาจะรู้ถึงความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แล้วมันจะกลายเป็นเรื่องขึ้นมา พักหลังพออยู่คนเดียวนายน้อยก็ชอบทำหน้าเครียดอยู่เรื่อย


            "ไม่เป็นไร มีผู้ช่วยที่เต็มใจช่วยอยู่" ฟอเรนท์หันมายักคิ้วให้อย่างมาดมั่น ว่าแผนการของตัวเองจะต้องสำเร็จ

----------------


            "เฮ่อ~~~ทำไม ฉันถึงได้รู้สึกว่าการมาเที่ยวครั้งนี้ มันเหนื่อย ๆ " ไอ้เจ้าหมาป่าถอนหายใจพร้อมกับทิ้งตัวลงนอน เอาหัววางพาดบนตักคนรักหน้าตาเฉย มันไม่คิดจะสนใจใครตั้งแต่แรกอยู่แล้ว


              "นี่เรา...มาเที่ยวเหรอ นึกว่ามาเรียนนอกสถานที่ซะอีก" ดูเหมือนไอ้ตัวป่วนทั้งสอง มันจะเข้าคู่กันได้ดีเหลือเกินในยามนี้


            "พูดไป เดี๋ยวท่านเสนามาได้ยินเข้าหรอก" เวสต์ที่ในมือยังคงถือหนังสือหันมาแซว ก่อนที่เสียงหัวเราะจะดังขึ้น เมื่อเห็นว่าไอ้ตัวแสบและไอ้เจ้าหมาป่าทำหน้าเหมือนคนกำลังขาดอากาศหายใจ


            "เบื่อๆ ไม่มีอะไรสนุกๆ ทำมั้งรึไง!!" เสียงถอนหายใจของคุณชายมาดนิ่งดังเฮือก ทันทีที่ได้ยินเสียงบ่นของไอ้ตัวแสบ ....เพราะเรื่องสนุกของมัน เป็นได้หาเรื่องซวยให้คนอื่นทุกที


            "เป็นอะไร นายไม่สบายรึเปล่า" เซเรสหันไปถามเพื่อนเจ้าชาย ที่วันนี้ดูเหมือนจะเงียบเป็นพิเศษ แววตาก็เหม่อลอยเหมือนคนที่คิดอะไรในใจอยู่ตลอดเวลา


            "เปล่า!! ก็แค่เบื่อ..." เพราะสิ่งที่คนอื่นพูดก่อนหน้านั้นไม่ได้เข้าหู พอคำว่าเบื่อออกมาจากปากของไรอัสเท่านั้น ทุกคนก็หันมาสบตากันอย่างไม่เข้าใจ ทั้งที่มันน่าจะอารมณ์ดีที่ได้ไอ้เจ้ามังกรไปนอนกอดทั้งคืนนะ


            "วันนี้มันมาแปลกแหะ!!" ไอ้ตัวแสบที่นอนเอาหัวพาดอยู่บนพุงไอ้เจ้าหมาป่าหันไปกระซิบกระซาบคุยกัน


            "ไง...นักเรียนเตรียมสอบทั้งหลาย ยอมแพ้กันเสียแล้วรึ?" เสียงเหมือนเยาะเย้ยในที บวกกับใบหน้าออกแนวล้อเลียนของฟอเรนท์ที่กำลังเดินมาพร้อมกับไอ้เจ้ามังกร


            "ลองบ้างไหมละ"


            "เป็นผู้ดู สนุกกว่าเยอะ" ฟอเรนท์หันไปตอกกลับน้องชายที่ทำหน้าหงุดหงิดส่งกลับมา ส่วนฟิลล์เดินอ้อมมานั่งข้างนายน้อยของตัวเองอย่างช่วยไม่ได้ แต่สายตาก็ยังเหลือบมองใครบางคนอยู่ตลอด ..น่าเจ็บใจที่อีกฝ่ายไม่คิดจะมองกลับมาซักนิด ทำเหมือนไม่ใส่ใจซะอย่างงั้น


            "อย่าบอกนะ ว่าตอนเย็น...ต้องเรียนอีก" ไอ้ตัวแสบทำหน้าแหยงๆ หน้าตาเหมือนตอนมันเห็นแมลงยังไงยังงั้น พูดเรื่องเรียนกับมันไม่ได้จริง ๆ


