คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 176 : ##45. Bias


     อัพเดท 17 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,005 Overall : 337,492
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 176 : ##45. Bias , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3678 , โพส : 36 , Rating : 80% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##45. Bias

     "ไม่ใช่ความผิดของฟอเรนท์หรอก!!" อาเธอร์ได้ยินนเสียงโหวกเหวกโวยวาย แทนที่จะเป็นการเรียนวิชาดาบจากอาจารย์เสนาฯอย่างที่คิดไว้ ยิ่งเห็นว่าทั้งหมดยกขบวนกันวิ่งตามลูกชายคนเล็ก ก็กลัวว่าจะมีเรื่อง พอรีบลงมาข้างล่างตรงสถานที่(ที่จะ)เกิดเหตุ ก็เห็นว่าไอ้ลูกชายคนโตมันกำลังอยู่ในสถานการณ์ลำบาก

     "ห๊า!! เอ๊ย!! อะไรนะครับ?" เกือบไปแล้วไง ดันไม่ได้มองว่าคนที่พูดเป็นใคร พอหันหน้ากลับไปดู...(- -ll) ท่านพ่อนี่หว่า แต่...เมื่อกี้ว่าไงนะ

     "พ่อเป็นคนทำสัญญานั้นกับเวสต์เอง" ทุกคนที่ได้ยินกำลังยืนนิ่งด้วยความแปลกใจ ยกเว้นเวสต์และฟอเรนท์ที่รู้ดีอยู่แล้ว คิดไม่ถึงว่าคนที่เป็นต้นเหตุของเรื่องคือนายเหนือ

     "ทำไม..เป็นท่านพ่อ!!" เพราะรู้ว่ามันไม่ยุติธรรม ที่ไปทำสัญญาผู้ขาดแบบนั้น จิตใจคนเราบางครั้งก็เปลี่ยนง่ายยิ่งกว่าพลิกฝ่ามือ หากวันหนึ่งใครอีกคนเปลี่ยนใจ แล้ว...ตอนนั้นจะทำยังไง เอเลนปล่อยมือที่จับอยู่ที่คอเสื้อของพี่ชาย เหลือบตามองคนเป็นพ่อเหมือนรู้สึกผิดหวัง

     "เอเลน...คือพ่อ.." คนเป็นพ่อเหลือบมองสายตาของลูกชายคนเล็กอย่างหนักใจ เพิ่งจะเข้าใจกันได้ไม่นาน ไม่อยากต้องมาผิดใจกันเพราะเรื่องไหนอีก

     "ท่านพ่อไม่ได้ผิด พี่ผิดเอง ที่ไปขอร้องให้ทำแบบนั้น อยากจะโทษก็มาโทษที่พี่!!" ฟอเรนท์จำต้องพูดปดออกไปอย่างช่วยไม่ได้

     "ว่าไงนะ!!?" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองใบหน้าพี่ชายต่างมารดาที่เข้ามายืนขวางอย่างไม่สบอารมณ์

     "ไม่ใช่ความผิดของใครหรอกครับ ถ้านายเหนือไม่ทำแบบนั้น ผมอาจจะไม่ได้ยืนอยู่ตรงนี้ก็ได้" เวสต์บอกเสียงอ่อย ไม่อยากให้ครอบครัวที่เรียกได้ว่าเพิ่งจะเจอหน้ากัน ต้องมาผิดใจกันเพราะเรื่องของตัวเอง ไอ้เพื่อนตัวแสบเหลือบมองมาอย่างไม่เข้าใจ ก่อนที่จะได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดจากปาก

     "ดูนี่ซิครับ...ตรงนี้" เป็นครั้งแรกที่เวสต์เปิดแขนเสื้อขึ้นไปจนสุดแขน ก่อนจะชี้ให้ดูร่องรอยอะไรบางอย่าง ภายใต้อักขระสัญญาของปิศาจนั้น มีรอยแผลเป็นยาวไปจนเกือบถึงหัวไหล่ เพราะไม่เคยสวมเสื้อแขนสั้นอีกเลย นับตั้งแต่เกิดเรื่อง ก็เลยไม่มีใครสังเกตเห็น

