คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 185 : ##53. Exam 3


     อัพเดท 15 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 1,075 Overall : 337,562
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3417 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 185 : ##53. Exam 3 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3535 , โพส : 30 , Rating : 51% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##53. Exam 3

    ชักเริ่มรำคาญแหะ ไม่ว่าจะขยับไปทางไหน ไอ้ใยหรืออะไรซักอย่างนั่น มันก็จะตามไปทั่ว แล้วก็จะต้องช้าไปก้าวหนึ่งเสมอ จีมัสยกดาบในมือฟันฉับเข้าที่ตรงขาตัวเอง  สายตาคนนอกคงมองเห็นเป็นเรื่องตลก เหมือนยกดาบฟาดมั่ว ๆ ไปในอากาศ ..ไม่ชอบเลยแหะ เหมือนเป็นหมาโง่ยังไงก็ไม่รู้(- -*)

    "ไม่มีประโยชน์หรอก" เดโลว์บอกเสียงเยาะเย้ย ทั้งที่ตัวเองทำอะไรได้ไม่มากไปกว่าการไล่ตามจับ แต่คู่ต่อสู้ก็ไม่มีวี่แววว่าจะเหน็ดเหนื่อย ทั้งที่ทิ้งรอยแผลไว้ทั่วร่าง

    "ตลกล่ะ" จีมัสบอกด้วยน้ำเสียงกึ่งรำคาญ ก็ในเมื่อมันมองไม่เห็น ก็ไม่ต้องมองมันซะก็สิ้นเรื่อง หูหมากับหูคนอะไรมันจะได้ผลกว่ากัน ก็ลองดู

   เดโลว์ยืนมองคู่ต่อสู้ที่กำลังยืนหลับอยู่กลางสนามประลองอย่างแปลกใจ จะยอมแพ้? ร่ายเวทย์? คิดจะทำอะไร? ไม่เคยมีใครบอกรึ ว่าห้ามปล่อยให้ศัตรูเห็นช่องว่าง พอคิดวิธีเอาชนะได้ มือก็สะบัดไปข้างหน้าทั้งสองข้าง เส้นไหมเวทย์ขยับตามคำสั่ง

    ควับ!!

   ทั้งที่ยืนหลับตา แต่จีมัสก็กระโดดหลบได้อย่างคล่องแคล่ว แต่ก็ยังไม่พอ

    เคร้ง ดาบเล่มหนึ่งในมือที่ถือ ถูกแรงสะบัด เพราะหลบหลีกเวทย์ของอีกฝ่าย มันกระเด็นไปไกล ยังดีที่ใช้ดาบคู่ยังเหลือไว้อีกอัน เอาไว้ใช้ได้ เห็นที่คงต้องจัดการขั้นเด็ดขาดซะแล้ว

    จีมัสยืนนิ่ง เหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง ประเด็นก็คือ...มันคิดไม่ออก เวทย์ของเผ่าตัวเอง (= =ll)

    "เอาวะ ทำแบบนี้ก็แล้วกัน" จากที่ยืนหลับตา มันก็เหมือนจะได้ผล แต่มันโจมตีอีกฝ่ายไม่ได้ไง ถ้างั้น ก็เพิ่มความเร็มพุ่งเข้าชนมันเลยก็แล้วกัน ไวเท่าความคิด หางสีน้ำตาลเข้ม กับหูก็งอกออกมา แต่ยังดีที่ ขอให้นายเหนือสอนเวทย์มายาบังตาให้ เพราะงั้นคนที่จะเห็นสภาพที่แท้จริง ก็คงมีแต่ คู่ต่อสู้ที่ยืนบนเวที....

    "อะ...อะไรกัน!!" เดโลว์เบิกตากว้าง เมื่อเห็นอีกฝ่าย เดินสะบัดหางเข้ามาใกล้ ...สะบัดหางนะ!!! ต้องบ้าไปแล้วแน่ ๆ คนมันจะไปมีหางได้ยังไง แล้วแววตาแบบนั้นมันอะไรกัน

    "นายโชคดีนะ" ประโยคที่จีมัสพูด เป็นทั้งคำอวยพร ประโยคบอกเล่า และ..คำขู่ในคราเดียว เดโลว์เรียกสายเวทย์ของตัวเองมาอยู่รอบ ๆ ตัว เสมือนเป็นเกราะ

