คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 181 : ##49. In My Mind


     อัพเดท 3 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 772 Overall : 337,259
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3414 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 181 : ##49. In My Mind , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3946 , โพส : 31 , Rating : 70% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##49. In My Mind

    กริ๊ก!! ไม่ต้องสงสัย เสียงกลอนประตูมันล็อคแน่ ๆ เพิ่งจะมารู้ตัวว่าหลงกลไอ้มาดนิ่งก็ตอนที่ ....หนีไม่ได้แล้ว ไอ้คนเจ้าเล่ห์ นิสัยไม่ดี ..ไอ้!! (-*-)

    "เซเรส!! ฉันง่วงนะ รีบ ๆ คุยจะได้รีบกลับไปนอน" ต้องทำใจดีสู้เสือมาดนิ่งมันก่อน ...ทำแกล้งไม่รู้ตัว เนียน ๆ ไป เซเรสเหลือบมองไอ้ตัวแสบที่ยืนเอามือขยี้ตา เปิดปากหาววอด ๆ มันยังคิดว่าจะได้กลับออกไปอีกรึไง

    "วันนี้ นายมีความผิดติดตัวหลายเรื่องรู้ไหม..?" อึ๋ยยยย.. ไม่อยากจะหันไปมองมันเลยวุ้ย ไอ้แววตาแวบวับ ๆ นั่นมันอะไรกัน แล้วก็...ความผิด? อะไรฟ่ะ ไม่เห็นจะรู้เรื่อง วันนี้สงบเสงี่ยมสุด ๆ แล้วก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใครด้วย

    "อย่ามากล่าวหากันลอย ๆ นะ ไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย" นัยน์ตาสีเขียวเย็นชา เหลือบมองกลับมา เหมือนจะถามว่า แน่ใจกับสิ่งที่ออกมาจากปาก

    "เคยบอกใช่ไหม ว่าไม่ชอบให้คนอื่นมาแตะต้อง" (- -?) ใครฟ่ะ!!? วันนี้ก็ไม่ได้คุยกับคนแปลกหน้าซักคน ไอ้บ้ารูปปั้น สงสัยจะเพี้ยน!!

    "ใคร? ก็ไม่ได้ให้ใครแตะนี่หว่า ประสาท!!" เอาอีกล่ะ สายตาแบบนี้ อย่ามามองเหมือนทางนี้ผิดนะโว้ย ก็ไม่ได้ชอบให้คนอื่นมาแตะต้องอยู่แล้ว แต่...ถ้าไปแตะคนอื่นล่ะก็ ไม่แน่ (^-^)....หืม!!? ...หรือว่ามัน ...เฮือกกกก!!! (- -lll)

    "แน่ใจ!!?" เซเรสถามกลับเสียงเรียบ ใบหน้าขาวเริ่มซีดลงทันตาเห็น ..ที่จริงก็ไม่ใช่ความผิดอะไร เพียงแต่...อยากจะสั่งสอนไม่อยากให้มันไปอ้อนคนอื่นแบบนั้นอีก

    "นะ...แน่ซิโว้ย!! อย่ามายัดข้อหาประหลาด ๆ ให้นะ" ต้องรีบดักทาง ก่อนที่มันจะทำเนียนหาเรื่องลงโทษ ไอ้บ้านี่ ยิ่งเผลอไม่ได้อยู่ด้วย

    "หลักฐานก็เห็นอยู่ คนร้ายปากแข็ง!!" พอได้แกล้งไอ้ตัวแสบได้ ใบหน้าที่เคยราบเรียบก็คลี่ยิ้มออกมา

    "มั่วแล้ว!!" เอาล่ะ ถือเอาโอกาสนี้ชิ่งหนีมันซะเลยดีกว่า ...กรรม!! ประตูล็อคนี่หว่า ...ลืมซะสนิท!!

