คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 178 : ##47. Sight


     อัพเดท 24 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 877 Overall : 337,364
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 178 : ##47. Sight , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3557 , โพส : 28 , Rating : 80% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##47. Sight

     สายลมละเลยามค่ำคืนลอยมาปะทะใบหน้ายามที่ก้าวขาเร็ว ๆ เสื้อคลุมสะบัดพริ้วไปตามแรงลม หากแต่ไม่ได้ยินเสียงฝีเท้าของคนที่กำลังกึ่งวิ่ง เพราะถูกฝึกมาอย่างดี ดาบคู่กายในมือกระชับเข้าลำตัวแน่น มั่งหน้าไปตามชายป่าโดยอาศัยความมืดบดบังกาย

     รีมัสหรี่ตามองภาพตรงหน้า เพราะอีกฝ่ายไม่ใช่บุคคลธรรมดา ปีกสีดำสนิทหยุดกระพือแนบกับแผ่นหลัง เมื่อขาของเจ้าตัวแตะลงบนพื้น นัยน์ตาสีแดงสดสะท้อนแวววาวแม้จะอยู่ในความมืด กำลังจ้องมองไปทางทะเลสาบขนาดไม่ใหญ่นัก คนที่แอบดูอยู่กำลังตัดสินใจจะออกไปเผชิญหน้า แต่ก็ต้องชะงัก เมื่อเงามืดของอะไรบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่เหนือหัวตัวเอง ปิศาจอีกตนคนลูกร่อนลงมายืนเคียงข้างบิดา

     "ท่านพ่อ!!" ฟอเรนท์เอ่ยปากเรียกบิดาของตัวเอง เพื่อทำลายความเงียบ อาเธอร์เหลือบมองลูชายคนโต ก่อนจะหันกลับไปมองแผ่นน้ำที่นิ่งสนิทอยู่ตรงหน้าอีกครั้ง เมื่อตอนเย็นได้บอกให้ลูกชายคนโตออกมา เพราะต้องสะสางอะไรบางอย่างให้เสร็จ ก่อนที่จะเดินทางกลับ

     "คงให้ย้ายไปอยู่ที่อื่น" เสียงถอนหายใจดังขึ้น ก่อนที่จะพูดออกมาเสียงเรียบ

     "แต่...พวกเขาไม่ได้ทำร้ายใครเลยนะครับ" ฟอเรนท์เหลือบมองไปทางผิวน้ำที่มืดสนิท บัดนี้เริ่มเคลื่อนไหวเป็นระรอกคลื่น ทั้งที่ทะเลสาบแห่งนี้โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ซึ่งไม่น่าจะมีลมแรงพัดเข้ามาได้

     ซูม~~~ ซ่า~~~~ เสียงน้ำที่เคลื่อนตัวอย่างไม่เป็นธรรมชาติ เหมือนมันจะพุ่งขึ้นข้างบนเหมือนน้ำพุ ก่อนที่เงาดำบางอย่างจะเคลื่อนไหว เสียงน้ำไหลลงมาเป็นสาย นัยน์ตาสีแดงคู่หนึ่งแวววาวในความมืด ปิศาจน้ำที่ลำตัวเหมือนงู แต่มีหางและครีบอยู่ข่างตัว เขี้ยวของมันแหลมคม ดูน่าหวาดเสียวยามที่มันอ้าปาก รีมัสขมวดคิ้วมองภาพตรงหน้าอย่างตื่นตระหนก ใกล้กับที่พักขององค์คิง ทำไมถึงมีปิศาจร้ายแบบนี้อาศัยอยู่ได้

     "ออกมาแล้วรึ!!" อาเธอร์ก้าวไปยืนอยู่ตรงหน้าเจ้าสัตว์ปิศาจตัวโตอย่างไม่นึกเกรง ได้ยินเสียงลมหายใจฟืดฟาดของมัน ที่มาพร้อมกับกลิ่นสาบ

     "พวกมันไม่ใช่พวกดุร้ายซักหน่อย" เสียงลูกชายคนโตพูดเหมือนจะแก้ต่างให้เจ้าปิศาจยักษ์ที่พูดไม่ได้ตรงหน้า

