คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 179 : ##47. Bandit...?


     อัพเดท 28 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,032 Overall : 337,519
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 179 : ##47. Bandit...? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3610 , โพส : 25 , Rating : 80% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##47. Bandit...?

    เรื่อของท่านเสนาฯกำลังเคลื่อนห่างออกไป มีสายตาของนักเรียนของเนียร์ที่เหลือ ที่ยืนยันว่าจะเดินทางกลับคนละทางกับตอนขามา ต่างก็มายืนส่งจนกระทั่งเรือลำใหญ่ลับสายตาไป น่าแปลกตรงที่ครั้งนี้ นายเหนือของพวกเหล่าปิศาจอาศัยเรือกลับไปด้วย(ได้) ส่วนลูกชายคนโตก็แยกออกไปอีกทาง บอกว่ามีธุระต้องกลับไปทางเหนือ

    "เอเลน..อย่ามาหลับแถวนี้" เซเรสรั้งต้นแขนไอ้ตัวแสบเอาไว้ ก่อนที่มันจะร่วงลงไปกองกับพื้น เพราะยืนโยกเยกโงนเงนมาได้ซักพัก ..ขนาดมาส่งพ่อตัวเอง มันยังยืนหลับได้ ก็คิดดู

    "นายน้อย ไปนอนต่อที่ห้องก็ได้ฮะ" ไอ้เจ้ามังกรเข้ามาช่วยพยุงนายของมัน ก่อนจะโดนสายตาเย็นชาเหลือบมองมา ทำให้ต้องถอยไปพราะความเกรงใจ ...จริง ๆ นะ (- -;)

    "กินกับนอนจริง ๆ " จีมัสหันมาแขวะ แขนของมันยังโอบอยู่รอบเอวของริโอไม่ยอมปล่อย แม้ว่าจะโดนฟาดไปหลายที ใบหน้าเหมือนหมาตัวโตขี้อ้อนตอนอยากได้ของ ทำเอาริโอ่อนใจจนต้องปล่อยเลยตามเลย

    "ได้ยินนะ ..ห่าว~~~~" จะหูดีเกิ๊น!! ไปละรู้สึก ไม่รู้ว่ามันไดินยินตามที่พูด หรือว่ามันแค่ละเมอกันแน่ เพราะเปลือกตาของมันยังคงปิดสนิท มีเพียงปากที่อ้าหาวกว้าง ไม่เกรงใจใคร...เหมือนเคย

    "อำป่ะ!!?" ไอ้เจ้าหมาป่า ยื่นหน้าเข้าไปใกล้(ไม่เคยกลัวตาย) นัยน์ตาสีชาเปิดขึ้น เหล่มองคนหาเรื่องอย่างไม่ใส่ใจ เหลือบมองไปทางเรือที่แล่นไปไกลจนเห็นเป็นลำเล็ก ๆ อยู่บนผิวน้ำ

    "อ้าว...ไปกันหมดแล้ว?" (- -) เค้าไปกันได้ชาติหนึ่ง มันเพิ่งจะลืมตาขึ้นมาถาม จำได้ไหมว่านายเหนือสั่งอะไรไว้บ้าง เสียงถอนหายใจดังพร้อมกับเสียงหัวเราะคิกคัก ไอ้ตัวแสบหันกลับมามองทุกคนอีกครั้ง พลางขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ

    "คุณเอเลน จำไม่ได้เลยเหรอครับ" เวสต์หันมาถามปนเสียงหัวเราะ เพราะขืนปล่อยให้เพื่อนตัวแสบงงนาน ๆ มันอาจจะอาละวาดได้

    "แล้ว..ฟอเรนท์ไปไหน?" คำถามที่ทำเอาเสียงหัวเราะระเบิดลั่นกว่าเดิม ไม่ต้องฟังคำตอบ ก็รู้ว่ามันยืนหลับ...ทั้งหมด แล้วก็ตั้งแต่แรก ไอ้ตัวแสบยืนกระพริบตาปริบ ๆ อย่างไม่เข้าใจ ก่อนจะทำหน้าบูดบึ้งอย่างหงุดหงิด