    "ไม่ผิด แล้วจะหนีไปไหน!!?" เซเรสสาวเท้าเข้าไปหาไอ้ตัวแสบที่ยืนหันหน้าเข้าหาประตู คงคิดว่าจะหนีรอด

    "ไม่ได้หนี แต่จะไปนอน... เฮ่ย!!" กรรม!! มันเดินมาตั้งแต่เมื่อไร พอกันไปก็เจอเข้ากับแผ่นอกกว้างของไอ้จอมหาเรื่องทันที แถมใกล้ชนิดที่ว่า...ขยับหนีไปไหนไม่ได้

    "ง่วงก็นอนนั่น จะไปไหนอีก" อ๊าก!! อย่ามากระซิบข้างหูซิโว้ย!! (-///-)

    "อะ..เออ..นอนก็ได้ แต่...ขออาบน้ำก่อน" ริมฝีปากของคนมาดนิ่ง คลี่ยิ้มออกมา ปกติมันงอแงจะตายเวลาที่โดนไล่ไปอาบน้ำ ทำไมจะไม่รู้ว่าวันนี้มันอยากอาบเหลือเกิน

    "เอางั้นก็ได้..." ไอ้รูปปั้นตอบเสียงเรียบ ทำเอาคนที่ยืนลุ้น ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก ...เฮ่อออออออ....เอาว่ะ เป็นไงเป็นกัน นอนในห้องน้ำซักวันคงไม่เป็นอะไรมั่ง เอเลนเบี่ยงตัวหลบจากอ้อมแขนที่ขังตนออกมาได้ ก่อนจะก้าวพรวดเดียวถึงประตูห้องน้ำ กระชากมันออกอย่างเร็ว แล้วเบียดตัวเข้าไป เสียงปิดประตู ตามมาด้วยเสียงปิดลงกลอนอย่างแน่นหนา หารู้ไม่ว่าไอ้คนมาดนิ่งที่ยืนมองอยู่ข้างนอก มันกำลังยิ้มอย่างพอใจ

    ไม่แย่เท่าไหร่ อย่างน้อย ๆ ในห้องน้ำก็มีอ่างอันใหญ่ ให้พอลงไปนอนได้ อืม..มีผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่แขวนอยู่พอดี ไอ้ตัวแสบเดินสำรวจไปรอบ ๆ ห้องน้ำของที่พักอย่างพอใจ อดแปลกใจไม่ได้ เพราะรู้สึกว่าข้างนอกมันเงียบผิดปกติ พอลองเอาหูไปแน่บประตูห้องดู....เงียบ เกินไปไหม หรือว่ามันจะรู้อยู่แล้ว (- -;) แปลกแหะ!!

    แอ๊ด~~~ เสียงประตูห้องน้ำ ที่ปิดไปได้ซักพัก ค่อย ๆ แง้มออกอย่างระมัดระวัง พอสอดสายสายตาไปตามช่องที่ตัวเองแง้ม ก็ไม่พบร่างของใครบางคน ที่คิดว่ามันน่าจะนั่งหน้าบูด รึไม่ก็นอนรออยู่ที่เตียง 'ไปไหนของมัน'

    "ฉันกำลังจะเคาะเรียกพอดี!!" ((O_o!!)) หือ!!?.....เซเรสอาศัยจังหวะที่ไอ้ตัวแสบมันกำลังงง สอดมือเข้าไปง้างบานประตูที่แง้มออกมาเพียงเล็กน้อยนั่นออก

    "เฮ่ย!! อะไรเล่า!! ฉันยังไม่ได้อาบ ออกไปลยนะ!!" ไอ้ตัวแสบตะโกนลั่น ตกใจก็หนึ่ง กำลังจะจนตรอกอีกทั้งที่อุตส่าห์รอดไปได้แล้วแท้ ๆ (T^T) ..ไม่น่าอยากรู้ไม่เข้าเรื่องเล๊ยยยย

    "งั้นก็ดี มาอาบพร้อมกันเลย!!" ห๊ะ!! ใครจะอาบพร้อมใคร ไม่เอาโว้ย!! คนที่ทำท่าจะวิ่งสวนออกไปข้างนอก โดนแขนแข็งแรงคว้าหมับเข้าให้ที่เอว จนตัวลอยขึ้นจากพื้น

    "ไม่เอา!!! เซเรส...ปล่อย!!" อยู่ในสภาพที่เสียเปรียบสุด ๆ โดนมันแบกพาดไหล่ ในห้องน้ำ (- -ll) ซวยได้อีก

    "ก็จะปล่อยอยู่นี่ไง แล้วอย่าคิดว่าจะหนี โดนหนักแน่!!" เซเรสบอกปนเสียงหัวเราะในลำคอ วางไอ้คนที่ดิ้นอยู่บนไหล่ลงในอ่าน้ำขนาดย่อม ...ก็ห้องที่จอง มันเป็นห้องที่เอาเปิดต้อนรับพวกบรรดาคู่รักที่ผ่านมาเที่ยว พอเห็นว่าไอ้ตัวแสบมันทำท่าจะปีนออกมา ก็จำต้องขู่เสียงเรียบ ใบหน้าขาวบูดบึ้งแดงเรื่อ บ่งบอกว่าไม่พอใจถึงขีดสุด