     "เวสต์!!" ริโอที่ยืนอยู่ไม่ห่างเรียกชื่อเพื่อนอย่างอ่อนใจ แผลที่ลึกและยาวขนาดนี้ แขนข้างนั้นยังใช้การได้ก็นับว่าดีแค่ไหนแล้ว

     "สาเหตุที่นายเหนือต้องทำ เพราะช่วยชีวิตผม" เจ้าตัวบอกเสียงอ่อนลง พลางก้มลงมองแผลเป็นบนแผลตัวเอง ที่ไม่เคยใส่ใจมันเลยตั้งแต่ที่หายดี

     "แต่...นายกลับไปเป็นคนเดิมไม่ได้อีกแล้วนะเวสต์" แม้ว่าจะไม่รู้รายละเอียดนัก แต่ก็เคยได้ยินมาบ้าง ว่าการทำสัญญากับปิศาจ มันก็ไม่ต่างอะไรกับการขายวิญญาณ เวสต์เอื้อมมือมาแตะที่หลังมือเพื่อนตัวแสบเบา ๆ ไม่มีอะไรไปดีมากกว่าการที่ได้เจอเพื่อนแท้ และมีคนที่รัก

     "ผม..ไม่เคยมีตัวตนมาก่อน จนได้มาพบกับทุกคน เพราะงั้นไม่มีอะไรที่ผมต้องเสียใจนี่ฮะ" เวสต์หันไปยิ้มให้เพื่อนทุกคน เพราะตั้งแต่ที่แม่ตนเองเสียไปเมื่อหลายปี การเข้าไปอยู่ในบ้านใหญ่ของพ่อ ก็ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองมีค่าควรแก่การอยู่บนโลกใบนี้เลยซักครั้ง

     "ทุกคนย่อมมีเหตุผลเป็นของตัวเองนะ" ไอ้คนที่ยืนนิ่งอยู่นาน เดินเข้ามาใกล้ ก่อนจะกระซิบบอก ...ทำไมต้องมากระซิบใกล้ ๆ หูด้วยฟ่ะ!! มันใช่เรื่องที่ต้องเป็นความลับรึไง ไอ้รูปปั้นบ้า!!

     "พ่อขอโทษนะ อย่างน้อย ๆ ก็ผิดตั้งครึ่งหนึ่ง" คุณพ่อหวงลูก(ชาย)เดินเข้ามาใกล้ เมื่อเห็นว่าใครบางคนกำลังจงใจยื่นหน้าเข้าไปใกล้ลูกชายตัวแสบ(ต่หน้าต่อตา) อาเธอร์ใช่ฝ่ามือลูบเรือนผมนุ่มของลูกชายอย่างเอ็นดู แม้จะไม่ได้เลี้ยงดูมา แต่ก็รู้สึกรักและภูมิใจที่มีลูกชายที่จิตดีแบบนี้ ..ถ้าตัดความแสบของเจ้าตัวออกไซักครึ่ง

     "ไม่ครับ!! นายเหนือไม่ได้ผิด" เวสต์รีบปฏิเสธทันที

     "เออ!! สรุปว่าผิดเองคนเดียวก็ได้!!" บทกำลังซึ้ง ไอ้ตัวแสบก็พูดขัดขึ้นมาซะอย่างงั้น ใบหน้าขาวเริ่มบึ้งตึง ติดที่ยังมีไอ้เจ้ามังกรกอดเอวอยู่ ก็เลยเดินหนีไปไหนไม่ได้ ...แทนที่ทุกคนจะเห็นใจ กลับโดนแต่ละคนหัวเราะใส่ซะอย่างงั้น

     "นายน้อยไม่ได้ผิดซักหน่อย เป็นห่วงเพื่อนจะตาย อุ๊บ!!" เออนะ ตอนแรกก็ดูเหมือนจะเข้าข้าง แต่ดันมาหัวเราะอยู่ข้างหูอีก..สงสัยอยากตาย!! (-*-)

     "เงียบไปเลยป่ะ!!" พอหาที่ลงไม่ได้ ฟิลล์ก็เริ่มรู้ชะตา จำต้องปล่อยแขนออกจากรอบตัวของนายน้อยอย่างช่วยไม่ได้

