คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 183 : ##51. Exam 1


     อัพเดท 15 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 973 Overall : 337,460
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3415 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 183 : ##51. Exam 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3901 , โพส : 27 , Rating : 80% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##183. Exam 1

   เมื่อตอนเช้าของวันใหม่มาถึง เสียงแตรก็ดังขึ้น เหมือนกับจะเรียกคนให้เข้ามาชม ขนาดที่ว่า เมื่อปีที่แล้วตอนศึกชิงธง คนยังแน่นแทบทุกที่นั่ง แล้วคราวนี้เหมือนเป็นการสอบวัดผลครั้งสุดท้าย ก่อนที่นักเรียนของเนียร์จะต้องถูกส่งตัวไปตามสังกัดที่ตนเลือกเอาไว้ หากแต่ตำแหน่งว่าง ไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายดายนัก การต่อสู้ครั้งนี้ จึงเป็นเหมือนการช่วงชิงทั้งตำแหน่ง และปกป้องศักดิ์ศรีของตน

   ในการทดสอบครั้งนี้ ใช้เวลาทั้งสิ้น 15 วัน และจะใช้ทั้งหมดสามสนามด้วยกัน ลานประลองของหอตะวัน ลานซ้อมของปราสาทจันทรา และลานประลองกลาง ที่อยู่ระหว่างสองหอ นักเรียนทุกคนที่ลงต้องสอบคัดเลือก จะต้องไปดูที่ตารางการสอบ และไปยังสนามแข่งของตน โดยไม่มีแบ่งแยก อย่างตอนนี้ นักเรียนทั้งสองของประสาทจันทรา กำลังเตรียมตัวลงสนามของหอตะวัน

   "คู่แรกเป็นใคร...?" ไอ้ตัวแสบหันไปถามผู้รู้อย่างเวสต์ พลางเปิดปากหาววอด ไร้ซึ้งความกังวลโดยสิ้นเชิง

   "คุณไรอัส กับนักเรียนหอจันทราด้วยกันครับ" เวสต์ตอบพร้อมกับชี้ไปที่ตารางสอบ ...ก็แน่ล่ะ องค์คิงมาเปิดพิธีด้วยพระองค์เอง คงหวังจะได้เห็นเจ้าชายรัชทายาทแสดงฝีมือก่อนละซิ

   "ขอไปนอนก่อนได้ไหม ง่วงจะตายอยู่แล้วอ่ะ" ไม่ต้องบอกก็รู้ ดูจากสภาพครึ่งหลับครึ่งตื่น เปิดปากหาวทุกสองนาทีขนาดนี้ แค่เดินมาตรงหน้าสนามสอบได้ก็ถือว่าเก่งมากแล้ว

   "นายต้องดูไว้ เก็บข้อมูลนักเรียนปราสาทจันทราให้มากที่สุด" นัยน์ตาสีชาเหลือบมองไอ้มาดนิ่ง คนที่บังคับให้ลุกจากที่นอน ลากมาที่สนาม แล้งยังจะให้เก็บข้อมูลบ้าบออะไรอีกฟ่ะ มันคงเข้าหัวหรอก ง่วงมึนขนาดนี้

   "จีมัสล่ะ ไม่เห็นมาด้วยเลย มันก็ต้องสู้กับนักเรียนของปราสาทเหมือนกัน" เวสต์หันไปยิ้มให้เพื่อนมาดนิ่ง กับการเถไปมาของไอ้ตัวแสบ

   "เอาตัวเองให้รอดก่อน..."(-''-) ทำมาดูถูก ตกลงว่ามันห่วง หรือว่าจะเยาะเย้ยกันแน่

   "คอยดูล่ะกัน" เอเลนเชิดหน้าขึ้นอย่างอวดเก่ง ที่จริงไม่ใช่ เพราะไอ้รูปปั้นมันสูงไปต่างหาก เวลายืนคุยใกล้  ก็เลยต้องเป็นแบบนี้ตลอด