    "ไอ้โรคจิต!! แกมัน....ไอ้คนเจ้าเล่ห์ นิสัยไม่ดี!! อุ๊บ!! อื้อ~~~" ปากช่างต่อว่า ถูกปิดด้วยริมฝีปากได้รูปของไอ้คนมาดนิ่งที่ยืนฟังอยู่นาน กำปั้นเล็ก ๆ ทุบเข้าที่อกหลายที ก่อนจะเปลี่ยนเป็นดึงรั้งคอเสื้อเอาไว้ เพื่อไม่ให้ล้มหัวฟาดลงไปในอ่างที่เปิดน้ำแล้ว เซเรสรั้งอีกฝ่ายเข้ามาจุมพิตราวกับกระหาย ดูดกลืนริมฝีปากและปลายลิ้นของไอ้ตัวแสบสิ้นฤทธิ์อย่างโหยหา

    "มานี่ ถอดเสื้อผ้าออกก่อน" จะมีใครที่ทำให้ไอ้ตัวแสบหมดแรงยกกำลังสองแบบนี้ได้อีก นัยน์ตาสีชาตวัดมองมาอย่างตระหนก ...คือ..มันอยากจะหนี แต่ขามันไม่ยอมก้าวตาม ...กระดุมเสื้อของตัวเองถูกมันปลดออกอย่างง่ายดาย ได้แต่หันหน้าไปทางอื่น ..ไม่ไหวเหมือนจะขาดใจตายยังไงไม่รู้...

   พอปลดเสื้อออกจากลำตัวของไอ้ตัวแสบได้ เซเรสเหลือบมองใบหน้าขาวที่เปลี่ยนสี ริมฝีปากแดงจัด กลัวว่าจะช้ำ ใบหน้าที่เบือนไปอีกทางเหมือนคนกำลังขุ่นเคือง

    "จะ..จะทำอะไร ปล่อยเลย!!" เอเลนแทบจะโดดคว้ามือของไอ้มาดนิ่งที่แตะตรงขอบกางเกงทำท่าจะรั้งมันลงไป ...อ๊ากกกกก ใครจะไปยอมให้ทำแบบนั้นล่ะเฟ้ย!!

    "อย่าบอกนะ ว่านายจะอาบทั้งแบบนี้" มันไม่ได้ถาม แต่กำลังส่งสายตาข่มขู่มาให้ต่างหาก ไอ้รูปปั้นโรคจิต!!

    "กะ..ก็หันไปทางโน่นซิโว้ย!! จะทำเอง หันไปเลย" คำสั่งที่ทำเอาคนมาดนิ่ง แทบจะหลุดหัวเราะก๊าก ปากก็ขู่ หน้าก็แดง แต่ก็ต้องยอมทำตามที่มันขอ เพราะถึงยังไงมันก็ไม่มีทางหนี

   เซเรสหันมาจัดการกับอาภรณ์ของตัวเองบ้าง ...ไอ้ตัวแสบที่โยนกางเกงตัวเองทิ้งไปอีกทาง รีบหันหลังให้ไอ้รูปปั้นหน้าด้าน ที่จู่ ๆ ก็มาเปลือยต่อหน้า ไม่รู้จักอายรึไง (-*-) แต่...คนอะไร หุ่นดีเป็นบ้า ทั้งที่มันชอบขลุกตัวอยู่ในห้อง สิ่งที่ติดตัวตลอดก็หนังสือ ไม่ชอบต่อสู้อีกต่างหาก แล้ว..ทำไม มันถึงมีกล้ามเนื้อแบบนั้น ถึงว่าเวลากอดแล้วรู้สึกว่ามันกว้าง...แล้วก็อบอุ่น...

