คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 174 : ##43. Good night


     อัพเดท 9 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,005 Overall : 337,492
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 174 : ##43. Good night , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4033 , โพส : 36 , Rating : 88% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##43. Good night

   ปลายลิ้นอุ่นแลบเลียไปตามผิวกายของอีกฝ่ายอย่างเชื่องช้า เหมือนกับจะยั่วเย้าอยู่ในที ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ทำให้เคลิ้มหลงไหลได้ทุกครา แม้ว่าจะพยายามยับยั้งใจตัวเองซักแค่ไหนก็ตาม ฝ่ามือหนากดลงบนสะโพกผอมบางไม่ให้ถอยหนี แม้จะรู้ว่าในยามนี้มันมิอาจหักห้ามใจตัวเองได้แล้วก็ตาม

  เซเรสขมวดคิ้วเข้าหากัน เผลอขบกรามเข้าหากันแน่น เมื่อคมเขี้ยวกดลงบนไหล่ในยามที่ตัวเองเผลอคิดไปไกล ไม่ได้คิดโกรธเคืองคนที่ทำให้เจ็บ มันคงจะกระหายมากไปจนลืมตัว คนที่ยอมนั่งนิ่งเป็นอาหารพิเศษยกมือขึ้น ลูบไล้เรือนผมสีน้ำตาลอ่อนของไอ้แวมไพร์ตัวแสบอย่างอ่อนโยน

   ....เมื่อตอนหัวค่ำไอ้เจ้ามังกรเดินมาขอร้อง ให้ช่วยแลกห้องกันซักคืน เพราะมีเรื่องบางอย่างต้องคุยกับไอ้เพื่อนเจ้าชาย ขอให้ช่วยหาข้ออ้างกับนายน้อยให้ที...ก็นี่แหละที่คิดออกมาในตอนนั้น มันเกือบจะไม่ยอมอยู่หลายครั้ง แต่ก็จนจำใจต้องยอมรับปาก

   "พอแล้วหรือ...?" เซเรสเอ่ยถามเมื่อคมเขี้ยวถูกถอนออก พร้อมกับปลายลิ้นที่แลบเลียทำความสะอาดปากแผลให้เสร็จสรรพ ...นัยน์ตาที่บัดนี้ยังเป็นสีแดงก่ำตวัดมองมาเหมือนกับคนไม่พอใจ มันยกมือปาดของเหลวสีเข้มออกจากริมฝีปาก ก่อนจะไล้เลียคราบที่เลอะออกจนหมด แค่มอง...ก็รู้ว่ามันยังไม่พอ

   "อืม!!?" ไอ้ตัวแสบตอบรับในลำคอ ก่อนจะเบือนหน้าไปอีกทาง เพราะไม่อยากให้มันรู้ความจริงที่ขัดแย้งกับคำตอบอย่างชัดเจน ดูได้จากนัยน์ตาที่ยังคงเป็นสีเลือด เหมือนกับจะประจานอยู่ในที

   "พอก็คือ..พอ!! ไม่ต้องมาจ้องกันแบบนั้นได้ป่ะ!!" เมื่อคนที่ความอดทนต่ำชักเริ่มจะรำคาญ สายตาเย็นเยือกที่มองมา โดยไม่พูดอะไร ไม่รู้ว่ามันต้องการอะไร แต่ก็ไม่กล้าหันไปสบตา

   "แล้วทำไมต้องทำท่าแบบนั้น หลบสายตาทำไม?" (-*-) รู้ทันไปซะหมดทุกเรื่องซิน่า

   "ไม่ได้หลบเว้ย!! ก็...ก็จะนอนแล้วไง ห้ามกวน"

   "มาคุยกันก่อน.." คนที่ทำท่าจะล้มตัวลงนอน ถูกแขนแข็งแรงของไอ้รูปปั้นคว้าหมับเข้าที่เอว ก่อนจะรั้งเข้าไปนั่งบนตัก แล้วโอบเอวเอาไว้หลวม ๆ

