คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 187 : ##55. Exam 5


     อัพเดท 20 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL, ปิศาจ, หมาป่า, มนุษย์หมาป่า, จิ้งจอก, เจ้าชาย
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@'
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 49 mem(s) ]
This month views : 955 Overall : 337,442
11,607 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3416 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 187 : ##55. Exam 5 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3531 , โพส : 34 , Rating : 63% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##55. Exam 5

   รอบนี้เวสต์กับจีมัส แยกไปดูริโอที่ลานประลองกลาง ส่วนเซเรส ไรอัส และฟิลล์ มารวมกันอยู่ที่ลานประลองหน้าปราสาทจันทรา

   ไอ้ตัวแสบที่กำลังรอเวลาขึ้นลานประลอง เพื่อสอบคัดเลือก กำลังชำเลืองมองไอ้คนมาดนิ่ง (- -) ทำมาเป็นไม่สนใจ เออ...ทำไปให้ตลอดล่ะกัน คนเค้าแค่ล้อเล่น มาทำเป็นนิ่งใส่ ใครจะไปอยากได้ฟ่ะ ก็แค่เพชรปลอม ๆ ไม่ได้จริงจังซักหน่อย

   "ไม่ง้อโว้ย ไม่มีความผิดซักหน่อย" เสียงไอ้ตัวแสบบ่นพึมพำ ๆ กับตัวเอง

   แม้ว่าเสียงสัญญาณเริ่มการแข่งขันดังขึ้นแล้ว แต่ใครบางคนยังจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว นัยน์ตาสีชาเหลือบมองไอ้คุณชายรูปปั้นมาดนิ่ง แต่จนแล้วจนรอดมันก็ไม่ยอมหันมามอง

   "ฉันมีอะไรดี ๆ จะบอก คู่แข่งของนายอ่ะ" ไรอัสหันมากระซิบกระซาบกับไอ้ตัวแสบที่กำลังยืนหน้าบึ้ง ส่วนไอ้เพื่อนมาดนิ่งก็ยืนเฉย ...สถานการณ์แบบนี้ มันแปลกเกินไป

   "อะไร!!? ถ้าจะอวดว่าคนของปราสาทจันทราเก่งล่ะก็ ไม่ต้อง!!" กรรม!! ที่มันพูดออกมา เคยสำนึกบ้างไหม ว่าตัวเองยืนอยู่ที่ไหน คิดจะประกาศสงครากับเด็กทั้งหอเลยรึไง ไอ้ตัวแสบ!!

   "นาย!! จะพูดจะจาอะไร หัดดูซะบ้างว่าตัวเองยืนอยู่ที่ไหนนะ!!" เอเลนเหลือบมองไปรอบ ๆ ตัว ...ซวยล่ะ (- -ll) ลืมไปว่าไม่ใช่เขตตัวเอง ก็คนมันหงุดหงิดนี่หว่า หงุดหงิดเข้าใจหม๊ายยยย

   "บอกมาดิ อมพะนำอยู่ได้!!" ไอ้เจ้าชายบ้านี่ก็กวนประสาท จะบอกอะไรก็อ้ำอึ้งอยู่ได้ ดูดิ๊โดนไอ้พวกหนอนหนังสือมันจ้องเหมือนจะโดนกินยังไงยังงั้น

   "คู่ต่อสู้ของนาย เป็นไอ้คนที่เอาตาข่ายดักจับฟิลล์อ่ะ จำได้ไหม เมื่อหลายเดือนก่อน" (-*-) ทำไมจะจำไม่ได้!! ไอ้เรื่องเอาคืนอ่ะ คนอย่างเอเลนไม่เคยลืม หึ!..แบบนี้ค่อยสนุกขึ้นมาหน่อย (ลืมเรื่องที่ตัวเองกำลังหงุดหงิดเพราะใครบางคนไปซะสนิท)

   ฟิลล์ที่อยู่ในร่างมังกรตัวจ้อย และเกาะอยู่บนไหล่ของไรอัส ทำได้แค่กลอกตาไปมา ในเมื่อพูดไม่ได้ ก็ไม่รู้จะห้ามยังไง ทั้งคุณไรอัสที่กำลังเห็นเป็นเรื่องสนุกที่ได้ยุนายน้อย ส่วนนายน้อยก็กำลังทำตาเป็นประกาย ก้าวขาลงไปยืนรอเวลาที่ข้างสนาม