    "แกนี่มัน!! หลับได้ทั้งที่ยืนอ่ะนะ สุดยอดอ่ะ" คำชมที่คนฟังไม่ได้รู้สึกชอบใจซักนิด เอเลนปรายตามองไอ้เจ้าหมาป่าที่กำลังหัวเราะตัวงอ เอาคางพาดอยู่บนไหล่ของริโอ ...ไอ้หมาป่าหน้าด้าน ทำอะไรไม่เกรงใจสายตาคนมอง

    "เออ!! ไม่มีใครตอบ!! ไม่อยากรู้ก็ได้!!" ไอ้ตัวแสบสะบัดหน้าไปอีกทาง ก่อนจะกระแทกส้นเท้าเดินมาให้พ้นเสียงหัวเราะ ได้ยินเสียงไอ้เจ้ามังกรตะโกนเรียก อารมณ์ไม่ดีเว้ย!!

   ก็มัน...ยังเช้าอยู่นี่หว่า (- -ll) ลุกออกจากเตียงได้ยังไงยังไม่รู้ตัวเลย ชิ!! ไอ้พวกนั้นมันก็กวนประสาท คนรึอุตส่าห์ถามดี ๆ ยังจะมากวนประสาทอยู่ได้ รู้งี้กลับไปกับท่านพ่อดีกว่าอีก พูดแล้วก็หิว...ดูดิ!! ทำให้โมโหจนหิวเลยเนี๊ยะ ...

    หมับ!!

    "โอ๊ย!! อะไรเล่า!!" กำลังคิดโน่นนี่เพลิน ๆ แขนก็โดนรั้งจนเซไปข้างหลัง ดีที่ยังมีแผ่นอกของใครบางคนรอรับ ..ก็จะใครซะอีก

    "แวมไพร์อะไร ขี้งอนจริง!!" เซเรสบอกพร้อมกับโอบรอบเอวผอมบางของคนขี้งอนที่ตัวเองว่า แม้ว่ามันจะดิ้นขลุกขลักอย่างไม่พอใจก็เหอะ

    "แล้วแกยุ่งอะไรด้วย!!" แล้วไอ้ที่กล้ามากอดคนอื่นเค้ากลางแจ้งแบบนี้ เป็นเพราะมันรู้ว่าพ่อกับพี่ชายไม่อยู่แล้วใช่ไหม ....ไอ้คนฉวยโอกาส

    "แค่จะมาบอก ว่าเราจะออกเดินทางกันบ่ายนี้" บ่ายนี้!!... เรือก็ออกไปแล้ว จะกลับยังไงบ่ายนี้ หรือว่าตอนบ่ายเรือจะกลับมารับ ...(- -?)

    "เดินทาง!!?" เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่ขมวดคิ้ว ทำหน้างงไม่เลิก ก็เพราะมันมัวแต่หลับในนะซิ

    "ใช่!! เดินกลับ"

    "ห๊า!!? เดินเนี๊ยะนะ" จะเปลี่ยนใจกลับพร้อมท่านพ่อก็ไม่ทันซะแล้ว(T^T)

    "พวกเราตกลงกันว่า จะไปดูอาวุธที่หมู่บ้านข้างหน้า เผื่อของใครอยากจะซ่อมแซม หรือซื้อใหม่จะได้เตรียมให้พร้อม" เซเรสอธิบายยาวเหยียด เพราะกลับถึงเนียร์ มีงานใหญ่ที่จะต้องเจอ นั่นก็คือ การสอบคัดเลือก ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่า คู่ต่อสู้ของเราจะเป็นใคร เก่งแค่ไหน

    "ไม่เห็นต้องเปลี่ยนเลย โห่!! รู้งี้กลับไปกับท่านพ่อก็ดีหรอก" ไอ้คนมาดนิ่งเหลือบมองคนในอ้อมแขนที่กำลังบ่น ..ทำยังกับว่าตัวเองจะมีสติ ณ ตอนนั้นนี่

    "นาย...กลับไป โดยที่ไม่มีฉัน ได้รึ!!"