   "ไม่เอา!! ปล่อยเลย ไม่มีอะไรต้องคุยนี่หว่า" มันพยายามจะแกะแขนที่โอบรอบเอวตัวเองออก แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นความพยายามที่ไร้ประโยชน์

   "รึว่า....จะให้นอนคุยกัน ก็ได้นะ!!" ((O_O)) นอนคุย!!! ฝันไปเหอะ ใครจะไปทำแบบนั้นกัน อย่ามาหลอกซะให้ยากเลยโว้ย!!

   "มีอะไรก็ว่ามา!!" เซเรสเผลอคลี่ยิ้มออกมา เมื่อในที่สุดไอ้ตัวแสบมันก็ยอมแพ้ คงเพราะคิดได้ว่าตัวเองกำลังจะเสียเปรียบ หรือไม่เขาก็คงไม่เนียนพอ

   "บอกความจริงมา ว่าทำไมถึงหยุด ยังไม่พอไม่ใช่รึ!?" ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันจนเป็นเส้นตรง ไอ้ตัวแสบนั่งก้มหน้านิ่ง ไม่ยอมบอกเหตุผลที่มันหยุดอาการกระหายของตัวเองเพียงแค่นั้น

   "โรคจิตรึไง!! ชอบให้ปิศาจดูดเลือด" คำด่าที่ได้ยินจนชิน ยามที่มันจะเฉไฉเปลี่ยนแรื่อง แต่ไม่รู้ว่าทำไม ใบหน้าของคนโดนด่า ถึงยังคลี่ยิ้มออกมาได้อีก

   "ไม่ใช่ชอบให้ปิศาจดูดเลือด แต่...ให้แค่คนเดียวต่างหาก" ปิศาจดูดเลือดที่ถูกเลือกกลับนั่งนิ่งกว่าเดิม ทำไมจะไม่เห็นว่ามันหน้าแดงจัดขนาดที่ลามมาถึงใบหู ....โธ่โว้ย!! จะมาพูดให้หัวใจยิ่งเต้นแรงเข้าไปอีก ไอ้บ้า!!

   "อื้อ..อย่าเซ่!!" เอเลนใช้สองมือดันใบหน้าซุกซนของไอ้มาดนิ่ง ที่อยู่แถวลำคอและใบหน้าตัวเองเอง แต่มันก็ช่วยอะไรได้ไม่มากนัก เพราะทั้งตัวก็โดนมันโอบเอาไว้ ชาติที่แล้วไอ้หมอนี่เกิดเป็นปลาไหลรึไงฟ่ะ!!

   "เข้าใจรึยัง ว่าทำไมถึงต้องห่วง..หืม!!?"

   "อืม!!?" ไอ้ตัวแสบรับคำอย่างว่าง่าย แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เซเรสหมุนตัวคนที่นั่งหันหลังให้หันกลับมา มันก็เอาแต่ก้มหน้าก้มตา จนต้องยกมือขึ้นแตะที่หน้าผากของไอ้ตัวแสบเพื่อตรวจดู บางทีมันอาจจะเป็นไข้แดดได้

   "ก็ไม่ได้ป่วยนี่!!?" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองคนพูด ก่อนจะปัดมือที่แตะอยู่บนหน้าผากตัวเองออกอย่างหงุดหงิด ไอ้บ้า!! ดันหัวเราะชอบใจอีก

   "ไม่ได้ป่วย แล้วก็ไม่ได้เป็นอะไรด้วย ไอ้บ้า!!" เอเลนตวาดใส่ไอ้คนที่ยังนั่งฉีกยิ้มไม่หุบ ไม่รู้ว่าเป็นบ้าอะไร ยิ่งมองก็ยิ่งต้องเบือนหน้าหนีไปอีกทาง