   สัญญาณที่ดังขึ้นอีกรอบ ก็เพื่อจะบอกให้ผู้ที่จะเข้าสอบรู้ตัว ริโอเดินขึ้นไปรอบนลานประลองเรียบร้อยแล้ว เส้นผมสีเงินไหว สะบัดไปตามแรงลม ใบหน้าขาวราบเรียบสนิท แม้ไม่ได้แสดงอาการใด ๆ ออกมา แต่ก็เหมือนกับกำลังสะกดสายตาคนดู โดยไม่รู้ตัว

   นัยน์ตาสีฟ้าใส เหลือบมองคู่ต่อสู้ทีกำลังก้าวขึ้นมา ดูจากลักษณะภายนอก เหมือนกับคุณชายจากปราสาทขุนนางซักแห่ง ริมฝีปากหนาได้รูปคลี่ยิ้มน้อย ๆ

   "อ่า..น่าเสียดายจริง ที่ต้องมาเจอกับนาย,ริโอ" นึกว่าคุณชายที่ไหน ที่แท้ก็เป็นชูเซนนักเรียนของหอเดียวกัน กำลังเอ่ยปากทักคู่ต่อสู่หน้าหวานของตัวเองอย่างอารมณ์ดี

   "อยู่หอเดียวกัน แต่ไม่ค่อยได้เจอกันเลยนะชูเซน" ริโอคลี่ยิ้มให้กับเพื่อนร่วมหออย่างยินดี ชูเซนเป็นเด็กหนุ่มที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เจ้าของเส้นผมดำลู่ติดหนังหัวเหมือนคนที่อาบน้ำสระผม แล้วเส้นผมที่เปียกก็ลู่ติดหนังหัวตลอดเวลา ในอ้อมแขนจะมีหนังสือเล่มหนึ่งที่เจ้าตัวมักจะหอบไปไหนต่อไหนด้วย   

   "ฉัน..คุยไม่ค่อยเก่งนะ" ชูเซนเหลือบมองเพื่อนหอเดียวกัน ริโอเป็นนักเรียนแถวหน้าของหอ อาวุธที่ถนัดคือมีดสั้น ส่วนเวทย์มนต์ยังไม่เคยเห็นฝีมือ แต่อีกฝ่ายก็ไม่เคยพบกับคำว่าแพ้ ไม่รู้ว่าเป็นโชคดี(ที่ได้เจอคู่ต่อสู้หน้าหวานขนาดนี้) หรือว่าเป็นโชคร้ายกันแน่ที่ด่านแรกก็มาเจอคู่แข่งหินขนาดนี้

   "งั้นเราก็มาคุยกัน....ดีไหมล่ะ" ริโอยิ้มให้อีกฝ่ายอย่างใจเย็น ณ ตอนที่ต่างฝ่ายต่างก็กำลังเดินวนไปรอบ ๆ ลานประลอง โดนไม่ยอมละสายตาจากคู่ต่อสู้

   ชูเซนยิ้มรับ ก่อนที่จะกางหนังสือในมือออก ไอเวทย์สีขาวพุ่งออกมา ก่อนที่เจ้าของหนังสือจะดึงอะไรบางอย่างออกมา มันคือดาบเล่มใหญ่ ที่มองยังไงก็ไม่น่าจะซ่อนอยู่ในนั้นได้

  ริโอถอยออกไปตั้งหลัก ร่ายเวยท์กางอาณาเขตของตัวเอง  แสงแดดของตอนบ่ายเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เงาของริโอทอดยาวพาดไปบนลานประลอง มันจะไม่น่าแปลกใจเลย ถ้าไม่ได้เห็นเงาที่มีลักษณะคล้ายหางทั้งเก้างอกออกมาจากข้างหลัง คู่ต่อสู้ตรงหน้าเหลือบไปมองเจ้าของเงาประหลาดอย่างตกใจ แต่ก็พบเพียงใบหน้าหวานที่ยืนคลี่ยิ้มให้ ในมือถือมีดสั้นเอาไว้หลายเล่ม

   ฉึก!!