     ริโอกับจีมัส เดินอ้อมไปทางฝั่งคนดูเพื่อไปทักทายท่านพ่อกับท่านแม่หมาป่า ที่อุตส่าห์เดินทางมาชมด้วย เพราะไม่ได้เจอกันนาน ก็เลยมีเรื่องให้คุยมากมาย จนกระทั้งได้ยินเสียงสัญญาณเริ่มการแช่งขัน จีมัสเป็นคู่ที่สองสถานที่คือลานประลองหน้าปราสาทจันทรา คราวนี้แหละ จะได้เห็นกับตาเสียที ปราสาทของพวกลูกขุนนางอันมีจะกินทั้งหลาย

   "เป็นไงมั่ง" พอมาถึงจีมัสก็ชะโงกหน้าไปดูที่สนามประลอง นักเรียนของปราสาทจันทราสองคนเดินขึ้นมาคนละฝั่ง หนึ่งในนั้นเป็นคนที่รู้จักดี เจ้าชายที่อยู่ในนามนักเรียนธรรมดาของปราสาทจันทรา

   "กำลังจะเริ่มครับ" เวสต์หันมาบอก โดยที่สายตายังไม่ละจากลานประลอง

   ไรอัสที่มีมังกรตัวเล็กเกาะอยู่บนไหล่ ก่อนที่จะก้าวขึ้นเวที ได้ฝากฟิลล์ไว้กับอาจารย์ห้องพยาบาลของหอตะวัน ที่รับหน้าที่ควบคุมดูแลความเรียบร้อยในการประลองสอบ คู่ต่อสู้ตรงหน้า เป็นนักเรียนแถวหน้าที่คุ้นหน้าดี เฟลิกซ์(เฟ-ลิกซ์) รู้จักกันดีในนาม 'ผู้คุมเวทย์แห่งกาลเวลา' นาฬิกาห้อยกับสายสร้อยคล้องอยู่ที่คอ

   "ดีใจนะ ที่ได้สู้กับนาย" เฟลิกซ์คลี่ยิ้มให้เพื่อนร่วมหอ ที่ผ่านมาไม่ค่อยได้สนทนากันมานัก เพราะอีกฝ่ายมักไม่ค่อยยุ่งกับใคร ไม่อยู่ในห้อง ก็หาตัวไม่เจอ ฝีมือก็อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ เพราะคู่ต่อสู้ของตัวเอง ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนในศึกชิงธงเมื่อปีที่แล้ว

   "ยินดีเช่นกัน ไม่ต้องออมมือนะ" ไรอัสก็คลี่ยิ้มตอบอย่างเป็นมิตร ก่อนจะเรียกคฑาเวทย์ของตัวเองออกมามือไว้

   ทันทีที่เสียงสัญญาณเริ่มดังขึ้น คฑาในมือก็ปักลงตรงกลางแผ่นหิน พร้อมกับร่ายเวทย์อย่างรวดเร็ว ต่างฝ่ายต่างก็ไม่รอให้คู่ต่อสู้ได้เปรียบกว่า เฟลิกซ์ยกมือขึ้นตรงหน้าตัวเอง แล้วกางฝ่ามือออก เสียงพึมพำร่ายเวทย์ดังขึ้น นาฬิกาที่แขวนอยู่ที่คอก็ลอยขึ้น เหมือนมันจะรับรู้คำขอ

    บรรยาการเริ่มแปรปรวนอย่างชัดเจน ไรอัสรู้สึกเหมือนอยากจะคายของเก่าที่กินไปตั้งแต่เช้าออกมา รู้สึกเหมือนลำตัวของตัวเอง แขน ขา เริ่มหดสั้นลง เสียงของผู้ชมที่มองดูเหตุการณ์ ต่างก็ฮือฮาด้วยความสนใจ