   "ก็บอกว่าอย่าเล่นแบบนี้ไงเล๊า!! อ๊ะ~~" ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ยิ่งผลักดัน ก็เหมือนมันจะยิ่งได้ใจ ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงมาเหมือนไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย ..ก็ใครบอกให้ไอ้ตัวแสบมันน่ารักจะอดใจไว้ไม่ไหวแบบนี้ ต่อให้ตอนนี้นายเหนือ หรือท่านอาเสนาฯเข้ามาก็หยุดไม่ได้แล้ว

   "ไหน ๆ ก็ไม่ดื้อแล้ว ก็ให้มันตลอดซิ" เสียงกระซิบราบเรียบ ใกล้จนรู้สึกว่าริมฝีปากมันแตะบนใบหู จะเอียงตัวหลบก็ไม่พ้นเพราะสองแขนมันกอดเอาไว้ ขยับไปไหนไม่ได้

   "อ๊ะ~! อย่า...แบบนั้นไม่เอา อื้อ..." เอเลนสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกว่าริมฝีปากมันกดลงตรงแถวต้นคอ สาบเสื้อตัวที่สวมอยู่ถูกแหวกออกกว้าง กระดุมเม็ดบนสองสามเม็ดหลุดออก ...พอรู้จุดประสงค์ว่าไอ้มาดนิ่งมันจะทำอะไร คราวนี้ใช้แรงทั้งหมดที่มีดิ้นสุดชีวิต

   "ว๊าก!!! ปล่อยซิโว้ย ไอ้รูปปั้นโรคจิต!!"

   "ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ทำไมทำหน้าแบบนั้น" ไอ้รูปปั้นหน้านิ่งมันเงยหน้าขึ้นมาพูดได้หน้าตาเฉย แล้ว...ใคร....มันจะไปอยู่รอให้แกทำอะไร ๆ ก่อนแล้วค่อยหนีละโว้ย!!

   "เฮือก!! เป็นรอยเลย ไอ้!!!" ถึงขึ้นอึ้ง ด่าไม่ออก แค่พอเหลือบมองในกระจก ก็ทำเอาใจหายวาบ เพราะตรงที่มันฝังริมฝีปากลงไป กลายเป็นรอยสีแดงจาง ๆ แล้วก็ไม่ใช่ แค่รอยเดียว มันเลยไล่จากคอลงไปถึงแผ่นอกเลยด้วยซ้ำ (*///*)

   "ก็...หายกัน ตรงนี้ไง!!" มันชี้ไปที่ไหล่ตัวเอง ที่ยังคงเห็นเป็นรอยแผล ที่โดนคมเขี้ยวฝังลงไป นึกแล้วเชียว!! ว่ามันต้องมีแผน ไม่น่าหลงกลเลยเว้ย!!!

   "ไอ้...ไอ้คนฉวยโอกาส ถ้าเกิดท่านพ่อ หรือท่านอาแกมาเห็นเข้า จะทำยังไง ไอ้บ้า!!" แล้วในที่สุด ไอ้ตัวแสบมันก็เปิดเผยความกังวลในใจออกมา แม้ว่าวิธีนี้จะ....อ้อมไปหน่อย แต่ก็ยังคงใช้ได้ผลเหมือนเดิม

   "ที่แท้ ก็กังวล คิดมากเรื่องนี้เอง" อ้าว..กรรม!! ไม่อยากให้มันรู้มันก็ดันเดาออกจนได้ (- -ll)

   "เออ!! แล้วจะทำไม คิดไม่ได้รึไง" เซเรสส่ายหัวแทนคำตอบ ก่อนจะขยับคอเสื้อของไอ้ตัวแสบให้เข้าที่ พร้อมกลับติดกระดุมให้เสร็จสรรพ ...เพราะขืนปล่อยให้มันอยู่แบบนี้ คง...ได้อดใจไม่ไหวแน่

   "ไม่ใช่ว่าคิดไม่ได้ ก็แค่ไม่อยากให้กลุ้ม มันไม่สำคัญเลย" เอเลนปล่อยให้มันกอดไว้แบบนั้น ส่วนตัวเองก็ได้แต่นั่งกระพริบตาปริบ ๆ เหมือนไม่เข้าใจคำพูดของไอ้รูปปั้น ...มันว่าไงนะ เรื่องที่ไม่สำคัญ!!