    "เฮ่ย!! ไม่ใช่แล้ว!!" คนที่กำลังจะก้าวลงมา เหลือบมองไอ้ตัวแสบที่กำลังสะบัดหัวไปมา พร้อมกับบ่นพึมพำกับตัวเอง

    "อะไร..ที่ไม่ใช่ล่ะ?" หือ..? มันเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่หว่า

    "อ่างก็กว้าง ทำไมจะต้องมานั่งเบียด ถอยไปห่าง ๆ เลย!!" นอกจากจะไล่มันไม่ได้ผล อ้อมแขนของมันก็คว้าเอวเข้าไปหา ....อ๊ากกกก ก็..ก็ตอนนี้มันก็เปลือยนี่หว่า แล้ว...(O_O) ที่สัมผัสกับแผ่นหลังนั่นมัน......ใช่ม่ะ?

    "อย่าดิ้นซิ เดี๋ยวก็ได้เป็นเรื่องหรอก" มันก็เป็นอยู่แล้วไม่ใช่เร๊อะ!! ไม่ดิ้นจะรอดได้ไง พร้อมรบซะขนาดนั้น

    "ระ..รีบอาบ แล้วรีบไปนอนกันเถอะ คือ..แบบว่า..ง่วงจริง ๆ " พอหันไปมองหน้า กะว่าจะใช้ลูกอ้อน เผื่อจะได้ผล แต่พอเหลือบไปเห็นนัยน์ตาสีเขียวมรกต เอเลนก็รู้ว่า...ศึกคืนนี้อีกยาวไกล

     เสียงครางกระเส่า พร้อมกับเสียงคลื่นน้ำที่ไหวไปตามแรง ไม่รู้ว่ามีส่วนไหนที่ไม่ได้เห็นกันและกันบ้าง แต่ไอ้ตัวแสบก็จำต้องยอมให้อีกฝ่ายทำตามใจชอบ เพราะไม่มีเรี่ยวแรงพอที่จะพูดออกมาเป็นคำได้ สายน้ำสาดกระเซ็นไปทั่ว ไม่รู้ว่าเสียงครางจะดังไปแค่ไหน พอเอามือมาปิดปากเพราะความอาย อีกฝ่ายก็เหมือนกลั่นแกล้งโหมกระหน่ำ ปลายเล็บจิกลงไปบนผิวเป็นรอยแดงไปทั่ว ไม่ต่างจากไอ้ตัวแสบที่มีรอยแดงทั่วตัว แต่เกิดจากกระกระทำคนละอย่าง เรียวขายังสอดประสานอยู่ที่เอวหนา

    "พะ..พอ อื้อ~~~" เสียงร้องขอแผ่วเบาราวกับเสียงกระซิบหวานหู ..ไม่พอ ...ก็คงต้องพอ เมื่อไอ้ตัวแสบมันหมดแรงฟุบลงบนไหล่ เปลือกตาทั้งคู่ปิดสนิท เซเรสบรรจงจุมพิตลงตรงขมับชื้น ไม่รู้ว่าเหงื่อหรือว่าน้ำกันแน่

    "รักนะ...ไอ้ตัวแสบ" เสียงกระซิบแผวเบาที่ข้างหู ริมฝีปากของคนที่กำลังกึ่งหลับกึ่งตื่นคลี่ยิ้มออกมา อย่างควบคุมไม่ได้ ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองกระชับอ้อมแขนกอดเจ้าของเสียงกระซิบแน่น เซเรสคลี่ยิ้มกับตัวเอง ก่อนจะยกไอ้ตัวแสบขึ้นจากน้ำ ขืนให้มันนอนแบบนี้มีหวังได้ลักหลับมันแน่... ก็เลยต้องเปลี่ยนแผนเป็นเอาผ้ามาเช็ดตัวให้ ก่อนจะนอนกอดไอ้ตัวแสบหลับไปด้วยกัน 

------------------

    กว่าจะได้กลับห้อง ก็ปาไปเกือบค่อนคืน จีมัสลากสังขารตัวเองลากจากบรรดาฝูงหมาป่ามาได้ พอเปิดประตูเข้าไปในห้อง มืดสนิท...(- -ll) คาดว่าริโอคงหลับไปก่อนแล้ว แง๊ง!! อยากกอดริโอก่อนนอน พลาดซะได้ (T^T)

   หารู้ไม่...ว่าในความมืดนั้น เจ้าของนัยน์ตาสีฟ้าใส ยังคงนอนลืมตานิ่ง ใบหน้าหวานบูดบึ้งไม่สบอารมณ์ พอไอ้หมาป่ามันเดินเฉียดเข้ามาใกล้ ก็แกล้งปิดเปลือกตาให้เหมือนกำลังหลับ กระทั่งรู้สึกถึงสัมผัสแผ่วเบาแถวหน้าผาก เรื่อยลงมาถึงแก้ม ขนาดแกล้งหลับ มันยังกล้าลวนลาม (-*-) ไอ้หมาป่าบ้า