   "ไวเหมือนกันนี่" ริโอหันไปบอกคู่ต่อสู้ที่กระโดดหลบได้ แต่มันไม่ใช่แค่นั้น เมื่ออาวุธที่ตัวเองขว้างไป ลอยกลับมาอยู่ในมือ

   "ตาฉันบ้างล่ะ"

   เปรี๊ยะ!!

   เสียงคมดาบกระทบเข้ากับอาณาเขตเวทย์อย่างแรง จนคนที่อยู่ข้างในรู้สึกสะท้านไปทั้งตัว หนังสือในมือชูเซนลอยขึ้นไปในอากาศ ก่อนจะพลิกเปิดหน้าอย่างรวดเร็วเหมือนหนังสือที่โดนลมพัด  ชูเซนหันมองตัวหนังสือก่อนจะหันมาคลี่ยิ้มให้

   "นาย..จิ้งจอกหิมะเก้าหางซินะ" ริโอเบิกตากว้าง เหลือบมองตัวเองที่ยังอยู่ในร่างมนุษย์เหมือนปกติ แต่ทำไมอีกฝ่ายถึงล่วงรู้ความลับของตนได้

   "ถ้าใช่...ล่ะ" ชูเซนยกมือขึ้นหยิบปลายผมของตัวเองมาม้วนเล่น ก่อนจะหันมาคลี่ยิ้มให้

   "วางใจเถอะ ฉันไม่เอานายไปขายหรอก!" คราวนี้ ใบหน้าหวานของริโอ กลายเป็นบึ้งตึงทันทีที่ได้ยิน มือทั้งสองข้างกำเข้าหากันแน่น ...ทำไมกัน ทั้งที่มันเป็นอดีตที่ไม่มีใครรู้ และไม่น่าจะรู้ได้ หนังสือเล่มนั้น!!?

   "มันไม่เสียมารยาทไปหน่อยรึ มายืนอ่านประวัติของคนอื่น!!" มีดสั้นในมือถูกขว้างใส่คนตรงหน้าที่สามรถกระโดดหลบได้ ทั้งที่สายตายังคงไล่อ่านตัวหนังสือ

   "น่าเสียดายที่...." ชูเซนบ่นพึมพำ พลางส่ายหน้า น่าเสียดายที่จิ้งจอกแสนสวย มีหมาป่าตัวโตจับจองเสียแล้ว ...ดูท่าทางจะดุไม่ใช่เล่นซะด้วย

   "สาบานได้เลย ว่าถ้านายไม่เลิกอ่าน จะได้เสียใจไปชั่วชีวิตแน่!!" ริโอพูดเสียงเรียบ ก่อนจะหลับตาพึมพำร่ายเวทย์ นัยน์ตาสีฟ้าเปิดขึ้น แต่ท้องฟ้าเบื้องบนกลับมืดครึ้มเหมือนฝนจะตก รู้สึกหนาวจับจิตจนบางคนนั่งตัวสั่น แต่สิ่งที่กำลังโปรยลงมาจากท้องฟ้า กลับไม่ใช่เม็ดฝน แต่เป็นหิมะ ในฤดูร้อน

   เส้นผมสีเงินสลวยพลิ้วไปตามแรงลม ใบหน้าหวานคลี่ยิ้ม ...แต่ทำไมคนมองกลับรู้สึกว่าไม่เหมือนรอยยิ้มตอนแรกที่เดินขึ้นมาบนเวที แต่กลับเป็นรอยยิ้มที่แค่มองก็รู้สึกเย็นเยือกไปทั้งตัว ต่อให้แช่อยู่ในน้ำตอนฤดูหนาว ยังไม่รู้สึกเย็นไปถึงกระดูกแบบนี้

----------------

   เอเลนที่เดินขึ้นไปบนลานประลอง รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังประหม่าเข้าขั้นโคม่า ก็จะอะไรซะอีก คู่ต่อสู้ที่มาจากฟากปราสาทจันทรา เดินขึ้นมาบนสนามสอบด้วยชุดเต็มยศ...แม่เจ้า!!! อะไรจะขนมาเยอะขนาดนั้น รองเท้าหนังครึ่งเข่า เสื้อแขนยาวมาถึงข้อมือ แถมยังมีผ้าคุลมสุดหรูอีกผืน (- -;) จะไปไหนว่ะนั่น

   แล้วย้อนมองดูตัวเอง...ชุดเดิมที่ใส่อยู่ประจำ (- -ll)