     "แกคิดว่าพ่อไม่รู้เรื่องนี้รึ.." ฝ่ามือขาวซีดของบิดายื่นไปข้างหน้า แตะปลายจมูกเย็นชื้นน้ำ ของเจ้าปิศาจน้ำตรงหน้า มันหลับตาพริ้มถูไถปลายจมูกตัวเองไปกับฝ่ามือของนายแห่งปิศาจอย่างเอาใจ

     "เมื่อก่อน พ่อให้เจ้านี่กับเลโอนาร์ด ตอนที่มันยังตัวเล็ก ไม่คิดว่าจะโตขนาดนี้แล้ว" ใครบางคนที่แอบอยู่ในเงามืดขมวดคิ้วเข้าหากัน เมื่อได้ยินว่าชื่อขององค์คิงถูกเรียกห้วน ๆ เดี๋ยวนะ!! อย่าบอกนะว่านี่เป็นสัตว์เลี้ยงขององค์คิง เจ้าปิศาจยักษ์นี่นะ!!

     "พอเบื่อก็ทิ้ง ใช่ไม่ได้เอาเสียเลย" ฟอเรนท์บ่นพลางถอนหายใจพรืด ทั้งที่ไม่ค่อยชอบหน้าเจ้าปิศาจปลาครึ่งงูตรงหน้าซักเท่าไหร่นัก พาลให้คิดมองมนุษย์ในแง่ลบขึ้นมา

     "ไม่ใช่หรอก แต่จะให้เอาไปเลี้ยงที่ปราสาทคงไม่ได้" ตอนที่ให้เอาไว้ก็ตั้งนานมาแล้ว ตอนนั้นที่องค์คิงยังมีศักดิ์เป็นแค่เจ้าชายองค์รอง จนกระทั่งพี่ชายต้องมาเสียไปในสงครามของมนุษย์และปิศาจครั้งนั้น ความรับผิดชอบต่อสายเลือดอันศักดิ์สิทธิ์เป็นส่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

     "แล้วทำไม ท่านพ่อจะย้ายเจ้านี่ไปที่อื่น" อาเธอร์เบือนหน้าเหลือบมองลูกชายคนโต ก่อนจะถอนหายใจออกมา

     "มนุษย์...เป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอ และมักจะระแวงสงสัย ในสิ่งที่ตนหวาดกลัว...จากสัตว์ที่ไม่ดุร้าย ก็อาจกลายเป็นสัตว์ร้ายได้" ฟอเรนท์พยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของบิดาอย่างไม่เต็มใจนัก เจ้าปิศาจครางต่ำในลำคอเหมือนจะอ้อนวอน เพราะมันอยู่ที่นี่มานาน จำต้องไปทั้งที่ไม่มีความผิด

     "เจ้าเคยรอเจ้าของบ้างไหม เคยคิดสงสัยรึป่าว ว่าตัวเองโดนจะทิ้ง หืม!?" นายเหนือของพวกปิศาจถอนหายใจเฮือก แม้ว่าลูกชายคนโตของตัวเองจะมีเลือดปิศาจเต็มตัว แต่จิตใจนั้นอ่อนโยนกว่าสายเลือดหลายเท่านัก ถ้าหาก...สายตาไม่ได้มีไว้แค่มองภายนอกเท่านั้น

    "ให้ไปอยู่ที่ปราสาทก็ได้ สระน้ำท้ายสวนนั่น" นัยน์ตาสีแดงสดของลูกชายหันมามองบิดาเหมือนกับมีความหวัง ..อืม..สะน้ำท้ายสวนที่พวกไอ้ตัวแสบมันเคยโดนลงไปเล่น ก็ไม่แย่เท่าไร ประเมิณด้วยสายตา อาจจะใหญ่กว่าทะเลสาบที่นี่ด้วยซ้ำ

     "ผมจะส่งไอ้เจ้านี่ไปด้วยตัวเองเลยครับ,ท่านพ่อ!!" ฟอเรนท์ฉีกยิ้มให้บิดาเหมือนเด็ก ๆ ฝ่ายอาเธอร์ก็ทำได้เพียงส่ายหัวอมยิ้มกับตัวเองอย่างปลงตก ไม่รู้ว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าเลี้ยงลูกเสียคน(ปิศาจ)รึป่าว