  "ฝันดีนะ..." เสียงกระซิบที่ข้างหู ก่อนที่มันจะเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ คนที่แกล้งหลับลืมตาโพลง ตรงที่โดนสัมผัสร้อนวูบวาบ จนต้องยกมือขึ้นมาสัมผัส ริมฝีบางพึมพำคำด่า ทั้งที่หน้าแดงก่ำ 'คิดว่าแค่นี้ จะทำให้เลิกหงุดหงิดได้รึไง' (-///-)

   คนที่นอนอยู่บนเตียงขมวดคิ้ว ไม่รู้ว่าตัวเองเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ มารู้อีกที่ก็ตอนที่รู้สึกว่าเตียงยวบยาบ หันหลังกลับไปมองโดยอัตโนมัติ ก็พบใบหน้ากวนประสาทของไอ้เจ้าหมาป่า ฉีกยิ้มจนเป็นฟันขาว เกือบจะเผลอใจอ่อนเหมือนเคยซะแล้ว

    "ไม่ต้องมาใกล้เลย ..เหม็บสาบ!!" ง่ะ!! แขนที่กำลังสอดเข้ามาที่เอวชะงัก จากที่ฉีกยิ้ม ก็กลายเป็นหมางง..

    "อาบน้ำแล้วนะ หอมจะตาย นายลองพิสูจน์ดูก็ได้" (-*-ll) ไอ้หมาบ้าที่ยังไม่รู้ตัว ว่ากำลังโดนโกรธ ยื่นแขนเข้ามาใกล้ จนแทบจะชิดปลายจมูก แต่ริโอก็แกล้งสะบัดหน้าไปอีกทาง

    "บอกให้ถอยไปห่าง ๆ ไง!!" เสียงตวาดเหมือนไม่พอใจดังขึ้นอีกรอบ ตอนแรกคิดว่าอีกฝ่ายแค่ล้อเล่น ....แต่ดูท่าจะไม่ใช่ ไปทำอะไรให้โกรธหว่า..

    "ริโอ..งอนเรื่องอะไร ฉันทำอะไรให้เหรอ.." จีมัสลุกขึ้นมานั่ง แม้ว่าทั้งห้องจะปกคลุมไปด้วยความมืด แต่ด้วยแววตาของหมาป่า เรื่องแค่นี้ไม่ใช่ปัญหา ..ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากัน ไม่ยอมหันมาสบตา ...นี่แหละริโอเวอร์ชั่นงอน

    "ไม่ได้โกรธ จะนอนแล้ว ก็บอกว่าอย่ามาใกล้ไง เหม็นสาปหมา!!" (T-T) เหม็นสาปได้ไง นอนกอดอยู่ทุกคืน คนรักใครทำไมใจร้ายแบบนี้ แต่...เดี๋ยวนะ หรือว่าจะไม่ได้งอน แต่ว่า...

    "หึงเหรอ ริโอกำลังหึงใช่ป่ะ!!" กรรรม!! แทนที่มันจะสำนึก กลับดีใจจนหูตั้ง หางสะบัดซะอย่างงั้น ไม่รู้ว่าที่กำลังหงุดหงิดอยู่นี่มันคุ้มกันไหม

    "เพ้อเจ้อ!! คนจะนอนอย่ามาทำหนวกหูได้ไหม!!" ด่าไปก็เท่านั้น เพราะมันคว้าเอวเข้าไปกอดแน่น ฉีกยิ้มจนแก้มแทบจะปริละมั่ง

    "อ่า...วันนี้ริโอน่ารักสุด ๆ อยากกอดอ่ะ..." คนที่กำลังหงุดหงิด พอได้ยินมันกระซิบที่ข้างหู ก็ทำเอาร้อนวูบวาบ เคืองก็ยังเคือง แต่..ก็โกรธมันไม่ลงซักที แถมมันยังแลบลิ้นเลียที่ใบหูเหมือนหมาสมตัว ...แต่โทษฐานที่มันไม่สำนึก ได้คืบจะเอาศอก..คงต้องทำโทษให้สาสม!!