    "นาย...ไม่ใช่มนุษย์!!" เสียงตวาดลั่นลานประลอง แต่ใครล่ะที่จะรับรู้ได้ นอกจากงุนงงกับคำพูดของนักเรียนของปราสาทจันทรา จีมัสยักไหล่เหมือนไม่สนใจกับคำพูดนั้น

    "เห็นว่าไง ก็ตามนั้น" กวนประสาท!! เดโลว์กัดฟันกรอด พึมพำร่ายเวทย์ซัดพลังออกไปยังคู่ต่อสู้ตรงหน้า

    ตูม!! ตูม!!

  เสียงระเบิดดังลั่นไปทั่วบริเวณ อาจารย์และรุ่นพี่ที่รับหน้าที ควบคุมการสอบ จำต้องสร้างเกราะขึ้นมากำบังเอาไว้ทั้งสี่ทิศ เพราะฝ่ายหนึ่งก็ระเบิดอารมณ์เต็มที่ ส่วนอีกฝ่ายก็วิ่งหลบเหมือนกำลังยั่วโมโห

    "เหนื่อยแล้วก็พัก จะได้จบซะที" ที่วิ่งไปทั่วลานประลองไม่ใช่ว่าสนุกนะเว้ย หางเกือบไหม้ ไอ้บ้าเดโลว์ก็ไม่รู้อะไรนักหนา จะฆ่ากันให้ตายรึไงวะ!! เกิดเสียโฉมขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบ

  จีมัสที่วิ่งเกือบจะครบรอบ กระโดดคว้าดาบอีกเล่มที่ปักอยู่ขอบสนามขึ้นมาได้ ในเมื่อเข้าไปไม่ถึงตัว ก็ต้องใช้วิธีนี้ รวบรวมแรงทั้งหมดไว้ที่แขน แล้วพุ่งดาบที่มีอยู่ในมือ ไปยังคู่ต่อสู้ที่ยืนอยู่ในเกราะของตัวเอง

    เปรี๊ยะ!!

   เดโลว์ที่มั่นใจในเวทย์ของตัวเองนักหนา ใจหายวูบ เมื่อดาบของคู่ต่อสู้ พุ่งเข้ามา แทงทะลุเข้ามา ถ้าไม่ติดว่ามีเกราะ ป่านนี้คงทะลุคอตัวเองไปแล้ว ยังไม่ทันตั้งตัว พอเหลือบมองไปรอบ ๆ เวทีก็พบว่าอีกฝ่ายหายไปแล้ว

    "อยู่นี่ ไม่ต้องหา..." คมดาบเย็นเฉียบจ่ออยู่ที่คอตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ เมื่อคนที่หา มายืนซ้อนอยู่ข้างหลัง เดโลว์ระบายลมหายใจออกมาช้า ๆ ผลการสอบออกมาแล้ว...

    ธงที่ใช้เป็นสัญลักษณ์สิ้นสุดการแข่งขันถูกยกขึ้น ตามมาด้วยเสียงโห่ร้องของคนดู และชื่อของเดโลว์ก็หายไปจากตารางการแข่งขัน จีมัสเก็บหูและหางเข้าที่ตอนที่เดินลงจากเวที ปล่อยให้คนแพ้ ยืนอาลัยอาวรณ์อยู่ที่เดิม

----------------

   เซปกระโดดหลบคมดาบของนักรบเวทย์ได้อย่างหวุดหวิด แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังไม่มาสามารถเข้าไปใกล้คู่ต่อสู้ตัวเล็กได้ ได้ยินมาว่า ผู้ที่ควบคุมนักรบเวทย์ได้ จะต้องอาศัยพลังชีวิต และพลังเวทย์ขั้นสูง เคยเจอบางคนที่ควบคุมได้มากสุด ก็แค่ 3-4 คน แต่ก็สู้ได้ในระยะสั้น เพราะอาจจะทำให้อ่อนแรงได้โดยง่าย แต่...ไม่เห็นทีท่าว่าเวสต์จะเป็นแบบนั้น