     "มีหวังได้ถูกเลโอนาร์ดบ่นหูชาแน่..." เพราะเหตุที่มายืนอยู่ที่นี่ ก็เพราะต้องมาย้ายเจ้าปิศาจตัวโตนี่ไปปล่อยไว้ที่ปลอดภัย ย้ำ!! ว่าให้เอาไปไว้ป่าหลังหอตะวัน เพราะมันมีทะเลสาบอยู่ใจกลาง (- -ll) แถวบ้าน เรียกย้ายที่เก็บ แต่ไหน ๆ องค์คิงก็มีภาระกิจตั้งมากมาย จะเอาเวลาที่ไหนไปเลี้ยงสัตว์ตัวโตขนาดเท่าบ้านคนแบบนี้กัน

    อาเธอร์ยืนมองลูกชายคนโตที่กำลังทำความรู้จักกับเจ้าปิศาจตัวปัญหา สายลมเย็นยามค่ำคืนลอยมาแตะจมูก คิ้วหนาขมวดเข้าหากัน หันไปมองรอบ ๆ บริเวณ หาที่มาของกลิ่นเฉพาะตัวของใครบางคน หากเป็นมนุษย์ธรรมดาคงไม่รู้สึกอะไร แต่ไม่ใช่ปิศาจดูดเลือดที่แยกออกว่าใครเป็นใคร ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าด้วยซ้ำ

     "ไม่คิดว่าคนอย่างท่านเสนาฯ จะมีรสนิยมแอบฟังคนคุยกัน" คนที่อาศัยเงามืดในการพลางตัวสะดุ้ง คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน เมื่อเหลือบมองก็พบว่าอีกฝ่ายรู้ที่ซ่อนเสียแล้ว เพราะนัยน์ตาสีแดงสดทั้งคู่จ้องมองมา ริมฝีปากได้รูปคลี่ยิ้มอย่างอารมณ์ดี

     "ถ้าไม่แอบ ก็ไม่รู้ว่าพวกคุณซ่อนอะไรเอาไว้" รีมัสก้าวออกมาจากหลังพุ่มไม้ที่ใช่ซ่อนตัว เพราะรู้ว่ามันไม่มีประโยชน์

     "ซ่อน!!?" นายเหนือเลิกคิ้ว แสร้งทำเสียงสูงเหมือนกับว่าแปลกใจกับสิ่งที่ได้ยินเสียเต็มประดา ทั้งที่ก็รู้ความหมายอยู่แล้ว

     "คุณซ่อนไอ้เจ้านั่นเอาไว้!!" รีมัสควบคุมไม่ให้ตัวเองตวาดออกไป แต่ก็เหมือนกับคนที่กัดฟันพูด แต่อีกฝ่ายกลับคลี่ยิ้มออกมา ยิ่งทำให้อารมณ์เดือดปุด

     "ไม่ว่ายังไง ท่านเสนาฯก็ยังมองปิศาจในแง่ร้ายอยู่ดี" อาเธอร์บอกเสียงเรียบ เพราะรู้ว่าอธิบายอะไรไปตอนนี้ ก็ถูกมองในแง่ลบอยู่ดี สถานการณ์ และหลักฐานพร้อมขนาดนี้ คงมีคนเดียวที่จะอธิบายเรื่องนี้ได้

     "หมายความว่ายังไง!!?" ความโกรธเข้าครอบงำ จนไม่อยากจะฟังคำใด รีมัสอยากจะกระชากดาบออกมาจ่อที่คอคนตรงหน้าซะ

     "เห็นทีพรุ่งนี้คงต้อง กลับไปพร้อมกับท่านเสนาฯกระมัง เพราะคนที่จะอธิบายเรื่องนี้ได้ไม่ใช่ปิศาจที่อยู่ตรงหน้านี่หรอก!!" เสื้อคลุมสะบัดพริ้วไปตามแรง เมื่อปิศาจตนนั้นเดินจากไปทันทีที่พูดจบ ปล่อยให้ท่านเสนาที่ยังไม่เข้าใจยืนนิ่งอยู่ตรงริมทะเลสาบอย่างนั้น

------------------

     เวสต์เป็นแรกที่กระพริบตาลืมขึ้น เมื่อรู้สึกถึงสัมผัสเย็นที่ข้างแก้ม เจ้าของนัยน์ตาสีแดงสดที่นั่งจดจ้องคนที่นอนหลับบนเตียงอยู่ได้ซักพัก จนกระทั่งเอื้อมมือไปแตะที่แก้มเนียนนั้นอย่างเผลอตัว สุดท้ายก็เลยเหมือนไปกวนให้ตื่นจนได้