     "ไม่โกรธแล้วใช่ไหม ไหนใครมันกล้าว่าลูกผิด พ่อจะสั่งโยนทะเลซะเลย!?" อาเธอร์รั้งตัวลูกชายเอาไว้ พร้อมกับปลอบใจ ไม่เคยเห็นตอนที่ไอ้ตัวแสบมันหาเรื่องงอน ...สงสัยคงต้องหาเวลามาอยู่ด้วยกันบ่อย ๆ

     "ทุกคนนั้นแหละ ไอ้หมอนั้นก่อน!!" ไอ้ตัวแสบชี้ไปที่ใครบางคน ที่กำลังทำหน้าดีใจออกนอกหน้านอกตา เห็นแล้วก็หมั่นไส้

     "อ้าว!! แล้วพี่เกี่ยวอะไร!!?" ฟอเรนท์ยกนิ้วชี้ที่อกตัวเองอย่างแปลกใจ ว่าทำไมหวยถึงมาออกที่ตัวเองได้

     "ข้อหา จงใจปิดบัง บิดเบือนความจริง และ...หมั่นไส้!!" ไอ้ตัวแสบพูดข้อหาสุดท้าย พร้อมกับเข้าไปดึงเพื่อนแสนรู้ออกมาจากอกคนเป็นพี่หน้าตาเฉย ก่อนจะเดินเข้าไปเกี่ยวแขนของริโอติดมือมาอีกคน

     "เฮ่ย!! ทำงั้นได้ไง ฉันไม่เกี่ยวนะ" จีมัสโวยวายเสียงดังลั่นตามหลัง ตอนแรกก็คิดว่ามันจะลืมเรื่องที่พูดเอาไว้ ที่ว่าจะขโมยตัวริโอไปนอนที่ห้อง ที่ไหนได้มันยังไม่ลืม

     "ไม่สนโว้ย!!" พอได้ยินเสียงมันระเบิดหัวเราะ ถึงได้รู้ว่ามันเลิกโกรธไปนานแล้ว ...ก็เรื่องโกรธ กับเรื่องเอาคืน มันคนละเรื่องกันนี่หว่า!!

     "นายน้อย!! รอผมด้วยซิ ...ใจร้ายอ่ะ!!" ยังไม่ทันที่ไรอัส จะยื่นมือไปคว้าแขนของไอ้เจ้ามังกรติดนายได้ทัน มันก็วิ่งถลาตามหลังนายของมันไปซะได้ ชายหนุ่มที่เหลือได้แต่เหลือบมองหน้ากัน ก่อนจะถอนหายใจออกมาอย่างพร้อมเพรียง...ไม่ว่าเมื่อไหร่ ก็อย่าได้ไปทำให้มันโกรธอีกเลย!! (-"-ll)

---------

     คนที่กำลังหอบข้าวของส่วนตัวบางอย่าง ไปนอนอีกห้อง เพราะไม่ว่าจะชักแม่น้ำทั้งห้ามาแค่ไหน ไอ้คุณเพื่อนตัวแสบมันก็ไม่ยอมท่าเดียว คุณฟอเรนท์ก็จำต้องยอมแพ้ เพราะไม่สามารถขัดใจน้องชายที่รัก(ม๊าก!!)ได้ นัยน์ตาสีนิลเหลือบไปเห็นแผ่นหลังของใครบางคน ยืนนิ่งอยู่ที่ระเบียง พอรู้แน่ชัดว่าเป็นใครจึงตัดสินใจ ก้าวยาว ๆ กลัวว่าจะไปรบกวนเวลาส่วนตัวของใครเข้า

     "เดี๋ยว!!" กึก!!... คนที่กำลังตั้งใจว่าจะเดินจ้ำไปให้พ้นทาง กลับโดนเจ้าของเสียงราบเรียบนั้นเรียกเอาไว้...(- -!) แค่เสียงเรียกธรรมดา แต่ทำไมกลับรู้สึกเหมือนโดนสะกดจนขาที่ตั้งท่าจะก้าวหยุดลงทันที

     "คะ..ครับ" รีมัสเหลือบมองเพื่อนของหลายชาย ที่หันหลังกลับมาเหมือนคนที่โดนสาปให้แข็งอย่างแปลกใจ แต่ก็ไม่ได้สนใจจะถามเอาความ