    "ไม่ได้!! เออ!!....ฉันหมายถึงทำไมจะไม่ได้!! ต่างหาก" อ๊าก!! ไอ้บ้า ทำไมชอบถามตอนคนกำลังเผลอฟ่ะ ยังจะมีหน้ามาฉีกยิ้มอีก ไอ้รูปปั้นบ้า (-///-)

    "อาหารเช้าคงพร้อมแล้ว จะได้เตรียมตัวเดินทางให้พร้อม" เซเรสคลี่ยิ้มอย่างอารมณ์ดี เหลือบมองอีกคนที่กำลังก้มหน้างุด ไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาสบตา ...ไม่อยากจะไปแซวให้มันเขินหนักไปกว่านี้ แม้จะชอบก็ตาม ก็กลัวว่าจะเลยเถิด จนเสียการเดินทางที่ทุกคนรออยู่ แต่ก็อดใจไว้ไม่ได้ ยื่นหน้าเข้าไปสูดกลิ่นหอมของแก้มเนียน

    "อ๊ะ!! ทำอะไรของแก ไอ้บ้า!!" พอยกมือขึ้นปิดแก้มข้างนี้ มันก็ย้ายไปอีกข้างจนได้ ยกมือปิดทั้งสองข้าง พร้อมกับก้มหน้าหลบ มันก็จุมพิตลงตรงหน้าผาก กัดหูอีก ไอ้ประสาท!!

    "อยากทำตัวหน้ารักมาก ๆ แบบนี้เอง" กรรม!! ผิดตรงไหนว่ะเนี๊ยะ แล้ว...ใครเค้าชมผู้ชายว่าน่ารัก ไอ้บ้า!!

    "ประสาท!! ปล่อยเลย ไม่น่ารักโว้ย!!" เซเรสเหลือบมองใบหน้าของไอ้ตัวแสบที่กำลังแดงเป็นแถบ แถมยังตะโกนเถียงเสียงดังลั่น

    "อืม..ก็ได้ จะยอมให้ครั้งนี้ ไปข้างในกันเถอะ เดี๋ยวทุกคนจะรอ" เปลี่ยนเรื่องได้อย่างเนียน ๆ กลัวว่าไอ้ตัวแสบมันจะโมโหจนแผลงฤทธิ์อะละวาดเสียก่อน ..ถ้าไม่ติดว่าต้องเดินทาง...จะเล่นให้สมใจ

-------------

    อาหารเช้าบนโต๊ะถูกกวาดเรียบ โดยใครบางคนที่อ้างว่า กำลังโมโห(หิว) หลังจากนั้นทุกคนจึงกลับไปเก็บของที่ห้องของตัวเอง เตรียมตัวออกเดินทาง เพราะกลัวว่าหากช้า จะต้องค้างแรมในป่าก่อนถึงหมู่บ้านแน่ ไอ้ตัวแสบมันยังคงอิดออด โอดโอยไม่เลิกที่ต้องมาเดินกลับ จนใครบางคนแถวนั้นใจอ่อน ให่คำหมั่นว่าจะหาเกวียนที่หมู่บ้าน เพื่อใช้เดินทางนั้นแหละ มันถึงหยุดบ่น

    "นายน้อย ให้ผมช่วยถือนะ" เป็นมังกรที่ไม่มีสัมภาระเหมือนคนอื่น ฟิลล์วิ่งเข้ามาแบมือขอห่อผ้าของนายมัน เหมือนเด็กขอของกิน

    "อือ..เอาไปเลย แกนี่มันน่ารักจริงๆ" เป็นคำชมที่หวังผล ใคร ๆ ก็รู้ แต่สำหรับฟิลล์ มันฉีกยิ้มแก้มแทบปริ เพราะน้อยครั้งที่จะได้ยิน

    "เอามานี่ม่ะ!!" ไรอัสเหลือบมองอย่างขัดใจ ที่จริงไม่อยากช่วยหรอก สัมภาระของไอ้ตัวแสบเซเรสมันยังแกล้งมองเลยไป ...อดคิดไม่ได้ว่านี่คือแผนของไอ้เพื่อนมานิ่งรึป่าว