    "บ้านา!!" เซปสบถกับตัวเอง เพราะต้องควบคุมดาบเวทย์ของตัวเอง แล้วก็ต้องหลบดาบของนักรบเวทย์ของอีกฝ่ายไปด้วย แต่ถึงแม้จะไม่หลบ ก็ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะไม่สร้างบาดแผลใด ๆ ให้เลย แต่ที่โมโหก็คือ กำลังโดนต้อนให้ตกลงไปจากลานประลอง นั่นก็เท่ากับว่ายกธงขาวยอมแพ้

    "โอ๊ะ!!.." เวสต์อุทานรู้สึกจุกที่ท้อง เมื่อนักรบเวทย์ตนหนึ่งถูกดาบเล่มยาวปักกลางลำตัวทะลุมาข้างหลัง แม้ไม่มีเลือดออก แต่ก็เจ็บจนแทบทรุด

    "แบบนี้เอง" เซปที่มองเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด คลี่ยิ้มที่มุมปาก เพราะคิดขึ้นมาได้ ว่าไม่จำเป็นต้องเข้าใกล้ผู้ควบคุม ก็สามารถจัดการได้ แค่หาจังหวะ เอาดาบเล่มใหญ่ที่อยู่ในมือปักลงไปบนตัวนักรบเวทย์ แค่นี้ก็ได้เรื่อง

    ซวบ!!

  เวสต์รู้สึกเหมือนเจ็บไปทั่วตัว กระดูกเหมือนจะแตก พอเหลือบมองก็พบว่านักรบเวทย์หายไปถึงสามตนแล้ว พวกที่เหลือมายืนล้มนายของมันเอาไว้ และยังยกดาบ ปัดป้องดาบของเซปที่กำลังจ้องจัดการพวกมัน

    "ตัวนายนี่เองที่เป็นจุดอ่อน.." รอยยิ้มเย็นของเซป ไม่ได้ทำให้เวสต์รู้สึกดีขึ้นมาซักนิด ..แต่ก็เอาเถอะ อย่างน้อยก็ดีกว่าไอ้คุณเพื่อนมานิ่งนิดหน่อย รายนั้น ขออธิฐานว่าอย่าได้เจอกันในการแข่งขันครั้งนี้

    "ครับ...ผมยอมรับว่าใช่.." เวสต์ลุกขึ้นมายืน ปาดเลือดที่มุมปากตัวเองออก สงสัยอยู่ว่าคงจะช้ำในแน่ ๆ ..เป็นครั้งแรกที่เรียกนักรบเวทย์ออกมามากเกินไป

    "หึ หึ!! ถ้าแบบนั้นเราก็มาปิดฉากกันเลยดีกว่า" เซปหัวเราะอย่างพอใจ ร่ายเวทย์เรียกดาบของตัวเองออกมา รวมกันตรงหน้า คิดจะปิดฉากในคราวเดียว

    ฟุบ!!

    ฉึก!!

     เสียงดาบหลายเล่ม พุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว ปักลงกลางลำตัวของนักรบเวทย์ที่ยืนเป็นกำแพงปกป้องนายของตัวเอง ได้อย่างแม่นยำ ก่อนที่พวกมันจะสลายกลายเป็นไอเวทย์หายไปในอากาศ แต่...นายผู้ควบคุมเวทย์ของพวกมัน ไม่มี!!

    "ขอโทษนะครับ แต่มันจำเป็น" เซปหันควับมาตามเสียงที่ได้ยิน รู้สึกเจ็บแปล๊บแถวต้นคอ แล้วจู่ ๆ ความรู้สึกง่วงมึนก็เข้ามาแทนที่ สาเหตุคงมาจากเข็มเล่มเล็กที่ปักอยู่ตรงต้นคอ

    "นะ...นาย.." ตุ๊บ!! เวสต์ยืนมองคู่ต่อสู้ที่ล้มลงไปกองกับพื้น ทั้งที่ยังสงสัย ..ก็ได้แต่อวยพรให้นอนหลับฝันดี

    เสียงโห่ร้องดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง เวสต์เดินลงมาจากเวที ก็พบว่าเพื่อน ๆ มายืนรออยู่ก่อนแล้ว รวมทั้งจีมัสและริโอที่สอบเสร็จก็อยู่ด้วย