     "....." เวสต์เหลือบมองใบหน้าราบเรียบของคนตรงหน้าอย่างหวั่น ๆ ไม่รู้ว่าทำไม ขนาดอยู่ต่อหน้านายเหนือของพวกปิศาจ ยังไม่รู้สึกเย็นเยือกขนาดนี้ แล้วอีกอย่าง....สายตาที่มองตรงมา แต่...ไม่พูดอะไรเลยนี่ซิ!! ทำเอาอยากจะร้องไห้ออกมาตรงนั้น

     "เรียกผม..หรือปล่าวครับ!!?" แววตาเย็นชาคู่นั้นมองตรงมา แวบหนึ่งเห็นเหลือบมองตรงแขนข้างหนึ่ง ก่อนจะได้ยินเสียงถอนหายใจเบา

     "ฉัน...แค่อยากขอโทษ เรื่องเมื่อตอนบ่าย" เสียงเรียบที่เอ่ยขึ้น ทำให้เวสต์หันไปเหลือบมองใบหน้าอีกฝ่ายตรง ๆ คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน ..เหมือนจะไม่แน่ใจในสิ่งที่ตัวเองได้ยิน แต่ใครล่ะจะกล้าถามกลับ

     "เอ๋!!? เออ..ครับ!!" จากที่ทำหน้าแปลกใจไปเมื่อครู่ ต้องรีบกลับตัวทำเป็นว่าเข้าใจอย่างสุดซึ้ง

     "พวกเธอ คงเบื่อซินะ แต่...พรุ่งนี้ฉันก็จะกลับแล้วล่ะ" รีมัสบอกพร้อมกับพ่นลมหายใจออกมา ตัดสินใจสาวเท้ากลับห้องพักของตัวเอง

     "ไม่ใช่นะครับ!" คราวนี้กลับเป็นรีมัสที่หยุดชะงักฝีเท้า ก่อนจะหันกลับมามองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ

     "ไม่ใช่..!!?" ท่านเสนาฯมาดนิ่ง กำลังยืนขมวดคิ้วอย่างไม่รู้ตัว

"พวกเราไม่ได้เบื่อนะฮะ  เรื่องเมื่อกลางวัน เออ...เป็นความผิดของผมเอง ที่ปิดบังเรื่องนี่เอาไว้ แล้วก็...ไม่มีใครโกรธท่านเสนาฯเลยนะครับ" คำพูดซื่อ ๆ ของอีกฝ่าย ทำเอาริมฝีปากของท่านเสนาฯมาดนิ่งคลี่ยิ้มบาง ๆ ออกมา

     "ขอบใจ.." เวสต์เหลือบมองคนพูด เมื่อฟังแล้วน้ำเสียงดูอ่อนโยนกว่าแต่ก่อนมาก ใบหน้าเย็นชาที่ระบายด้วยรอยยิ้มน้อย ๆ ทำเอาคนมองคลี่ยิ้มตามอย่างช่วยไม่ได้

     "เออ..คือ เรื่องที่ท่านเสนาฯสอน ผมจะจำเอาไว้ใช้นะครับ" รีมัสเหลือบมองอีกฝ่ายที่ยังดูเหมือนหวาดหวั่นกับอะไรซักอย่าง จนไม่กล้าพูด

     "เรื่องอะไรล่ะ ที่ฉันสอนไปใช่ว่าจะมีแค่สอง สามเรื่อง?" เพราะหลายวันมานี้ สอนไปหลาย คนสอนก็เลยไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะหยิบยกเรื่องอะไรมาบอก

     "ก็...เรื่องที่ว่า'แต่ละคนย่อมมีเหตุผลของตัวเอง' เหมือนที่ผมเป็นแบบนี้ ก็เพราะเหตุผลของผมเอง ไม่ใช่ความผิดของใครครับ" ฉลาด...!! รีมัสยืนมองเพื่อนของหลานชายคนที่อยู่ตรงหน้า พลางคิดในใจ ช่างฉลาดที่จะหยิบยกเรื่องนี้มาพูดได้อย่างแนบเนียน จนแทบไม่ได้ฟังเป็นคำแก้ตัว หรือเข้าข้างใคร