   "ฉันว่าอย่างนาย น่าจะเหมาะกับเด็ก มากว่าคนแก่นะ" เฟลิกซ์บอกอย่างชอบใจ ที่เห็นว่าคู่ต่อสู้ เวลาเริ่มนับถอยหลัง จากด็กหนุ่ม ไปสู้เด็กชายอย่างช้า ๆ

   "โทษที แต่..ฉันไม่ชอบตัวเองในวัยเด็กซักเท่าไร" วงล้อมเวทย์ ที่ไรอัสกางออกเริ่มส่องแสงสว่าง ใต้พื้นที่เหยียบ เต็มสนามประลอง นั่นก็แปลว่า ได้ประกาศตนเป็นเจ้าของลานประลองแต่เพียงผู้เดียวแล้ว... รอยยิ้มของคนที่ย้อนเวลากลับไปสู่เด็กชายแต่งแต้มบนใบหน้า

   "นาย..ที่แท้ก็...!!" ไม่น่าเชื่อ แล้วไม่อยากจะเชื่อ ว่าจะสามารถสร้างวงเวทย์ได้ใหญ่ขนาดนี้ เพราะโดยปกติแล้ว นักเวทย์จะสร้างเป็นวงเล็ก ๆ ขนาดแค่กางแขนตัวเองออกทั้งสองข้าง แต่นี่...วงเวทย์ขนาดใหญ่ ในสภาพที่พลังตัวเองลดลง เฟลิกซ์คิดจะแก้เกมส์ด้วยการใช้เวทย์ย้อนกลับ

   ตูม!! เสียงระเบิดดังขึ้น เมื่อเวทย์สองสายชนกันเต็ม ๆ สายน้ำแตกกระจายไปทั่วบริเวณ ราวกับฝนตก

   "เยี่ยม!! กำลังร้อนพอดี" ไรอัสคลี่ยิ้มให้คู่ต่อสู้ พึมพำร่ายเวทย์บางอย่าง

   "ไม่ต้องชมก็ได้ ฉันจัดให้อีกชุดก็แล้วกัน" กระแสน้ำที่ร่วงลงมาเหมือนสายฝน กำลังรวมตัวกันบิดเป็นเกลียวบนอากาศ มองคล้ายสายน้ำที่ผุดขึ้นไปจากพื้นดิน ก่อนจะพุ่งเข้าใส่คู่ต่อสู้ตามคำสั่ง

   "หยุดก่อน มันจะเปียกนะ" เฟลิกซ์หันมาแซวเล่น ตอนที่ใช้เวทย์หยุดเวลา สายน้ำที่จะพุ่งเข้ามาหยุดอยู่กับที่ ก่อนจะปล่อยให้มันร่วงลงบนพื้นข้างสนาม กลายเป็นรดน้ำต้นไม้ซะอย่างนั้น

   หากแต่เด็กชายไรอัส ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น พื้นวงเวทย์ที่ยืนอยู่ กำลังขยับ เหมือนคลื่นน้ำที่ไหวไปมา เวทย์มายาระดับสูง ที่ได้ท่านลุงหรือท่านพ่อของไอ้ตัวแสบช่วยชี้แนะให้ เวทย์ที่ทำให้ลานประลองขยับได้

   "นาย...ใช้เวทย์ระดับสูงขนาดนี้ได้เชียวรึ" เฟลิกซ์เหลือบมองคู่ต่อสู้ที่ยังคงอยู่สภาพเด็กหนุ่มด้วยเวทย์ของตัวเอง ที่ยังคงยืนคลี่ยิ้ม เพราะเท่าที่เห็น...ในฐานะนักเรียนแล้ว ไรอัสเรียนได้ระดับกลาง นิสัยเงียบขรึม เวทย์ที่เคยเห็นใช้ก็เหมือน ๆ กับทุกคน ไม่มีอะไรแตกต่าง ไม่ได้เหนือไปกว่าคนอื่น ....หรืออีกอย่าง ก็คือที่ผ่านมา ออมมือมาตลอด