    "ไม่ต้องเลย วันนี้ไม่มีอารมณ์!! ถอยไปก่อนที่ฉันจะหยิบมีดสั้นออกมา" คำขู่ใช้ได้ผล เมื่อริโอทำท่าจะทำแบบที่พูดจริง ๆ ไอ้เจ้าหมาป่าถอยไปนั่งทำหน้าหมาหงอยอยู่ปลายเตียง ส่งสายตาวิ้ง ๆ มาให้

    "หน้าตาก็ดี ไม่น่าใจร้ายเลย คนเรา!!" ดูมัน!! ยังมีหน้ามายอกย้อน (-"-)

    "หรือว่าอยากไปนอนข้างนอก" ริโอที่ลุกขึ้นมานั่งบ้าง ยกมือขึ้นกอดอก เหลือบมองไอ้เจ้าหมาป่าด้วยหางตา มันส่ายหน้ารัว

    "ไม่เอา!! ขืนไปนอนข้างนอกขาดใจตายแน่..." ก็นะ...ขอแค่ให้ได้กลิ่น ว่ายังมีคนรักนอนอยู่ข้าง ๆ ก็ยังดี ไปนอนข้างนอกหนาวตาย

    "งั้นก็นอนเฉย ๆ ไม่ต้องมาจับ!!" (T-T) ไอ้หมาป่าทำหน้าเหมือนอยากตายเสียให้ได้ ตอนที่โดนจิ้งจอกหนุ่มสะบัดตัวหนี พร้อมกับส่งสายตาขู่กลับ

    "งั้น...พรุ่งนี้ริโอ ต้องหายโกรธนะ เลิกหึงด้วย ฉันไม่ได้คิดอะไรกับหมาป่าพวกนั้นซักหน่อย..." คนที่นอนหันหลังให้สะดุ้ง ที่โดนล่วงรู้ความในใจ แต่ก็แสร้งทำเป็นเฉย จนรู้สึกว่าอีกฝ่ายล้มตัวลงนอน

    "ถ้าไปชายตามองใครแบบวันนี้อีกละก็ ฉันเล่นงานนายหนักแน่ จีมัส!!" แทนที่จะเป็นประโยคอวยพรให้ฝันดีที่หลุดออกมาจากปากริโอ กลับกลายเป็นคำขู่ซะงั้น แต่ไอ้หมาป่าที่นอนหันไปอีกทาง กลับคลี่ยิ้มกับตัวเองจนแก้มแทบปริ ซักพักถึงได้รู้สึกว่ามีผ้าห่มมาคลุมกายให้ ...แบบนี้จะไม่ให้กอดได้ไง ก็น่ารักซะขนาดนี้...


 
  

ทิ้งคำใบ้ไว้ ก่อนจากไปอย่างสงบDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 181 : ##49. In My Mind , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3946 , โพส : 31 , Rating : 70% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11162
แอร๊ยยยยยยยยย
เซเรสเอเลนนนนนนนน
บอกรักด้วยอ่ะ
>////////<
ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
สมน้ำหน้าจีมัส
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 18:54
# 30 : ความคิดเห็นที่ 10974
เซเรสบอกรักครั้งแรกก!!
แต่เอเลนยังไม่ตอบกลับเลยน้าา
หวานมดขึ้นทั้งสองคู่เลยย
PS.  ทุกๆสิ่งที่ผ่านเข้ามา...ซักวันมันก้ต้องผ่านไป ไม่ว่าเราจะยินดีหรือไม่...ก็ตาม...
Name : M-Seraph♆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M-Seraph♆ [ IP : 58.8.131.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2556 / 01:36
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10229
 ยังไงก็รักสินะ
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.223.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 00:01
# 28 : ความคิดเห็นที่ 10157
คู่นี้มัน.......น่ารักจริงๆ เลยนะ อย่างกับแม่ลูก(??)
Name : lady Jusa [ IP : 27.55.8.246 ]

วันที่: 18 มีนาคม 2555 / 11:03
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9830
 หมาป่า ริโอน้อยยังหึง ๕๕ น่ารักสองคู่หละค่ะ เซเรส จะทำให้เขินไปไหนคะเนี่ยยยยยยย > ////// <
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 16:14
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9679
 เห~ =w= ริโอหึงด้วยเเหะ *0*
สมน้ำหน้าจีมัสเเบร่ -3- 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 17:19
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9070
 ริโอน่ารากกกก ><
55+ปล. สู้ๆนะคร้าาาา >< ไรเตอร์ ^^

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.72.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 20:11
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8543
555+ โอม... อย่าแบน... อย่าแบน... จงอย่าแบน!!!!!! ฮี่ฮี่ๆๆๆๆๆ

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 21:09
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7175
อ๊ากกกกกกกกก.....เซเรสหื่น!!!