     "ถ้ามีเวลามากกว่านี้ ฉันคงได้สอนอีกหลายเรื่อง" แทนที่จะได้เห็นใบหน้าซีดสลดเพราะพูดถึงเรื่องเรียน แต่อีกฝ่ายกลับฉีกยิ้มเหมือนกับว่าพอใจนักหนา รีมัสตัดสินใจหันหลัง เดินกลับห้อง เพราะอีกฝ่ายก็คงต้องการพักผ่อนเหมือนกัน

     "ถ้า...เรามองสิ่งใดผ่าน'อคติ' ใจเราจะมีแต่ความทุกข์นะฮะ.." เวสต์มองแผ่นหลังของท่านเสนาฯที่เหมือนจะหยุดฟังแค่แวบเดียว ก่อนจะก้าวขาเดินต่อไป ...เค้าว่ากันว่า ความรักจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งได้ รวมไปถึงอคติด้วย ..ถ้าเป็นแบบนั้น ก็ได้แต่หวังให้ใครซักคนทำให้ท่านเสนาฯที่แสนจะเย็นชา กลับมามีชีวิตชีวา ได้ซักครึ่งหนึ่งของไอ้คุณเพื่อนมาดนิ่งก็ยังดี

    พอไปถึงห้อง เวสต์ก็พบว่าตัวเองคงจะมาช้าไป เพราะทั้งห้องมีแค่เพียงแสงสว่างของดวงจันทร์ที่ส่องลอดเข้ามา แม้ว่าจะเดินเข้ามาด้วยฝีเท้าที่ระวังสุด ๆ แต่ใครบางคนก็ผลุดลุกขึ้นมานั่ง พลางหรี่ตามองมา ใครบางคนที่ดวงตาสามารถมองเห็นแม้ในที่ที่มีแสงสว่างน้อยขนาดนี้

     "นึกว่าจะไม่มาซะแล้ว..." ริโอหันมายิ้มให้ ก่อนจะร่ายเวทย์ไปทางตะเกียงที่อยู่ตรงมุมห้อง ไกลจากเตียง เพราะกลัวว่าไอ้ตัวแสบที่นอนหลับไปพร้อมกับหมอนข้างจำเป็นอย่างไอ้เจ้ามังกรมันจะตื่นขึ้นมา คราวนี้ได้ยาวทั้งคืนแน่

     "คุณริโอต้องไม่เชื่อแน่ ๆ ว่าผมไปคุยกับใครมา" จิ้งจอกหนุ่มเหลือบมองคนที่มาช้า ย่อตัวลงนั่งบนเก้าอี้ไม่ไกลนัก เพราะเสียงพูดคุยต้องลดระดับความดังลงมา

     "ใคร?"

     "ท่านเสนาฯฮะ" เวสต์บอกพร้อมกับฉีกยิ้มให้ เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายทำท่าจะไม่เชื่อ

     "เหลือเชื่อ" ริโอยังคงทำหน้าเหมือนกับว่าได้ยินเรื่องประหลาด

     "ผมว่า..จริง ๆ แล้ว ท่านเสนาฯ ไม่ได้ใจร้ายกับพวกเราหรอก ออกจะหวังดีด้วยซ้ำ" ถ้า..ไม่นับเรื่องเมื่อตอนบ่ายอ่ะนะ ..จะมีใครที่ไหนโชคดีขนาดได้ท่านเสนาฯมาเป็นอาจารย์ให้

     "ฉันรู้..แต่เรื่องเมื่อกลางวัน มันเกินไปหน่อย"  อันที่จริง..จะไปโทษว่าเป็นความผิดของท่าเสนาฯก็ไม่ถูกนัก เรื่องที่ความแตก แต่..เป็นเพราะใครบางคนมันไปสะกิดอารมณ์เข้า ..ใครบางคนที่กำลังหลับไม่รู้เรื่องอยู่นี่