   "ระดับสูง!!? ไม่ยักรู้!!" เด็กหนุ่มคู่ต่อสู้ ทำตาโตลดมือลง เหลือบมองมาอย่างสงสัย ทำเอาเฟลิกซ์แทบเอามือตบหน้าผากตัวเองแรง ๆ ...สรุปว่า มันใช้เวทย์เป็นตั้งแต่เมื่อไรกันแน่ นี่ขนาดยังมีพลังเวทย์ไม่เต็มร้อยนะ

   "อย่ามัวแต่เล่น เอาจริงเลยดีกว่า.." ไรอัสคลี่ยิ้มเหมือนได้เจอเรื่องสนุก ยังดีที่คู่ต่อสู้ไม่ใช่พวกที่นิสัยถือตัว แล้วก็หยิ่งเกินหน้าเกินตา ถ้ารู้จักกันก่อนหน้านี้ น่าจะเป็นเพื่อนกันได้ เมื่ออีกฝ่าย ทำให้เวลาหยุดลงอีกครั้ง พื้นหินของลานประลองยังคงเป็นรูปคลื่น ไม่ราบเรียบสม่ำเสมอ

   เฟลิกซ์เริ่มร่ายเวทย์อีกรอบ คราวนี้ไม่ใช่การย้อนเวลา แต่เป็นการแก้คืนเวทย์ของตัวเองให้คู่ต่อสู้ ในเมื่อคิดจะเอาจริง ก็อยากจะรู้เหมือนกัน ว่าหากอยู่ในร่างจริง พลังของอีกฝ่ายจะมีมากมายขนาดไหนกัน แต่ก็ไม่ได้ปล่อยให้อีกฝ่ายดีใจได้นาน เมื่อโครงกระดูกไม่เป็นรูปร่าง ผุดขึ้นมาจากลานประลอง ...การเรียกคืนวิญญาณขึ้นมารับใช้ตน เวทย์บทนี้อันตรายทั้งแก่คนใช้ และคู่ต่อสู้ หากไม่สามารถควบคุมได้

   "อ่า...ฉันคุยกับพวกนี้ไม่ค่อยรู้เรื่องซะด้วย โทษนะ" เหมือนเหล่าวิญญาณจะรับฟังนายของมันที่ปลุกเรียกขึ้นมาอย่างดีเยี่ยม ไรอัสร่ายเวทย์เรียกดาบของตนออกมา ดาบที่มีลักษณะเหมือนสายน้ำ

   "ไร้ประโยชน์น่า นายก็รู้ว่าอาวุธ ใช้กับพวกมันไม่ได้" เฟลิกซ์กล่าวเตือน ก่อนจะออกคำสั่ง เหล่าวิญญาณรับใช้พุ่งเข้าไปหาศัตรูของนายมันทันที แต่...

   ซวบ!!

   'กรี๊ซซซซซซซ' ซ่า!!!!

    เสียงกรีดร้องของเหล่าวิญญาณ เมื่อถูกดาบเวทย์ปักเข้ากลางลำตัว บางตนก็โดนตวัดกลางลำตัวขาดเป็นสองท่อน ไรอัสทำหน้าพะอืดพะอม ..คงไม่แย่เท่าไร เมื่อพวกมันเคยตายมาแล้วครั้งหนึ่งนี่

    แม้จะเห็นว่าการเรียกคืนวิญญาณของตนไม่ได้ผล เฟลิกซ์จำต้องคิดแผนใหม่ เหล่าวิญญาณยังคงผุดขึ้นมาเหมือนไม่มีวันหมด แต่พวกมันก็โดนกำจัดได้อย่างง่ายดาย ง่ายดายจนเกินไป