     "ชูว์~~" ฟอเรนท์ยกนิ้วแตะที่ริมฝีปากบาง ที่ทำท่าจะเอ่ยทัก คงลืมไปว่าตัวเองไม่ได้นอนอยู่ที่ห้องของตัวเอง ยังมีอีกสองคนกับมังกรอีกหนึ่งตัวที่ยังหลับไม่ได้สติอยู่บนเตียง แขนแข็งแรงช้อนคนตัวเล็กขึ้นมาในอ้อมแขน แม้จะโดนแววตาคู่สวยมองมา

     "จะไปไหนฮะ.." ทั้งที่แสงอาทิตย์เพิ่งจะแตะขอบฟ้าเป็นเส้นสีทอง ..หรือว่าคุณฟอเรนท์จะนั่งอยู่ตรงนั้นทั้งคืน

     "แค่มีเรื่องจะบอก ออกมาคุยกันหน่อยนะ" เสียงเหมือนจะอ้อนวอนอยู่ในที ทั้งที่อุ้นอีกฝ่ายออกมาข้างนอกทั้งที่ยังอยู่ในชุดนอน

     "สำคัญถึงขนาดต้องมาขโมยคนที่กำลังหลับเลยเหรอ.." เวสต์ช้อนตามองคนที่ยังอุ้มตัวเองไว้ไม่ยอมวาง ทั้งที่ขาแตะพื้นนานแล้ว

     "อยากไม่ระวังเองนี่ ไม่โดนลักหลับก็บุญเท่าไหร่แล้ว!!" ฟอเรนท์วางอีกฝ่ายลงบนพื้น จับไหล่ผอมนั้นให้หันมา ก่อนจะบีบปลายจมูกรั้นนั้นเบา ๆ แต่เจ้าตัวกลับหัวเราะชอบใจเสียนี่

     "มีอะไรรึปล่าวครับ ทำไมดูเครียดจัง" นัยน์ตาสีดำขลับเหลือบมองใบหน้าขาวซีดของคนรัก พลอยทำให้คิดมากตามไปด้วย

     "ฉันคงกลับไปเนียร์พร้อมกันไม่ได้"

     "ครับ!!? ทะ..ทำไมละฮะ!!?" เวสต์ผลุดลุกขึ้นจับที่แขนอีกฝ่ายด้วยความตกใจ ใบหน้าซีดเผือด ...แค่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแค่คืนเดียว ทำไม เกิดอะไรขึ้น หรือว่านายเหนือสั่งให้กลับ แล้วมันเพราะอะไรละ

     "ฉันต้องกลับไปดูแลทางเหนือ" เหมือนมีใครมากระชากวิญญาณออกไปจากร่าง เวสต์รู้สึกเหมือนตัวเองยืนไม่อยู่ ได้แต่ยืนหลับตานิ่งข่มอารมณ์ตัวเอง

     "นะ..นานแค่ไหนครับ.." แม้ว่าจะบังคับตัวเอง พยายามไม่เสียงตัวเองสั่น แต่มันก็ทนไม่ได้ ฝืนกลั้นใจถามออกไป ....คุณฟอเรนท์บอกว่าไปดูแลทางเหนือเท่านั้นซินะ ไม่ได้บอกว่านายเหนือสั่งไม่ให้พบกันอีกใช่ไหม ถ้าเรียนจบที่เนียร์ ผมจะไปหาได้รึป่าว ...จะทำยังไงดี

     "3 วัน!!" (O_o^) เอ๋!! ว่าไงนะ ถ้าหูไม่ได้ฟาดได้ยินว่า'สามวัน' ถ้าอย่างงั้น..... พอลืมตามองใบหน้าอีกฝ่าย ก็พบว่ากำลังทำหน้าพะอืดพะอมเหมือนคนที่กลั้นหัวเราะเต็มกำลัง ...อย่างงั้นเหรอ!! (-"-ll)

     "คุณฟอเรนท์หลอกผม!!" เวสต์ตวาดเสียงดังลั่นด้วยความหงุดหงิดทั้งหมดที่มี ..ไม่จงไม่จับมันแล้ว แขนของคนขี้แกล้ง สะบัดฝ่ามือออกจากแขนของอีกฝ่าย เบือนหน้าไปอีกทาง