    "เจ็บตรงไหนป่าว แล้วก็เลือดออกด้วย" ไอ้ตัวแสบวิ่งเข้ามาถามหน้าตาตื่น ได้กลิ่นคาวเลือด แต่ก็ยังไม่เห็นบาดแผลตามตัว เวสต์ส่ายหน้าแทนคำตอบ คลี่ยิ้มให้กับทุกคน ที่จริงอยากจะบอกว่าเจ็บไปทั้งตัว แต่ก็กลัวว่าทุกคนจะเป็นห่วง

    "คุณจีมัส ทำไม..เลือดท่วมแบบนั้นล่ะฮะ" จีมัสหัวเราะลั่น แทนที่จะห่วงตัวเอง กลับมาถามอาการคนอื่นซะแบบนั้น

    "เพราะมันมัวแต่เล่นนะซิ สมน้ำหน้า!!" ริโอหันมาตอบแทน ด้วยความหมั่นไส้ วิ่งเล่นอยู่ได้ตั้งนาน แทนที่จะจัดการให้หมดเรื่องไปตั้งแต่แรก

    "เหม็นสาปด้วยอ่ะ แกไปอาบน้ำเลย ไอ้หมาเพี้ยน" เอเลนยืนเอามือปิดจมูกตัวเอง อยู่ข้างหลังเวสต์ ..ก็นะ เลือดหมามันกลิ่นแรงใช่เล่น ได้กลิ่นทีไรทำเอาไม่อยากกินอะไรเลย  แถมมันยังมายืนหัวเราะเป็นเรื่องสนุกอีก

    "เดี๋ยวก็เอาป้ายจมูกซะเลย!!" จีมัสทำท่าจะโดดเข้ามาใกล้ ยิ่งเห็นไอ้เพื่อนตัวแสบมันทำท่าแหยง ๆ ก็ยิ่งสนุกมันล่ะ

    "พอเถอะ ทั้งสองคน" เซเรสจำต้องออกปากห้าม ไม่งั้นไอ้สองตัวป่วนมันได้หาเรื่องตะลุมบอนกันแน่ แล้วทีนี้จะได้ปวดหัวกันยกก๊วน

    "ผมว่า เราไปพักหาอะไรทานกันเถอะครับ รอบต่อไปเป็นคุณเซเรสใช่ไหม.." เวสต์เห็นคุณชายมาดนิ่งหันมาพยักหน้าแทนคำตอบ ก่อนจะลากคอไอ้ตัวแสบเดินนำไปก่อน ตรงหน้าประตูมีเจ้าชายจากปราสาทจันทรายืนรออยู่ พร้อมกับมังกรตัวจ้อยที่เกาะอยู่บนไหล่

    "นายน่าจะไปให้อาจารย์ฟอเรนท์ดูหน่อยนะ ยาแก้ช้ำในก็ได้" จีมัสที่เมื่อกี้ยังทำหน้าทะเล้น กลับหันมาบอกกับเวสต์ด้วยสีหน้ากังวล ทำไม่จะไม่รู้ก็หน้าซีดขนาดนั้น เผลอ ๆ ผิวขาว ๆ นั้นเป็นรอย อาจารย์ฟอเรนท์ได้ตามฆ่าไอ้หมอนั่นแน่

    "นายก็ต้องไปล้างตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน" ริโอหันมาบอกอย่างดุ ๆ เวสต์ที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ หัวเราะชอบใจ ที่เห็นหมาป่าสิ้นฤทธิ์ แต่ก็คงต้องแยกกันไปตามที่คิด กลัวจะโดนคุณฟอเรนท์ดุจัง..(- -;)


======================


แวะมาอัพอย่างด่วนตอนเที่ยง
นั่นโน่น Error มากมาย รวมถึงตัวคนอัพด้วย (@_@)
ขอโทษก่อนที่มาล่าช้า
แล้วก็ต้องรีบไป ติดประชุมตอนเที่ยงอีก T^T
คิดถึงทุกท่านขอรับ

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 185 : ##53. Exam 3 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3535 , โพส : 30 , Rating : 51% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11166
เจ็บไม่น้อยเหมือนกันะเวสต์
ฟอเรนท์เห็นนี่ของขึ้นแน่
ฮ๋าๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 20:21
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10233
 อิอิ *----------*
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 14:37
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9833
กำัลังรอไอ่แสบ กับท่านเซเรสอยู่เด้ !..
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.230.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 17:03
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9684
 = =" กลิ่นเเรงใช่ย่อยนะจีมัส 5555 
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 22:52
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9075
 55+ จีมัส กลิ่นเลือดแรงหรอ?? 55+
ปล. สู้ๆนะคร้าาา ไรเตอร์ ^^