   "เอาล่ะ ฉันว่า เก็บแรงไว้รอบต่อไปดีกว่า" วงเวทย์สีทองใต้พื้น เรืองแสงขึ้นมา เหมือนมันจะดูดพวกวิญญาณรับใช้กลับคืนที่เดิม ที่พวกมันมา ไรอัสดึงคฑาของตัวเองขึ้นมาอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ใช่จะเอามาใช้ กลับเก็บเข้าที่ซะอย่างงั้น ปล่อยให้คู่ต่อสู้ยืนมองด้วยความแปลกใจ แต่ก็ไม่นานนัก

   "ยินดีที่ได้รู้จัก เสียดาย..ที่ต้องบอกลาเสียแล้ว" ไรอัสหันมาบอกเพื่อนรวมหอ แล้วเวทย์หยุดเวลาที่อีกฝ่ายหยุดเอาไว้ สลายลงไปในพริบตา คลื่นน้ำที่ไม่รู้ผุดขึ้นมาหลางลานประลองได้ยังไง พุ่งเข้าใส่เฟลิกซ์อย่างเร็ว จนไม่สามารถที่จะเอ่ยคำใด หรือเวทย์บทไหนมาต้านได้

   ตูม!!!!!

   "อ๊าก!!!" ไม่ใช่เพราะเจ็บตัว แต่เป็นเพราะเจ็บใจ เฟลิกซ์ที่ลงไปนอนเปียกน้ำอยู่ข้างสนาม ลุกขึ้นมาร้องตะโกน โทษตัวเองที่ประเมินคู่ต่อสู้ต่ำไป จนทำให้พลาดท่าเป็นฝ่ายแพ้

"โทษที ฉันมีคนที่อยากเจอตอนรอบชิงนะ" ไรอัสหันมาบอก ไม่ใช้น้ำเสียงของคนชนะ ที่คิดจะเยาะเย้ย แต่เป็นความจริง ตามที่พูด ก่อนจะยืนมือไปข้างหน้าอย่างเป็นมิตร

"ขอให้ผ่านไปให้ได้ก็แล้วกัน ฉันจะคอยดู" เฟลิกซ์ยื่นมือมาจับด้วย พลางพูดปนเสียงหัวเราะ

   การต่อสู้... บางครั้งก็ไม่ได้จบด้วยการเป็นศัตรูกันเสมอไป การผูกมิตรก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากคิดจะทำ

   ก่อนเดินออกมาจากสนาม ผู้ชนะที่ไม่มีแม้รอยขีดข่วนของปราสาทจันทรา เหลือบมองมายังชั้นคนดู ก่อนจะยักคิ้วให้ใครบางคน ที่ยังคงทำสีหน้าราบเรียบไม่เปลี่ยน....

----------------------

   "น่าเบื่อ~~" จะเป็นใครไปได้ นอกจากไอ้ตัวแสบ ที่พูดวิจารณ์การต่อสู้เมื่อครู่ พร้อมหลักฐานด้วยการอ้าปากหาววอด ..ก็มันจริงอ่ะ ไม่เห็นจะลงทุนอะไรซักอย่าง อาวุธก็ไม่มี เล่นอะไรกันอยู่ได้ น่าเบื่อ...

   "แต่...ฉันไม่ชอบไอ้วิญญาณพวกนั่นอ่ะ บรื๋อออ..." จีมัสทำท่าขนลุกขนพอง เหมือนจะบอกว่าตัวเองสยองอย่างที่พูด

   "พวกนายต้องระวังนะ สู้กับนักเวทย์ บางทีอาจจะแพ้โดยไม่ทันตั้งตัวก็ได้" ริโอหันมาเตือน เพื่อนอีกสองคนที่จะลงสนาม จีมัสกับเวสต์ เพราะเล่นกับเวทย์ ไม่ใช่อาวุธ ที่จะสามารถประเมินได้ว่า โดนแล้วจะบาดเจ็บแค่ไหน เวทย์ที่มีหลากหลายสาย ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย

   "ก็ชิงจัดการก่อน ก็หมดเรื่อง จะรอให้ร่ายเวทย์จบทำไม" ไอ้ตัวแสบเสนอ ...พูดนะ มันง่าย แต่ทำจริงมันยากกว่าหลายเท่า ใครจะไปรู้ว่ารอบ ๆ ตัวของคู่ต่อสู้ จะไม่ป้องกันตัวเองไว้เลย

   "แกทำเหอะ จะคอยดู!!" ไอ้เจ้าหมาป่ากับแวมไพร์ เริ่มจะเปิดศึกกันเอง ก่อนที่จะได้ลงสนาม ริโอจำต้องลากจีมัสออกมา พอดีกับที่เซเรสลากไอ้ตัวแสบออกมาเหมือนกัน

   "ฉันจะไปดูที่สนามจีมัสนะ" ริโอหันมาบอกเพื่อนที่ลงแข่งอีกคน เมื่อไอ้เจ้าหมาป่าต้องไปที่ลานประลองปราสาทจันทรา เวสต์หันมายิ้มให้ และพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ

   "งั้น..พวกเราจะไปดูเวสต์ก็แล้วกัน" เซเรสหันมาบอก เพราะเวสต์ต้องไปสอบที่ลานประลองกลาง จำต้องแยกกันไปคนละทาง เพราะไม่งั้นไอ้ตัวแสบกับไอ้เจ้าหมาป่ามันได้หาเรื่องกันกันอีก

   "สอบเสร็จแล้ว พวกเรากลับมาเจอกันที่หอนะฮะ" ทุกคนพยักหน้าเห็นด้วย ก่อนจะแยกย้ายกันไปเตรียมตัว ที่ ๆ คู่สู้ของตัวเองรออยู่


==========ประกาศ:: Upgrade รูปนักแสดง เร็ว ๆ นี้================Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 183 : ##51. Exam 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3901 , โพส : 27 , Rating : 80% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 27 : ความคิดเห็นที่ 11164
ขอให้ทุกคนชนะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 19:45
# 26 : ความคิดเห็นที่ 10231
 อยยากดูคู่เอเลน 
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 14:02
# 25 : ความคิดเห็นที่ 9832
ทุกคนสู้ๆ เฮ้!
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 16:51
# 24 : ความคิดเห็นที่ 9682
 สู้ตายนะ
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 22:09
# 23 : ความคิดเห็นที่ 9072
 กรี๊ดดดดด สู้ๆนะทุกโคนนนน !! ><
ปล. สู้ๆนะค่ะ ไรเตอร์ !!

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.72.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 / 21:56
# 22 : ความคิดเห็นที่ 8630
อ้ากกกก หนุกมากกกกก!!! ไม่ไหวแล้ววว
PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ♀YuuMI™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀YuuMI™ ♂ [ IP : 58.9.139.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 10:36
# 21 : ความคิดเห็นที่ 8545
555+ อ๊ากกกกก(?) สุโค่ย! มันมาก!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 21:33
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7201
เก่งเกิ๊น~ไรอัส
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.167.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 15:38
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6246
สุดยอดดดดดดดด!!!!!>
Name : มมนาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 15:45
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6191
แค่ คุ่แรกก็มันแล้ว
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 19:44
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6061
ไรอัสโดนฝึกไปกี่เวทเนี่ยยยย
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.11.19.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 10:54
# 16 : ความคิดเห็นที่ 5981

นายน้อยไม่หวั่น ไม่กลัวใครเลย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 110.164.68.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2553 / 11:04
# 15 : ความคิดเห็นที่ 5956
มันเหมือนจะท้าเอเลนเลยนะนั่นน่ะ(มั้ง)
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.3.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 / 23:04
# 14 : ความคิดเห็นที่ 5955
ไรอัสตอนเด็กคงน่ารักไม่หยอกแฮะ ฮ่า ๆ