    "ไม่เอา คุณไรอัสมีอยู่แล้ว จะเอาไปเพิ่มทำไม ไม่ต้องหรอกฮะ!" ที่อยากช่วย ก็เพราะรอยยิ้มนี่แหละ ทุกครั้งที่เห็น เป็นต้องใจอ่อนทุกทีซินะ

    "อย่าแย่งกัน เอานี่ไป!!" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองอย่างหมั่นไส้ จะเอาใจกันออกนอกหน้าไปแล้วมั่ง สายตาเหลือบไปเห็นเวสต์ที่เดินอยู่ข้าง ๆ ไม่พูดไม่จา อยากแย่งกันถือนักใช่ไหม....

    "อ๊ะ!! คุณเอเลน ไม่ได้นะครับ" เวสต์กระโดดคว้ากระเป๋าสัมภาระของตัวเอง ที่โดนไอ้เพื่อนตัวแสบดึงออกไป แต่ก็ไร้ประโยชน์ หนักกว่านั้นคือ มันดันโยนไปให้คนที่มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าชาย ที่คว้าเอาไว้ตามสัญชาตญาณ

    "เหอะน่า!! เป็นญาติกันเรื่องแค่นี้เอง" เจ้าของสัมภาระเหลือบมองไปทางญาติเจ้าชายอย่างเกรงใจ แต่อีกฝ่ายกลับส่ายหัวบอกว่าไม่เป็นไร

    "ไอ้ตัวแสบชนะยกนี้แหง่ ๆ " จีมัสหันไปกระซิบกับริโอที่กำลังยืนมองสถานการณ์อยู่ไม่ห่าง ..ไม่ต้องบอกก็รู้ มันเคยกลัวใครที่ไหน เจ้าชายเลยนะนั้น

    "ไม่เป็นไร ไม่หนักหรอก" ..ใช้เจ้าชายถือของให้ ถ้าเรื่องนี้ให้คนอื่นรู้ มีหวังจะโดนสั่งตัดหัวรึป่าวก็ไม่รู้ เวสต์ลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืด ๆ หันไปยิ้มแหย่ ๆ ให้ริโอที่เดินเข้ามาตบไหล่เบา ๆ พลางกลั้นหัวเราะ

    "ขะ..ขอบคุณครับ" ไอ้ตัวแสบแสยะยิ้มอย่างผู้ชนะ ก่อนจะโอบรอบคอเวสต์ให้เดินไปด้วยกัน ..ยังคาใจเรื่องที่ไอ้พี่ชายมันทิ้งของรักของหวงเอาไว้

    "ฟอเรนท์บอกรึป่าวว่าไปทำอะไร?" เวสต์ส่ายหน้าแทนคำตอบ ไม่รู้ตัวว่าตัวเองทำหน้าบึ้ง เพราะคิดไปถึงเรื่องเมื่อวันก่อน แต่ก็มานึกขึ้นได้ว่าตัวเองไม่ได้ถามต่อ เพราะกำลังเคือง

    "ผม..น่าจะลืมถามนะฮะ" ไอ้ตัวแสบเหลือบมองเหมือนจะไม่เชื่อ ลืมถามเนี๊ยะนะ... (- -ll)

    "แปลก!! ท่านพ่อก็กลับไปพร้อมกับท่านเสนาฯ...ได้ไง?" เอเลนพูดขึ้นมาลอย ๆ แต่ทุกคนที่ได้ยินหันมาสบตากันอย่างเข้าใจ เพราะก็อดสงสัยไม่ได้เหมือนกัน

    "คิดเยอะไปแล้วมั่ง อาจจะมีธุระกับองค์คิงก็ได้" ริโอพูดขึ้น เมื่อเห็นว่าทุกคนเงียบไป เหมือนกับกำลังจมกับความคิดของตัวเอง