   "ไง!! นักเรียนหอตะวัน" เสียงเอ่ยทัก ที่ฟังยังไงก็เหมือนโดนหัวเราะเยาะ แถมสายตานั่นยังไล่มองตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วย้อนขึ้นมาข้างบนอีกรอบ

   "เออ..ไง!! สบายดีนะ" แค่เห็นก็ร้อนแทน ไม่รู้จะขนใส่มาทำไมชุดหนาขนาดนั้น ไอ้หมอนี่นะรึ ที่เอาตาข่ายมาดักจับไอ้เจ้ามังกร เห็นแบบนี้...มันทำอะไรไม่ลง ก็อย่างที่เค้าว่า อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา ถ้ารู้ว่าจะต้องมาเจอแบบนี้ จะไม่ทำตัวเครียดเลยจริง ๆ

   "ฉันชื่อเทเนอร์ นายล่ะ..." เทเนอร์ยกมือกอดอกตัวเอง เหลือบมองคู่ต่อสู้จากหอตะวันด้วยสายตาดูหมิ่น

   "เอเลน..." ไอ้ตัวแสบบอกเสียงเรียบ ยังไม่ละสายตามจากคู่ต่อสู้ของตน ... 'ถ้าเรามองออก ว่าคู่ต่อสู้เป็นคนยังไง เราก็จะรู้วิธีที่จะเอาชนะ' เสียงราบเรียบของใครบางคนดังก้องในหู จู่ ๆ ก็รู้สึกว่าใบหน้าตัวเองร้อนขึ้นมาซะงั้น ลามไปจนถึงใบหู รอให้สอบรอบนี้เสร็จก่อนเถอะ...(-*-)

  "ฉันว่า..เรามาเริ่มกันเลยไหม จะได้จบ ๆ ไปซะ" นัยน์ตาสีชาเหลือบมองคู่ต่อสู้ ก่อนจะคลี่ยิ้มออกมา... ใจร้อนแหะ แล้วก็..ขี้อวด เพราะงั้น ก็ให้มันอวดให้สมใจอยากไปเลยก็แล้วกัน

   เทเนอร์เป็นฝ่ายเริ่มก่อน แต่ก็กว่าจะเริ่มได้ ก็ต้องสะบัดชายเสื้อคลุมที่ตัดด้วยผ้าเนื้อดี ให้พลิ้วไปตามแรงลม พร้อมกับการก้าวขาและการยกมือร่ายเวทย์ ...

   เพื่ออะไรฟ่ะ!! ดูแล้วโคตรจะเวียนหัว ให้ตายเหอะ ทนไม่ไหว อยากจะซัดมันลงไปนอนวัดความแข็งแรงของพื้นในดาบเดียวซะให้มันสิ้นเรื่องสิ้นราว

   ตูม!!

   "เออ..ฉันมีเรื่องถามอ่ะ?" เอเลนกระโดดหลบอะไรซักอย่างที่พุ่งเข้ามา ก่อนที่มันจะเลยไปชนเข้ากับกำแพงเวทย์ของพวกอาจารย์ ที่สร้างกันเอาไว้เพื่อป้องกันผู้ชม เสียงระเบิดดังสนั่น แต่...ไม่เห็นว่าไอ้คนที่โดดหลบได้ มันจะมีสีหน้าเดือดร้อนให้เห็น

   "มีอะไร.." เทเนอร์ที่ชักเริ่มจะหงุดหงิด เหงื่อผุดขึ้นเต็มใบหน้า ร่ายเวทย์เรียกคฑาสีเงินสุดหรู(อีกแล้ว)ของตัวเองออกมาปักลงตรงหน้า

   "คือ..ไม่ร้อนเหรอ ไอ้ผ้าคลุมนั่น แล้วไหนจะรองเท้าอีก เกะกะป่ะ" ในที่สุดไอ้ตัวแสบมันก็อดรนทนไม่ได้อีกต่อไป เทเนอร์เหลือบมองตัวเอง ก่อนที่ใบหน้านั้นจะแดงก่ำ ด้วยความโกรธ ไม่เคยมีใครกล้าวิจารณ์ขนาดนี้