     "ทำไม..ท่านเสนาฯถึงได้ตั้งแง่กับพวกปิศาจกันนะ" ริโอเหลือบมองเพื่อนช่างสงสัยอย่างปลง ๆ ก็ลองให้มีอะไรที่ไอ้หมอนี่มันอยากรู้ขึ้นมาซิ ถ้าหาทางได้คงค้นประวัติไปนานแล้ว

     "นอนเถอะ!! อย่าคิดอะไรมากมายนักเลยน่า.." ต้องรีบตัดบท ก่อนที่อีกฝ่านจะไปหาทางสืบความจริง เวสต์หันมาพยักหน้า เพราะตัวเองก็เริ่มง่วงแล้วเหมือนกัน นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองเตียงหลังใหญ่ที่นอนกันได้ 3 คน กับมังกรตัวเล็กอีกหนึ่งตัว ได้อย่างสบาย

      "ผมยังกลัวอีกเรื่อง.." ริโอเหลือบมองไปทางเพื่อนที่กำลังปีนขึ้นมานอนบนเตียงอีกฝาก โดยมีไอ้ตัวแสบกั้นกลาง

     "เรื่องอะไร!?"

     "ก็..เค้ามักจะพูดกันว่า'เกลียดสิ่งไหน มักจะได้อย่างนั้น'ไงฮะ" คนที่นอนฟังกรอกตามองเพดานห้องที่มืดสนิทเหมือนกำลังขบคิดตามคำที่เพื่อนบอกฆ

     "ฉันว่าเลิกคิดไปเลยเรื่องนั้น ไม่มีทางเป็นไปได้แน่!!" ประโยคที่สวนกลับมาหลังจากที่เงียบไปซักพัก ทำเอาเวสต์คลี่ยิ้มกับตัวเองในความมืด ลองถ้าตอบกลับมาแบบนี้ ก็แสดงว่ารู้ซินะว่าหมายถึงอะไร ..แต่ก็อย่างที่คุณริโอบอก...ไม่มีทางเป็นไปได้แน่...ละมั่ง

---------------

    ในค่ำคืนที่มืดมิด ขณะที่ทุกคนกำลังอยู่ในห้วงนิททรา ปีสีดำสนิทคู่หนึ่งพาร่างของตัวเองร่อนขึ้นไปในอากาศอย่างเงียบเชียบ สายตาคู่หนึ่งที่ยังไม่ได้หลับใหล เหลือบมองเงาที่เคลื่อนผ่านไปอย่างแปลกใจ พอเดินเข้าไปชะโงกดูที่หน้าต่าง ก็พบว่ามีบางอย่างน่าสงสัย...
ไม่มีเวลาเม้าท์เร้ยยยย T^T
ทิ้งคำใบ้ไว้แทนตัวก็แล้วกัน
อาการที่เป็นอยู่ช่วงนี้ เรียงตามลำดับ ToT
1
2
3
4
5

อาการหนักแล้วตอนนี้..
จะมีใครทายถูกมั่งไหมน่ะ
กอดทุกคนแน่น ๆ ก่อนไป


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 176 : ##45. Bias , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3678 , โพส : 36 , Rating : 80% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11157
เหตุผลของท่านรีมัสคืออะไรนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 17:46
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9673
 = = 
จะบอกว่าไรเตอร์ปั่นฟิคม่ะทันใช่ม้า
สู้ๆง๊าฟฟ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 16:51
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9064
กรี๊ดดดดๆ
ปริศนาๆ ขอเดานะ !! ><

1 คือ ปั่นฟิคไม่หยุด T^T
2 คือ ทำงานจนตาลายแล้ววววว !!
3 คือ ปั้งฟิค จนฟุบหลับไปเลย !! o_O
4 คือ เจอรีดเดอร์โวยใส่ ที่ ปั่นฟิคไม่ทัน T^T
5 คือ จะแขวนคอตาย เพราะแต่งฟิคไม่ทัน
อ้ากกกกกก ไรเตอร์ต้องพยายามต่อไปนะ !!ปล. สู้ๆ (อีกแล้ว 55+) เด้ออออ ^^