    "อย่าเพิ่งห่วงเรื่องของคนอื่นเลย ..ฉันว่า...พวกเรานี่แหละ กำลังจะแย่..." สายตาทุกคู่หันไปมองใบหน้าคนพูดแทบพร้อมกัน ไอ้เจ้าหมาป่าหันมายิ้มแหย่ ๆ ให้ ที่จริงจากจุดที่ยืนอยู่ ไม่ห่างจากหมู่บ้านมากนัก แต่...ดูเหมือนว่านี่ จะเป็นการตอนรับ หรือไม่ก็พิสูจน์ฝีมือก่อนจะได้เข้าหมู่บ้าน กลิ่นสาปแปลก ๆ ที่สัมผัสได้เริ่มเพิ่มขึ้น

    "อะไร? จีมัส!!" ริโอหันมาถาม พอลองมองไปรอบ ๆ ตามที่มันชี้ให้ดู ก็พบว่ามีการเคลื่อนไหวอยู่รอบ ๆ นั่นหมายความว่า ..พวกเราทุกคนถูกล้อมไว้หมดแล้ว แล้วไม่ใช่น้อย ๆ จีมัสดันตัวคนรักให้ไปอยู่ข้างหลัง เซเรสกับไรอัสก็ทำเช่นเดียวกัน 

    "นายน้อย..." ฟิลล์ขยับเข้าไปใกล้นายของมัน

    "พวกท่านเป็นใคร และต้องการอะไร ถึงได้กระทำการเช่นนี้!!" ไรอัสเป็นฝ่ายตะโกนถาม หนึ่งเพื่อบอกเป็นนัย ๆ ว่ารู้ตัวแล้วว่าโดนสะกดรอยตาม สองก็เพื่อเจรจา เพราะถ้าอีกฝ่ายคิดจะทำร้าย ป่านนี้คงทำไปนานแล้ว

    สวบ!!

    ร่างของชายชราหลังค่อม ในมือถือไม้เท้าก้าวออกมาจากที่ซ่อน พร้อมกับชายหนุ่มอีกหลายคน แต่..กลิ่นที่จีมัสสัมผัสได้ ย่อมไม่ใช่กลิ่นตัวของมนุษย์แน่ ข้างหลังพุ่มไม้นั่น ต้องมีอะไรซ่อนอยู่อีก

    "ข้าต่างหากที่ต้องถาม ที่ได้จากหมู่บ้านของพวกเราไป ยังไม่พออีกรึ!!" เสียงโกรธเกรี้ยวของชายชราตวาดขึ้น ทำเอาทุกคนหันมาสบตากันอย่างไม่เข้าใจ อะไรที่ได้ไป แล้วอะไรที่ยังไม่พอ ยังไม่ทันจะได้ถามต่อ ใครบางคนก็ก้าวออกมาข้างหน้า ..จะรั้งตัวเอาไว้ก็ไม่ทันแล้ว

    "ท่านตา.. พวกเราแค่ผ่านมา ไม่เข้าใจคำถามของท่าน ว่าอะไรที่ยังไม่พอ?" เอเลนถามกลับ เพิ่งจะมาทางใต้เป็นครั้งแรกก็โดนซะล่ะ อย่าบอกนะว่าหน้าแบบนี้มีคู่แฝด ชายชราตรงหน้าเลิกคิ้วมองกลับมา แต่แค่ครู่เดียวใบหน้าก็กลับเป็นบึ้งตึงอีก

    "อย่ามาทำเป็นไม่รู้เรื่อง ที่ปล้นหมู่บ้านของพวกเราไปคราวก่อน พวกเจ้ายังจะต้องการอะไรอีก ถึงได้ย้อนกลับมา!!!" ชายหนุ่มที่อยู่ข้าง ๆ ชายชราชี้หน้า ตะโกนบอกอย่างโมโห

    "ปล้น!!? เนี๊ยะนะ?" ไอ้ตัวแสบยกมือชี้ที่อกตัวเอง ก่อนหันกลับสบตาเพื่อน ๆ ที่งงไม่แพ้กัน