   "ก็ได้!! ต่อไปนี้ฉันจะไม่คิด เพระมันไม่สำคัญใช่ไหม ได้เลย!!" เสียงเหมือนกึ่งประชดที่ได้ยิน ทำเอาคนที่จะอธิบายส่ายหัวกับตัวเอง ...ทีไอ้เรื่องเอาตัวรอดละก็ฉลาดนัก แต่พอเรื่องที่คนอื่นห่วง เข้าใจยากตลอด

   "ไม่ใช่แบบนั้น ก็แค่จะบอกว่ามันไม่สำคัญ เพราะยังไง ฉันก็เลือกนายอยู่ดี!" เซเรสกดคางตัวเองลงไปบนไหล่ไอ้ตัวแสบ ที่ทำท่าเหมือนจะลุกหนี ไม่ยอมฟังอะไรให้มันจบ แล้วก็เก็บไปกลุ้มคนเดียวแบบที่ผ่านมา

   "แก...ว่าไงนะ!!?"

   "ไอ้ปิศาจซื่อบื้อ!! จะบอกให้ว่าต่อให้ท่านอา จะไม่เห็นด้วย พ่อนายจะไม่ยอมรับ แต่ฉันก็ไม่ปล่อยนายไปง่าย ๆ หรอก เข้าใจรึยัง!!" (-///-) คำพูดที่เหมือนกับจะผูกมัดไปชั่วนิรันดร์ ทำเอาความสับสนที่มีในใจมลายหายไปหมด ทั้งที่นั่งหันหลังให้มัน แต่ก็ไม่กล้าที่จะคลี่ยิ้มออกมาทั้งที่ดีใจแทบบ้า

   "เออ!! เข้าใจก็ได้!!" ไอ้ตัวแสบตอบเหมือนประชด แต่มันก็เอนหลังเข้ามาพิงที่อก เท่ากับยอมให้อีกฝ่ายกอดเอาไว้โดยปริยาย

   "รอยพวกนี้...มัดจำเอาไว้ก่อน ถึงเนียร์เมื่อไร ค่อยตามเก็บคืน.." (- -*) ห๊ะ!! หมายความว่ายังไงของมันฟ่ะ รอย...เฮือก!!!! ไอ้บ้าเอ๋ย!! ไม่น่าไปหลงกลมันเลย แล้ว...ไอ้ที่ว่าจะตามเก็บ...คงไม่ใช่ (- -^) อ๊ากกกก!!!! ใครจะไปยอม ไอ้รูปปั้นโรคจิต...

---------------

     ในค่ำคืนที่มีเพียงแสงสว่างของดวงจันทร์สาดส่องเข้ามา ร่างของคนสองคนกำลังกอดก่ายกันอยู่ในความมืดไม่ยอมห่าง ฝ่ามือหนาประคองท้ายทอยของอีกฝ่ายให้เข้ามารับสัมผัสจุมพิตหวานที่ตนมอบให้ เสียงครางอย่างพอใจดังให้ได้ยิน แยกไม่ออกว่าเป็นเสียงของใคร อาภรณ์ที่สวมต่างถูกปลดออกไปให้พ้นจากกายตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้

   "อื้อ!~" ไอ้เจ้ามังกรคราง เมื่อแผ่นหลังเปลือยเปล่าแตะลงกับเตียงเย็น แต่ดูเหมือนเจ้าชายคนรักจะไม่ได้สนใจเลยซักนิด ทั่วทั้งตัวถูกสัมผัสจนร้อนผ่าว เหมือนไม่มีพื้นที่ว่างเพียงพอให้ริมฝีปากของอีกฝ่ายสัมผัส ทำได้แค่หอบหายใจออกมาเท่านั้น