     "หลอกตรงไหน ฉันยังไม่ได้หลอกเลยนะ ก็บอกไปตามความจริงเลย" เอาละซิ!! ปิศาจจะซวยก็คราวนี้แหละ ไม่ได้ตั้งใจจะแกล้งขนาดนั้น แต่แบบ...สถานการณ์มันพาไป แล้วอีกอย่างไอ้ตัวเล็กก็ตกใจเกินเหตุ คิดไปเองทั้งหมดอ่ะ

     "ผมจะไม่พูดกับคุณฟอเรนท์เลย ตอนกลับมา!!" (*[]*) ปิศาจขี้แกล้ง กำลังยืนอ้าปากค้าง พยายามจะกอดเอวผอมนั้นไว้ แต่ก็โดนปัดมือออกอย่างไม่ใยดี

     "อ่า...เวสต์ฉันผิดเอง ขอโทษนะ อย่าโกรธเลยนะ โธ่...~~~" เพิ่งจะมาคิดได้ก็ตอนนี้ หากวันนี้ใครที่ตื่นเช้า แล้วชะโงกลงไปมองในสวน คงจะได้เห็นปิศาจตัวโต เดินตามง้อคนตัวเล็กที่ดูไม่น่ามีพิษสงไม่ยอมหยุด ...เวสต์คลี่ยิ้มออกมาตอนที่อีกคนเผลอ อดโล่งใจไม่ได้ที่ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด แต่...ก็ยังไม่ยกโทษให้หรอก จะไม่พูดด้วย ...ซัก...3 วันเลยคอยดู~!~!
.
.
.
(- -ll)

 

รายงานสถานการณ์ช่วงนี้
สอช. (แปลกันเอาเอง)

 

สะ สะ สัญญาณขัดข้อง ไม่สามารถกระชับพื้นทีได้ !!!

จบการรายงาน!!


 
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 178 : ##47. Sight , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3557 , โพส : 28 , Rating : 80% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 11515
จ่ะ ไม่พูดด้วย3วัน....
กว่าจะกลับมาก็3วันแล้วจ้าาาาา
ไม่ค่อยจะเลยนะเวสสสส
PS.  ถ้ายังหายใจอยู่ จงทำให้ชีวิตมีแต่ความทรงจำที่ดี
Name : ชิน เรย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชิน เรย์ [ IP : 118.173.81.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2559 / 18:04
# 27 : ความคิดเห็นที่ 11159
สมเลยฟอเรนท์โดนงอน
เอิ๊กกกกกกก
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 18:18
# 26 : ความคิดเห็นที่ 10227
 อคติไปไหนเนี้ย
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 23:21
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9675
555 โดนเอาคืนเลย สมน้ำหน้า อิอิ=w=
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 17:00
# 24 : ความคิดเห็นที่ 9066
 55+ ฟอเรนท์ โดน เวสต์ งอนเข้าซะแล้ว
55+ ฟอเรนท์ ง้อให้สำเร็จเด้อออ ^^

ปล. สู้ๆน่าาาาา ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.18.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 19:16
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8839
น่าสงสารอะ
PS.  เราอยู่ไปเพื่ออะไรแล้วอยู่เพื่อใคร ในเมื่อเราก็ต้องตายแล้วเราจะอยู่ไปเพื่ออะไร
Name : Joker Mask < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Joker Mask [ IP : 49.229.8.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 / 15:49
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8539
555+ งอนเลย! งอนเลย! งอนเลย! งอนนานนานเลยยยยยย

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 13:51
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7171
งอนไปนานๆเลยเวสต์

โฮะ ๆ ๆ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.166.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 20:55
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6244
เวสต์น่ารักมากมาย>
Name : มมนลนนนน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 14:57
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6183
เวสต์ แกล้ง งอน ฟอเรนท์ ฮิฮิ น่ารัก จัง!!
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 18:22
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5812
3 วัน มันเท่ากับที่เค้าไม่อยู่ไม่ใช่หรือไง เวสต์ 5555555
Name : tyoki [ IP : 58.8.96.169 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 19:57
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5806
กอดดด ให้กำลังใจไรเตอร์นะ...
สัตว์เลี้ยงตัวนี้ ท่าทางจะน่ารักแน่ ๆๆๆ
ถ้าเอเลนรู้เข้าจะเกิดอะไรขึ้น...
Name : nonae [ IP : 58.147.54.160 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 09:46
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5791
ปีศาจนี่ขี้แกล้งได้ดีจริงๆ