    "พวกเราเป็นแค่นักเดินทางผ่านมา เห็นว่าหมู่บ้านของท่านมีชื่อเสียงเรื่องผลิตอาวุธ อยากจะเข้าไปชม แต่ถ้าพวกท่านไม่อนุญาต พวกเราก็จะเลี่ยงไปทางอื่น" ชายชราหรี่ตามองเด็กหนุ่มที่มีแผลเป็นบนใบหน้าอย่างชั่งใจ หากเป็นโจรอย่างที่คิด ก็ไม่น่าจะพูดจาสุภาพเหมือนคนที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีเยี่ยมขนาดนี้ แต่บทเรียนครั้งที่แล้ว ก็ทำให้ใจอ่อนไม่ได้เด็ดขาด

    "อย่าคิดว่าพวกแกจะได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้หมู่บ้านอื่นได้!!" ชายหนุ่มคนเดิมพูดเสียงกร้าว ส่งสัญญาณบางอย่างให้พวกที่อยู่ข้างหลังได้รับรู้ แล้วสิ่งที่สงสัย ก็ปรากฎตัวออกมา ...ฝูงหมาป่าตัวมหึมา ที่กำลังแสยะแยกเขี้ยวเหมือนโกรธเคืองกันมาซักชาติ หมาป่าอย่างจีมัสกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืด ๆ แบบนี้รึป่าว ที่เค้าเรียกว่า...หมาหมู่


 


กอดทุกคนอย่างรักใคร่...
 เต้นเรียกแขกให้คนเข้ามาอ่าน ลั่นลา
 เร็ว ๆ นี้จะเอาตัวที่รีไรท์มาลง เอาให้ตายกันไปข้าง เอิ๊ก ๆ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน คิดถึง ๆ

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 179 : ##47. Bandit...? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3610 , โพส : 25 , Rating : 80% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 25 : ความคิดเห็นที่ 11445
ขนาดเดินทางกลับยังมีเรื่องเลย
ติดตามๆๆๆๆ
Name : popo~ [ IP : 171.96.182.121 ]

วันที่: 29 สิงหาคม 2558 / 16:26
# 24 : ความคิดเห็นที่ 11160
เอิ่ม
ทำไมอะหน้าโจเหมือนพวกนี่อ๋อ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 18:28
# 23 : ความคิดเห็นที่ 9677
 แอ๊ก จีมัสเจอเพื่อนเเล้วนี่ *0*
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 17:06
# 22 : ความคิดเห็นที่ 9316

อย่ามายุ่งกับเอเลนเค้าน้า (โดยตบ)


PS.  ฉันนะ เป็น น้องสาวของกรรมการคุมกฏ ของ นามิโมริ นะยะ หลงเข้ามาก็ทักทายกันบ้างเซ ! ^0^ (เค้าเหงา)
Name : เจ้าหญิงวองโกเล่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงวองโกเล่ [ IP : 118.172.65.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 11:01
# 21 : ความคิดเห็นที่ 9067
อะไรอ่าาาาา
เกิดอะไรขึ้น !!?
อย่าทำอะไร เอเลนของเค้า (?) น่าาาาา
55+
ติดตามๆ
ปล. สู้ๆน่าาาาา ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.72.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 19:41
# 20 : ความคิดเห็นที่ 8541
555+ ซี้แน่ๆ ซี้เลี้ยวๆ งาน-เข้า-แล้ว-ไง... ว๊ากกกกกก!!!!!!!!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 20:40
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7173
เอ่อ..............จีมัส

นายเจอญาติแล้วนะื (^O^)"
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.166.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 21:06
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6184
งานเข้าแล้ว พี่น้อง ทำไงดีละที่นี้  
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 18:33
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5844

งานเข้าแล้ว

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.106.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 14:54
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5841
นั่นไงเรื่องเข้าอีกแล้ว

แล้วตกลงเรื่องเป็นไงมาไงเนี่ย
Name : WI_ [ IP : 222.123.112.230 ]

วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 11:51
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5831
เอะ อะไรยังไง
สงสัยจะเกิดการเข้าใจผิดการขึ้นอ่ะเนาะ
หมาป่ากับหมาจิ๊กจอก ปะทะหมาหมู่ 
ดูสิใครจะชนะ 55555
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2553 / 19:59
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5822