   "พูดกับพวกที่ไม่เคยมี ยังไงก็ไม่เข้าใจ!!" น้ำเสียงออกแนวเย้ยเหยัน ประหนึ่งจะยกเอาต้นตระกูลตัวเองมาโอ้อวด ...เพื่อ..?มีพ่อเป็นปิศาจ มีเพื่อนเป็นเจ้าชาย กับหลานท่านเสนาฯยังไม่อยากจะคุยเลยเหอะ ..เออ..ไอ้เจ้าชายนั่น เป็นแค่คนรู้จักก็แล้วกัน

   "เหรอ..อืม..ก็ไม่เข้าใจจริง ๆ นั่นแหละ" เริ่มเข้าใจไอ้คุณเจ้าชายของปราสาทจันทรา ที่ไม่ค่อยมีเพื่อนขึ้นมาบ้างแล้ว ไอ้ผ้าคลุมสีขาวนั่น ถ้ามันเป็นรอยไหม้ มันน่าจะน่ามองกว่านี้มั่ง

   "งั้นนาย ก็ลงไปทำความเข้าใจ ที่ข้างล่างนั่นก็แล้วกัน" พอพูดจบเทเนอร์ก็ร่ายเวทย์ทันที พื้นหินของลานประลอง เหมือนจะเรืองแสงได้อย่างน่าประหลาด แต่ที่จริง มันคือตาข่ายเวทย์ขนาดยักษ์ที่กำลังยกขึ้นมาห่อหุ้มตัวคู่ต่อสู้

  เอเลนที่เพิ่งจะรู้ตัวว่าสายไป ไม่น่าจะเข้ามายืนที่ข่ายเวทย์ของมันเลย เพราะตัวแต่คิดโน่นนี่เพลินไปหน่อย งั้นก็คงต้องใช่วิชาที่ท่านพ่ออุตสาห์สอนมา ว่าแต่...จำไม่ได้ว่าบทเวทย์ที่จะใช้ มันต้องท่องท่อนจบยังไงหว่า...(- -?) กรรม!! คิดไม่ออกโว้ย!!

   เปรี๊ยะ!!

   ตูม!!

   "แค่ก ๆ " ไม่ผิดหรอก เสียงที่ทุกคนได้ยินตามลำดับ ก่อนที่ไอ้เจ้าของเวทย์มือใหม่จะเดินสำลักควันหน้าแดงออกมา จะอะไรซะอีก ในเมื่อมันเล่นระเบิดตัวเองออกมา ไม่ใช่ว่าบ้าระห่ำ แต่เป็นเพราะมันจำไม่ได้ต่างหาก

   ควับ!!

   ตูม!!

    เทเนอร์ไม่รอให้โอกาสที่ตัวเองจะชนะหลุดลอยไป พอเห็นว่าคู่ต่อสู้กำลังเผลอก็รีบซัดพลังของตัวเองเข้าไปเสริม แต่ก็โดนดาบเล่มใหญ่ปัดออกไปได้อย่างง่ายดาย

   "โอ๊ย!! ขอหายใจก่อนไม่ได้รึไง!!" เอเลนบ่นอุบ เอาดาบเล่มใหญ่ปักลงเพื่อใช้ยันตัวเอง แต่ไอ้บ้าเทเนอร์มันก็ดันขว้างลูกไฟใส่มาอีก ไอ้คนใจดำ!!

   "หึ!! โอกาสคนเรามันไม่ได้มีบ่อย ๆ นี่" เทเนอร์พูดโดยที่ยังมีลูกไฟสีแดงลุกโชนอยู่ในมือ ก่อนจะร่ายเวทย์อีกรอบ แต่จู่ ๆ ท้องฟ้าก็มืดครึ้ม บรรยากาศหนาวเย็นจนสั่น เอเลนเหลือบมองไปทางลานประลองกลางอย่างแปลกใจ สัมผัสได้ถึงความขุ่นเคืองในสายลมเย็นที่พัดมากระทบผิว ...

   โครม!! เอเลนที่เอาแต่ยืนนิ่ง คิ้วขมวดเข้าหากัน เหมือนคนกำลังคิดอะไร จู่ ๆ ก็รู้สึกเหมือนมีจิตมุ่งร้ายพุ่งตรงมาที่ตัวเอง

   ทั้งจุก ทั้งเจ็บใจ เกือบตกไปข้างสนาม ยังดีที่ยกดาบกั้นเอาไว้ได้ทัน ...ชักโมโหแล้วนะโว้ย!!