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.31.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 / 17:21
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8632
เค้าได้กลิ่นหมาราดน้ำแดง(!?)ล่ะตัว
อ้ายยยย อิเซป บังอาจทำเวสต์ที่น่ารักของเค้า(!!?)
บาดเจ็บได้ง้ายยยย

//โดนฟอเรนท์ฆ่าหมก (เวสต์ของผมต่างหาก)
PS.  If u don't care me, Please tell me GOODBYE...
Name : ♀YuuMI™ ♂ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♀YuuMI™ ♂ [ IP : 58.9.139.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2554 / 10:55
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8547
555+ แหยะ! หมาราดนำ้แดงเหรอ..ไม่เอานะ! เหม็น!

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 21:48
# 23 : ความคิดเห็นที่ 7203
ฟอเรนท์ได้เทศน์แน่เลยเวสต์~
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 125.27.167.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 15:48
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6248
เวสต์!!!!สุดยอดดดดดดดด!!!
Name : มนนนาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 16:03
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6193
เวสต์ ช้ำใน ฟอเรนท์ เห็น จะทำหน้าไงหว่า!!
PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 20:01
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6090

ริโอห่วงออกนอกหน้าเลยๆๆๆๆ
น่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 125.25.2.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 21:51
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6063
เซเรสต้องสู้ตายนะ ไม่งั้นเจ๊จะ.....

...ฉุดเอเลน!!!คื้นนี้!!!
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 58.11.19.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 11:02
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6032
เวสนี่ทำตัวน่ารักได้ตลอดเลยนะครับ
Name : number nine [ IP : 112.142.194.215 ]

วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 23:49
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6015

จะสู้กันแล้ว

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.235.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 16:08
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6010
เซเรสจะสู้แล้ว

รุ้สึกสงสารคู่ต่อสู้ของเซเรสไงไม่รุ้แฮะ

เจอกะรูปปั้น 5555+

Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 114.128.86.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 00:43
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6004
สนุกม๊ากมากแหละ อยากอ่านตอนที่เซเรสสู้เร็วๆจัง
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 22:29
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6003

ฟอเรนท์จะรักษาอย่างเดียวหรือทำอะไรด้วยป่าว

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.143.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 22:05
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6002
อยากดูเวสต์ตอนฟอเรนท์รักษาอ่ะ!!!
กรี๊ดๆ>.,<
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.135.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 21:39
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6001

อัฟฟฟฟ  ^^

หนุกมากกกกกก

555+

            

Name : kk book < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kk book [ IP : 118.172.205.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 15:52
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6000

หมาย้อมเลือด


PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.99.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 13:10
# 10 : ความคิดเห็นที่ 5996
ขยันจังทั้งงานราษฎร์งานหลวง สู้ๆน่ะ อย่าหักโหมเกินหล่ะ
ยังงัยก็จะรออ่าน
Name : pen [ IP : 118.173.92.234 ]

วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 11:55
# 9 : ความคิดเห็นที่ 5994
โอ้ว รอบหน้าเซเรส ไรท์เตอร์สู้ๆจ้า
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.103.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 10:50
# 8 : ความคิดเห็นที่ 5992
สู้ๆๆๆ ชีวิตการทำงานก็อย่างนี้และ
Name : แมวสีน้ำเงิน [ IP : 58.64.110.204 ]

วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 00:43
# 7 : ความคิดเห็นที่ 5991
ไรเตอร์สู้ๆพะยะค่ะ

อัพอีกน๊า!!!!!

^O^
Name : ............................??? [ IP : 114.128.49.65 ]

วันที่: 15 กรกฎาคม 2553 / 22:48
# 6 : ความคิดเห็นที่ 5990
ว้าว คู่ต่อไปของเซเรส

อยากอ่านมากเลย จะคู่กับใครล่ะเนี่ย

แล้วคู่ต่อสู้จะยกธงขาวเลยหรือเปล่าเนี่ย ฮิฮิ
Name : WI_ [ IP : 112.142.80.88 ]

วันที่: 15 กรกฎาคม 2553 / 22:23
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android