   "อ๊ะ~~ อย่าฮะ" ส่วนที่อ่อนไหวที่สุด ถูกแตะต้องโดยไม่ทันตั้งตัว ไม่รู้ว่าอีกคนใจร้อนไปถึงไหน ถึงได้ร้อนแรงขนาดนี้ ...ฟิลล์ยันตัวขึ้นมานั่งพิงขอบเตียง หอบหายใจเหมือนคนที่เพิ่งวิ่งมาเหนื่อย ๆ ไม่ต้องเหลือบมองก็พอจะรู้ว่าคุณไรอัส กำลังมองมาด้วยสายตาแบบไหน หัวใจถึงได้เต้นรัวเหมือนตีกลองขนาดนี้

   "ฟิลล์...มานี่ซิ" แค่เสียงเรียกธรรมดา แต่ทำไมคนฟังรู้สึกเหมือนกับมีมนต์สะกด ให้ต้องทำตามอย่างว่าง่าย แม้ในห้องจะมีแสงสว่างให้พอมองเห็นแค่น้อยนิด แต่ทุกครั้งที่รู้สึกเหมือนจะสบเข้ากับนัยน์ตาคู่นั้น เนื้อตัวก็ร้อนผ่าว

   "อึก!!...อื้อ~~" ฟิลล์ทำได้แค่ยกมือขึ้นปิดปากตัวเอง กลั้นเสียงน่าอายที่ปล่อยออกไปยามที่โดนปลายลิ้นร้อนนั้นลากไปทั่วตัว ไม่รู้ว่าตัวเองโดนลงโทษ หรือว่าโดนมอมเมาด้วยรสสัมผัสให้หลอมละลายกันแน่

   "ผม...อื้อ ไมไหว.." ทุกหยาดหยดถูกปลดปล่อยออกไปจนหมด ไอ้เจ้ามังกรหายใจหอบแผ่ว ก่อนจะทิ้งตัวซบลงบนไหล่กว้างของอีกคนที่รับไว้อย่างยินดี

   "อะไรกัน ฉันยังไม่ได้เอาจริงเลยนะ" ไรอัสกระซิบที่ข้างหู ก่อนจะขบเม้มใบหูเล็กนั้นเล่น ไอ้เจ้ามังกรเบี่ยงตัวหนีด้วยการมุดหัวลงไปบนไหล่ ได้ยินแค่เสียงหอบเหนื่อย

   "พรุ่งนี้..คุณไรอัสยังต้องเรียนอีกนะฮะ" ข้ออ้างข้าง ๆ คู ๆ ที่คิดมาได้ ณ ตอนนั้น ทำเอาเจ้าชายคนรักหัวเราะชอบใจ มาถึงขั้นนี้แล้วมันยังจะมาห่วงเรื่องไม่เป็นเรื่องอีกตามเคย

   "ไม่เป็นไร ฉันมันคนแข็งแรง" พูดพร้อมกับมือไม้ ที่เริ่มซุกซนไปเรื่อย ฟิลล์ทำได้แค่กัดฟัน กลั้นเสียงครางของตัวเอง เมื่อพายุเริ่มโหมอีกครั้ง

   "คะ..คุณไรอัส...อืม~~"  ไม่รู้ว่าพายุร้ายที่โหมพัดกระหน่ำ จากช้าเนิบนาบ เป็นรวดเร็ว และเร้าร้อนจนแทบจะทำให้ทั้งสองคนขาดใจเสียให้ได้ เสียงลมหายใจยามที่ภาระกิจเสร็จสิ้น ดังแข่งกันอย่างเหนื่อยอ่อน