            "นายเหนือกับท่านเสนา เขาหวังดีกับพวกเรานะ" ริโอรีบแย้งก่อนที่เพื่อนตัวแสบมันจะคิดแผนการอะไรออก ...จะมีใครโชคดีได้เรียนกับอาจารย์ที่เป็นถึงท่านเสนาได้อีก


            "นายน้อยเหนื่อยเหรอฮะ" ไอ้เจ้ามังกรยกมือขึ้นนวดแขนขาให้นายของมันอย่างเอาใจ


            "เออ..เหนื่อย แล้วก็หิวด้วย"


            "แกกินยังกับยัดเข้าไปเมื่อเข้าอ่ะนะ เอาของพวกนั้นไปเก็บไว้ที่ไหนห๊ะ!!" จริงอย่างที่จีมัสพูด เพราะเมื่อเช้าไอ้ตัวแสบมันแทบจะกวาดทุกสิ่งอย่างลงกระเพาะตัวเอง มันคงอดมานานเพราะสองสามวันที่ผ่านมามีท่านเสนานั่งอยู่หัวโต๊ะและมันยังไม่ตื่น


            "อย่ามาดูถูกกันนะเว้ย นั่นนะไม่ใช่...." คนพูดแทบจะกัดปากตัวเองเสียให้ได้ เมื่อรู้ว่าตัวเองจะหลุดปากพูดอะไรออกไป


            "ไม่ใช่...อะไร?"


            "นั่น....ไม่ใช่ เออ....อาหารที่เนียร์ไง!!!" ไอ้เจ้าหมาป่ามองมาเหมือนจะจับผิด เหมือนกับสายตาอีกหลายคู่ ที่กำลังจ้องมาอย่างสงสัยเช่นกัน ...ปากพาไป(ซวย)อีกแล้วไง (- -ll)


            "นายน้อย..." เอเลหันไปสบตาไอ้เจ้ามังกรที่มันรู้ทัน ไม่ให้พูดต่อ ... แล้วขนาดไอ้เจ้ามังกรมันยังรู้ เพราะงั้น...ไอ้รูปปั้น คงไม่ต้องพูดถึง


            เสียงพูดคุย หยอกล้อ เล่นกันยังคงดังตลอดช่วงสายของวัน ทั้งที่แต่ละคนต่างบอกว่าเบื่อ ไอ้ตัวแสบเบี่ยงประเด็นไปเรื่องโน้นนี่ ไปมันน้ำใสๆ นี่แหละ ใครจะว่าจะรู้ยังไงก็ช่างมัน เพราะยังไงตราบใดที่ยังอยู่ที่นี่ก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี ก้างและไม่ได้ตั้งใจจะมาเป็นก้างชิ้นใหญ่ๆ ทำเอาคนที่ไม่เคยวางตัว ต้องหัดวางตัวก็ตอนนี้


            "เดี๋ยว....ขอคุยด้วยหน่อย.." เอเลนหันไปมองตามเสียงเรียก ตอนที่จะวิ่งตามทุกคนเข้าไปในบ้านเพราะรู้ว่าได้เวลาอาหารกลางวัน แต่ไอ้คุณเจ้าชายมันกลับเรียกเอาไว้


            "เรื่อง?" แม้ว่าวันนี้ ไอ้คุณเจ้าชายมันจะนั่งนิ่งมาตลอด ไม่พูดไม่จา ไม่สนใจใคร แล้วจู่ ๆ มันก็เอ่ยปากเรียกเอาไว้..


            "นายไม่ได้โกรธ...ฟิลล์ ใชไหม...?"


            "โกรธ? ทำไมอ่ะ?" นี่อย่าบอกนะ ว่าที่เรียกเอาไว้ เพื่อจะถาม...เรื่องไอ้เจ้ามังกร แล้วที่มันนั่งซึมก็เพราะเรื่องนี้


            "ช่างเถอะ!!" ไรอัสบอกปัดเสียงเหมือนคนกำลังหงุดหงิด


            "เพี้ยนรึป่าวเนี่ย" ..นั่น..ถ้อยคำที่มันเอาไว้พูดกับคนที่มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชาย(?) ถ้าใครมาได้ยินเข้าคงถึงขั้นลมจับ ...ไรอัสหันมามองไอ้ตัวแสบตรงหน้า เหมือนคนที่กำลังอดทนอะไรซักอย่าง