โดนแบบนี้ซะบ้าง ฮิฮิ
Name : WI_ [ IP : 117.47.29.73 ]

วันที่: 27 มิถุนายน 2553 / 11:22
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5789
555+ โดนเลย แกล้งดีนัก

ไรเตอร์สู้ๆนะ
Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.242.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2553 / 09:40
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5785
รีมัสมาแอบดูคนอื่นคุยกันอย่างนี้

เดี๋ยวโดนอาเธอว์ลงโทษนะ

แต่อย่างว่านะ.... รีมัสไม่ใช่คนอื่นซักหน่อย

เพราะอีกไม่นานอาจจะเข้ามาเป็นแม่่คนใหม่ของพวกแสบก็ได้
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.144.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2553 / 18:01
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5782
ฟอเรนท์ งานเข้าซะแล้ว
แกล้งอะไรไม่รู้เรื่อง
เล่นประเด็นอ่อนไหวซะแล้วววว
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2553 / 16:12
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5780
ช่างเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจนะ

แต่ไม่ขอเลี้ยงจะดีกว่า

ฟอเรนท์งานเข้า

เวสต์จะไม่พุดด้วย 3 วันเลยหรอจ๊ะ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 114.128.247.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2553 / 23:57
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5779
ฟอเรนท์แกล้งจนได้เรื่องเลยเห็นมั้ย
แต่เวสต์จะทนไม่พูดด้วยได้ตั้ง3วันเชียวเหรอ
โดนง้อมากๆหน่อย ก็น่าจะหลุดพูดอะไรบ้างล่ะน่า^^
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.115.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2553 / 22:39
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5778
555+

สมน้ำหน้า  โดนเวสต์โกรธเลย
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 183.88.48.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2553 / 22:22
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5776
เอาคู่ของเซเรสอ่า>_<~~~
PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 125.24.171.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2553 / 17:05
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5771
กรี๊ด กลับไปพร้อมท่านอารีมัส แล้วก็อธิบายให้เข้าใจ
พอเข้าใจก็ง้อซะ พอง้อเสร็จก็ขอแต่งงานเลยหล่ะกัน 555
เกลียดอะไรมักได้อย่างงั้น ก็จัดไปๆๆๆๆ 5555

ลุ้นจนตัวโก่งเมื่อไหร่ ท่านพ่อกับท่านอา จะลงเอยกันเสียที อิอิ เชียร์สุดโคร่ย
Name : mheeboo [ IP : 125.24.55.192 ]

วันที่: 24 มิถุนายน 2553 / 22:14
# 7 : ความคิดเห็นที่ 5770

มีมาขโมยด้วยเเหะ

อยากไห้เซเรสมาขโมยบ้างจัง
555

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.233.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2553 / 21:00
# 6 : ความคิดเห็นที่ 5767
โอ.....ท่านอาก็ยังสติลเกลียดปีศาจต่อไป
อืม.....เริ่มรู้สึกว่า หนามยอกเนี่ย
มันต้องเอาหนามบ่ง ฮึ่ยๆ

พี่ฟอเรนท์ก็พูดซะใจหาย
ไม่ได้หลอกแค่เวสต์นะ
หลอกคนอ่านคนนี้ด้วยเนี่ย =____=
Name : ellaiya [ IP : 117.47.1.167 ]

วันที่: 24 มิถุนายน 2553 / 19:10
# 5 : ความคิดเห็นที่ 5765

น่ามีสักตัวไว้ดูเล่นอ่ะ....

รสนิยมไรเตอร์ด้วยป่าวฮะ...^O^


PS.  -- ก้อนเมฆบนผืนฟ้า เศษทรายใต้ผืนน้ำ ใบไม้ร่วงเหนือผืนดิน รอยน้ำตากลางหัวใจ --
Name : Soul_eateric < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Soul_eateric [ IP : 183.88.116.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2553 / 18:35
# 4 : ความคิดเห็นที่ 5764
เอิ๊ก

เป็นเอามากนะคะไรเตอร์

แนะนำให้อ่าน ขายหัวเราะนะคะ 

จะได้ไม่เครียด  หุหุ
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : Princess_Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess_Davil [ IP : 118.172.104.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2553 / 16:41
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android