   ไรอัสยังคงจุมพิตไปจนทั่วใบหน้าของไอ้เจ้ามังกร ไม่ได้รู้สึกรังเกียจเม็ดเหงื่อที่เกาะตามไรผม ริมฝีปากถูกจุมพิตไม่รู้ว่ากี่ร้อยรอบ จนไม่สามรถนับได้ อย่างที่ไอ้เจ้ามังกรว่ามาก็มีเหตุผล เพราะหากหักโหมจนเกินไป พรุ่งนี้คงไม่รู้จะหาสาเหตุอันใดมาบอกลาอาจารย์(พิเศษ)เพื่อขอหยุดเรียนได้

   "ฟิลล์...จูบหน่อย~~"

   "อะ..อะไรนะครับ?!!" ทั้งที่เพิ่งจะผละออกจากกันได้ไม่ถึงนาที ฝ่ายเจ้าชายก็เอ่ยปากอ้อนหน้าตาเฉย แถมมือก็ยังกดอยู่ตรงสะโพกแน่น ไม่ยอมปล่อย....แล้วอย่างงี้ ผมจะเรียกว่าบังคับข่มขู่ได้ไหมเนี๊ยะ

   "ก็มันยังไม่พอ แต่ถ้าต่อ...ก็คงหยุดไม่ได้..เพราะงั้นจูบหน่อย เร็ว ๆ " เสียงเร่งเหมือนไม่ได้ดั่งใจ

   "ถะ...ถ้าผมให้ แล้ว...ต้องรักษาสัญญานะ" ไรอัสพยักหน้าแทนคำตอบ ก่อนจะหลับตาลงยื่นหน้ามาใกล้ ไอ้เจ้ามังกรลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น ก่อนจะค่อย ๆ โน้มใบหน้าเข้าไปใกล้ แค่เพียงริมฝีปากแตะกันเบา ๆ ก่อนจะดึงหน้าตัวเองออกมา (-///-) ก็..ก็ผมเขินนี่น่า!!

   "อืม...งั้นก็ไปล้างตัว...แล้วกลับมานอนกันเถอะ" ฟิลล์ชักเริ่มจะหวั่น ๆ ในตอนแรกที่ได้ยินอีกฝ่ายพูด แต่พอบอกว่าจะพักถึงได้ฉีกยิ้มออกมา แล้วก้มหน้าไปหอมแก้มเจ้าชายคนรักอีกฟอดอย่างลืมตัว ก่อนจะลุกขึ้นวิ่งเข้าไปในห้องน้ำ ไรอัสนั่งอมยิ้มกับตัวเอง ก่อนจะเดินตามเข้าไป ...ถ้าไม่ไปช่วยล้างตัว..มันคงจะดูใจดำไปหน่อยมั่ง หึหึ...


มาอัพอย่างด่วน
และ
ขออภัย
กอดทุกคน
ก่อนวิ่งหัวฟูออกไป


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 174 : ##43. Good night , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4033 , โพส : 36 , Rating : 88% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11155
แอร๊ยยยยยยยยยยย
เซเรสเอเลน
เจ้าชายก็เจ้าเล่ห์ตลอดดดดดดดดดด
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 17:22
# 35 : ความคิดเห็นที่ 10224
 น่ารนักกกกกกกกกกก
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 22:43
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9829
 น่ารักสองคู่เลยอ่า > ///////// < 
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 14:36
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9671
555 ล้างตัวหรือทำอารายนะไรอัส = = อย่าลืมสอพรุ่งนี้มีเรียนนะ 555
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 16:28
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9292
แน่จัยนะว่าแค่ล้างตัวน่ะไรอัส
Name : Zintel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zintel [ IP : 183.89.246.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 สิงหาคม 2554 / 03:21
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9062
ไปแค่ล้างตัว ??
ระหวังจะเผลอทำอะไรมากกว่านั้นน่าาา 55+
แล้วคุณรูปปั้น ตามเก็บคืน อะรายยยย ??
ที่เนียร์หรอ?? >///< กรี๊ดดดด (บ้าไปแล้ว)ปล. สู้ๆ น่าาาาา


PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 16:06
# 30 : ความคิดเห็นที่ 8535
555+ ไรอัส..แน่ใจเหรอ ว่าแค่ล้างตัวน่ะ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 12:24
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7166
ล้างตัวหรอ??