            "ฉันอาจจะเป็นบ้าไปเลยก็ได้ ถ้าเป็นเรื่องของไอ้หมอนั่น!!" ความสับสนในใจ กับความรู้สึกทั้งหมดแทบจะระเบิดออกมา ดีที่ยังอดทนเอาไว้ได้บ้าง เพราะรู้ดีว่ามันไม่ใช่ความผิดของไอ้ตัวแสบเลยซักนิด


            "เออ!! อยากเป็นบ้าก็เป็นไป แต่ขอบอก ว่าฉันจะไม่ยกคนของฉันให้กับคนบ้าหรอกนะ!!"


            "ห๊ะ!!? นายหมายความว่า...."


            "สงสัยจะประสาท!!" พอพูดจบเอเลนก็ทิ้งเจ้าชายเพี้ยนตามที่ตัวเองด่าไว้ข้างหลัง ปล่อยให้บ้าให้พอใจ นึกจะซึมมันก็ซึม นึกจะยิ้ม จะหัวเราะมันก็ทำ ...เพี้ยนสมกับที่เป็นเพื่อนไอ้รูปปั้นเป๊ะ!!


-------------


            พอเปิดประตูเข้าไปในห้อง ก็พบกับความมืดสนิท ไรอัสถอนหายใจเฮือก ทั้งที่ปล่อยให้ไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งมันกลับมาที่ห้องก่อน แต่มันคงไปแวะที่ห้องของใครบางคนระหว่างทางแน่ ป่านนี้ยังมาไม่ถึง... ตะเกียงในห้องยังไม่ถูกจุดเพราะเจ้าของห้องเดินเลยไปยืนอยู่หน้าระเบียงที่มีเพียงแสงจันทร์สอดส่องเข้ามา


            "โทษทีเซเรส ฉันไม่ได้จุดตะเกียงน่ะ" ไรอัสไม่ได้หันไปมองตอนที่ได้ยินเสียงฝีเท้าเดินเข้ามาในห้อง ก็ยังดีที่มันไม่คิดจะนอนค้างที่ห้องโน้น ปล่อยให้เพื่อนนอนเฝ้าห้องคนเดียว


            ไม่มีเสียงตอบรับ จากเพื่อนร่วมห้องมาดนิ่ง มันคงจะเลยเข้าไปอาบน้ำ ยังไม่ทันจะได้ส่งเสียงเรียก เรียวแขนของใครบางคนก็สอดเข้ามาโอบรอบเอวจากข้างหลัง ไรอัสยืนนิ่งตัวแข็ง คิดว่าโดนเพื่อนแกล้ง ทั้งที่มันไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น แต่...กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่คุ้นเคยก็ทำเอาริมฝีปากหนาได้รูปคลี่ยิ้มออกมา...


            "ฟิลล์..." ทั้งที่ไม่ได้หันมามอง แต่ไรอัสก็พอจะเดาถูกว่าใคร แขนสองข้างที่โอบอยู่ตรงเอวถูกฝ่ามืออุ่นนั้นกุมเอาไว้อีกรอบ


            "ผมขอโทษ เรื่องเมื่อเช้านะฮะ" ไอ้เจ้ามังกรเอ่ยพร้อมกับแนบใบหน้ากับแผ่นหลังกว้าง


            "รู้ตัวด้วยรึ?" คนที่กำลังคลี่ยิ้ม แกล้งพูดเสียงราบเรียบ


            "อื้อ...ผมยอมรับผิดแล้ว คุณไรอัสอย่าโกรธผมเลยนะ" อันที่จริงอยากจะบอกแทบตายว่าไม่ได้โกรธ ก็แค่รู้สึกน้อยใจเล็กๆ ที่ตัวเองไม่มีความสำคัญ แต่ถึงขนาดยอมหนีนายน้อยมาได้ ก็ดีใจสุดๆ


            "แค่ยอมรับผิด....เท่านั้น..!!?" ไรอัสถามย้ำเหมือนจะทวงถามอะไรซักอย่างเป็นนัยๆ ไอ้เจ้ามังกรที่แนบใบหน้าตัวเองกับแผ่นหลังกว้าง มันกำลังขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ


            "ไม่คิดจะรับผิดชอบกันบ้างรึ!?" เจ้าชายที่กอดเอาไว้ยังคงพูดเสียงเรียบ


            "รับ ผิด ชอบ!?" ยังงงอยู่ ฟิลล์มันยังคิดไม่ออกว่าตัวเองจะต้องรับผิดชอบอะไรยังไง แล้วสรุปว่าคุณไรอัสจะหายโกรธไหม ...แง๊...อย่าพูดอะไรที่กระผมเข้าใจยากสิ (T^T)


            "รับผิดชอบที่ทำให้ฉันโกรธ...อยู่นี่ไง" คนโกรธที่ว่าหมุนตัวกลับมา แทนที่ใบหน้าจะบึ้งตึงราบเรียบ เหมือนที่เห็นมาทั้งวัน แต่กลับเป็นตรงกันข้ามซะอย่างงั้น แล้วก็นะ ไม่อยากจะคิดไปเองว่าแววตาแพรวพราวแบบนั้นมัน....(- -)


            "ละ...แล้ว ผมต้องรับผิดชอบ...เอ่อ...ยังไง" ยิ่งพูด ยิ่งถามก็ยิ่งเข้าทาง ไรอัสดึงมังกรตรงหน้าเข้ามาในอ้อมแขน ยิ่งทำให้แนบชิด ใบหน้าอยู่ห่างกันไม่ถึงคืบ จนต้องเบือนหน้าไปอีกทางตอนที่คนโกรธยื่นหน้าเข้ามากระซิบข้างหู


            "......."


            "ห๊า!! ทะ...ทำไมอ่ะ เมื่อคืนก่อน ก็เพิ่ง...." (-///-) พอได้ยินสิ่งที่ถูกร้องขอให้ต้องรับผิดชอบ ใบหน้าขาวก็ขึ้นสีเรื่อน่ามอง แต่มันก็ยังไม่เลิกถาม ไรอัสหัวเราะในลำคออย่างพอใจ ก่อนจะฝังจมูกลงบนแก้มใสนั้นอย่างมันเขี้ยว 