หึหึ
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.166.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2553 / 21:29
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6245
น่ารักกกกกกกกกกก>
Name : มนนนนาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 15:26
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6186
ริโอ กับ จีมัส ก็น่ารัก
เอเลน กับ เซเรส ก็ หื่นจริงๆ

PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 18:57
# 20 : ความคิดเห็นที่ 5906
กีสสสสส ตกลงเอเลนหรือเซเรสที่แสบกว่ากัน อิอิ
Name : nonae [ IP : 58.147.54.224 ]

วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 15:31
# 19 : ความคิดเห็นที่ 5888
ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เเล้วข้อหาอื่นอะมีเปล่า เอเลนโดนข้อหาเดียวเองเหรอ เเต่ริโอน่ารักนะมีหึง ไรเตอร์เป็นไรอะ อยากไปทะเลสิท่า เต้นซะ
Name : butajang [ IP : 125.25.176.131 ]

วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 / 15:11
# 18 : ความคิดเห็นที่ 5885
 หมายความว่ายางงายฮะ
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 / 17:54
# 17 : ความคิดเห็นที่ 5884

คำใบอะไรนะ  หรือว่าเต้ารำแก้บน  (เมื่อไรจะแก้ล่างบ้างนะ)

เอเลน  น่ารักได้อีกนะ

Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.99 ]

วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 / 00:47
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5882
ไม่รอดอยู่ดีนะเอเลน อิอิ


คู่จีมัสกับริโอก็น่ารักอ่ะ
Name : tyoki [ IP : 110.49.95.122 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 / 21:19
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5881
ริโอน่ารักจังเลย
Name : Owari [ IP : 112.142.128.41 ]

วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 / 20:51
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5880

กรี๊ดทั้งสองคู่เลยๆๆๆๆ
เอาอีกๆๆๆ
5555

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 118.174.105.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 / 20:50
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5877
เอเลนโดนเซเรสลงโทษซะหนักเลย

ก้อนะอ้อนคนอื่นเค้ามากเกินมีคนเค้าอยากให้อ้อนอยุ่ก้อไม่อ้อนเลยโดนเลย

ริโอก้อหึงน่าร้ากกกกกกกกกกกกก
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 222.123.235.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 / 16:01
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5858
อ่านไปก็ยิ้มไปน่ารักได้อีกนะครับ
Name : number nine [ IP : 180.183.18.11 ]

วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 23:06
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5856

เซเรสเจ้าเล่ห์ใช้ได้เลย

Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 21:26
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5855
เด๋วนี้คุณชายมาดนิ่ง....ต้องเปลี่ยนเป็นคุณชายมาดหลุดแล้วมั้ง

ใครมาอยู่กะตัวแสบนี่เปลี่ยนไปได้จิงๆๆ555

สงสัยจะยิ้มมากกว่าทำหน้านิ่งๆๆแน่เลย^^
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 111.84.192.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 21:24
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5854
คำใบ้อะไรเหรอคะ???ไรท์เตอร์
หรือว่าไรท์เตอร์เป็นอิสระจากกองงานแล้ว
เลยเต้นระบำฉลอง อิอิ

ตอนนี้เอเลนกับริโอน่ารักมากมาก
น่ารักซะจนอิจฉาเซเรสอ้ะ งิงิ
Name : ellaiya [ IP : 117.47.140.34 ]

วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 20:57
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5853
ว้า ไปแอบดูใต้เตียง อดเลยอ่ะดิ
ไม่ต้องห่วง ย้ายที่อยู่ไปในตู้(สักตู้)ก็ได้
เหอะๆๆ
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.175.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 20:52
# 7 : ความคิดเห็นที่ 5852
คึคึคึ เซเรสพูดไรอ่ะ เขินเว้ยย
PS.  กลุ่มดวงดาวที่ฉายแสงสีแดง ในนามแคสสิโอเปีย ขอสัญญาว่าจะขออยู่ข้างๆพวกคุณตลอดไป และจะไม่มีวันจางหาย[รักแจมากที่สุด♥]
Name : Jeajea^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeajea^_^ [ IP : 111.84.177.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 20:11
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android