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 กรกฎาคม 2554 / 18:49

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 18:27
# 33 : ความคิดเห็นที่ 8838
หึหึหึ ก็อยากให้เป็นอย่างที่เวสต์พูดแหละนะ
ให้ท่านอาร์เธอคู่กับท่านรีมัส ถ้าเป็นคู้นี้ต้องสนุกแน่ๆเลย ชอบมากกกกกกกกกก
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.229.8.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 / 15:40
# 32 : ความคิดเห็นที่ 8537
555+ ขอแก้ไขปริศนาเลยแล้วกันนะ เอาล่ะ...เริ่ม! 1.ปั่นงาน ปั่นงาน>>2.ไม่ไหวแล้วตาลาย วิเวียนศรีษะยาหม่องตราถ้วยทองก็เอาไม่อยู่>>3.หลับคากองงาน>>4.ไม่ส่งงาน! บอสใหญ่อาละวาดบริษัทพัง(บ้านพังไม่ล่าย บ้านมิใช่ที่ทำงาน)>>5.ไรต์ทนไม่ไหวฆ่าตัวตายโดยการแขวนคอ... ขอให้ไปที่ที่ชอบนะ อาเมน เฮ้ย! ไม่ช่ายย ถ้าไรต์ตายแล้วใครจะมาเขียนต่อเล่า กลับมาด่วนเลยยยย

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 13:27
# 31 : ความคิดเห็นที่ 7169
ไม่รู้แล้ว~~~~~~~~~!!!

ตอนนี้รู้ดีใจอย่างฉุดไม่อยู่

เพราะว่าสิ่งที่กำลังคิด.......มันกำลังจะใช่~~

หึหึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.166.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 20:23
# 30 : ความคิดเห็นที่ 6239
สนุกมากมาย>
Name : มมนานาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 03:34
# 29 : ความคิดเห็นที่ 6181
เกียจ สิ่งไหน จะได้ สิ่ง นั้น ฮิฮิ คงได้คุ่เร็วๆนี้แล้ว (มั้ง)
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 17:57
# 28 : ความคิดเห็นที่ 5783
หายไป dek-d อาทิตย์นึง วิ่งไปหาลูกชายคนเล็กก่อน
แล้ววิ่งมานี่ต่อ กรี๊ด!!! อัพขึ้นมา 3 ตอนแล้ว
ต้องรีบปั่นเม้น เอ้ย! ไม่ใช่ รีบอ่านเน้อ~

คำแก้ปริสนาลูกภาพ ฉบับป๋มเอง:
จ้องคอมจนชัก แล้วเริ่มเกิดอาการวิงเวียนตาลายคล้ายจะเป็นลม (ขนาดเซียงเจียงอิ๋วยังเอาไม่อยู่) หลดอาลัย มิอยากฟื้นรับรู้(มอง)งานอีกแล้ว จนถึงเส้นตาย(วันกำหนดส่ง)อาละวาดจนงานเละ และไม่มีงานไปส่ง แต่ก็ไม่อยากเจอบอสหน้ายักษ์ จึงคิดหนีงานด้วยการ แขวนคอ! แอ๊ก!


PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.144.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2553 / 17:57
# 27 : ความคิดเห็นที่ 5711
ต้องมีเบื้องลึกของท่านอารีมัสสิ ไม่งั้นจะเกลียดปีศาจมากขนาดนั้นได้ไง

ไรเตอร์สู้ๆ
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.242.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2553 / 15:33
# 26 : ความคิดเห็นที่ 5709
อย่าบอกนะว่ารีมัสเป็นปีศาจ=w=

แง่ม

หรือไม่ใช่ มีเพิ่มมาอีกคู่เป็นของรีมัสกะอาเธอร์แทน=O=?

//meไปใหญ่ละ ถีบตกคลองไปเลย
PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 118.173.103.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2553 / 21:34
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5708
คห.5717 บรรยายได้สุดยอด =w=V
สู้ๆนะคะไรท์เตอร์ อย่าโหมงานหนักจนเป็นแบบรูปจริงๆน้า~
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.141.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2553 / 21:24
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5707
งั้นเดาอาการไรเตอร์จากรูป

1. ทำงานมากจนไม่ไหวแล้ว แค่เห็นจอคอมก็อยากอาเจียน
รู้สึกเหมือนวิงเวียนคล้ายจะเป็นลม พะอืดพะอมบอกไม่ถูก