จะรอคู่ของจีมัสแล้วก็เวสต์นะคะ...อยากเห็นจีมัสแปลงร่างนานแล้ว หุหุ
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 119.31.113.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 / 22:30
# 13 : ความคิดเห็นที่ 5949
แหม เมื่อถึงคู่ที่ไรอัสอยากเจอด้วยเมื่อไร

คู่น่าสนุกและมันส์น่าดูเลย

อยากอ่านเร็วๆ
Name : WI_ [ IP : 180.183.18.118 ]

วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 / 11:48
# 12 : ความคิดเห็นที่ 5945
คนที่ไรอัสอย่างเจอคือคัยหรอ?

น่าลุ้นจิงๆๆ
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 111.84.174.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 / 17:34
# 11 : ความคิดเห็นที่ 5944
ฟิลล์ไม่มาเชียร์ ไรอัสหรือเนี่ย...
ขนาดไม่มีกำลังใจไรอัสยังสู้ได้ขนาดนี้..เท่ห์ซะ...
Name : nonae [ IP : 58.147.54.153 ]

วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 / 17:31
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5942
ไรอัสนายเท่มากก

เอเลนก้อนะเบื่อง่ายจังนะ

แต่ทามมัยกะเซเรสถึงไม่มีเบื่อเลยล่ะนี่ 555+
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 222.123.251.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 / 15:29
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5938
โห บทนี้ไรอัสเท่้ ค่อยรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าชายหน่อย ปกติเห็นแพ้เจ้าแสบทุกที 555 

ว่าแต่ฟิิลล์มันมีเ้จ้านายใหม่แระเหรอไง 555 ไปอยู่กับไรอัสซะงั้น

รออ่านคู่เวสต์ กับ คู่จีมัส ค่ะ ท่าทาจะมัน อิๆ


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 กรกฎาคม 2553 / 11:53
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.122.25.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 / 11:53
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5931
ชอบแรงๆพะยะค่ะ!!!!!!!!!!!!

ไรเตอร์สู้ๆนะค๊า

^____________^V
Name : ............................??? [ IP : 114.128.53.222 ]

วันที่: 9 กรกฎาคม 2553 / 22:38
# 7 : ความคิดเห็นที่ 5930
โฮะๆ มันส์ได้ใจ
คุณเจ้าชายเก็กได้อีก...
รู้แล้วค่ะว่าเท่ อย่าเก็กมาก
เดี๋ยวฟิลล์จะน้อยใจ (?)
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.112.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2553 / 21:51
# 6 : ความคิดเห็นที่ 5929

ต่อๆๆๆ>_<


PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 125.24.129.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2553 / 20:51
# 5 : ความคิดเห็นที่ 5928

หนุกๆๆๆๆ เอาอีกกก
มาอัพน้า

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.24.185.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2553 / 20:21
# 4 : ความคิดเห็นที่ 5927

สนุกจังตอนนี้
ไรเตอร์อัพต่อเร็วๆน้า
เรารออยู่
อัพเกรดรูปนักแสดงด้วยนะจ้ะ


PS.  ในรัตติกาลอันมืดมิดและเงียบเหงา จะมีเสียงของเจ้าหญิงน้ำแข็ง "ร้องไห้" ทุกคืน เพียงเพราะ "เขาคนนั้น" ไม่เคยสนใจเจ้าหญิงน้ำแข็งคนนี้เลย
Name : endingindeath < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ endingindeath [ IP : 61.90.13.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2553 / 18:51
# 3 : ความคิดเห็นที่ 5926
ต่อสู้กันแล้วววว
อิเจ้าชาย ขี้เก็กได้อีกอ่ะ
ถึงจะหมั่นไส้แต่ก็จะยอมรับล่ะกันว่าเท่อยู่

PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2553 / 18:46
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android