.
.
.
.
~~~~ฉับ!!!~~~

ตัดมันซะอย่างงั้นแหละ (-*-)
โปรดติดตามตอนต่อไปแย้ว....
จะรีบปั่น  ๆ มาอย่างเร็ว
เด๋วขอไปเตรียมตัวแป๊บ!!Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 173 : ##42. ใครงอนใคร? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3871 , โพส : 31 , Rating : 50% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11154
5555
และแล้วก็ไม่รอด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 17:12
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10223
 ง้อได้น่ารัก
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 22:33
# 29 : ความคิดเห็นที่ 9670
 55555 มังกรโดนกินๆๆๆ -..-
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 16:22
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9061
 มังกรจะโดนกินแล้วววว
55+
ในที่สุดก็ ง้อสำเร็จนะ 55+

ปล. สู้ๆ น่าาาาา ไรเตอร์สู้ๆ ไรเตอร์สู้ตาย ไรเตอร์ไว้ลายสู้ตาย สู้ๆ 55+

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 15:39
# 27 : ความคิดเห็นที่ 8534
555+ สงสารฟิลล์อะ โดนเจ้าชายเจ้าเล่ห์หลอกเอาจนได้

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 12:10
# 26 : ความคิดเห็นที่ 7167
แกล้งฟิลล์น้อยผู้น่ารักอีกแล้วนะไรอัส
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 20:16
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6238
น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกก^!^
Name : มมมนนา [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 03:00
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6177
ฟิลล์โดน แกล้ง อีกแล้ว ไรอัส ชอบแกล้งฟิลล์
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 17:01
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5652
นั่น !! แล้วฟิลล์ก็ต้องยอมรับผิด แล้วก็รับผิดชอบอีกแล้ว

ฮิฮิ หาใครเทัยบไม่ได้เลย
Name : WI_ [ IP : 222.123.111.54 ]

วันที่: 13 มิถุนายน 2553 / 10:47
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5647
เจ้าชายเจ้าเลห์ เค้าจะไม่เห็นใจอีกต่อไปแล้ว
ตอนที่แล้วอุตสาห์สงสารเล็ก
ตอนนี้สงสสารฟิลล์แทน
โดนเอาเปรียบอีกแล้วลูกแม่~
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 14:45
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5634
555+

กี่ทีๆฟิลล์ก็โดนแกล้วตลอด

น่าสงสาร
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 183.88.58.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2553 / 23:24
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5616
โดนแกล้งตลอดอ่ะฟิลล์ อิอิ น่าสงสาร
Name : tyoki [ IP : 125.24.214.142 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2553 / 11:01
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5615

ง้ะ อารมณืค้าง


PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 124.122.225.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2553 / 11:30
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5614

ฟิลล์หลงกลเจ้าชายจอมเจ้าเล่ห์เข้า

ซะแล้วทีนี้จะทำไงดีหล่ะเนี่ย อิอิ รักทุกคน

Name : jasminegee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jasminegee [ IP : 111.118.158.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2553 / 02:51
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5613
โหย ไรเตอร์ค้างอ่ะ แต่อย่างน้อย เจ้าชายกับฟิลล์ก็ฉอปปี้แหละเนอะ
ยิ่งอ่านยิ่งลุ้นว่า ถ้าความแตก ท่านพ่อกับท่านอา รู้ว่า เซเรสกับเอเลนมีความสัมพันธ์ยังไงกัน ไหนจะเจ้าชายกับฟิลล์อีก
เฮ้อ ลุ้นจนกลุ้มกันเลยทีเดียว แต่สงสัยก่อนจะรู้ ขอให้ท่านพ่อกับท่านเสนา ลงเอยกันก่อนหล่ะกัน
จะได้ไม่ต้องมาใส่ใจรุ่นลูก ฮ่าๆๆ หวานแต่คู่ตัวเอง ก๊ากๆๆๆๆ

ยังคงหวังว่าท่านพ่อกับท่านอาจะลงเอยกันนะเนี่ย สาธุ เพี้ยง
Name : mheeboo [ IP : 118.174.54.128 ]

วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 23:37
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5612
เจ้าเล่นะเราอ่ะไรอัส

ฟิลก้อน่ารักเหลือเกิน

ชอบอ่ะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 112.142.156.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 23:27
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5611
ขอไปแอบส่องสองคนนี้งอนง้อกันได้มั้ยอ่ะ
เดี๋ยวจะแอบไปมุดใต้เตียง พร้อมกล้องเตรียมถ่ายเต็มที่!!!>.,<
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.123.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 21:56
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5610
ฉับๆๆๆ ๆ
ค้างได้ใจจริงๆ

เเล้วไรอัสก็สามารถทำให้ฟิลล์ง้อได้สำเร็จ
PS.  I love TVXQ I love yunjae I love my sister
Name : เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแห่งนางฟ้า [ IP : 58.9.48.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 21:40
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5609

อยากจะดูตอนที่โดนกินจัง
5555+

-0-

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.168.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 21:04
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5608
จะมีใครน่ารักเกินฟิลล์ไปไม่มีแล้ว!!!  ซื่อ(บื้อ)ได้แบบน่าจับมากอดแรง ๆ ซักทีสองที ฮ่า ๆ (จะโดนไรอัสฆ่าเอามั้ยอ่ะ) -_-!!
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.205.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 19:01
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5607

ฮะๆ

เจ้าเล่ห์จังนะ  คุนเจ้าชาย


ฟิวส์จะโดนกินอีกแล้ว  หุหุ


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.111.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 18:43
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5606
55555+ นี่คงเป็นวิธีง้อที่ฟอเรนท์สอนน่ะซินะ ส่วนผู้ที่เต็มใจช่วยคงเป็นเจ้ารูปปั้นล่ะซิ ฮ่าๆๆๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.241.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 18:38
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5605
น่ารักอ่ะ
Name : ิbeast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 13:47
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5604
อิ อิ ฟิลล์ เจอเจ้าชายเจ้าเล่ห์อีกแล้ว....
ไม่รู้เอเลนจะเจอเซเรสโรคจิตใส่แบบไหนน้า...
Name : nonae [ IP : 58.147.54.119 ]

วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 13:08
# 7 : ความคิดเห็นที่ 5603
เจ้าชายเจ้าเล่ห์
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 110.49.205.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2553 / 12:06
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android