2. สุดท้ายก็ตาลายอย่างที่เห็น

3. และเริ่มหลับคากองงาน

4. เจอบอสโวยใส่ เพราะงานเสร็จไม่ทันกำหนด

5. คิดจะแขวนคอตายชดใช้ความผิด แทนการฮาราคีรี

** จบการรายงาน ** =______=

ไรเตอร์คะ สู้ๆ
Name : ellaiya [ IP : 180.183.81.173 ]

วันที่: 19 มิถุนายน 2553 / 18:45
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5706
55555 ขำไรเตอร์...น่าสงสาร...
Name : nonae [ IP : 58.147.54.225 ]

วันที่: 19 มิถุนายน 2553 / 18:12
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5703

ทายไม่ถูกอ่า

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.89.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มิถุนายน 2553 / 17:33
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5702
น่าสงสารจังยุ่งเหมือนกันแต่ตอนนี้คลี่คลายแล้ว อิอิ พยายามมต่อไปนะ สู้สู้...............
Name : ต้นอ้อย [ IP : 202.57.133.247 ]

วันที่: 19 มิถุนายน 2553 / 10:43
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5701
อ่า!!

ท่าทางจะเปนไปได้นะการที่เกลียดอะไรแล้วได้อย่างนั้นน่ะ

ลุ้นให้เปนอย่างนั้นอยุ่

5555+
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 114.128.250.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2553 / 23:32
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5699
55+ เห็นด้วยกับ ค.ห.5707

อยากรุเหมือนกัลว่าจาเปนงัยต่อ

แต่
.
.
ไรท์เตอร์ทำค้าง....งอ่ะ

แต่ดูจาก emoแล้ว

ก็พอจะเข้าใจ

สู้ต่อไป โย่ว
Name : หนมตาน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หนมตาน [ IP : 58.8.54.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2553 / 19:16
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5697
คิดว่า น่าจะเป็นเรื่องสมัยท่านเสนายังหนุ่ม แล้วแอบหลงรักนายเหนือ แต่เจ้าชู้มากทำให้ท่านเกลียดปีศาจหรือเปล่า มันมีปม ปริศนาที่น่าค้นหา
อัพด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.162 ]

วันที่: 18 มิถุนายน 2553 / 01:47
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5696
เง้ออออออออออออ

ไรเตอร์...เขียนให้อยากอ่านต่อแล้วจากไป

ทำได้ไงอ่ะ....ฮืออออ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

รีบๆ มาต่อนะฮะ...
PS.  -- ท้องฟ้า ผืนน้ำ ถูกขวางกั้นโดยเส้นขอบฟ้า ก้อนเมฆ สายลม พัดผ่านไม่หวนคืน --
Name : Soul_eateric < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Soul_eateric [ IP : 112.142.200.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2553 / 00:35
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5695
ท่าทางท่านเสนาฯจะมีปมเกี่ยวกับปีศาจที่โหดร้ายมากแน่ ๆ (อย่างคนที่รักหรือคนในครอบครัวตายเพราะปีศาจเงี้ย)

อยากรู้ตอนต่อไปเร็ว ๆ จัง...นายเหนือจะไปไหนน้า~  แล้วท่านเสนาฯจะตามไปรึเปล่า ฮ่า ๆ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.204.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2553 / 23:04
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5694

เเอบลุ้นท่านเสนา555

เอาอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไรทืใจเย็นๆๆน่ะคะ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.212.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2553 / 21:40
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5693
ต้องมีคู่ท่านเสนาแน่เลย~!!!
เสนาเคะเหอะครับ!!! 55 5 ><
Name : UNSEEN!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ UNSEEN!! [ IP : 180.180.55.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2553 / 21:18
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5692
อยากเห็นคู่คุณอากับคุณพ่อจัง~!!


(จะมีมั๊ยเนี่ย.... = = )สู้ๆนะคะไรท์เตอร์!!!!!!!
Name : นังเหม่ย [ IP : 112.142.80.135 ]

วันที่: 17 มิถุนายน 2553 / 21:13
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5691
กอดไรท์้้เตอร์จ้า มาๆกอดๆ สู้ๆนะคะ 
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 115.87.21.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2553 / 20:28
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android