ตัวเอกเราหน้าตาไม่น่าเชื่อถือขนาดนั้นเลยหรอเนี่ย

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 114.128.5.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2553 / 22:50
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5821
 หมาาาาาาาาาาาาา
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2553 / 16:58
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5820
เอเลนกับเซเรส น่ารักได้อีก
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 23:20
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5819
หมาป่า เจอหมาหมู่ 555


เอเลยืนหลับแล้วออกจากที่นอนมาได้งัยนะ เป็นคำถามที่จะมีใครตอบได้บางนะเอเลน
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.220 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 23:16
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5818
เอเลนน่ารักนะเราอ่ะ

อ๊ายยยยยย

เขินแทน

แต่ท่านตานี่อะไรเนี่ย

มั่วนิ่มชัดเลย

กล่าวหาลอยๆนี่นา
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.161.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 21:57
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5817
อ้าวววววววว....ท่านตาเจ้าขา
หน้าตาเด็กกรุ๊ปนี้นี่เหมือนโจรเหรอค๊าาาาาาา
ออกจะหน้าตาดียกกลุ่มขนาดนี้
ยังมีโจรที่หน้าแบบนี้เด๊ะๆด้วยเหรอค๊าาาาาาาาาาาาาา

ปล.เอเลนน่ารักจังเลย
Name : ellaiya [ IP : 111.84.44.251 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 21:28
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5816

เอาอีกเเค่นี้มันไม่สมไจๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
5555


อยากอ่านอีก
เอาหวานเลยๆๆๆ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.230.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 21:21
# 7 : ความคิดเห็นที่ 5815
งานเข้าล่ะงานนี้ หนักกว่าตอนที่ท่านเสนามาซะอีก

เดินทางดีๆ ดันถูกหาว่าเป็นโจรซะงั้น!!

งานนี้เลยได้ใช้วิชาที่ฝึก!?กันมา 555+
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.122.2.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 20:33
# 6 : ความคิดเห็นที่ 5814
งานเข้ากันถ้วนหน้า...เดินทางมากันดี ๆ โดนบังคับให้รับบทโจรซะแล้ว ฮ่ะ ๆ

ท่าทางตอนหน้าจะได้บู๊กันมันส์!!!
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.32.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 20:14
# 5 : ความคิดเห็นที่ 5813
55555555555555 ได้มันส์กันล่ะทีนี้
Name : tyoki [ IP : 58.8.96.169 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 20:14
# 4 : ความคิดเห็นที่ 5810
555 ตอนนี้อัลเลนแอบน่ารัก ว่าแต่งานเข้าอีกแระ - -"
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.214.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 17:55
# 3 : ความคิดเห็นที่ 5809

เอิ๊ก

ยังไม่ทันไร

ก้องานเข้าอีกแล้ว

เฮ้อ


PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : Princess_Davil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess_Davil [ IP : 118.172.107.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 17:39
# 2 : ความคิดเห็นที่ 5808
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ 55++ไอตัวเเสบความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่สมควรลอกเลียนเเบบ ยืนหลับได้ตลอดเวลา เเต่ท่านเสนา กับนายเหนือไปด้วยกันเรื่อจะเเตกเปล่าเนี่ยเเละเรื่องสุดท้าย .... งานเข้าโดยที่ไม่ได้หาเรื่อง เเล้วก็ไรเตอร์อะ มาทำให้อยากเเล้วก็จากไป ชิ เซ็งเลย สุ้ๆๆรอตอนต่อไปนะ ไม่ต้องเต้นก็เข้ามาอยู่ ถ้าเต้นเก่งๆเด๋วจะพาไปเต้นขอฝนที่ อีสาน 55+++
Name : butajang [ IP : 125.25.178.252 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 15:51
# 1 : ความคิดเห็นที่ 5807
เกิดอะไรกันอีกเนี่ย...
Name : nonae [ IP : 58.147.54.160 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2553 / 10:17
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android