จริง ๆ อะไรอัส??? ( o O )??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 20:08
# 28 : ความคิดเห็นที่ 7165
ล้างตัวหรอ??

จริง ๆ อะไรอัส??? ( o O )??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 20:05
# 27 : ความคิดเห็นที่ 7164
ล้างตัวหรอ??

จริง ๆ อะไรอัส??? ( o O )??
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.161.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 20:04
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6179
ตามไปล้างตัวให้ หรือไป...กันแน่ นะ ไรอัส
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 17:29
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5654

น่ารัก

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.217.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2553 / 11:49
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5653
ฮิฮิ น่ารักจริงๆทั้ง2คู่เลย

แต่ว่า แล้วนั่นไรอัสจะผิดสัญญาไหมน่ะ ช่วยล้างตะวน่ะ
Name : WI_ [ IP : 222.123.111.54 ]

วันที่: 13 มิถุนายน 2553 / 11:00
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5648
แอร๊ย ฟิลล์ลูกรัก ง้อได้ใจมากกกก
น่ารักไปไหนเนี่ยคู่นี้
ตอนนี้หว๊านหวานเนาะ 
เมื่อไรฉากหวานๆของรุ่นใหญ่จะมาอ่า ล้างตารออยู่นะเนี่ย
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 14:58
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5645
เจ้านายกับเจ้ามังกร ยังน่ารักเหมือนเดิม
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.237 ]

วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 01:26
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5643

น่ารักๆๆๆๆๆ

ทั้งสองคู่เลย
เซเรสสุดๆๆๆ
เด็ดเดี่ยวมากค่ะ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 118.174.92.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2553 / 23:08
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5642
เอเลนน่ารักกกกกก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 118.175.4.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2553 / 14:38
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5641
หึหึหึไปช่วยล้างในห้องน้ำหึหึหึ
PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 118.173.244.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2553 / 11:25
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5640
อ๊าาาเอเลนกลัวหรอเนี่ย

อย่ากังวลมากน้าส์เดี๋ยวไม่

สบาย อิอิ ไรอัสน่าร๊ากกกกกกกกกก
Name : jasminegee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jasminegee [ IP : 111.118.158.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2553 / 01:42
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5639

เซเรสทำซึ้งอ่ะ

ไรอัสแน่ใจว่าแค่เข้าไปช่วยอาบอ่ะ

แอบหวังไรอยุ่ป่ะเนี่ย

555+

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 112.142.156.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2553 / 00:32
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5638
ฟิลล์โดนหลอกอีกแล้ว น่าสงสารจิงๆ หุๆ
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.215.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2553 / 19:30
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5637
อ๊าก....ฟิลล์...ไรอัส....อย่า..อย่า...หยุด..ต่ออีก...
Name : nonae [ IP : 58.147.54.125 ]

วันที่: 10 มิถุนายน 2553 / 15:26
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5636
ไรอัสน่ารัก อิอิ อย่างนี้สิถึงจะสมกับฟิลล์หน่อย ชอบคู่นี้มากๆอ่ะ
ขอบคุณไรท์ฯนะฮะ
Name : kaokorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaokorn [ IP : 58.8.243.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2553 / 10:27
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5635

ช่วยล้าง...หรือทำอีกรอบ

เหอๆๆ

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 183.88.58.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2553 / 23:29
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5632
เออ...เจ้าชายไปช่วยล้างตัวให้กับมังกร

แล้วจะแค่ล้างตัวแค่นั้นจริงเหรอ
Name : TAKARA KUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TAKARA KUN [ IP : 118.172.205.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2553 / 22:56
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android