   "ฮึ่ม!! จะเอาจริงล่ะนะ" ดาบเล่มใหญ่ที่ดูยังไงก็ไม่น่าจะถือไหว แต่ไอ้ตัวแสบกลับยกมันขึ้นมาได้สบาย แถมยังวิ่งเข้าใส่คู่ต่อสู่ตรงหน้าอย่างไม่คิดจะกลัวเกรง ชอบเล่นที่เผลอใช่ไหม ...จัดไปแบบตรง ๆ ต่อหน้ามันซะเลย...


 


 

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 187 : ##55. Exam 5 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3531 , โพส : 34 , Rating : 63% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11168
ริโอ
เอเลน
สู้ตายยยยยยยยยยยยยยยยย
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.57.165 ]

วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 20:51
# 33 : ความคิดเห็นที่ 10235
 ริโิอโกรธแล้วว
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.214.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 15:56
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9835
หนูเหม่อไปป่ะลูกหืมเอเลน = =? เดี๊ยวก็โดนหรอก ๕๕
PS.  ..' ผู้หญิงของวาย ผู้ชายของผู้ชาย '..
Name : ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮอตเทสดวงดาวทั้งเจ็ด. [ IP : 118.172.228.231 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 19:58
# 31 : ความคิดเห็นที่ 9686
 โอ็ววว ไปอ่านประวัติเขาอย่างนั่น เด่วกะโดนหมาป่ากัดหรอก= =
เอเลน เอาไห้เเสบไปเลยหลาน
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2554 / 23:18
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9077
 ริโอโกรดซะแล้ว = =
คู่ต่อสู้จะรอดไหมนี้??
สู้ๆนะเอเลน ริโอ !! ^^
ปล. ไรเตอร์ก็พยายามเข้าเน้ออออ !!

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 125.26.31.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 / 17:50
# 29 : ความคิดเห็นที่ 8549
555+ แงงงงงง!!!!!!!!!  รีโอน่ากลัวววววววว TT0TT

555+ จะเป็นกำลังใจให้นะครับ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.199.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2554 / 22:06
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6434
พักการตามอ่าน บีบๆๆนวดๆๆให้คนเขียนก่อน
พัดๆๆๆ โบกๆๆๆ หายใจออกหรือยัง อิอิ
Name : nonae [ IP : 124.157.246.63 ]

วันที่: 12 สิงหาคม 2553 / 19:21
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6331
ยังไหวไหมไรเตอร์ มานวดๆๆ
PS.  ยอมที่จะเจ็บปวดร่วมกับคนที่รัก แต่ไม่ยอมทนกับคนไม่จริงใจ
Name : ซากุระเลือด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซากุระเลือด [ IP : 219.89.147.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 สิงหาคม 2553 / 17:47
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6250
เอเลยน้อยยยย!!!!สู้ตายยย55++
Name : สมนนนาน [ IP : 213.114.67.136 ]

วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 / 16:28
# 25 : ความคิดเห็นที่ 6196
เอเลน เอาจริงไปเลย มันอวดแบ่งจัง
ริโอ ซัด มันให้หน้าหงายไปเลย

PS.   I Love Heechul Kiss Kiss!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 124.122.29.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 20:30
# 24 : ความคิดเห็นที่ 6142
เอาจริงได้เสียที เอเลนเอ๋ย

แต่ว่านะ ริโอโกรธนี่คู่ต่อสู้น่าสงสารนะ
Name : WI_ [ IP : 222.123.195.236 ]

วันที่: 24 กรกฎาคม 2553 / 12:04
# 23 : ความคิดเห็นที่ 6128

เอเลนสู้ๆ ริโอด้วย

Name : 8_8?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 8_8?? [ IP : 183.89.235.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2553 / 20:43
# 22 : ความคิดเห็นที่ 6127

ไอ่ตัวแสบเริ่มเอาจริงแล้ว

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 112.142.155.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 / 22:53
# 21 : ความคิดเห็นที่ 6125
เอเลนสู้สู้
Name : beast [ IP : 202.12.97.124 ]

วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 / 11:26
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6123
ไม่อยากจะคิดถึงสภาพของซูเซนเลยอ่ะ
คนที่ทำให้ริโอโกรธเนี่ย
หนาวแทนเลย เจ็บหนักแน่
เจ้าตัวแสบเล่นอยู่นั้น
ถ้าบาดเจ็บขึ้นมา เซเรสลงโทษแน่ >////<
PS.  ~ U KnoW I Can'T SmilE WiThOuT YoU ~
Name : AngiOtensiN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AngiOtensiN [ IP : 203.131.212.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 21:02
# 19 : ความคิดเห็นที่ 6122
เอเลน จัดการ ลุย เอามันให้สิ้นซาก จัดไปๆๆ
ไรเตอร์คิิดถึงลูกชายคนเล็กอ่ะ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.93.168 ]

วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 19:20
# 18 : ความคิดเห็นที่ 6119
ชูเซน ไม่ต้องห่วง ไ่ม่มีชีวิตรอดกลับมาชัวร์ๆ
เหอะๆๆ สมน้ำหน้า!
หมั่นไส้!!!
Name : ^o^ Yoru Mina ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^o^ Yoru Mina ^o^ [ IP : 125.24.132.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 18:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 6118
เอลเลนลุย! จัดไปอย่าให้เสีย 555

ตัวที่สู้่กับริโอมันกวนโอ๊ยจิงๆ ลงมาต้องให้จีมัสกินซ้าาาาาาาา 555
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 125.24.101.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 17:57
# 16 : ความคิดเห็นที่ 6115
คาดว่าหลังสอบเทเนอร์จะชะตาขาด

ตัวแสบเจ็บรัยบ้างก้อไม่รุ้

ส่วนชูเซน  หึหึ จะมีชีวิตรอดลงสนามมั้ยเนี่ย

ทำริโอโกรธเนี่ย...คนสวยตอนโกรธเป็นงัย

ต้องลองถามเอเลน 555
Name : J_ann < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ J_ann [ IP : 1.46.55.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 16:41
# 15 : ความคิดเห็นที่ 6111
เรียกหนังสือแสนรู้จะผิดมั้ยเนี่ย

รุ้มากเกินซะด้วย

ริโอสู้ๆๆ

เอเลนก้อนะ

ฮาได้ทุกสถานการณ์จิงๆ
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 117.47.166.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2553 / 01:23
# 14 : ความคิดเห็นที่ 6110
หนังสือบ้าอะไรเนี่ย รู้หมดใครเป็นใครกับใคร ขอสักเล่มน่ะดิ จะได้ขายข่าวรวยแน่เฟ้ย
Name : pen [ IP : 180.180.136.231 ]

วันที่: 20 กรกฎาคม 2553 / 23:17
# 13 : ความคิดเห็นที่ 6109
เชียร์ริโอสุดใจขาดดิ้นเลยค่ะ...เห็นหนังสือของคู่ต่อสู้ริโอแล้วคิดถึงคุณหนูร้านหนังสือเลย ฮ่า  ๆ ไอเทมเวทย์มนต์คล้าย ๆ กันเลย

ส่วนคู่ของตัวแสบ...เข้าใจเซเรสนะว่างอนเรื่องอะไร แต่ก็น่าจะรู้ว่าไม่ควรไปคาดหวังหรือถือสาคนอย่างเอเลน ฮ่า ๆ

PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.90.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2553 / 22:56
# 12 : ความคิดเห็นที่ 6108

ทั้สองคนสู้ๆนะจ้ะเป็นกำลังใจให้
(ให้ไรเตอร์ด้วย)


PS.  ข้าพเจ้าจะอ่านนิยาย Y มันไม่หนักหัวใครหรอก ถึงจะหนักแต่ก็จะยังอ่านอยู่ดี
Name : มือสังหาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มือสังหาร [ IP : 124.121.189.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2553 / 20:36
# 11 : ความคิดเห็นที่ 6107
เอเลน ริโอสู้ๆนะ
Name : tyoki [ IP : 110.49.93.54 ]

วันที่: 20 กรกฎาคม 2553 / 19:37
# 10 : ความคิดเห็นที่ 6106
จะะเป็นไงต่อเนี่ย
เอเลบน่ารักดี
เป็นห่วงริโจังหรือจะห่วงคนที่ต่อสู้กับริโอดี T_T
Name : andnor309 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ andnor309 [ IP : 117.47.124.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2553 / 18:54
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android